Đề Xuất 5/2022 # Cách Tự Chế Tạo Súng. Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Khẩu Súng Lục Từ Gỗ? Súng Giấy Trơn Origami # Top Like

Xem 17,622

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tự Chế Tạo Súng. Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Khẩu Súng Lục Từ Gỗ? Súng Giấy Trơn Origami mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 17,622 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chế Tạo Súng Giấy: Các Mô Hình Cơ Bản Và Khuyến Nghị. Cách Làm Súng Lục Từ Gỗ: Ý Tưởng Cách Làm Súng Lục Cổ
 • Súng Thần Công Bằng Đồng Vàng Trang Trí Phong Thủy
 • Súng Thần Công Phong Thủy Bằng Đồng Ngăn Chặn Tà Khí
 • Bật Mí Cách Tự Làm Rèm Cửa Sổ Bằng Giấy Đơn Giản, Đẹp Mắt
 • 5 Cách Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Giấy Dán Tường Đẹp Nhất
 • Nếu bạn sắp đi du lịch hoặc đi du lịch, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua vũ khí đồ chơi cho bé. Tuy nhiên, thường có giấy và bạn có thể tự làm súng bằng cách sử dụng các mẹo từ bài viết của chúng tôi. Trong bài viết hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để tạo ra một khẩu súng bằng giấy.

  Súng giấy phong cách Origami

  Vật liệu cần thiết

  Bạn sẽ không cần keo và băng dính cho một món đồ thủ công đơn giản như vậy, bạn chỉ cần lấy giấy và bút chì / bút dạ để tô màu nó. Origami là một trò tiêu khiển thú vị giúp phát triển kỹ năng vận động của đôi tay và sự chú ý, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ kỹ thuật, làm theo hướng dẫn từng bước.

  Cố gắng làm súng giấy cùng với con bạn – chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú với quá trình này.

  Hướng dẫn từng bước

  Làm thế nào để làm cho một khẩu súng giấy? Đầu tiên, cắt một hình vuông từ một tờ giấy A4 ngang, sau đó gấp đôi nó lại. Cẩn thận ủi đường gấp ở giữa, bung ra, xé 1 phần. Gấp đôi, rồi lại gấp một nửa. Sau đó uốn ngang chiếc lá. Đặt nó sang một bên và lấy cái tiếp theo.

  Gấp một cạnh vào trong, bây giờ bạn có thể gấp đôi tờ giấy này theo chiều dọc hai lần, giống như lần trước. Gấp nó lại một nửa.

  Gấp 2 phần lại với nhau, đính vào một người bạn có mặt đơn, gấp phần trên dưới để có nếp gấp. Gấp dải theo đường thẳng, lật ngược hình, làm tương tự với dải thứ hai, bạn được chữ “G”.

  Mở sản phẩm ra, gấp đôi lại. Nhẹ nhàng luồn phần thứ hai vào các lỗ đã tạo, làm cẩn thận để giấy không bị rách. Súng đã sẵn sàng.

  Gấp đôi sản phẩm theo đường gấp mà bạn đã đánh dấu. Phần này sẽ là cánh tay.

  Cuộn tờ giấy thứ 2 thành hình ống. Luồn ống qua tay cầm, trước đó đã gấp đôi. Bạn sẽ có một khẩu súng lục hai nòng.

  Bạn sẽ cần một mảnh bìa cứng, băng dính, kéo, dây thun và vải thô để làm đạn.

  Một mô hình làm bằng giấy viết mỏng sẽ rất mềm, nhanh chóng bị biến dạng khi đàn hồi bị nén, và sẽ nhanh chóng không sử dụng được, vì vậy nên sử dụng giấy bìa cứng hoặc giấy dày.

  Hướng dẫn từng bước

  Làm thế nào để tạo ra một khẩu súng từ giấy mà bắn? Tờ A4 phải được uốn thành 2 phần bằng nhau, cắt theo đường gấp. Cả hai nửa cần được gấp theo chiều ngang, bạn sẽ có được hình chữ nhật với một bên hẹp hơn nhiều so với bên kia.

  Bây giờ bạn nên bẻ cong trang tính. Nhấn các mép vào nếp gấp, gấp vào giữa, được một dải giấy hẹp gồm 4 lớp. Trên nửa sau của tờ giấy, cần phải uốn cong theo chiều dọc ở tâm, và uốn các góc của hình chữ nhật ở các góc vuông. Các cạnh của sản phẩm phải được uốn cong vào trong để có góc nhỏ hơn 90 độ.

