Đề Xuất 12/2022 # Download Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Download Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Download Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi các tổ chức liên cá nhân ngày càng phát triển, sở thích “sống ảo” của giới trẻ đang dần trở thành một khuôn mẫu. Hơn nữa, vì điều này, phần mềm chỉnh sửa ảnh là một tài sản hữu ích cho nhiếp ảnh gia, chuyên viên thiết kế web để tạo ra một phạm vi rộng lớn của các tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt vời, lung linh và bất thường.

Trong số các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Adobe Lightroom là quyết định hàng đầu mà người chụp ảnh lựa chọn. Adobe Lightroom CC 2019 là một biến thể khác mà Adobe tung ra thị trường vào tháng 10.

Biểu mẫu Lightroom CC 2019 cho phép bạn xử lý và liệt kê tất cả các hình ảnh. Làm việc với ảnh RAW, khôi phục các vùng ảnh trên bản đồ, trình chiếu, in ấn và vô số điểm nổi bật năng lượng khác luôn sẵn sàng để bạn điều tra. Nó làm trẻ hóa các bức ảnh của bạn và tinh chỉnh, đồng thời sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn Photoshop.

Trong bài viết này, WebsiteViet có thể muốn gửi cho bạn kết nối tải xuống cho bản render tiêu chuẩn Full break của Lightroom CC 2019. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng bởi những người chụp ảnh hàng đầu hiện nay.

Link Download Lightroom CC 2019: Tại Đây

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2019 là gì?

Adobe Lightroom tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom 2019, đây là thành quả của Adobe dành cho việc xử lý hình ảnh. Phần mềm được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 2 năm 2007.

Hiện tại, Adobe Lightroom CC là một bản chuyển thể viết tắt, loại bỏ nhiều điểm nổi bật để tập trung hơn vào đám mây, nó cũng có thể xử lý nhiều giai đoạn trên cả máy tính đa năng và máy tính.

Với khả năng sử dụng hình ảnh cụm chuẩn bị với các hình ảnh được bố trí RAW trong một khung thời gian ngắn. Bên cạnh đó, với phương pháp chuẩn bị ảnh không hỏng, bạn có thể tự tin để thay đổi ảnh của mình trong khi lưu những bức ảnh đầu tiên làm ví dụ.

Sự tương phản giữa Lightroom và Photoshop

Nói chung, 2 phần mềm này được sử dụng để chuẩn bị hình ảnh. Nghe có vẻ giống với người anh em của nó là Photoshop, tuy nhiên điều quan trọng là Lightroom hoạt động như vậy để xử lý các tài liệu – XỬ LÝ ẢNH KHÔNG HỦY DIỆT.

Đối với Photoshop, khi chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi thường sử dụng bản ghi đầu tiên. Hơn nữa, khi ảnh được gửi ở các cấu hình, ví dụ như JPG, PNG, RAW, … thì rất khó để giữ lại bản ghi ảnh đầu tiên, trừ trường hợp bạn gửi cho khách hàng tài liệu PSD với nhiều lớp, bút vẽ, .. . một số ít hoặc thậm chí. nhiều megabyte thông tin.

Tất cả những điều được xem xét, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy sự khác biệt khi sử dụng Lightroom vì chúng ta có thể lưu rất nhiều ảnh trong bản ghi Catalog với giới hạn ánh sáng cực cao. Cố gắng không sở hữu ổ cứng như khi tiết kiệm ảnh làm thay đổi dữ liệu trong Photoshop ở vị trí .PSD.

Điểm nổi bật mới trong Adobe Lightroom CC 2019:

Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với thiết bị này, bạn có thể mở rộng ảnh của mình trên web vì tính năng đồng bộ bao gồm.

Cải thiện trình tìm kiếm trên internet: Nhờ Adobe Sensei, bạn chỉ cần nhấn vào hộp tìm kiếm và Lightroom sẽ đưa ra các đề xuất tìm kiếm để giúp bạn nhanh chóng nhận được những gì bạn cần.

