Đề Xuất 12/2022 # Cách Tìm Lại Các Ứng Dụng Mặc Định App Store, Safari, Itunes, Camera Trên Iphone / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tìm Lại Các Ứng Dụng Mặc Định App Store, Safari, Itunes, Camera Trên Iphone / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tìm Lại Các Ứng Dụng Mặc Định App Store, Safari, Itunes, Camera Trên Iphone / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có khi nào bạn gặp tình huống, bỗng dưng các ứng dụng mặc định trên iPhone như App Store, Safari, iTunes, Camera biến đi đâu mất tiêu, tìm hoài mà hổng thấy. Có phải chăng ai đó đã lỡ tay xoá chúng rồi???, Không đâu! các ứng dụng này không thể xoá được, nó vẫn còn nằm trên điện thoại của bạn đấy thôi, chẳng qua là nó bị ẩn đi thôi.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách tìm nơi mà các ứng dụng đó đã ẩn đi, và mình cũng sẽ chỉ cho bạn biết cách khôi phục các ứng dụng đó trở lại và sau đó bạn có thể sử dụng được ngay. Mời bạn theo dõi tiếp các phần sau đây để rõ hơn.

Khôi phục các ứng dụng mặc định mà bạn đã ẩn nó đi

Khôi phục các ứng dụng đối với iPhone chạy iOS 11 trở về trước

Nếu iPhone của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 11 trở về trước, quá trình khôi phục các ứng dụng bị ẩn có một chút khác biệt. Cách làm như sau:

Nếu đã vào được thì bạn chạm vào Disable Restrictions ở phía trên màn hình để khắc phục vấn đề. Hoặc có thể đi vào từng mục để khôi phục từng ứng dụng như cách làm ở trên.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã xoá App Store trên iPhone chạy iOS 11 trở về trước, thì bạn có lẽ đã tắt lựa chọn ‘Installing Apps’. Chỉ cần bật lên là giải quyết được vấn đề.

Nếu bạn phải reset lại cho iPhone, iPad, hoặc iPod hãy đọc phần này.

Để chuyển tất cả hình ảnh và video lên máy tính hoặc iCloud bạn có thể sử dụng cáp USB (cáp sạc iPhone) hoặc dịch vụ iCloud hãy đọc bài viết sau đây để biết cách làm: Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính PC hoặc MacBook

Bạn cũng nên thực hiện đồng bộ tất cả dữ liệu trên iPhone như contacts, calendars, notes, và các thông tin cá nhân khác lên dịch dụ đám mây như iCloud hoặc các dịch khác mà bạn yêu thích. Có như thế bạn có thể khôi phục lại dễ dàng khi reset lại thiết bị.

Vài lời kết

Bài viết này được viết sau một câu chuyện vô cùng thú vị của một người bạn của mình. Khi đang ngồi uống cà phê bạn ấy nói: “sao tự nhiên các ứng dụng trên iPhone của tao như App Store, Safari, iTunes, Camera biến đâu mất tiêu, tao tìm hoài không ra, mày xem có thể tìm, hoặc cài đặt lại giúp tao”. Thế là hoay hoay một lúc mình đã giải quyết được vấn đề. Ngay sau đó mình quyết định viết bài viết này, biết đâu cũng có người giống bạn mình.

Rất vui khi bạn đọc và giải quyết được vấn đề bạn đang cần, bạn có thể chia sẻ bài viết đến bạn bè có sử dụng iPhone, biết đâu bạn của bạn có lúc lại cần đến.

Toàn Lê.

App Store Iphone Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Ứng Dụng Trên App Store / 2023

App store là gì?

Apple tuyên bố các ứng dụng có trên App Store sẽ luôn an toàn cho người dùng vì được hãng kiểm tra nghiêm ngặt.

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng từ App store cho iPhone và máy tính bảng iPad

Để sử dụng được các ứng dụng trên App store việc đầu tiên bạn cần sở hữu chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS có kết nối mạng và 1 tài khoản Apple đã đăng kí.

Bất kì chiếc iPhone nào từ đời mới nhất như iPhone XS Max đến iPhone 2G đời đầu đều phải tạo tài khoản ID Apple để tải ứng dụng từ App store.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt”, chọn mục “iCloud”, sau đó nhấn “Tạo ID Apple mới”.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh

Bước 3: Sau đó, Apple sẽ hỏi về địa chỉ Email của bạn. Ở đây, do mình đã có tài khoản Email rồi nên mình sẽ chọn mục “Sử dụng địa chỉ Email hiện tại” và tiến hành nhập vào.

