Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo thư mục Android. Tạo thư mục trên màn hình chính Android thực sự là một trò chơi niños. Chỉ cần chọn một ứng dụng, giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của nó và kéo nó đến một biểu tượng khác: hệ thống tạo một thư mục chứa cả hai biểu tượng và bạn cũng có thể thêm các ứng dụng khác vào đó.

Quy trình này hoạt động với tất cả các trình khởi chạy phổ biến nhất, bao gồm cả mặc định của các phiên bản mới nhất của hệ điều hành, nhưng một số bạn bè đã yêu cầu tôi một cái gì đó khác biệt; họ hỏi tôi nếu họ có thể tạo thư mục android trong ngăn ứng dụng, được tìm thấy trong menu nơi biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại di động (hoặc trên máy tính bảng). Vâng, ngay cả trong trường hợp này, câu trả lời là có.

Nhờ một số launcher tùy chỉnh, có thể dễ dàng tải xuống từ Google Cửa hàng play và chúng không yêu cầu quyền root để hoạt động, bạn có thể nhóm các ứng dụng ngăn kéo và sắp xếp chúng trong các thư mục dễ tìm và tham khảo.

Cách tạo thư mục Android từng bước

Trình khởi chạy Google (Hiện hành / Pixel)

Hãy bắt đầu với các trình khởi chạy chính thức của Google, được cài đặt sẵn trên các thiết bị thuộc dòng Nexo y điểm ảnh và có thể được tải xuống các thiết bị khác thông qua Cửa hàng Play: Bây giờ Google Trình khởi chạy và Trình khởi chạy Pixel.

Trình khởi chạy hành động của Google cho phép bạn tạo các thư mục ứng dụng chỉ trong màn hình chínhkhông trong ngăn kéo, do đó, không có trong menu nơi đặt các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị (để bạn phải sử dụng các trình khởi chạy thay thế, chẳng hạn như các ứng dụng mà chúng tôi sẽ kiểm tra sau).

Để tạo một thư mục trên màn hình chính của Trình khởi chạy Hiện hành hoặc Trình khởi chạy Pixel, hãy giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của một trong những ứng dụng bạn muốn đưa vào thư mục và kéo nó vào biểu tượng của ứng dụng khác mà bạn muốn đưa vào cùng thư mục.

Sau đó, chọn thư mục được tạo và đổi tên nó theo ý muốn bằng cách chọn tên bên dưới

Sau khi tạo một cá chép, bạn có thể thêm các biểu tượng khác đơn giản bằng cách chọn chúng, giữ ngón tay của bạn trên chúng và kéo chúng vào thư mục được đề cập.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng bằng cách mở một thư mục và giữ ngón tay của bạn trên các biểu tượng trong nó, bạn có thể sắp xếp lại và sắp xếp chúng theo trình tự mà bạn muốn.

Nova Launcher

Nova Launcher được nhiều người, bao gồm cả tôi, coi là trình khởi chạy tốt nhất cho Android – nó nhẹ, được tích hợp các tính năng nâng cao và có thể được tùy chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn có bao giờ bỏ lỡ một tính năng như vậy để nhóm các ứng dụng ngăn kéo vào các thư mục không? Tất nhiên là không, nhưng tiếc rằng nó là một trong những “tính năng” dành riêng cho người dùng phiên bản Prime của ứng dụng có giá 4,50 euro.

Nếu bạn đồng ý thực hiện khoản đầu tư nhỏ này, hãy biết rằng trước khi mua gói “Nova Prime” từ Play Store, bạn phải tải xuống trình khởi chạy ở phiên bản cơ bản, miễn phí.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện “giấy phép” của bạn và mở khóa tất cả các tính năng dành cho người dùng Prime (bao gồm, đối với ghi chú, tạo các thư mục trong ngăn kéo).

Bây giờ đến niềm vui! Để tạo một thư mục trong ngăn kéo ứng dụng, hãy quay lại màn hình chính của Android (hiện sẽ được quản lý bởi Nova), giữ ngón tay của bạn trên một vị trí “trống” trên màn hình và chọn biểu tượng cho cài đặt xuất hiện ở phía dưới bên phải.

Trên màn hình tiếp theo, chọn mục Menu ứng dụng, cuộn xuống cuối menu mở ra và ‘nhấn’ vào mục Các nhóm trong menu ứng dụng.

