Đề Xuất 12/2022 # Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chi tiết chia sẻ album ảnh giữa các thiết bị của Apple qua iCloud ( iPhone, iPad, iPod, Macbook, PC, Laptop)

Bạn đang sử dụng iPhone và tìm cách chia sẻ cả album ảnh đến với Bạn bè Người thân? Đây chính là nơi bạn đang tìm kiếm. Với chức năng chia sẻ album ảnh trên iPhone bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video với những người bạn muốn chia sẻ, bạn chỉ cần biết email sử dụng iCloud trên iPhone của họ, hoặc thậm chí bạn cũng chia sẻ được album ảnh đến với những người không sử dụng iCloud bằng cách gửi album ảnh đến email của họ.

Trong bài này gồm có các phần sau:

Tìm hiểu chức năng chia sẻ album ảnh trên iCloud.

Bật chức năng chia sẻ album trên iPhone, iPod, iPad.

Cách chia sẻ album ảnh trên iPhone, iPad, iPod, Macbook, PC hoặc Laptop.

Tìm hiểu giới hạn dung lượng lưu trữ đối với Album chia sẻ.

1. Tìm hiểu chức năng chia sẻ album ảnh trên iCloud (shared album là gì)

Chia sẻ album ảnh là dịch vụ miễn phí trên iCloud. (iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của Apple). Đây là cách chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè, người thân, và đồng nghiệp của Bạn, nhanh chóng và tiện lợi.

Chức năng chia sẻ album ảnh thực hiện qua internet (Wifi hoặc 3G/4G), do vậy bạn không cần sử dụng cáp USB hoặc Bluetooth để chia sẻ.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Tạo ra album ảnh chia sẻ, đưa các hình ảnh và video vào album này, sau đó chọn người muốn chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ đến 100 người trên 1 album chia sẻ.

Với chức năng chia sẻ album ảnh, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video qua tất cả các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hoặc ngay cả máy tính PC hoặc Laptop.

Album ảnh được chia sẻ với ai thì chỉ người đó thấy được hình ảnh, video trong album. Điều này giúp cho hình ảnh, video được chia sẻ riêng tư.

Chức năng chia sẻ Album hình ảnh sẽ được lưu trữ trên iCloud, nhưng không tính vào dung lượng đã cấp phát cho bạn, nó hoàn toàn miễn phí sử dụng lên đến 5000 ảnh và video.

2. Cách bật chức năng chia sẻ Album ảnh trên iPhone, iPod, iPad

Nếu có phiên bản mới bạn nên tiến hành cập nhật ngay, để có trải nghiệm tốt nhất chức năng này. Nhớ cắm sạc Pin iPhone trong quá trình cập nhật, tránh trường hợp đang cập nhật nữa chừng máy iPhone lại hết Pin.

Khi đã bật chức năng chia sẻ album ảnh, bây giờ có thể sử dụng chức năng này, chia sẻ hình ảnh đến với người thân bạn bè.

3. Cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone, iPod hoặc iPad

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu cách chia sẻ album ảnh đến với bạn bè người thân của bạn.

Bạn sẽ biết cách tạo album chia sẻ, thêm hình ảnh, video vào album, chia sẻ album với người khác.

Cách thực hiện các tác vụ trên iPhone cũng giống như trên iPod, iPad. Nên chỉ cần làm theo hướng dẫn này bạn có thể sử dụng được trên cả iPhone lẫn iPod, iPad.

3.1 Tạo Album để chia sẻ

Để chia sẻ hình ảnh với người khác, điều đầu tiên là tạo ngay một album chia sẻ (shared album)

Mở ứng dụng Photos trên iPhone.

Chạm vào tab Albums phía bên dưới màn hình (Một số iPhone có tên khác là Shared)

Tiếp theo chạm vào hình dấu cộng ở góc trên bên trái màn hình, chọn New Shared Album.

Nhập tên của Album ở đây là “Bé Sóc”, chạm Next

Album được tạo thành công.

Công việc bạn cần làm tiếp theo là chia sẻ nó đến với người mà bạn cần chia sẻ. Xem tiếp phần sau đây.

3.2 Chia sẻ album đến với bạn bè, người thân

Để chia sẻ album này đến với bạn bè người thân, bạn cần nhập địa chỉ email đã đăng ký iCloud hoặc số điện thoại đăng ký iMessage vào ô To. Hoặc chạm vào dấu cộng bên phải của ô To để đi đến danh bạ và thêm thông tin vào.

