Đề Xuất 12/2022 # Cắt Nhỏ Và Ghi File Ghost Lên Đĩa Cd / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cắt Nhỏ Và Ghi File Ghost Lên Đĩa Cd / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cắt Nhỏ Và Ghi File Ghost Lên Đĩa Cd / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Trước đây, tôi đã tạo file ghost sao lưu hệ thống và lưu trên đĩa cứng rồi ghi vào đĩa CD. Đến nay tôi khởi động máy tính bằng đĩa Hiren’s boot, chạy chương trình Ghost, bỏ đĩa chứa file ghost vào nhưng không thấy file. Tuy nhiên khi tôi bỏ đĩa CD này vào máy tính khác trong Windows thì thấy có file ghost. Tại sao vậy?

robinlotor@hotmail.com

– Nhiều khả năng là chương trình Ghost đã tạo ra một hoặc nhiều file ghost dạng *.ghs khi dung lượng file ghost dạng *gho quá 2 GB. Do vậy, chương trình Ghost không nhận ra file *.ghs. Bạn hãy kiểm tra lại thư mục hoặc ổ đĩa đã lưu file ghost rồi ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD. Nếu bạn dùng đĩa CD thì không thể ghi được file ghost dung lượng 2 GB; khi đó bạn dùng chương trình Ghost Explorer để cắt nhỏ file ghost ra dung lượng 650 MB mỗi file; hoặc đơn giản hơn là chọn chế độ tự động chia nhỏ file ghost thành từng file 650 MB trong lúc tạo file ghost.

Lưu trang web

* Làm thế nào để lưu trang web đang xem thành một file dạng *.mht để copy vào đĩa flash USB hoặc CD cho dễ?

huongbangtf@ymail.com

Trang soạn thảo có nhiều ô vuông nhỏ dạng caro

* Hiện nay cửa sổ soạn thảo văn bản Word trên máy tính của tôi hiện toàn ô caro mờ nằm dưới chữ, nhìn rất khó khăn. Tuy nhiên khi bấm nút Print Preview hoặc trang in thì thấy. Cách khắc phục?

camtunt786@yahoo.com.tw

– Word của bạn đang được bật tính năng hiển thị lưới soạn thảo. Để tắt nó, bạn bấm nút Draw trên thanh công cụ Drawing (nếu không thấy thanh công cụ này, bạn bấm chuột phải lên menu bất kỳ và chọn Drawing), chọn Grid; bỏ dấu chọn trước hàng chữ Display gridlines on screen, bấm OK. Nếu tình trạng này vẫn tái diễn ở những lần sử dụng Word sau đó, bạn thực hiện lại các thao tác trên, rồi bấm nút Default và chọn Yes trước khi bấm nút OK.

Hướng Dẫn Cách Làm Đĩa Nhạc, Ghi Video, File Nhạc Vào Đĩa Cd, Dvd / 2023

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và được đánh giá cao hiện nay, tuy là phần mềm miễn phí nhưng nó mang đầy đủ tính năng của những phần mềm có phí khác như Nero, hay Ashampoo Burning Studio. ImgBurn hỗ trợ sao lưu tất cả dữ liệu như ảnh, video, tài liệu (File Word)

– Ghi file ảnh (image file) (hỗ trợ các định dạng ISO, IMG, BIN, CUE, NRG, DVD, DI, GI, MDS, PDI, CCD, CDR, CDI…) hoặc các file/thư mục có sẵn ra đĩa CD/DVD/HD-DVD/Blu-ray để phục vụ giải trí (xem phim, nghe nhạc), cài đặt phần mềm, lưu trữ…

– Tạo file ảnh (hỗ trợ định dạng ISO, IMG, BIN) từ đĩa CD/DVD/HD-DVD/Blu-ray để phục vụ sao lưu, chơi game thông qua ổ đĩa ảo, tạo đĩa boot cài đặt hệ điều hành…

– Tạo file ảnh (hỗ trợ định dạng ISO, MINISO, IMG, BIN) từ các file/thư mục có sẵn.

– Kiểm tra đĩa, file ảnh được tạo ra từ đĩa.

– Tải file SetupImgBurn_2.5.8.0.exe theo link trên, bấm vào để cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, sẽ hiện biểu tượng chương trình (hình cái đĩa) trên desktop.

– Giao điện của chương trình gồm 2 phần:

* Giao điện chính ImgBurn khá đơn giản gồm các mục như hình bên dưới

* Phần cửa sổ ImgBurn Log nằm bên dưới giao điện chính dùng để hiển thị các thông báo khi thực hiện các chức năng trong giao điện chính.

