Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào các bạn, vì hình thức thanh toán bằng gift card chưa được hỗ trợ ở Store VN,  Nên bạn phải chọn US trong quá trình đăng ký google wallet.

I. Bước 1 Chuẩn bị dụng cụ: 1. Chuẩn bị một địa chỉ USA full. Mình tặng các bạn 1 site để lấy địa chỉ: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Provider Các bạn cố cắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang Cali viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế. Chọn địa chỉ ở: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=TV Hoặc chọn địa chỉ ở đây nữa: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Radio

Các bạn đọc thông số:

Address: 5200 Lankershim Boulevard

City: North Hollywood

State: CA (Cali)

Zip code: 91601

Phone: 818 655 9977 (số phone ở US gồm 7 số, vi dụ số phone này: 818 là mã vùng, số phone là: 655 9977)

2. Chuyển địa chỉ IP mạng qua USA:

II. Bước 2 chuẩn bị 1 tài khoản Google Wallet hệ USA (Hoa Kỳ)

Tải GAME bạn cần chơi về bằng tài khoản Google (GMAIL) của bạn trước đã, phòng trường hơp GAME đó ko có trên REGION MỸ. Ví dụ như GAME MU ORIGIN-VN không có trên Store USA, bạn cần login GMAIL vào tải từ Store VN về máy trước, sau đó mới tạo wallet rồi chuyển qua USA. (không cân fake ip ở bước 2 này, và làm trên PC – Có thể làm ở trên điện thoại hoặc máy tính cũng đc. 1. Cách tạo TK Google Wallet từ tài khoản Gmail có sẵn: Nên dùng Gmail nào đã tạo lâu rồi thì tốt :v

Bạn truy cập website wallet tại: http://www.google.com/wallet/

Tiếp theo thiết lập tài khoản Google Wallet theo thông tin USA ở phần I phía trên. Ví dụ mình dùng info: Street Address 1900 Point West Way Suite 198 City: Sacramento State: California Country: United States Postal/Zip Code CA 95815 Telephone +1 916 567 3300

Mình chỉnh Wallet như sau:

Sau đó bạn vào Setting / Cài đặt để thiết lập tài khoản:

Bên trong bạn đăng ký địa chỉ nhà riêng: (Địa chỉ ghi như hình cũng đc, ghi thoải mái, chỉ cần tên phía trên chuẩn là tên của bạn)

Sau đó nhấn Lưu / Save để lưu thiết lập lại

Hướng dẫn làm toàn bộ wallet và mua đồ trên điện thoại:

Hướng dẫn làm trên máy tính:

2. Nếu bạn là người mới dùng Android chưa có Gmail thì bạn đăng ký Gmail theo thông tin USA, nhưng lưu ý tài khoản mới có thể bị limit vài ngày sau mới mua inapp được, nên không khuyến khích dùng cách này, nên dùng gmail có sẵn đăng ký lâu rồi thì dùng mới mượt. Đăng ký Gmail tại: https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi – Điện thoại di động chọn quốc giá Hoa Kỳ (US) với mã (+1) Ví dụ :  +1 916 567 3300 – Vị trí : Chọn Hoa Kỳ (US) – Bắt buộc nhập mã xác minh ( nếu không sẽ phải xác minh qua điện thoại )

Sau khi có gmail USA thì bạn login vào  http://www.google.com/wallet/ và thiết lập thông tin như bước 1 phía trên.

III. Cách nạp thẻ và thanh toán trên Google Play Store. (bước này làm trên Device chạy Android của bạn) 1. Login tài khoản Google của bạn vào CH PLAY

2. Đổi lại Store Cache qua USA: Bạn cần dùng VPN địa chỉ IP USA (phải giả mạo IP USA ở bước này), vào google playstore và clear data như hình bên dưới, sau đó vào lại và tải apps hoặc mua đồ inapp.

Bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của bạn: Nhấn vào dấu tam giác ở cạnh tài khoản để chọn tài khoản cần sử dụng. Nhấn vào cái túi màu trắng sau đó đăng nhập cái tài khoản gmail mà vừa tạo Wallet ở bước II phía trên vào:

(Lưu ý khi nạp thẻ mà bị báo lỗi country thì bạn cần dùng VPN chuyển qua IP USA để nạp – với mấy máy đời cổ Android 4 thì khi nạp phải dùng VPN US)

( bạn có thể mua thẻ google Play Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us )

Nhấn đổi hoặc Redeem ta đc kết quả:

Admin mà chơi là lung linh luôn :v

Sau khi mua hộ khách :v

Hóa đơn Google gửi :v

IV: Cách khắc phục một số lỗi:

1. Khi thanh toán nếu gặp lỗi [ Đơn đặt hàng của bạn đã bị từ chối vì bị xem là có rủi ro cao. vui lòng thử lại sau 30 phút ] Lỗi này các bạn liên hệ support của Google bảo nó fix cho là được, hoặc cứ ném đó chờ vài ngày sau mua là được. Nếu cần gấp các bạn xem hướng dẫn cách liên hệ Apple để được fix trong vòng 24h tại: www.vietcoin.com/huong-dan-fix-loi-bi-tu-choi-don-hang-khong-cho-mua-app-va-inapp-tren-chplay-google-play-store-android

2. Khắc phục tải apps hoặc mua inapp bị báo lỗi quốc gia: Khi nạp thẻ nó báo invalid (mã thẻ sai hoặc ko tồn tại) thì bạn cần chỉnh cái này mới nạp mượt đc nữa Bạn cần dùng VPN địa chỉ IP USA, vào google playstore và clear data như hình bên dưới, sau đó vào lại và tải apps hoặc mua đồ inapp.

Các bạn có thể mua gems, crytal, gold … clash of clan, heroes charge .. và rất nhiều game khác trên Google Play Store

MU Origin-VN – Clash of clans, Hayday, Dragon City, Dark Avenger, TOS, Top Eleven, Hello Hero , Game of war , Boom island, Boom Beach , Brave Frontier, summoner war , heroes charge , heroes of camelot , world of tanks bliz, game of war – fire age, dungeon hunter 5, Monster Strike, Heroes of Order & Chaos , Castle Clash, Taichi Panda, Soul Seeker, Call of duty heroes, hearthstone, DotA Truyền Kỳ, Hồ Tiên Online, Clash Of Lord 2, Ngọc Rồng Online, Mộng Hiệp Khách, Tam Quốc Chiến, Vua Hải Tặc, Ải Mỹ Nhân, Tam Quốc Chiến, i Win, Darkness Reborn, Plunder Pirates, Tuyệt Đại Song Kiêu, và rất nhiều các game khác.

Các hướng dẫn về Google Play Store. (Android)

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Đổi Địa Chỉ Tài Khoản Google Wallet Sang Mỹ Và Cách Nạp Thẻ Google Play Gift Card Mới Nhất / 2023

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Play để nạp thẻ Google Play Gift Card.

Nếu bạn lần đầu tiên nạp thẻ thì nên mua loại 5,10$ trước để xem thanh toán trong game thế nào, sau đó hãy mua mệnh giá cao hơn. 

Game của bạn phải tải được về trên CH Play của quốc gia nào thì mới thanh toán qua thẻ Google Play của quốc gia đó được.

Bạn phải đăng ký tài khoản MỚI lại từ đầu, không được chuyển đổi quốc gia từ tài khoản cũ, thẻ sẽ bị khóa không nạp được.

Các quốc gia khác như KR, HK, JP , EU, SG, INDO, AU, UK, CA … cách làm cũng tương tự như vậy.

Bạn thêm tài khoản Google mới đăng ký này trong Cài đặt của điện thoại và tạm xóa hết các tài khoản Google đang đăng nhập trên máy. Để trong phần Goolge CH Play chỉ còn tài khoản mới, sau đó hệ thống sẽ thanh toán qua tài khoản này.

B1 : Truy cập trang đăng ký tài khoản Google tại :  https://accounts.google.com/signup

B4: Chọn lại quốc gia Hoa kỳ (Mỹ - United States)

Nhập số điện thoại Mỹ có thể lấy mới tại trang : https://fauxid.com/  hoặc https://fakeaddressgenerator.com/Index/index

Không được nhập lại số như trong ảnh vì nhiều người khác cũng đã nhập, về sau sẽ bị phát hiện phát hiện giống nhau và bắt xác minh lại.

B7: Truy cập web Google Play Store trên máy tính hoặc biểu tượng CH Play trên điện thoại của bạn.

https://play.google.com/store

https://muacash.com/google-play-gift-card-us

Chọn quốc gia Hoa kỳ US, nhập họ tên người (tiếng Anh) và mã ZIP, thông tin này lấy tại trang : https://fauxid.com/  hoặc : https://fakeaddressgenerator.com/Index/index

Không nên nhập lại thông tin như trong ảnh vì nhiều người đã nhập sẽ bị Google phát hiện trùng lặp sau này. Không nhập bừa tên tiếng việt hoặc thông tin không đúng với thực tế sẽ bị phát hiện và khóa thẻ nạp.

