Đề Xuất 12/2022 # Giấu Ảnh Trên Iphone Không Cần Dùng Ứng Dụng, Bạn Đã Biết Cách Chưa? / 2023 # Top 18 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Giấu Ảnh Trên Iphone Không Cần Dùng Ứng Dụng, Bạn Đã Biết Cách Chưa? / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giấu Ảnh Trên Iphone Không Cần Dùng Ứng Dụng, Bạn Đã Biết Cách Chưa? / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ẩn hình ảnh trên iPhone

Tính năng ẩn hình ảnh này có sẵn trên bản iOS 10 trở đi, ẩn hình ảnh ở mục Khoảnh khắc, Bộ sưu tập, Năm nhưng vẫn sẽ xuất hiện trong Album.

Chúng ta sẽ được hỏi lại có muốn ẩn ảnh đi hay không, nhấn Ẩn ảnh để xác nhận.

Bước 2: Để hiển thị lại hình ảnh đã ẩn, bạn truy cập lại vào Album trên thiết bị và vào album Bị ẩn. Nhấn vào hình ảnh sau đó nhấp tiếp vào biểu tượng mũi tên. Cuối cùng nhấn Hiệnđể hiện lại hình ảnh này.

Muốn giấu ảnh trên iPhone, hãy tham khảo ngay 3 ứng dụng tốt nhất này

Giấu hình ảnh trên iPhone

Tính năng bên trên chỉ tạm thời để ẩn hình ảnh trong một số album, nhưng không hoàn toàn giấu ảnh đi. Như vậy người khác vẫn có thể truy cập vào album Bị ẩn để xem hình ảnh.

Nếu vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng ngay một ứng dụng có sẵn của iPhone, để giấu ảnh trên iPhone bằng mật khẩu bảo mật và sao lưu trên iCloud bằng cách đưa vào mục Ghi chú. Tính năng tạo mật khẩu cho Ghi chú đều áp dụng trên các bản iOS 9 trở đi.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Ghi chú và làm theo các khoanh đỏ như ảnh dưới.

Bước 2: Chọn Thư viện ảnh và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Bước 3: Chọn Khóa ghi chú và nhập mật khẩu cho ghi chú. Đến bước này thì khi ai đó vào ghi chú của bạn sẽ yêu cầu mật khẩu, và ảnh của bạn nằm trong ghi chú sẽ được an toàn.

Chiêm ngưỡng video concept iPhone 11: Dự đoán những thay đổi mới

Bạn Đã Biết Cách Cài Đặt Ứng Dụng Android Cho Windows Phone 10 Chưa? / 2023

Tham khảo qua các dòng máy có hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10:

Nokia Lumia 920

Nokia Lumia 925

Nokia Lumia 929

Nokia Lumia 830

Nokia Lumia 930

Nokia Lumia 1520

Nokia Lumia 635 (bản 1GB RAM)

Nokia Lumia 730

Nokia Lumia 820

Nokia Lumia 435

Nokia Lumia 928

Bước 1: Cài đặt phiên bản thử nghiệm của Windows Phone 10 trên điện thoại

Trước hết, để cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10, chiếc smartphone của bạn cần phải có hệ điều hành Windows Phone 10 được cài sẵn trên Smartphone. Để cài đặt, bạn đọc làm theo các bước sau đây:

– Vào Setting, sau đó chọn thẻ “Update & Security” (Cập nhật & bảo mật), tiếp theo chọn vào lựa chọn “For developers” (Dành cho nhà phát triển).

Nâng cấp lên Windows Phone 10 thông qua “Chế độ dành cho nhà phát triển”

Sau khi đã vào lựa chọn “For developers”, bạn tiếp tục tick vào ô “Developer Mode” (Chế độ dành cho nhà phát triển). Bật On đối với “Devide discovery” (Phát hiện thiết bị)

Chọn “Developer Mode”, bật “Devide discovery” và ghép đôi thiết bị

Cuối cùng, bấm “Pair” (Ghép đôi) và ghi nhớ mã ghép đôi ra một tờ giấy hoặc nhớ trong đầu.

