Đề Xuất 3/2023 # Download Game Poly Bridge Đơn Giản # Top 7 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Download Game Poly Bridge Đơn Giản # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Download Game Poly Bridge Đơn Giản mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

là một game xây cầu rất thú vị dành cho những ai đam mê game trí tuệ đơn giản nhưng hấp dẫn này. Bạn sẽ phải xây dựng một cây cầu với các quy luật vật lý cho xe đi qua để giành chiến thắng ở các màn chơi. Hôm nay Mộng Chiến Thần sẽ hướng dẫn cách tải game xây cầu Poly Bridge về máy tính cho các game thủ cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu

Poly Bridge là một game mô phỏng xây dựng cầu – một game giải đố được phát triển bởi studio indie Dry Cactus của New Zealand, nơi người chơi xây dựng những cây cầu cho các phương tiện đi qua. Poly Bridge được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, iOS vào ngày 13 tháng 6 năm 2017. Thép, gỗ, dây thừng và cáp có thể được kết hợp và sử dụng để gia cố một cây cầu được thiết kế. . Game trở nên khó khăn hơn với sự sẵn có của các vật liệu xây dựng khác nhau với các mức giá khác nhau.

Mục tiêu của game là để các phương tiện đi qua một loạt các con sông bằng cách xây dựng các cây cầu. Điều đó được thực hiện thông qua mô hình hình cầu 2D bằng cách tạo bản thiết kế và làm việc với các vật liệu được sử dụng.

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với một loạt các tình huống yêu cầu những việc khác nhau phải làm và thể hiện một số đối tượng địa lý nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 tổng thể), có hai yêu cầu: chi phí xây dựng phải nằm trong ngân sách và cây cầu phải đủ chắc chắn cho một số lượng ô tô cụ thể. Ngoài ra còn có một chế độ hộp cát cho phép xây dựng tự do mà không có giới hạn, trong đó các thông số có thể được thiết lập để tạo.

Có nhiều loại phương tiện khác nhau, từ xe máy (nhanh và nhẹ) đến xe ngựa (chậm và nặng). Vì mỗi chiếc xe có thân hình và trọng lượng khác nhau, điều đó có nghĩa là những chiếc xe dài hơn có thể không thể lái lên những con dốc cao và kết cấu có thể cần phải thích ứng với tình huống.

Game cũng có các chướng ngại vật như bước nhảy và thuyền, buộc người chơi phải thiết kế sáng tạo cây cầu của họ. Một cây cầu được xây dựng không tốt sẽ sụp đổ dưới sức nặng của một chiếc ô tô chạy qua. Game bao gồm một trình tạo GIF, cho phép người chơi ghi lại những khoảnh khắc nhất định khi chơi và chia sẻ chúng trực tuyến.

Trong game xây cầu Poly Bridge này cũng có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như:

Chế độ chiến dịch: Đây là chế độ mà người chơi sẽ tuân theo yêu cầu của các màn chơi với nhiều địa hình khác nhau. Người chơi sẽ phải suy nghĩ sao cho hợp lý để xây cầu sao cho số lượng cầu không vượt quá chi phí cố định cũng như cầu cần chắc chắn cho một số lượng xe cụ thể.

Chế độ tự do: Đây là chế độ mà người chơi được tự do thiết kế cầu của mình mà không cần tuân theo bất cứ quy tắc nào trong game. Đây là một chế độ rất thú vị cho những ai muốn thiết kế một cây cầu với kiểu dáng độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần khả thi.

Nghe có vẻ như việc xây cầu chỉ là một game bình thường, nhưng Poly Bridge lại không như vậy. Có rất nhiều loại phương tiện được phát triển trong game như: xe máy, xe ben, xe cẩu,… mỗi loại xe có trọng lượng khác nhau và cây cầu của bạn khi xây dựng phải được tính toán rất chi tiết các vấn đề trên.

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cũng như góp phần tăng độ khó của game, nhiều chướng ngại vật được xây dựng như thuyền, hay các phương tiện sẽ phải nhảy địa điểm để qua cầu. Những điều trên tạo nên một game xây cầu vô cùng sinh động và thú vị.