Tại thời điểm này, chọn tab thư mục nằm ở phía trên bên phải, nhấn nút + (cũng nằm ở phía trên bên phải) để bắt đầu tạo một thư mục mới, hãy nhập tiêu đề bạn muốn gán cho cái sau trong trường văn bản thích hợp và nhấn nút thêm Để hoàn thành các hoạt động.

Sau đó, nhấn biểu tượng của bút chì đặt bên cạnh tên thư mục bạn vừa tạo, nhấp vào nút Chọn ứng dụng và chọn những ứng dụng sẽ bao gồm trong thư mục. Lặp lại cho tất cả các thư mục bạn muốn tạo và bạn đã hoàn tất.

Nhiệm vụ đã hoàn thành!

Bây giờ quay trở lại màn hình chính, đi tới ngăn kéo ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy các thư mục của mình trong số các ứng dụng có sẵn trong menu.

Để thêm các ứng dụng mới vào một thư mục hoặc đổi tên nó, hãy chọn biểu tượng của nó và nhấn các nút tương ứng trong hộp mở ra.

Cuối cùng, tôi chỉ ra rằng để tạo các thư mục trên màn hình chính, bạn phải làm theo quy trình “cổ điển” đã thấy đối với các trình khởi chạy của Google, hoặc bạn phải lấy biểu tượng của một ứng dụng và kéo nó vào một ứng dụng khác (hoặc trên đó của một thư mục hiện có, nếu bạn muốn chèn ứng dụng vào thư mục sau).

Thông minh Launcher

Tìm kiếm một trình khởi chạy có thể tự động sắp xếp các ứng dụng vào các thư mục? Sau đó, tôi khuyên bạn nên thử Smart Launcher.

Để tận dụng Smart Launcher, hãy tải xuống ứng dụng từ Google play Lưu trữ, khởi chạy nó và nhấn mũi tên nằm ở trung tâm của màn hình.

Sau đó, bạn đồng ý rằng trình khởi tạo có thể truyền đến máy chủ của nó danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động (để phân loại chúng ngay lập tức nhờ vào cơ sở dữ liệu điều khiển từ xa), chọn có sử dụng bố cục biểu tượng phong cách hay không flor o nướng và đặt các ứng dụng mặc định của bạn để nghe nhạc, el duyệt trực tuyến …

TouchWiz

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động Samsung và launcher mặc định của nó không phải là Android “thuần” mà là TouchWiz do gã khổng lồ Hàn Quốc phát triển, bạn có thể tạo thư mục android mà không cần dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Tất cả bạn cần làm là mở ngăn kéo ứng dụng, nhấn nút chỉnh sửa (nằm ở phía trên bên phải) để kích hoạt « phiên bản»Và hợp nhất các ứng dụng giống như bạn làm trên màn hình chính, tức là, giữ ngón tay của bạn được nhấn vào một biểu tượng và kéo nó qua một biểu tượng khác. Khi kết thúc các sửa đổi, nhấn nút cuối cùng và đó là nó

Một số trình khởi chạy phản ánh sự xuất hiện và chức năng của TouchWiz của Samsung cũng có sẵn trên Play Store, chẳng hạn như S Launcher.

Cách Chơi Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Cách chơi Roblox. Gần đây tất cả bạn bè của bạn đều nói về ROBLOX, một nền tảng trò chơi thu thập hơn 15 triệu tựa game do người dùng tạo, cả miễn phí và trả phí. Để chơi với bạn bè của bạn, bạn cũng đã quyết định tải về roblox, tạo tài khoản và tùy chỉnh nhân vật của bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu chơi, bạn đã cố gắng bắt đầu trò chơi đã chọn, nhưng không được.

Với hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích Cách chơi Roblox cả một mình và với bạn bè của bạn, cho máy tính, điện thoại và cho ps4.

Cách chơi Roblox trên PC

đến chơi roblox trên PC, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của trò chơi, tạo tài khoản của bạn và sau đó tải xuống chương trình cần thiết để chạy trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nếu bạn có PC cửa sổ 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Roblox chính thức từ Cửa hàng Microsoft và chơi các tựa game yêu thích của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy kết nối với trang dành riêng cho ứng dụng Roblox, nhấp vào nút có được, đợi ứng dụng tải xuống và nhấn nút chơi, để bắt đầu chơi.

Nếu bạn không có PC được trang bị cửa sổ 10, khởi động trình duyệt mà bạn thường sử dụng để điều hướng Internet (ví dụ. cơ rôm, Firefox o săn ), được liên kết với trang web Roblox chính thức và điền vào biểu mẫu đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường sinh nhật (với ngày sinh của bạn), Tên người dùng y mật khẩu. Sau đó chỉ định loại thành viênbấm vào nút Đăng ký và đó là nó

Bây giờ, chọn bất kỳ trò chơi nào có sẵn trong phần đề nghị, nhấp vào nút ▶, và trên màn hình mới được hiển thị, nhấn mục này Tải xuống và cài đặt Roblox, để bắt đầu tải xuống Roblox trên PC của bạn.