  Để làm tay cầm, bạn nên gấp đôi hình tam giác rồi gấp đôi để tạo thành hình trống hình chữ L. Gấp 2 phần lại để tạo góc tù: đẩy tay cầm một chút, luồn giấy qua các lỗ. Buộc chặt mô hình bằng kẹp giấy, kéo ở dưới cùng của lưỡi đã hình thành để làm kích hoạt.

  Cắt một hình tam giác phía trên tay cầm để khớp với rãnh trên đầu thùng. Cần có một rãnh đàn hồi ở mặt trước của thùng. Căng dây thun để nó quấn quanh toàn bộ mô hình, từ mặt trước của thùng đến tay cầm.

  Một viên đạn có thể được làm từ một mảnh giấy, giúp cho việc bắn súng trở thành một hoạt động an toàn: kính và các vật dễ vỡ sẽ không bị hỏng và vết bầm tím do bắn như vậy sẽ không còn. Khi bạn bóp cò, dây thun sẽ lỏng ra và súng sẽ bắn bằng cách chạm vào quả bóng giấy vụn.

  Bạn có thể sửa đổi sản phẩm để làm cho sản phẩm trông giống thực hơn – trang trí bằng các hình vẽ hoặc đồ trang trí tùy theo trí tưởng tượng của bạn.

  Mô hình thể tích của một khẩu súng giấy

  Vật liệu cần thiết

  Bạn cần lấy vài tờ giấy A4, băng keo, bút chì, 1 dây chun, bút bi (loại dày).

  Hướng dẫn từng bước

  Để làm thùng, bạn đặt bút bi lên tờ giấy A4, gói lại để tạo thành ống. Đẩy bút ra bằng cách dùng bút chì đẩy nó ra khỏi ống. Dán các đầu của sản phẩm bằng băng dính.

  Để tạo một pít-tông có đường kính nhỏ hơn thùng, đặt bút chì lên một tờ giấy, xoắn nó bằng ống và dùng băng keo dán kín hai đầu. Lấy bút chì ra khỏi ống.

  Cắt bỏ pittong một chút sao cho hơi hơn 1/2 thùng, dùng băng dính dán kín các mép lại. Dán một sợi dây chun vào mép ống.

  Để làm tay cầm, dùng giấy quấn tay cầm để tạo thành ống, loại bỏ bằng cách dùng bút chì cạy nó, nới lỏng để tạo đường kính lớn hơn. Băng các mép lại và gấp tay cầm làm đôi.

  Đưa thùng qua tay cầm. Đảm bảo không bị cong thùng, dùng băng keo dán 2 phần sản phẩm lại. Dán các cạnh bằng băng dính.

  Để làm cảnh, hãy dùng bút chì tạo một ống giấy, dùng băng dính cố định các mép lại. Cắt 2 đoạn ống hút, phần còn lại cắt đôi.

  Đối với phần đầu tiên, dán 2 mảnh đầu tiên bằng băng dính, hình ảnh – vào khẩu súng lục. Luồn pít-tông vào thùng, đặt dây thun vào tay cầm. Từ những ống còn sót lại, chế tạo hộp mực bằng cách cắt chúng thành từng miếng nhỏ để cho vào thùng hoặc lấy giấy, nghiền thành cục. Để làm cho lực bắn cao hơn, không nên sử dụng 1 dây chun mà là 2 hoặc nhiều hơn. Súng đã sẵn sàng.

  1. Mô hình càng giống thật thì công việc thực hiện càng tốn nhiều thời gian, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, chính xác và thời gian của bạn. Thông thường, cha mẹ cố gắng sao cho các bản sao thu được theo tỷ lệ 1: 1, giống như các tác phẩm nghệ thuật, chúng không phù hợp để chơi với trẻ em.
  2. Để làm đồ thủ công, bạn nên sử dụng giấy Whatman dày hoặc bìa cứng mỏng (trong tất cả các phiên bản, ngoại trừ origami, tốt hơn nên sử dụng giấy văn phòng cho kỹ thuật này).
  3. Trong khi làm việc, nhẹ nhàng ủi các nếp gấp và quan sát các vết.
  4. Các chi tiết và thiết kế màu sắc nên được cung cấp đủ thời gian. Một khẩu súng lục origami thông thường trông sẽ hiệu quả hơn khi các dòng chữ được thể hiện trên đó.
  5. Nếu bạn làm súng từ một mẫu, hãy in nó trên giấy dày, gấp đôi tờ giấy và cắt mô hình theo đường viền.

