Đề Xuất 3/2023 # Để Kinh Doanh Sản Phẩm Chả Cá Thành Công Cần Những Yếu Tố Gì? # Top 5 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Để Kinh Doanh Sản Phẩm Chả Cá Thành Công Cần Những Yếu Tố Gì? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Để Kinh Doanh Sản Phẩm Chả Cá Thành Công Cần Những Yếu Tố Gì? mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yếu tố quan trọng quyết định mức độ thành công của bạn trong ngành này là “ĐỘ NHẠY” sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt cửa hàng hoặc chọn đúng khách hàng cần cung cấp, tại sao tôi lại nói từ  này chứ không phải từ khác là vì.

Bạn cần tìm ra địa điểm kinh doanh của mình gần chợ, tốt nhất là tại các điểm cạnh bên chỗ giữ xe sẽ góp phần giúp cho nhiều người thấy được bảng hiệu và biết bạn bán cái gì trong cửa hàng.

Trong kinh doanh, đôi lúc bạn lập một kế hoạch kinh doanh thì chưa chắc đã đúng hoàn toàn mà còn phụ thuộc vào các yếu tố đột biến xảy ra, vậy nên trước khi kinh doanh cần xem xét kỹ và cũng như lựa hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, tránh lạc quan để sau này gặp các khó khăn rồi mới nhận ra thì đã muộn.Chính vậy người chủ cần tham gia trực tiếp vào tất cả các hoạt động kinh doanh từ lúc bắt đầu cho đến lúc cửa hàng hoạt động tốt.

Yếu tố tiếp theo là con người trong cửa hàng chúng ta cần được đào tạo quy trình bán hàng hẳn hoi và cũng như thấu hiểu, ứng biến kịp thời trước thắc mắc, tư vấn linh hoạt với nhu cầu của khách hàng. Để đạt được điều này thì người chủ phải thấu hiểu hết các quy trình đào tạo. Với kiến thức kinh doanh cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty đào tạo ngắn hạn tại Tp.HCM.

Yếu tố về sản phẩm và trung thành là một trong ba yếu tố quan trọng nhất, con đường để chinh phục khách hàng đã khó, nhưng để giữ khách hàng còn khó hơn rất rất nhiều. Chính vậy đừng vì yêu tố lợi nhuận mà bỏ quên đi chất lượng, bỏ đi những giá trị và cam kết trước đó giữa khách hàng và nhà cung cấp là hành động mang đến sự phá huỷ đi các mối quan hệ và thành quả trước đó. Và khi quyết định thay đổi sản phẩm thì cũng nên cân nhắc câu nói “ Tiền nào của đó”

Sử dụng nguyên tắc 80/20

Sử dụng nguyên tắc vào 3 ra 7

Sử dụng yếu tố cảm xúc để bán hàng

Sử dụng yếu tố chất lượng sản phẩm để chiến thắng

Đàm phán nhưng không nhân nhượng

Dù sống hay làm việc cho đến bán hàng thì bạn cần đúng nguyên tắc

Không công nợ

Đồng nhất chính sách

Sử dụng yếu tố 5 bước tăng doanh số cho mọi sự bắt đầu

Đào tạo đội ngũ kinh doanh liên tục

Bán vì sức khỏe chứ không đơn giản bán vì tiền

Công ty Cổ phần MẠ 24H

———

Hotline tư vấn: 01277.848.848 – 01647.101.797 – 0901.303.468 – 0866.544.448

Website mua lẻ:  chúng tôi

Website mua sỉ:  chúng tôi

Facebook: https://www.facebook.com/Ma24h/

Kinh Doanh Đồ Handmade Online: Những Điều Bạn Cần Biết Để Thành Công

Có rất nhiều người chọn kinh doanh đồ handmade online bởi vì yếu tố dễ làm, không cần di chuyển đến công ty và được thoải mái sáng tạo. Đôi khi, họ chọn bán mặt hàng này vì họ khéo tay và có trí tưởng tượng phong phú. Vì mang yếu tố cá nhân nhiều, đồ handmade luôn tạo ra cảm giác dễ thương và sự thu hút từ người nhìn.

Đồ handmade rất phù hợp với những bạn có ít vốn nhưng muốn kinh doanh. Tùy vào khả năng bạn chọn kinh doanh online hay truyền thống, nguồn vốn cũng theo đó để dao động.

Thường thì kinh doanh online sẽ ít tốn vốn hơn. Các mặt hàng handmade đa dạng về chủng loại, nguyên liệu, màu sắc giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn món mình bán và đối tượng khách hàng.

Khi tự kinh doanh đồ handmade, bạn được thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân, đồng thời không bị gò bó giống như công việc văn phòng. Đây cũng là nguyên nhân thiết yếu khiến nhiều bạn trẻ chọn con đường này.

Kinh doanh đồ handmade “một vốn bốn lời”

Kinh doanh đồ handmade online không cần nhiều vốn

Không thể phủ nhận rằng phần lớn những người chọn kinh doanh đồ handmade online chỉ vì nó có nguyên liệu rẻ, công là mình tự làm nên vốn bỏ ra ít. Các nguyên liệu bạn có thể mua sỉ được ở bất cứ chợ lớn hay cửa hàng nào, chỉ cần bạn đủ khéo léo để sử dụng nó.

Việc tạo ra các hình thái khác nhau của một loại đồ handmade cũng không cần nhiều vốn. Bạn chỉ cần thay đổi các chi tiết trên sản phẩm của mình là bạn đã tạo ra một vẻ ngoài mới cho nó. Bằng nhiều sự phối hợp khác nhau, có rất nhiều sản phẩm độc đáo được ra đời.

Mặc dù nguyên liệu rẻ, nhưng khi được bán ra thị trường. đồ handmade thường có giá cao. Mức giá này được trả bởi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và thời gian được dùng để tạo ra nó. Người mua dường như cũng dễ chấp nhận các mức giá này vì sự độc đáo và cảm thông cho công may vá, sáng tạo của sản phẩm.