Cấu hình cần thiết để chơi game Poly Bridge

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chiến poly bridge:

CPU SPEED: 2.0 GHz

RAM: 4 GB

Hệ điều hành: Windows 7

VIDEO CARD: Thẻ Video với 256 MB VRAM Chuyên dụng

FREE DISK SPACE: 150 MB

DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Download game Poly Bridge

Full Link Fshare ( Giải nén pass nếu có: khiphach.vn)

Hướng dẫn cài đặt game Poly Bridge full cho PC

Bước 1: Sau khi tải xuống, giải nén tệp bằng winrar.

Bước 2: Chạy tệp chúng tôi để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 4: Thưởng thức game.

Như vậy, cách tải game xây cầu Poly Bridge đã được giới thiệu chi tiết cũng như cài đặt đơn giản, dễ dàng. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với game hay này. Truy cập chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích!

Hướng Dẫn Cách Tải Game Xây Cầu Poly Bridge Đơn Giản Nhất

Poly Bridge là một tựa game xây cầu rất thú vị dành cho những anh em có đam mê với trò chơi trí tuệ đơn giản mà lôi cuốn này. Bạn sẽ phải xây dựng một chiếc cầu với các định luật vật lý cho xe chạy qua đó để chiến thắng các màn trong trò chơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải game xây cầu Poly Bridge về máy tính cho game thủ cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Giới thiệu tựa game xây cầu Poly Bridge

Poly Bridge là một game dạng giải đố, thách đố bạn xây các cây cầu, sản phẩm được phát triển độc lập bởi studio Dry Cactus tại New Zealand. Đây là tựa game xây cầu dành cho các phương tiện qua lại và nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng nên những chiếc cầu, dựa trên các định luật vật lý để cầu không bị sập hoặc bị đổ xuống. Sau đó, hệ thống sẽ bắt đầu cho xe chạy qua, nếu xe có thể đi qua hết cây cầu, bạn sẽ giành chiến thắng trong màn chơi đó.

Những yếu tố giúp cho cây cầu trụ vững trong game bao gồm: Gỗ, dây thừng, cáp và thép. Những vật liệu trên sẽ được người chơi thiết kế sao cho không vượt quá số lượng quy định của các loại vật liệu và tạo nên độ chắc chắn cho cây cầu. Không chỉ vậy, để tăng độ khó của trò chơi, nhà phát triển đã thiết kế sao cho những vật liệu khác nhau chỉ được đặt trên những giá khác nhau.

Trong trò chơi xây cầu Poly Bridge này cũng có rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn như:

Chế độ chiến dịch: Đây là chế độ mà người chơi sẽ tuân thủ các yêu cầu của các màn trong game với nhiều địa hình khác nhau. Người chơi sẽ phải suy nghĩ sao cho hợp lý để số tiền xây cầu không vượt quá chi phí cố định cũng như cây cầu cần phải chắc chắn cho một số lượng ô tô cụ thể.

Chế độ tự do: Đây là chế độ mà người chơi được tự do thiết kế cây cầu của mình mà không cần phải tuân theo bất cứ quy tắc nào trong game. Đây là một chế độ rất thú vị dành cho những bạn muốn thiết kế một cây cầu với kiểu dáng độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần khả thi.

Bên cạnh đó, để tăng tính hấp dẫn cũng như góp phần tăng độ khó cho game, rất nhiều chướng ngại vật được xây dựng như thuyền, hoặc phương tiện di chuyển sẽ phải nhảy chỗ để băng qua được cây cầu. Những điều trên tạo nên một tựa game xây cầu rất sinh động và thú vị.

Cấu hình để chơi game xây cầu Poly Bridge

Để có thể chơi được tối ưu game xây cầu Poly Bridge, bạn cần sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình không quá cao nhưng cũng không được thấp quá.

CPU: Intel Core 2 Duo 2.66 GHz hoặc tương đương

RAM: 4GB

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 750 2gb hoặc tương đương

Directx: Version 11

Bộ nhớ: Dung lượng trống 150mb

Nhìn tổng quan, Poly Bridge không đòi hỏi một cấu hình máy quá cao để có thể chơi tốt. Nếu có thể có được cấu hình như trên, bạn có thể chơi được rất ổn định tựa game xây cầu này bởi đồ họa trong game đã được tối ưu rất nhiều.

