Đề Xuất 12/2022 # Đây Là Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Cực Đơn Giản, Bạn Biết Chưa? / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Đây Là Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Cực Đơn Giản, Bạn Biết Chưa? / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đây Là Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Cực Đơn Giản, Bạn Biết Chưa? / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở trang web chúng tôi và dán liên kết vừa mới copy vào khung.

Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

Bước 3: Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hóa với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các tập tin của mình một cách nhất quán với nhau.

Như vậy, bạn có thể chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin tải về của mình lên Drive và có thể được truy cập bởi tất cả thiết bị dùng chung iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tùy chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/ iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Sơn Trần

Nguồn:

#

Cách Tải Nhạc, Video Từ Youtube Cực Nhanh Và Cực Đơn Giản / 2023

Nắm dược cách tải nhạc trên Youtube, bạn có thể tha hồ tải bất cứ bản nhạc, Video nào mà mình yêu thích để có thể nghe hoặc xem mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mắc công truy cập internet để vào youtube. Chính vì thế, các bạn nào có nhu cầu tải nhạc trên Youtube về máy của mình thì hãy nhanh tay cập nhật hướng dẫn cách tải và thực theo đi nào.

Cách tải nhạc từ Youtube về máy siêu nhanh, siêu đơn giản:

Muốn tải được nhạc trên Youtube về máy thì bạn không thể tải trực tiếp được mà cần phải tải qua các ứng dụng hoặc các Web trung gian. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và Web trung gian có thể giúp bạn thực hiện được ước muốn. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có 1 độ khó và thời gian hoàn thành khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn biết cách nào nhanh chóng và đơn giản nhất thì hãy xem chọn các cách sau đây:

1. Tải nhạc từ Youtube bằng trình duyệt Web Cốc Cốc:

Cốc cốc được xem là một trình duyệt Web có thể giúp bạn tải youtube về máy vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhất. Bởi vì, bạn không cần phải thực hiện công đoạn gì nhiều cả. Chỉ cần tải bằng Cốc cốc về máy, sau đó truy cập vào link chúng tôi trên Cốc cốc. Tiếp theo, bạn tìm chọn video hay bài nhạc mà mình yêu thích rồi để nó phát nhạc. Cuối cùng là nhấn nút tải xuống tại phía trên bên góc trên bên trái màn hình là thành công rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào?

Cách này còn đơn giản và nhanh chóng hơn nữa, nếu như bạn đã có trình duyệt web Cốc cốc trong máy và thường xuyên sử dụng nó để truy cập mạng. Vậy thì bạn khỏi phải mất thời gian tải Cốc cốc về máy. Khi muốn tải video về, bạn chỉ cần vào Youtube, xem bất cứ video nhạc nào mình yêu thích là xong.

2. Tải nhạc bằng dịch vụ trực tuyến Clip Converter:

Một cách thông dụng mà nhiều người hay dùng để tải nhạc trên Youtube về máy là tải thông qua một trang Web hỗ trợ dịch vụ tải nhạc trung gian. Các trang web này có chức năng giúp bạn có thể tải bất kỳ bài nhạc nào trên Youtube mà bạn yêu thích về máy của mình nhanh chóng.

Trong số các trang web hỗ trợ tải nhạc này thì Clip Converter là một trang Web hỗ trợ mà bạn nên sử dụng. Bởi vì, tốc độ tải nhạc của nó vô cùng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cách tải nhạc trên youtube về máy bằng Clip Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

– Bước 1: Thực hiện đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone. Như vậy bạn mới có thể truy cập được vào mạng nhanh chóng với giá siêu tiết kiệm.

– Bước 2: Truy cập vào youtube, tìm chọn bản nhạc mà bạn yêu thích sau đó cho phát. Tiếp đến, Coppy đường link Youtube của bản nhạc đó.

– Bước 3: Mở trang Web Clip Converter theo địa chỉ https://www.clipconverter.cc/vi/2.

– Bước 4: Dán đường link mà bạn đã Copy khi nãy vào ô Media URL. Ở Phần chuyển đổi bên dưới bạn chọn vào đuôi MP4 để hình ảnh video nhạc được rõ nét. Cuối cùng là bấm vào ô Tiếp tục, bên cạnh ô Media URL

– Bước 5: Sau khi bạn bấm vào chữ Tiếp tục bên ô Media URL, hệ thống sẽ Fetch các loại File thích ứng và hiển thị ra danh sách. Bạn chỉ cần chọn định dạng File phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu là xong.

Cập Nhật Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Nhanh Nhất / 2023

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Document 5

Đầu tiên của cách tải video từ youtube về iphone này là bạn cần tìm kiếm ứng dụng Document 5 – trình quản lí, hỗ trợ file hữu ích, đa năng trên App Store và chúng hoàn toàn miễn phí.

