Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023 # Top 14 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tạo ID Apple lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tải xuống Ứng dụng, sách và bài hát miễn phí từ iTunes, có thể tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng.

Tạo ID Apple không cần thẻ tín dụng

Tạo ID Apple cho phép bạn truy cập hệ sinh thái phong phú của Apple, bao gồm hàng tấn Ứng dụng, Âm nhạc, Phim, Video, Podcast và Sách.

Đương nhiên, Apple hy vọng rằng người dùng sẽ quan tâm đến việc liên kết Thẻ tín dụng hoặc một số hình thức thanh toán khác với ID Apple của họ.

Tuy nhiên, cũng có những Người dùng không sử dụng Thẻ tín dụng hoặc không muốn liên kết Thẻ tín dụng với ID Apple của họ. Đối với những người dùng như vậy, có một cách giải quyết cho phép tạo Apple ID mà không phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng.

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên iPhone

Thực hiện theo các bước bên dưới để tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng trên iPhone hoặc iPad.

1. Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn.

2. Khi bạn đang ở trong Cửa hàng ứng dụng, hãy tìm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Trò chơi, Nhạc chuông hoặc Hình nền nào và nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh mục Miễn phí.

3. Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Tạo ID Apple mới.

4. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấn vào Tiếp theo.

5. Tương tự, làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo, cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấn vào tùy chọn Không có.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Lưu ý: Nếu tùy chọn thanh toán của ai đó không có sẵn, bạn có thể xem hướng dẫn sau: Cách bật thiếu tùy chọn không có trên màn hình thông tin thanh toán Apple ID

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên máy Mac hoặc PC

Trong trường hợp bạn muốn tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng trên máy tính của mình, trước tiên bạn sẽ cần tải iTunes xuống máy tính của mình.

Trong trường hợp của Mac, iTunes nên có sẵn, trong khi với PC, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt iTunes trên máy tính của mình, trước khi làm theo các bước sau.

1. Mở iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn.

2. Khi bạn đã ở trong iTunes, hãy nhấp vào tùy chọn Cửa hàng nằm ở thanh menu trên cùng (trong trường hợp bạn chưa có trong Cửa hàng bí mật).

3. Tiếp theo, tìm kiếm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Bài hát, Nhạc chuông hoặc bất kỳ thứ gì không có giá so với tên của nó và cố gắng tải xuống máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Nhận.

Mẹo: Bạn có thể tìm kiếm các mục miễn phí bằng cách nhập Miễn phí vào thanh tìm kiếm.

4. Khi bạn cố tải xuống một mục Miễn phí, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng ID Apple của mình. Nhấp vào nút Tạo ID Apple.

5. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấp vào nút Tiếp tục.

6. Tương tự, hãy làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấp vào tùy chọn Không có làm loại Thanh toán của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Cách Tạo Id Apple Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023

Nó làm cho không có sự khác biệt mà bạn sử dụng thiết bị. Có thể là iPhone, iPad, iPod hoặc Mac, có một tài khoản cho họ tiết lộ một loạt các chức năng. Apple Id cho phép giao tiếp miễn phí thông qua các dịch vụ FaceTime và iMessage, tải xuống phương tiện từ iTunes, đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị sử dụng iCloud, cài đặt các ứng dụng App Store miễn phí và yêu cầu. Một câu hỏi vẫn còn – làm thế nào để tạo id apple mà không cần thẻ tín dụng, bởi vì đăng ký trong cửa hàng ứng dụng mà không có thẻ tín dụng là không thực tế. Có một lối thoát. Hơn nữa về điều này.

Cách tạo tài khoản Apple ID mà không cần thẻ tín dụng

Người dùng sẽ không thể tận dụng nhiều tính năng tuyệt vời nếu bạn hoãn câu hỏi này. Đăng ký iPhone mà không cần thẻ tín dụng ở nhiều cửa hàng là có thể với một số tiền nhất định. Nhưng thủ tục này có một nhược điểm: người bán không phải lúc nào cũng cung cấp cho người mua mật khẩu. Để tránh tình trạng này, bản thân bạn phải biết cách đăng ký iPhone nếu không có thẻ ngân hàng. Hãy tìm cách tạo một tài khoản mới mà không cần thẻ thanh toán.

Để tận dụng hàng loạt các chức năng hữu ích và dễ chịu của thiết bị, hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn bên dưới. Xem xét trình tự sẽ giúp bạn hiểu cách tạo id apple:

Khởi chạy ứng dụng AppStore.

Nhấp vào tab Free Free. Từ các ứng dụng miễn phí được hiển thị trước bạn, chọn những gì bạn quan tâm.

Nhấp vào nút Tải xuống Tải xuống, sau đó cài đặt Cài đặt trực tuyến.

Cửa sổ “Đăng nhập” sẽ xuất hiện, cho biết “Tạo Apple ID”.

Chúng tôi đánh dấu vào danh sách Nga Nga trong danh sách các quốc gia.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đọc các điều khoản dịch vụ – chúng tôi đồng ý, chấp nhận.

