Đề Xuất 3/2023 # File Excel Mẫu Dự Toán Đơn Giá Vật Tư Xây Dựng Chi Tiết Nhất # Top 5 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # File Excel Mẫu Dự Toán Đơn Giá Vật Tư Xây Dựng Chi Tiết Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về File Excel Mẫu Dự Toán Đơn Giá Vật Tư Xây Dựng Chi Tiết Nhất mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu dự toán về xây dựng những trang khác. Nhưng Rdone của chúng tôi luôn mang đến cho bạn đọc những tài liệu chất lượng và đầy đủ nhất về các biểu mẩu dữ toán. Cụ thể hôm nay tôi mang đến bạn đọc file excel mẫu dự toán đơn giá vật tư xây dựng chi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo!

Giới thiệu về mẫu dự toán vật tư

Công việc dự toán đơn giá vật tư xây dựng luôn là một trong những công việc cực kì quan trọng. Thực hiện tốt việc này giúp người kỹ sư quản lý công trình sẽ tối ưu hóa đc nguồn đầu tư. Quản lý được trang thiết bị, vật tư xây dựng một cách kĩ lưỡng, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa về mặt giá thành. Vậy nên tôi mang đến cho bạn đọc mẫu dự toán đơn giá vật tự chi tiết nhất đước tính toán và lập từ những cơ sở sau.

Cơ sở để lập dự toán đơn giá xây dựng:

Định mực dự toán xây dựng theo từng mục được lập đơn giá

Giá của các loại vật tư đến hiện trường của công trình

Giá của công nhân xây dựng công trình

Giá ca máy và các thiết bị thi công của công trình

Đơn giá xây dựng công trình đầy đủ là đơn giá đã bao gồm chi chí vật liệu, chi phí công nhân, chi phí máy thi công, các chi phí trực tiếp khác, chi phí chung và thu nhập chịu thuế trước, xác định chi phí xây dựng trước thuế

Bảng phân tích đơn giá xây dựng

Bảng tổng hợp chi phí xây dựng

Tổng hợp ca máy – chênh lẹch nhiên liệu

Dowload mẫu dự toán đơn giá vật tư xây dựng

(Pass giải nén nằm trong file tải về máy nha các bạn)

Hướng Dẫn Lập Dự Toán Xây Dựng Công Trình Trên Excel

1. Cơ sở lập đơn giá xây dựng công trình

– Giá vật liệu (chưa bao gồm thuế GTGT) đến hiện trường công trình

– Giá nhân công của công trình

– Giá ca máy và thiết bị thi công của công trình (hoặc giá thuê máy và thiết bị thi công)

Cơ sở pháp lý và hướng dẫn lập dự toán theo phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình, Quý khách có thể tham khảo Phương pháp lập giá xây dựng công trình (Kèm theo Thông tư 06/2016/TT-BXD ngày 10 tháng 03 năm 2016 của Bộ Xây dựng).

– Chọn lập dự toán cho hạng mục công trình có công tác: đào móng băng (50m3); bê tông lót móng đá 4×6 mác 100 (120m3); dọn dẹp vệ sinh (5 công) – Áp dụng định mức dự toán xây dựng công trình – Gồm 5 phần theo Thông tư số 10/2019/TT-BXD của Bộ Xây dựng – Sử dụng giá nhân công và giá ca máy ban hành tại TẢI VỀ Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng – Phần trình bày sau đây, tôi sẽ minh họa lập dự toán bằng thủ công nhằm giúp các bạn tìm hiểu bản chất của việc lập dự toán, tức chỉ cần sử dụng Excel cũng có thể lập dự toán chứ không quá phụ thuộc vào phần mềm lập dự toán.

Lập đơn giá xây dựng công trình không đầy đủ, mọi yêu cầu vui lòng liên hệ với Kế toán Việt Hưng để được trợ giúp.

3. VD thực tế dự toán xây dựng bằng Excel về công trình xây dựng trường học

(1) Tạo thêm 3 cột Khối lượng/ Khối lượng chi tiết/ Giá trị – sau đó tạo công thức tính cho 3 cột trong Bảng đơn giá chi tiết.

