Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vote nếu thấy hữu ích post

Chatbot là gì? Tạo chatbot 

miễn phí

Chatbot là một công cụ có thể mô phỏng con người trò chuyện trực tiếp với người dùng. Chatbot có thể học hỏi, sử dụng ngôn ngữ hết sức tự nhiên để giao tiếp thông qua nền tảng mạng xã hội, website, ứng dụng OTT,…

Bạn sẽ đào tạo cũng giống như cài đặt chatbot để trả lời khách hàng thay cho bạn. Chatbot có thể hiểu được ngôn ngữ của con người và trả lời, đối đáp lại một cách tương thích.

Khả năng trả lời tự động khi sử dụng Chatbot có thể khiến bạn thực sự choáng ngợp, có thể nói đến 1 số ví dụ như sau:

FAQ: Tạo 1 con bot để tự động trả lời những câu hỏi thường gặp của bạn

Order Tracking/Shipping: Để Chatbot 

trả lời

trạng thái

 của đơn hàng 

cũng như

công việc

quản lý kho

 hàng.

eCommerce: H

uấn luyện

 Chatbot mời chào 

khách hàng

 tới thăm web

site

 của bạn rồi convert họ thành 

khách hàng

.

C

ác loại

 chatbot 

hiện nay

Có nhiều cách để chia loại chatbot. Nếu như xét theo khía cạnh dịch vụ thì có thể chia chatbot thành 2 loại, đó là:

Chatbot 

sale

là gì?

Là công cụ hỗ trợ bán hàng hoạt động 24/7. Chatbot cập nhật liên tục, giúp cho bạn không bỏ sót đơn của người mua hàng. Ưu điểm nổi bật của chatbot là đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chatbot bán hàng không cần dùng các phần mềm xử lý ngôn ngữ tự nhiên mà chỉ có các block tương tác đơn giản (text/image/gallery,…) để tương tác với khách hàng. Kịch bản trả lời cũng được tạo ra sẵn từ trước.

Chatbot 

hỗ trợ khách hàng

là gì?

Loại chatbot này thường được các trung tâm chăm sóc khách hàng lớn sử dụng để trả lời các câu hỏi thường gặp theo kịch bản hoặc dữ liệu đã có sẵn. Đối với những câu hỏi đơn giản, chatbot sẽ tự trả lời. Với các câu hỏi phức tạp hơn, chatbot sẽ chuyển đến nhân viên hỗ trợ khách hàng để giải quyết. Trong lúc hoạt động, chatbot sẽ tự học để đưa ra những lời giải thích chính xác và thích hợp với thực tế hơn.

Trong khi đó, nếu chia loại dựa trên nền tảng đàm thoại thì chatbot có các dạng chủ yếu là: Facebook Messenger, Website, Slack, Telegram,…

Trong đó, bạn cũng có thể chia loại chatbot theo nền tảng AI phát triển chatbot hoặc dựa trên trải nghiệm người dùng.

Nguyên tắc

hoạt động

 của chatbot là gì?

Chatbot giao tiếp với người dùng dựa trên một quy trình như sau:

Translator: Thông tin/yêu cầu của 

người dùng

 (user) 

có thể được

 dịch lại bằng 

ngôn ngữ lập trình

. Máy tính sau 

đó

 có thể hiểu được các 

hoạt động

 cần thực hiện.

Processor: Công nghệ AI tiến hành 

xử lý

yêu cầu

 của 

người dùng

.

Respondent: Máy tính nhận output từ AI và 

gửi

 trả cho 

người dùng

kết quả

 tương ứng trên platform messenger.

Lợi ích

 của tạo chatbot 

miễn phí

 là gì?

Việc phần mềm chatbot vào kinh doanh online đem lại rất nhiều tiện ích to lớn, cụ thể như sau:

Cá nhân hóa trải nghiệm kinh doanh của chatbot là gì? Tạo chatbot miễn phí

Dựa trên các cơ sở dữ liệu thu thập được từ lịch sử giao dịch trước đây. Chatbot có khả năng ghi nhớ mọi thông tin cá nhân của khách hàng như: tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích,… Như vậy, ngay từ khi nhận diện được yêu cầu từ người mua hàng, Chatbot sẽ có thể trả lời chính xác. Sau đấy đưa rõ ra các tư vấn mua sắm thích hợp cho từng cá nhân. Những tư vấn này dựa trên những sở thích, xu hướng mà họ quan tâm.

