Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách để tạo

 khuyến mãi trên shopee

Bước 1:

Đăng nhập vào trang sale shopee, chọn mục kênh truyền thông sau đấy chọn chương trình của tôi.

Đây là phân mục riêng mà Shopee tao dùng cho kênh người bán.

Bước 2:

Một khi đăng nhập thành công vào phân mục chương trình bạn chọn “TẠO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI”.

Những nội dung cần điền ở bước này gồm có tên chương trình khuyến mãi, thời gian bắt đầu và thời gian dừng lại của chương trình.

Chú ý là thời gian tiếp tục và dừng lại của chương trình chẳng thể thay đổi được có thể một chiến lược cụ thể của chương trình khuyến mãi, thời gian bao lâu sẽ là điều bạn cần phải cân nhắc.

Bạn có khả năng để chương trình được kết thúc sớm nhưng với điều kiện là chương trình đã tiếp tục được 1 giờ.

Bước 3:

Đây cũng là bước để bạn tạo mã giảm giá Shopee cho sản phẩm được khuyến mãi. Bạn nhấn xác nhận và bạn sẽ điền tỷ lệ giảm giá cho mỗi mặt hàng trong chương trình khuyến mãi.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi nhập đầy đủ nội dung bạn nhấn nút hoàn tất. Đây là bước tạo mã giảm giá cho mặt hàng trên Shopee và cũng là thao tác cuối cùng trong lúc tạo chương trình khuyến mãi trên Shopee.

Shopee sẽ thông cáo hậu quả một khi xét duyệt chương trình khuyến mãi của chủ shop.

Thiết lập khuyến mãi 

miễn phí

vận tải

Khuyến mãi phí vận chuyển là 1 chức năng cho phép cửa hàng tự tạo chương trình khuyến mãi phí vận chuyển, giúp quyến rũ Người mua và tăng doanh số sale.

(Tính năng này hiện chỉ ứng dụng cho một vài shop chắc chắn do Shopee chọn lọc)

Các câu hỏi phụ về Mã giảm giá Shopee

Chức năng

 Lưu mã giảm giá mới 

hoạt động

 như thế nào?

Người mua có thể nhấn ‘Lưu’ mã giảm giá trực tiếp trong trang chủ của shop. Người mua chỉ có thể nhấn ‘Lưu’ mỗi mã giảm giá 1 lần. Một khi mã được lưu, Người mua có khả năng dùng mã đó khi mua hàng. Khi mã đã được lưu hết lượt, mã sẽ không hiển thị trên trang chủ của shop nữa.

Làm cách nào

 để tôi chọn được số lượng Mã giảm giá phù hợp?

Người mua 

có khả năng

dùng

 mã giảm giá của 

shop

 tôi mà không cần nhấn ‘Lưu’ mã trước đó?

Có, người mua vẫn có thể nhập mã giảm giá của cửa hàng bạn khi tiến hành thanh toán nếu họ không lưu mã giảm giá trước.

Tôi sẽ thanh toán 

chi phí

 cho các mã giảm giá đã tạo như thế nào?

Tổng giá trị của toàn bộ các mã giảm giá được dùng sẽ trừ trực tiếp từ doanh thu của shop bạn

Tôi 

có thể

sử dụng

 lại mã giảm giá Shopee tôi đã tạo 

trước đây

 không?

Bạn có thể sử dụng lại mã giảm giá đã tạo trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của thời hạn dùng mã cũ. Bạn chẳng thể tạo 1 mã giảm giá mới có cùng nội dung với mã giảm giá đang chạy.

Bí quyết

 tăng lượt theo dõi trên Shopee

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee có thể giúp bạn tăng năng lực sale cũng giống như đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng cao.

Bí quyết

 1 : Tham gia các đợt giảm giá, 

giúp đỡ

 người 

bán hàng

bán hàng

 off của shopee.

Đây là cách nhanh nhất để tăng tối đa lượt theo dõi trên shopee . đồng nghĩa với điều đó bạn sẽ phải giảm giá sản phẩm, chịu lỗ hoặc ít lãi hơn để nhận được lượt theo dõi lớn và tăng sự có mặt sản phẩm đến người dùng.

Bạn có thể truy xuất trang sale Shopee để cập nhật các chương trình khuyến mại, giúp đỡ cho người sale.

Cách

 2: Tương tác nhau :

Có nghĩa là những người bán hàng sẽ lại theo dõi cho nhau qua các nhóm kênh Facebook, zalo, diễn đàn.

Tăng trưởng mạnh mẽ và có thể sẽ mang đến hiệu quả cao nhất là tham gia kênh Facebook group và share liên kết Shopee của bạn để toàn bộ mọi người theo dõi và bạn nhấn theo.

