Đề Xuất 12/2022 # Đóng Dấu Bản Quyền Cho File Pdf Với Pdf Watermark Creator / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Đóng Dấu Bản Quyền Cho File Pdf Với Pdf Watermark Creator / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đóng Dấu Bản Quyền Cho File Pdf Với Pdf Watermark Creator / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PDF Watermark Creator – Công cụ miễn phí đóng dấu bản quyền cho file PDF

Bạn có một tài liệu hay dưới định dạng PDF và muốn chia sẻ tài liệu này dưới dạng bản quyền của mình. Rất nhiều công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ việc đóng dấu khẳng định bản quyền cho tài liệu PDF. Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng dấu bản quyền cho file PDF bằng phần mềm PDF Watermark Creator – một công cụ nhỏ gọn và miễn phí.

Đây là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chèn hình mờ hoặc thậm chi là tên công ty vào các file PDF một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có thể cho bạn chèn thêm số trang, logo công ty hay bất cứ một thông điệp nào đó để đóng dấu chủ quyền lên file PDF.

Để tải chương trình này về, bạn hãy nhấn vào đây để Download.

Bạn cài đặt rồi khởi động chương trình lúc này cửa sổ chính của phần mềm PDF Watermark Creator xuất hiện như hình dưới:

Bước 1: Nhấn Open rồi chọn file PDF mà bạn muốn đóng dấu bản quyền. Tiếp theo trong phần Text to Stamp as watermark bạn hãy nhập văn bản mà bạn muốn đóng dấu lên file PDF.

Bước 2: Tùy chỉnh một số lựa chọn để đóng dấu bản quyền vào file PDF.

1. Angle: Chỉnh góc cho đoạn văn bản đóng dấu bản quyền.

2. Font: Lựa chọn font chữ cho đoạn văn bản đóng dấu bản quyền.

3. Render Mode: Chế độ biểu diễn này có 3 lựa chọn Fill, Stroke và FillStroke (Bạn có thể tham khảo phần này).

4. Stroke Color: Chọn màu sắc hiển thị cho văn bản đóng dấu bản quyền.

5. Horizontal Position: Vị trí đặt đoạn văn bản đóng dấu bản quyền theo phương ngang.

6. Vertical Position: Vị trí đặt đoạn văn bản đóng dấu bản quyền theo phương dọc.

Ngoài ra còn một số tùy chọn: – Make watermark cover up the content at the background: Làm mờ cho đoạn văn bản đóng dấu bản quyền. – Open PDF after save: Mở ngay file PDF sau khi hoàn thành công việc đóng dấu bản quyền.

Bước 3: Nhấn vào Stamp Watermark & Save PDF để tiến hành công việc đóng dấu bản quyền cho file PDF đã chọn.

Sau khi hoàn tất đóng dấu bản quyền bạn hãy nhanh chóng mở file PDF đã được đóng dấu bản quyền theo ý mình để kiểm tra.

Hướng Dẫn Đóng Dấu Bản Quyền Video Chuyên Nghiệp, Chèn Logo / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc giữ bản quyền cho các sản phẩm số khi tung lên mạng là một điều hết sức quan trọng và cực kỳ cần thiết.

Nhất là những bạn đang kiếm tiền bằng cách đăng video lên Youtube, hay một mạng video nào đó để thu lại lợi nhuận, thực ra thì việc làm này cũng chỉ là bất đắc dĩ thôi bởi vì trên internet có rất nhiều “loại người” và vô vàn mối “nguy hiểm” luôn rình rập.

Bạn có thể bị người khác cướp Video một cách trắng trắng trợn mà không được sự đồng ý và cho phép của bạn, họ có thể lấy video của bạn để kiếm tiền và đôi khi còn nhận vơ bản quyền là của họ, điều này thực sự gây ức chế cho người làm ra video.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho bạn làm việc này, nhưng trong khuân khổ của bài viết này mình chỉ giới thiệu với các bạn 4 phần mềm đóng dấu bản quyền video tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dễ sử dụng nhất.

I. Phần mềm đóng dấu bản quyền video tốt nhất?

Chức năng chính của phần mềm này là đóng dấu bản quyền Video cực kỳ dễ dàng và chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn một số tính năng khá thú vị và cần thiết như:

Chèn chữ ký vào Video.

Chèn hình ảnh, hình ảnh mờ làm Logo cho Video của bạn.

Hỗ trợ hơn 200 Logo có sẵn nếu như bạn không tự thiết kế được.

Hỗ trợ chèn ảnh động vào video.

