Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Trang Facebook Ấn Tượng / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Trang Facebook Ấn Tượng / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Trang Facebook Ấn Tượng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo trang facebook ấn tượng

Facebook là 1 trong những công cụ quảng bá và bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, do đó, thiết kế Facebook ấn tượng luôn là tiêu chí các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hướng đến. Tuy nhiên, để làm được điều này cần đầu tư khá nhiều tiền bạc, công sức nên những người không chuyên, hoặc không đủ tiềm lực tài chính sẽ rất khó khăn. Vì vậy, Fedudesign đã ra đời để đơn giản hóa nhu cầu này của bạn, chỉ cần kết hợp cùng những bước sau đây, bạn sẽ sớm sở hữu 1 trang Facebook đúng chuẩn.

1. Xác định mục đích tạo trang Facebook

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng trang Facebook của riêng mình, bạn cần xác định được vì sao cần lập trang này, trang này dùng để làm gì và hướng đến ai. Từ những viên gạch đầu tiên này, bạn sẽ có định hướng để xây dựng giao diện, hình ảnh, nội dung sau này. Nếu bỏ qua bước này, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng hoang mang, không có hướng đi nhất quán cho page khiến không tạo được điểm khác biệt so với hàng trăm page khác hiện nay trên Facebook.

2. Đa dạng hình thức đưa tin

Bên cạnh hình ảnh, chữ viết, bạn cần có thêm những hình thức truyền thông khác như video, ảnh động, infographics để thu hút người đọc đến với trang Facebook của mình. Do đó, sau khi tạo trang facebook, hãy bắt đầu lên kế hoạch sản xuất nội dung, cân bằng các hình thức để tạo điểm nhấn cho trang của mình. Đặc biệt, những hình thức dễ hấp dẫn người đọc như infographics, poster, video đồ họa cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho trang. Đặc biệt, infographics đang là hình thức nội dung nổi bật nhất hiện nay.

3. Có chiến lược rõ ràng, dài hạn

Ngoài ra, bạn cũng cần có kế hoạch tiếp cận các tập khách hàng, sao cho nhắm đúng khách hàng mục tiêu và chốt đơn nhanh chóng. Bỏ qua bước này, page của bạn sẽ dễ giảm doanh thu vì tiếp cận nhầm khách hàng không tiềm năng.

4. Đánh giá kết quả theo thời kỳ

Cách Tạo Quảng Cáo Facebook Canvas Ấn Tượng / 2023

Quảng Cáo Canvas Là Gì?

1. Truy cập Canvas từ Page của bạn.

2. Tạo Canvas của bạn: Khái niệm cơ bản.

Button: Các nút

Carousel: Thẻ quay vòng

Photo: Ảnh

Text Block: Khối văn bản

Video

Product Set: Bộ sản phẩm

3. Tạo Canvas của bạn: Lựa chọn Theme.

4. Tạo Canvas của bạn: Header.

Bạn có thể chèn một Header mà nó luôn cố định ở trên cùng Canvas của bạn.

Nếu như Header của bạn trong suốt, bạn có thể lựa chọn màu nền (Background Color) cũng như độ trong suốt (Background Opacity) cho nó.

5. Tạo Canvas của bạn: Video.

Nếu như bạn muốn thêm Video, Facebook sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý như sau:

1. Độ phân giải tối thiểu là 720p 2. Nên dùng Video có hướng dọc (Portrait). Nếu video nằm ngang (Landscape) sẽ tự động thay đổi kích thước. 3. Tránh dùng Video toàn màn hình 4. Độ dài của Video không nên vượt quá 2 phút. Bạn có thể chèn nhiều Video trong Canvas nhưng tổng thời gian của tất cả Video đó không được lớn hơn 2 phút. 5. Nên sử dụng Video định dạng MP4 hoặc MOV. 6. Khung đầu tiên sẽ là hình ảnh thu nhỏ cho Video (bạn không thể thay đổi chúng). Nhưng nó không quá quan trọng vì Video sẽ tự động phát khi bạn cuộn tới nó.

Điều gây ấn tượng với tôi đó là Video trong Canvas sẽ tự động phát với âm thanh và lặp đi lặp lại. Và ngay sau khi bạn cuộn qua Video, thì nó sẽ tự động dừng lại.