1. Hướng dẫn ghi file ảnh lên đĩa

– Bỏ một đĩa trắng vào ổ đĩa. Mở chương trình lên, tại giao điện chính của chương trình, bấm vào ô Write image to disc.

– Cửa sổ ImgBurn mở ra, tại mục Source, bấm vào nút có hình Folder, tìm đến nơi lưu file ảnh.

– Sau khi đã chọn file ảnh, nút Write phía dưới giao điện sẽ hiện lên, bấm vào nút này để ghi đĩa.

– Chương trình sẽ tiến hành ghi đĩa và hiển thị các thông báo, các lỗi ở khung ImgBurn Log bên dưới

– Ghi đĩa xong chương trình sẽ hiển thị thông báo “Operation Completed Successfully” kèm theoâm báo và bật khay ghi đĩa ra. Ấn khay trở lại để chương trình kiểm tra lại đĩa vừa ghi, đợi vài giây để hoàn tất.

2. Hướng dẫn ghi file/thư mục lên đĩa

– Bỏ đĩa vào, mở chương trình lên. Bấm vào nút Write files/folders to disc

– Cửa sổ ImgBurn mở ra, tại mục Source, bấm vào nút có hình Folder, tìm đến nơi chứa file hoặc thư mục. Bấm vào hình máy tính để xem dung lượng còn trống còn lại trên đĩa. Bấm nút ghi phía dưới để ghi đĩa.

– Các bước còn lại giống như trên.

3. Hướng dẫn tạo file ảnh từ đĩa

– Mở chương trình, bấm vào nút Create image file from disc

– Cửa sổ ImgBurn hiện ra, chọn đĩa nguồn (CD/DVD…) tại mục Source. Tại mục Destination chọn nơi lưu file ảnh xuất ra. Nút Copy sẽ hiện lên, bấm vào nút này để chương trình bắt đầu tạo file ảnh.

4. Hướng dẫn tạo file ảnh từ files/thư mục

Mở chương trình, bấm vào nút Create image file from files/folders

– Cửa sổ ImgBurn hiện ra, bấm vào nút có hình folder. Sau đó tìm đến nơi chứa file hoặc thư mục cần tạo file ảnh.

– Bấm vào nút folder ở mục Destination để chọn nơi lưu file ảnh sẽ tạo ra. Bấm vào nút bên dưới để bắt đầu tạo file ảnh. (Nếu bạn chưa đặt tên nhãn (Label) cho file ảnh, chương trình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn đặt tên).

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ghi Nhạc Từ Máy Tính Ra Đĩa Cd Ngay Tại Nhà / 2023

Ở phần trước, Thanh Tâm Audio đã giới thiệu tới bạn đọc bài viết” Hướng dẫn tải kho nhạc lossless khổng lồ mà không tốn 1 xu“. Trong phần nội dung tiếp theo này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn đọc “Cách ghi nhạc từ máy tính ra đĩa CD một cách đơn giản nhất” mà ai cũng có thể làm được. Sau khi tìm hiểu xong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng có thể tự làm ra được những chiếc CD nhạc theo sở thích của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Sau khi đã sở hữu một kho nhạc Lossless do chính bạn đọc tìm hiểu và tải như trong bài hướng dẫn lần trước. Để có thể tận dụng và sử dụng được những file nhạc này tốt nhất, bạn cần phải thiết lập cho mình một hệ thống giải mã nhạc kỹ thuật số, bao gồm nguồn phát, phần mềm phát, thiết bị giải mã rồi với truyền tới Ampli và loa. Chi tiết cách setup một hệ thống hoàn chỉnh như thế này mời bạn đọc thảm khảo trong bài viết này:

Các bước chuẩn bị đầu tiên, các thiết bị cần có

Phần mềm ghi đĩa: khi đã có 2 yếu tố trên thì yếu tố còn lại chính là phần mềm dùng để ghi nhạc từ máy tính ra đĩa. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghi đĩa khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Nhưng phần mềm được sử dụng nhiều nhất đó là phần mềm ghi đĩa Nero, sau nhiều năm phát triền từ các phiên bản 6-7-8,…cho đến nay Nero đã cho phát hành phiên bản 2018 với nhiều cải tiến mới. Bạn đọc có thể tìm kiếm và tải phần mềm này trên Goolge hoặc có thể tham khảo bài viết phía dưới của chúng tôi. Lưu ý, nếu sử dụng các file nhạc với định dạng Flac thì bạn cần tài Nero từ phiên bản 12 trở lên, các phiên bản thấp hơn hình như mới hỗ trợ file nhạc WAV (thông tin này shop cũng nhớ mang máng vì không có thời gian test từng phiên bản).

