Đề Xuất 12/2022 # Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản windows 7, win 8, win 10 nhưng muốn nâng cấp hoặc quay lại phiên bản Windows 8.1 hoặc cần cài lại phiên bản này vì máy tính bị lỗi hệ điều hành. Ngoài việc chuẩn bị USB thì các bạn còn cần đến là file ISO cài windows ( hay còn gọi là file cài win ). Vậy làm sao có thể tải về phiên bản Windows chính thống từ Microsoft ?

Tại sao nên sử dụng Windows từ Microsoft

Windows 8.1 Pro mới với nhiều cập nhật tiên tiến về giao diện và các tính năng, nhất là vá lỗ hổng bảo mật cho máy tính. Mình khuyên các bạn nên cập nhật thường xuyên các bạn cập nhật mới chính gốc từ Microsoft.

Chắc hẳn khi bạn cài windows đều muốn tải file iso từ những người chia sẻ trên internet, nhưng mình thấy điều này vô cùng nguy hiểm. Trong những file hệ điều hành đấy có rất nhiều nguy cơ chứa và lây nhiễm virus, tác hại của virus thì các bạn biết rồi đấy. Vậy nên tải windows từ Microsoft chính là cách an toàn nhất.

Hệ điều hành 8.1 có tính năng gì nổi bật so với window 8

Sự ra đời của hệ điều hành Windows 8.1 đã đem lại nhiều tính năng hữu ích mới cho người dùng sop với phiên bản cũ như:

Chế độ chia màn hình đa nhiêm

Ứng dụng Bing mới

Ứng dụng tìm kiếm bao quát hơn… 

Điểm cộng: Tính đa nhiệm của màn hình được cải thiện; có thể tìm kiếm rộng nhiều hơn; các ứng dụng tốt được cài đặt sẵn; hỗ trợ tốt cho nhiều màn hình trong cùng một lúc.

Điểm trừ: Không có menu Start; mật độ thông tin còn ít, chưa rộng rãi; tốt cho thiết bị có tính năng cảm ứng hơn là thiết bị máy bàn sử dụng bàn phím và chuột.

Quá trình nâng cấp

Không như Windows 8, giữ lại tất cả các ứng dụng và cài đặt khi nâng cấp từ bản Windows 7 lên, bản windows 8.1 chỉ giữ lại file cá nhân của bạn. Bạn sẽ phải cài đặt lại tất cả các chương trình từ đầu. Vì chạy lại phần mềm với hệ mới này, tất cả các ứng dụng đã được cài đặt từ trước sẽ bị mất hết. Nhưng quá trình nâng cấp lại diễn ra vô cùng đơn giản, thời gian nhanh gọn chỉ trong vòng 20 phút, cài đặt mất 15 phút và không cần driver mới. Nhưng nếu bạn đã cài đặt Windows 8 trước đó rồi thì các chương trình được thiết lập trước đó sẽ được giữ nguyên.

Màn hình Start

Màn hình Start của hệ điều hành Windows 8.1 có kết cấu cơ bản giống với Windows 8, bao gồm các ô vuông có nhiệm vụ làm đường dẫn liên kết đến các ứng dụng desktop truyền thống và các ứng dụng Windows Store kiểu mới. Ví dụ, ứng dụng Bing News được cài sẵn sẽ hiển thị thông tin về tin tức, còn ứng dụng Bing Food & Drink sẽ hiển thị cho bạn thấy một công thức món ăn đặc biệt.

Với hệ điều hành 8.1, người dùng có thể sở hữu nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh màn hình Start. Các ô trong hệ điều hành trước đây chỉ có 2 tùy chọn kích thước thì giờ đây, hệ điều hành 8.1 có thể điều chỉnh thành các kích thước “rộng”, “trung bình”, “lớn” hoặc “nhỏ” tùy theo ý của bạn. Trên các ô lớn, thông tin cũng được hiển thị đầy đủ hơn, ảnh sắc nét hơn và hiển thị lên tới 3 tiêu đề thay vì chỉ một như trước đây.

