Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Razer Game Booster Để Tăng Tốc Máy Khi Chơi Game Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Razer Game Booster Để Tăng Tốc Máy Khi Chơi Game Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Razer Game Booster Để Tăng Tốc Máy Khi Chơi Game Đơn Giản Nhất / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Razer Game Booster là gì?

Razer Cortex: Game Booster là một công cụ có nhiệm vụ tối ưu hóa, hoặc nâng cấp “giả” hệ thống của máy tính. Nó sẽ có thể điều chỉnh tốc độ RAM, tốc độ hoạt động. Mục đích chính của công cụ này là chơi game (cả online và offline) mượt mà và trơn tru hơn, không hỗ trợ các tác vụ khác như thiết kế, đồ họa, chỉnh sửa, …

Máy tính có thể chạy game chậm, hay bị lỗi, lag vì nhiều lý do: cấu hình kém, máy cũ, đầy bộ nhớ, … Để cải thiện tốc độ của máy, chúng ta thường chỉ có lựa chọn “mất phí” là nâng cấp cấu hình phần cứng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của một công cụ hỗ trợ như Razer Cortex là một giải pháp cứu cánh tuyệt vời, vừa miễn phí vừa dễ cài đặt. Vậy còn lý do gì mà không tải ngay ứng dụng “thần thánh” này?

Các tính năng chính của phần mềm Game Booster

Game Booster sẽ tối ưu hóa các phần mềm và ứng dụng đã cài đặt, tắt khi không cần thiết, từ đó giúp máy tính của bạn đạt được hiệu quả tối đa. Tắt các chương trình để tập trung xử lý game mượt mà.

Game Booster ngoài chức năng giúp người dùng chơi game mượt mà hơn, nó còn có khả năng tùy chỉnh các thông số trên hệ thống máy tính. Chẳng hạn như tối ưu hóa RAM. Đó là lý do tại sao bạn có thể tăng tốc hệ thống máy tính và chơi game thoải mái mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác có sẵn.

Razer Cortex: Game Booster sẽ điều chỉnh máy tính như thế nào?

Nhiều người lo sợ rằng phần mềm sẽ can thiệp bất hợp pháp vào phần cứng hoặc thắc mắc liệu cái này có chứa virus hay mã độc hay không? Tuy nhiên, bạn cũng đừng băn khoăn vì thực chất công cụ chỉ tối ưu các thông số (ví dụ tối ưu RAM). Ngoài ra, khi bạn cài đặt Game Booster vào máy, nó cũng sẽ có những điều chỉnh tự động rất hữu ích và thông minh. Các phần mềm chạy ngầm không cần thiết sẽ tự động được tắt để máy tính có thể tập trung vào game. Bạn có thể yên tâm rằng các ứng dụng quan trọng trên máy sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.

Nhiều người khi chơi những game cấu hình cao nhưng phần cứng máy tính không đáp ứng được cấu hình của game sẽ gặp phải tình trạng đơ, lag, chậm máy khi mở trình duyệt hoặc phần mềm nhẹ mà còn gây không ít phiền toái cho người dùng.

Cách sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc máy tính khi chơi game

Bước 1: Khởi động Razer Game Booster, đăng nhập và chọn Utilities.

Bước 2: Tại mục Utilities, bạn chọn Tab Boost đầu tiên, sau đó nhấn vào Boost Now để loại bỏ một số chương trình chạy ngầm, cấp RAM cho game bạn định chơi.

Bước 3: Bạn có thể chọn phần mềm không sử dụng từ danh sách để loại bỏ, vì vậy hãy chọn tab Processes ở trên và boost.

Để kiểm tra, trước khi tăng cường, hãy bật Task Manager bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Task Manager. Tiếp theo, chuyển sang tab Performance, phần Memory sẽ hiển thị cho bạn biết máy tính đang sử dụng bao nhiêu RAM.

Khi không boost, dung lượng RAM mà máy tính của bạn đang sử dụng là khá cao. Và dung lượng sẽ giảm đáng kể khi Boost kết thúc.

Bằng cách đó, mọi phần mềm không sử dụng sẽ bị xóa để tiết kiệm dung lượng cho các trò chơi bạn đang chơi. Và để xem game có mượt hay không bạn chỉ cần theo dõi FPS khi chơi, với Razer Game Booster bạn cũng có thể bật FPS để theo dõi độ mượt của game.

4.2

/

5

(

6

bình chọn

)

Razer Game Booster: Công Cụ “Gối Đầu Giường” Cho Game Thủ / 2023

17/07/2013 13:00

Khi cài đặt hoàn tất, bạn điền địa chỉ email (Email) và mật khẩu tùy ý (Password) rồi nhấn Create account để tiến hành tạo mới tài khoản. Tiếp theo, bạn truy cập vào hộp mail đã đăng ký, nhấn liên kết trong đó để xác nhận tài khoản. Giao diện và cách sử dụng RGB tương đối đơn giản, gồm bốn thẻ chính là Launcher, Diagnose, Tools và Screencast.

