Đề Xuất 1/2023 # Cách Xem Phim Trên Iqiyi, Tải Phim Iqiyi Trên Điện Thoại # Top 10 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Xem Phim Trên Iqiyi, Tải Phim Iqiyi Trên Điện Thoại # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Xem Phim Trên Iqiyi, Tải Phim Iqiyi Trên Điện Thoại mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách xem phim trên iQIYI, tải phim iQIYI trên điện thoại Ứng dụng xem phim iQIYI sẽ mang tới kho phim khổng lồ với những ai yêu thích phim ảnh, các chương trình truyền hình đặc biệt là phim Trung Quốc.

Hướng dẫn xem, tải phim trên iQIYI

Bước 1:

Tải iQIYI cho iOS

Tải phần mềm iQIYI cho Android

Bước 2:

Sau khi tải phần mềm thì trong giao diện bạn nhấn tiếp vào biểu tượng hình người ở bên dưới. Chuyển sang giao diện kế đến nhấn Đăng ký /Đăng nhập để tạo tài khoản. Tiếp đến chọn cách thức tạo tài khoản rồi điền các tin tức được yêu cầu.

Bước 3:

Ứng dụng sẽ hỗ trợ tải phim xuống để xem ngoại tuyến. Bạn bấm vào biểu trưng download , rồi chọn Tải về toàn bộ để tải tất cả các tập phim hiện có, hoặc bấm vào tập phim muốn tải . Sau đó nhấn Tải về của tôi để xem công đoạn tải.

Bước 4:

Để xem video ngoại tuyến thì bạn nhấn tượng trưng download rồi bấm vào tập phim muốn xem .

Giao diện xem phim, bạn nhấn biểu tượng bánh răng cưa để chỉnh tốc độ,, độ phân giải hoặc xem chế độ toàn màn hình.

Nhấn tượng trưng chữ A để đổi phụ đề thành ngôn ngữ khác mà bạn muốn, nếu ngôn ngữ kia được hỗ trợ.

Cách xem YouTube, xem phim online với bạn bè ở xa cùng lúc

Cách xem One Piece, 7 viên ngọc rồng, Conan vietsub trọn bộ trên điện thoại

xem phim trên iQIYI, tải phim trên iQIYI, iQIYI xem phim online, iQIYI xem phim trên điện thoại, xem phim offline trên iQIYI, iQIYI xem phim ngoại tuyến, ứng dụng xem phim online, ứng dụng xem phim

Nội dung Cách xem phim trên iQIYI, tải phim iQIYI trên điện thoại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Cách Xem Lại Phim Người Phán Xử Trên Điện Thoại

Cách xem phim Người Phán Xử 2 trên điện thoại Cách xem lại phim Quỳnh búp bê trên điện thoại Cách xem phim Gạo nếp gạo tẻ trên điện thoại, xem trực tiếp và xem lại Hướng dẫn xem lại phim kênh THVL1, THVL2 trên điện thoại Hướng dẫn xem phim Diên Hi Công Lược trên điện thoại, tập mới, xem lại

Trước đó chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu cách xem lại phim Sống chung với mẹ chồng qua bài viết cách xem phim Sống chung với mẹ chồng trên điện thoại , cùng với đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách xem lại phim Người phán xử trên điện thoại, đây là những bộ phim đang được theo dõi và yêu thích nhất hiện nay, các bạn đã biết cách xem lại phim Người phán xử trên Android, iPhone của mình chưa?

* Cách xem phim Người phán xử trên Android, iPhone

Lưu ý : Vì cách thực hiện xem phim Người phán xử bằng ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone khá giống nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách xem lại phim Người phán xử trên iPhone như sau.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone đã được cập nhật ở trên.

Bước 2 : Sau đó tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm như hình dưới để có thể xem lại phim Người phán xử trên điện thoại.

Bước 3 : Tại đây chúng ta thực hiện nhập từ khóa “Người Phán xử” như hình dưới.

Bước 4 : Sau đó hệ thống sẽ trả lại danh sách các tập phim Người phán xử đã phát sóng ấn chọn mục Video để xem phim Người phán xử trên Android, iPhone.

Và bạn lựa chọn tập phim mà mình chưa xem và muốn xem lại

Bước 5 : Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện phát video, để chạy video chúng ta ấn chọn vào trình phát video như hình dưới.

Bước 6 : Ngay lập tức bộ phim Người phán xử sẽ được khởi chạy, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Toàn màn hình để xem rõ nét hơn.

