Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất / 2023 # Top 14 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến chúng tôi được khá nhiều người Việt Nam và nước ngoài sử dụng vì tính bảo mật cao cũng như tải khoản miễn phí được hỗ trợ khá nhiều. Ưu điểm: tải khoản free lưu được 50GB, quản lý được dưới dạng thư mục, công cụ tìm kiếm file ngay trên trang web, chia sẻ link download cho người khác khác đơn giản. Nhược điểm thì cũng có: không cho tải file bằng IDM. Nhiều bạn sẽ thấy vô cùng lạ lẫm khi truy cập vào giao diện khá mới mẻ của trang chúng tôi và có thể không biết tải file theo cách nào, và cách nào là nhanh và hiệu quả nhất. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn 1 vài chiêu để tải được file từ những link mega này Giao diện mega đang load file​

Giao diện mega đang load file​

Để tải file tại chúng tôi có 3 cách cơ bản sau đây:

Cách 1: Tải về thông qua trình duyệt

Nguyên lý của việc tải file từ mega thông qua trình duyệt: Khi bắt đầu quá trình tải, trang mega sẽ sử dụng bộ nhớ của HTML5 của trình duyệt, lưu tạm các phần của file vào

Với cách này, các bạn nên đăng ký 1 tài khoản free thì sẽ tải được tốc độ cao hơn, khoảng 1 MB/s so với 200 KB/s khi tải không có tài khoản

Cách 2: Tải file bằng phần mềm hỗ trợ MegaSync Kích vào tuỳ chọn này, mega sẽ tự động tải xuống 1 tool nhỏ có dung lượng khoảng 9.5 MB. Sau khi cài đặt và thiết lập 1 thư mục đồng bộ trên máy bạn thì dữ liệu trên mây sẽ được đồng bộ tự động hoặc thủ công theo nhu cầu của người dùng

Cách 3: Chuyển nhập vào ổ dữ liệu của bạn. Khi đó dữ liệu sẽ tự động nhảy vào tài khoản của bạn. Bạn thích tải lúc nào thì tải

Tiến trình tải file từ tài khoản Mega

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive, Lưu Trữ Liệu Trực Tuyến / 2023

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao tác thực hiện như thế nào, bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách đăng ký tài khoản Google Team Drive.

Google Team Drive hay Google Drive doanh nghiệp là một phần của G Suite. Trong đó, Google Team Drive là dịch vụ lưu trữ được Google phát triển cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp. Chính vì thế, cách đăng ký tài khoản Google Team Drive cũng chính là cách đăng ký tài khoản G Suite.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Team Drive

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản Google Team Drive, người dùng cần sở hữu một tên miền và bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard,…

Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, gồm: Tên doanh nghiệp , Số lượng nhân viên (bao gồm cả bạn), Quốc gia . Cuối cùng bạn nhấn vào nút Tiếp theo .

Bước 3: Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập các thông tin cá nhân của mình, gồm: Họ, Tên và địa chỉ Email hiện tại rồi nhấn nút Tiếp theo khi hoàn thành.

Bước 4: Ở bước này, bạn cần thiết lập tên miền liên kết với dịch vụ của Google. Tại đây có 3 lựa chọn gồm:– Tôi có một miền : Sử dụng tên miền bạn có sẵn– Tôi muốn mua một miền : Mua ngay tên miền mới– Tôi muốn miền .page miễn phí : Tạo một tên miền có đuôi .page miễn phí 1 năm.Sau khi hoàn thành, bạn chọn Tiếp theo.Trong ví dụ cách đăng ký tài khoản Google Team Drive này, Taimienphi lựa chọn Tôi muốn miền .page miễn phí .

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập tên miền mà mình muốn tạo. Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh ô nhập liệu.

Bước 6: Nếu tên miền mà bạn muốn chưa có ai sử dụng, một thông báo sẽ hiện ra như sau. Tại đây, bạn vào nút Tiếp theo .

Bước 8: Google sẽ hỏi ý kiến về việc gửi thông báo, ưu đãi vào hòm thư của bạn. Bạn có thể chọn Đồng ý hoặc Không, cảm ơn tùy ý.

Bước 9: Tiếp theo, bạn nhập Tên người dùng và Mật khẩu để thiết lập thông tin đăng nhập vào tài khoản G Suite. Bạn xác thực bảo mật và nhấn Đồng ý và Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 10: Google sẽ hiển thị thông tin thanh toán khi đăng ký tài khoản Google Team Drive, bạn hãy nhấn Tiếp theo .