Tăng tốc độ trên Apple: Với biến thể mới nhất này, hãy đẩy nhanh việc đưa các bức ảnh từ triển lãm ảnh của Apple vào Lightroom trong khi đảm bảo đồng bộ với màn hình. Bạn có thể xem, thay đổi, sắp xếp các bức ảnh và cung cấp chúng từ các tiện ích của mình.

Truyền hình ảnh ở ISO cao: Đây dường như là một trong những cải tiến quan trọng nhất. Trong Lightroom CC 2019, màu sắc sẽ được giữ bình thường như có thể tưởng tượng được khi bạn chụp ảnh với ISO cao.

Nhận dạng khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2019 này, Adobe đã bao gồm công cụ Adobe Sensei, với thiết bị này, Lightroom CC sẽ sắp xếp ảnh của bạn một cách tự nhiên tùy thuộc vào những nét xuất hiện không thể nhầm lẫn nhất trong đó.

Điều kiện tiên quyết thiết lập cơ sở cho Adobe Lightroom CC 2019 là gì?

Hệ thống làm việc: Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)

Bộ xử lý 2 GHz (đề xuất cao hơn)

RAM 4 GB (đề xuất 8 GB)

Dung lượng ổ cứng để thiết lập: 2 GB

Mục tiêu 1024 x 768 trở lên

Trợ giúp GPU Có DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng dẫn cài đặt và Crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa download về, sau đó vào thư mục vừa tiến hành giải nén và bấm chọn file Setup.exe.

Bước 2: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong chúng sẽ tự khởi động lên, bạn cần tắt phần mềm Lightroom Classic CC 2019.

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ thích hợp mà bạn mong muốn, có thể để mặc định là English.

Bước 4: Tùy vào cấu hình của từng máy, thời gian cài đặt sẽ khác nhau, vì thế bạn cần chờ trong vài phút.

Bước 5: Ở bước này, bạn cần bỏ tích Home Page. Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu. Sau đó chỉ cần bấm vào Install là xong.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1:

Bước 2:

Các bạn kích chuột phải, mở file này ra. Tìm đến tệp tin  chúng tôi  và copy nó lại (Xem hình)

Sau đó các bạn tìm đến thư mục đã cài đặt phần mềm Adobe Lightroom vào máy tính theo đường dẫn sau: C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom CC và dán đè tệp tin lightroom.exe vào đây.

Thông qua 2 bước đơn giản này các bạn đã cài đặt và crack phần mềm Adobe Lightroom để sử dụng vĩnh viễn rồi.

Hướng dẫn nhập ảnh vào Lightroom

Đưa hình ảnh vào tương tự như đưa các cài đặt trước vào phòng ánh sáng. Để nhập giá trị đặt trước, bạn nên nhập ít nhất một ảnh bất kỳ. Để nhập ảnh, bạn chuyển sang tab thư viện, lúc đó chọn nhập và quyết định bất kỳ phong bì nào chứa ảnh mà bạn cần đưa vào.

Tại thời điểm đó, hãy chọn toàn bộ hoặc một vài hình ảnh mà bạn cần thay đổi, tại thời điểm đó, chọn nhập và chuyển sang tab Phát triển để bắt đầu thay đổi. Ngoài ra, từ tiến trình này, bạn có thể bao gồm các cài đặt trước bên ngoài. Tương tự như vậy, để khắc phục sự cố hoàn toàn bỏ qua việc nhập ảnh vào Lightroom 5, hãy chuyển đến File Handing ở phía trên bên phải và bỏ chọn Không nhập ảnh trùng lặp đáng ngờ.

Kết luận

Vì vậy, AFG đã gửi cho bạn một phần mềm thực tế khác từ Adobe. Với kết nối tải xuống Adobe Lightroom CC 2019 phân tách đầy đủ với các hướng dẫn thiết lập ở trên, lý tưởng nhất là bạn có thể giới thiệu và sử dụng nó để thay đổi bộ ảnh tuyệt vời của mình.