Nếu như bạn chọn Default, Video sẽ vừa đúng với màn hình

Nếu như bạn chọn “Tilt to Pan”, Video sẽ phóng to, và bạn có thể nghiêng điện thoại để xem các khu vực khác. Kiểu này sẽ rất phù hợp với việc quảng bá các Tour du lịch bằng Video độ phân giải cao.

6. Tạo Canvas của bạn: Ảnh (Photo).

Default

Tap to Expand

Tilt to Pan

Một lần nữa, có một điều lạ trong quá trình tạo ảnh trên Canvas, Facebook khuyên rằng nên chọn hình ảnh khoảng 640 pixel với dpi tối thiểu là 72. Tuy nhiên, điều đó là không đúng với các thông số mà họ đưa ra.

Hình ảnh sử dụng toàn bộ chiều rộng màn hình theo mặc định

Hình ảnh có chiều rộng đầy đủ là 1.080 pixel

Bạn có thể sử dụng hình ảnh rộng hơn nếu chọn tùy chọn hiển thị vừa với chiều cao (Tilt to Pan)

Hình ảnh có chiều cao đầy đủ là 1.920 pixel

Bạn có thể sử dụng hình ảnh cao hơn nếu chọn tùy chọn hiển thị vừa với chiều rộng (Tap to Expand)

Nên sử dụng định dạng ảnh là PNG hoặc JPG

Bạn có thể sử dụng tối đa 20 ảnh trong Canvas

7. Tạo Canvas của bạn: Thẻ quay vòng (Carousel).

Không có yêu cầu về tỉ lệ của hình ảnh, nhưng tất cả hình ảnh phải cùng kích thước.

Chiều rộng tối đa là 1080 pixel

Chiều cao tối đa là 1920 pixel

Nên sử dụng định dạng ảnh PNG hoặc JPG

Sử dụng tối đa 10 hình ảnh trên mỗi Carousel.

8. Tạo Canvas của bạn: Khối văn bản (Text Block).

Bạn có thể điều chỉnh những yếu tố sau:

Font face

Font size

Color

Bold, Italics, Underline

Alignment

Bạn không được phép viết quá 500 ký tự trong mỗi khối văn bản.

9. Tạo Canvas của bạn: Bộ sản phẩm (Product Set).

Hiện tại, bạn không thể thay đổi thứ tự xuất hiện của những mặt hàng này, và Facebook sẽ tự động hiển thị tối đa là 40 sản phẩm trong cùng thời điểm.

10. Tạo Canvas của bạn: Nút (Button).

Một trong những lựa chọn tối ưu đó là bạn có thể hiển thị nút ở dưới cùng hoặc cố định ở trên Canvas (giống như cố định Header ở đầu).

11. Tạo Canvas của bạn: Save, Preview and Finish.

Headline: Tiêu đề bên dưới Thumbnail

Ảnh Thumbnail Facebook không nói rõ ràng về kích thước của anh Thumbnail. Nhưng theo tôi bạn nên sử dụng hình ảnh kích thước 1200×628 (1.91:1 aspect ratio), đó là hình ảnh tiêu chuẩn cho Facebook Ads.

Cách Trang Trí Phòng Trọ Vừa Tiết Kiệm Vừa Ấn Tượng / 2023

Những cách trang trí phòng trọ bình dân

Ngày nay, không chỉ các bạn sinh viên mới có cuộc sống thuê trọ khi đi học xa. Các khu công nghiệp nổi lên cũng thu hút số lượng công nhân khắp các vùng miền tập trung về làm việc cũng rất lớn. Do đó, nhu cầu nhà ở là các phòng trọ ngày càng tăng cao.

Giấy dán tường có tác dụng làm đẹp cho không gian của phòng trọ bằng cách:

Tạo cho phòng trọ có một không gian đồng nhất, màu sắc có thể tùy theo sở thích của chủ nhân.

Che đi những vết tích hoen ố của thời gian trên bức tường hoặc những dấu vết của người thuê trước để lại.

Ngoài việc dùng giấy dán tường, chủ nhân phòng trọ có thể lựa chọn phương án sơn lại tường. Tuy nhiên, sử dụng giấy dán tường vẫn là lựa chọn tối ưu hơn bởi:

Giấy dán tường có nhiều loại giá thành rất thấp. Do đó, chi phí cho việc làm đẹp không gian tường phòng trọ sẽ được tiết kiệm.

