Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tải Và Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Đơn Giản / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tải Và Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Đơn Giản / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tải Và Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Đơn Giản / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo tài khoản FIFA Online 3 cho người mới chơi

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến nhiều người chơi, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 tại Hàn Quốc. Sau đó FIFA Online 3 được phát hành thêm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bước 1: Để tạo tài khoản FIFA Online 3 mới bước đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập vào trang chủ Garena.

Bước 2: Khi trang đăng ký tài khoản Garena xuất hiện, bạn hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu:

Nhập địa chỉ email: Nhập địa chỉ email có thật và chưa từng sử dụng để đăng ký Garena.

Điền tên đăng nhập của bạn: Tên đăng nhập Garena yêu cầu phải có 8 – 16 ký tự, đồng thời không được trùng với mật khẩu.

Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu: Mật khẩu tài khoản FIFA Online 3 phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một chữ số (0-9). Bạn nên ưu tiên đặt mật khẩu có cả chữ và số để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản FIFA Online 3 của mình.

Chọn quốc gia: Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Những thông tin bạn nhập hợp lệ sẽ hiện lên dấu tích màu xanh, nếu chưa hợp lệ bạn phải nhập lại cho đến khi dấu tích xanh này xuất hiện. Khi hoạn thành các thông tin bạn hãy tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn nút Đăng ký.

Một số lưu ý khi lập tài khoản FIFA Online 3

Khi lập tài khoản FIFA Online 3 bạn cần chú ý đến một số điều cơ bản sau để có thể trải nghiệm game một cách thuận lợi và mượt mà nhất:

Khi đặt tên cho tài khoản phải viết liền không dấu, không được trùng lặp với người khác và sử dụng tên tài khoản này trong suốt quá trình chơi game.

Trước khi tạo tài khoản, bạn cần lưu ý đến cấu hình yêu cầu của máy tính. Cấu hình tối thiểu mà FIFA Online 3 yêu cầu là hệ điều hành Windows XP / Vista trở lên. CPU tối thiểu: Athlon 64 X2 Dual Core 4600 / Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz làm thay thế. Ram từ 1GB trở lên; Card màn hình VGA: ATI Radeon X1600 / NVIDIA GeForce 6800.

Để tải game và tạo tài khoản FIFA Online 3, tốc độ Internet cần phải nhanh và ổ lưu game ở máy cần có dung lượng trống tối thiểu là 3.5 GB. Trong trường hợp tốc độ Internet chậm thì bạn nên sử dụng trình hỗ trợ download như I-D-M để tiết kiệm thời gian.

Cách tải game FIFA Online 3 đơn giản nhất

FIFA Online 3 là một trong các tựa game nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt đối với người yêu thích bóng đá. FIFA Online 3 là dạng video game mô phỏng chân thực toàn bộ môn bóng đá này.

Bước 1: Truy cập vào trang tải game FIFA Online 3 của Garena.

Bước 2: Chọn phiên bản game FIFA Online 3 mới nhất và nhấn chuột vào nút ” TẢI VỀ ” để tải file cài đặt về máy.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ hỏi vị trí lưu file cài game ở đâu, bạn cần chọn nơi còn nhiều dung lượng trống, rồi nhấn SAVE để tải về.

Bước 4: Giải nén file đã tải về và thực hiện các bước hướng dẫn tiếp theo.

Bước 5: Tạo tài khoản FIFA Online 3 theo các bước ở mục 1 để có thể chơi game.

Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Đơn Giản Nhất / 2023

Đôi nét về game FIFA Online 3

FIFA Online 3 là tựa game siêu kinh điển, rất nổi tiếng. Ra mắt vào tháng 8 năm 2012, FIFA Online 3 closed beta vào tháng 9 cùng năm. Ngay lập tức, dòng game bóng đá trực tuyến này đã thu hút sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Tháng 12 năm đó, trò chơi được phát hành chính thức tại Hàn Quốc. Tiếp theo đó là Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Trung Quốc.

Trong FIFA Online 3, người chơi được chọn đội chơi và cầu thủ cho đội bóng của mình. Từ chính 15.000 cầu thủ ngoài đời thuật. Game thủ vừa đóng vai trò như 1 huấn luyện viên thực thụ khi tự mình phải sắp xếp đội hình, đưa ra chiến thuật. Vừa trong vai 1 cầu thủ chuyên nghiệp, trực tiếp tham gia vào trận đấu. Điều thú vị của dòng game này là người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc chơi với người chơi khác đều được. Bên cạnh việc chọn cầu thủ, game thủ cũng có quyền lựa chọn giải thi đấu sẽ tham gia.