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi , để bắt đầu cài đặt chương trình và đợi thanh tiến trình đạt 100%. Sau đó bấm vào nút chấp nhận và đó là nó

Vâng, mặt khác, bạn có một Mac mở gói dmg mới tải xuống nhấp đúp vào tệp thực thi Roblox nội dung bên trong và nhấp vào nút mở ra  để xác nhận ý định của bạn khi mở một ứng dụng được tải xuống từ Internet.

Vì vậy, chờ thanh tiến trình đạt 100% và nhấp vào nút chấp nhận, để hoàn thành việc cài đặt Roblox y Xưởng Roblox (chương trình dành cho tạo trò chơi được xuất bản trên Roblox).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một trong hơn 15 triệu đầu sách có sẵn trên Roblox và bắt đầu chơi. Để thực hiện việc này, hãy kết nối lại với trang web Roblox chính thức và nhấp vào tùy chọn juegos nằm trong menu trên cùng, để xem danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn.

-Phổ biến với những danh hiệu nổi tiếng nhất.

-Đánh giá tốt nhất với những trò chơi được người dùng bình chọn nhiều nhất.

-Đặc tính với tuyển chọn các trò chơi do nhân viên Roblox giới thiệu

-Hấp dẫn hơn với những tựa game hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

-Giả lập với các trò chơi mô phỏng.

-Cuộc phiêu lưu với các tựa game phiêu lưu, v.v.

Để bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút ▶ ︎ và đợi Roblox mở trên PC của bạn.

Để xem cài đặt trò chơi và tùy chỉnh các phím được liên kết với chuyển động của nhân vật, nhấp vào nút in ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn cài đặt từ menu mở ra. Nhấn, thay vào đó, biểu tượng điện toán đám mây, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.

Làm thế nào để bạn nói trò chơi không theo ý thích của bạn? Trong trường hợp này, nhấn nút và nhấp vào mục Thoát khỏi trò chơi (hoặc chỉ đóng chương trình), sau đó quay lại trang web Roblox và chọn một tiêu đề mới để chơi.

Cách chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng

đến chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng, truy cập cửa hàng thiết bị của bạn và tải xuống ứng dụng Roblox để Android o IOS / iPadOS.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng được đề cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a hình thoi màu xám trên nền đen ), nhấn mục truy cập, nhập chi tiết tài khoản Roblox của bạn vào các trường Tên đăng nhập / Email / Tel y mật khẩu và chạm vào nút truy cập, để đăng nhập.

Mặt khác, nếu bạn chưa đăng ký với Roblox, hãy chọn tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu cần thiết vào các trường Ngày sinh, Tên người dùng y mật khẩu, chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong nam y nư, để cho biết giới tính của bạn và chạm vào nút đăng ký, để tạo tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn Ronda Hiển thị trong menu nằm ở dưới cùng, để truy cập vào phần Để khám phá với danh sách các trò chơi có sẵn trên Roblox chia theo thể loại ( phổ biến, aventura, lucha, giả lập, ông trùm vv).

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng điện toán đám mây (trên cùng bên trái), để xem tin nhắn từ trò chuyện trên mạng. Và chạm vào biểu tượng ba điểm để chèn một tin nhắn mới.

Mặt khác, nếu bạn muốn quay lại menu Roblox chính, hãy nhấn lại nút, chọn tùy chọn người chơi, chạm vào nút Rời khỏi trò chơi và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn phần tử Rời khỏi.

Trên PS4

Nếu bạn tự hỏi liệu nó có thể chơi  sang Roblox trên PS4, Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng câu trả lời là phủ định. Trên thực tế, tại thời điểm viết hướng dẫn này, trò chơi không có sẵn cho bảng điều khiển nổi tiếng do Sony sản xuất.

Ngoài ra, không thể chơi Roblox ngay cả khi sử dụng trình duyệt được cài đặt trên PS4. Khi bắt đầu trò chơi thứ hai, hãy truy cập trang web Roblox chính thức bằng tài khoản của bạn và bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, thông báo  Nền tảng hiện tại của bạn không được hỗ trợ hiển thị trên màn hình, cho biết rằng Roblox không khả dụng.