Cách tải game xây cầu Poly Bridge

Để có thể tải game về cài đặt một cách nhanh chóng, người chơi có thể sử dụng bản crack hoặc phiên bản chính thức của nhà phát hành. Tuy nhiên, anh em game thủ có thể cân nhắc 1 trong 2 bởi phiên bản chính thức thì lúc nào cũng tốt hơn nhưng sẽ tốn một khoản chi phí khá cao. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều bản crack của Poly Bridge đã được chứng minh là khá an toàn và tiết kiệm. Người chơi có thể tải về bản cài đặt sau đây: https://kptools.net

Tùy theo tốc độ đường truyền mạng của bạn thì game sẽ được tải về một cách nhanh chóng hoặc chậm rãi. Sau khi đã tải về thành công, bạn tiến hành giải nén file vừa tải bằng Winrar. Chạy Setup như thông thường và vào game thưởng thức.

Bầu không khí yên bình của Poly Bridge chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi tựa game này. Lối chơi chậm và không bị giới hạn về thời gian cùng những suy nghĩ “nên xây cầu như thế nào?” chắc chắn sẽ tăng thêm rất nhiều phần kịch tính dành cho bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn có tình yêu với môn vật lý thì tựa game này chắc chắn là một lựa chọn không thể chối từ.

Bạn có thể tham khảo video sau đây để tìm hiểu thêm về cách tải game xây cầu trên máy:

Download Game Kim Cương

Download Game Kim Cương Cổ Điển, game trí tuệ hay, thú vị cho dân văn phòng. Chơi Game Kim Cương trên máy tính, điện thoại di động.

Game Kim Cương là trò chơi trí tuệ thú vị hay và hấp dẫn trên máy tính, là một trong những game offline hay, nhẹ hàng đầu trên game kim cương trái cây, 2, 3, không gian, cổ điển và phiên bản game kim cương huyền bí.

Có lối chơi khá giống với xếp kim cương theo đường thằng, ngang hay chéo để loại bỏ dần các khối kim cương đồng màu khỏi màn hình, tuy nhiên điểm khác biệt của trò chơi này là ăn kim cương tính điểm để thăng cấp, lên level, khi khối kim cương bị biến mất thì ngay lập tức lại xuất hiện các viên kim cương khác thay thế.

Game Kim Cương Có gì hấp dẫn, ấn tượng với mọi người chơi

1. Đồ họa sắc nét, chân thực, nhiều màu sắc

Ấn tượng mạnh mẽ ngay khi nhắc tới cái tên trò chơi kim cương đó chính là đồ họa trong game, đúng như cái tên “kim cương” mọi thứ đều được thiết kế với màu sắc, hiệu ứng rất chân thực trên màn hình máy tính, điện thoại smartphone.

2. Là tựa game “Cổ Điển” hót trên PC

Game Kim cương Bejeweled là tựa game quen thuộc, cổ điển có mặt từ rất lâu trên máy tính cùng thời điểm với một số trò chơi offline hay khác như Pikachu Cổ Điển, Rồng Đen hay Bắn Cá Ăn Xu, Line 98… tuy nhiên cho đến nay danh sách những trò chơi này vẫn thuộc top hot nhất và không hề giảm nóng, thậm chí khi mà các smartphone ngày càng phổ biến thì số lượt người tìm kiếm, download lại tăng lên gấp nhiều lần so với trước đây.

3. Chế độ chơi hấp dẫn, thoải mái tùy chọn

Giờ đây bạn có thể chơi game kim cương cả trên máy tính và điện thoại di động thông minh dễ dàng với 3 chế độ chơi không thay đổi qua thời gian đó là chế độ chơi cổ điển, chế độ hiện đại và chế độ tùy chỉnh. Với mỗi chọn lựa chơi khác nhau bạn sẽ có được sự khám phá và cách chơi thú vị riêng của game mang lại.