(2) Thiết lập công thức tính

– Cột Khối lượng: căn cứ vào cột Khối lượng ở bên bảng Đơn giá tổng hợp để lập công thức, ví dụ sử dụng công thức VLOOKUP

+ Chọn Hàm =vlookup và trỏ chuột kích vào cột STT chọn 1

– Di chuyển sang bảng Đơn giá tổng hợp chọn toàn bộ vùng từ số 1 ít nhất lấy đến vùng cột Khối lượng (cột E) – sau khi chọn vùng xong thì ấn “F4” để khóa miền

– Vẫn ở trên bảng Đơn giá tổng hợp, trên hàm công thức:

+ Đánh thêm số 5 vì cột Khối lượng đếm từ trái qua phải ở vị trí thứ 5

+ Đánh thêm số 0 để không làm tròn vẫn giữ nguyên giá trị của hàm tìm kiếm

– Tiếp tục tham chiếu kéo xuống bôi đen toàn bộ hạng mục 1 AC.13122 ứng với giá trị 8.58, kích chuột phải chọn “Paste Special”

(4) Tạo thêm 3 Sheet trong Excel vì mục tiêu dự toán sẽ là bảng Tổng hợp vật tư-nhân- công- máy thi công

+ Thao tác trên Đơn giá chi tiết (2) đã sao chép

+ Góc phải ô Giá trị chọn phễu lọc tích “Select All”

(5) Tổng hợp phân loại nguyên vật liệu cùng tên gọi

– Và bôi đen 2 cột từ dòng 5 đến hết ấn “Ctrl + C” sang file sheet Tổng hợp vật tư (TH VT) đã lập trước đó

Khi lọc xong lần lượt copy về Sheet Tổng hợp vật tư (TH VT) đã tạo để bóc tách trước đó:

– Tạo thêm 2 mục Đơn vị & Đơn giá cho vật tư

+ Mục đơn giá: ĐƠN GIÁ = TỔNG GIÁ TRỊ / KHỐI LƯỢNG

Cuối cùng so sánh Giá trị Tổng hợp vật tư ta đã làm xong trên xem có trùng khớp với bảng Tổng kinh phí hạng mục công trình về Chi phí vật liệu

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xây Dựng Fanpage Facebook Kinh Doanh

Khai thác facebook phục vụ hoạt động kinh doanh không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên thực tế tại Việt Nam. Trong số những fanpage có số lượng thành viên nhiều nhất lại gần như không có doanh nghiệp trong nước. Vậy vấn đề đặt ra khi xây dựng Fanpage facebook kinh doanh là gì? Và phải làm thế nào để xây dựng Fanpage facebook kinh doanh?

Tham gia khóa học: Facebook Marketing chuyên sâu cho Marketer

Sự yếu kém đến từ doanh nghiệp xây dựng Fanpage facebook kinh doanh:

Mặc dù các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng facebook. Xây dựng Fanpage facebook kinh doanh sản phẩm của mình. Nhưng các doanh nghiệp vẫn chỉ làm một cách thiếu trình tự và sự đầu tư thích đáng. Họ không có một đơn vị riêng phụ trách mảng này. Bởi đơn giản các doanh nghiệp Việt vẫn coi mạng xã hội facebook như một sân chơi của giới trẻ. Và nó không đóng góp nhiều vào doanh thu của doanh nghiệp.

Lý do cho sự thiếu hiệu quả của các Fanpage facebook kinh doanh:

Chính vì những quan niệm cổ hủ, cùng với việc chưa nắm rõ các quy tắc, lộ trình. Dẫn đến fanpage không thu hút được thành viên like. Hoặc có thu hút nhưng tương tác thiếu hiệu quả, không biết cách duy trì sự hấp dẫn của trang. Vậy làm thế nào để khai thác thật sự hiệu quả fanpage của facebook ngay từ thời gian đầu? Quy trình diễn ra như thế nào? Những gợi ý sau đây phần nào sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

1.Bắt đầu từ tài khoản cá nhân

Bước 1: Tạo tài khoản cá nhân trên Facebook.

Bạn cũng có thể sử dụng luôn tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên lập một tài khoản mới. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động riêng tư.

Bước 2: Xác định và kết bạn với những đối tượng tiềm năng nhất.

Thông qua các trang fanpage cùng lĩnh vực kinh doanh hay qua mối quan hệ cá nhân. Đưa ra đối tượng tiềm năng nhất để kết bạn. Giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức như gửi tin nhắn, đăng lên tường hoặc đánh dấu (tag). Điều này fanpage cá nhân thường không làm được (không có khả năng tag thành viên).

Bước 3: Mở rộng quy mô.

Sau một thời gian (thường khoảng 2- 3 tháng), tài khoản shop đã có khá nhiều bạn. Khi lượng khách hàng trung thành đã có. Bạn nên mở rộng quy mô bằng việc sử dụng tính năng chuyển Page của facebook bằng cách truy cập: http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate. Tất cả Friends sẽ chuyển sang dạng Fan của Page. (Tài khoản cá nhân lúc này đã chuyển sang dạng fanpage).