  Phần kết luận

  Trong bài viết, chúng tôi đã cố gắng mô tả cách bạn có thể làm một khẩu súng lục tại nhà từ vật liệu phế liệu. chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nó hữu ích.

  Tạo và chơi với con bạn!

  Súng lục là một trong những món đồ chơi yêu thích của trẻ em, nhưng vấn đề là hầu hết đồ chơi mua về đều hỏng sau một thời gian rất ngắn. Hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách làm một khẩu súng bằng tay của chính bạn từ gỗ, sẽ rất khó bị hỏng. Nó không chỉ có thể được sử dụng như một món đồ chơi mà còn trong việc huấn luyện võ thuật, bởi vì nó thường được dạy ở đó cách cư xử với những người nguy hiểm có súng trong tay.

  Làm thế nào để làm một khẩu súng tại nhà?

  Để làm ra một khẩu súng lục, chúng ta sẽ phải làm việc trên nó rất nhiều, nhưng nguyên liệu lại cần rất ít. Chúng ta chỉ cần một tấm gỗ, kích thước 20×12 cm, dày 2,5 cm, cũng đừng quên bố cục phải được in trên một tờ giấy. Hãy bắt đầu chế tạo khẩu súng lục của chúng ta!

  1. Trước hết, mô hình khẩu súng lục cần được chuyển đến cái cây để chúng ta có thể nhìn thấy những gì và nơi để cắt bỏ.

  2. Khi bố cục được vẽ, chúng ta có thể thấy rằng các phần thừa có thể bị cắt bỏ. Sử dụng một hình ghép, cắt chúng ra.

  Làm thế nào để tự chế tạo một khẩu súng?

  Khi chúng ta nghĩ về một khẩu súng lục bắn đồ chơi phải như thế nào, chúng ta ngay lập tức hình dung ra một cấu trúc lớn với số lượng lớn các bộ phận, cơ chế phức tạp và các phụ kiện bổ sung. Nhưng trên thực tế, bạn có thể làm một khẩu súng bắn từ bìa cứng hoặc tấm gỗ dày thông thường. Không tin tôi? Sau đó đọc và ghi nhớ hướng dẫn về cách thực hiện việc này.

  Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ

  1. Chuẩn bị một tấm gỗ có kích thước 20×12 cm và dày 2,5 cm.
  2. Vẽ đường viền của khẩu súng lục trên bề mặt mà bạn có thể sử dụng đồ chơi bằng nhựa cũ hoặc mẫu giấy.
  3. Cắt đường viền đã vẽ bằng cưa vòng.
  4. Làm tròn các cạnh của bộ phận bảo vệ cò súng, tay cầm, nòng súng bằng máy mài (cẩn thận đừng loại bỏ quá nhiều!).
  5. Cắt cò súng bằng cưa xoắn ốc (nhớ cầm súng theo hướng ngược lại để không bị thương).
  6. Tạo rãnh trong khu vực kích hoạt bằng một cái đục.
  7. Kết thúc chiếc búa bằng một tiếng réo rắt.
  8. Dùng máy chà nhám để cưa các rãnh trên thùng, sau đó tiếp tục cắt bằng đục.
  9. Làm sạch mọi điểm không chính xác bằng giấy nhám.

  Bây giờ chúng ta phải thiết kế cơ cấu bắn. Tự chế tạo một khẩu súng lục khá khó khăn. Để làm mọi thứ đúng, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước.

  Vì vậy, ở nhà, bạn có thể làm một khẩu súng lục cũng sẽ bắn. Hãy thử bắn một phát súng thực hành. Chúng tôi cầm khẩu súng trong tay phải. Dùng ngón tay cái đẩy máy bơm lên – nó di chuyển piston dọc theo thùng. Vì vậy, một phát bắn được thực hiện bằng dây cao su từ một khẩu súng lục gỗ.

  Nếu mô tả là không đủ cho bạn, thì bạn có thể xem video trên trang này về cách chế tạo một khẩu súng lục.

  Cũng nên xem xét một phương pháp chế tạo súng lục khác.

  Cách làm súng giấy

  Ở nhà, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng các công cụ mà chúng tôi đã chế tạo một khẩu súng lục từ gỗ. Nhưng nó cũng có thể được làm từ bìa cứng.