Bước 7 : Và sau đó các bạn chỉ cần trải nghiệm, xem lại phim Người phán xử trên Android, iPhone của mình rồi.

5 Cách Tải Video Trên Youku, Bilibili, Iqiyi, Qq, Sohu 2022

Để tải được video trên Youku và các website video của Trung Quốc là không hề dễ dàng, khi Trung Quốc có những chính sách nhằm ngăn chặn chia sẻ thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên, với bài viết này bạn có thể tải được video bạn mong muốn.

Như các năm về trước, để download video trên trang Youku, Bilibili, Iqiyi… người dùng sẽ phải sử dụng một số công cụ như: Wondershare AllMyTube, Flvcd, Flvdown… Tuy nhiên, theo thời gian các công cụ này đã không còn sự hữu dụng.

Vậy để download video trên website Trung Quốc, chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu tổng hợp được một số cách. Nhằm hỗ trợ cho các bạn khi muốn tải về máy tính, điện thoại (Android, iOS) hoặc không muốn sử dụng phần mềm mà chỉ dùng các website online.

Youku là gì?

Youku (优酷) là một trong hai nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc đại lục (bên cạnh iQiyi). Hầu hết các nội dung video: Phim truyền hình, chương trình TV, game show, ca nhạc, video hướng dẫn… đều có trên Youku.

Nếu thế giới dùng chúng tôi thì chúng tôi chính là phiên bản thu nhỏ của Youtube dành cho người dùng tại Trung Quốc. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, tập đoàn Alibaba của Jack Ma đã mua lại chúng tôi bằng 3,7 tỷ USD.

Lý do nên tải video trên Youku

Đối với những bạn học tiếng Trung, trang web này thực sự hữu ích. Bạn có thể tải về các video trên trang web Youku để nhằm bổ trợ cho việc học ngôn ngữ của mình. Youku hơn Youtube ở chỗ, trang web này chứa nhiều DVD ảo thuật, clip/phim cũ/mới với chất lượng rất cao. Nhiều series phim truyện dài tập lẫn phim chiếu rạp và ít khi bị delete như Youtube.

CÁCH TẢI VIDEO TRÊN TRANG YOUKU, BILIBILI, QQ, IQIYI, SOHU

Để lấy được video từ website Youku, QQ, Bilibili… chúng ta không thể sử dụng các cách thông thường như IDM, Cốc Cốc… Tức là cần sử dụng phần mềm, website online, Add-on chuyên dụng có hỗ trợ cho việc download này.

1. Cách tải video trên trang Youku.com

Có 3 cách để tải được video trên chúng tôi BkViet sẽ chia sẻ sau đây:

1.1. Tải video Youku bằng phần mềm Xmlbar Video Downloader

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn chứa file download phần mềm Xmlbar Video Downloader: http://www.xmlbar.net/soft.php?lang=English

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ 立即下载.

Bước 3: Tốt nhất bạn nên lưu file ngoài màn hình Desktop (hoặc nằm trong phân vùng ổ C), để tránh phát sinh lỗi trong quá trình cài đặt. Và nhấn Save.

Bước 4: Tìm tới file mới tải về, sau đó tiến hành cài đặt phần mềm Xmlbar Video Downloader.

Bước 6: Bạn truy cập vào website chúng tôi Tìm tới video muốn tải về, sau đó copy đường dẫn của video rồi dán lên thanh địa chỉ từ phần mềm Xmlbar Video Downloader. Tiếp theo nhấn &Download…

Bước 8: Vì chất lượng video được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống. Tức là để tải được video chất lượng cao nhất, bạn tick vào những vị trí cao nhất.

Bước 10: Chờ đợi quá trình download video.

Bước 11: Khi video đã được tải về, bạn nhấn Open Folder để mở thư mục chứa video đã tải về trên máy tính của mình.

Lưu ý: Có những chất lượng video chỉ dành cho thành viên VIP (VIP members), cho nên sẽ không thể tải được. Chẳng hạn, video mình đang tải đây mặc dù có chất lượng 720P, nhưng không tải được chất lượng này vì không phải VIP members (tức là phải đăng nhập vào với tư cách thành viên VIP mới down được các chất lượng 720p, 1080p HD…).

Ngoài ra, nếu bạn tải video nhưng chất lượng thấp. Điều này do video đó chỉ có chất lượng cao nhất ở mức đó mà thôi, chứ không phải do phần mềm Xmlbar Video Downloader không tải được video chất lượng cao hơn.