Tải Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack 100% / 2023

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2017

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 ( Lightroom CC 6.0) là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của Adobe Photoshop Lightroom được hãng Adobe Systems phát hành trong năm 2016.

Lightroom CC 2017 là một công cụ chuyên nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia, các tiệm studio… trong việc chỉnh sửa cũng như thiết kế và làm mới những sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể dùng phần mềm Adobe Lightroom 2017 như một công cụ bổ trợ cùng các phần mềm làm ảnh chuyên nghiệp khác.

Những Tính Năng Mới Trên Adobe Lightroom CC 2017

Hỗ trợ ghép ảnh Panorama ngoài ra bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

Hỗ trợ chế độ HDR RAW giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu.

Cải thiện lớn về hiệu năng. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.

Hỗ trợ Mobile

Yêu Cầu Cấu Hình Photoshop Lightroom CC 2017

Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.

Hệ điều hành tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn. (khuyên dùng 4Gb ram trở lên)

Đĩa cứng: 2GB không gian miễn phí.

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download Lightroom CC 2017 Full Active 100%

Bạn có thể download IDM và cài idm để hỗ trợ tăng tốc độ download phần mềm lightroom cc 2017

Tải Adobe Lightroom CC 2017 full activate mshare

Download Lightroom CC 2017 full fshare

Các phiên bản Photoshop Lightroom CC khác

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Lightroom CC 2017 Full

Lưu Ý Trước Khi Cài Phần Mềm Lightroom

Cách Cài Lightroom CC 2017

Cách Active Lightroom CC 2017

Chọn Yes

Chọn file ” chúng tôi ” trong thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom

Vậy là xong.

Đánh Giá Phần Mềm Adobe Lightroom CC 2017

Photoshop có thể là công cụ mạnh nhất trên thế giới để xử lý ảnh, nhưng nó không có bất kỳ công cụ tổ chức ảnh dựng sẵn nào, và nó có thể chậm và cồng kềnh đối với các cải tiến ảnh hàng ngày.

Photoshop là hoàn hảo cho thao tác hình ảnh chuyên sâu, nhưng cũng được thiết lập cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế; Lightroom CC 2017 được thiết kế chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia bận rộn.

Bây giờ Adobe đã phát hành một bản cập nhật bổ sung một số công cụ quan trọng bị thiếu trong lần phát hành đầu tiên, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để xem Lightroom CC 2017 thực sự tích lũy như thế nào.

Nhưng trước tiên, một số nền tảng. Cho đến tháng 10 năm 2017, Lightroom CC 2017 là một ứng dụng máy tính để bàn thông thường có hai phiên bản. Lightroom CC 2017 là một phần của chương trình đăng ký Creative Cloud của Adobe, nơi bạn trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng phần mềm,

Trong khi Lightroom 6 là chương trình độc lập thông thường mà bạn đã trả tiền một lần với cảm giác cấp phép thông thường.

Tuy nhiên, với các thông báo Creative Cloud 2017, tất cả điều này đã thay đổi. Các bản cập nhật cho Lightroom 6 kết thúc vào cuối năm 2017, do đó, phiên bản phần mềm không đăng ký đã bị ngừng sử dụng.

Adobe cũng đã giới thiệu phiên bản Lightroom ‘đầu tiên trên web’ mới, nơi ảnh của bạn được lưu trữ trên đám mây trên máy chủ của Adobe, thay vì cục bộ trên máy tính hoặc ổ cứng của bạn.

Một cách khó hiểu, Lightroom CC 2017 dựa trên web mới giữ tên Lightroom CC. Lightroom CC dựa trên máy tính để bàn cũ đã mang theo, nhưng tên hiện đã được đổi thành Lightroom Classic.

Vì vậy, Lightroom CC ‘mới’ là một bước đi táo bạo trong tương lai của Adobe và cung cấp cho các nhiếp ảnh gia kịch bản mơ ước, với tất cả các hình ảnh của họ có sẵn ở mọi nơi trên mọi nền tảng nhưng làm thế nào để nó thực tế?