Tiến hành sử dụng phần mềm để ghi đĩa

Bước 1: Khởi động phần mềm Nero từ máy tính

Bạn có thể tìm thấy chương trình Nero đã cài đặt ở màn hình Desktop hoặc ở trong Start và tiến hành khởi động chương trình Nero Express lên với giao diện như sau:

Tiếp theo phần mềm sẽ trả về giao diện như hình bên dưới, chọn tiếp vào Add để tìm tới thư mục chứa nhạc có sẵ và thêm bài hát vào trong khung này. Bạn có thể thêm tối đa tầm 14-15 bài hát, nhưng chỉ nên in khoảng 10-12 bài để đĩa CD Audio đạt chất lượng nhạc phát ra là tốt nhất.

Tới đây bạn cần bỏ đĩa CD vào sẵn trong ổ và thiết lập các cài đặt như hình, dòng đầu tiên là ổ đĩa sẽ chịu trách nhiệm ghi file ra CD. Dòng thứ 2 là tiêu đề của đĩa cũng như Album, có thể viết hoặc không viết gì vào đây cũng được. Number of copies là số lượng đĩa muốn in, phần này nên để mặc định là 1.

Hoàn thành tất cả các bước ấn chuột vào chữ Burn để cho phần mềm hoạt động, một trang ghi đĩa sẽ nhảy ra và chạy từ 0-100% là hoàn thành. Sau khi kết thúc quá trình ghi khay đĩa se tự động nhả cửa và đẩy đĩa ra, chúng ta sử dụng đĩa đã in để kiểm tra trên đầu CD xem đã đúng với nội dung thiết đặt chưa.

Khung Ảnh Sinh Động Từ Đĩa Cd / 2023

Đĩa CD có thể biến thành khung ảnh sinh động với chút vải dạ tươi màu trang trí hoa lá viền quanh.Những bông hoa giản dị tươi màu xen lá xanh và cành nâu còn khiến bạn liên tưởng tới hình kẹo ngọt và bánh quế nữa, trông rất bắt mắt. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

Đĩa CD cũ. Vải dạ nhiều màu. 1 đoạn cổ tất da chân hoặc cổ tay áo thun. Dây móc treo (có thể dùng loại dây móc treo điện thoại). Kim, chỉ, kéo, súng bắn keo.

– Kéo cho phần vải căng đều hai mặt đĩa giống như tạo một viền bo quanh, nó sẽ giúp bạn gắn hình trang trí được dễ dàng hơn (vì mặt đĩa vốn trơn khó dán, dính) và cũng dễ cho việc gắn móc treo ở bước cuối cùng.Bước 2:

– Cắt giảm hai góc đối diện để có hình chiếc lá. Cắt nhiều lá to, nhỏ khác nhau.Bước 3:

– Cuộn tròn dải vải thật chặt và dán điểm cuối lại cho cố định.

– Bạn có thể đặt hai dải vải màu đậm và nhạt trùng nhau rồi mới cuộn, như thế bông hoa vải đơn giản của bạn sẽ được xen màu sinh động theo các đường tròn đồng tâm.Bước 4:

– Cuộn tròn vải theo dọc dài của nó để tạo thành hình cành cây nhỏ. Dán chặt mép vải lại.

– Bạn cần làm nhiều hình cành cây và những bông hoa với các kích thước to, nhỏ khác nhau. Không nên làm to quá vì chiếc đĩa CD của bạn khá nhỏ để dán chúng trang trí.Bước 5:

– Nên xếp xen 1 lá hướng đầu nhọn ra ngoài và 1 lá hướng vào trong.Bước 6:

– Phân bố màu sắc sao cho hài hòa trên vòng tròn lá.Bước 7:

– Lồng một tấm ảnh nhỏ cắt hình tròn vừa khuôn hình của đĩa CD vào trong vành tất bọc đĩa. Như vậy, bạn đã hoàn thành khung ảnh tái chế từ đĩa CD một cách nhanh gọn và khá hiệu quả rồi.

Những bông hoa giản dị tươi màu xen lá xanh và cành nâu còn khiến bạn liên tưởng tới hình kẹo ngọt và bánh quế nữa, trông rất bắt mắt.

Cùng Danh Mục :

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cắt Nhỏ Và Ghi File Ghost Lên Đĩa Cd / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!