Hãy khởi động trình quản lí này và bắt đầu công việc ngay sau đây.

Bước 2 : Copy liên kết từ Youtube

Bước tiếp theo của cách tải video từ youtube về iphone này rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập Youtube, nhấn chọn nút chia sẻ và copy địa chỉ URL với ứng dụng Youtube riêng còn nếu bạn truy cập Youtube bằng trình duyệt chỉ cần ấn giữ lên video và chọn sao chép để copy địa chỉ video.

Bước 3: Khởi động Document 5

Sau khi tải thành công, bạn hãy khởi động trình quản lí này và chọn biểu tượng la bàn trên thanh công cụ phía cuối màn hình bên góc phải và gõ địa chỉ chúng tôi trên thanh address.

Bước 4

Tiếp theo bạn chỉ cần dán địa chỉ video đã sao chép ở bước 2 lên khung chứa và bạn chỉ cần chờ savefrom kiểm tra định dạng của video. Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu chất lượng của video Là 720p hay 360p bạn lựa chọn chất lượng mong muốn và nhấn nút tải xuống.

Bước 5 : Đổi tên, định dang và lưu video

Sau khi chọn tải về video, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại cho phép đổi tên và lựa chọn vị trí lưu trữ cho video. Có một lưu ý rất cần thiết cho cách tải video từ youtube về iphone này là bạn nên chọn thư mục gốc để chứa video sẽ giúp cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll của bạn thuận tiện hơn.

Và công việc còn lại chỉ còn là vào Thư viện của bạn để kiểm tra và tận hưởng video yêu thích đơn giản như vậy là bạn đã tải thành công video trên Youtube về Iphone của mình rồi đấy.

Một số lưu ý

Bên cạnh Documents 5 bạn có thể lựa chọn các ứng dụng, trình quản lý khác như Free Video Downloader Plus, Tube Downloader Free, YTD Video Downloader for iOS, Browser and File Manager for Documents… cũng là những cách tải video từ youtube về iphone khá hay, hữu hiệu và có sẵn miễn phí trên App Store mà bạn có thể tham khảo.

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh, câu hỏi thường gặp Tìm hiểu về internet truyền hình cáp việt nam

Những Cách Vô Cùng Đơn Giản Để Tải Video Từ Youtube Về Máy / 2023

Đã khi nào bạn xem một clip trên Youtube và muốn lưu lại, nhưng chẳng tìm thấy nút download ở đâu và phát bực chưa?

2. Sử dụng tiện ích hỗ trợ từ chúng tôi

Kibase là một trang tiện ích cung cấp các công cụ giúp người dùng internet và tất nhiên là có cả công cụ giúp hỗ trợ download video từ youtube nữa.

Bước 4: Coppy toàn bộ nội dung hiện ra bằng cách ấn Ctrl + A để bôi đen toàn bộ, sau đó ấn Ctrl + C để sao chép.

Bước 5: Chuyển sang tab Kibase, paste đoạn mã vào ô vuông dưới cùng rồi ấn Submit, đoạn video đó sẽ được tải về ngay sau đó.

3. Sử dụng trang web chúng tôi

Tương tự như chúng tôi chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một công cụ để tải video về, nhưng đơn giản hơn.

Bước 1: Truy cập chúng tôi và paste đoạn link của clip cần download vào ô trống ngay dưới banner Keepvid.

Bước 2: Nếu máy bạn chưa cài Java, nó sẽ yêu cầu bạn cài, hãy làm tuần tự theo yêu cầu hiện ra.

Bước 3: Sau khi cài xong Java, trình duyệt của bạn sẽ hỏi là bạn có muốn chạy Java trên trang web này không, hãy chọn “Run This Time”

Bước 4: Lúc này trang web sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn về chất lượng và định dạng video để tải về. Hãy chọn cái nào phù hợp với thiết bị của mình nhất.

4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt khá nổi tiếng của Việt Nam, được tạo ra dựa trên yêu cầu từ người dùng. Và có một tính năng rất hay được tích hợp vào Cốc Cốc là hỗ trợ download nhanh video hay nhạc từ các trang web. Tất nhiên là có bao gồm cả Youtube.

Để tải và sử dụng Cốc Cốc các bạn hãy truy cập vào coccoc.com

5. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.

Download plugin này tại https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/10137 (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.

6. chúng tôi

Đây là một trang web hỗ trợ download video từ youtube cực kỳ đơn giản, công việc cần làm chỉ là copy đường link của video và paste vào ô download, và thế là xong!

Ngoài chức năng download, chúng tôi cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và chia sẻ với bạn bè quá email.

7. Youtube Downloader HD

Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).

Để tải phần mềm, hãy truy cập vào trang web http://www.youtubedownloaderhd.com, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đây Là Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Cực Đơn Giản, Bạn Biết Chưa? / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!