Vì những nguyên nhân trên, không phải ngẫu nhiên mà kinh doanh online đồ handmade được gọi là công việc “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi các mặt hàng của bạn thật sự chất lượng, kỹ càng và đẹp. Bạn cần phải đầu tư rất nhiều ý tưởng cho việc sáng tạo mẫu ban đầu. Như vậy, mọi người mới biết đến và mua sản phẩm của bạn.

Tự trang bị kiến thức về đồ handmade

Không phải tự nhiên mà bạn làm được một món đồ handmade đắt giá. Ngoài sự khéo tay bẩm sinh, đó là cả một quá trình học hỏi, mày mò và sáng tạo. Muốn bán tốt một cái gì đó, bạn phải hiểu về nó.

Kỹ năng làm đồ handmade

Nguồn gốc, ý nghĩa, nguyên tắc phối hợp là những kiến thức đầu tiên mà bạn cần phải học nếu muốn kinh doanh đồ handmade. Màu sắc là vô vàn, và để kết hợp chúng một cách hài hòa, bắt mắt không phải là chuyện dễ dàng.

Các chi tiết trên sản phẩm cũng cần được ghép với nhau một cách chỉn chu và có lý nhất. Điều này sẽ hấp dẫn mọi người tò mò và cảm thán về sản phẩm của bạn.

Làm đồ handmade cần có kỹ năng

Tùy vào loại đồ handmade bạn muốn kinh doanh mà bạn tìm hiểu những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Bạn cũng cần hiểu rõ bạn đang làm gì và tại sao bạn tạo ra nó. Như vậy, khi bán hàng, bạn mới có thể tư vấn sản phẩm của mình cho người mua và đưa ra các lời khuyên mua sắm cho họ.

Bên cạnh đó, bằng việc nắm vững kiến thức về đồ handmade, bạn có thể tạo ra những sản phẩm mang chất riêng, không bị trùng lặp với ai. Điều này giống như một “thương hiệu cá nhân”, tạo được nguồn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể tự tin thay đổi sản phẩm của mình mà không làm nó bị phản ứng ngược trên thị trường.

Tìm hiểu thị trường và bắt trend

Khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn phải biết được vị thế của nó trên thị trường và tại sao người ta lại mua nó. Điều này giúp bạn xác định rõ đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai, mình sẽ làm những gì và mức giá đề ra như thế nào.

Sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội khiến nhiều trend (xu hướng) được tạo ra. Bạn nên cập nhật những trend này để áp dụng lên sản phẩm và cách bán hàng của mình. Ví dụ vào khoảng tháng 1 – 3 năm nay, trend phổ biến là móc khóa lông. Bạn có thể dựa vào đây tạo ra các thú lông tròn, dài,… làm móc khóa balo, điện thoại, chìa khóa.

Bằng cách thường xuyên sử dụng các mạng xã hội lớn như facebook, instagram, tiktok,… bạn sẽ biết được xu hướng hiện nay là gì để ra các sản phẩm cho phù hợp, mở rộng thị trường của mình.

Kinh doanh handmade cần đón đầu xu hướng

Các sản phẩm đúng thời điểm sẽ được đón nhận nồng nhiệt vì mọi người đều muốn sở hữu nó. Bạn cũng có thể tạo ra các mẫu độc đáo để trở thành người tên phong cho một trend nào đó.

Kỹ năng đóng gói sản phẩm

Kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh

Khách hàng sẽ đánh giá cao một sản phẩm nếu ngay từ bước nhận được gói quà khiến họ ấn tượng. Việc này không hệ khó khăn với bạn. Trên youtube, trên facebook, trang web,… có rất nhiều hướng dẫn gói quà đẹp bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu các kiểu dáng gói quà còn giúp bạn tư vấn cho người mua, tăng thêm thu nhập từ việc gói quà nhân dịp lễ.

Chất lượng tốt, độc đáo và bắt kịp xu hướng là những điều cần thiết nhưng không đủ để bạn bán được sản phẩm handmade của mình.

Có rất nhiều người, nhiều cửa hàng nắm được kiến thức như bạn và họ cũng có các sản phẩm hợp thời. Để cạnh tranh, bạn cần có kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh để giới thiệu mặt hàng của mình một cách tự tin nhất.

Chụp hình đẹp giúp sản phẩm dễ bán

Với một người mua hàng online thông thường, ấn tượng với hình dáng sản phẩm quyết định rất lớn đến quyết định mua hay không của họ. Với một sản phẩm nhiều nơi bán giống nhau, họ sẽ chọn sản phẩm nào có hình chụp ấn tượng hơn để cân nhắc mua sắm.

Do đó, bạn cần chụp sản phẩm của mình đẹp và chỉnh sửa độ sáng, nét để tạo cảm giác lung linh cho tấm hình.

Hãy chụp hình trong điều kiện đủ ánh sáng. Phông nền chụp hình nên là trắng trơn hoặc có kẻ caro màu để tôn lên màu sắc sản phẩm handmade của bạn. Bên cạnh sản phẩm nên có một số món đồ có thể phối cùng khi sử dụng. Sau khi chụp, bạn cần chỉnh sửa cho sản phẩm của mình sáng và rõ nét nhất. người mua nhìn được chi tiết họ sẽ mua cái gì.

Cần chuẩn bị những gì trước khi kinh doanh đồ handmade online?

Xác định rõ đối tượng khách hàng

Việc xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai, độ tuổi nào, thu nhập ra sao giúp bạn chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp và chuẩn bị tài chính. Mỗi độ tuổi có một sự yêu thích khác nhau với những món đồ khác nhau. Do đó, nó cũng ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận khách hàng.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người phụ nữ trong độ tuổi từ 30 – 40, thu nhập <= 10 triệu đồng/tháng, bạn nên bán mặt hàng ví cầm tay, túi xách. Một chiếc ví độc đáo, tỉ mỉ, chi tiết thật sự phù hợp cho việc dạo phố, hay cafe tán gẫu cùng bạn bè cuối tuần.

