Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Folder Trên Iphone 4S Đơn Giản Nhất # Top 9 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Folder Trên Iphone 4S Đơn Giản Nhất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Folder Trên Iphone 4S Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn thực hiện tạo Folder trên iPhone 4s.

1.Tạo thư mục ngay trên thiết bị:

Với cách này , chúng ta có thể thực hiện một cách khá dễ dàng đó là kéo một ứng dụng mà bạn đang muốn sắp xếp lên trên ứng dụng khác mà bạn muốn đặt cùng nhóm. Để thực hiện đươc việc kéo ứng dụng này, trước hết bạn hãy nhấn và giữ tầm 3 giây cho đến khi các ứng dụng trên màn hình đều lắc nhẹ. Lúc này , bạn chỉ cần chạn vào ứng dụng bạn muốn xếp nhóm thả nên trên ứng dụng đó thì một Folder được tạo ra chứa hai ứng dụng trên.

Ban đầy, máy sẽ tự động đặt tên cho nhóm Folder dựa vào ứng dụng mà chúng ta chọn. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi tên nhóm thì vẫn có thể thực hiện được bằng cách chạm vào phần hiển thị tên.

Nếu bạn muốn cho nhiều ứng dụng khác nữa vào Folder vừa tạo thì bạn chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn vào folder đó. Cuối cùng, khi đã hoàn tất bạn nhấn nút Home để đưa máy trở về trạng thái bình thường.

Bước 1: Tiến hành kết nối máy tính có cài đặt iTunes với iphone 4s của bạn thông qua dây cáp kết nối. Bước 2: Tiến hành nhấn vào mục Apps ( Ứng dụng ) rồi thực hiện việc kéo thả cá ứng dụng mà bạn muốn phân nhóm lên nhau giống như ở trên để tạo thư mục. Bước 3: Thực hiện cập nhật cho thiết bị khi bạn thực hiện xong thao tác ở bước 2 bằng cách nhấn chọn vào Sync. Trong trường hợp bạn không muốn tạo tên cho thư mục mà bạn tạo được trên iPhone thì bạn cần phải sử dụng thêm ứng dụng Starbucks để tạo ra thư mục không có tên. Sở dĩ phải sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm Starbucks là bởi vì nếu muốn tạo ra một thư mục không có tên mà chuwa được jailbreak thì dù bạn có cài đặt máy ở chế độ không dung lượng tên thư mục, hay thực hiện tắt mục đặt tên đi .

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việcc tạo Folder trên iPhone 4s. Với 2 cách trên thì việc tạo Folder thật dễ dàng thực hiện. giờ đây, người dùng có thể tha hồ lưu trữ và sắp sếp theo sở thihs của riêng chính mình

Hướng Dẫn Bật Phím Home Ảo Trên Iphone 4,4S,5,5S

Bật phím home ảo cho trên iphone tưởng trừng đơn giản nhưng hiện tại có rất nhiều bạn sử dụng iphone chưa biết. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết các bạn thủ thuật nhỏ bật phím home ảo trên iphone

Nội dung bài viết

Cách bật phím home ảo trên điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s chi tiết

Cách bật phím home ảo trên điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s chi tiết

Như các bạn đều biết ở bài trước mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G cho iphone. Tiếp tục với thủ thuật điện thoại sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở phím home ảo trên iphone. Để đưa nút home ảo ra ngoài màn hình bạn làm qua những bước sau:

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Trợ năng

Bước 3: Giao diện mới hiển thị bạn chọn AssistiveTouch

Hiện tại nó đang ở trạng thái tắt lên chưa hiện nút home ảo ra ngoài màn hình. Bạn hãy chọn và bật nó lên là được

Bây giờ bạn hãy ra ngoài trang chủ và xem hiển thị nút home trên điện thoại iphone như bạn đã mong muốn rồi.  Tóm lại để mở nút home ảo trên iphone bạn làm như sau:

3.4

/

5

(

8

bình chọn

)

Hướng Dẫn Xóa Bỏ Cydia Cho Iphone 4S Cực Kỳ Đơn Giản

Hướng dẫn cách xóa bỏ Cydia trên iPhone 4s.

Chúng ta có thể hiểu Cydia là quá trình của việc đưa máy về trạng thái Jailbreak . Với trạng này thì máy của bạn sẽ cài đặt và chạy được các phần mềm của bên thứ 3 vào. Tuy nhiên, sự không tương thích giữa các ứng dụng và phần mềm của bên thứ 3 đôi khi cũng xảy ra. Vì thế nếu muốn xóa bỏ đi Cydia có nghĩa là máy bạn không ở trạng thái jailbreak nữa. Để đưa về trạng thái như đầu buộc chúng ta phải thược hiện khôi phục lại cài đặt gốc. Vì vậy, để xóa bỏ Cydia đi thì chúng ta sẽ thực hiện Restores máy .