Lưu ý quan trọng: Tên email của người nhận chia sẻ phải là email đăng ký tài khoản iCloud. Nếu không phải thì chia sẻ thất bại. Cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi nhập.

Tiếp theo chạm vào Create ở góc trên bên phải cửa sổ để hoàn tất.

Để chia sẻ Album với những người không có tài khoản iCloud, bạn cũng tạo ra Album cần chia sẻ, sau đó chọn Tab People ở dưới màn hình. Bật ON chức năng Public Website.

Trên Tab People này:

Bạn cũng có thể bật ON chức năng Subscribers Can Post để cho phép những người mà được bạn chia sẻ album có thể thêm các hình ảnh riêng của bạn vào đây.

3.3 Thêm hình ảnh vào Album chia sẻ

Bây giờ là lúc bạn cần thêm hình ảnh vào album, để chia sẻ đến với mọi người mà bạn vừa thêm vào ở bước trên.

Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một hình, chạm mở hình đó lên. Còn nếu muốn chia sẻ nhiều hình thì chạm vào Select ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn các ảnh mà bạn muốn chia sẻ, các ảnh bạn chọn sẽ có hình tròn nhỏ màu xanh trên hình được chọn.

Tiếp theo, chạm vào chức năng chia sẻ (có hình vuông với mũi tên hướng lên) ở góc dưới bên trái màn hình, sau đó chạm vào Shared Albums (nếu không thấy thì chạm vào More hình 3 dấu chấm để thêm nó vào.)

3.4 Chấp nhận Album chia sẻ của bạn bè, người thân gửi đến

Nếu ai đó tạo album chia sẻ và gửi đến cho bạn, bạn cần thực hiện thao tác chấp nhận (subscriber) để có thể xem hình ảnh album được chia sẻ.

Bạn sẽ thấy album chia sẻ trong ứng dụng Photos của bạn, có ai đó gửi hình ảnh vào album chia sẻ này thì bạn sẽ thấy ngay sau đó.

3.6 Lưu hình ảnh về iPhone từ Album chia sẻ

Nếu có ai đó chia sẻ hình ảnh, video của họ đến album chia sẻ, bạn có thể lưu nó về iPhone của bạn dễ dàng.

Mở album chia sẻ (ở đây là album Bé Sóc), chọn ảnh hoặc video muốn lưu. Chạm vào nút chia sẻ (Hình vuông có mũi tên hướng lên) ở góc dưới bên trái màn hình.

Sau đó chạm Save Image hoặc Save Video, tuỳ vào bạn muốn lưu ảnh hay video.

Các hình ảnh bạn lưu về iPhone từ album chia sẻ, sẽ được lưu cố định trong ứng dụng Photos. Nếu người sở hữu album chia sẻ có xoá ảnh đó đi, thì nó vẫn còn trên iPhone của bạn.

Để xoá like, chỉ cần chạm vào chính nút mà bạn đã like trước đó nó sẽ bỏ like cho bạn.

3.8 Xoá các ảnh trong Album chia sẻ (Không chia sẻ các ảnh này đến mọi người nữa)

Nếu bạn không muốn chia sẻ bất cứ hình ảnh nào trong Album nữa thì bạn thực hiện loại nó khỏi Album chia sẻ là xong.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, Chọn ảnh cần xoá khỏi Album chia sẻ, chạm vào nút Delete (hình các thùng rác) ở góc phải bên trên màn hình. Hộp thoại xuất hiện, hãy chọn Delete Photo để loại ảnh đó ra khỏi album chia sẻ.

Các hình ảnh bạn xoá khỏi album chia sẻ, mọi người được chia sẻ album này sẽ không còn thấy hình ảnh này nữa. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn còn trong ứng dụng Photos trên iPhone của bạn.

Các bức ảnh đã lưu từ album chia sẻ về iPhone của bạn, giờ ai đó xoá nó đi trong album chia sẻ thì tất nhiên nó vẫn còn trên iPhone của bạn. Hiển nhiên rồi.

Do vậy, nếu có ai đó chia sẻ ảnh đẹp vào album chia sẻ thì bạn nên nhanh tay lưu về iPhone theo như phần 3.6 cho nó chắc ăn.