Với các bạn

Trước khi giải thích Cách chơi Roblox với bạn bèBạn nên biết rằng bạn chỉ có thể chơi với những người quen của mình nếu trước đó bạn đã thêm người dùng mà bạn quan tâm trên Roblox. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tham gia cùng một trò chơi mà bạn bè của bạn đang chơi hoặc mời họ chơi trò chơi bạn chọn.

Ngoài ra, sẽ rất hữu ích khi biết rằng bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình từ các thiết bị khác nhau. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy lấy một ví dụ thực tế: nếu bạn đang chơi Roblox từ PC và bạn mời một người bạn tham gia trò chơi, người đó sẽ có thể làm như vậy ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng Roblox cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Điều đó đã rõ ràng, được liên kết với trang web Roblox chính thức (hoặc bắt đầu Ứng dụng Android hoặc IOS / iPadOS) và, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập tài khoản của bạn bằng cách nhấn nút truy cập.

Bây giờ, nhập tên người dùng của người bạn mà bạn dự định chơi ở Roblox trên sân tìm kiếm và, từ menu xuất hiện, nhấn mục Tìm kiếm (tên người dùng) trong Người chơi.

Trên trang mới mở, tìm người dùng bạn quan tâm và nhấp vào nút tương ứng Thêm bạn bè, để thêm nó vào danh sách bạn bè của bạn trên Roblox.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút ☰, ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn Bạn bè từ menu xuất hiện, để xem danh sách đầy đủ của bạn bè của bạn. Người dùng hiện đang chơi trên Roblox được xác định bởi chấm xanh và bên cạnh tên của anh ấy tựa đề trò chơi.

Để bắt đầu chơi với bạn của bạn, hãy nhấp vào bạn của họ tên, để truy cập hồ sơ Roblox của bạn và, trong trang mới đã mở, nhấn nút Tham gia trò chơi. Trò chơi trong câu hỏi sẽ bắt đầu tự động và bạn có thể chơi cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình bắt đầu bất kỳ trò chơi nào và sau đó mời bạn bè chơi cùng. Để làm điều này, chọn trò chơi bạn thích trong phần juegos Roblox và nhấp vào nút ▶ ︎ để khởi chạy nó.

Người được mời sẽ nhận được một tin nhắn trò chuyện và bằng cách nhấn nút chơi  nội dung trong thư được đề cập, bạn có thể tham gia trò chơi, cả từ PC và từ điện thoại di động và máy tính bảng.

Cách Chế Tạo Pháo Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Cách làm một khẩu pháo Minecraft

Tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để bảo vệ nơi ẩn náu của bạn Minecraft. Bạn đã xây tường, nhưng bạn không có vũ khí phù hợp để bảo vệ chúng. Làm thế nào về việc xây dựng một khẩu đại bác để tấn công kẻ thù tiếp cận từ xa? Có vẻ đó là một ý hay? Vì vậy, hãy để tôi giúp bạn và giải thích cách tạo một khẩu đại bác trong minecraft.

Hãy cho tôi một vài phút rảnh rỗi và tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo một khẩu pháo hiệu quả có thể bắn ở mọi phạm vi. Vì vậy, tôi sẽ giải thích cho bạn những vật liệu và đối tượng tốt nhất để sử dụng cho việc thực hiện dự án này và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình từng bước mà bạn phải tuân theo. Cuối cùng, trong trường hợp bạn đang nghĩ ra một ý tưởng thiết thực hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn các giải pháp khác, chẳng hạn như sử dụng mod để thực hiện các khẩu pháo một cách đơn giản hơn.

Thu thập các vật liệu cần thiết

Xây dựng một khẩu pháo trong Minecraft

Mod để có được một khẩu đại bác trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi giải thích cách tạo một khẩu đại bác trong minecraftCó vẻ đúng để cho bạn thấy các tài nguyên cần thiết và các công cụ hữu ích để hoàn thành dự án này.

Đầu tiên, bạn cần một vật liệu xây dựng như Đá hoặc thậm chí obsidian, để xây dựng khung của súng. L ‘ obsidian Đó là vật liệu mà tôi khuyên bạn nên sử dụng vì nó không bị phá hủy trong trường hợp nổ (và xét rằng thùng có chứa các yếu tố nổ, nếu có sự cố, toàn bộ cấu trúc sẽ không bị phá hủy).

Nếu bạn muốn sử dụng obsidian, hãy xây dựng một đỉnh kim cương và nhận được một số xô nước. Sau đó, anh ấy đến một nơi có del macma và đổ nước ở trên, để làm nguội dung nham, biến nó thành obsidian. Xuyên qua đỉnh kim cương, sau đó bạn có thể thu thập tài nguyên này.