Có thể nhanh chóng thay loại giấy dán tường khác theo sở thích của chủ thuê trọ. Hoa văn, họa tiết trên giấy dán tường cũng rất sinh động, mang lại nhiều màu sắc cho căn phòng.

Việc thực hiện công việc dán tường vừa nhanh gọn vừa sạch sẽ, không mất quá nhiều thời gian sắp xếp và lau dọn như việc sơn tường.

Một số lưu ý khi dùng giấy dán tường để trang trí phòng trọ là:

Nên chọn những gam màu sáng hoặc màu trung tính để dán tường. Đây là những gam màu có tác dụng đem lại cảm giác thoáng đãng và dễ chịu hơn. Không nên sử dụng những màu như đỏ, đen, màu đậm.

Những loại giấy dán tường mang họa tiết kẻ sọc dọc sẽ giúp căn phòng nhìn có vẻ cao hơn. Còn hoa văn nhỏ nhắn sẽ giúp căn phòng rộng hơn.

Một cách trang trí phòng trọ tối ưu khác chính là việc dùng các khung tranh ảnh. Nội dung của tranh ảnh treo lên cũng sẽ thể hiện được phần nào phong cách và nhu cầu trang trí của chủ thuê trọ:

Với những chủ thuê trọ muốn căn phòng có yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ thì dùng các tranh ảnh nghệ thuật, trang phong cảnh,…

Với những chủ thuê trọ muốn căn phòng có sự ấm áp và gần gũi thì dùng những bức hình gia đình, cá nhân, bạn bè…

Ngoài ra, các bức tranh này cần được trang trí ở những vùng có khoảng trống hoặc có các khuyết điểm trên tường. Kích cỡ của các bức tranh cũng cần có sự cân đối với không gian cả căn phòng. Như vậy, sẽ giúp cả bức tường và không gian phòng trọ trở nên tươi đẹp hơn.

Nếu như phòng trọ có một khung cửa sổ nho nhỏ thì chủ thuê trọ nên sử dụng rèm để trang trí. Không gian của phòng trọ sẽ trở nên tinh tế, thơ mộng hơn với một chiếc rèm cửa số theo phong cách Hàn Quốc. Đó là tấm rèm với những họa tiết nhỏ, kéo thành nơ buộc hai bên rìa. Sự dễ thương của căn phòng trọ sẽ tăng lên gấp bội nhờ cách trang trí này.

Việc tìm mua những chiếc rèm như vậy không hề khó. Các bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí vừa phải cho những chiếc rèm với chất liệu bình dân, không cần cắt may quá cầu kỳ hay kiểu cách. Thậm chí, với các bạn khéo tay có thể tự tay làm ra một chiếc rèm xinh xinh, sáng tạo cho căn phòng của mình.

Cách trang trí phòng trọ bằng cây xanh là một lựa chọn rất tuyệt vời. Cây xanh đặt trong phòng có những tác dụng sau:

Giúp không khí trong phòng được thanh lọc, đặc biệt là những nơi môi trường không được trong sạch.

Giúp cho không gian phòng trọ trở nên tươi mát, dễ chịu bởi màu xanh êm mắt.

Nhiều loại cây xanh còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại sự an tâm cho chủ phòng trọ.

Một số loại cây xanh thường được sử dụng để trang trí phòng trọ bao gồm:

Cây sen đá, cây lưỡi hổ, cây trầu bà…là những loại cây vừa có tác dụng phong thủy, vừa có nhiều công dụng thực tế khác như hấp thụ tia bức xạ độc hại từ máy tính, thiết bị di động…

Chậu dây leo quanh cửa sổ, chậu cây đặt góc tường…giúp không gian trở nên thơ mộng, đẹp mắt.

Trào lưu sử dụng các vật trang trí bằng những sản phẩm tái chế đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những đồ handmade do chính tay chủ nhân phòng trọ làm sẽ có những sự cá tính, ấn tượng riêng. Một số những sản phẩm handmade thường thấy trong việc trang trí phòng trọ như:

Ống đựng bút bằng ống snack.

Chậu trồng cây nhỏ xương rồng, sen đá…bằng những chiếc cốc cũ, bát cũ.