Bước 11: Bạn tiếp tục xem kỹ lại các thông tin dịch vụ mà Google cung cấp đã chính xác hay chưa?

Sau khi Google xác nhận thông tin chính xác, thì người dùng đã đăng ký tài khoản Google Team Drive thành công và bắt đầu có thể sử dụng như bình thường. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng ở đây.

Hướng Dẫn Cách Tải File Torrent Trực Tiếp Bằng Idm / 2023

Thông thường bạn tải file torrent phải dùng các phần mềm cồng kềnh như µTorrent, BitTorrent, QBittorrent… Tất nhiên các phần mềm sẻ rất hữu ích cho những ai thường xuyên download các file thông qua công nghệ gọi là mạng ngang hàng hay peer-to-peer (viết tắt là P2P)

Torrent là một mạng lưới P2P (Peer to peer tức là cho phép người dùng chia sẻ file ngang hàng với nhau). Ứng dụng của phương thức tải này được sử dụng để chia sẻ và trao đổi những dữ liệu lớn như là phim, trò chơi, phần mềm,… và những tập tin có dung lượng lớn. Bởi cách thức chia sẻ tập tin ngang hàng nên nó có tốc độ rất cao và phù hợp với việc trao đổi dữ liệu có dung lượng lớn.

Thay vì chỉ được tải trực tiếp toàn bộ một tập tin từ máy chủ nào đó trên Internet. Người dùng có thể lấy về từng phần của tập tin từ các máy khách khác có trong mạng chia sẻ và đồng thời cũng chia sẻ lại những gì mà bạn đã lấy về cho những người khác trong phiên tiếp theo. Điều đó có nghĩa rằng, khi bạn đã tải về tập tin từ Torrent thì bạn cũng sẽ biến thành điểm cung cấp nội dung tập tin đó cho những máy tính khác khi họ bắt đầu tải torrent.

#2. Tốc độ download

Nếu như sử dụng phương thức tải truyền thống thì tốc độ tải về tập tin sẽ phụ thuộc vào đường truyền Internet và khả năng đáp ứng của máy chủ tại thời điểm đó. Nếu như có nhiều người cùng truy cập vào máy chủ để tải file thì tốc độ sẽ bị giảm xuống. Còn về phần máy chủ nếu hoạt động quá cao cũng sẽ có nguy cơ bị sập.

Ngược lại, phương thức tải Torrent sẽ có tốc độ download càng nhanh nếu như có càng nhiều người tham gia vào download và chia sẻ lại tập tin mà bạn đang cần tải.

#3. Khả năng phục hồi file và tiếp tục tải khi bị ngắt

Nếu bạn tải trên mô hình Client – Server, có thể các tập tin sẽ không được khôi phục và tiếp tục tải khi bị ngắt do hết phiên làm việc. Nhưng đối với Torrent, khả năng phục hồi file gần như là tuyệt đối. Nó cho phép bạn tiếp tục tải về tập tin sau khi máy tính bị treo, bị tắt hoặc bị mất kết nối Internet. Tiến trình tải xuống tập tin sẽ vẫn được tiếp tục cho dù những vẫn đề vừa nếu đã xảy ra trước đó cả tuần hoặc cả tháng.

#4. Khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu cao

Đối với Torrent, khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu phụ thuộc vào số lượng người dùng tham gia vào tải và chia sẻ tập tin. Trong một mạng Torrent thường có nhiều người tham gia vào tải tập tin do đó nếu như những tập tin sau khi tải về vẫn còn tồn tại và sẵn sàng chia sẻ thì bạn có thể lấy về bất kỳ lúc nào.

Ngược lại, đối với mô hình Client – Server, việc lưu trữ file phụ thuộc hoàn toàn vào máy chủ. Nếu như máy chủ bị sự cố hoặc ngừng cung cấp thì đồng nghĩa với việc dữ liệu chia sẻ sẽ biến mất.