Lưu ý là chúng ta sẽ không nhấn vào Erase all content and settings để thực hiện xóa dữ liệu nếu các bạn nhấn vào đó thì máy của bạn sẽ rơi vào trạng thái bị treo 1005

Không thực hiện Erase all content and settings

Bước 1: Tiến hành kết nối iphone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

kết nối iphone với iTunes.

Thực hiện mở Itunes phiên bản mới nhất đang sử dụng trên máy của bạn. Khi kết nối được với iTunes thì chúng ta sẽ thực hiện sao lưu lại dữ liệu trên iphone của bạn thông qua sử dụng iTunes. Lưu ý là bạn chỉ nên sao lưu danh bạ và hình. Nếu như bạn thực hiện sao lưu toàn bộ mọi dữ liệu trên máy thì sẽ mất khá là nhiều thời gian. Việc sao lưu này giúp cho máy của bạn sẽ không bị mất toàn bộ dữ liệu khi thực hiện khôi phục có vấn đề.

Bước 2: Đưa iPhone 4s của bạn về chế độ DFU

Bước 3: Trên giao diện của iTunes chúng ta nhấn chọn vào Restore. Nếu như bạn muốn sau khi chạy Restore xong mà máy bạn chạy hệ điều hành nào thì bạn sẽ phải thực hiện tải sẵn frimware của hệ điều hành đó trước khi nhất. Còn nếu muốn cài hệ điều hành mới nhất thì không phải thực hiện thêm gì cả.

Nhấn nút Restore iphone để bắt đầu.

Bước 4: Đời chờ ít thời gian để cho máy thực hiện Restore xong sẽ đưa ra active lại nếu như máy của bạn là iphone bản quốc tế, còn nếu là bản lock thì bạn sẽ vẫn cho sim ghép vào máy để máy tự thực hiện unlock và lên sóng.

Bước 5: Thực hiện đồng bộ lại danh bộ và hình trên iphone của bạn trước đó và sau khi restore xong bằng cách sync iphone với iTunes là hoàn tất.

Như vậy, chúng tội vừa hướng dẫn các bạn những bước để xóa Cydia trên iphone 4s. Với cách trên thì việc loại bỏ Cydia trên điện thoại của bạn giờ đây không còn là khó khăn nữa.

Hướng Dẫn Quay Phim Màn Hình Trên Iphone 4S Chi Tiết

Cách quay phim màn hình iPhone 4S

Để có thể quay màn hình iPhone bạn cần đến công cụ Display Recorder. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình nhưng hẫu hết không đây đủ các tính năng và khó để sử dụng hơn.

Công cụ này bạn có thể mua về từ Áppstore với giá 1,99$ hoặc tải về miễn phí từ Cydia. Đối với việc tải và mua ứng dụng trên Appstore chắc không còn lạ lẫm với người dùng iPhone nên bài viết này chỉ chỉ đến cách tải app này trên Cydia.

Để cài đặt được app này qua Cydia thì bắt buộc iPhone 4S của bạn phải được jailbreak.

1. Cài đặt Display Recoder iOs 8

Display Recorder iOS 8 được cung cấp miễn phí trên Cydia, để cài bạn chỉ cần add nguồn http://repo.xarold.com

http://repo.xarold.com vào Cydia

Sau đó, quay lại Cydia, nhấn vào nguồn vừa mới thêm, chọn tất cả các gói và tìm đến Display Recorder. Cài đặt Display Recorder và khởi động lại SpringBoard.

Trên màn hình ứng dụng bạn sẽ thấy có thêm hai icon mới là Display Recorder và Activator. Vậy là bạn đã cài đặt xong Display Recorder.

Sau khi cài đặt xong sẽ xuât hiện hai icon mới: Display Recorder và Activator

2. Sử dụng phần mềm Display Recorder để quay phim màn hình iPhone 4S

Sử dụng phần mềm này để quay video màn hình rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ cả âm thanh bạn nói khi quay video màn hình.

Để quay màn hình các bạn làm như sau:

Tại màn hình ứng dụng mở biểu tượng Display Recorder lên để sử dụng. Màn hình ứng dụng Display Recorder hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh màu đỏ ở góc trái của màn hình để chọn quay video màn hình. Một hộp thoại thông báo sẽ hiện ra bạn chọn record để bắt đầu quay phim và chọn Cancel để hủy.

Màn hình ứng dụng Display Recorder hiện thông báo xác nhận khi chọn quay màn hình

Để điều chỉnh kích thước và chất lượng của video thu được thì bạn vào phần Setting, chọn Video quality và chọn độ phân giải phù hợp. bạn nên chọn độ phân giải vừa phải để giảm kích thước của video nhằm thuận tiện trong việc chia sẻ và sử dụng.

Khi quay video xong bạn nhấn chọn vào video sẽ có các tùy chọn như: xóa, chia sẻ, đổi tên hoặc phát video. Phần này hỗ trợ upload video trực tiếp lên Youtube.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Folder Trên Iphone 4S Đơn Giản Nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!