Túi đựng đồ bằng áo cũ, quần cũ cắt may.

Tranh trang trí tự dán, cắt ghép, vẽ, tô màu…

Hướng dẫn sắp xếp phòng trọ ngăn nắp

Việc sắp xếp các đồ đạc, vật dụng trong phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp cũng chính là một biện pháp tối ưu giúp căn phòng trở nên thông thoáng, đẹp mắt. Đối với những căn phòng trọ có diện tích nhỏ và vừa phải, các bạn chỉ nên sắm những vật dụng thật sự cần thiết cho sinh hoạt.

Trong quá trình trang trí phòng trọ, các bạn cần tiến hành phân chia các loại vật dụng mà mình dự định trong phòng trọ thành các nhóm như sau:

Nhóm 1: Vật dụng thường xuyên sử dụng

Các vật dụng thường xuyên sử dụng và vẫn đang trong quá trình sử dụng như: quần áo, giày dép, sách vở, hóa mỹ phẩm, công cụ dụng cụ sinh hoạt như nồi niêu, chảo, bát đũa, bếp núc…Những vật dụng này lại tiếp tục được phân chia theo mục đích sử dụng và sắp xếp vào những khu vực gần nhau.

Khu vực học tập sẽ có sách vở, bàn học, hóa mỹ phẩm có thể để kèm. Sách vở cần sắp xếp ngăn nắp, nếu có thể thì đóng giá treo trên tường cho gọn, phía dưới sẽ là bàn học chỉ để một số vật dụng hỗ trợ việc học như máy tính, hộp đựng bút thước,…

Khu vực quần áo: có tủ quần áo, kệ giày dép, mũ. Các loại quần áo cần được phân chia và treo, gấp gọn gàng.

Khu vực nấu ăn sẽ có bếp nấu, có chạn để nồi niêu xoong chảo và các loại gia vị. Tùy thuộc không gian phòng trọ cũng như điều kiện của chủ thuê trọ mà sắp xếp cho gọn gàng và hợp lý.

Nhóm 2: Vật dụng ít khi sử dụng

Các loại đồ dùng như quần áo mùa đông, chăn bông mùa đông, vali đựng đồ khi chuyển phòng,…là những vật ít khi sử dụng. Trong khi kích cỡ và diện tích chúng lại khá lớn nếu như các bạn không có kế hoạch sắp xếp gọn gàng. Vì thế, hãy gấp gọn và cho chúng vào thùng carton, tìm những vị trí để phù hợp như gác xép, nóc tủ quần áo hoặc gầm giường. Như vậy, sẽ giúp không gian phòng trọ trở nên ngăn nắp hơn.

Nhóm 3: Vật dụng đã cũ, không còn sử dụng

Đối với những đồ dùng đã cũ, không còn nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên tiến hành phân loại để bỏ đi hoặc thanh lý.

Sách vở, báo chí, tờ rơi, điện thoại cũ, đồ dùng hỏng vỡ…nên bỏ đi.

Quần áo cũ không mặc: nếu quần áo còn có nguyên vẹn, có thể mặc được thì các bạn nên cho từ thiện. Như vậy, vừa đỡ phí vừa có thể giúp đỡ cho những người khó khăn cần đến.

Việc phân loại đồ đạc, sắp xếp chúng một cách ngăn nắp, gọn gàng cũng chính là một cách trang trí phòng trọ hiệu quả. Vừa tiện trong quá trình sinh hoạt, vừa mang lại không gian phòng trọ thông thoáng, vừa thể hiện được bản chất của chủ nhân phòng trọ, để lại ấn tượng tốt cho khách đến chơi.

Lưu ý trong cách chọn đồ đạc sử dụng trong phòng trọ

Việc ở phòng trọ với diện tích vừa phải đòi hỏi người thuê trọ phải có kế hoạch mua sắm đồ đạc một cách hợp lý. Không chỉ hợp lý về số lượng, chủng loại mà còn là kích cỡ của các vật dụng đó. Như vậy, sẽ góp phần tích cực trong việc lựa chọn các cách trang trí phòng trọ tiếp theo.

Một số lưu ý chọn đồ đạc trong phòng trọ bao gồm:

Giường có thể nói là một trong những vật dụng đầu tiên mà một căn phòng trọ cần đến. Các bạn nên tìm mua loại giường ráp, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Chân giường nên mua loại chân thấp, như vậy sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng và cao hơn.