Với đồ họa sống động, FIFA Online 3 là tựa game mô phỏng chân thực nhất gần như toàn bộ về bóng đá. Thay vì việc ngồi trước màn hình để xem những trận đá bóng tại các mùa giải. Thì việc chính bản thân được thể hiện khả năng của mình hẳn là điều thú vị hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tải game FO3 về máy tính

Để bắt đầu trải nghiệm chơi FIFA Online 3, trước tiên bạn cần phải tải game về máy tính của mình.

Để tải được FO3, yêu cầu máy tính cần có cấu hình tối thiểu như:

Máy tính có hệ điều hành Windows XP hoặc Vista trở lên

Yêu cầu cấu hình CPU: Athlon 64 X2 Dual Core 4600 hoặc Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz

RAM tối thiểu 2GB

Card màn hình VGA: ATI Radeon X1600 hoặc có thể dùng NVIDIA GeForce 6800

Dung lượng ổ trống tối thiểu để lưu game là 3.5GB

Ngoài ra, trong quá trình tải game về máy, bạn nên đảm bảo tốc độ đường truyền mạng Internet. Vì dung lượng game lớn nên đường truyền ổn định sẽ giúp hỗ trợ tải game nhanh hơn. Nếu tình trạng Internet chậm thì bạn có thể sử dụng trình hỗ trợ download như IDM.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game FO3 của Garena qua link website: https://fo4.garena.vn/

Bước 3: Nhấn Save để lưu file vào ổ còn trống nhiều dung lượng

Bước 4: Giải file nén và thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn tạo tài khoản fifa online 3

Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt game FIFA Online 3 vào máy tính. Bạn cần phải đăng ký tài khoản người chơi fifa online 3 trước khi bắt đầu trải nghiệm chơi game. Trên thực tế thì việc tạo tài khoản FO3 khá đơn giản với đa số game thủ. Tuy nhiên cũng không thiếu trường hợp người chơi sử dụng chung 1 tài khoản. Điều này không chỉ làm mất đi tính riêng tư cá nhân. Mà hơn nữa việc chơi nhiều người chung 1 tài khoản khiến người chơi bị cản trở trong việc điều chỉnh đội hình, mua bán cầu thủ. Từ đó dẫn đến việc trải nghiệm chơi không được hết ý.

Hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn có được tài khoản chơi của riêng mình. Cách đăng ký rất đơn giản mà người chơi nào cũng có thể thực hiện được.

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký tài khoản game FIFA Online 3 của nhà phát hành Garena: http://platform.garena.vn/register/ . Ngay khi truy cập thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin cần để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Lần lượt điền các thông tin cá nhân cần thiết để đăng ký như tên truy cập, mật khẩu, email, quốc tịch…. Những thông tin này cần phải chính xác, đảm bảo cho quyền lợi người chơi.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được thông báo khi xác nhận email thành công. Việc đăng ký tài khoản người chơi như vậy là hoàn tất. Bạn có thể truy cập trang chủ game FIFA Online và bắt đầu trải nghiệm ngay được rồi!

Những lưu ý khi tạo tài khoản FIFA Online 3

Để việc đăng ký được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bạn cần lưu ý một số điều khi tạo tài khoản fifa online 3 như sau:

Tên đăng nhập chính là nickname bạn dùng trong suốt quá trình chơi game, tên viết liền không dấu và không được trùng với tên của người chơi khác.

Mật khẩu an toàn phải có ít nhất 8 ký tự, nên có đầy đủ các kí tự viết hoa, viết thường và kí tự đặc biệt.

Để tăng bảo mật cho tài khoản, bạn nên tạo thêm tài khoản cấp 2 khi chơi

Mỗi bước điền thông tin được tính là hợp lệ khi có dấu tích xanh xác nhận bên cạnh

Cách dùng phím khi chơi FO3

FO3 là trò chơi đòi hỏi nhiều về kỹ năng của người chơi. Bên cạnh tư duy chiến thuật thì để giành được chiến thắng ở mỗi trận đấu, người chơi cần phải thành thạo các phím chơi để điều khiển cầu thủ. Đây cũng chính là những kỹ thuật trong bóng đá.