Giảm bớt chi phí

Chatbot có thể thay thế con người đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ từ giới thiệu sản phẩm, báo giá, đưa ra lời khuyên cho đến chốt đơn hàng, xin feedback,… từ đấy, giúp cho bạn tiết kiệm được khoản lớn khoản chi trả cho nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Theo nghiên cứu Juniper Research đến năm 2022, chatbot sẽ có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng 8 tỷ USD ngân sách dành cho việc hỗ trợ khách hàng.

Góp ý khách hàng nhanh chóng

Chúng ta sẽ có lúc cần nghỉ ngơi tuy nhiên chatbot thì không. Một chatbot có thể hoạt động 24/7 xuyên suốt 365 ngày. Chatbot còn tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng tự động, nhanh chóng. Việc này sẽ giúp tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ chốt đơn, từ đấy tăng doanh số dễ dàng hơn.

11 Ứng dụng

 tạo chatbot miễn phí hoàn toàn

 Morph.ai tạo chatbot miễn phí

Morph.ai là phần mềm tạo chatbot miễn ph

Morph.ai cho phép bạn tạo ra một con chatbot chỉ trong vài phút. Bạn sẽ quan sát và kiểm soát công việc của con robot thông qua giao diện dùng đơn giản và trực quan đến không ngờ. Morph có thể trả lời với ngôn từ tự nhiên, bám theo ngữ cảnh và có khả năng học máy dần dần.

Morph.ai cho phép bạn tùy biến không giới hạn, cam kết tính mạch lạc khi nói chuyện. Morph hỗ trợ nền tảng nhắn tin cho:

Facebook

 Messenger

Twitter

Slack

Skype

LINE

SMS

Đáng chú ý, bạn có thể tích hợp con bot của Morph vào Shopify, Zendesk, Salesforce, Intercom, API, Hooks. Vấn đề thống kê thông tin cũng như dữ liệu một cách thủ công cũng dần tan biến.

Flow XO

Tạo ra và làm chủ những con bot tuyệt vời cho Messenger, Slack, hay Telegram cùng FlowXO. Bạn không cần phải biết tới lập trình cũng có thể tạo 1 con bot riêng cho mình.

FlowXO giúp bạn tích hợp con bot của mình với hơn 90 nền tảng, bao gồm: Linkedin, Facebook, Twitter,…

SnatchBot

SnatchBot cho phép bạn tạo chatbot hoàn toàn miễn phí trên Facebook Messenger, Telegram, Line, Skype, Website, Viber, và nhiều nền tảng khác. Nó có bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên riêng có thể sử dụng được cho 135 loại ngôn ngữ khác nhau. Giao diện trực quan, dễ sử dụng, không cần lập trình gì cả.

Botsify

Botsify cho phép bạn tạo một chatbot hỗ trợ trả lời 100 khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn đang tìm kiếm nền tảng Chatbot căn bản trên kênh Facebook, thì đó chính là Botsify.

Ngoài ra, con Chatbot của Botsify cũng có công dụng tìm kiếm hình ảnh, clip, tích hợp với Medium.

chúng tôi

Chỉ với 3 bước, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình 1 con Chatbot thông minh với api.ai.

1: Thiết kế – T

ạo ra

 con bot của bạn

2: Kết nối – tích hợp Chatbot vào nền tảng 

kinh doanh

phù hợp

3: T

riển khai

 – đưa 

hàng hóa

 vào 

dùng

API.AI cung cấp hoàn chỉnh các phương án để hỗ trợ việc học máy theo một cách sáng tạo, tương thích với các ngôn ngữ lập trình như Android, HTML, chúng tôi iOS, Python.

Hiện tại, nó hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ khác nhau và có thể tích hợp với: Twitter, Cortana, Facebook,…

chúng tôi

Bạn sẽ tạo 2 chatbots có thể trả lời 1000 tin nhắn/tháng miễn phí, với chúng tôi Không những Facebook, Motion còn cho phép bạn tạo Chatbot cho SMS, nền tảng web, email, Slack,…

Với giao diện trực quan, hiển thị các nhánh có liên kết khắn khít, chắc chắn Motion.ai là một công cụ Chatbot hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

Chatfuel

Chạy Facebook chatbot trong 10 phút không cần đến lập trình. Chatfuel được các ông lớn như UBER, TechCrunch tin dùng.