Nếu bạn không có quá nhiều quần áo thì chỉ cần mua một chiếc tủ đơn vừa phải. Chọn những chiếc tủ sáng màu, ít họa tiết hoặc không có họa tiết sẽ khiến căn phòng thêm rộng rãi và không gây rối mắt khi nhìn vào.

Nên mua những chiếc bàn có giá sách đi kèm. Giá sách sẽ là không gian để bố trí những vật dụng như sách vở, báo chí, đồ dùng học tập và làm việc, đèn học, khung ảnh hoặc chậu cây trang trí…

Nên căn cứ vào số lượng người ở trong phòng để sử dụng loại bếp cho phù hợp. Nếu ở một mình hoặc chỉ ở hai người thì có thể dùng bếp đơn để nấu nướng. Thêm một chiếc nồi cơm điện là đủ dùng.

Với mỗi một căn phòng trọ và phong cách sáng tạo của chủ nhân phòng trọ sẽ có những cách trang trí phòng trọ khác nhau. Tuy nhiên, những tip nhỏ trên chắc chắn sẽ là hướng dẫn phù hợp cho một căn phòng trọ ngăn nắp, thoáng đãng và đẹp mắt!

Cách thanh lý dồ cũ nhanh và hiệu quảCác điều cần nắm rõ khi đi thuê nhà trọ

Nguồn : kienvanghanoi.net

Tạo Chữ Ký Điện Tử Trực Tuyến Ấn Tượng / 2023

MyLiveSignature là dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp người dùng tạo nên chữ ký điện tử mang phong cách riêng của mình

Trang web hiện ra sau đó cung cấp 3 cách tạo nên chữ ký điện tử cá nhân, bao gồm: Using the signature creation wizard (tạo chữ ký bằng “thuật sĩ” của dịch vụ), Draw a signature straight to the screen (tự cầm bút ảo để vẽ chữ ký), Using a scanned image (tạo chữ ký từ ảnh chứa tên mình). Trong đó, với cách tạo chữ ký Using a scanned image thì người dùng cần trả phí để nhận được kết quả.

Với cách Draw a signature straight to the screen, nhấn chuột trái, rồi tự vẽ các đường nét tạo nên chữ ký của mình. Sau đó, nhấn Create Signature để lưu lại. Lúc lưu thành phẩm, cửa sổ Save As… của trình duyệt sẽ hiện ra để chọn nơi lưu. Trong lúc đang vẽ, nếu muốn làm lại thì nhấn vào Start Over.

Dịch vụ này tỏ ra chuyên nghiệp nhất với cách tạo chữ ký từ cách nhập tên. Chọn Using the signature creation wizard, rồi nhập vào ô Name tên người dùng muốn tạo chữ ký. Do dịch vụ chỉ hỗ trợ các font trong bảng mã Unicode vì vậy tránh nhập tên có dấu nặng, tốt nhất là nhập tiếng Việt không dấu sẽ có kết quả chuẩn hơn. Nhấn Next Step.

Sau đó, chọn kích thước cho các ký tự của chữ ký. Dịch vụ cung cấp 10 kích thước khác nhau. Chọn xong, nhấn Next Step.

Tiếp theo, nhấn vào đường bôi màu đen trên cửa sổ để mở hộp chọn màu, chọn màu sắc cho chữ ký từ bảng màu này, rồi nhấn Next Step.

Bước kế tiếp dịch vụ cung cấp các kiểu nghiêng khác nhau cho chữ ký. Nhấn vào vào kiểu nghiêng muốn dùng, nhấn Next Step.

Lúc này, sẽ hiện thông báo “Finished! The signature is ready”, kèm chữ ký thành phẩm bên dưới. Để tải về máy, nhấn vào Want to download this signature?

Trên cửa sổ hiện ra, nhấn chuột phải vào thành phẩm, chọn Save Image As để lưu về máy hoặc tải bằng đường dẫn tại dòng URL.

Sau khi đã có tập tin ảnh của chữ ký điện tử, tải lên mạng để lấy đường dẫn và chèn vào phần thiết lập chữ ký của hộp thư mình đang dùng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Trang Facebook Ấn Tượng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!