Đối tượng này thường có xu hướng thể hiện sự đẳng cấp, khoe đồ dùng trước mặt người khác. Giá tiền mà độ tuổi này chi trả nằm ở tầm trung.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là các bạn gái độ tuổi từ 10 – 18 tuổi, đây là độ tuổi teen, rất trẻ và dễ bị thu hút bởi những đồ vật dễ thương. Các sản phẩm handmade độ tuổi này có hứng thú là móc khóa balo, túi thơm, ví, cột tóc,… đều là những thứ nhỏ nhắn, dễ làm.

Chọn đối tượng phù hợp giúp tìm được mặt hàng phù hợp

Giá tiền mà độ tuổi này có thể chi trả cho sản phẩm bạn cũng không quá cao.

Để chọn được đối tượng phù hợp, bạn nên kết hợp song song với tài chính vốn có. Bạn nên nghiên cứu thị trường kĩ để chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất.

Chuẩn bị tài chính ban đầu

Sau khi đã chọn được mặt hàng muốn bán và đối tượng hướng tới, bạn nên bắt tay vào chuẩn bị tài chính cho việc kinh doanh đồ handmade. Với mỗi mặt hàng sẽ có một lượng vốn tương ứng.

Vốn để mở cửa hàng handmade

Tùy vào hình thức kinh doanh truyền thống hay online, nguồn vốn để bạn bỏ ra sẽ khác nhau. Nếu bạn chỉ có trong tay số tiền dưới 10 triệu đồng, bạn nên kinh doanh online. Hình thức này không cần mặt bằng, không cần sản phẩm trưng bày quá nhiều. Bạn chỉ cần tốn tiền làm website, tiền làm ra sản phẩm ban đầu để chụp hình, tiếp thị giới thiệu mẫu đăng bán.

Cân nhắc vốn kinh doanh đồ handmade

Vốn nhập nguyên vật liệu

Về nguyên vật liệu, bạn có thể mua sỉ ở các chợ đầu mối lớn hoặc từ các cửa hàng bán sỉ. Mua với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể, nhưng bạn phải có kế hoạch sử dụng hết nó. Khi bạn bán online, tiền vốn nguyên vật liệu nên nằm khoảng 3 – 4 triệu đồng để còn bạn một khoản nhỏ dự phòng.

Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ

Qua tìm hiểu Tài có biết được một số địa điểm mua nguyên liệu rẻ và chất lượng cho việc kinh doanh handmade. Bạn có thể tham khảo các nguồn hàng sau để tiết kiệm chi phí cho mình.

Ở Hà Nội, bạn có thể mua ở các cửa hàng như Linh Handmade, Cổ & Cũ, Handmade Store, QNshop,… Một số địa chỉ đáng tin cậy ở Sài Gòn như Pinky shop, Ngàn Thông ART, Turn shop,… Ngoài ra, các Chợ Lớn, Chợ Kim Biên,… cũng là gợi ý cho các bạn đang muốn tìm nguồn hàng.

Phụ kiện, trang sức handmade

Top sản phẩm handmade bán chạy cho bạn tham khảo

Túi handmade Mô hình handmade

Có thể đây là sản phẩm handmade được ưa chuộng và mua nhiều nhất của các tín đồ mua sắm. Phụ kiện, trang sức handmade kể đến bao gồm dây cột tóc, vòng tay, lắc chân, kẹp tóc,… Đây là sản phẩm được các bạn gái ưa chuộng. Nó đem lại điểm dễ thương cho người sử dụng. Giá thành các sản phẩm này dao động từ 5.000 – 500.000 đồng tùy sản phẩm, chất liệu.

Đây là sản phẩm cả nam và nữ đều sử dụng được. Tùy vào đặc điểm của từng phái, bạn có thể thiết kế các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Với nữ, bạn nên thiết kế các mẫu túi đeo chéo, ví nhỏ cầm tay sẽ được lòng chị em. Với nam, bạn có thể tham khảo các mẫu ví vuông, ví dài, ví chỉ nổi,… để làm đa dạng thêm cho cửa hàng của mình.

Tranh tường handmade

Mô hình handmade là sản phẩm hướng tới phái nam là chủ yếu. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là các bé trai, bạn có thể làm mô hình lắp ráp thú, ô tô, xe máy,… Nếu đối tượng của bạn là các chàng trai yêu nghệ thuật, bạn có thể làm mô hình xe, nhà, phòng ngủ, phòng làm việc,… Sản phẩm này đòi hỏi bạn phải rất tỉ mỉ và khéo léo.

Thiệp mừng và hộp quà handmade

Thông thường, mô hình handmade đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá bán của sản phẩm này cũng khá cao. Mức giá tham khảo nằm khoảng từ 50.000 – 700.000 đồng.

Đây là sản phẩm cần rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành. Một số sản phẩm được ưa chuộng nhiều hiện nay như tranh đá, tranh thuê,… Mức giá trung bình từ 100.000 – 1.000.000 đồng tùy sản phẩm, chất liệu.

Hộp quà handmade Đồ handmade bằng len

Đây là sản phẩm được người mua rất ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ. Những chiếc thiệp handmade có kiểu dáng khá độc đáo. Bạn có thể làm thiệp giáng sinh, năm mới, sinh nhật,… Với hộp quà, thường chất liệu được sử dụng là giấy, gỗ,… được trang trí rất bắt mắt với ruy băng, hình thêu,…

Đây là hai món được mua nhiều để thể hiện được tâm ý của người tặng cho người được tặng.

Đồ handmade bằng len cũng cần sự tỉ mỉ nhưng cũng khá dễ làm. Bạn có thể làm các móc khóa len, tranh len, bao tay len, túi len,… Đây cũng là sản phẩm được yêu thích trong việc tặng quà. Các cô gái, chàng trai hay mua các món đồ handmade len này để tặng cho người mình yêu thương.