Ghi nhớ mã ghép đôi để sử dụng trên máy tính ở ứng dụng APK Deployment Bước 2: Tải ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile trên máy tính

Trên máy tính, hãy tải về ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile được nén dưới dạng file Zip, giải nén chúng ra sau đó cài đặt ứng dụng. Đồng thời hãy dùng cáp nối để kết nối Smartphone Windows Phone 10 của bạn với máy tính. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng APK Deployment for Windows Phone 10, điền mã ghép đôi từ điện thoại vào ô “Key to pair” (vòng đỏ) và bấm “Pair”.

Nhập mã ghép đôi vào khung “Key to pair” để ghép đôi thiết bị Bước 3: Tải file APK của ứng dụng Android về và cài đặt trên APK Deployment

Sau khi đã tải file APK của ứng dụng Android mà bạn muốn cài đặt trên Windows Phone 10 về, kéo file đó vào ô trống ở giữa ứng giao diện ứng dụng APK Deployment. Nhấn “Deploy” cho từng file APK rồi nhấn “Deploy All” ở góc phải màn hình.

Nhấn “Deploy All” để hoàn tất cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10

*Lưu ý: Sau khi đã cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10, bạn vào Setting như ở bước 1, nhấn UnPair (Hủy ghép đôi), tắt Devide discovery (Phát hiện thiết bị) và bỏ tick phần Developer Mode (Chế độ nhà phát triển) để đảm bảo không xảy ra xung đột phần mềm dẫn đến bị lỗi máy.

Cách Dùng Hình Ảnh Của Bạn Làm Icon Ứng Dụng Iphone / 2023

Cách tùy chỉnh sắp xếp icon trên iPhone Cách thêm icon vào ảnh trên Android Khắc phục lỗi mất ứng dụng Camera trên iPhone Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone

Chúng ta đã vô cùng quen thuộc với các cách thay đổi giao diện iPhone như cách thay đổi hình nền iPhone, ứng dụng… Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một thủ thuật thú vị khác nữa mang tên dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone mà không cần Jailbreak.

Hướng dẫn dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone

Để có thể sử dụng hình ảnh làm biểu tượng app trên iPhone, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thực hiện dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi chúng ta đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Tạo Micon như hình dưới, và lựa chọn vào biểu tượng “+” để sử dụng hình ảnh mà bạn mong muốn.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện phía cuối màn hình, các bạn sẽ lựa chọn hình ảnh từ máy ảnh , hoặc Thư viện.

Tại ví dụ này, chúng tôi sẽ lựa chọn ảnh từ Thư viện đã được lưu trữ trên iPhone, và sau đó tìm kiếm bức ảnh mà bạn sẽ dùng hình ảnh làm icon ứng dụng iPhone.

Bước 4 : Ngay lập tức trên giao diện trang web sẽ xuất hiện hình ảnh mà bạn đã lựa chọn, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Được rồi, tiếp tục . Chương trình sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể tạo icon ứng dụng trên iPhone.

Bước 6 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng cơ bản mà bạn có thể sử dụng dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone. Khi đã lựa chọn được ứng dụng như mong muốn, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Ok, Tiếp tục .

Bước 7 : Và để kết thúc quá trình thay ảnh icon ứng dụng trên iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn mục Thêm vào màn hình chính như hình dưới.

Bước 8 : Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn tạo biểu tượng này từ màn hình chính iPhone hay không, ấn chọn Thêm để xác nhận . Và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy biểu tượng ứng dụng hình ảnh này đã xuất hiện ở màn hình chính điện thoại rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện dùng hình ảnh của bạn làm icon ứng dụng iPhone mà không cần phải cài đặt ứng dụng hay Jailbreak luôn làm khó khăn người sử dụng rồi đấy.

Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Xịt Khoáng Đúng Cách Chưa? / 2023

Xịt khoáng vật dụng không thể thiếu trong giỏ mỗi khi đi bất kỳ đâu: những chuyến du lich, đi làm hằng ngày,…là “cứu cánh” tuyệt vời trong những ngày nắng nóng, dưới máy lạnh làm khô da, cấp cứu làn da/mái tóc bị tổn thương do nhiệt độ, do cháy nắng. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng xịt khoáng đúng chưa?