3.9 Loại ai đó khỏi Album chia sẻ

Chỉ người tạo ra Album chia sẻ mới có toàn quyền kiểm soát truy cập được trên Album đó. Nếu bạn tạo ra Album chia sẻ thì chỉ có bạn mới có quyền thêm ai hoặc loại ai ra khỏi album chia sẻ. Ai đó tạo ra album chia sẻ và chia sẻ album đó cho bạn thfi họ cũng có thể loại bạn ra khỏi album chia sẻ đó.

Để loại bỏ ai đó ra khỏi Album chia sẻ, chọn Album chia sẻ mà bạn đã tạo (Ở đây là Album Bé Sóc). Chạm vào tab People ở góc dưới màn hình. Ở phía trên màn hình này, hãy chạm vào email mà bạn muốn loại khỏi album chia sẻ, sau đó cuộn xuống phía dưới cuối màn hình và chạm vào chức năng có dòng chữ đỏ Remove Subscriber để chính thức loại người đó ra khỏi album chia sẻ.

Từ đây về sau, người này sẽ không thể truy cập được các hình ảnh, video trong album chia sẻ.

3.10 Xoá Album chia sẻ

Chỉ người tạo ra album chia sẻ mới có thể xoá được Album chia sẻ. Để xoá Album chia sẻ (shared album) chạm vào album chia sẻ (ở đây là Album Bé Sóc), chọn tab People ở phía dưới màn hình. Chạm vào dòng chữ màu đỏ Delete Shared Album để tiến hành xoá Album chia sẻ.

Album đã được xoá, từ đây về sau không ai có thể nhận được ảnh chia sẻ nữa.

4. Cách chia sẻ Album ảnh trên máy tính Macbook

Bạn có hình ảnh và video trên máy Mac và muốn chia sẻ đến với người khác?

Nếu vậy, bạn hãy thực hiện album chia sẻ trong ứng dụng Photos trên máy tính Mac, cũng giống như trên iPhone, rất dễ thực hiện.

Trước khi thiết lập cấu hình Album chia sẻ (Shared Album), bạn cần kiểm tra xem máy tính mã đã cập nhật hệ điều hành MacOS mới nhất chưa, nếu chưa thì hãy cập nhật nó lên.

5. Cách chia sẻ Album ảnh trên máy tính PC hoặc Laptop

Nếu bạn đang sử dụng máy tính PC hoặc Laptop với hệ điều hành window bạn vẫn có thể sử dụng chức năng chia sẻ album ảnh đến với bạn bè người thân của bạn.

Để tạo album ảnh chia sẻ trên window, đầu tiên bạn cần download và cài đặt phần mềm iCloud For Windows

Sau khi cài đặt xong, hãy đăng nhập tài khoản iCloud vào phần mềm (tài khoản Apple ID), sử dụng giống với tài khoản iCloud trên iPhone.

Bây giờ bạn có thể thực hiện tạo Album chia sẻ và gửi đến người bạn cần chia sẻ. Bằng cách mở File Explorer, sau đó mở iCloud Photos từ sidebar bên trái màn hình.

6. Giới hạn dung lượng lưu trữ đối với Album chia sẻ

Bạn có thể lưu trữ đối đa 5000 bức ảnh hoặc video cho album chia sẻ. Nếu bạn đã sử dụng hết mức tối đa cho phép, thì nên xoá đi bớt những ảnh không cần thiết, để lấy lại dung lượng chia sẻ tiếp các hình ảnh hoặc video mới.

Điểm tuyệt vời của chức năng chia sẻ album là nó không tính vào dung lượng lưu trữ trên iCloud, do vậy bạn không cần lo lắng đến việc nâng cấp thêm dung lượng lưu trữ cho nó. Bạn không phải tốn tiền cho Album lưu trữ.

7. Vài lời kết.

Mình vừa hướng dẫn hầu như tất cả mọi thứ về việc chia sẻ album ảnh với bạn bè và người thân của bạn.

Đây là giải pháp vô cùng thuận tiện khi muốn chia sẻ hình ảnh đến với nhóm người cùng sử dụng iPhone và có đăng ký sử dụng iCloud.

Bạn còn cách nào khác hoặc còn băn khoăn khi sử dụng ? rất vui lòng nhận được ý kiến từ bạn.

Toàn Lê.