Mách nhỏ các sản phẩm handmade giúp bạn “hốt bạc” trong dịp tết 2021

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ handmade thì bạn có thể lên kế hoạch, thiết kế các mẫu sản phẩm sau để kinh doanh dịp Tết. Năm 2021 sắp tới gần, đây là thời điểm phù hợp để bạn lên ý tưởng và tạo vị thế trên thị trường nhằm phục vụ kinh doanh ngày Tết.

Cây tài lộc – sản phẩm phong thủy handmade bán chạy nhất

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên kinh doanh mặt hàng gì thì đây là gợi ý tốt nhất cho bạn. Để chào đón một năm mới với mong ước nhiều tài lộc, may mắn, cây tài lộc handmade là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Nếu đối tượng bạn hướng đến là thương dân, người buôn bán nhỏ,… thì đây chính là sản phẩm giúp bạn “hốt bạc”.

Cách làm cây tài lộc handmade để bán cũng khá đơn giản. Vật liệu chính của món đồ này là những tờ tiền giấy mệnh giá khác nhau như 1000, 2000, 5000 đồng để dễ gấp, xếp thành hình chim, công, cánh quạt,… Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một chậu hoa nhỏ, một thân gỗ nhỏ, dây kim loại mảnh màu vàng và một số đồ trang trí khác.

Cây tài lộc handmade

Về cách làm, bạn có thể tham khảo qua các trang web hoặc các video hướng dẫn trên youtube, mạng xã hội. Đây là món mà ai cũng có thể làm được, giá trị thu lại cao. Tùy lượng mệnh giá được gấp mà giá của cây tài lộc sẽ khác nhau.

Ngoài nguyên liệu chính là tiền, cây tài lộc còn có thể được làm từ các loại nguyên liệu khác như đá, ngọc trai, hạt nhựa, vải,… Giá tiền của loại cây tài lộc này phụ thuộc vào độ to của nó.

Bánh, mứt handmade

Mứt dừa handmade Hoa handmade

Tết đến luôn là dịp để mọi người chuẩn bị các món ăn ngon cho gia đình và khách đến chơi, một trong số đó là bánh, mứt. Nếu bạn đang muốn tìm một mặt hàng bán chạy ngày Tết, thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Các loại mứt như mứt dừa, mứt bí, mứt gừng,… khá dễ làm và hầu như ai cũng ăn được nên sẽ rất dễ bán.

Vì nhu cầu muốn được ăn sạch, uống sạch nên đồ ăn handmade trở thành xu thế trong ngày Tết, đây là điểm đáng mừng cho ai muốn kinh doanh mặt hàng này. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm một số loại mứt lạ như mứt vỏ bưởi, mứt vỏ chanh dây, mứt cam,… để tăng độ đa dạng cho cửa hàng của mình.

Ngoài 2 sản phẩm kể trên, bạn có thể tham khảo hoa handmade. Ngoài những bông hoa tươi, hoa nhựa truyền thống thì hoa handmade cũng là một món đồ bán chạy, được ưa chuộng nhiều trong ngày Tết.

Hoa handmade

Với chất liệu giấy mềm, màu sắc tươi tắn, kiểu dáng tinh tế, bắt mắt, hoa handmade dần được trưng bày nhiều trong các nhà hàng, gia đình, trường học,… Bạn có thể tham khảo cách làm hoa handmade để bán trong dịp Tết này.

Nguyên liệu để làm hoa handmade cũng khá rẻ, chủ yếu là bạn phải tỉ mỉ và khéo léo. Bạn có thể sáng tạo và trang trí thêm cho phần bình hoa như viết chữ, vẽ tranh,…để tổng thể sản phẩm trở nên bắt mắt, thu hút.

Tìm Hiểu Cách Làm Chả Cá Để Kinh Doanh Bánh Mì Tại Đắk Lắk

Tìm mua cá chả bán bánh mì tại tỉnh Đắk Lắk số lượng lớn ở khu vực nào?

Cá chả bán bánh mì chả cá nóng là món ăn vặt lạ miệng, được ưa chuộng. Và kinh doanh món ăn này cũng là 1 loại hình kinh doanh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nếu mua được cá chả chuẩn vị, chất lượng, giá rẻ với số lượng lớn thì rất dễ thu về lợi nhuận cao. Vậy tìm mua chả cá bán bánh mì chả cá nóng ở tỉnh Đắk Lắk số lượng lớn ở khu vực nào? Câu trả lời chính là Chả Ca Đắk Lắk, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cá chả số lượng lớn trên toàn quốc nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng, là nguồn hàng uy tín được nhiều cơ sở bán cá chả lựa chọn. Cá chả của chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và số lượng, sẵn sàng đáp ứng đủ số lượng người mua cần dù số lượng lớn đến đâu. Vậy nên quý vị sẽ chẳng phải lo thiếu nguồn hàng kinh doanh.

Cần tìm cá chả bán bánh mì chả cá nóng tại tỉnh Đắk Lắk thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh

Chacavungtau là địa chỉ chuyên cung cấp chả cá số lượng lớn dành cho tất cả các khách hàng theo yêu cầu, cá chả của Chacavungtau cam kết chất lượng, giá cả hàng đầu. Chả cá được làm ra từ các nguyên liệu tươi ngon, dây chuyền sản xuất thực hiện đúng theo quy chuẩn, an toàn vệ sinh, chúng tôi tự hào cung cấp loại cá chả chất lượng hàng đầu với mùi hương hấp dẫn, ngon miệng, chả cá mịn ăn giòn dai tự nhiên, và đặc biệt là cực kì sạch sẽ, không lo mất vệ sinh như các loại chả cá khác trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi đã dành ra một khoảng thời gian dài để nghiên cứu về khẩu vị của thực khách nên đảm bảo sẽ đem đến cho bạn loại cá chả chắc chắn làm hài lòng khẩu vị của cả những thực khách khó tính nhất, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Vậy nên, nếu quý vị đang muốn mua cá chả bán bánh mì ở tỉnh Đắk Lắk giá rẻ hàng đầu, thơm ngon, an toàn, số lượng lớn thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu. chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng cũng như sẽ giúp việc kinh doanh món chả cá bán bánh mì chả cá của bạn đem đến thu nhập cao nhất.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Đắk Lắk

Tôi chuyên bán cá chả chiên chợ được em họ giới thiệu mua chả cá tại chúng tôi nên đã chuyển hẳn sang lấy hàng bên này, trước đây tôi mua chả cá ở nơi khác giá thì cao mà lại không giao hàng đúng hẹn nên nhiều lúc không có chả cá mà bán.