XỊT KHOÁNG LÀ GÌ?

Xịt khoáng là sản phẩm có tác dụng làm dịu da, cấp ẩm tức thời, duy trì lớp trang điểm trong một thời gian dài,…Với thành phần chính là nước tinh khiết, có xịt phun sương hỗ trợ giúp hơi nước được tản đều. Ngoài ra, xịt khoáng còn chứa các khoáng chất, chất chống ô xi hóa và thành phần dưỡng giúp bảo vệ da.

CÔNG DỤNG CỦA XỊT KHOÁNG

1. Xịt khoáng cung cấp độ ẩm

Tác dụng lớn nhất của xịt khoáng là cung cấp độ ẩm nhẹ tức thì cho da đến 12% mà không gây bóng dầu. Cải thiện nhanh tình trạng da khô hiệu quả, với điều kiện xịt khoáng xong và nhanh chóng vỗ nhẹ để thẩm thấu nhanh, tránh tình trang nước bốc hơi làm khô da. Phù hợp dung co những làn da ở lâu trong máy lạnh, hoặc vừa đi nắng về.

Tìm hiểu ngay về phương pháp điều trị da chuyên sâu tại thẩm mỹ viện Gangwhoo ngay để được hiểu sâu hơn về làn da hiện tại của bạn.

2. Dưỡng da với nước xịt khoáng

Xịt khoáng là sản phẩm dưỡng thay thế hoàn hảo cho dưỡng ẩm và tonerNên phun xịt khoáng vào bông tẩy trang rồi lau nhẹ lên mặt giúp dưỡng ẩm da. Tuy nhiên, xét về khả năng làm ẩm thì xịt khoáng vẫn không thể đóng vai trò dưỡng ẩm trong thời gian dài vì tính dịu nhẹ của nó.

3. Xịt khoáng giúp da kiềm dầu tốt

Không chỉ dành cho da khô mà cả da dầu càng cần phải dưỡng ẩm đầy đủ. Vì theo nguyên tắc da thiếu nước sẽ tiết càng nhiều dầu nhiều hơn và xịt khoáng chính là “cứu cánh” hợp lý..

4. Bảo vệ làn da

Các thành phần trong xịt khoáng còn có tác dụng cân bằng độ pH trên da, ngoài ra tạo lớp bảo vệ làn khỏi khói bụi, tránh các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn.

5. Xịt khoáng giúp lớp trang điểm đẹp, lâu trôi

Trong trang điểm chuyên nghiệp thường dung xịt khoáng định hình lớp make-up, bảo vệ khỏi ảnh hưởng của môi trường, để lớp trang điểm đẹp và bền màu. Không những vậy, xịt khoáng còn giúp dịu đi lớp make up đậm không bị mốc.

6. Xịt khoáng giúp trang điểm dễ dàng hơn

Xịt khoáng lên miếng tán phấn và cọ trang điểm, lớp phấn mắt giúp lớp kem nền mỏng mịn và bền đẹp.

7. Chống lão hóa

Xịt khoáng chứa các thành phần chống ô xi hóa da, giúp làn da khỏe trẻ. Làm ẩm giúp chống lão hóa tốt hơn.

8. Làm dịu, điều trị da bị kích ứng

Xịt khoáng giúp làm dịu làn da kích ứng khi dị ứng mỹ phẩm, mẩn ngứa,… Nên xịt khoáng sau khi tẩy lông để dịu làn da trước khi dùng kem dưỡng da.

9. Bảo vệ tóc

Xịt khoáng giúp bảo vệ mái tóc khỏi những tác nhân gây hại như khói bụi, nắng gió,… Xịt khoáng giữ ẩm, giảm xơ rối, hư tổn.

10. Thay đổi kiểu tóc

Là sản phẩm tạo kiểu tóc trong những khi bận rộn và không có thời gian để chăm cho tóc.