Share this:

Facebook

Tweet

WhatsApp

Làm Đồ Handmade Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Bè Và Người Thân / 2023

Nhiều người thường nghĩ rằng những bật lửa hết ga sẽ không còn giá trị nữa. Nhưng thực tế những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi ấy bạn có thể tận dụng lại và tạo ra những món đồ handmade dễ làm và rất độc đáo. Nếu bạn là người khéo léo thì có thể biến hóa những chiếc bật lửa cũ này thành những mô hình xe phân khối lớn cực ngầu. Trên mạng có rất nhiều clip hướng dẫn làm mô hình rất đơn giản.

Cách làm đồ handmade dễ làm từ những chiếc thìa nhựa. Những chiếc thìa nhựa thường được mọi người vứt đi sau lần sử dụng đầu tiên có thể được giữ lại làm những món đồ handmade rất xinh như là tạo hình thành những bông hoa, hoặc tạo hoa cùng cho đường viền của một chiếc gương . Chắc chắn chiếc gương của sẽ rất ấn tượng với mọi người.

3. Hãy biến gara để xe ngập tràn sắc màu với vỏ chai nhựa

Gara nhiều bạn sẽ rất ấn tượng và độc đáo khi bạn có thể sử dụng lại những chai nhựa để làm đồ trang trí cho gara nhà bạn. Chiếc xe của bạn không chỉ che chắn bảo vệ tốt mà còn rực rỡ màu sắc. Chỉ từ những chiếc chai lọ bỏ đi đã giúp bạn có thể làm tạo ra một gara xe đầy màu sắc

Cách làm đồ handmade đơn giản thành đèn chùm treo trong nhà rất dễ dàng. Đèn chùm có thể tự tay làm ra nghe chừng có vẻ rất khó có thể thực hiện được nhưng thực ra nếu bạn khéo léo chút là có thể tạo ra được những chiếc đèn chùm rất bắt mắt từ những nguyên vật liệu rất đơn giản như là thìa nhựa dùng một lần, hoặc là bìa cát tông.

Thậm chí đã có một buổi tổ chức mở ra dành cho những chiếc đèn chùm được làm từ handmade. Buổi triển lãm đã thu hút được rất nhiều các chuyên gia nghệ thuật vì chỉ từ những chiếc đèn chùm đơn giản như vậy cũng có thể giúp bạn tạo ra được căn phòng trở nên quyến rũ và hấp dẫn

Bạn cảm thấy đôi giày của mình đã quá cũ. Vậy hãy làm mới chúng để giúp bạn thay đổi phong cách của mình độc đáo hơn bằng từ những món đồ handmade dễ làm. Chắc chắn đôi dép của bạn sẽ trở nên độc đáo và rất bắt mắt thu hút ấn tượng với mọi người.

Bạn có thể tự tạo cho mình một người bạn thú nhồi bông thành đồ handmade dễ làm từ những nguyên vật liệu cũ rất đơn giản như là gang tay cũ, bông trắng và cuối cùng là chuẩn bị kim chỉ để khâu vá lại. Với những nguyên vật liệu này bạn có thể tự tạo cho mình một chú gấu nhồi bông để làm móc chìa khoá bé xinh, hoặc làm quà tặng dành cho người thân và gia đình rất ý nghĩa.

Bạn cũng có thể làm đồ handmade bằng giấy rất đơn giản. Lõi giấy tưởng chừng như là vật dụng bỏ đi nhưng bạn có thể tận dụng lại vật dụng này để làm hoa trang trí cho góc nhà mình rất đẹp. Cách làm hoa handmade từ lõi giấy rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị keo dính, sau đó tạo kiểu mà bạn muốn từ những lõi giấy bỏ đi này.

Chi phí tiêu thụ điện năng thường chiếm một phần lớn trong gia đình. Ban có thể tiết kiệm điện năng bằng cách là tự tạo ra chiếc đèn chiếu sáng handmade từ chai nhựa rỗng màu trắng, hoặc nếu đó là chai màu trắng thì bạn có thể tẩy trắng bằng một viên thuốc tẩy. Sau đó, treo chai nhựa trên mái nhà thông qua một lỗ khoét đặt trên máy nhà. Những chiếc đèn handmade này có thể chiếu sáng tối đa là 10 tiếng thông qua nguyên lý phát sáng của khúc xạ của ánh sáng mặt trời.