Bạn có thể sử dụng Video Watermark Pro để vẽ, tạo ra các đường cong, đường thẳng, hay hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên… trên Video của bạn.

Hỗ trợ xuất ra Video với nhiều định dạng khác nhau, ví dụ như MPG, 3GP, AVI, MP4, FLV…

Hỗ trợ Timeline để bạn có thể căn chỉnh thời gian một cách chính xác nhất.

Hiệu ứng Video đẹp và độc: Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản của video, làm mờ, làm nét, tiếng ồn….

Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể đóng dấu bản quyền video hàng loạt….

1.1. Download Aoao Video Watermark Pro

1.2. Đóng dấu bản quyền Video với Aoao Video Watermark Pro

Giờ mình sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết, thực ra thì cũng rất đơn giản thôi không khó khăn một chút nào cả.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm về, sau đó tiến hành cài đặt và kích hoạt phần mềm lên.

+ Bước 2: Mở chương trình ra, giao diện chính của chương trình rất đơn giản như hình bên dưới. Tại đây thì bạn hãy thêm video mà bạn muốn chèn logo hay text vào bằng cách kéo và thả video hoặc nhấn vào Add Video.

Add Text: Để thêm chữ, đóng dấu bản quyền dạng text.

Add image (khuyến khích): Đóng dấu bản quyền dạng hình ảnh, có nghĩa là bạn sẽ chèn 1 hình ảnh nhỏ vào Video.

Add Shape: Chèn đường thẳng, đường cong, mũi tên, hình tròn, hình chữ nhật…

Phổ biến nhất khi giữ bản quyền Video là bạn nên chèn một hình ảnh nhỏ vào góc video, nên mình sẽ lựa chọn là Add image.

Nhấn vào biểu tượng hình cái khóa để mở khóa.

Kéo thanh trượt H (tức là chiều cao): Kéo sang trái để giảm chiều cao hình ảnh.

Kéo thanh trượt W (chiều rộng): Kéo sang trái để giảm chiều rộng hình ảnh.

Dê chuột vào hình ảnh cho đến khi xuất hiện mũi tên 4 hướng thì bạn có thể di chuyển hình ảnh vào vị trí mà bạn muốn.

Sau khi đã ưng ý thì bạn hãy nhấn vào Add Key để đồng ý.

Nhấp vào OK để thực hiện.

#2. Giữ bản quyền video với Proshow Producer

Như các bạn đã biết thì Proshow Producer là phần mềm làm video cực kỳ chuyên nghiệp và mình đã có bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm tuyệt vời này rồi.

Nếu như bạn là làm về mảng Video thì chắc chắn không thể không biết tới phần mềm này đúng không 😛

Ngoài tính năng chính đó ra thì các bạn còn có thể sử dụng Proshow Producer để chuyển đổi định dạng video, chèn sub video và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật nữa đó là đóng dấu bản quyền Video bằng Proshow Producer.

OK, để thực hiện được thì các bạn làm lần lượt các bước sau đây:

+ Bước 1: Mở phần mềm Proshow Producer ra và thêm video cần đóng logo vào chương trình. Bạn làm như hình bên dưới nha.

Mặc định thì hình ảnh của bạn khi chèn vào video sẽ hơi mờ mờ, điều này giúp video không bị thô và vướng trong một số trường hợp.

Nhưng nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh nét như hình ảnh gốc thì bạn hãy tăng chỉ số Opacity lên là được.

#3. Đóng dấu bản quyền cho Video bằng Camtasia Studio

Đây cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời, giúp bạn giữ được bản quyền Video của mình trên Internet. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản thôi.

#4. Giữ bản quyền video bằng cách sử dụng phần mềm Total Video Converter

Còn một phần mềm khác cũng rất chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ đóng dấu bản quyền cho Video của bạn.

[UPDATE] thêm một phần mềm hỗ trợ chèn Logo vào video hoàn toàn miễn phí. Một phần mềm Edit, chỉnh sửa video.. miễn phí tốt nhất hiện nay, Free 100%.

Và theo đánh giá của mình thì các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên nghiệp Video Watermark Pro, vì thao tác rất nhanh và bạn có thể đóng dấu nhiều Video cùng 1 lúc.

