Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

nếu như chúng ta không thích phiên bản mới đã nâng cấp .

Quá trình hạ cấp ( downgrade) như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone trong phần Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, bằng cách vào Cài đặt máy (Settings), sau đó cuộn xuống tìm mục iCloud. Một khi đã vào bên trong, cuộn xuống truy cập mục Find My iPhone và vô hiệu hóa tính năng này. Bây giờ, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Bước 2: Khi điều kiện tiên quyết phía trên đã được đáp ứng, bạn hãy tải firmware iOS 8.3 về máy tính hoặc Mac và nhớ chọn đúng firmware tương ứng với thiết bị iOS mà bạn đang dùng. Ví dụ, bạn muốn hạ cấp iPhone 4S, chỉ cần tải tập tin iPhone4,1_8.3_12F70_Restore.ipsw, còn iPhone 6 thì tải iPhone7,2_8.3_12F70_Restore.ipsw. Các bản firmware này có dung lượng dao động từ gần 1GB cho đến 2GB, nên sẽ mất thời gian tương đối để tải về máy tính. Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính/Mac và sau đó mở iTunes lên. Bước 4: Sau khi đã tải thành công firmware iOS 8.3. Trên thiết bị iOS bạn cần truy cập vào môi trường DFU Mode (Device Firmware Update), bằng cách: nhấn giữ đồng thời phímnguồn + Home trong khoảng thời gian 10 giây. Đến giai đoạn máy tắt nguồn hẳn, bạn hãy thả phím nguồn ra, nhưng vẫn tiếp tục nhấn giữ phím Home. Bước 5: Một tin nhắn thông báo (như ảnh chụp màn hình bên dưới) hiển thị trong iTunes. Nó thông báo rằng, thiết bị iOS của bạn đã truy cập thành công vào môi trường DFU Mode và cần phải khôi phục lại thiết bị trước khi có thể sử dụng tiếp tục. Bạn hãy chọn OK để xác nhận quá trình này. Bước 6: Bây giờ, bạn nhấn đồng thời phím Shift trên bàn phím + khung Restore iPhone trên iTunes. Sau đó một bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa firmware đã tải về khi nãy và chọn OK để tiến hành quá trình hạ cấp. Bước 7: Chờ đợi quá trình giải nén và cài đặt lại firmware iOS 8.3 cho iPhone/iPad hoàn tất. Với các bước hướng dẫn nêu trên giúp cho những ai lỡ nâng cấp thiết bị của mình lên 9.x thì hôm nay bạn có thể sửa lại nếu như không thích phiên bản mới . Nếu như muốn có những ứng dụng – tiện ích khác từ công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi một công ty uy tín và chuyên nghiệp đang đợi bạn . Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: leenguyen@hoanvusolution.com

Tell: 0903.882.316 ( Mr. Hải )

 

Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.4 Cho Iphone, Ipad / 2023

Sau khi nâng cấp lên iOS 9 nhiều người dùng cảm thấy chưa hài lòng và họ muốn hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 để sử dụng. Vậy làm thế nào để thực hiện công việc này được an toàn trước những rủi ro luôn thường trực khi thực hiện; bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện này bằng 2 cách.

Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9 Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

Có 2 cách để thực hiện hạ cấp iOS 9 xuống iOS thấp hơn, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn người dùng hạ cấp xuống iOS 8.4. Người dùng có thể áp dụng tương tự để hạ cấp xuống những hệ điều hành thấp hơn mà mình muốn.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad

– Cáp nối iPhone với máy tính

– Tắt:

+ Mật khẩu máy: Vào Cài đặt – Settings chọn Touch ID và Mật khẩu – Touch ID & Passcode chọn Tắt mật khẩu – Turn Passcode Off

+ Tắt chức năng Tìm iPhone của tôi – Find My iPhone: Từ Cài đặt – Settings chọn iCloud đi tới Tìm iPhone của tôi – Find My iPhone sau đó gạt icon sang trái để tắt chức năng này.

CÁCH THỰC HIỆN Cách 1: Thực hiện khi thiết bị đang bật

Kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes chọn phần Thiết bị của tôi (hình điện thoại) chọn tiếp Tóm tắt – Summary (như hình)

– Chọn Kiểm tra bản cập nhật – Check for Update không chọn Khôi phục iPhone – Restore iPhone

– Chọn firmware iOS 8.4 mà bạn đã chuẩn bị từ trước để iTunes tiến hành cập nhật hệ điều hành này thay thế cho phiên bản iOS 9 đã được cài đặt trước đó. Nhấn Cập nhật – Update để thực hiện hạ cấp.Trong khi thực hiện hạ cấp người dùng tuyệt đối không tác động gì nên thiết bị, đảm bảo kết nối tốt nhất giữa máy tính với iPhone trong quá trình thực hiện tránh rủi ro sảy ra. Quá trình hạ cấp diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 20 – 25 phút là hoàn thành.