Chatfuel còn có khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm Twitter, YouTube, JSON, mạng xã hội instagram,..

Manybot tạo chatbot

miễn phí

Manybot cho phép bạn tao ra 1 con bot cho nền tảng RSS (nền tảng phân phối tin tức trực tuyến) mà chẳng cần phải viết 1 dòng code nào cả.

Bạn sẽ gửi tin nhắn, ảnh, video đến người sử dụng đang subscribe, không giới hạn dung lượng. Đặc biệt, Manybot có hỗ trợ bạn thiết lập công thức up bài tự động. Một công đôi việc!

Bottr

Không những là “trợ thủ đắc lực khi đăng tweet lên Twitter” như quảng bá, Bottr còn cho phép bạn nhập dữ liệu từ các ứng dụng trò chuyển, chuyển chúng thành đoạn hội thoại có nghĩa, và trả lời tin nhắn của khách hàng. Tất cả mọi việc đều công việc một cách tự động.

Bottr hỗ trợ các nền tảng như: Facebook, Instagram, WordPress,…

Bottr còn cho phép bạn cá nhân hóa địa chỉ URL, tích hợp nó vào các nền tảng kênh mạng xã hội.

Recast

Nếu như bạn đang tìm kiếm một con Chatbot có thể chạy đa nền tảng, thì Recast có thể là thứ bạn đang cần tìm

Bạn sẽ chạy bot trên Facebook, Slack, Skype, Kik,…

Resume Bot

Bạn có CV mà muốn thể hiện kỹ năng của chính mình với nhà tuyển dụng? Muốn dùng Chatbot để “thay lời muốn nói”. Resume/CV bot by Motion AI cho phép bạn tạo Chatbot để giải đáp các nhà tuyển dụng một cách hoàn toàn tự động và không mất phí trên các nền tảng như:

Facebook

Slack

Mail

Smooch

Wechat

SMS

Cách tạo

 chatbot 

Facebook

miễn phí

hiệu quả

Chatbot Facebook Messenger không chỉ hỗ trợ tích cực trong công việc kinh doanh, giao tiếp với người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Bởi thế, không có nguyên nhân gì bạn lại bỏ qua một trợ lý đắc lực như vậy, đúng không?

Hiểu được ước muốn ấy, ngay phần tiếp theo này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước tạo lập và sử dụng chatbot hiệu quả:

Xác định mục tiêu và trường hợp dùng Chatbot

Với cả “rừng” trường hợp dùng đa dạng, quả thật rất khó để chọn ra những trường hợp áp dụng tốt nhất. Theo đó, việc đặt ra mục tiêu hoạt động cho chatbot cũng trở nên khó khăn hơn. Thay vào đó, sao bạn không thử làm trái lại, xác định mục tiêu trước rồi tiếp tục chọn lọc trường hợp dùng sau?

Còn nếu như team quản lý website thông báo về sự giảm sút đột ngột phần trăm chuyển đổi, thì đừng lo lắng, chatbot sẽ hỗ trợ cải thiện vấn đề này ngay thôi. Dù trường hợp nào đi nữa, cũng đừng quên tất cả đều hướng tới tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người mua hàng.

Chọn nền tảng phù hợp để dùng chatbot

Tùy vào các hình thức mạng xã hội và kênh thông tin người dùng chọn lựa mà nội dung cuộc hội thoại chatbot sẽ được xây dựng sao cho hợp nhất.

Lựa chọn phổ biến bạn nên cân nhắc thiết lập chatbot, bao gồm:

Website công ty

Facebook Messenger

Tin nhắn trực tiếp trên Twitter

Trước tiên, về website doanh nghiệp, những khách truy cập trang chủ website có khả năng đã biết hoặc tìm hiểu trước về sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp. Trái lại, người truy cập vào một trong các bài blog hiển thị trên website lại có vẻ như mới biết đến bạn. Dựa vào đó, hãy cài đặt và điều tiết con bot hoạt động tương ứng với từng trang. Tương tự với bộ máy mạng xã hội, vì nhân khẩu học từng nền tảng khác nhau, nên câu hỏi đặt ra cho người sử dụng Facebook sẽ không thể áp dụng cho người truy cập Twitter

Website

doanh nghiệp

Facebook

 Messenger

Tin nhắn trực tiếp trên Twitter

Chọn nền tảng thích hợp để dùng chatbot

Nhìn tổng quát, dù với nền tảng nào đi chăng nữa, vai trò của bạn vẫn là lấy càng nhiều thông tin khách hàng tiềm năng càng tốt, sau đó dùng chúng cho bước kế tiếp.