Tải file torrent trực tiếp với IDM

Để tải trực tiếp được file .torrent bạn cần sử dụng 1 website giup leech và cho bạn tải về trong vài phút trực tiếp với phần mềm tăng tốc download IDM

Bạn có thể làm vài bước sau đây để tải file .torrent trực tiếp với IDM

1. Truy cập website chúng tôi và tạo 1 tài khoản trên đó hoàn toàn miễn phí

Ngoài Seedr thì bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ khác nhưng tốt độ và chất lượng không được như seedr

File Host Là Gì? Cách Mở File Host Đơn Giản / 2023

File Host là 1 tập tin (file) lưu trữ thông tin IP của những máy chủ và tên miền (domain) được trỏ tới. Host file có thể được coi là 1 DNS trên máy tính của bạn. Host file có nhiệm vụ giúp cho những hệ điều hành biết được IP của máy chủ nơi 1 tên miền cụ thể nào đó được quản lý. Ngoài ra, file host còn cho phép người sử dụng xác định được những tên miền hay website được kết nối với những địa chỉ IP cụ thể nào. Nói cách khác host file là file mà người dùng có khả năng điều hướng tên miền trỏ về IP bất kỳ.

2. File host nằm ở đâu?

Phụ thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng mà bạn có thể mở file host như sau:

Hệ điều hành Linux: host file nằm ở /etc/hosts

Hệ điều hành windows: host file nằm ở C:WindowsSystem32driversetchosts

Nội dung của host file là tập hợp các dòng mà những dòng có 2 trường phân cách bởi 1 hay nhiều dấu tab hay dấu cách.

Trong đó: địa chỉ IP có thể ở trạng thái động hoặc tĩnh. Host file như là 1 DNS server của 1 máy tính. Khi bạn truy cập vào tên miền nào vào IP đó. Trong file host sẽ mặc định là 127.0.0.1 localhost. 127.0.0.1 là địa chỉ IP cục bộ. Thêm site nào vào thì site sẽ tự động bị chặn. Bạn cũng có thể thêm một dòng: 127.0.0.1 dev. Sau đó trên trình duyệt web bạn gõ http://dev, localhost sẽ hiện ra.

3. Công dụng của file host

3.1 Ấn định tên miền cục bộ

File host còn cho phép người sử dụng tự tạo tên miền cục bộ cho máy tính của mình. Chẳng hạn như nếu bạn có 1 server nội bộ, bạn có thể đặt tên cho nó và truy cập nhanh vào nó bằng cách gõ tên vào thanh địa chỉ URL của trình duyệt. Trong trường hợp bạn thường xuyên truy cập vào trong cấu hình router thì bạn cũng có thể gán từ router với địa chỉ IP của nó vào và gõ router trên thanh trình duyệt mỗi khi muốn truy cập đến nó.

3.2 Truy cập nhanh Website

Bạn cũng có thể sử dụng file host để chuyển hướng site này đến 1 site khác. Chẳng hạn như sau khi chuyển hướng từ chúng tôi sang twitter, trên thanh trình duyệt bạn nhập chúng tôi vào thanh địa chỉ trình duyệt, trình duyệt sẽ tự động hiểu và hiển thị ra twitter.

Đầu tiên, bạn cần biết được địa chỉ IP của twitter. Tìm địa chỉ IP bằng câu lệnh ping trong cửa sổ dòng lệnh (Nhấn Start, gõ Command Prompt và nhấn Enter). Tiếp theo bạn gõ Ping twitter vào cửa sổ lệnh để xem địa chỉ IP của trang.

Sau đó bạn thêm dòng lệnh sau vào hosts: 99.59.150.39 facebook.com.

Dòng lệnh này có chức năng để máy tính liên kết tên miền chúng tôi với địa chỉ IP của twitter. Như vậy mỗi khi truy cập chúng tôi , trình duyệt sẽ chuyển hướng website twitter. 

3.3 Chặn website

Để ngăn chặn bất kỳ website nào bạn chỉ cần bổ sung thêm 1 dòng cú pháp ở cuối host file: 127.0.0.1 tên website

3.4 Chỉnh sửa file hosts

Người dùng có thể mở file host với bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào chẳng hạn như Notepad hay Notepad++ .

Sau khi mở notepad, bạn chọn file rồi trỏ đường dẫn đến thư mục sau: C:WindowsSystem32driversetc.

Chọn hộp thoại Text Files góc dưới cùng bên phải chọn All File và nhấp đúp chuột vào File hosts.

Những thay đổi trong host file sẽ có tác dụng ngay sau khi bạn lưu lại mà không cần thực hiện thao tác khởi động lại máy tính.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!