Bạn nên nhập ZIP của bang California để không bị tính thuế khi thanh toán : 90848  94706  95646  95843  95917  91350  91522  91302  92587  91330  94609  91386  94966  91393 93062  95476  96097  95991  95992  95993  92399  92284  

XUẤT HIỆN THÔNG BÁO NẠP THẺ THÀNH CÔNG !

MuaCash.com hiện có cung cấp thẻ Goolge Play Gift Card US, JP, KR, SG, IN, CA, AU, HK … 

Tìm kiếm tại website hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ ngay.

https://muacash.com/google-play-gift-card-us

Dễ Dàng Tạo Apple Id Không Cần Thẻ Visa, Mastercard / 2023

Việc tạo Apple ID có nhiều cách khác nhau nhưng nếu như bạn không sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ Visa hay MasterCard thì những bước sau sẽ giúp bạn có 1 Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất. Các bước thực hiện như sau:

.

Từ màn hình Home trên iPhone hay iPad bạn vào App Store.

.

Chọn 1 ứng dụng miễn phí bất kì trong App Store.

.

Bấm vào nhận để cài đặt ứng dụng.

.

1 bảng thông báo hiện ra bạn chọn Tạo ID Apple Mới.

.

Chọn quốc gia và khu vực là Vietnam rồi chọn Tiếp theo.

.

Chọn đồng ý để tiếp tục.

Điền đầy đủ thông tin ở các trường trong cửa sổ này.

Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số.

Phần cầu hỏi bảo mật cần nhớ kĩ để xác minh nhận dạng tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Nếu bạn làm đúng các yêu cầu trên thì trong mục thông tin thanh toán sẽ hiện lên phần chọn là Không để bạn tích vào, còn nếu bạn làm chưa đúng thì sẽ không có tùy chọn Không này.

Thẻ quà tặng bạn có thể để trống nếu không có, các thông tin bên dưới bạn điền đầy đủ.

Nếu bạn làm đủ và đúng các bước trên thì sẽ có cửa sổ mới hiện ra yêu cầu xác mình tài khoản của bạn, lúc này bạn mở email mình đã đăng kí lên để xác minh.

Trong email sẽ có 1 thư được gửi đến từ Apple và bạn chọn vào Xác minh bây giờ để xác mình Apple ID của mình.

Bạn điền email và mật khẩu Apple bạn đã đăng kí vào cửa sổ này để xác nhận tài khoản.

Nếu bạn điền đúng thì sẽ có thông báo hiện ra là bạn đã xác minh thành công.

Lúc này trên iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Apple ID bạn vừa đăng kí. Bạn nhập mật khẩu vào để sử dụng Apple ID.

Trung tâm iBOX VIETNAM xin chào quý khách !

Với mong muốn luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất. Nếu quý khách cần tư vấn thêm có thể liên hệ với trung tâm qua các kênh liên lạc sau:

Gọi điện trực tiếp tới số hotline:  0225-3250768

Dùng chức năng chat trực tiếp trên website này (góc phải màn hình)

Dùng chức năng chat trực tiếp trên Fanpage của iBOX VIETNAM (chức năng gửi tin nhắn)

Gửi email điền theo mẫu bên dưới hoặc tới địa chỉ:  [email protected]

Xin cảm ơn,

Bản đồ dẫn đường đến trung tâm iBOX VIETNAM 71B Điện Biên Phủ, Hải Phòng.

Cách Tạo Visa/Mastercard Ảo Miễn Phí Để Mua Hàng Online / 2023

Thẻ tín dụng (Visa/Master) thường được dùng để mua hàng Online. Trong thời đại công nghệ hiện nay sở hữu 1 chiếc thẻ Visa rất cần thiết. Hầu như các giao dịch hiện giờ chủ yếu là trực tuyến. Bên cạnh đó sử dụng Visa để mua hàng bạn sẽ có nhiều chiết khấu và ưu đãi hơn tiền mặt. Tuy nhiên một số bạn lại không có điều kiện ra ngân hàng để làm thẻ Visa. Lý do thường gặp nhất là chưa đủ 18 tuổi, hoặc xa ngân hàng.

Sự khác nhau giữa VISA và MasterCard là gì?

Chỉ khi nào bạn dùng Credit Card thì mới có sự khác biệt rõ rệt về tỉ suất lãi, và thời điểm lãi….