Một tài liệu khác bạn cần là Đá đỏ, rất hữu ích để khởi động các cơ chế từ xa. Đó Đá đỏ có thể được tìm thấy trong các mỏ, sử dụng một cái cuốc để thu thập tài nguyên này từ các khối thích hợp (những khối có các nguyên tố màu đỏ trên mỗi mặt của khối).

Ngoài viên đá đỏ, bạn sẽ cần bộ lặp redstone : các đối tượng này nhằm trì hoãn việc gửi tín hiệu chạy dọc theo đường Đá đỏ, hữu ích để kích hoạt vụ nổ của viên đạn vào giây phút cuối cùng.

Để xây dựng vật phẩm này, trước tiên bạn cần hai đuốc đá đỏ, được lấy từ sự kết hợp của một palo là một’ ổ bột đá đỏ. Khi bạn có những ngọn đuốc này, hãy kết hợp chúng thành một Việc làm cùng với một đơn vị bụi đá đỏ và ba khối đá, có được một bộ lặp đá đỏ.

Bạn cũng sẽ cần một đơn vị ga trải giường cùng một loại vật liệu mà ông đã sử dụng để chế tạo khung súng. A ga trải giường thu được bằng cách chèn, trong một Việc làm, ba đơn vị của một vật liệu, chẳng hạn như obsidian o el Đá, trong Horizon.

Một cơ chế mà bạn sẽ phải sử dụng trong nòng súng để tự động tải các phát súng bắn là nhà phân phối : cái thứ hai thu được bằng cách kết hợp trên bàn làm việc bảy đơn vị gạch vụn, One arco và một đơn vị bụi đá đỏ.

Cuối cùng, bạn cần một xô nước là một nút. Cái sau có thể được tạo trên bàn làm việc, chỉ cần sử dụng một khối vật liệu bất kỳ.

Đừng quên vật liệu quan trọng nhất: TNT. Bạn có thể tạo nó bằng năm đơn vị thuốc súng và bốn đấu trườngtrong Việc làm. Đó đấu trường có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật sa mạc hoặc gần các tuyến đường thủy, trong khi thuốc súng Nó có được bằng cách đánh bại các loài cây leo hoặc phù thủy hoặc bên trong các thân cây nằm rải rác khắp thế giới Minecraft.

Xây dựng một khẩu pháo trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết các vật liệu và vật phẩm bạn cần để chế tạo một khẩu súng thần công, đã đến lúc đi vào trọng tâm của hướng dẫn này.

Đầu tiên, xóa một khu vực đất có kích thước × 9 4. Sau khi hoàn tất, đặt một lớp khối đá, cho tổng số 36 chiếc.

Bây giờ trong cả hai mặt lâu, địa điểm một dòng gồm 9 đơn vị khối đá mỗi bên. Về mặt ngắn hạn, thay vào đó, đặt 4 khối đá, để tạo thành một chữ “U” lớn trên bề mặt.

Sau đó, đặt bụi đá đỏ dọc theo bên cạnh nơi đặt 6 bộ phân phối. Tuy nhiên, mặt khác, bạn sẽ cần áp dụng một đơn vị bột d el Đá đỏ gần bộ phân phối, sau đó là 4 bộ lặp redstone, trong đó bạn sẽ phải đặt độ trễ tối đa. Sau đó thêm 2 đơn vị đá đỏ cả từ hai phía.

Gần đến nơi – đặt một khối đá giữa hai đường redstone, để hợp nhất chúng và thêm một nút trong này cuối cùng. Ở mặt ngắn khác, thay vào đó, hãy chèn một khối đá bên cạnh máy rút và một ga trải giường, để hoàn thiện khung của súng.

Sau khi thực hiện các thao tác này, hãy đặt hình đại diện bên trong khẩu pháo, giữa các khối và máy rút, đồng thời phá hủy khối đá trước mặt bạn, cùng một khối nằm dưới khối bằng nút. Tại thời điểm này, sử dụng xô nước đổ nước vào lỗ và trượt vào khung thùng.

Rất tốt. Nếu bạn đã làm theo quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước của bức thư, khẩu pháo sẽ sẵn sàng. Bạn sẽ chỉ cần dự trữ tất cả các máy pha chế với một vài TNT Và đó là nó.