Chia Sẻ Cách Tải Game Gta 5 Cho Android Và Iphone Chi Tiết / 2023

Tìm hiểu thông tin sơ lược về game GTA 5 cho Android

Grand Theft Auto V – phiên bản GTA đầy đủ nhất

Game được phát hành vào tháng 11/2014 (trên Playstation 3,4, Xbox One, Xbox 360) và tháng 4/2015 (trên Microsoft Windows) bởi Rockstar Games. Phiên bản GTA 5 đã phá vỡ kỷ lục của ngành công nghiệp game khi đạt mức doanh thu 800 triệu USD trong ngày đầu tiên ra mắt và đạt mức 1 tỷ USD trong 3 ngày.

Những đánh giá của người chơi cho thấy, GTA 5 hội tụ tất cả những trải nghiệm tốt nhất của các phiên bản trước đó. Từ nhân vật, phương tiện xe cộ, số lượng máy móc hay các tính năng mới nhiều hơn bất kỳ phiên bản nào.

Những loại vũ khí phổ biến như gậy bóng chày, vũ khí cận chiến, phá nổ của các phiên bản trước đều được tích hợp. Ngoài ra, GTA 5 còn bổ sung thêm súng trường, các thiết bị giảm thanh, súng điện, súng phóng lựu … rất đa dạng.

Hướng dẫn cách tải game GTA 5 Android và iPhone

Với sức hút của dòng game nhập vai GTA 5 từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại ngày càng lớn như vậy. Lựa chọn tải và cài đặt về trên chính chiếc Smartphone sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi game GTA 5

Để có thể có những phút giây trải nghiệm game tốt nhất trên thiết bị Android và iPhone, điện thoại của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

+ Các thiết bị Android cần có Hệ điều hành tối thiểu từ 4.0

+ Bộ nhớ điện thoại: Tối thiểu 5GB để có thể cài đặt được ứng dụng GTA 5 cho điện thoại.

+ Cài File APK: Điện thoại của bạn cần cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng việc tải và cài file APK.

Một trong những tựa game nhập vai siêu hot hiện nay được rất nhiều người yêu thích chính là game GTA 5. Hãy tải game GTA 5 pc để trải nghiệm làm một tên cướp đường phố để chiến đấu như ngoài đời thật thôi nào.

Chi tiết cách tải game GTA 5 cho Android và iPhone

Quá trình tải game GTA 5 cho Android khá đơn giản với các bước như sau:

+ Bước 1: Chúng ta tiến hành gõ ” Tải game GTA 5 Android ” trong ứng dụng CH Play và tìm kiếm file tải.

+ Bước 2: Nhấn tải ứng dụng để phần mềm điện thoại tự động tải game về máy. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút (thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc tốc độ mạng điện thoại)

+ Bước 3: Sau khi quá trình tải thành công chúng ta tiến hành cài đặt cho điện thoại của mình.

Đối với các bạn dùng hệ điều hành iOS, việc tải game GTA 5 cho iPhone cũng tương tự như đối với Android. Tuy nhiên, bạn sẽ tải game này trên ứng dụng Store thay vì CH Play.

Hướng dẫn cách cài game GTA 5 cho điện thoại đơn giản nhất

Sau khi đã tải thành công file game GTA 5 về điện thoại, bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Giải nén file game vừa tải về. Lựa chọn “GTASA_1.08.apk

+ Bước 2: Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu cài game cho điện thoại. Sau đó, chọn “Xong” (lúc này bạn chưa thể mở ứng dụng).

+ Bước 3: Vào tập tin giải nén bạn sẽ thấy file “com.rockstargame.gtasa.zip”. Giải nén file này bạn sẽ thấy mục “Data” và “Obb”. Tiến hành copy 2 file này vào bộ nhớ điện thoại.

+ Bước 4: Nhấn chọn vào game GTA 5 mà chúng ta vừa cài đặt thành công. Nhấp biểu tượng mũi tên màu xanh để bắt đầu trò chơi.