Còn nếu như bạn có ít video thì có thể sử dụng luôn phần mềm Proshow Producer cũng không sao hết, đỡ mất công cài thêm phần mềm vào máy 😛

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Hướng Dẫn Ghép Nhiều File Pdf Thành Một File Pdf / 2023

Xu hướng chuyển đổi Word, Excel, hay file JPG sang định dạng file PDF ngày càng nhiều. Người dùng có thể tùy ý biên tập các loại nội dung phong phú trong một file PDF, như nội dung văn bản Word với các kiểu font chữ và định dạng khác nhau, hình ảnh, âm thanh, biểu đồ hoặc những hiệu ứng khác. Ngoài ra, file PDF có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính tới smartphone nhưng vẫn có tính bảo mật cao. Việc di chuyển hoặc gửi file cũng đơn giản, khi file PDF không có dung lượng quá lớn.

1. Ghép file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF:

Adolix Split and Merge PDF là phần mềm chỉnh sửa file PDF có tính năng cắt các file PDF hoặc gộp các file PDF thành một file duy nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ đặt mật khẩu với những file PDF được mã hóa.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF theo link trên về máy tính, chúng ta tiến hành khởi chạy tập tin exe. Nhấn Next để bắt đầu.

Bước 2:

Adolix Split and Merge PDF có quá trình cài đặt nhanh chóng, do không có nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn Next… Install để tiến hành cài đặt phần mềm là xong.

Công việc cuối cùng của bạn đó là sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để mở file PDF đã ghép hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thay đổi tên file nếu muốn.

2. Smallpdf ghép file PDF trực tuyến:

Smallpdf là một trong những ứng dụng trực tuyến tùy chỉnh file PDF phổ biến hiện này. Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word trên Smallpdf, hay từ file PDF sang định dạng Excel, hoặc thậm chí gỡ bỏ mật khẩu file PDF trên Smallpdf dễ dàng.

Sau khi đã chọn các file PDF xong, bạn nhấn nút Merge PDF! ở góc phải giao diện.

Lưu ý, việc ghép file PDF nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng file muốn ghép, dung lượng của file và tốc độ đường tuyền Internet.

3. Ghép file PDF bằng Preview trên Mac

Preview là phần mềm xem ảnh và PDF tích hợp trên hệ điều hành macOS. Preview có khả năng thực hiện một số tác vụ chỉnh sửa và chuyển đổi như xuất file PDF hoặc chuyển đổi PDF thành JPG. Bạn có thể sử dụng Preview để ghép nhiều file PDF thành một file. Có hai cách để ghép file PDF bằng Preview.

Cách 1. Kéo và thả ảnh thu nhỏ để ghép file PDF

Mở file PDF khác với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương tự như trên để xuất hiện thanh bên nếu chưa có. Sau đó kéo hình thu nhỏ của file PDF này sang file PDF kia. Bạn cũng có thể giữ Cmd để chọn nhiều hình thu nhỏ và kéo sang file PDF.

Cách 2. Chèn trang PDF từ File

Chọn file muốn chèn, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự chúng trong thanh bên.

Best Pdf Compressor: Resize, Reduce Pdf Files Online (Free) / 2023

The Best PDF Compressor

If you need to send a PDF to yourself or someone else but it’s too large to attach to an email, you can reduce PDF file size for free using our online PDF compressor without sacrificing the quality of your PDF files. No one else provides online PDF converter and PDF file compressor tools like ours, at no charge at all. Our software is a superior choice thanks to its ease of use, fast PDF document compression, and suite of useful tools to work with your PDF files with ease.

Permanent file deletion

After using our free PDF resizer, any remaining data will be permanently deleted from our servers with no residual copies retained, allowing you ample time to download your files before they are no longer accessible through our servers.

Encrypted files

We encrypt all PDF documents and other files uploaded to our servers using 256-bit encryption technology. We understand the importance of privacy and security, so we safeguard your sensitive PDFs and other file types using secure encryption technology. By using this encryption cipher, even the most powerful supercomputers, like Summit or Sierra, will have a tough time trying to brute-force their way through this cipher.

Easy to access from anywhere

As long as you have an Internet connection, you can access our PDF conversion tools and compress a PDF online free. Also, because our PDF size converter and tools are universal, you can upload and convert or compress PDF files from any device and operating system you might be using, from anywhere you happen to be.

Test out our PDF file compressor free

You can use our PDF file size reducer and other tools for free, or you may want to purchase a membership if you find yourself using our software frequently. By getting a membership, you immediately gain access to our PDF file compressor without wait time and can even download as many files as you want at one time.

Tons of PDF tools

We have plenty of tools for whatever your PDF editing needs might be. We have your bases covered from merging and splitting, to rotation and conversion. With all of our PDF conversion tools, we provide the go-to solution for all your PDF editing needs.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đóng Dấu Bản Quyền Cho File Pdf Với Pdf Watermark Creator / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!