Kinh doanh món bánh mì chả cá cũng được khá lâu nhưng mới đây tôi nghỉ việc và mang món ăn này về quê mình bán, ban đầu bán được ít do nhiều người thấy lạ và ngại ăn món mới. Nhưng nhờ hướng dẫn tận tình của chúng tôi tôi đã tăng doanh số cao hơn rất nhiều. Thấy tôi bán món này được thì mọi người bán theo rất đông. Tuy doanh thu có hơi giảm nhưng thương hiệu tôi tạo đã được mọi người biết đến nhiều. Cám ơn chúng tôi rất nhiều.

Cá chả tuy giá hơi cao hơn 1 số nơi khác một, 2 giá thế nhưng lúc nào cũng bảo đảm chất lượng và số lượng. Lễ tết cũng bảo đảm cung ứng đủ hàng và không tăng giá nên tôi cực kì hài lòng chọn lựa chúng tôi để kinh doanh bánh mì cá chả. Việc lựa chọn địa chỉ lấy chả cá đối với tôi hồi trước là nỗi ám ảnh vì mới mua thì cá chả rất ngon và giá rẻ nhưng càng về sau thì chất lượng không đảm bảo và giá bán thì thay đổi liên tục. Nếu giờ mà có nơi nào chào hàng tôi thì tôi đều lắc đầu từ chối.

Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Đắk Lắk

Khu vực phân phối tại Đắk Lắk

Gần Huyện Ea Súp của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ia Rvê & xã Cư Kbang và xã Ea Bung cùng xã Ea Rốk & xã Ea Súp, thị trấn Cư M’lan xã Ea Lê và tại xã Ia Jlơi xã Ya Tờ Mốt & xã Ia Lốp. xã

Ở Huyện Krông Búk của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Sin và cùng xã Ea Ngai cùng với xã Cư Pơng, xã Chư Kbô – xã Cư Né & xã Pơng Drang cùng xã Tân Lập & xã

Ngay Huyện M’đrắk của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Cư M’ta – xã Ea Trang và tại xã Ea Pil và xã Krông Jing, xã Cư K Róa và tại xã Ea Riêng cùng xã Ea M’ Doal và tại xã Krông Á & xã Ea H’mlay – xã M’đrắk, thị trấn Ea Lai – xã Cư San và tại xã Cư Prao cùng xã

Ngay Huyện Ea Kar của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Xuân Phú cùng với xã Cư Bông, xã Ea Sar – xã Cư Elang và xã Ea Kar cùng với thị trấn Ea Ô. xã Cư Prông và tại xã Cư Ni và tại xã Ea Knốp và thị trấn Ea Tih. xã Ea Đar cùng xã Ea Kmút cùng xã Ea Sô, xã Ea Păl và tại xã Cư Jang. xã Cư Huê và tại xã

Trong Huyện Krông Bông của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Cư Drăm xã Yang Mao cùng với xã Cư Kty, xã Hòa Lễ – xã Hòa Thành, xã Cư Pui, xã Khuê Ngọc Điền. xã Yang Reh xã Hòa Sơn, xã Ea Trul và tại xã Krông Kmar cùng thị trấn Dang Kang cùng với xã Hòa Phong, xã Hòa Tân và xã

Trong Huyện Buôn Đôn của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Nuôl & xã Ea Wer – xã Ea Huar cùng với xã Tân Hoà và xã Krông Na và cùng xã Ea Bar cùng với xã Cuôr Knia và tại xã

Ngay Huyện Krông A Na của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên giao chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Dray Sáp xã Ea Bông và tại xã Ea Na. xã Buôn Trấp & thị trấn Băng A Drênh xã Quảng Điền và xã Dur Kmăl, xã Bình Hòa và xã

Ở Thị Xã Buôn Hồ của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Bình Tân. phường Ea Siên và xã Thống Nhất. phường Thiện An, phường Bình Thuận xã Ea Blang và cùng xã Đạt Hiếu – phường An Bình. phường Ea Drông và xã Cư Bao, xã An Lạc – phường Đoàn Kết cùng với phường

Ở Huyện Lắk của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Yang Tao. xã Buôn Triết cùng với xã Liên Sơn cùng với thị trấn Đắk Liêng cùng xã Đắk Phơi và xã Đắk Nuê cùng xã Ea R’bin cùng với xã Bông Krang, xã Buôn Tría và xã Krông Nô cùng với xã Nam Ka cùng xã

Ở Huyện Cư Kuin của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Tiêu. xã Dray Bhăng và cùng xã Ea Ktur cùng với xã Cư Ê Wi cùng xã Hòa Hiệp – xã Ea Ning xã Ea Hu và cùng xã Ea Bhốk cùng xã

Trong Huyện Krông Năng của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Puk cùng với xã Phú Xuân cùng xã Krông Năng và thị trấn Tam Giang, xã Ea Tóh & xã Ea Dăh xã Đliê Ya và tại xã Ea Hồ – xã Ea Tân và xã Phú Lộc cùng xã Cư Klông xã Ea Tam cùng với xã