Cách 2: Thực hiện khi máy ở chế độ DFU (đã tắt)

Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách bấm giữ đồng thời nút Home + Nguồn khoảng 10 giây sau đó bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi biểu tượng iTunes hiện trên máy.

– Trên iTunes máy tính bạn hãy bấm Shift (Windows) hoặc Option (Mac) sau đó bấm chuột vào Khôi phục iPhone – Restore iPhone

https://9mobi.vn/ha-cap-ios-9-xuong-ios-84-cho-iphone-ipad-2673n.aspx

– Chọn Tiếp tục – Next rồi nhấn Đồng ý – Agree để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 8.4 thay thế cho iOS 9 đang sử dụng. iTunes bắt đầu làm việc từ 15 – 20 phút là iPhone của bạn đã được đưa về iOS 8.4 thành công sau khi khởi động lại. Như vậy qua đây chúng tôi đã giúp các bạn hạ cấp iPhone của mình thành công từ iOS 9 xuống iOS 8.4 mà người dùng đã sử dụng trước đó. Chúng ta cùng chờ đợi cách Jailbreak iOS 9 trong thời gian tới.

Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Xuống Ios 9 Cho Iphone, Ipad / 2023

Sau khi nâng cấp lên iOS 10, một số máy iPhone, iPad gặp hiện tượng chạy chậm, lag. Bài viết hướng dẫn bạn cách thức hạ cấp xuống iOS 9 một cách chi tiết nhất và dễ dàng nhất.

1Một số lưu ý khi hạ cấp về iOS 9

-Bắt buộc sử dụng máy tính để thực hiện hạ cấp.

-Sau khi hạ cấp về iOS 9 tất cả tin nhắn, nhật ký cuộc gọi sẽ bị xóa. Mọi dữ liệu còn lại vẫn được giữ nguyên.

-Nếu bạn đã từng dùng iTunes để tạo bản backup (sao lưu) từ trước khi nâng cấp lên iOS 10, có thể khôi phục sau khi thực hiện các bước ở bài viết này. Bản sao lưu trên nền iOS 10 sẽ không hoạt động trên iOS 9.

2Các bước chuẩn bị trước khi thực hiện

Trước hết, bạn cần xác định được Model number của máy. Số model number sẽ cho biết chính xác kiểu máy và biến thể.

Bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính truy cập vào trang sau: https://ipsw.me/device-finder

Đầu tiên chọn mục iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Kéo xuống, điền Model Number của máy vào ô nhập như hình bên dưới và nhấn vào Find my device.

Trang web này sẽ nhận dạng chính xác loại máy bạn đang sử dụng, tiếp tục chọn Browse all iOS releases.

Tất cả phiên bản firmware (hệ điều hành) của máy bao gồm bản nâng cấp và hạ cấp sẽ được liệt kê. Hãy để ý cột Apple Signing Status, chỉ những phiên bản có đánh dấu màu xanh lá cây mới có thể sử dụng được.

Ở đây mình sẽ tải về phiên bản iOS 9.3.5. File tải về thường nằm trong thư mục download của máy tính.

3Bắt đầu hạ cấp iOS 10 về iOS 9 bằng iTunes

Sau khi đã tải được file firmware iOS 9 bây giờ bạn có thể thực hiện hạ cấp chiếc iPhone, iPad hay iod Touch của mình bằng tiện ích iTunes trên máy tính.

Nếu chưa có sẵn iTunes bạn có thể tải và cài đặt ở đây:

Mở iTunes trên máy tính và cắm cáp kết nối với iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Sẽ có thông báo xác nhận truy cập tin cậy xuất hiện trên màn hình điện thoại, chọn tin cậy để tiếp tục quá trình

Ở đây bạn có thể tạo một bản sao lưu dữ liệu để có thể khôi phục trong trường hợp cần thiết.Tuy nhiên, như lưu ý ở trên, bản sao lưu của iOS 10 chỉ dành cho iOS 10.

Sau khi sao lưu hoàn tất, bạn nhấn giữ phím Shift trên bàn phím và nhấn chuột vào nút Check for Update.

Tìm đến file firmware đã tải về ở trên.

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Update để bắt đầu thực hiện.

Sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất, chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn sẽ tự động khởi động lại và bạn có thể sử dụng mà không cần thực hiện thêm bất kì thao tác nào khác.

Siêu thị Điện máy XANH.

Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10.3.3 Không Cần Máy Tính / 2023

26/09/2019

Đối với Apple, hệ điều hành mà họ sáng lập ra tên là iOS. Theo tiến trình phát triển, người dùng thiết bị thông minh sẽ nâng cấp các phiên bản iOS sau một thòi gian làm việc. Hiện nay, các thiết bị Iphone, ipad, Mac đã có thể sử dụng hệ điều hành phiên bản iOS 11.