Điền vào mẫu tài khoản mới: nhập E-mail và tạo mật khẩu, chọn câu trả lời để hệ thống có thể sử dụng dữ liệu đã nhập để xác định tính cách của bạn.

Chi tiết thanh toán.Ở cuối danh sách thẻ ngân hàng, nhấp vào “Không”, điền vào biểu mẫu: họ, tên, địa chỉ. Tính xác thực của thông tin là không bắt buộc, điều chính là nhập mã zip hiện có. Nhấp vào “Tiếp theo.”

Một email sẽ được gửi cho bạn với một yêu cầu xác nhận E-mail. Chúng tôi tìm thấy nó và nhấp vào liên kết “Xác nhận ngay”.

Vào menu cài đặt.

Chọn Cửa hàng iTunes.

Nhấp vào ID Apple Apple: (Email của bạn).

Một cửa sổ sẽ xuất hiện, nhấp vào “Xem Apple ID.”

Nhấp vào “Thông tin thanh toán”.

Trong danh sách “Loại thanh toán”, chọn “Không có.”

Chúng tôi đã tìm ra cách tạo id apple mà không cần thẻ tín dụng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để đăng ký trong iTunes. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng thiết bị bỏ túi hoặc máy tính (máy tính xách tay). Nếu bạn làm điều này trên PC, bạn cần tải xuống ứng dụng iTunes. Hơn nữa, đối với bất kỳ thiết bị nào, chúng tôi làm mọi thứ theo hướng dẫn:

Nhấp vào nút “Cửa hàng ứng dụng”.

Chúng tôi chọn một ứng dụng miễn phí, cài đặt.

Đăng nhập vào iTunes Store xuất hiện. Nhấp vào “Tạo ID Apple.”

Đặt một kiểm tra trong các điều kiện bảo mật và nhấp vào “Tiếp tục”.

Điền vào mẫu về email của bạn: mật khẩu, địa chỉ email.

Trong danh sách thẻ, nhấp vào “Không”, sau đó nhấp vào “Tạo Apple ID”.

Xác nhận E-mail: truy cập thư, tìm thư từ Apple và nhấp vào liên kết bên trong thư.

Video hướng dẫn: cách tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng

Cách tự đăng ký trong kho ứng dụng

Đăng ký trong iTunes

đăng ký trong iTunes

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Tạo Apple Id Không Cần Thẻ Tín Dụng Miễn Phí 100% Thành Công / 2023

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Hiện nay, người dùng iPhone đã dễ đăng kí riêng cho mình một Apple ID miễn phí không cần thẻ Visa. Tuy nhiên vẫn còn trường hợp vướng phải bước thanh toán, vì một lí do nào đó mà phương thức thanh toán không xuất hiện tùy chọn Không. Điều này khiến nhiều người dùng tỏ ra khá bối rối.

Để dễ dàng đăng kí riêng một Apple ID, sau đây là 2 cách vô cùng trơn tru để tạo một tài khoản dễ dàng.

Cách đơn giản nhất để tạo Apple ID, thực hiện tạo ngay trên thiết bị iPhone, hay iPad.

Hướng dẫn cách tạo Apple ID không cần thẻ tín dụng miễn phí

Bước 1:

Từ màn hình Home trên iPhone hay iPad bạn vào App Store.

Chọn 1 ứng dụng miễn phí bất kì trong App Store.

Bấm vào nhận để cài đặt ứng dụng.

1 bảng thông báo hiện ra bạn chọn Tạo ID Apple Mới.

Chọn quốc gia và khu vực là Vietnam rồi chọn Tiếp theo.

Chọn đồng ý để tiếp tục.

Điền đầy đủ thông tin ở các trường trong cửa sổ này.

Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số.

Phần cầu hỏi bảo mật cần nhớ kĩ để xác minh nhận dạng tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Bước 8:

Nếu bạn làm đúng các yêu cầu trên thì trong mục thông tin thanh toán sẽ hiện lên phần chọn là Không để bạn tích vào, còn nếu bạn làm chưa đúng thì sẽ không có tùy chọn Không này.

Thẻ quà tặng bạn có thể để trống nếu không có, các thông tin bên dưới bạn điền đầy đủ.

Phần mã bưu chính bạn có thể tra tại đây.

Nếu bạn làm đủ và đúng các bước trên thì sẽ có cửa sổ mới hiện ra yêu cầu xác mình tài khoản của bạn, lúc này bạn mở email mình đã đăng kí lên để xác minh.

Trong email sẽ có 1 thư được gửi đến từ Apple và bạn chọn vào Xác minh bây giờ để xác mình Apple ID của mình.

Bạn điền email và mật khẩu Apple bạn đã đăng kí vào cửa sổ này để xác nhận tài khoản.

Lúc này trên iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Apple ID bạn vừa đăng kí. Bạn nhập mật khẩu vào để sử dụng Apple ID.