Tại Thành Phố Buôn Ma Thuột của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên giao chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Tu và cùng xã Hòa Thắng cùng xã Tân Hoà cùng phường Tân Thành phường Thống Nhất, phường Cư Êbur cùng xã Thắng Lợi phường Hòa Xuân xã Khánh Xuân phường Tân Tiến và tại phường Hòa Khánh – xã Hòa Thuận cùng với xã Tân An cùng với phường Ea Kao cùng xã Thành Nhất phường Tự An và cùng phường Hòa Phú, xã Tân Lập & phường Thành Công phường Ea Tam – phường Tân Lợi phường

Ở Huyện Cư M’gar của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Cuor Đăng xã Quảng Tiến cùng với xã Ea Tul & xã Ea M’dróh – xã Cư Dliê M’nông và cùng xã Cư M’gar xã Ea Kiết – xã Quảng Hiệp và tại xã Ea Kpam, xã Quảng Phú và cùng thị trấn Ea D’rơng và tại xã Ea H’đinh. xã Ea Tar, xã Ea Kuêh cùng với xã Ea Pốk cùng với thị trấn Ea M’nang và tại xã Cư Suê – xã

Tại Huyện Krông Pắc của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Kuăng và cùng xã Ea Yông – xã Ea Kênh xã Ea Knuec & xã Tân Tiến & xã Hoà Đông và tại xã Vụ Bổn xã Ea Phê và tại xã Krông Búk cùng với xã Hòa Tiến. xã Ea Yiêng cùng với xã Ea Hiu & xã Phước An, thị trấn Hòa An và cùng xã Ea Kly cùng với xã Ea Uy và cùng xã

Ngay Huyện Ea H’leo của Đắk Lắk, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Ea Sol cùng xã Ea Tir – xã Ea Drăng và tại thị trấn Ea Khal và xã Cư A Mung, xã Dlê Yang xã Ea Ral cùng xã Ea Hiao cùng xã Ea Nam. xã Ea Wy và tại xã Ea H’leo, xã Cư Mốt. xã

Kinh Nghiệm Làm Kem Để Kinh Doanh

Kinh doanh kem (Ice cream) bao gồm nhập khẩu kem từ một nhà sản xuất trong nước hoặc nước ngoài và tự làm kem/ sản xuất kem bỏ sỉ hoặc mở cửa hàng kem. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tự sản xuất kem để kinh doanh vì là nhà sản xuất bạn sẽ có thể tạo nên mùi vị, cấu trúc kem, giá thành kem mong muốn và biết được sản phẩm của mình sẽ phục vụ cho đối tượng khách hàng nào. Và chúng tôi cũng chỉ tập trung vào quy mô sản xuất nhỏ, lẻ nhưng có khả năng nhân rộng thành nhiều quán, hoặc nhượng quyền thương hiệu với mức đầu tư thấp và đối tượng khách hàng ăn kem là những người có thu nhập trung bình khá vì đại bộ phận người dân Việt Nam muốn có sản phẩm kem ngon, được ăn nhiều và giá thành tương tối thấp.

Yếu tố nào cần có cho người kinh doanh kem

Nếu bạn là người thích một món tráng miệng lạnh, có ngọt, có béo trong những ngày hè nóng bức hoặc trong những buổi hội họp cùng gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là ăn để xả hết buồn phiền trong cuộc sống và những stress trong công việc thì đó là yếu tố cần để bạn tiếp cận với các sản phẩm kem lạnh (ice cream). Vì ta ăn nhiều kem ta mới biết kem thế nào là ngon, thế nào là không ngon, kem thế nào là dẻo mịn, thế nào là hấp dẫn (mùi, vị, cách trang trí,…). Và khách hàng là người ăn kem cũng vậy, họ cũng muốn được thưởng thức kem ngon về cấu trúc, mùi vị. Với đối tượng khách hàng là người đi làm trở lên, họ càng khắt khe về chất lượng kem làm ra. Kem có ngon, khách hàng ăn một lần sẽ quay lại, thậm chí sẽ dẫn theo người thân, người yêu, bạn bè, đối tác, khách hàng đến để cùng thưởng thức hoặc chí ít họ sẽ review tốt hoặc chỉ cho ai đó quán kem của bạn. Còn kem không ngon thì đúng là thảm hoạ, thật khó để khách hàng quay lại dù sau đó kem bạn làm có ngon. Có câu: “tiếng lành đồn xa”, theo thời gian, quán kem, thương hiệu kem bạn xây dựng sẽ được nhiều người biết tới.

Người làm kem ngoài biết đánh giá vị kem, cấu trúc kem do mình hoặc ai đó làm ra, nhưng còn phải biết sáng tạo, tạo ra cái riêng cho thương hiệu, quán kem của mình để ai ăn một lần đều nhớ mãi. Khách hàng dù có ở xa, dù có bận trăm công ngàn việc nhưng chỉ cần họ có dịp là phải ghé đến quán kem của bạn để thưởng thức hoặc trong một buổi tiệc, buổi gặp mặt nào đó đều phải nghĩ đến quán kem của bạn đầu tiên do cái chất riêng của kem bạn làm ra. Cái riêng đó có thể vì kem của bạn rất dẻo hoặc kem của bạn nhanh tan trong miệng hoặc mùi vị tươi mới hoặc đơn giản vì rẻ nhưng vẫn ngon mà mỗi đối tượng khách hàng đang nghĩ về kem của bạn. Sự sáng tạo, chiến lược kinh doanh và mong muốn thay đổi để phát triển là một yếu tố quan trọng để giữ chân khác hàng trong vô vàn các loại kem, các quán kem hiện nay.

Người không có kiến thức trong ngành kem thì làm sao để tạo ra món kem ngon như mong muốn?