– Launcher: Khởi động trò chơi ở chế độ Gaming Mode.

– Diagnose: Phân tích thông tin phần cứng và phần mềm trên hệ thống. Bạn nhấn nút Analyze để tiến hành phân tích. Khi hoàn tất, bạn nhấn nút Export để xuất kết quả thành tập tin văn bản với đầy đủ các thông tin về hệ thống như: Operating system (cấu hình phần cứng và hệ điều hành), Video adapter (card video), Memory (bộ nhớ RAM), Mainboard (bo mạch chủ), Process (các tiến trình đang hoạt động), Services (các dịch vụ hệ thống),…

– Tools: Gồm ba công cụ bổ sung các trải nghiệm chơi game của người dùng.

+ Tweaks: Tinh chỉnh các thiết lập của hệ thống như: Speed up menu display (tăng tốc hiển thị các trình đơn), End hung applications faster (tắt các ứng dụng bị treo nhanh hơn), Make system shutdown faster (tăng tốc tắt máy), Increase IE download sessions (tăng tốc tải file bằng IE), Boost priority of foreground applications (tăng độ ưu tiên cho các ứng dụng chạy nền),… Bạn chỉ việc đánh dấu các tùy chọn muốn tối ưu hóa rồi nhấn Optimize.

+ Defrag: Giải phân mảnh cho thư mục cài đặt trò chơi để hoạt động hiệu quả hơn. Bạn nhấn biểu tượng của trò chơi bấm Defrag.

+ Drivers: Tải về phiên bản driver mới nhất để tận dụng hiệu suất của trò chơi. Danh sách các driver lỗi thời cần được cập nhật sẽ hiện trên danh sách kèm theo thông tin về phiên bản mới (New version) và ngày cập nhật (Release date). Bạn nhấn nút Download để tải về và cài đặt tự động.

– Screencast: Giúp quay phim và chụp ảnh màn hình trò chơi.

Đầu tiên, bạn cần đánh dấu ô Enable screencast module để kích hoạt tính năng nầy. Bạn thiết lập phím tắt để thu video (Video capture hotkey), chọn độ phân giải video (Video resolution), chất lượng video (Video quality), thiết bị thu lại âm thanh trong trò chơi (Select the audio record device), phím tắt để chụp ảnh màn hình game (Screen capture hotkey), định dạng ảnh (Select the image format – hiện tại hỗ trợ JPEG, BMP, PNG). Riêng ở phần FPS (số khung hình trên giây), bạn chọn phím tắt hiển thị thông tin nầy (Show FPS hotkey) cũng như vị trí hiển thị trên màn hình chính của trò chơi (Select the FPS display position). Mặc định, các tập tin sẽ được lưu trong thư mục My Documentsrazer nhưng bạn có thể nhấn Browse để thiết lập lại. Khi hoàn tất, bạn nhấn Apply. Trên giao diện của màn hình trò chơi, bạn chỉ cần nhấn phím tắt đã thiết lập để thực hiện các tính năng tương ứng.

TRUNG HIẾU (Long Khánh)

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Tải Game Từ Steam. / 2023

Steam là nền tảng phân phối game bản quyền lớn nhất hiện nay. Nó như một trung tâm thương mại trực tuyến, nơi các game thủ mua game, chơi game, quản lý game và nhiều hơn nữa. Steam phát hành nhiều game mới như trong suốt đợt khuyến mại mùa hè hàng năm.

Khi bạn đã thanh toán game trên Steam, điều đó có nghĩa là bạn chỉ mới hoàn thành được nửa chặng đường để sở hữu nó. Nửa chặng đường cuối của quá trình là download những game này. Tuy nhiên, nếu kết nối Internet chậm thì có lẽ bạn sẽ phải dành cả ngày để chờ đợi quá trình này kết thúc. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng tốc tải xuống của Steam.

Tối ưu hóa phần mềm của Steam

Một mẹo nhỏ khác giúp tối ưu hóa tốc độ tải của Steam cũng nằm trong Task Manager. Đầu tiên, mở Steam và tìm phần mềm trong Task Manager của bạn. Nhấp chuột phải vào mục Steam Client và chọn Go to details.

Tiếp theo, từ bảng Detail, nhấp chuột phải vào chúng tôi và chọn Set priority, sau đó chọn High.

