Đề Xuất 12/2022 # Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Điện Thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 640, 735 … / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Điện Thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 640, 735 … / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Điện Thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 640, 735 … / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước đây, việc thay đổi hình nền cho điện thoại Lumia là điều không thể. Nhưng từ khi được nâng cấp lên bản Windows Phone 8.1 về sau bạn có thể tự do chọn hình ảnh mà bạn yêu thích để thay đổi và đặt làm hình nền cho chiếc điện thoại Lumia của mình. Nếu chưa biết cách cập nhật lên Windows Phone 8.1 bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn này.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền điện thoại Lumia

Để cài đặt hình nền cho điện thoại Lumia đầu tiên bạn hãy chọn và vào phần Cài đặt của máy. (Hình ảnh bên trên cũng là trạng thái ban đầu khi chưa có hình nền cho điện thoại Lumia)

Sau đó đánh dấu Tích như hình trên.

Bây giờ bạn đã có được một hình nền vừa ý cho chiếc điện thoại Lumia của mình rồi đấy.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy Windows Phone 8.1 trở lên như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520,…

Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Điện Thoại Nokia Lumia 430, 435, 520, 525, 620, 625, 630… / 2023

Trong quá trình sử dụng các máy điện thoại Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone thì tình trạng chiếc điện thoại của bạn không hoạt động một cách ổn định, lý do vì bạn đã cài quá nhiều ứng dụng không cần thiết hoặc lỡ tay bật/ tắt một tiện ích nào đó trong phần cài đặt hệ thống mà không nhớ cách để phục hồi lại, hay là bạn quên mật khẩu khóa màn hình, hay chỉ để đăng xuất tài khoản Microsoft ra khỏi máy… và rất nhiều lý do khác mà bạn muốn khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại của bạn.

Nên xem: Cách sao lưu, khôi phục danh bạ cho điện thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 630, 720…

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Nokia Lumia

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc bằng chức năng Đặt lại điện thoại ở trong phần cài đặt

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc bằng cách Hard Reset

Hard Reset là gì? Hard Reset là bằng các phím vật lý trên điện thoại như phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng, phím nguồn để tiến hành đặt lại điện thoại của bạn. Cách này áp dụng trong những trường hợp điện thoại bị treo, đơ, quên mật khẩu khóa màn hình… và đã tìm mọi các nhưng không thể nào vào phần cài đặt được nữa.

Bước 1: Bạn hãy tháo pin ra rồi lắp lại hoặc tắt nguồn điện thoại của bạn.

Bước 2: Hãy nhấn và giữ cùng lúc 2 phím Giảm âm lượng và phím Nguồn cùng lúc trong khoảng thời gian từ 10-15 giây cho đến khi điện thoại của bạn rung lên.

Bước 3: Khi thấy điện thoại rung thì hãy nhã 2 phím trên ra rồi tiếp tục nhấn và giữ ngay phím Giảm âm lượng cho đến khi nào trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện dấu chấm than lớn (!) thì hãy nhã phím giảm âm lượng ra.

Bây giờ điện thoại của bạn sẽ đặt lại và tự khởi động lại. Quá trình đặt lại máy này có thể mất ít phút bạn nên cố gắng kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi đã đặt lại máy thành công bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản Microsoft và tiến hành thiết lập theo những gì mà máy yêu cầu. Nếu chưa có tài khoản Microsoft thì bạn hãy tham khảo qua bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft. Còn nếu bạn đợi mãi trong nhiều giờ mà điện thoại của bạn vẫn không có kết quả gì thì hãy xem bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy Lumia bị treo hình bánh răng xoay trong thời gian dài khi reset hoặc xem bài hướng dẫn cách up ROM cho điện thoại Lumia để khắc phục .

Video hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Lumia

Hai cách này có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy điện thoại đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 và Windows Phone 8.1 như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, HTC 8X, HTC 8S…

Chú ý: Để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn cũng như để quá trình đặt lại điện thoại không bị gián đoạn bạn nên sạc đầy pin hoặc trên 50%. Vì tất cả những dữ liệu trong máy điện thoại của bạn sẽ bị mất nên bạn nhớ cẩn thận sao lưu dữ liệu, thóa Sim, tháo thẻ nhớ SD ra trước khi thực hiện hành động này.

Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+… ( Mời bạn xem )

Đổi Hình Nền Samsung S7, Thay Ảnh Màn Hình Điện Thoại Samsung Galaxy S / 2023

Thay đổi ảnh màn hình khóa trên Samsung Galaxy S7 Edge liên tục Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge Cách bật 3G trên Samsung S7, S7 Edge Cách đổi shortcut ứng dụng trên màn hình khóa Samsung S7 Edge Cài nhạc chuông Samsung S7, S7 EDGE như thế nào

Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge.