Giao diện và quy trình làm việc

Về cơ bản, có bốn giai đoạn trong quy trình làm việc của Lightroom CC 2017 : nhập, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ.

Nhập hình ảnh là đơn giản. Bạn nhấp vào nút ‘+’ ở góc trên bên trái màn hình và chọn thư mục bạn muốn nhập từ đó; nếu bạn lắp thẻ nhớ, Lightroom cũng sẽ cung cấp để nhập hình ảnh từ đó.

Lightroom CC 2017 hỗ trợ các tệp JPEG, TIFF, tệp PSD (Photoshop) và các tệp thô từ một loạt các máy ảnh khổng lồ.

Trong Lightroom ‘cũ’ (và Lightroom Classic), bạn có thể chọn giữ các tệp của mình ở nơi chúng có và để Lightroom ‘tham chiếu’ chúng ở vị trí hiện tại của chúng.

Mặc dù vậy, ở đây, hình ảnh của bạn được tải lên máy chủ của Adobe theo mặc định – mặc dù bạn cũng có thể chọn để chúng được lưu trữ cục bộ, thông qua bảng Tùy chọn.

Khi ảnh của bạn được nhập, bạn có thể thiết lập sắp xếp chúng và ở đây Adobe đã chọn cách tiếp cận trực tiếp và đơn giản. Hình ảnh được tổ chức đơn giản thành album.

Bạn có thể tạo hệ thống lưu trữ phân cấp bằng cách lưu trữ album trong các thư mục, nhưng bạn không thể tạo ‘Album thông minh’ dựa trên tiêu chí tìm kiếm theo cách bạn có thể với Lightroom Classic.

Trong album của bạn, ảnh được hiển thị dưới dạng lưới hình thu nhỏ thông thường hoặc dưới dạng màn hình Lưới Ảnh mới được chào đón, xếp liền mạch các hình ảnh ngang và dọc thành một bố cục không có khe hở hấp dẫn.

Ở trên cùng của cửa sổ là một thanh lọc mà bạn có thể sử dụng để chọn hình ảnh theo xếp hạng, cờ, loại, từ khóa, máy ảnh được sử dụng hoặc vị trí, và ở trên đó là một thanh tìm kiếm đơn giản sử dụng công cụ tìm kiếm ‘Sensei’ trực tuyến thông minh của Adobe để tìm hình ảnh theo các đối tượng mà chúng chứa.

Cuối cùng, Adobe hy vọng sẽ loại bỏ được sự khó khăn của việc gõ phím thủ công, mặc dù bạn vẫn có tùy chọn nhập theo cách riêng của mình.

Để chỉnh sửa hình ảnh, bạn bấm đúp vào nó và nó sẽ mở trong cùng một cửa sổ. Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp trong một dải dọc hẹp ở bên phải màn hình.

Các tùy chọn kết nối và chia sẻ có lẽ là thú vị nhất. Lightroom CC 2017 đảm nhiệm việc tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của riêng bạn, nhưng bạn có thể truy cập phiên bản Lightroom Web trên bất kỳ máy tính nào có kết nối internet và trình duyệt web,

Và truy cập không chỉ toàn bộ thư viện hình ảnh của bạn, mà là các phiên bản chỉnh sửa đơn giản và công cụ tổ chức cũng vậy.

Hiệu suất

Lightroom CC 2017 là phiên bản được sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa của Lightroom Classic, nhưng phiên bản ban đầu có một vài điều còn thiếu mà nhiều người dùng Lightroom hiện tại không hài lòng.

Chúng bao gồm bảng điều khiển Tone Curve và các công cụ Split Toning, nhưng tin tức lớn là chúng đã đến với bản cập nhật Lightroom CC tháng 12 năm 2017.