Khi bạn nhấn vào nút bạn đã cài đặt, viên đá đỏ sẽ được kích hoạt, khiến thuốc nổ TNT được đẩy ra khỏi cả 6 bộ phân phối. Tuy nhiên, ở phía bên kia của hẻm núi, viên đá màu đỏ sẽ kích hoạt chậm hơn, cho đến khi bộ phân phối được kích hoạt để sạc TNT kích hoạt chậm.

Khi cả 6 quả TNT đã nổ, quả TNT cuối cùng đã được kích hoạt sẽ bay về phía trước, phá hủy mọi thứ mà nó gặp phải trên đường bay.

Khẩu pháo mà tôi đã cho các bạn xem có hỏa lực rất mạnh và bắn xa. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh phát bắn, tôi đề nghị bạn làm trống một số bộ phân phối, giảm sức mạnh của 6 đơn vị TNT xuống 5 hoặc ít hơn. Một lượng TNT nhỏ hơn sẽ cho phép bắn đi khoảng cách ít hơn và trúng mục tiêu gần hơn.

Mod để có được một khẩu đại bác trong Minecraft

Ngoài giải pháp mà tôi đã đề xuất ở các chương trước, bạn có thể quyết định cài đặt các bản mod cho Minecraft có thêm đại bác trong trò chơi điện tử này. Một ví dụ là Myles mod mod, có sẵn miễn phí tại CurseForge.com.

Để sử dụng bản mod này, bạn cần cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ để quản lý nội dung bổ sung của bên thứ ba này. Sau đó, truy cập trang web chính thức của họ và nhấp vào số phiên bản mà bạn tìm thấy trong thanh bên, tương thích với bản mod. Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống tệp .exe sử dụng chìa khóa trình cài đặt cửa sổ.

Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào nó và nhấn Được rồi, trong hộp xuất hiện, để xác nhận cài đặt. Tại thời điểm này, hãy lên đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft thông qua File Explorer Windows và điều hướng đến thư mục Mods. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Bây giờ, hãy truy cập vào liên kết tôi đã cung cấp cho bạn, để truy cập trang web của Myles mod mod en Lời nguyềnvà nhấn nút Tải xuống tệp mới nhất, để lấy tập tin JAR. Đặt tệp này vào thư mục Mods và bắt đầu Minecraft. Trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng ▲, bên cạnh nút. Vở nhạc kịchvà chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó nhấn nút Vở nhạc kịch para bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Những gì bạn phải làm bây giờ là tạo một trò chơi mới hoặc truy cập một trò chơi đã được tạo và mở kho hình đại diện ở chế độ sáng tạo. Nhấp vào tab Nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy các hẻm núi bằng cách tìm kiếm cụm từ » đại bác “.

Tại thời điểm này, hãy chọn một cái và di chuyển nó vào thanh nhanh để trang bị. Nó cũng trang bị súng thần công, mà bạn sẽ cần để làm cho nó hoạt động. Bây giờ, hãy tương tác trên mặt đất để đặt nó. Để bắn pháo và bắn, bạn sẽ cần sử dụng súng thần công – Tương tác với pháo để xem nó hoạt động. Thật dễ dàng, phải không?

Cách Tải Ảnh Gif Từ Facebook ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Cách tải xuống GIF từ Facebook

Trong các đoạn sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách tải gif từ facebook nếu bạn muốn làm điều đó từ PC, điện thoại di động / máy tính bảng của bạn Android hoặc thiết bị iOS của bạn. Bạn nói như thế nào? Bạn không phải là rất tốt trong việc sử dụng các “tiện ích” điện tử? Hãy yên tâm rằng nếu bạn đọc kỹ hướng dẫn mà tôi đã chuẩn bị đặc biệt cho bạn và nếu bạn thực hiện các đề xuất mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ có thể tải xuống GIF từ Facebook mà không gặp sự cố cụ thể nào cả từ máy tính và từ bất kỳ thiết bị di động nào.

bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Vậy thì, hãy tạm gác cuộc nói chuyện sang một bên và đi vào những điểm nổi bật của hướng dẫn này. Hãy ngồi lại, dành năm phút rảnh rỗi cho bản thân, và hôm nay bạn sẽ có thể hoàn thành “sứ mệnh” của mình: tải ảnh động GIF từ Facebook. Bạn thấy đấy, nó sẽ dễ dàng như ly một ly nước và trên hết, nó sẽ rất vui!