Xây dựng chiến lược content

Sau khi chọn được nền tảng mong muốn, bạn bắt tay sáng tạo phần nội dung nhằm thu hút khách hàng trong suốt chặng đường tương tác chatbot. Trước hết, hãy tiếp tục với mô hình FAQs, nghĩa là những thắc mắc mà người mua hàng của bạn có thể hỏi chatbot.

Cách thức này giúp bạn dễ dàng tạo ra luồng câu hỏi cũng như câu trả lời đúng cách nhất cho tất cả cuộc hội thoại. Nếu chưa chắc chắn về các thắc mắc thường gặp của khách hàng, hãy thử tranh luận thêm với các team thường xuyên tương tác với người dùng để đưa rõ ra mẫu thông tin chính xác nhất:

Team chăm sóc khách hàng: đây là những người có cơ hội nói chuyện với khách hàng nhiều nhất trong công ty nên sẽ không có gì khó khăn trong việc tham khảo ý kiến của họ về xu hướng đặt câu hỏi của khách hàng.

Team Sales: có nhiệm vụ tiếp cận với khách hàng tiềm năng nên họ hẳn sẽ rất rõ những “nỗi đau” mà người dùng thường mắc phải. Điều này giúp tăng khả năng chuyển đổi từ người dùng thành khách hàng thực sự cho công ty.

Team Marketing: đội ngũ Marketing chủ yếu làm việc với khách hàng về mặt truyền thông nên hơn ai hết, họ hiểu rõ những câu hỏi nhằm khuyến khích người dùng tích cực tương tác với công ty hơn trên website cũng như trang mạng xã hội.

Quora: Quora là một website tổng hợp những vấn đề thường gặp dành cho các công ty. Bạn có thể tham khảo trang này để áp dụng cho chatbot của mình.

Trong đó, thay vì sáng tạo thêm nội dung mới, sao bạn không thử tận dụng những bài content đang thịnh hành nhất của mình rồi cải thiện chúng sao cho vừa có thể thử nghiệm với chatbot vừa góp phần thúc đẩy chiến dịch marketing?

Tạo tiếng nói và cá tính riêng cho Bot

Thử tưởng tượng nếu như con bot của bạn được nhân bản hóa, có tính cách riêng biệt, có khả năng cung cấp trải nghiệm thú vị cho người sử dụng thì mục đích sẽ ra sao? Chẳng phải sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa là khả năng kết nối chặt chẽ với hình ảnh thương hiệu về lâu dài. Bạn thậm chí có thể đặt một cái tên riêng cho chatbot, tạo nên sự dễ dàng sử dụng, minh bạch với người mua hàng.

Sáng tạo câu thông điệp chào mừng

Thông điệp chào mừng là yếu tố rất quan trọng để thu hút người sử dụng và khiến họ phản hồi với bot của bạn.

Các thông điệp chào mừng tốt lý tưởng nhất thường phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: hấp dẫn, dẫn dắt tới kỳ vọng người mua hàng và theo xu thế đặt câu hỏi.

Hấp dẫn người dùng

Chatbot tuy là được cài đặt tự động nhưng bạn nên tránh để nó hoạt động như một con robot.

Như phần trên tôi đã đề cập, hãy biến bot Messenger trở nên sống động hơn, có tên, có đặc điểm riêng biệt và mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Đấy không chỉ vì hình ảnh riêng của chatbot trong bán hàng mà còn là đại diện tiếng nói thương hiệu.

Dẫn dắt tới kỳ vọng khách hàng

Đầu tiên, hãy cho khách hàng biết họ đang trò chuyện với bot để họ hiểu giới hạn cuộc trò chuyện.

Sau đó, từ chatbot cho khách hàng biết làm thế nào và khi nào để có thể liên lạc và giao tiếp với một người thực thụ.