Không ai sinh ra để biết hết một điều gì đó, nhưng mỗi lần va vấp, mỗi lần được nhận xét và tự chúng ta tìm hiểu là những lần chúng ta tiến bộ. Việc làm kem cũng vậy, mỗi lần ta làm rồi ăn thử, cho một người nào đó ăn thử sẽ là những lần ta đúc kết kinh nghiệm lại cho bản thân. Cho nên để làm được kem ngon thì phải chịu khó mày mò làm kem. Trong thế giới mà công cụ tìm kiếm quá phát triển, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều thông tin, tất nhiên sẽ có thông tin đúng, thông tin sai, thông tin phù hợp, thông tin chưa phù hợp. Và có thể chúng ta cũng không có thời gian hoặc công cụ để kiểm chứng hết mọi thông tin nhưng chí ít, khi ta muốn làm kem đạt được tiêu chí nào mà ta muốn thì ta cũng phải tìm hiểu qua thông tin trên mạng, sách báo, các công ty cung cấp nguyên liệu, máy móc trong ngành kem hoặc những người đã từng làm kem,… Sau những lần ta chắt lọc được thông tin, ta phải là người làm kem để kiểm chứng có đúng với những gì ta học được, và tự ta thay đổi những yếu tố ảnh hưởng để xem kết quả đạt được là gì. Như vậy, việc ta làm kem cũng không khác gì chúng ta đi học khi còn là học sinh, sinh viên. Thầy cô chỉ là người đóng vai trò hướng dẫn còn học sinh phát triển như thế nào là do quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành. Bởi thế nếu một ai đó nói với bạn chỉ cần bỏ ra 10 triệu, 50 triệu để học làm kem ngon thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Nếu bỏ ra số tiền lớn mà chỉ có bạn mới làm được kem ngon thì rất đáng để bỏ, nhưng nếu bỏ ra một số tiền để ta giống như những người khác thì phải xem lại. Người làm kem cũng như một đầu bếp, anh ta sẽ có những bí quyết riêng về cách tẩm, ướp nguyên liệu, cách chọn nguyên liệu, cách nấu, cách canh lửa, nêm nếm,…Vì thế, ta học để biết cách làm kem thì rất dễ, dường như thông tin trên mạng đều sẵn có, nhưng để trở thành người làm kem chuyên nghiệp, hiểu được nguyên liệu, cách vận hành máy móc sao cho phù hợp, cách chọn nguyên liệu và máy móc, thiết kế một quy trình làm kem quy mô nhỏ để ta có thể tự do thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp với tiềm lực tài chính, chiến lược kinh doanh thì dường như rất khó.

Đầu tư nhỏ nhưng phải hợp lý

Nếu ai đó nói với bạn phải dùng máy làm kem Ý đắt tiền, nguyên liệu từ châu Âu và học các khoá làm kem của người nước ngoài thì mới làm kem ra đúng chuẩn vị, ngon thì bạn nên quên đi; hoặc ai đó nói với bạn là làm kem phải sử dụng nguyên liệu này với thương hiệu này, không được sử dụng nguyên liệu kia, phải làm theo cách này, không được làm theo cách kia, kem thành phẩm phải là như thế này, nếu không là thất bại thì bạn cũng quên nó đi. Nếu xét về thuật ngữ kem (ice cream) theo khía cạnh khoa học, “kem là một tổ chức phức tạp, bao gồm protein, chất béo, chất tan, tinh thể đá, các tế bào khí là các thành phần cấu tạo nên cấu trúc của kem”, còn nói theo nghĩa dân gian, “kem gồm có sữa, đường, nước được đánh xốp lên để tạo thành kem”, thì bản chất của bất kỳ kem nào, dù có thay đổi, biến tấu như thế nào thì cũng như vậy. Vì thế, việc hiểu được bản chất của kem sẽ giúp ta có cái nhìn thấu hiểu hơn đối với các sản phẩm kem trên thị trường. Những loại kem có thể kể đến là kem ký, kem ốc quế, kem tươi, kem cứng, kem Ý (Gelato), kem Mỹ, kem đá, kem sữa chua, kem cuộn,…Mỗi loại kem sẽ có sự khác biệt hoặc nhiều hoặc ít về cấu trúc, cũng như phương pháp để làm thành sản phẩm, nhưng đừng bó buộc chúng ta vào một phạm vi hẹp của kem vì có thể chính bạn có thể tạo nên một loại kem mới hoặc ít nhất là có gì đó khác biệt với phần còn lại của thế giới kem vô cùng đa dạng.

Với kinh nghiệm từng trải, chúng tôi đã từng nghĩ rằng làm kem là phải đầu tư một hệ thống kem chuyên nghiệp tầm cỡ nhà máy, phải có hệ thống mang tính tự động hoá và phải sử dụng những nguyên liệu công nghiệp mà được công bố trên nhãn thành phần của các thương hiệu kem lớn nên tôi đã loay hoay tìm kiếm, và cũng cố gắng làm sao mô phỏng theo quy mô sản xuất công nghiệp để làm kem ra với chất lượng cao nhất. Nhưng khi đi vào bản chất công nghệ và quy trình sản xuất, ở quy mô sản xuất nhỏ và sản lượng nhỏ, thì chỉ cần đạt được một số kỹ thuật cần thiết là có thể đạt được 80-90% chất lượng so với quy mô lớn. Điều quan trọng, chúng tôi muốn nói tới trong sản xuất quy mô nhỏ để mang lại chất lượng kem tốt nhất là phải có tác phong sản xuất công nghiệp để chất lượng các mẻ kem làm ra gần đồng đều nhất thì việc làm kem, sản xuất kem mới bền vững và chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi ăn kem ta làm. Tác phong làm kem công nghiệp thể hiện ở chỗ lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu cho tất cả các mẻ kem, cân đong đo đếm đều phải có dụng cụ đo sao cho chính xác nhất, các bước thực hiện tuần tự hợp lý, thanh – tiệt trùng phải đạt tới thông số yêu cầu để giữ kem tránh bị hư hỏng trong bảo quản, bảo quản kem ở nhiệt độ đông ổn định và còn một số vấn đề khác.