Danh sách những phím chơi cơ bản trong FIFA Online 3:

A: xoạc bóng, đẩy bóng qua đâu, sút bóng tổng

D: sút điểm ghi bàn

S: chuyền bóng

W: điều khiển thủ môn chạy ra cản bóng, chọc khe trệp

Bấm lần lượt 2 phím Q và W để học khe bổng

Phím Z: nhả bóng khi bóng đang lăn

Nhấn phím Z + D để sút điểm má trong, cứa lòng. Từ thực tế người chơi cho thấy đây là tổ hợp phím được sử dụng nhiều nhất.

C: rê bóng, giữ bóng

Dùng phím E khi muốn tăng tốc, dễ dàng qua đối thủ

Nếu đang chơi tại sân nhà, ấn phím Q để gọi đồng đội hỗ trợ. Với sân khách, phím Q có công dụng gọi cầu thủ chạy chỗ để tấn công.

Tổ hợp phím C + A: bấm bóng kỹ thuật qua đầu đối phương

D + D: chính là kiểu sút điểm trệt, sút kiểu này hướng bóng đi khá hiểm

C + D: dứt điểm mạnh, sút với lực căng gần như hết mức. Đường bóng dài, hiểm hóc khiến thủ môn khó khăn trong việc đoán hướng bóng.

E + D: kèm người và giành bóng

Q + E: điều khiển cầu thủ “máy” tự động chạy theo bóng, 1 cầu thủ khác cầm bắt theo hướng bóng.

Đến với chúng tôi người đọc sẽ nắm bắt được các thông tin vô cùng hữu ích và biết thêm về soi kèo bóng đá hôm nay với những dự đoán chính xác mỗi trận đấu.

Ngoài những cách dùng cơ bản bên trên thì còn 1 số cách dùng phím nâng cao hơn như:

C+ F3: dùng 2 chân gắp bóng, nhảy qua đối phương

Bấm lần lượt phím A + S: sút bóng giả, đánh lạc hướng đối phương

D + S: tương tự như khi dùng tổ hợp phím A + S, thế nhưng cách này còn làm cho đường bóng ngoặt hướng khác.

Shift + Z: tâng bóng

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem

Hướng Dẫn Tải Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Siêu Tốc / 2023

Điểm khác biệt của FIFA Online 3 Hàn Quốc so với các phiên bản khác

Giao diện game FO3 phiên bản Hàn Quốc

Xét về mặt giao diện thì server của Hàn không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản khác như Việt Nam, Singapore hay Indo. Thông thường giữa các server sẽ tương đồng nhau về giao diện. Điểm khác biệt lớn nhất chắc hẳn là ngôn ngữ sử dụng trong game. Đây cũng chính là rào cản lớn nhất đối với các game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm FO3 server Hàn Quốc.

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ

Mức giá bán cầu thủ tại FO3 server Hàn Quốc nhỏ hơn 500.000 EP . Theo đó, tiền thuế được tính bằng 30% giá trị cầu thủ đó, trường hợp phòng máy có GCafe sẽ được giảm 20%. Cụ thể như sau:

Mức giá bán cầu thủ với giá trên 500.000 EP. Với mức giá này, tiền thuế được tính bằng 30% của 500.000 EP đó cộng thêm 40% phần dư lại. Tương tự với cầu thủ nhỏ hơn 500.000 EP cũng được giảm 20% khi có GCafe. Cụ thể là:

Thuế(a) = (500k * 0,3) + ( giá bán-0,4 ) * 0,4 ( rong trường hợp không có GCA)

Thuế = thuế(a) * 0,8 (trường hợp có GCA Vip)

Giá trị mà các cầu thủ đem về sẽ khác nhau giữa các quốc gia bởi các yếu tố khách quan. Nghĩa là, với một cầu thủ bên Hàn thuộc top đầu được yêu thích, được định giá cao ngất ngưỡng nhưng khi sang thị trường Việt Nam, cầu thủ đó lại không phổ biến, độ ưa chuộng thấp thì bị tụt giá hơn trước đó.

Điểm thu hút nhất của server Hàn Quốc chắc hẳn nằm ở phần quà tặng. Quà tặng cho game thủ không những có số lượng khủng mà chất lượng còn vô cùng và hấp dẫn. Mỗi dịp event được tung ra là game thủ tha hồ rinh quà đầy túi, đập hộp quà thả ga. Đây chính là lý do khiến các game thủ tranh nhau tạo tài khoản FIFA Online Hàn Quốc để trải nghiệm.

Hướng dẫn tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc

Để trải nghiệm phiên bản FIFA Online 3 Hàn Quốc thì yêu cầu trước tiên là bạn phải có tài khoản. Cụ thể quy trình đăng ký FIFA Online 3 Hàn Quốc cần lưu ý như sau:

Đầu tiên bạn cần phải tạo số điện thoại Hàn Quốc, có quốc tịch hoặc có người thân bạn bè,… sống hoặc định cư ở Hàn.