Nếu cách trên vẫn không giúp đỡ được bạn, thì bạn nên tạo tài khoản qua iTunes.

Hãy mở phần mềm iTunes trên PC (hoặc Laptop).

Admin CVTN

chúng tôi là một blog tổng hợp các thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online, mở thẻ tín dụng. Với những thông tin CVTN cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về tài chính.

8 Bước Tạo Tài Khoản Id Apple Trên Ipad Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023

Khi truy cập vào các ứng dụng tiện ích của Apple trên iPad, bạn thường nhận được yêu cầu điền thông tin về tài khoản ID Apple. Bạn thắc mắc không biết lấy chúng ở đâu và thực ra chúng được dùng để làm gì? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple trên iPad vô cùng đơn giản.

1. ID Apple dùng để làm gì?

ID Apple giống như chiếc chìa khóa vạn năng, giúp bạn quản lý và truy cập tất cả các ứng dụng tiện ích trong hệ sinh thái của Apple là iOS. Hay nói cách khác, đây là tên gọi chung cho hầu hết các tài khoản mà bạn thường sử dụng như tài khoản iCloud, tài khoản iChat, iTunes Store, iMac… và tất nhiên việc đăng ký tài khoản này là hoàn toàn miễn phí.

2. ID Apple có gì khác với tài khoản iCloud

Mặc dù như đã nói ở trên, chỉ cần có ID Apple bạn có thể dễ dàng truy cập vào iCloud. Tuy nhiên, về bản chất hai tài khoản này vẫn có sự khác nhau cả về tên gọi lẫn mục đích sử dụng. Trong khi ID Apple như một tấm hộ chiếu, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng khác nhau thì iCloud lại là phương thức lưu trữ dữ liệu dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại – điện toán đám mây. Tài khoản iCloud để truy cập vào nguồn dữ liệu này.

Ngoài ra, nếu xảy ra trường hợp hy hữu bạn có thể tìm iPad bị mất qua kích hoạt tính năng Find My iPad trên iCloud. Tiếp đó, khi muốn tạo tài khoản iCloud, thiết bị sẽ hướng dẫn bạn tạo ID Apple iPad mới lại từ đầu, chính vì vậy sẽ dẫn đến rất nhiều sự nhầm lẫn. Trên thực tế, trong máy bạn vẫn có thể tồn tại một tài khoản iCloud và một ID Apple khác nhau.

Bước 1: Tại màn hình chính của iPad, bạn truy cập vào ứng dụng cửa hàng trực tuyến – App Store.

Bước 2: Chọn bất kỳ một ứng dụng miễn phí nào đó mà bạn chưa cài đặt như Zalo, Zing MP3… và tải về.

Bước 3: Màn hình thông báo về yêu cầu đăng nhập, bạn nhấp chọn “Tạo ID Apple mới” hay “Create new account”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào các ô trống.

Lưu ý, bạn có thể nhập bất kỳ địa chỉ email nào mà bạn thường xuyên sử dụng, đảm bảo rằng còn nhớ mật khẩu trong các trường hợp cần xác nhận. Sau này, đây sẽ chính là ID Apple của bạn. Ví dụ: Nguyenvana1204@gmail.com.

Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự, trong đó có từ 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường và ký tự số. Mật khẩu nên đặt dễ nhớ tuy nhiên tránh trường hợp ngày sinh nhật hay số điện thoại để đảm bảo tính bảo mật.

Sau khi xác nhận lại mật khẩu, bạn cần điền tiếp thông tin vào ô câu hỏi xác minh, chọn câu hỏi đơn giản và đáp án dễ nhớ nhất. Điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh và ấn Tiếp theo.

Bước 6: Ở bước tiếp theo bạn cần chọn thông tin thanh toán, có các loại thẻ được đề xuất, nếu chưa có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc không cần thiết cập nhật, bạn có thể chọn Không (None).

Bước 7: Sau khi làm đầy đủ các bước ở trên, hệ thống sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn một thư xác nhận, bạn cần mở hòm thư và xác nhận chúng để có thể tiếp tục tạo ID Apple iPad.

Bước 8: Sau khi xác nhận thành công, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho ID Apple vừa đăng ký. Bạn nhập mật khẩu vào và tiếp tục sử dụng bình thường các ứng dụng khác khi đã có tài khoản ID Apple.

Vừa rồi là cách tạo tài khoản ID Apple trên iPad nói riêng và mọi dòng sản phẩm công nghệ của ông trùm Apple khác nói chung. Trong trường hợp bạn đã có sẵn tài khoản và không cần tạo tài khoản iPad nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng đơn giản như đăng xuất, đăng nhập, thay đổi quốc gia từ ID Apple.

Truy cập vào mục iTunes & App Store như đã hướng dẫn, nhấp vào tài khoản của bạn sau đó chọn View Apple ID, điền mật khẩu để xác nhận và tiếp tục.

Cuối cùng, tìm đến thông tin quốc gia ( Country/Region) và thay đổi quốc gia mà bạn muốn chọn lựa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!