Bạn không nên nghĩ đến người sale, sẽ không hiệu quả. Vì mỗi bạn bán hàng khác nhau và tất cả đều có mong muốn mua sắm. Họ có thể bán mặt hàng A nhưng lại phải mua mặt hàng B.

Bạn có thể lên kênh Facebook và tìm từ khóa: tăng lượt theo dõi shopee. Có rất nhiều nhóm đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể để lại email bên dưới bài viết này bọn mình sẽ gởi list các group nhiều tương tác cho bạn

Cạnh tranh với đối thủ không thể không biết cách tạo khuyến mãi trên shopee. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( chúng tôi mgg.vn,… )

Tạo Mã Khuyến Mãi Trên Shopee / 2023

Hoạt động thương mại điện tử đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta hiện nay. Nhắc đến các sàn giao dịch không thể không kể đến Shopee, sàn thương mại có lượt người dùng đứng đầu. Tuy nhiên, cũng vì ưu thế đững đầu của mình, lượng người bán tham gia kinh doanh trên shopee ngày càng gia tăng, việc cạnh tranh giữa những người bán hàng trên shopee không hề đơn giản. Những người bán luôn cần đưa ra nhiều chiến lược cho gian hàng của mình để thu hút khách hàng.

Ở bài viết trước Học viện Doanh nhân số đã hướng dẫn người bán cách Tạo chương trình khuyến mãi shopee , vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề Tạo mã khuyến mãi trên shopee.

1. Truy cập kênh marketing

Đăng nhập vào kênh người bán. Chọn Kênh marketing trên thanh công cụ sau đó nhấn vào Mã giảm giá của tôi

Voucher toàn Shop : Dùng để tạo mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm trong Shop

Voucher sản phẩm: Dùng để tạo mã giảm giá áp dụng cho những sản phẩm được Shop chọn

Bạn cần hoàn thiện đầy đủ các thông tin ở phần này, bao gồm:

Tên chương trình giảm giá: Tùy ý người bán lựa chọn, nên để phù hợp với xu hướng kinh doanh của shop.

Mã giảm giá : 4 ký tự đầu được mặc định lấy từ tên tài khoản của người bán + 5 kí tự sau tự thêm tùy ý (có thể là chữ hoặc số).

Loại voucher: 2 loại

_Khuyến mại: Theo số tiền hoặc theo phần trăm

_Hoàn xu: phần trăm người mua đực giảm sẽ được trả bằng xu

Mức giảm tối đa: Giới hạn hoặc Không giới hạn

Giá trj đơn hàng tối thiểu: giá trị thấp nhất của đơn hàng mà người mua đã đặt để có thể áp mã giảm giá

Thời gian áp dụng: cho chủ shop tự đặt

Số lượng mã giảm giá: cùng với các phần Mức giảm giá và Mức giảm tối đa, người bán cần tính toán cẩn thận để shop không bị hao hụt lợi nhuận.

Trang hiển thị : Không công khai. Đây là quy định bắt buộc của shopee. Người bán cũng không thể công khai mã giảm giá trên gian hàng của mình.

Vì mã giảm giá không công khai trên gian hàng shopee, nên người bán có thể chủ động tặng cho người khách hàng thông qua các hình thức khác nhau.

Người mua chỉ có thể mỗi mã của shop 1 lần duy nhất. Mã giảm giá đã hết lượt sử dụng sẽ được xóa khỏi phần hiển thị trong Shop.

Tổng giá trị các mã giảm giá đã mà người mua đã sử dụng trong shop sẽ được trừ vào số tiền mà người bán nhận được khi người mua đã thanh toán.

Chủ shop có thể tái sử dụng mã giảm giá đã tạo trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm mã giảm giá hết hạn sử dụng, nhưng không thể tạo mã giảm giá mới trùng với mã giảm giá đang còn hiệu lực.

Hỗ trợ người bán hàng shopee

Để giúp cho các Shop bán hàng nhanh hơn, nhiều hơn và đạt doanh thu cao nhất học viện Doanh nhân số cũng phối hợp cung cấp các phần mềm và Tool bán hàng trên Shopee, Sendo, và Tool bán hàng cũng như tool marketing trên các sàn thương mại điện tử khác.

Shop sẽ được:

Lên SHOP YÊU THÍCH nhanh nhất

Đánh giá 5 sao cả bằng hình ảnh cho shop

Nghiên cứu thị trường và đối thủ trong Shopee, Sendo

Nhanh chóng lên TOP BÁN CHẠY.

Giải đáp toàn bộ về ĐẶT HỘ ĐƠN, ĐẶT ĐƠN ẢO trên Shopee, Sendo để ra đơn thật

Cách sử dụng tool Nhân Bản hàng trăm shop trong 1 nốt nhạc, ra đơn tự nhiên với chi phí 0đ.