Cách thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge được thực hiện như sau:

Các bạn sẽ truy cập phần Màn hình nền (Wallpaper) (1) và được đưa vào giao diện như (2), ở đây người sử dụng có thể chọn một hình nền mặc định của máy hoặc truy cập Bộ sưu tập bằng cách chọn phần Từ bộ sưu tập để lấy một ảnh cá nhân làm ảnh nền điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn thư mục chứa ảnh muốn đặt, thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge.

Bước 3: Chọn ảnh mong muốn thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge.

Bước 4: Sau khi chọn được ảnh ưng ý, các bạn ấn chọn phím: Chọn làm hình nền để hoàn tất, máy cũng sẽ cho người sử dụng xem trước giao diện sau khi thay đổi ảnh nền:

Và sau đó các bạn sẽ thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge thành công trên thiết bị của mình, hy vọng qua cách này các bạn đã nắm bắt được các bước để có thể thay đổi hình nền Samsung của mình rồi, ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng sưu tập những tấm hình nền đẹp cho Samsung S7, S7 Edge của mình qua ứng dụng Wallpaper cho Android, ứng dụng Wallpaper cho Android cho phép người dùng có thể truy cập đến kho hình nền tuyệt đẹp của Google để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tấm hình nền đẹp cho thiết bị của mình với chất lượng hình có độ nét cao, cách sử dụng ứng dụng thú vị này đã được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sử dụng Google Wallpaper các bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu cách thay đổi hình nền Samsung S7, S7 Edge bằng ứng dụng này.

Tổng Hợp Lỗi Và Cách Khắc Phục Điện Thoại Nokia Lumia 525 / 2023

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi đồng bộ Gmail

Vấn đề này khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần cập nhật đúng ngày giờ khớp với thời gian thực là OK. Trường hợp mà bạn đã thực hiện đúng như vậy mà vẫn không có kết quả thì hãy thoát hẳn tài khoản hiện tại, khởi động lại máy và thực hiện lại một lần nữa.

Điện thoại Lumia 525 tự động phóng to màn hình

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi nóng máy.

Trên thực tế có thể vấn đề của bạn hoàn toàn không phải do lỗi, nó nằm ở thói quen sừ dụng máy trong thời gian dài của bạn. Điều đó làm tiêu tốn năng lượng và máy phải xử lý liên tục. Bên cạnh đó, lỗi này cũng có thể do những nguyên nhân sau:

_ Do xung đột phần mềm: có thể những ứng dụng mà bạn cài đặt cho máy xung đột gây lên hiện tượng này. Bạn nên kiểm tra lại các ứng dụng đã cài đặt và gõ bỏ cái nào không cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng nên cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng cài đặt.

_ Do bộ nhớ RAM hết: trường hợp này cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy của bạn nóng lên. Cách khắc phục là bạn thường xuyên đóng hẳn ứng dụng bằng cách nhấn giữ phím Home sau đó đóng ứng dụng bằng cách gạt nó sang/gạt lên tùy máy.

_ Bạn nên đóng những ứng dụng khác nếu như có nhu cầu sừ dụng những ứng dụng nặng, tiêu tốn RAM như Game nặng chẳng hạn.

_ Tắt những tính năng mạng như wifi, 3G nếu như bạn có nhu cầu sử dụng những ứng dụng Ofline.

_ Bạn cũng cần chú ý đến vấn đề bảo mật cho máy, có thể máy nóng là do virus xâm nhập. Bạn nên trang bị cho máy phần mềm chống virus cho điện thoại như Bkav Mobile Security.

_ Nếu như máy bạn vẫn còn hiện tượng nóng máy sau kho đã đóng hết những ứng dụng thì bạn thao tác nhấn giữ cùng lúc hai phím giảm âm lượng và phím nguồn khoảng 10 giây để máy khởi động lại.

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi hao pin

1. Khởi động lại điện thoại.

* Nếu bạn muốn Tiết kiệm Pin bật bất cứ khi nào pin xuống 20%, hãy chọn When battery is low (Khi pin yếu).

* Nếu bây giờ bạn muốn bật Tiết kiệm Pin và để ở trạng thái như vậy cho đến lần sạc pin tiếp theo, hãy chọn Now until next charge (Bây giờ cho đến lần sạc tiếp theo).

Khi được bật, một trái tim nhỏ xuất hiện phía trên biểu tượng pin và điện thoại sẽ không tự động nhận e-mail và các cập nhật lịch, cập nhật một số hình xếp trực tiếp hoặc cho phép các ứng dụng chạy ẩn.

Bạn cũng có thể thử các bước sau:

Tắt các dịch vụ và chức năng bạn không sử dụng:

1. Đóng ứng dụng bạn không sử dụng: Bấm và giữ phím trở lại để xem các ứng dụng đang chạy ẩn. Trượt qua danh sách ứng dụng và nhấn X để đóng những ứng dụng không còn cần đến (Điện thoại có Lumia Amber: Bấm và giữ phím trở lại để xem các ứng dụng đang chạy ẩn. Nhấn vào ứng dụng để mở nó và nhấn phím trở lại để đóng nó).