Với cộng đồng trung thành này, việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều. Và kinh doanh từ đó cũng dễ thành công hơn các con đường khác. Nếu bạn lập fanpage ngày từ thời điểm đầu, chắc chắn sẽ khó tạo lòng tin với khách hàng ngay.

2. Xây dựng Fanpage facebook kinh doanh.

Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự nghiêm túc cho chiến dịch phát triển cộng đồng trên mạng xã hội. Hãy đến với 5 bước sau:

Giai đoạn 1: Xây dựng cộng đồng

Giai đoạn 2: Duy trì, tăng cường tương tác

Để thành công trong giai đoạn này sẽ mất từ 2-3 tuần. Hãy đánh giá dựa trên 3 chỉ số Reach, Talking about this và Edge Rank, nếu chúng càng cao thì bạn càng thành công.

Giai đoạn 3: Đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn vào Fanpage

Giai đoạn 4: Chọn lựa khách hàng

Thông qua việc update các thông tin hàng ngày, các sự kiện tổ chức. Lọc ra được những Fans thật sự quan tâm đến sản phẩm. Đây sẽ là những khách hàng tiềm năng với đơn vị của bạn. Vì vậy hãy lập group để giới thiệu những ưu đãi, chương trình khuyến mại đến với họ. Hãy ưu tiên họ trong mọi sự kiện của doanh nghiệp, thậm chí đưa họ thành khách hàng VIP.

Giai đoạn 5: Khách hàng trung thành

Nếu nạ làm tốt toàn bộ quá trình, bạn sẽ có một cộng đồng khách hàng trung thành. Đây không chỉ là những người sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mà họ còn gián tiếp truyền thông, kêu gọi bạn bè đến với doanh nghiệp. Nếu bạn thật sự mong muốn bán hàng trên facebook và xây dựng một thương hiệu vững mạnh thì hãy dành nhiều thời gian và công sức tiếp cận khách hàng. Đừng ngồi một chỗ và chờ đợi, chắc chắn thành công sẽ không gõ cửa doanh nghiệp của bạn đâu.

Một số lưu ý:

Lĩnh vực chuyên sâu, lập group riêng:

Tham gia khóa học: Facebook Marketing cấp tốc do Pa-Marketing cung cấp

File Excel Mẫu Bảng Kê Tiền Mới Nhất

File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất – Hướng dẫn kế toán lập mẫu bảng kê tiền (Kiểm kê, nộp tiền ngân hàng) bằng file excel. Các bước sử dụng file excel mẫu bảng kê tiền bằng file excel. File excel mẫu bảng kê tiền giúp kế toán kiểm kê lại tiền mặt trong quỹ và lập bảng kê nộp tiền vào ngân hàng.

Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để lấy File nha!

I. Nội dung bảng kê tiền:

File excel mẫu bảng kê tiền rất đơn giản và dễ sử dụng, các nội dung trong bảng kê tiền mục bao gồm: + Cột STT + Cột Loại tiền: Tùy theo đơn vị tiền tệ mà mình để theo mệnh giá VND: 500.000, 200.000, 100.000,… hoặc tiền USD: 1 USD, 10 USD,… + Cột Số lượng: Trong cột này, chúng ta cập nhật số lượng hiện có của từng loại mệnh giá + Cột Thành tiền: Đơn giản là file excel sẽ tự động nhân số lượng và mệnh giá tương ứng để ra số tiền hiện có của từng mệnh giá.

+ Tổng thành tiền bằng số và chữ: File excel sẽ tự động qui đổi số tiền bằng số thành số tiền bằng chữ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cập nhật bảng kê tiền mặt.

Bạn đang xem bài viết: “File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất”

II. Ưu điểm khi sử dụng File excel bảng kê tiền:

Mẫu bảng kê tiền mặt bằng excel này có một số điểm mạnh sau: + Cập nhật tự động thành 2 bảng kê tiền + Căn chỉnh trang in để in 2 bảng kê tiền trong 1 trang giấy. Khi in ra chỉ cần cắt đôi ra 2 tờ A5 là sẽ có 2 bản của bảng kê tiền.

Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để lấy File nha!

Bài viết: File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất

Cách 1: Sử dụng PivotTable đề xuất:

+ Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn.

Cách 2: Tạo PivotTable thủ công +Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn.

+ Nếu bạn muốn bao gồm nhiều bảng hoặc nguồn dữ liệu trong PivotTable, hãy bấm vào hộp kiểm Thêm dữ liệu này vào Mô hình Dữ liệu .

+ Bấm vào OK và Excel sẽ tạo một PivotTable trống, đồng thời hiển thị danh sách Trường PivotTable.

Bạn đang đọc nội dung bài viết File Excel Mẫu Dự Toán Đơn Giá Vật Tư Xây Dựng Chi Tiết Nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!