Bước 4: Nhập tiếp mật khẩu cho tài khoản ID Apple này

Lưu ý: Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số (Ví dụ: 2323422aS).

Bước 5: Apple yêu cầu bạn trả lời 3 câu hỏi bảo mật để sau này hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản nếu có vấn đề phát sinh.

Bước 6: Nhấn “Đồng ý” các điều khoản để tiếp tục.

Bước 7: Đến bước này, bạn chỉ cần quay lại Email của mình để kiểm tra thư xác nhận từ Apple. Trong thư sẽ có 1 đường link để bạn chọn. Chỉ cần nhập thông tin tài khoản ID Apple bạn vừa đăng kí là hoàn tất rồi đấy.

Bước 8: Tiếp theo bạn vào App store và dùng tài khoản này để đăng nhập là có thể sử dụng được các dịch vụ của Apple

Tải ứng dụng từ App store cho iPhone

Bài viết hay nên xem: Top 4 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Hướng Dẫn Bạn Tạo Danh Sách Ứng Dụng App Store Trên Iphone / 2023

Việc tạo một Wish List sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng yêu thích của mình một cách dễ dàng. Tin Tức ShopDunk sẽ giúp bạn tạo ngay danh sách ứng dụng App Store như mong muốn ngay sau đây.

Tạo danh sách ứng dụng App Store với ứng dụng Reminders và Notes

Bạn không cần cài đặt thêm các ứng dụng khác để tạo danh sách Wish List. Với ứng dụng Reminders và Notes, bạn có thể lưu lại các ứng dụng để tải xuống trong tương lai. Khác với tính năng Wish List, bạn có thể lưu tất cả các ứng dụng trả tiền và miễn phí cũng như trò chơi vào danh sách của mình.

Ứng dụng Reminders

Lựa chọn đầu tiên là ứng dụng Reminders với khả năng tạo danh sách một cách dễ dàng và cung cấp lời nhắc tải ứng dụng theo lịch đặt trước. Một ưu điểm đáng chú ý khác của ứng dụng này là bạn có thể tùy chọn đặt lời nhắc theo vị trí. Ví dụ bạn tìm thấy một ứng dụng lập kế hoạch du lịch tuyệt vời và bạn muốn khám phá nó sau khi về đến nhà, bạn có thể đặt lời nhắc để Reminders nhắc bạn khi về đến nhà. Hơn thế nữa, bạn có sắp xếp các ứng dụng theo thứ tự ưu tiên.

Bước 1. Mở App Store và chọn ứng dụng bạn muốn lưu lại. Bước 2. Bây giờ, hãy nhấn vào dấu ba chấm và chọn Share app.

Bước 3. Trong bảng chia sẻ, chọn Reminders.

Bước 4. Tiếp theo, đặt tên cho danh sách yêu thích của bạn. Sau đó, nhấn vào Options. Bạn có thể bật Remind me at a location để nhận lời nhắc khi đến một địa điểm nhất định. Khi bật công tắc → chạm vào Location → chọn Allow để cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.

Kiểm tra tùy chọn Priority và bật nút gạt bên cạnh Remind me on a day.

Sau khi hoàn thành, hãy nhấn vào nút Back và Add để xác nhận thay đổi.

Ứng dụng Notes

Lựa chọn thứ 2 bạn có thể xem xét là ứng dụng Notes. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo một danh sách các ứng dụng mong muốn từ App Store và theo dõi chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể đồng bộ hóa bộ sưu tập với các thiết bị khác được kết nối cùng một Apple ID. Bạn cũng có thể sử dụng Notes để chia sẻ danh sách này cho bạn bè và các thành viên trong gia đình cùng nhau sử dụng và thêm các ứng dụng mới. Bước 1. Mở App Store và tìm ứng dụng muốn lưu. Bước 2. Chạm vào ba dấu chấm bên phải nút Get hoặc Giá. Bước 3. Chọn Share App. Bước 4. Bảng chia sẻ sẽ hiển thị trên màn hình. Chọn Add to Notes. Bước 5. Tiếp theo, nhấn Add text to your và đặt tên cho danh sách.

Nếu bạn muốn thêm ứng dụng này vào ghi chú hiện có, nhấn Choose Note sau đó chọn thư mục mà bạn thêm vào.