Mặc dù thao tác này không hoàn toàn thay đổi tốc độ tải xuống nhưng nó sẽ thông báo cho PC là Steam được ưu tiên hơn các chương trình còn lại.

Nâng mức độ ưu tiên của Steam

Sau khi tắt bớt các ứng dụng ăn băng thông thì các bạn chỉnh mức ưu tiên của Steam lên mức cao hơn. Mặc dù cách này không ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải game nhưng Windows sẽ ưu tiên nhường tài nguyên cho Steam chứ không ưu tiên các ứng dụng chạy ngầm nữa. Cách làm thì các bạn chọn tab Details ngay trong Task manager.

Tối ưu hóa kết nối dữ liệu

Tốc độ tải về của Steam sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ truyền tải dữ liệu của bạn. Mặc dù không thể can thiệp vào tốc độ truyền tải của đơn vị cung cấp, nhưng bạn vẫn có thể làm một vài điều để cải thiện tốc độ kết nối của mình.Sẽ là tốt nhất nếu việc tải về các game của bạn được thực hiện thông qua kết nối Ethernet. Bạn cần phải tìm và cập nhật những LAN driver mới nhất cho thiết bị của mình để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng kết nối tốt nhất.

Đầu tiên, bạn cần xác định số model thiết bị, nhấp vào Start Menu, sau đó gõ cmd, nhấp chuột vào tùy chọn Command Prompt. Tiếp đến copy dòng lệnh bên dưới và nhấn Enter.

wmic baseboard get product,Manufacturer

Tắt phần mềm diệt virus

Theo thông tin từ trang hỗ trợ của Steam thì có một số game dùng các công nghệ chống sao chép file nhưng có thể bị các phần mềm diệt virus nhận diện sai là phần mềm độc hại và làm chậm tốc độ mạng của Steam đi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tắt Windows Defender (đã đổi tên thành Windows Security) thôi vì đây là phần mềm máy nào cũng có.

Đầu tiên, các có thể tìm và mở Windows Security từ Start menu.

Sau đó, bạn mở mục Virus & threat protection và chọn Manage settings.

Hướng Dẫn Chơi Game Iwin Trên Máy Tính (Pc, Laptop) Đơn Giản Nhất / 2023

Tải iWin 299, game iwin 2.9.9 phiên bản cập nhật đón tết 2015

Chào mừng game thủ đến với iWin online. Thêm phần thú vị cho ai chơi game iwin 299. Phiên bản mới nhất dành cho điện thoại java với nhiều sự…

Hướng dẫn chơi game iWin trên máy tính (pc, laptop) đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi game iWin trên máy tính (pc, laptop) đơn giản nhất Game iwin online đã ra mắt cộng đồng game, và game cũng đã có những bướ…

Tải game iWin online cho điện thoại java (nokia, samsung, motorola)

Tải game iWin cho điện thoại java (nokia, samsung, motorola) Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành symbian, j…

Cách đăng ký tài khoản iwin online đơn giản và an toàn nhất

Hưỡng dẫn Cách đăng ký tài khoản iwin online đơn giản và an toàn nhất Hiện nay thì đã có rất nhiều hiện tượng lủa đảo dụ dỗ người chơi đăn…

Tải game iwin cho android, Game iwin online android mới nhất

Tải game iwin cho android, Game iwin online android mới nhất Game iwin online android hiện đang là một game đình đám trên thị trường gam…

Tải game iwin online cho điện thoại IOS (iPhone, iPad, iPod)

Tải game iwin online cho điện thoại IOS (iPhone, iPad, iPod) Trong năm 2013 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng game mob…

Hướng dẫn cách nạp thẻ, mua win, nạp tiền trong iwin online 2014

Hướng dẫn cách nạp thẻ, hướng dẫn cách mua win, nạp tiền trong iwin online mới nhất năm 2014 Một trong những bất cập nhất mà người chơi h…

Những lỗi thường gặp trong game iwin online và cách khắc phục

Những lỗi thường gặp trong game iwin online và cách khắc phục Iwin online đã cho ra rất nhiều phiên bản nhằm mang đến cho người chơi một…

Tải iWin 249, phiên bản mới cập nhật nhiều tính năng bất ngờ

Tải iWin 249, phiên bản mới cập nhật nhiều tính năng bất ngờ Có thể nói iwin online đang trên con đường phát triển không ngừng. Với nhữn…

Hướng dẫn chơi Chiến Linh 3D trên máy tính, PC, Laptop

Bạn đang chán ngấy những thể loại game với lối chơi cũ rích, đồ họa “đau mắt”, bạn cần một tựa game hấp dẫn hơn, vậy tại sao khôn…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Razer Game Booster Để Tăng Tốc Máy Khi Chơi Game Đơn Giản Nhất / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!