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 là bản nâng cấp cập nhật mang đến người sử dụng thiết bị của Apple. Nói đến nó ta thấy ưu điểm là rất nhiều tính năng mới lạ, hữu ích và hay ho, đơn cử đầu tiên là thanh control có sự gia tăng về số lượng. Một điểm yếu của chúng là khi sử dụng trên các thiết bị cũ của hãng có cấu hình phần cứng hạn chế như iPhone 5S, 4 hay thậm chí là phiên bản iPhone 6 sẽ xuất hiện tình trạng giật, đơ lag nếu thiết bị 6 mà không có ổ cứng dung lượng lớn. Chính thế, hiện nay An Phát sẽ sau đây mình sẽ hướng dẫn cách hạ iOS 11 xuống 10.3.3 không cần máy tính.

Phiên bản mới iOS 11 này được đa số người dùng đánh giá có nhiều hơn các thay đổi so với phiên bản thấp trước đo là 10 tiền nhiệm. Nổi bật từ giao diện tới những tính năng hiện đại, thông minh mới trên hệ thống. Với các dòng máy, thiết bị điện tử mới, cacs bạn hoàn toàn có thể “đủ nhiệt”, sức mạnh để nâng cấp và chạy bản iOS 11. Còn nếu dùng điện thoại cũ dẫn tới một số lỗi không mong muốn trong khi sử dụng như giật và lag, hoặc tình trạng hao pin nhanh xảy ra thường xuyên từ điện thoại iPhone 6 trở xuống.

Thiết bị sử dụng iOS thông minh

Hướng dẫn cách hạ iOS 11 xuống 10.3.3 không cần máy tính

Bước 1: Sao lưu dữ liệu quan trọng từ điện thoại lên hệ thống đám mây

Trước khi thực hiện hạ cấp, nâng cấp xuống, lên thì bước khá quan trọng. Cách sao lưu dữ liệu ở trên điện thoại như sau

Trên bạn truy cập điện thoại vào Cài đặt chọn iCloud đến phần Sao lưu chọn luôn Sao lưu ngay tức thì.

Bước 2: Xóa dữ liệu bản cập nhật iOS 11 để thực hiện cách hạ iOS 11 xuống 10.3.3 không cần máy tính

Khi máy đã tự động cập nhật iOS 11 nhưng chưa cài đặt, cái cách hạ iOS 11 xuống 10.3.3 không cần máy tính thì công việc đơn giản hơn, chỉ cần xóa ngay bản update từ trong bộ nhớ máy:

Hạ cấp iOs xuống cấp 10.3.3 cho tốt

Bước 3: Hạ cấp cơ bản về iOS 10.3.3

Trường hợp các bạn đã lỡ đặt đếb nâng cấp lên phiên bản cao hơn là iOS 11 thì cách duy nhấtm đơn độc nhất có thể thực hiện là hạ cấp trở về iOS 10.3.3 nà thui. Chi tiết cách cách hạ ios 11 xuống 10.3.3 không mất dữ liệu sau đây:

Khởi động iTunes đã làm ta chọn ngay vào biểu tượng thông dụng điện thoại thế nên, khôi phục iPhone sẽ dành ra nhiều hơn.

Bước 1: Hãy tải ROM iOS 10.3.3 ngay thích hợp cho điện thoại thông minh:

Download lại có iOS 10.3.3 (Lưu ý điện thoại chọn đúng có trong danh sách thông thường, đối với các phiên bản iPhone thông dụng chính hãng tại Việt Nam đã có bạn chọn ngay vào bản Global để có thể làm tốt hơn công việc của mình)

Cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 dùng với máy tính xách tay

Bước 1: Tải về và cài đặt 3uTools trên máy tính.

Trên máy tính, bạn cần được sử dụng và cài đặt sẵn iTunes của Apple. Với 3uTools của chúng ta, chương tình iOS sẽ tự động seach tìm kiếm các phiên bản firmwares phù hợphiện tại với iDevice, hỗ trợ ánh sáng flash iOS ở nhiều chế độ.

Hạ cấp hoặc nâng cấp hệ điều hành iOS

Bước 2: Bật ngay ứng dụng đã có kết nối thiết bị nhanh chóng iOS của các bạn vào máy tính, hãy nhớ sử dụng cáp Lightning chất lượng.

Bước 3: Đợi kết nối thành công chương trình với iPhone, sau đó bạn tab Flash & JB chuyển sang phần mục có sẵn.

Bước 4: Tiếp 3uTools sẽ gợi ý cho bạn những phiên bản cập nhật được, Download ở phiên bản iOS 10.3.3.

Bước 5: Sau đó chọn phần Retain user’s data while Flashing những dữ liệu cũ trên iPhone để lưu lại. Kèm theo đó các hình thức là chọn Flash dưới của chương trình ở góc phải bên cạnh.

Bước 6: Giữ cho iPhone kết nối không gặp sự cố và đợi cho hạ cấp quá trình được hoàn tất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!