Tải xuống GIF từ Facebook bằng PC của bạn

Tải xuống GIF từ Facebook trên Android

Tải xuống GIF từ Facebook trên iOS

Trang web tải xuống GIF

qua tải gif từ facebook với PC của bạn, có thể là PC Windows, Mac hoặc PC được trang bị hệ điều hành Linux, bạn không phải trải qua một thủ tục lạ lùng. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là tìm ảnh GIF mà bạn đặc biệt thích và nhấp vào ảnh đó. biểu tượng mũi tên trỏ sang phải (dưới cùng bên phải của bản xem trước GIF).

Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web có hình ảnh bạn muốn tải xuống (ví dụ: Giphy, Hình ảnh từ Google, MakeAGIF, Vân vân.). Nếu trang web bạn được giới thiệu là Giphy, bạn có thể bảo vệ GIF bằng cách nhấp vào nó và nhấp vào tùy chọn tải xuống ở bên phải, sau đó nhấp vào nút màu tím tải về đặt cạnh cánh đồng Nguồn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn mà bạn luôn tìm thấy ở bên phải để chia sẻ GIF trong Facebook, TWITTER, Instagram hoặc trên các nền tảng xã hội khác.

Quy trình “chung chung” mà bạn có thể sử dụng để lưu GIF bất kể nguồn của chúng như sau: Nhấp vào chính xác chuột trên GIF mà bạn quan tâm và trong menu mở ra, hãy nhấp vào mục Lưu ảnh dưới dạng … (Windows) hoặc Lưu ảnh dưới dạng … (Mac).

Sau khi lưu hình ảnh ở định dạng GIF, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó: chia sẻ nó với bạn bè hoặc gửi cho danh bạ của bạn qua trò chuyện. Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy vui khi chia sẻ loại nội dung này trên hồ sơ mạng xã hội của mình!

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại GIF để chia sẻ nó trên hồ sơ Facebook của mình, hãy nhấp vào chính xác di chuột qua GIF và trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép địa chỉ (Windows) hoặc tùy chọn Sao chép đường dẫn (Mac).

Sau khi thực hiện việc này, hãy vào tường Facebook của bạn, nhấp chuột phải vào trường Bạn đang nghĩ gì vậy? và, trong menu mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn Catch. Tại thời điểm này, bạn nên xem trước GIF – để chia sẻ nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút màu xanh lam Publico và chờ đợi phản ứng của bạn bè.

Bạn đang thắc mắc cách tải gif từ facebook sử dụng điện thoại di động / máy tính bảng Android của bạn? Nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn và bạn sẽ có thể tải xuống những hình ảnh chuyển động trên mạng xã hội của Mark Zuckerberg.

Nếu bạn muốn lưu ảnh GIF động trong thư viện của thiết bị, hãy nhấn vào liên kết bên dưới hình ảnh mà bạn đã xác định trên Facebook và trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một menu chứa một số tùy chọn: Sao chép đường dẫn, Để mở bằng…, Lưu liên kết và vv

Vì mục đích của bạn là tải GIF vào bộ nhớ của điện thoại di động (hoặc máy tính bảng), hãy nhấn vào tùy chọn Mở bằng …, chọn biểu tượng Chrome (hoặc trình duyệt yêu thích của bạn) trong menu mở ra và sau trình duyệt web, giữ ngón tay của bạn trên GIF và nhấn vào tùy chọn Tải hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

Xin chúc mừng, bạn đã có thể tải hình ảnh động xuống thư viện thiết bị của mình! Bạn có thấy rằng nó không phức tạp quá hoàn thành “công ty” này? Bây giờ bạn đã lưu hình ảnh vào thiết bị của mình, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đó với bạn bè bằng các dịch vụ nhắn tin trò chuyện chính ( whatsapp, Điện báo, Facebook messenger, Vân vân.). Để thực hiện việc này, hãy mở GIF trong ứng dụng. Đường hầm o en Google Ảnh, nhấn nút cổ phiếu (biểu tượng có ba dấu chấm được kết nối) và chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng để chia sẻ GIF bạn vừa tải xuống.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng lại ảnh GIF động mà không cần tải nó về thiết bị, hãy định vị ảnh trên Facebook, nhấn mũi tên V ở phía trên bên phải và trong menu mở ra, chạm vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó, truy cập hồ sơ Facebook của bạn, đánh liên kết bạn đã sao chép và nhấn vào nút Publico (trên cùng bên phải) để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy với bạn bè của mình.

Ngoài ra, nếu ngoài GIF, bạn muốn chia sẻ phần còn lại của ấn phẩm gốc có chứa phần sau, bạn có thể nhấn trực tiếp vào tùy chọn cổ phiếu đăng (dưới cùng bên phải) và đăng mọi thứ lên hồ sơ của bạn.