Các công cụ chỉnh sửa chính được truy cập thông qua nút Chỉnh sửa, hiển thị một ‘bảng điều chỉnh có thể thu gọn dọc cho Ánh sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Quang học và Hình học. Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm tất cả các điều chỉnh hình ảnh hàng ngày của bạn.

Công cụ Dehaze (Bảng hiệu ứng) là một cách tuyệt vời để khôi phục độ tương phản và kịch tính cho các bức ảnh phẳng, bảng điều khiển Quang học có thể sửa lỗi méo và sắc sai để làm phẳng ngay cả các ống kính tầm thường nhất, trong khi bảng Geometry là tuyệt vời để điều chỉnh độ thẳng đứng và vấn đề quan điểm khác.

Bên dưới công cụ Chỉnh sửa là một công cụ Cắt tự giải thích khá thú vị, và bên dưới là công cụ Chữa bệnh / Clone cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các điểm cảm biến, và thậm chí cả các đường dây điện và các đối tượng không mong muốn khác, giúp bạn không phải mở Photoshop để làm chỉnh sửa của bạn.

Lightroom CC 2017 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia

Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm phần lớn các tác vụ chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể đã từng cần Photoshop và tin tốt nhất là chúng hoàn toàn không phá hủy – những thay đổi của bạn được Lightroom lưu trữ và có thể hoàn tác hoặc thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai.

Hình ảnh gốc của bạn vẫn không thay đổi và nếu bạn muốn phiên bản được chỉnh sửa vĩnh viễn, Lightroom CC 2017 sẽ xuất một tệp mới với các thay đổi của bạn ‘nướng trong’.

Tuy nhiên, vẫn còn một số tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn thiếu từ Lightroom CC 2017 so với phiên bản Cổ điển. Bạn không có bảng Hiệu chỉnh Máy ảnh để mô phỏng tái tạo âm sắc của máy ảnh của riêng bạn và các công cụ điều chỉnh cục bộ không có tùy chọn mặt nạ Tự động hoặc Dải màu mà bạn có với phiên bản Cổ điển,

Cả hai đều tạo ra các đường viền mặt nạ phức tạp và các đối tượng dễ dàng hơn nhiều.

Có thêm một điểm đáng làm. Lightroom CC 2017 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, nó không phải là tốt nhất; để kiểm soát tiếng ồn và hiển thị chi tiết, nó thực sự trung bình rõ ràng.

Nếu chất lượng hình ảnh hoàn toàn là ưu tiên của bạn (chứ không phải là tính linh hoạt toàn diện), thì Capture One Pro và DxO PhotoLab (tên mới của Optics Pro) sẽ tốt hơn.

Bản án

Lightroom Classic ‘cũ’ vẫn là phiên bản mạnh mẽ nhất, nhưng nó là một nơi khá phức tạp và ngột ngạt để làm việc, và Lightroom CC 2017 mới giống như một hơi thở hoặc không khí trong lành.

Các tùy chọn đơn giản hơn, giao diện sạch hơn và lưu trữ trực tuyến có nghĩa là bạn không còn phải tìm ra hình ảnh của mình mỗi khi bạn cần chúng. Bạn mất một số thứ, nhưng bạn đạt được nhiều hơn nữa.

Nhưng sự rõ ràng và tự do này không hề rẻ, và đó không phải là một quyết định được xem nhẹ. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các gói chụp ảnh khác nhau của Adobe bên dưới, nhưng điểm mấu chốt là Adobe đang tính phí hiệu quả £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến.

1TB dung lượng lưu trữ sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao

Bây giờ là đủ nếu bạn bắt đầu từ đầu, nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao.

Và nếu bạn đã sử dụng Lightroom CC 2017, rất có thể bạn đã vượt quá giới hạn 1TB này – và Adobe đã nói với chúng tôi rằng dung lượng lưu trữ bổ sung sẽ được tính ở mức tương đương £ 9,98 / 9,99 đô la mỗi terabyte.