Thay đổi tần suất của các sự kiện nhất định:

Các mẹo khác:

7. Sử dụng tai nghe nhạc có dây thay vì loa.

Nếu pin vẫn tiếp tục tiêu hao nhanh:

2. Pin có thể hao mòn và cần thay thế.

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi tin nhắn SMS

Trường hợp này bạn sẽ gửi hay nhận được tin nhắn văn bản SMS. Trong một số trường hợp bạn có thể thử những cách sau:

a. Khởi động lại điện thoại.

b. Hãy kiểm tra cường độ tín hiệu trên màn hình điện thoại và di chuyển đến khu vực có tín hiệu tốt hơn.

c. Gửi tin nhắn văn bản đến chính số điện thoại di động của bạn. Làm như vậy sẽ kiểm tra khả năng gửi và nhận cùng lúc.

e. Nếu bạn có nhiều SIM (hai thẻ SIM với cùng số điện thoại di động), lưu ý rằng một số tin nhắn văn bản chỉ có thể được nhận trên thẻ SIM được gán là chính.

f. Nếu các bước trước đó không giúp được gì, hãy lắp thẻ SIM của một nhà điều hành khác vào điện thoại của bạn để xác minh rằng điện thoại đang hoạt động bình thường.

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi treo máy và văng ứng dụng

Biểu hiện cụ thể của vấn đề này là máy bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc(bạn có thể biêt hoặc không biết). Ứng dụng đó của bạn có thể bị văng ra ngoài khi đang sử dụng, hoặc thậm chí gây lên lỗi treo máy.

Cách khắc phục:

Hầu hết đề khắc phục lỗi này bạn chỉ cần giải phóng bộ nhớ đệm cho máy và đảm bảo RAM còn đủ chỗ trống để xử lý. Bạn tham khảo hướng dẫn như sau:

1. Nhấn details (chi tiết) bên dưới Apps (Ứng dụng) để xem bạn có những ứng dụng nào trên điện thoại, hãy xem xét gỡ cài đặt một số ứng dụng trong số này để tăng bộ nhớ còn trống trên bộ nhớ máy.

2. Nhấn maps (bản đồ) dưới Maps (Bản đồ), màn hình sẽ hiển thị những bản đồ bạn đã tải về điện thoại. Bấm và giữ một bản đồ riêng lẻ để có được tùy chọn xóa nó hoặc xóa tất cả bản đồ.

3. Nhấn clear (xóa) bên dưới Temporary files (Tệp tạm thời) để xóa các tập tin an toàn để xóa.

* Lưu ý! Ứng dụng Kiểm tra Bộ nhớ sẽ không bị xóa nếu bạn cập nhật điện thoại Lumia lên Cyan. Bạn có thể sử dụng nó cho đến khi reflash hoặc đặt lại thiết bị.

7. Nếu bạn có máy tính PC, hãy kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp dữ liệu USB tương thích. Trên máy tính, hãy sử dụngWindows Explorer và duyệt đến điện thoại để xem danh sách thư mục: Documents (Tài liệu), Music (Nhạc), Pictures (Ảnh),Ringtones (Nhạc chuông) và Videos. Nhấp chuột phải vào tập tin bạn muốn chuyển, chọn Cut (Cắt), nhấp chuột phải vào một vị trí trên máy tính, sau đó chọn Paste (Dán).

Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi kết nối mạng?

2. Di chuyển tới gần điểm truy cập Wi-Fi hơn để có được tín hiệu tốt hơn.

3. Nếu có thể, hãy thử tạo kết nối với một thiết bị nào đó khác hỗ trợ Wi-Fi (để xem điểm truy cập có thực sự hoạt động không).

4. Nếu bạn sử dụng mạng Wi-Fi ở nhà:

Hãy rút phích cắm điện ra khỏi bộ định tuyến Wi-Fi và tắt điện thoại. Cắm bộ định tuyến trở lại trước, sau đó chờ trong 1 phút và bật điện thoại.

Trong cài đặt bộ định tuyến, hãy tạm thời gỡ bỏ WLAN security (Bảo mật WLAN) và trước tiên thử tạo kết nối WLAN từ điện thoại mà không có bất kỳ cài đặt bảo mật nào. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của bộ định tuyến để tìm hướng dẫn chi tiết.

Nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi Incorrect password (Mật khẩu không chính xác), hãy đăng nhập vào bộ định tuyến không dây và thay đổi chế độ hoạt động 802.11b/g/n thành chỉ 802.11g, sau đó khởi động lại/đặt lại bộ định tuyến và thử tạo lại kết nối.

Tắt các dịch vụ mạng hoạt động khác, chẳng hạn như phát video trực tuyến và trò chơi trực tuyến.

Kiểm tra trên trang hỗ trợ của bộ định tuyến xem chương trình cơ sở mới nhất đã được cài đặt chưa.

5. Trên điện thoại:

6. Nếu bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, tất cả địa chỉ IP có thể đang được sử dụng. Thử kết nối với một mạng Wi-Fi khác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Điện Thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 640, 735 … / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!