Ngoài kim cương, pikachu thì bắn gà cũng được xếp vào tựa game cổ điển trên máy tính được nhiều người yêu thích, điểm thú vị của game này là đã vượt qua được sự giới hạn, gò bó của những trò chơi offline để kết nối trực tuyến hoặc qua LAN với nhau dễ dàng, kết hợp hành động vui nhộn là sự di chuyển nhanh nhẹn, trí tuệ và mang tính giải trí nhẹ nhàng cũng như dễ chơi hơn.

4. Là tựa game dân văn phòng yêu thích

Với lối chơi khá nhẹ nhàng, đơn giản, dễ chơi, đồ họa đẹp, âm thanh sống động, đặc sắc game mang đến sự thoải mái, và không hề bị nhàm chán. Mặc dù khá sắc nét, nhưng game lại có kích thước vô cùng nhỏ gọn, chạy nhẹ trên các thiết bị, không chiếm nhiều phần cứng cũng như là ảnh hưởng đến hệ thống, các ứng dụng đang chạy trên thiết bị, nói chung là nó không đòi hỏi cấu hình máy cao nên bạn có thể thoải mái chơi trên bất cứ thiết bị nào mình muốn.

Game thuộc top những trò chơi yêu thích, phổ biến nhất dành cho dân văn phòng, cũng đã từng là tựa game kinh điển được các bạn học sinh, sinh viên thường hay chơi.

5. Nhiều cấp độ, thú vị bất ngờ hơn

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ phải vượt qua nhiều level, cấp độ khác nhau để trở thành người thắng cuộc, được phân chia rõ ràng cho các kiểu chơi khác nhau để mọi người chọn lựa.

Với phiên bản game kim cương cổ điển, bạn sẽ phải trải qua ít nhất là 5 đến 6 màn chơi để trở thành người thắng cuộc.

6. Hỗ trợ đa nền tảng, thiết bị khác nhau

Đã có đầy đủ các phiên bản game kim cương cổ điển và phiên bản mới nhất dành cho máy tính và điện thoại di động smartphone khác nhau. Do đó bạn có thể cài và chơi game trên máy tính, PC, Laptop Win 7, Win 10, Win 8, Win 8.1, Win XP 32bit hay 64bit và điện thoại smartphone Android, IOS, hay Windows Phone dễ dàng với các bản cài phù hợp mà kho ứng dụng trên thiết bị đó cung cấp.

Cách Chơi Game Kim Cương – Phiên bản cũ, cổ điển

Lý do bạn nên chọn game Kim Cương để chơi, giải trí hàng ngày

Có nhiều người chọn game Kim cương chỉ đơn giản là họ yêu thích tựa game này, họ đã gắn bó và chơi thường xuyên trên thiết bị của mình. Nhưng cũng có nhiều lý do thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua khi chọn đây là tựa game phổ biến cho danh sách trò chơi ưa thích của mình.

Là game offline, nên bạn không cần kết nối internet vẫn có thể dễ dàng chơi được. Do đó có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi thoải mái hơn.Game nhỏ gọn nhưng có đồ họa tương đối đẹp mắt, hiệu ứng lên level và ăn kim cương đáng để bạn thử.

Nhiều chế độ chơi hay, phù hợp trên nhiều thiết bị, đặc biệt là miễn phí hoàn toàn với phiên bản Game Kim Cương Online và bản cài đặt trên máy tính.

Download Game Kim Cương Cổ Điển Về Máy Tính, Điện Thoại Miễn Phí

Để có thể tải về miễn phí phiên bản game kim cương cổ điển cho máy tính và điện thoại di động Android, IOS, Windows Phone hãy đến với

Liên kết tải xuống: Tải Game Kim Cương Về Máy Tính

Trên di động bạn truy cập vào các kho tải như Game trên Pikachucodien hay và hấp dẫn, bạn đã khám phá hết chưa?

Download Game Battle Realms 2

Đôi nét về Battle Reams 2 – Winter of the Worlf

Một số hình thức mà bạn có thể lựa chọn khi chơi game đó là: Skirmish mode (đánh tự do), Hamachi (đánh nhiều người qua Lan, đánh theo kiểu cốt truyện (Campaign) BR cho phép người chơi chơi theo nhiều kiểu và mỗi kiểu đều do bạn quyết định về phe thiện hay phe ác.