Ngay bây giờ, có ba kế hoạch để lựa chọn:

Gói Lightroom CC 2017: Điều này đi kèm với Lightroom CC và dung lượng lưu trữ 1TB và là £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng. Lưu ý rằng điều này chỉ đi kèm với Lightroom, không phải Photoshop.

Gói chụp ảnh: Điều này giúp bạn có cả hai phiên bản Lightroom và Photoshop CC với cùng mức giá với gói Lightroom CC, nhưng bạn không có được dung lượng lưu trữ 1TB.

Gói chụp ảnh với dung lượng 1TB: Điều này cung cấp cả Lightroom CC và Lightroom Classic, Lightroom cho thiết bị di động và web, và Photoshop CC, và dung lượng 1TB và có giá 19,97 / $ 19,99 / AU $ 28,59 mỗi tháng.

Tải Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack Thành Công 100% / 2023

Adobe Lightroom CC 2017 hay còn gọi với cái tên khác là lightroom 6, đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng trên nhất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Lightroom CC 2017 là một công cụ nằm trong bộ Adobe đồ họa nổi tiếng do hãng Adobe System phát hành.

Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack là một trong những ứng dụng cần thiết, quan trọng và không thể thiếu đối với những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp đến người dùng bộ công cụ sửa ảnh kỹ thuật số toàn diện từ đơn giản đến nâng cao. Bạn có thể sử dụng lightroom cc 2017 này để quản lý, điều chỉnh và trình bày rất nhiều các bức ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể phát, cắt clip hay trích xuất hình ảnh tĩnh hoặc điều chỉnh những clip bằng công cụ Quick Develop tool.

“Adobe Lightroom (chính thức là Adobe Photoshop Lightroom ) là một tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows , macOS , iOS , Android và tvOS (Apple TV) . Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.” – theo Wikipedia.

Đây chắc chắn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Các tính năng nổi bật của Lightroom CC 2017

So với các phiên bản trước, phiên bản lightroom cc 2017 đã được Adobe nâng cấp và cung cấp các tính năng mới giúp người dùng sử dụng nó tốt hơn:

Hỗ trợ ghép ảnh toàn cảnh: Bạn có thể sử dụng lightroom cc 2017 để tải ảnh Panorama trực tiếp lên ứng dụng của mình mà không cần sử dụng Photoshop CC 2017.

Hỗ trợ lưu trữ tệp RAW để bạn có thể chỉnh sửa từng ảnh nhanh hơn trước mà không cần chỉnh sửa.

Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ này giúp bạn quản lý màu sắc và chi tiết tốt hơn các phiên bản cũ. Lightroom CC 2017 hỗ trợ RAW, đây là một trợ giúp tuyệt vời cho những người thường xuyên chụp HDR.

Cải tiến và nâng cấp Gradient Filter & Radial Filter: bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa từng phần riêng lẻ của hình ảnh

Hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm nhiễu và bộ lọc màu.

Adobe Photoshop Lightroom cc 2017 cho phép người dùng sử dụng cọ vẽ để loại bỏ không gian không cần thiết trong không gian chỉnh sửa hình ảnh.

Cải thiện lớn về hiệu suất: Lightroom 2017 có hiệu suất tăng đáng kể nhờ hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Hỗ trợ GPU cũng giúp giảm tải CPU, vì vậy các máy tính có cấu hình thấp sẽ chạy trơn tru khi sử dụng phần mềm này.

Hỗ trợ di động: bạn có thể sử dụng lightroom cc 2017 trên thiết bị di động iOS và Android. Ngoài ra, phiên bản Photoshop lightroom cc 2017, hỗ trợ đồng bộ hóa giữa thiết bị di động và PC, giúp bạn dễ dàng qua lại khi cần.

Ứng dụng hữu ích: Download Proshow Gold 9.0 Full Crack Mới Nhất

Yêu cầu cấu hình

Bộ xử lý: Bộ xử lý của máy bạn phải là Pentium 4, tương đương hoặc cao hơn.

Hệ điều hành: Từ windows 7 trở lên.