Làm Thế Nào Để Dễ Dàng Chia Sẻ Và Nhúng Album Hình Ảnh Lớn Với Imgur / 2023

Tất cả chúng ta đều có cách chia sẻ hình ảnh yêu thích trên Internet. Từ phương tiện truyền thông xã hội cho đến máy chủ lưu trữ hình ảnh, việc chụp ảnh riêng lẻ để mọi người xem chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tuy nhiên, khi nói đến một lượng lớn ảnh, mọi thứ trở nên rắc rối một chút. Một số trang web truyền thông xã hội có số lượng hình ảnh tối đa bạn có thể tải lên trong một bài đăng, có nghĩa là bạn phải vật lộn với các giới hạn để đưa chúng đến bạn bè và gia đình của bạn. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể tạo một album của những hình ảnh này và sau đó chỉ cần chia sẻ một liên kết đến nó trên phương tiện truyền thông xã hội, phải không?

Rất may, máy chủ hình ảnh phổ biến Imgur hỗ trợ điều này. Sử dụng tính năng album của họ, bạn có thể gán nhiều hình ảnh trong một album, sau đó chia sẻ album dưới dạng liên kết riêng lẻ mà không phải tải lại hình ảnh lên mọi trang web. Đây là cách nó hoạt động.

Tạo Anbom

Trước tiên, bạn cần thu thập hình ảnh bạn muốn tải lên ở một nơi dễ truy cập. Trong ví dụ này, tôi sẽ hướng đến việc chia sẻ album này gồm mười bức ảnh với bạn bè của tôi, vì vậy tôi sẽ đặt tất cả chúng vào một chỗ.

Tiếp theo, đi đến Imgur. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập chúng tôi Mặc dù không cần thiết nhưng bạn nên tạo một tài khoản trước khi tải lên album của mình. Điều này có nghĩa là album của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và cho phép bạn dễ dàng thêm, chỉnh sửa và xóa ảnh khỏi album đó.

Bây giờ bạn đã có tài khoản người dùng, bạn có thể tạo album và lưu chúng vào tên người dùng của mình. Bạn có thể thực hiện các bước sau mà không cần tài khoản, nhưng bạn sẽ mất quyền kiểm soát có giá trị đối với album, chẳng hạn như đặt chế độ hiển thị của album.

Tạo album bằng cách kéo và thả

Imgur sẽ tải tất cả các hình ảnh này lên tài khoản của bạn và cũng sắp xếp chúng thành một album cho bạn. Trước khi bạn chỉnh sửa album nữa, hãy đặt tên cho album đó để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó sau này.

Tạo album theo cách thủ công

Nếu việc kéo tệp không hoạt động tốt cho bạn, bạn có thể tạo album theo cách thủ công. Bạn có thể làm điều này bằng cách di chuột qua tên của bạn ở trên cùng bên phải và nhấp vào “hình ảnh”.

Ở đây, nhấp vào “Thêm hình ảnh” và chọn hình ảnh bạn muốn.

Khi bạn đã hoàn tất tải lên hình ảnh, hãy di chuột qua tên của bạn ở trên cùng bên phải và chọn “Album”.

Tại đây, nhấp vào “Album mới”.

Sau khi tạo, nó sẽ yêu cầu bạn thêm hình ảnh vào album. Chọn tất cả hình ảnh bạn đã tải lên trước đó, sau đó nhấp vào Lưu.

Mô tả và chia sẻ hình ảnh của bạn

Dù là tuyến đường bạn đi, giờ đây bạn sẽ có một album có tên đầy đủ các hình ảnh. Sau đó, bạn có thể xem qua album của mình và thêm tiêu đề và mô tả cho mỗi hình ảnh trong trường hợp bạn muốn nói về chúng một chút.

Để chia sẻ anbom này trực tuyến, bạn có thể sử dụng các công cụ chia sẻ ở bên phải. Nó hỗ trợ một vài nền tảng truyền thông xã hội cũng như khả năng liên kết trực tiếp nó ở bất cứ đâu bạn thích.

Thậm chí tốt hơn, nếu bạn muốn lưu trữ album trên một trang web, bạn có thể sử dụng tính năng “bài đăng nhúng”. Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn mã mà bạn có thể dán vào nơi bạn muốn hiển thị album. Bạn cũng có thể xem bản xem trước về cách nó sẽ trông như thế nào trên trang web của bạn.

Chia sẻ là quan tâm

Chia sẻ hình ảnh và hình ảnh là một khía cạnh được hỗ trợ tốt của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng việc xử lý số lượng lớn các hình ảnh vẫn có thể tỏ ra phức tạp. Tuy nhiên, với chức năng album của Imgur, bạn có thể dễ dàng tạo album để chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ chúng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!