Đăng kí tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc tại link sau: https://bitly.com.vn/T2aXF

Kích hoạt tài khoản bạn vừa đăng ký bằng điện thoại (điện thoại Hàn).

Nếu thực hiện các yêu cầu trên không được thì bắt buộc bạn phải chi một số tiền (200-400 nghìn VNĐ) để sở hữu tài khoản ( chúng tôi ).

Quá trình tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng tương tự như các phiên bản khác, game thủ cần phải xác thực đầy đủ các thông tin cá nhân (email, sđt, họ tên, địa chỉ,..).

Cách tải FiFa Online 3 Hàn Quốc chi tiết

Download FIFA Online Korea bằng phần mềm Fifa Online3_KSCLauncher.exe

Quy trình download FIFA Online 3 Hàn Quốc bằng phần mềm Fifa Online3_KSCLauncher.exe được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: http://fifaonline3.nexon.com/pds/download/index.aspx. Sau đó chọn server 02 để download KSCLauncher.

Bước 3: Sau khi download KSCLauncher xong bạn hãy khởi động phần mềm đó lên. Tiếp theo hãy nhấn vào ô màu xanh chọn đường dẫn lưu game FIFA Online 3. Khi chọn đường dẫn xong thì bạn tiếp tục chọn ô màu đỏ để bắt đầu tải bộ cài về.

Bước 4: Sau khi quá trình FIFA Online 3 Hàn Quốc download hoàn tất, bạn hãy chạy file chúng tôi để bắt đầu cài đặt game. Chọn đường dẫn lưu game và bấm xác nhận.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, ngoài máy tính của bạn sẽ có thêm biểu tượng số 3. Đây chính là trang chủ FO3 Hàn Quốc. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào game FIFA Online 3 Hàn Quốc được rồi đấy!

Tải FIFA Online 3 Hàn Quốc bằng IDM

Quá trình download FIFA Online 3 Hàn Quốc bằng IDM sẽ nhanh chóng hơn so với cách trên. Bạn chỉ chỉ cần copy link sau đây rồi dán vào IDM là hoàn tất:

http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.exe

http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z01

http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z02

http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z03

Từ khoá về game: game đánh bài tiến lên, game bài đổi thưởng, game bài online, game bai doi thuong, tai game danh bai, hayzo game bai doi thuong, game bài đổi thẻ, game đổi thưởng uy tín, game danh bai doi thuong su500 online, game bai doi thuong 2019, tai xiu 68, bài tiến lên miền nam, game đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên miền nam, tải trò chơi đánh bài, trò chơi đánh bài, đánh bài đổi thẻ, danh bai tien len 52, danhbaidoithuong, zingplay tá lả, danh bai phom, mau binh online, chơi bài tiến lên, binh xập xám, danh bai doi thuong, tiến lên miền nam, zingplay tien len, tải tiến lên miền nam zingplay, tien len mien nam mien phi, tải tiên lên miền nam miễn phí,

Nguồn: https://gamebaidoithuong.vn/tai-fifa-online-3-han-quoc/

Tài Khoản Fifa Online 4 Nexon Kr / 2023

– Tài khoản này không thể chơi DNF, Cyphers, Final Fantasy14, Maplestory 1 ( vui lòng đặt hàng riêng ) và các game đang close beta.

– Để đảm bảo an toàn, vui lòng thay đổi các loại mật khẩu ngay sau khi nhận tài khoản.

– Hiện tài khoản mail 163 đã bắt buộc sử dụng số điện thoại Trung Quốc để tăng tính bảo mật, bên phần email sẽ không login được nữa, quý khách chú ý bảo mật tài khoản và mật khẩu, không chia sẻ cho bất kì ai, việc lấy lại mật khẩu qua email sẽ không khả dụng nữa.

– Bạn nên sử dụng Korean IP VPN hoặc Proxies đế tránh việc tài khoản bị khóa hay bắt xác minh lại.

FIFA Online 4 được phát triển cho máy tính đa người chơi bởi Electronic Arts Seoul Studio dựa trên các công cụ FIFA 11.Nó đã được đưa ra thông qua các thỏa thuận cấp phép tại Hàn Quốc, được xuất bản bởi Nexon.

Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;

Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm.

Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;

Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;

Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tải Và Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Đơn Giản / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!