Đặt câu hỏi

Khi đã kết nối thành công với khách hàng tiềm năng, hãy hỏi họ những câu hỏi giúp kéo dài cuộc trò chuyện. Dùng các câu hỏi quan trọng bạn đã tìm thấy ở bước số 3 để cam kết bạn đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Vẽ kế hoạch Hành trình người mua hàng

Sau câu hỏi mở bài, hãy tiếp tục vẽ ra hành trình hội thoại với người mua hàng với một công cụ nói chuyện chuyên nghiệp như Sprout Social hoặc nếu là nhân viên mới dùng chatbot, bạn sẽ thử nghiệm với Google Drawings như

Phía dưới là VD về cách một nhà hàng truyền đạt những nội dung cơ bản (theo thứ tự) đến khách hàng như giờ giấc hoạt động, chương trình ưu đãi đáng chú ý và chương trình khách hàng thân thiết thông qua bản câu hỏi cho chatbot:

Tạo lời giải thích tốt nhất cho từng câu hỏi

Với mỗi câu hỏi mà bạn đã làm ra ở bước 3, hãy tìm ra đáp án tuyệt vời nhất có thể làm hài lòng người dùng.

Thậm chí, bạn sẽ tạo nhiều câu trả lời cho cùng một câu hỏi nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu người sử dụng.

Xây dựng tất cả các cây hội thoại

Giờ đây, với mọi câu hỏi bạn đặt ra và mỗi lời giải thích đã có sẵn cho người dùng lựa chọn, hãy bắt đầu xây dựng cuộc trò chuyện càng lâu càng tốt.

Đồng thời, phải đảm bảo tất cả các cuộc hội thoại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nhằm dẫn dắt khách hàng đến mục tiêu cuối cùng là liên hệ trực tiếp với phía đại diện của tổ chức.

Trong trường hợp gặp sai sót ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn sẽ kiểm tra lại tất cả công việc của chatbot trong Sprout’s Bot Builder.

Bổ sung thêm một số thành phần trực quan

Để sáng tạo thêm nhiều thông điệp hấp dẫn hơn cho người sử dụng, bạn có thể đưa vào cuộc nói chuyện một vài thành phần trực quan, như: biểu tượng cảm xúc, hình ảnh hoặc GIF hoạt hình, hay thậm chí chỉ là một cái vẫy tay xin chào!

Phương diện hình ảnh không những tô đậm cá tính bot mà còn giúp củng cố các tin nhắn bạn gởi và tăng tỷ lệ chuyển đổi hội thoại

Ví dụ trên cho bạn thấy đấy, chỉ cần một biểu tượng bóng đèn nhỏ đã làm cuộc trò chuyện sinh động hơn biết bao nhiêu.

Dẫn dắt khách hàng mục đích cuối cùng thông qua các nút call-to-action​

Khi người sử dụng đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và sẵn sàng tiến đến bước tiếp theo thì 1 nút call-to-action sẽ giúp hoàn tất quy trình cách hoàn hảo, cùng lúc đó có được mục tiêu đã đặt ra từ đầu.

Hãy suy xét cẩn thận về mục đích bạn muốn khách hàng của mình tiến tới sau khi nhấn nút call-to-action.

Việc này vô cùng quan trọng vì sự tương tác với thương hiệu hoàn toàn là tự động từ bot mà không có bất kỳ hỗ trợ nào từ chúng ta tuy nhiên lại có tiềm năng mang về nhiều giá trị hữu ích.

K

iểm tra

 lại các cuộc hội thoại

Sơ đồ hành trình khách hàng không phải lúc nào cũng hoạt động trôi chảy. Sai sót hoặc tệ hơn là gây phiền phức, thất vọng cho khách hàng là điều hoàn toàn có thể xuất hiện.

Song, bạn vẫn có thể tránh hoặc giảm thiểu những hiện trạng xấu ấy bằng cách kiểm tra thật kỹ càng từng mẫu đối thoại.

Hầu hết các nền tảng chatbot đều có công dụng xem trước trực tiếp, vì vậy bạn có thể kiểm trả toàn bộ các bước mà không hẳn phải thử nghiệm trước.

Bật

hoạt động

 và tiến hành theo dõi chatbot

Khi đã hoàn thiện tất cả các bước trên, giờ là lúc bạn bắt tay thử nghiệm với chatbot đầu tiên thôi nào!