Nếu bạn thường sử dụng iPhone hoặc iPad để xem nội dung mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Facebook, rất có thể bây giờ bạn muốn hiểu cách bạn có thể tải xuống GIF động trên thiết bị iOS của bạn. Nếu đúng như vậy, tôi muốn trấn an bạn: ngay cả trong trường hợp này, bạn không nhất thiết phải có người biết những kỹ năng máy tính để hoàn thành thao tác.

Để bắt đầu, hãy tìm GIF bạn muốn tải xuống từ Facebook và nhấn liên kết tìm thấy bên dưới bài luận (Ví dụ. Giphy ) để xem nó trong trình duyệt nội bộ của mạng xã hội phổ biến. Sau đó, giữ ngón tay của bạn trên GIF và trong menu mở ra, hãy nhấn vào lệnh Lưu hình ảnh. Lúc này, ảnh GIF sẽ tự động được lưu trong ứng dụng. ảnh từ iOS.

Đừng lo lắng nếu hình ảnh bạn thấy trong ứng dụng Ảnh trông “tĩnh”, vì ngay sau khi bạn quyết định chia sẻ nó qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin tức thời hoặc mạng xã hội nào, hình ảnh sẽ trở nên sống động như một GIF bình thường. Nhân tiện, để chia sẻ hình ảnh bạn vừa tải xuống, hãy mở ứng dụng ảnh, bấm vào hình ảnh, bấm vào biểu tượng mũi tên (trên cùng bên phải) và trong menu mở ra ở dưới cùng, hãy chọn một trong các dịch vụ có sẵn để chia sẻ GIF ( thông điệp, TWITTER, Facebook, Vv).

Ngược lại, nếu bạn không muốn làm tắc nghẽn bộ nhớ của iPhone hoặc iPad của mình, đặc biệt là nếu bạn có dung lượng lưu trữ khá nhỏ, tôi khuyên bạn nên Không tải ảnh GIF bạn tìm thấy trên Facebook xuống thiết bị của mình. Đừng lo lắng, tôi không nói rằng bạn phải ngừng chia sẻ chúng trên hồ sơ xã hội của mình! Bạn chỉ cần sao chép liên kết GIF mà bạn tìm thấy trên Facebook và dán nó trên bất kỳ nền tảng chia sẻ nào khác. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Facebook, tìm GIF bạn muốn chia sẻ và nhấp vào lịch xuất bản.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào biểu tượng (…) ở phía trên bên phải và trong menu xuất hiện, hãy nhấp vào tùy chọn Sao chép đường dẫn. Sau đó chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh ( whatsapp, Điện báo, TWITTER, Facebook, v.v.) và đánh liên kết để chia sẻ GIF bạn vừa tìm thấy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ toàn bộ bài đăng có chứa GIF, bạn có thể nhấn vào tùy chọn cổ phiếu được tìm thấy bên dưới cái sau và đăng nó trên hồ sơ Facebook của bạn.

Trang web tải xuống GIF

Bạn có thể tải xuống các ảnh GIF động tuyệt vời không chỉ từ Facebook mà còn từ một số nơi web đúng là “nhà sưu tập” hình ảnh. Trang web mà cá nhân tôi sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm loại nội dung này là Giphy. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về dịch vụ này là giao diện được tổ chức tốt giúp dễ dàng truy xuất nội dung.

Để sử dụng Giphy, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang chính của dịch vụ, viết trong lĩnh vực tìm kiếm Tìm tất cả các GIF các từ khóa cần thiết để tìm hình ảnh bạn quan tâm (bằng tiếng Anh) và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Sau khi quyết định cách tìm kiếm ảnh GIF, và hơn hết, sau khi tìm được ảnh ưng ý, bạn cần tải nó xuống. Làm thế nào bạn có thể làm điều này? Đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút ⬇ và chọn kích thước của GIF: Nâng cao nhận thức để tải xuống GIF ở định dạng phù hợp để chia sẻ trên các mạng xã hội, MP4 để tải xuống GIF ở định dạng MP4 và nhỏ để tải xuống GIF ở định dạng nhỏ hơn (tối đa 2MB). Sau khi quyết định kích thước mà bạn muốn tải xuống GIF, hãy nhấn nút tải về.

Lưu ý: GIF (như tất cả các hình ảnh được tải xuống miễn phí từ Internet) không thể được sử dụng lại cho mục đích thương mại, trừ khi được giấy phép của bạn cho phép rõ ràng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!