Cách đặt tên sản phẩm hấp dẫn nhất, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Combo Khuyến Mại Tuyệt Chiêu Bán Hàng Trên Shopee / 2023

Combo Khuyến mãi là 1 tính năng trên Kênh Người bán, cho phép tự tạo những gói giảm giá trong Shop bạn 1 cách dễ dàng bằng cách: · Kết hợp khuyến mãi cho các sản phẩm trong Shop · Thiết lập loại giảm giá · Xem và xuất chi tiết đơn hàng Tại sao nên tạo Combo Khuyến mãi? Người mua sẽ thấy các sản phẩm trong Combo Khuyến mãi khi mua sắm trên Shopee, giúp bạn: · Tăng số lượt truy cập · Bán được nhiều sản phẩm hơn trên cùng 1 đơn hàng · Tăng doanh số bán hàng Có 3 loại Combo Khuyến mãi 1. Giảm giá theo % Ví dụ: Mua 3 sản phẩm, giảm 10% Loại Combo này thích hợp cho sản phẩm có giá trị thấp 2. Giảm giá theo số tiền Ví dụ : Mua 3 sản phẩm, giảm 30K Loại Combo này thích hợp cho sản phẩm có giá trị cao 3. Giảm giá đặc biệt Ví dụ: Mua 3 sản phẩm với giá 100K Loại Combo này thích hợp cho những sản phẩm thường được sử dụng kết hợp với nhau, như sữa rửa mặt + kem dưỡng ẩm + Serum LƯU Ý Để tạo 1 Combo Khuyến mãi, giá của Combo phải thấp hơn tổng giá trị của các sản phẩm khi bán lẻ. Khách hàng có thể mua các sản phẩm giống hoặc khác nhau trong Combo để được hưởng khuyến mãi. Ví dụ: Combo Giảm giá đặc biệt Mua 2 sản phẩm với tổng giá 100K với 2 sản phẩm A và B. Khách hàng có thể mua 2 sp A hoặc 2 sp B hoặc 1 sp A + 1 sp B đều được nhận ưu đãi mua với giá 100K.

Sản phẩm nào thích hợp để tạo Combo Khuyến mãi? Để tạo 1 Combo Khuyến mãi, giá của Combo phải thấp hơn tổng giá trị của các sản phẩm khi bán lẻ. Khi chọn sản phẩm để tạo Combo Khuyến mãi, Người bán có thể dựa trên bộ lọc tìm kiếm có sẵn: – Sản phẩm bán chạy – Sản phẩm mới – Giá (từ thấp đến cao) – Giá (từ cao đến thấp) Những sản phẩm không thể tham gia Combo Khuyến mãi: – Sản phẩm hết hàng Những sản phẩm có kênh vận chuyển khác nhau Sản phẩm đang chạy chương trình khuyến mãi khác như Flash Sale

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Shopee Hiệu Quả 2022 / 2023

April 1, 2020

Là một trong những kênh thương mại điện tử uy tín, có tỉ lệ lượng người tham gia cao, đặc biệt là giới trẻ. Năm 2018, Shopee Việt Nam được bình chọn là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất (theo kết quả nghiên cứu thị trường của Q&Me 2018). Sở hữu nhiều tiện ích và cơ chế hoạt động thông minh, nhiều người kinh doanh online đã chọn đây là “vùng” hoạt động chính mang lại doanh thu cao.

Để dễ dàng tham gia vào “mặt trận” này, trước hết người dùng phải có một tài khoản trên Shopee. Vậy, cách tạo tài khoản shopee nào đơn giản và nhanh chóng nhất?

Trong bài viết này, Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nick shopee trên máy tính với các bước dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

1. Bước 1: Dăng nhập hệ thống

Truy cập vào trang chủ Shopee theo đường link: https://shopee.vn/

3.Bước 3: Nhập thông tin tài khoản

-Điền đủ các thông tin vào ô trống, lưu ý phần nhập “mã xác nhận” được gửi từ điện thoại của bạn ghi ở ô trên cùng, bạn phải nhập đúng mã hệ thống gửi về.

Lưu ý: Ngoài ra bạn có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp với tài khoản Google hoặc Facebook mà không cần điền thông tin như trên.

4.Bước 4: Xác nhận tài khoản

-Hệ thống sẽ tiếp tục xuất hiện 1 bảng để bạn điền thông tin bao gồm (tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu)

-Vậy là bạn đã hoàn thành tạo xong tài khoản shopee rồi. Nhận biết tài khoản của bạn ở góc phải trên cùng màn hình. Các bạn có thể thiết lập chọn ảnh đại diện (avata) cho tài khoản của mình giống như facebook hay zalo để khách hàng dễ dàng nhận ra bạn. Đồng thời tạo uy tín hơn cho tài khoản của bạn, hỗ trợ kênh bán hàng sau này được thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: Cơ hội bán hàng hiệu quả trên Shopee

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!