Hãy đảm bảo bạn luôn theo dõi người dùng trong suốt chặng đường họ tương tác với bot của bạn, tránh bị đứt quãng ở bất kỳ giai đoạn nào hoặc các vấn để không mong muốn xảy ra. Tôi tin rằng 12 bước tạo lập này có thể giúp bạn đồng hành và kiểm soát tâm lý khách hàng hiệu quả hơn nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng của mình

Lời kết

Một điểm chung của những công cụ tạo chatbot này đều là công cụ tạo chatbot miễn phí trên ứng dụng Facebook Messenger. Tăng khả năng tương tác với người dùng. Dù được xây dựng trên công cụ thì đều hướng đến mục đích mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm bài viết:

HOTLINE: 0797.777.557

Zalo: 0797.777.557

Fanpage: https://www.facebook.com/ATPAcademy.vn

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau nha !

Hướng Dẫn Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bước 1: Tải phần mềm VideoScribe

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm video animation hiệu quả như Animaker, PowToon, VideoScribe,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập tới hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ với sự hỗ trợ của phần mềm Videoscribe. Phần mềm này hoạt động dưa theo cách mô phỏng những chuyển động thực tế của tay người nghệ sĩ đang vẽ , đang xóa hoặc đang tẩy bản vẽ của mình với độ chân thức cao. Đây là một phần mềm hữu dụng phổ biến được nhiều anh em trong giới làm phim animation đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực. Chúng ta có thể điểm qua một ưu điểm nổi bật của Videoscribe:

Videoscribe tạo ra các video với hiệu ứng chữ viết tay chân thật và chuyên nghiệp

Kho hiệu ứng phong phú để người dùng tự do thỏa sức sáng tạo.

Tải lên nh bộ hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh từ một bên thứ 3 một cách dễ dàng.

Cho phép sử dụng nhiều định dạng hình ảnh như GIF, JPG,….

Hỗ trợ người mới tạo ra những video chất lượng với kho tính năng đa dạng nhưng rất dễ dàng sử dụng.

Với những ưu điểm mà ứng dụng Videoscribe mang lại, bạn cần bỏ ra 96$/year để sử dụng ứng dụng. Nhưng đừng quá lo, nhà phát hành cũng cung cấp 7 ngày dùng thử và trải nghiệm ứng dụng trước khi quyết định có nên bỏ ra một số tiền ” không nhỏ ” để sở hữu.

Bước 1: Truy cập vào đường link www.videoscribe.co

Bước 2: Chọn mục ” Free Trial “

Bước 3: Điền một số thông tin cần thiết và đánh dấu tích vào ô trống để tải file cài đặt ứng dụng

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình tải file cài đặt, khởi động file vừa tải để bắt đầu quá trình cài đặt

Sau khi hoàn thành xong bước tải phần mềm VideoScrice, chúng ta hãy đi vào bước tiếp theo

Bước 2: Đăng nhập và tạo Project mới

Sau khi thực hiện thành công quá trình cài đặt VideoScribe, tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn và tích ” Remember me ” nếu đây là máy tính cá nhân của bạn để tiện cho những lần đăng nhập tiếp theo.

Nếu bạn chưa có cho mình một tài khoản riêng, hãy ấn vào mục ” Creat a New Account ” và điền những thông tin như hướng dẫn trên giao diện ứng dụng để đăng kí tài khoản.

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình ứng dụng sẽ hiện lên như hình trên, nhấp vào mục ” Create a New Scribe ” để tạo một project mới. Bạn cũng có thể đặt tên cho project của mình tùy ý. Như vậy chúng ta đã hoàn thành bước khởi động ứng dụng videoscribe và tạo project mới. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng mà ứng dụng Videoscribe mang lại cho chúng ta. Nếu bạn có thế ghi nhớ và sử dụng thành thạo linh hoạt các tính năng này, việc làm một video animation dạng tay vẽ không có khó khăn đối với bạn cả.

Bước 3: Tìm hiểu và học cách sử dụng các tính năng Videoscribe

Save or Export this scribe: Lưu lại video cần chỉnh sửa.

Cut: Xóa một hoặc nhiều hình ảnh tùy chọn.