Link download battle realms 2.0

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms 2

Giải nén tập tin .rar vừa tải được

Chạy file Battle_Realms_F.exe

Thưởng thức kết quả

Cách chơi Battle Realms 2.0

Hướng dẫn chơi Battle Realms 2.0 Online với phần mềm Gameranger

Cấu hình chơi game

Hệ điều hành: Windows 7, XP, 8.1, 10 32 bit hoặc 64 bit

CPU: Intel Pentium 4 trở lên

Bộ nhớ: 512 MB RAM

Ổ cứng: 1 GB

Phần cứng đồ họa: Thẻ video tăng tốc 32 MB VRAM 3D AGP tương thích DirectX 8.

Kinh nghiệm chơi Battle Reams 2 cực đỉnh

Lotus: Xây nhà Cript Brothers mua 2 brother đầu tiên(thèng có hai cây đao và lưỡi) chém nước; cây hoặc đá.( bấm F tới khi nào thấy nó chém)

Serpent :dùng Ronin(thằng kiếm hồng) chém cây;nước hoặc đá thì bạn có ngọc dài dài.

Dragon :cho thằng sammurai chém cây, nước hoặc đá,(Bấm nút F để chém). Hoặc lấy 5 thằng Kabuki Warrior (luyện từ nhà 1,3 xong luyện chiêu nổ)đi nổ 1 đám lính xong cái đánh nó lúc choáng rồi lấy ngọc.

Wolf :phải kết hợp với Dragon,đầu tiên cho khoảng 5-6 con Kabuki Warrior chạy vào kẻ thù rồi nổ 2 lần cho kẻ thù đứng yên rồi chạy ra,sau đó cho khảng 8 con Mauler được bơm tuyệt chiêu quay chùy,chạy vào quay 1 phát là kẻ thù nát như tương còn mình thì có số Yang ít nhất là 300 viên.

+) Tạo nhiều Cript Brothers unit: Bình thường đối với quân Lotus thì bạn chỉ có thể tạo ra được ba quân Unit trong nhà Cript Brothers thôi)

Xây nhà Cript Brothers,tạo ra unit trong nhà đó(có thể tạo 1 hoặc 2 cũng được)

Sau đó xây Guard Tower ,cho ba unit đó lên 3 cái Tower, phá nhà Cript, sau đó xây lại nhà Cript,bạn sẽ mua thêm được 3 con y chang như 3 con ở trên tháp tower,nếu mua thêm làm lại như cũ…

+) Tạo nhiều ninja của serpent:

Cho thằng Ronin (thằng kiếm hồng) bạn cho nó vào nhà mà có hình cái gương và xong rồi thì bấm tuyệt chiêu của nó vào thằng ninja và cho thằng ninja lên tháp canh…

Rồi cho thằng Ronin đó đi đánh, bạn nên nhớ là trong lúc thằng Ronin đánh thì bạn bấm vào nhà tướng và mua thằng ninja liên tục nha, nếu thằng Ronin mà nó chết thì bạn cũng hết mua đươc thằng ninja… Và cứ như vậy mà tiếp tục làm để có được nhiều ninja.

Tại sao Battle Reams 2 lại là tựa game đế chế nổi tiếng một thời?

Một đặc điểm quan trọng mà người chơi cần lưu ý, các nông dân trong battle reams thì hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đảm bảo số lượng từ nông dân đế các “chiến tướng” tối đa là 30. Tốc độ để người nông dân sản xuất ra đời luôn tỉ lệ nghịch với số lượng hiện tại của quân đội người chơi.

Nông dân thu thập ba tài nguyên trong trò chơi bao gồm: gạo, nước và ngựa. Ngựa là đơn vị chiến tranh có thể được sử dụng để kết hợp với các đơn vị quân đội khác, tức là cưỡi hoặc có thể biến thành ngựa đóng gói khi được giao cho nông dân. Chỉ có một loại đơn vị xây dựng được yêu cầu. Nông dân là đơn vị duy nhất có thể được sản xuất hoàn toàn. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là các cấu trúc đào tạo nơi nông dân được đào tạo để trở thành các đơn vị khác.