  Làm thùng

  Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần cho đến khi bạn được một dải mỏng có dạng hình chữ nhật dài – đây sẽ là thân cây.

  Xử lý làm

  Gấp tờ giấy bìa cứng A4 nhiều lần dưới dạng một dải dày – đây sẽ là tay cầm.

  Bây giờ chúng ta mở cả hai ô trống, đặt thùng trên tay cầm, uốn cong các cạnh một chút về phía trung tâm. Tay cầm phải được gấp lại một nửa và một lỗ dọc phải được khoét ở gốc.

  Làm kích hoạt

  Cuộn một tấm bìa cứng dọc theo cạnh dài. Gấp tờ giấy thành nhiều phần nhỏ và sau đó làm đôi. Đưa phôi vào lỗ đã khoét trên tay cầm.

  Cách tạo cơ chế bắn

  Cắt phần thân cây ở hai bên. Cắt dây cao su khỏi lốp không cần thiết và lắp vào các khe tạo thành.

  Bây giờ bạn có thể bắn từ súng lục của chúng tôi bằng giấy. Làm sao? Đặt viên giấy vụn vào rãnh, dùng ngón tay cái tháo dây chun và thả ra. Cô ấy thu mình lại và bắn ra một quả bóng giấy.

  Thậm chí có thể hạ gục một hộp thiếc ở cự ly gần bằng một khẩu súng lục tự chế bằng bìa cứng. Vì vậy, bạn phải sử dụng nó rất cẩn thận và không bắn về phía người và động vật!

  Cách làm súng gỗ dán

  Để hoàn thiện hơn, hãy xem cách làm súng tại nhà từ ván ép. Để làm điều này, chúng ta cần làm như sau:

  Một cú bắn từ một khẩu súng lục ván ép được thực hiện như sau: cò súng được nhấn, dây cao su bám vào nó và một cú bắn xảy ra. Các nút nhỏ thông thường có thể dùng làm gạch đầu dòng.

  Cách làm một khẩu súng lục từ gỗ bạn không chỉ có thể học cách thích bắn người khác bằng đạn từ dây cao su. Thực tế, các bé trai rất thích những món đồ thủ công thật nam tính như ô tô, đồ chơi quân nhân. Và trong quá trình cắt và đưa khẩu súng lục gỗ về trạng thái hoạt động, cậu chủ nhỏ, dưới sự hướng dẫn chặt chẽ, sẽ thành thạo tất cả các công đoạn thực hiện chính, xem và học cách xử lý các công cụ phức tạp được sử dụng trong chế biến gỗ.

  Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ master class

  Có một số video trên mạng dành riêng cho làm thế nào để làm một khẩu súng từ gỗ. Lớp học thạc sĩ Điều này khá khó khăn, vì vậy trẻ sẽ không thể đối phó một mình được và thậm chí rất nguy hiểm. Hãy suy nghĩ về những công đoạn chính của toàn bộ quy trình công nghệ phức tạp mà bạn có thể an tâm giao phó cho anh ta. Có thể nó sẽ được mài, có thể làm việc với một cái đục, hoặc có thể lần theo đường viền của khẩu súng lục trong tương lai sẽ là đủ.

  Ảnh cách làm súng lục từ gỗ

  Cách tạo một khẩu súng lục từ gỗ: ý tưởng

  Tấm ván dày cho phép chúng tôi tạo ra một khẩu súng lục có hình dạng gần nhất với hiện tại. Nếu toàn bộ quy trình công nghệ phức tạp với vô số công cụ và công đoạn khiến bạn sợ hãi, thì bạn vẫn có thể tìm ra làm thế nào để làm một khẩu súng từ gỗ. Ý tưởng trong trường hợp này, trọng tâm sẽ là vật liệu dễ xử lý hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Súng Bắn Chun Mini Bằng Que Đè Lưỡi
 • Hướng Dẫn Cách Mài Dao Bằng Giấy Nhám Hiệu Quả Nhất
 • Cách Làm Súng Giấy 6 Viên Đạn
 • Cách Làm Nhà Bằng Bìa Mô Hình
 • Cách Làm Mô Hình Nhà Đơn Giản Bằng Que Kem Gỗ Đơn Giản
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tự Chế Tạo Súng. Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Khẩu Súng Lục Từ Gỗ? Súng Giấy Trơn Origami trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100