Copy: Sao chép một hoặc nhiều hình ảnh.

Paste: Thêm một hay nhiều hình ảnh đã được sao chép trước đo.

Scribe Music: thêm nhạc vào video.

Add or change the voiceover for this scribe: thêm file ghi âm vào video.

Background Options: Lựa chọn hình nền (background) cho Video.

Different scribe hand: Thay đổi hiệu ứng bàn tay để viết chữ.

Preview play the scribe: Xem trước hình ảnh được chọn video hoặc xem trước toàn bộ video từ đầu đến cuối..

Publish (Render) you scribe video: Xuất file video để lưu vào bộ nhớ máy tính và sử dụng theo tùy mục đích của bạn

Lưu ý: Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm VideoScripe, phần mềm này không tương thích font chữ tiếng việt ” Unicode ” hoặc ” Unicode tổ hợp ” – những font chữ được người Việt Nam ưa chuộng để viết Tiếng Việt. Và để khắc phục điều này, bạn hãy thay đổi bảng mã của mình sang TCVN3

Ngoài ra bạn có thể tham khảo video hướng dẫn làm video .Tổng kết

Nguồn: EventusProduction

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Apple Id Miễn Phí Trên Itunes Và Cách Thay Đổi Mật Khẩu / 2023

Đương nhiên Apple không yêu cầu bạn trả phí cho việc tạo tài khoản Apple ID, tuy nhiên thông thường khi tạo tài khoản Apple ID bạn sẽ phải cung cấp thông tin thẻ thanh toán trực tuyến. Không nói đến khả năng đôi lúc bạn lỡ tay duyệt thanh toán trên các kho và gian hàng của Apple, việc đăng ký sẵn thông tin thẻ sẽ trở thành mồi ngon cho các hacker trong trường hợp Apple ID của bạn bị đánh cắp.

Nếu không thường xuyên mua hàng, trả phí trên kho Apple, bạn tốt nhất không nên đăng ký thông tin thẻ. Và nếu không muốn đăng ký thông tin thẻ thì bạn phải có mẹo như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở iTunes ra và search để tìm một ứng dụng miễn phí (free), bước này rất quan trọng quyết định việc bạn có được lựa chọn không cung cấp thông tin thẻ hay không (nếu chưa có iTunes bạn có thể vào đây để tải về và cài đặt).

Bước 2: Chọn một ứng dụng miễn phí bất kỳ từ danh sách vừa tìm thấy.

Bước 3: Trong cửa sổ đăng nhập hiện ra, chọn Create New Account để tạo Apple ID mới.

Bước 4: Chọn Continue tại cửa sổ chào mừng của gian hàng iTunes.

Bước 5: Chấp nhận các điều khoản, điều kiện (nên đọc để biết mình đồng ý cái gì).

Bước 6: Nhập thông tin cho tài khoản Apple ID, lưu ý mật khẩu dài ít nhất 8 ký tự, có chữ hoa, chữ thường và số, đồng thời không dùng cùng một ký tự liền 3 lần.

Bước 7: Tích chọn None ở Payment Method và nhập thông tin cá nhân (lưu ý có thể dùng thông tin không chính xác, nhưng sau này khi đăng ký thẻ để mua ứng dụng thì thông tin trên thẻ phải trùng với thông tin đã đăng ký để tránh việc tài khoản bị khóa mà không có cách gỡ).

Bước 8: Như vậy bạn đã tạo tài khoản thành công, hãy kiểm tra hòm e-mail đã đăng ký và xac thực Apple ID của mình.

Hướng dẫn thay đổi hoặc lấy lại mật khẩu Apple ID

Trong trường hợp bị mất tài khoản Apple ID và mật khẩu bị hacker thay đổi, người dùng đương nhiên phải tìm cách lấy lại mật khẩu. Cũng có những trường hợp người dùng phải lấy lại mật khẩu Apple ID đơn giản vì… quên, và có trường hợp muốn đổi mật khẩu Apple ID để phòng tránh trước nguy cơ mất tài khoản tăng cao.

Tất cả những việc đó được thực hiện thông qua các thao tác quản lý trong My Apple ID như dưới đây:

Một: Tại My Apple ID, nhấn vào đường dẫn Manage your account (hoặc Manage your Apple ID), hệ thống sẽ yêu cầu người sử dụng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID.