Cuối cùng, chọn Save.

Bây giờ, hãy tiếp tục tìm kiếm các ứng dụng yêu thích và thêm chúng vào bộ sưu tập độc quyền của bạn. Tất cả các ứng dụng sẽ được lưu theo thứ tự thời gian. Tuy nhiên, bạn có sắp xếp lại danh sách nếu muốn.

Cách Tải Lại Và Cài Ứng Dụng Đã Mua Trên Mac App Store Dùng Id Apple / 2023

Giả sử vì một lý do nào đó, chẳng hạn như Mac của bạn bị lỗi hoặc bạn mua Mac mới và muốn cài đặt lại ứng dụng đã mua trên Mac App Store. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store.

Có nhiều cách để tải lại các ứng dụng đã mua trên Mac App Store bằng Apple ID và cài đặt trên Mac mới của bạn.

Lưu ý: Trên App Store, tất cả các ứng dụng mà bạn đã mua được liệt kê trong mục Purchased.

Tải lại và cài đặt các ứng dụng mà bạn đã mua trên Mac mới

Bạn có thể tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store bằng Apple ID trên Mac mới bằng cách:

Lưu ý:

Tất cả các ứng dụng mà bạn đã mua bằng tài khoản Apple ID này không thể chuyển sang tài khoản Apple ID khác. Nếu mua các ứng dụng này trên thiết bị iOS hoặc Mac mới, đăng nhập ID Apple đó để xem danh sách tất cả các ứng dụng trên Mac.

Tự động tải xuống các ứng dụng mà bạn đã mua trên máy tính Mac khác:

Cài đặt lại ứng dụng

Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn gỡ bỏ cài đặt hoặc xóa ứng dụng đã mua trên App Store, bạn có thể cài đặt lại các ứng dụng này lần nữa.

Lưu ý:

Tất cả các ứng dụng mà bạn đã mua bằng tài khoản Apple ID này không thể chuyển sang tài khoản Apple ID khác. Nếu mua các ứng dụng này trên thiết bị iOS hoặc Mac mới, đăng nhập cùng một tài khoản Apple ID để xem danh sách tất cả các ứng dụng trên Mac.

Thêm các ứng dụng cài đặt sẵn vào tài khoản của bạn

Nếu Mac của bạn có các ứng dụng được cài đặt sẵn như GarageBand, iMovie, hoặc Photos, bạn có thể tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store bằng cách thêm các ứng dụng này vào tài khoản của mình.

Các ứng dụng mà bạn vừa thêm được liệt kê trong danh sách các ứng dụng đã mua. Giả sử nếu xóa các ứng dụng này, bạn vẫn có thể cài đặt lại các ứng dụng bằng cách thực hiện theo các bước ở trên.

Quản lý việc đăng ký ứng dụng

Bạn có thể thay đổi việc gia hạn đăng ký các ứng dụng mà bạn đã mua trong App Store:

– Thay đổi thời gian gia hạn: Chọn một thiết lập trong danh sách Renewal Options.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải các ứng dụng trên mạng để cài đặt hoặc sử dụng đĩa CD/DVD để cài đặt.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải lại và cài đặt ứng dụng từ Mac App Store.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng đã mua trên Mac App Store trên bất kỳ Mac nào của mình. Nếu muốn cài đặt ứng dụng trên Mac khác, đăng nhập cùng một tài khoản Apple ID trên Mac App Store, sau đó tải và cài đặt ứng dụng. Các ứng dụng đã mua sẽ được liệt kê trong mục các ứng dụng đã mua (Purchased).

2. Hỏi: Các ứng dụng đã mua trên Mac App Store được lưu trữ ở đâu?

Trả lời: Tất cả các ứng dụng mà bạn tải xuống trên Mac App Store nằm trong thư mục /Applications.

Ngoài ra, biểu tượng Mac App Store trong Dock hiển thị số lượng các bản cập nhật có sẵn cho ứng dụng mà bạn cài đặt trên Mac.

4. Hỏi: Có cần nhập các thông tin giấy phép bản quyền để sử dụng ứng dụng hay không?

Trả lời: Các ứng dụng mà bạn đã mua từ Mac App Store không yêu cầu mã kích hoạt hoặc đăng ký.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tìm Lại Các Ứng Dụng Mặc Định App Store, Safari, Itunes, Camera Trên Iphone / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!