CÁCH SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG SAO CHO ĐÚNG

1. Khi nào nên sử dụng xịt khoáng?

Trước/sau khi trang điểm: giúp các lớp trang điểm được bảo vệ lâu hơn và làn da bạn ăn kem nền hay phấn nền tốt hơn.

Làm ẩm da tức thì khi ngồi văn phòng có máy điều hòa và nhiều máy tính nên sử dụng xịt khoáng để cung cấp độ ẩm cho da.

2. Làm sao để xịt khoáng chuẩn nhất?

Đối với các xịt khoáng dạng phun sương, có thể sử dụng 4-5 lần hoặc hơn tùy vào từng mùa, thời tiết, môi trường…

Các bước trong cách sử dụng xịt khoáng: xịt dung dịch lên mặt, để cho các tinh chất thẩm thấu tự nhiên, và có thể lau khô sau 1 phút.

Lưu ý: khi xịt đặt chai nước khoáng song song với mặt, cách mặt khoảng 20cm, xịt đều 1 vòng khắp mặt, vỗ nhẹ trong 30 giây.

3. Xịt khoáng trước và sau trang điểm

Đặc biệt là xịt khoáng còn làm khóa lớp trang điểm! Tin được không, thật ra đó là một bí kíp cực kì hay ho nên được bỏ túi cho các nàng đấy.

Với những nàng sau khi đã trang điểm mà xịt khoáng thì có thể khóa lớp trang điểm hiệu quả, hơn thế nó còn có thể giúp cho lớp trang điểm mịn màng và đẹp rất tự nhiều mà còn bảo vệ cho làn da khỏi tác hại của môi trường tiếp xúc lên da.

4. Làm sạch da hơn sau khi tẩy trang

5. Làm dịu sau khi đi nắng

6. Tạo mẫu tóc cực đẹp

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ XỊT KHOÁNG

“Sử dụng xịt khoáng bao nhiêu lần trong ngày?”

Đối với xịt khoáng thông thường, nghĩa là loại ít dưỡng chất chỉ chứa khoáng chất và thành phần cấp ẩm, bạn có thể cách sử dụng xịt khoáng mỗi khi cảm thấy da khô và căng thẳng.

Với xịt khoáng có nhiều thành phần dưỡng da và làm sạch mạnh hơn thì chỉ nên sử dụng 2 lần trong ngày.

Nếu xịt khoáng có tác dụng tẩy tế bào chết, không dùng quá 3 lần một tuần.

Nếu xịt khoáng hiệu quả trong phục hồi da bị tổn thương, có thể dùng hàng ngày nhưng chỉ dùng sau khi tẩy trang và trước khi dưỡng ẩm.

“Dùng trước hay sau khi sử dụng nước hoa hồng?”

Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ pH tự nhiên trên da, làm sạch nhẹ nhàng nhưng không mạnh hơn xịt khoáng vì thế có thể sử dụng xịt khoáng sau khi dùng nước hoa hồng khoảng 3 đến 5 phút là tốt nhất.

“Khi nào sử dụng xịt khoáng?”

Xịt khoáng được sử dụng trong nhiều trường hợp như khi da khô, ngứa, căng thẳng,… Bên cạnh đó còn nhiều trường hợp sử dụng xịt khoáng như trong hình này.

“Dùng xịt khoáng trước hay sau khi dùng kem chống nắng?”

Xịt khoáng cũng có khả năng bảo vệ da trước ánh nắng nhưng không hiệu quả lâu dài như kem chống nắng. Vì thế bạn không cần phải sử dụng cùng kem chống nắng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng xịt khoáng đúng cách giúp nâng cao hiệu quả, cho lại làn da mềm mịn căng mọng tự nhiên. Nếu có bất kì thắc mắc về làn dan của bạn, hãy liên hệ với Gangwhoo để được tư vấn miễn phí.

Chương trình ưu đãi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giấu Ảnh Trên Iphone Không Cần Dùng Ứng Dụng, Bạn Đã Biết Cách Chưa? / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!