Cách sử dụng VISA, MasterCard để mua hàng online

Khi đăng ký thành công thẻ Visa, Master bạn sẽ được cung cấp các thông tin sau đây:

Họ tên chủ thẻ (có khi không có)

Số thẻ (gồm 16 số)

Tháng/Năm hết hạn

Số CVV (gồm 3 số). Nếu trên thẻ cứng số CVV sẽ nằm ở mặt sau của thẻ

Khi có đầy đủ thông tin trên, bạn chỉ nhập đúng thông tin thẻ vào phần thanh toán Online của các Website là có thể giao dịch được.

Ví dụ: Mình có thẻ VISA như hình bên dưới, và có số CVV là 012 (in ở mặt sau thẻ)

Cách tạo MasterCard ảo bằng YOLO – VPBank

Đây là dịch vụ tạo thẻ tín dụng ảo mới nhất hiện nay. Yolo là một ứng dụng ngân hàng ảo của VPBank, bạn dễ dàng tạo ra 1 thẻ MasterCard ảo để thanh toán trên Amazon, Ebay. Đặc biệt là đăng ký VPS miễn phí 12 tháng từ AWS (1 dịch vụ của Amazon). Trước tiên bạn cần tải App Yolo về điện thoại:

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Đăng nhập và Chọn vào “Tạo thẻ ảo”.

Cách tạo MasterCard ảo bằng WeCard – TrueMoney

Ví điện tử TrueMoney sẽ cung cấp cho bạn thẻ MasterCard ảo có tên WeCard. Đây là sản phẩm của ngân hàng TPBank liên kết MasterCard. Bạn cần tải ứng dụng TrueMoney về điện thoại để tạo tài khoản ví và tạo thẻ tín dụng ảo:

Bạn tiến hành đăng ký tài khoản ví TrueMoney bằng số điện thoại của mình. Đăng nhập vào giao diện chính và chọn WeCard.

Để thanh toán Online bạn có thể dùng thẻ MasterCard ảo do Viettel Pay cung cấp. Chỉ cần 1 chiếc Smart Phone cài ứng ụng Viettel Pay là bạn có ngay 1 thẻ MasterCard rồi. Bạn có thể tải ứng dụng ở đây:

Bạn có thể dùng số điện thoại của bất cứ nhà mạng nào để đăng ký tài khoản. Khi đăng ký lần đầu bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu:

Bạn kiểm tra SMS một lần nửa sẽ thấy thông tin MasterCard ảo (số thẻ, tháng/năm hết hạn, mã CVV). Những thông tin này được dùng để thanh toán Online. Bạn cần phải giữ kỷ không để lộ ra ngoài.

Nạp tiền trực tiếp từ thẻ, tài khoản ngân hàng

Liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng

Nạp tiền mặt tại hơn 200.000 điểm giao dịch

Nạp tiền trực tiếp ngay tại nhà (đang xây dựng)

Cách tạo MasterCard ảo bằng AirPay

AirPay cũng là một ứng dụng thanh toán Online tương tự như Momo, Viettel Pay. Bạn cần cài ứng dụng AirPay lên điện thoại, tạo tài khoản và lấy thông tin thẻ.

Bạn cần phải điền đúng và đầy đủ thông tin người để đăng ký thẻ MasterCard Ảo.

Bước 1: Bạn phải nạp tiền vào Airpay có số dư ít nhất 36.000đ.

Bước 2: Mở ứng dụng AirPay và chọn “Thẻ AirPay”. Chọn phần “Tạo thẻ “.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ. Số tiền trong thẻ ảo tương ứng với số tiền trong ví AirPay của bạn

Bước 5: Để xem mã thẻ, tháng/năm hết hạn, CVV bạn chọn ký hiểu ổ khóa trên thẻ.

Bạn có 4 cách để nạp tiền vào tài khoản AirPay

Liên kết tài khoản ngân hàng, hổ trợ hầu hết các thẻ ATM trong nước.

Đến đại lý Airpay để nạp tiền

Ra ngân hàng để nạp tiền Vietcombank, Eximbank, Sacombank…

Nạp tiền bằng Internet Banking của các ngân hàng.

Cách tạo Visa ảo của Ngân Hàng Vietinbank

Bước 1: Truy cập vào Website tạo Visa ảo của Vietinbank chọn mua thẻ.

Các loại thẻ ATM của ngân hàng Việt Nam (Bạn có thể dùng Internet Banking để thanh toán)

Thẻ thanh toán quốc tế: Credit card hoặc Debit card

Bước 5: Khi thanh toán hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin thẻ (số thẻ, tháng/năm hết hạn, số CVV). Hãy copy thông tin này lại và dùng để thanh toán.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!