RAM: Tối thiểu phải là 4GB RAM ( chúng tôi khuyên dùng 8GB RAM ).

Dung lượng trống trong ổ cứng: 2GB không gian trống để cài đặt phần mềm lightroom 6

Độ phân giải màn hình: độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Có hỗ trợ OpenGL 3.3 and DirectX 10

Bạn nên dùng ổ cứng SSD để cài đặt lightroom 2017.

Download Lightroom CC 2017 Full Crack

Tải lightroom CC 2017 full

File crack lightroom CC 2017

Hướng dẫn cài đặt và crack Lightroom CC 2017

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2017

Bước 1: Đầu tiên bạn cần Tai lightroom cc 2017 full crack miễn phí về máy tính theo đường link ở trên.

Bước 3: Lúc này bạn cần ngắt kết nối internet để quá trình giải nén không gặp lỗi.

Bước 4: Chạy file chúng tôi trong tệp để bắt đầu cài đặt bình thường.

Bước 6: Sau khi đã chọn xong thì bạn cứ tiến hành cài lightroom cc 2017 bình thường.

Hướng dẫn Crack Lightroom CC 2017

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắt các phần mềm diệt virus, windows defender và tường lửa.

Bước 2: Sau đó, bạn chạy file ‘adobe.snr.patch-painter.exe’ trong thư mục ‘active adobe lightroom cc 2017’. (Nếu bạn vào thư mục mà không thấy thì bạn có thể giải nén file ‘Active adobe lightroom cc 2017.zip’).

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp chọn Adobe Photoshop Lightroom 5.x CC (64-bit), sau đó chọn ‘Patch’

C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom

Sau đó bạn chọn ‘Open’

Lời kết

Đừng bỏ lỡ: Tải UtraViewer 6.2 Free Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Photoshop Cc 2022 Full Crack / 2023

Adobe photoshop CC 2019 (v20.0) được ra mắt ngày 15 tháng 10 năm 2018, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người dùng. Khác với các phiên bản trước đó, phiên bản Photoshop CC 2019 chỉ hỗ trợ cho windows 64 bit, không còn hỗ trợ windows 32bit như các phiên bản trước đây. Bài viết này sẽ chia sẻ link tải Photoshop CC 2019 full crack, đồng thời hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Photoshop CC 2019 vĩnh viễn

Tham khảo các phiên bản cũ hơn:

Ưu điểm nổi bật của phiên bản Photoshop CC 2019:

Truy cập nhanh và dễ dàng hơn

Khả năng điều chỉnh khả năng nhìn

Hiệu suất tổng thể tốt hơn

Công cụ sáng tạo và lưu trữ đám mây

Hỗ trợ mẫu mã từ adobe

Hỗ trợ phông chữ màu SVG

Mẫu, đối tượng 3D mới, v.v.

Truy cập các công cụ Photoshop theo cách mới

Sửa lỗi khác và cải tiến.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (chỉ chạy được trên bản 64bit, không hỗ trợ 32 bit)

CPU : tối thiểu là Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; tốc độ 2 GHz hoặc nhanh hơn

RAM: tối thiểu 2 GB (khuyến cáo: 8GB)

Ổ cứng khả dụng: 3.1 GB

Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị: 1280×800)

Hỗ trợ: OpenGL 2.0

VRAM: 512 MB (khuyến nghị: 2GB)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019

Bước 1: Download file cài đặt về máy và giải nén, ngắt kết nối Internet.

Bước 2: Chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64, giao diện cài đặt sẽ hiện ra, bạn chọn đường dẫn C:Program FilesAdobe để lưu cài đặt phần mềm sau đó chọn OK

Bước 5: Nếu phần mềm của bạn gặp vấn đề về bản quyền, hãy vào thư mục giải nén ban đầu, sau đó và thư mục Active và copy file chúng tôi . Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CC 2019.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm này và sử dụng thoải mái, hoàn toàn miễn phí và không lo về vấn đề bản quyền.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Download Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!