Trong trường hợp bạn bị đổi mật khẩu, hãy chọn Reset your password để lấy lại.

Trong trường hợp bạn không nhớ rõ tên hoặc mật khẩu thì hãy dùng chức năng Forgot your Apple ID? hoặc Forgot your password? bên dưới để khôi phục lại.

Hai: Nếu đã đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào tab tùy chỉnh tên và các địa chỉ e-mail. Để chuẩn bị sẵn cho các tình huống xấu, hãy điền địa chỉ e-mail vào ô tương ứng, sau đó nhấn nút Save ở phía dưới màn hình. Địa chỉ e-mail này (Primary Email Address) sẽ là nơi bạn nhận thông tin khôi phục mật khẩu khi quên hoặc bị hack như đã nhắc đến ở điều một.

Ba: Tab cần thiết cho việc thiết lập bảo mật tiếp theo là Password and Security, được sử dụng để thay đổi mật khẩu. Hãy nhấn vào đường dẫn Change Password nếu muốn thay đổi mật khẩu phòng tránh hacker tấn công. Bạn chỉ cần điền mật khẩu hiện đang dùng sau đó nhập mật khẩu mới 2 lần.

Đồng thời trong tab này bạn cũng nên đặt câu hỏi bảo mật để đề phòng trường hợp rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đây là câu hỏi mà chỉ có bạn biết được câu trả lời và sẽ được dùng khi lấy lại mật khẩu. Sau đó, nhấn nút Save ở phía dưới cùng màn hình là xong.

Bullet Journal Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Bullet Journal Cho Người Mới / 2023

Bullet journal là một cách ghi chép công việc và kế hoạch rất hiệu quả do Ryder Carroll, một nhà thiết kế tại Brooklyn sáng tạo ra, nó sử dụng phương pháp rapid logging để quản lý và theo dõi công việc hằng ngày của cá nhân bằng một quyển sổ và một cây bút.

Bullet journal dành cho ai?

Người có Trí nhớ cá vàng

Người Bận rộn

Người Không có động lực làm việc

Những người Thường xuyên lên kế hoạch mà không thực hiện

Những người Có quá nhiều ý tưởng trong đầu

Người muốn mỗi ngày cuộc đời trôi qua không vô nghĩa

Mấy đứa có en-nờ cái to-do list nhảy lon ton quanh đầu.

Mấy đứa vẫn thích bút, viết, sổ tay và to-do list

Mấy đứa thích thiết lập mục tiêu và thích tracking thói quen.

Mấy đứa thích lập kế hoạch

Mấy đứa cuồng sổ tay

Mấy đứa thích quản lý cuộc sống tốt hơn

Mấy đứa thích nghi chép hằng ngày

Nhưng, nói thật, chả cần thứ nào ở trên để bạn yêu cái việc Bullet Jornaling này cả!

Làm thể nào để bắt đầu với Bullet Journal

Bullet Journal: Tên của phương pháp ghi chép

Daily Log: Những thứ tào lao mà bạn muốn làm hay phải làm trong ngày + en-nờ thứ nhảm shit khác

Monthly Log: Những thứ tào lao mà bạn muốn làm hay phải làm trong tháng + en-nờ thứ nhảm shit khác

Rapid Logging: Là những biểu tượng mà bạn quy định để dễ quản lý những ghi chép

Future Log : 1 năm ý tưởng, mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn, những ngày quan trọng, blah blah.. sẽ được bạn viết tại trang này.

2. Cái ý tưởng lớn lao của Bullet Journal là bạn sẽ ghi chép nhanh những dòng ngắn ngắn thay vì viết một đoạn văn tế dài vô cực.

Ở trang chủ, cái thứ này được gọi là Rapid Logging( mình vẫn quen miệng là Raping Logic – và không phải là rap trong nhạc rap đâu 👿 ) khiến cho cái thứ này càng cao siêu và khó hiểu. Hạ thấp nó xuống level thường dân thì nó sẽ là thế này : Ghi chép nhanh và GẮN cho nó một biểu tượng cạnh bên để dễ dàng phân loại, xem xét mức độ quan trọng, theo dõi blah blah gì đó… túm lại là để phân loại và dễ theo dõi!

4. Cái thứ này là To-do list, sổ kế hoạch hay nhật kí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!