Tất cả các phe phái bắt đầu với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản tạo ra các đơn vị dọc theo các con đường chiến tranh khác nhau, chẳng hạn như cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa.Trong hầu hết các trường hợp, các đơn vị có thể được huấn luyện theo ba cấu trúc khác nhau để tạo ra bộ binh có kỹ năng cao hơn hoặc Battle Gears (thường được viết tắt là BG) để cải thiện khả năng chiến đấu.

Điều này cho phép các đơn vị cấp thấp hơn đánh bại các đơn vị cấp cao hơn, mà chúng thường không thể đánh bại. BG cũng cho phép người chơi xác định rõ hơn vai trò của một đơn vị, như hấp thụ sát thương, phá hủy tòa nhà hoặc trinh sát.

Một yếu tố quan trọng khác của Battle Realms 2.0 là hệ thống Âm / Dương. Mỗi đội quân có được điểm Âm hoặc Dương khi chiến đấu, tùy thuộc vào liên minh đạo đức của họ với các lực lượng ánh sáng hoặc bóng tối. Các đơn vị anh hùng, hoặc Thiền sư, yêu cầu Âm / Dương được triệu tập và tăng sát thương. Âm và Dương cũng được sử dụng bởi các cấu trúc trong căn cứ của phe để nâng cấp quân sự. Tốc độ tăng trưởng Âm / Dương phụ thuộc vào sức mạnh và sự tinh tế của quân đội và cách căn cứ chính bao xa.

Các phe trong battle reams

Trong cuộc chiến tại Battle Realms 2.0, xuất hiện 4 trường phái quân như sau:

The Dragon Clan

The Serpent Clan

The Lotus Clan

The Wolf Clan

Các trường phái đều có một triết lý khác nhau đối với các mục tiêu của cuộc sống và chiến đấu.

The Dragon Clan

Dragon Clan là một gia tộc rồng trong game, thiên về lối chiến đấu danh dự và dũng cảm. The Dragon Clan

The Serpent Clan

The Lotus Clan

The Wolf Clan

Các nhân vật trong game battle reams 2

Là một người con mang dòng dõi Rồng tộc. Mang trong mình những dòng máu của anh hùng, của chủng tộc rồng. Vũ khí chính của Kenji là dùng kiếm. Quá trình sử dụng kiếm của Kenji còn thể hiện được niềm tự hào riêng của những võ sĩ đạo.

Kenji tuy sinh ra trong một gia đình bạo chúa tàn ác, độc địa. Tuy nhiên, anh lại có khí phách anh hùng, chống lại cái ác. Có những đặc điểm giống như Tarran – Tổ tiên nhiều đời trước của anh.

Shinja

Shinja là một tên bạo chúa. Hắn cai quản người dân bằng chế độ độc tài của mình. Shinja luôn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến hai cây xà kiếm katanas để khống chế và là nỗi sợ của mọi người.

Zymeth

Zymeth là một tên phù thủy ác độc. Khi gặp kình địch, hắn dùng phép thuật để khống chế đối phương. Zymeth không cần bất cứ một loại vũ khí nào cả, thứ mà hắn cần là đôi tay thần thánh có thể hô mưa gọi gió và điều khiển sự thay đổi của cả thiên nhiên. Nhưng đặc biệt thay, Zymeth không điều khiển được ý chí cũng như lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.

Grayback

Mang trong mình một dòng máu khao khát sự tự do, độc lập mãnh liệt. Chính điều này đã thôi thúc Grayback đứng dậy lãnh đạo tộc sói của mình chống lại kẻ thù để đưa đồng bào tộc sói đến với cuộc sống tự do như những ngày ban đầu. Vũ khí của Grayback khá đơn giản, nó chỉ là một cây cuốc đơn giản. Chính chi tiết này đã cho chúng ta thấy anh ta làm việc với hầm mỏ từ rất lâu rồi. Trải qua quá trình làm nô lệ đã giúp cho Gray back có thể chững chạc và mạnh mẽ hơn rất rất nhiều.

Sự thành công của Battle Realms 2.0

Bạn đang đọc nội dung bài viết Download Game Poly Bridge Đơn Giản trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!