1.2. Cách tải video Youku bằng website Savevideo

Bước 1: Truy cập vào website http://savevideo.me/

Bước 2: Truy cập vào trang web chúng tôi sau đó tìm kiếm video bạn muốn tải xuống, rồi copy đường link của video.

Bước 3: Dán đường link mới copy vào thanh địa chỉ trên website Savevideo, sau đó nhấn Download.

Đến lúc thấy xuất hiện các dạng chất lượng video, bạn lựa chọn chất lượng cao nhất (ví dụ ở đây mình chọn chất lượng MP4 format – HD Quality – 720p).

Bước 4: Nhấn Tải xuống để hoàn tất việc tải video về máy tính/điện thoại của mình.

2. Cách tải video trên Bilibili, QQ, Sohu

Bài viết này, mình đã giới thiệu tới bạn phần mềm Xmlbar Video Downloader. Đây là phần mềm hỗ trợ việc tải video bên Trung Quốc đại lục được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, phần mềm Xmlbar Video Downloader còn hỗ trợ chúng ta tải video từ các website như: Facebook, Vimeo, Dailymotion, Tudou, Ifeng, Yahoo, Baidu…

3. Tải video trên trang Iqiyi.com

Mình đã dành khá nhiều thời gian tìm kiếm trên Internet, nhưng vẫn chưa thấy một cách nào để có thể tải được video trên Iqiyi. Kể cả phần mềm Xmlbar Video Downloader là phần mềm tải video Trung Quốc tốt nhất hiện nay, vẫn không thể bắt được link. Dường như Iqiyi đã có cơ chế rất cao để ngăn chặn chúng ta tải các video của họ.

Tuy nhiên, có một cách này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đó là đa phần các video trên Iqiyi thì đều xuất hiện trên các trang web video khác như: Youku, QQ, Sohu… Bạn hãy copy đoạn tiêu đề video Iqiyi, sau đó tìm kiếm từ các trang web khác xem sao. Vì cách tải video trên Youku, QQ, Sohu… thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài này rồi. Mình đã thử cách này vẫn tìm được một số video đấy. Sau này nếu có cách tải thật sự thì mình sẽ bổ sung vào bài viết.

Giải thích vì sao tải video Youku lại khó đến vậy?

Youku sử dụng công nghệ chia một file video ra thành hàng chục, hàng trăm mảnh nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào dung lượng của video đó. Ví dụ, một video có độ dài 300MB sẽ được tách gồm 150 phần nhỏ, mỗi phần chỉ nặng khoảng 2MB. Dẫn tới các công cụ, phần mềm hiện nay rất khó bắt được link, mà nếu bắt được link thì cũng phải tải về với số lượng file là rất lớn.

Kết luận

Có một số cách get link, nhưng dường như đã bị siết chặt nên cũng hơi khó khăn. Tuy nhiên, với những cách mà mình chia sẻ ở bài viết này, có thể bạn đã tải được video mà mình mong muốn.

Bài viết đăng lần đầu 04/2020, cập nhật & chỉnh sửa 01/2021  

Cách Hack Aphim Mới Nhất Để Xem Và Tải Phim Miễn Phí Trên Iphone

B1: Cài đặt Phần mềm aPhim tại link sau: https://aphim.co/app/

Khởi chạy Cydia và tìm cài đặt tinh chỉnh có tên iFile. Nếu bạn đã cài đặt iFile và aPhim thì không cần làm theo bước này.

Mở aPhim đã tải về và đăng nhập tài khoản để xem phim như bình thường. Có thể đăng nhập bằng Facebook cũng được. Sau khi đăng nhập xong các bạn tắt aPhim đi.

B2: Bạn cần tải bản Hack aPhim ở sau từ trình duyệt Safari

DOWLOAD HACK APHIM

B3: Sau khi tải về bản hack, bạn chọn Mở trong “iFile. Khi cửa sổ iFile hiện lên, bạn chọn Trình cài đặt (Installer).

B4: Bạn chỉ cần đợi đến khi bản cài đặt hiển thị chữ Finished with Result Code: 0 là bạn đã thành công. Khởi động lại thiết bị và tận hưởng thành quả.

Một số lưu ý khi sử dụng bản hack này là các bạn không nên cập nhật aPhim nếu như aPhim có thông báo cập nhật, bởi có thể họ sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật mới.

Nếu bạn không thể tải về phim thì có thể aPhim họ đã sửa lại được lỗi này và chúng tôi sẽ cập nhật link mới cho các bạn sắp tới nếu có.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Xem Phim Trên Iqiyi, Tải Phim Iqiyi Trên Điện Thoại trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!