Nhìn vào bức tranh chung này có thể thiết kế một quy trình làm kem quy mô nhỏ hiệu quả. Một thiết bị nấu cùng với nhiệt kế và đồng hồ là yêu cầu để thanh – tiệt trùng nguyên liệu, một chiếc cân kỹ thuật chính xác tới một số thập phân, một máy làm kem để làm lạnh và đánh xốp kem, vài tủ đông để cấp đông và trữ kem. Tuỳ vào độ mới của thiết bị, có thể may mắn ta có được một máy làm kem cũ nhưng còn xài tốt, sự linh hoạt trong sản xuất và tài chính mà ta có thể điều chỉnh, thiết kế qui trình sản xuất, máy móc sao cho phù hợp. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể sử dụng 100 triệu để mua máy móc thiết bị và sản xuất được kem và bỏ cho các quán. Một quy trình thật sự là tối thiểu nhưng quan trọng là hiệu quả, khả thi, có khả năng thu hồi vốn nhanh và triển khai được sản phẩm tới người tiêu dùng. Người thành công là người biết sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả.

Chọn nguyên liệu và ứng dụng hiệu quả là một những cách tạo nên sản phẩm kem khác biệt

Trong vô vàn nguyên liệu làm kem, vô vàn lời mời chào sản phẩm, vô vàn thương hiệu trong và ngoài nước thì ta làm thế nào chọn được nguyên liệu làm kem tốt và phù hợp. Đứng ở vai trò người mới bắt đầu sản xuất kem, tôi cũng không thể trả lời được câu hỏi này. Nhưng tôi sẽ thử chọn người hiểu rõ về nguyên liệu của họ nhất, nói đúng nhất về những điều tôi đang gặp phải trong làm kem và cũng có những tư vấn hợp lý để tôi phát triển sản phẩm. Tất nhiên tôi phải kiểm chứng những gì người đó nói bằng cách thử những nguyên liệu họ chào. Nếu như mới làm kem, bạn đừng nên ngại thử các nguyên liệu mới, mỗi người tư vấn đều có cái đúng cái hay và ta cứ chào đón với mục đích học được kình nghiệm làm kem từ họ. Khi đã làm kem chuyên nghiệp, có định hướng về sản phẩm và thị trường, ta sàng lọc lại nhà cung cấp vẫn chưa muộn.

Chọn nguyên liệu cho kem và ứng dụng nó là cả một nghệ thuật và sự đúc kết kinh nghiệm, không phải cứ chọn nguyên liệu đắt tiền, có tiếng là cho sản phẩm kem chất lượng và ngon. Có rất nhiều nguyên liệu như trái cây mà ở Việt Nam ta có thể dễ dàng tìm được nhưng giá thành lại rẻ, tươi ngon, hoặc có những công ty sản xuất nguyên liệu kem trong nước, họ có đội ngũ nghiên cứu để tạo ra sản phẩm, nguyên liệu cho kem chất lượng, giá thành hợp lý mà ta có thể dễ dàng tìm được. Điều quan trọng là ta phải biết ta muốn kem ta làm có phẩm chất gì để tìm nguyên liệu phù hợp và ta cũng có thể thay đổi, điều chỉnh hàm lượng, thành phần cũng như cách xử lý nguyên liệu để mang lại kết quả mong muốn.

Một thị trường kem cạnh tranh thì cơ hội nào cho những người làm kem mới

Thị trường kem Việt Nam vỗn dĩ đã rất cạnh tranh từ khi ở Việt Nam có những người bán kem dạo quanh khắp các phố phường chứ không hẳn bây giờ mới có sự cạnh tranh. Khi xưa nhu cầu ít, những nhà sản xuất kem ít nhưng vẫn có cạnh tranh. Hiện nay, nhu cầu ăn kem nhiều, các nhà sản xuất kem cũng ra nhiều, cốt để phục vụ cho người ăn kem quá nhiều trên thị trường. Và cũng không ít nhiều nhà sản xuất kem đã phải đóng cửa do kinh doanh thua lỗ, nhưng cũng không ít những nhà sản xuất kem ra đời với những sản phẩm mới. Còn những công ty, nhà sản xuất kem có tiếng lâu đời tiếp tục phát triển và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Không những những nhà sản xuất kem trong nước, ta còn thấy được các nhà thương mại nhập kem từ nước ngoài, hầu hết trong số kem nhập là phục vụ cho đối tượng thị trường từ thu nhập khá trở lên. Như vậy, ta thấy được một điều, có sự phát triển từ sản phẩm bình dân lên sản chất lượng, cao cấp hơn, thật vậy, nhu cầu ăn kem ngon, chất lượng của người dân đặc biệt ở các thành phố lớn, địa điểm du lịch, văn hoá đã tăng lên rất nhiều. Ngày xưa, chúng ta ăn để no do kinh tế còn khó khăn, ngày nay chúng ta vẫn ăn để no, đủ chất dinh dưỡng nhưng cũng để thưởng thức. Người ăn kem cũng vậy, họ liên tục đòi hỏi các sản phẩm kem ngày càng ngon, chất lượng, hấp dẫn dù cho giá thành có cao hơn vì có thể thấy, túi tiền của người tiêu dùng cũng to hơn đáng kể, khẩu vị cũng ngày càng đổi mới theo hướng thích được ăn ngon hơn.

Bài chia sẻ này có thể không đầy đủ và bao quát hết bức tranh của thị trường kem ở Việt Nam và cũng không được dẫn chứng bằng số liệu thực tế có thống kê chuyên nghiệp, nhưng phần nào cũng cho thấy kem là món tráng miệng đang càng ngày càng phổ biến và phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác. Qua đây, các tác giả cũng hi vọng càng ngày càng có nhiều sản phẩm kem ngon, chất lượng giá thành phù hợp để mọi người trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tìm ăn mà không cần đi đâu xa. Và đặc biệt càng ngày càng có nhiều nhà sản xuất kem làm ra các sản phẩm kem chất lượng, ngon và mới lạ, đáp ứng được các nhu cầu của người ăn kem.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Để Kinh Doanh Sản Phẩm Chả Cá Thành Công Cần Những Yếu Tố Gì? trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!