Với hệ điều hành windows mới 8.1 này, khi cài một chương trình hay ứng dụng nào đó, nó sẽ không xuất hiện ngay ở màn hình Start mà chỉ xuất hiện ở menu toàn bộ các ứng dụng đã có sẵn. Bạn có thể truy cập vào menu này bằng cách bấm vào dấu mũi tên ở phía cuối màn hình Start. Hoặc bạn cũng có thể lướt lên nếu đang dùng thiết bị có chức năng cảm ứng. Giống như trên hệ Windows 8, bạn có thể đưa ứng dụng mình yêu thích vào vào màn hình Start bằng cách bấm chuột phải vào ứng dụng đó và chọn Pin to Start như trên Windows 8.

Yêu cầu hệ điều hành Microsoft Windows 8.1 Pro

Bộ nhớ: 2GB

Dung lượng ổ cứng: 20GB khả dụng

Thẻ video: độ phân giải màn hình 1366×768; Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Kết nối: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)

Download Windows 8.1 ISO trực tiếp từ Microsoft

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8ISO

Bước 3: Bấm nút Confirm

Bước 4: chọn ngôn ngữ English hoặc Vietnamese

Bước 5: Sau đó, Microsoft sẽ đưa cho các bạn 2 link download. Tùy theo phiên bản windows các bạn có thể chọn 32 hoặc 64 bit.

Cách Tải Windows 10 Iso Mới Nhất Trực Tiếp Từ Microsoft / 2023

Thông thường khi muốn tải bản Windows 10 mới nhất trực tiếp từ Microsoft, bạn phải dùng công cụ Media Creation Tool do Microsoft phát hành mới có thể tải được. Tuy vậy, vẫn có cách khác để bạn có thể tải file ISO Windows 10 mà không cần dùng công cụ Media Creation Tool.

Microsoft cung cấp sẵn các tệp ISO mỗi bản phát hành của Windows 10, vấn đề là khi truy cập vào trang hỗ trợ của Microsoft, thì không có tùy chọn tải các tệp ISO trực tiếp. Lý do là bởi vì trang web hỗ trợ của Microsoft có thể phát hiện ra hệ điều hành bạn đang chạy và nếu bạn đang sử dụng Windows, Microsoft muốn bạn sử dụng công cụ Media Creation Tool để nâng cấp hay cài mới lại Windows.

Hướng dẫn tải Windows 10 ISO mới nhất trực tiếp từ Microsoft

1. Cốc Cốc hoặc Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

Bước 3: Chuột phải vào trang và chọn Kiểm tra

Bước 4: Chọn theo thứ tự (1),(2),(3)

Bước 5: Trong User agent, bỏ chọn Select automatically và chọn Safari-iPad iOS 9 trong danh sách.

Bước 6: Làm mới lại trang nếu trình duyệt không làm mới tự động.

Bước 7: Chọn phiên bản Windows (thường chỉ có phiên bản mới nhất). Confirm để tiếp tục

Bước 8: Chọn phiên bản ngôn ngữ. Confirm để tiếp tục.

Bước 9: Chọn phiên bản 64bit hoặc 32bit tùy theo cấu hình máy tính và đợi tiến trình tải về hoàn tất.

2. Microsoft Edge

Bước 1: Mở trình duyệt Microsoft Edge.

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

Bước 3: Chuột phải vào trang và chọn Inspect element.

Bước 4: Chọn tab Emulation.

Bước 5: Trong Mode , chọn Apple Safari (iPad) trong danh sách User agent string.

Bước 6: Làm mới lại trang (F5) nếu trình duyệt không làm mới tự động.

Bước 7: Chọn phiên bản Windows (thường chỉ có phiên bản mới nhất). Confirm để tiếp tục

Bước 8: Chọn phiên bản ngôn ngữ. Confirm để tiếp tục

Bước 9: Chọn phiên bản 64bit hoặc 32bit tùy theo cấu hình máy tính và đợi tiến trình tải về hoàn tất.

3. Mozilla firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Mozilla firefox

Bước 2: Cài đặt Add-in: user-agent-switcher-revived.

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

Bước 4: Mở cửa sổ Add-in user-agent-switcher-revived

Select a Desktop Brower: chọn Mozilla Firefox hoặc Chrome

Select an Operating System: chọn Apple Mac – OS

Bước 5: Chọn phiên bản Windows.

Như vậy qua các bước thự hiện trên, các bạn có thể tải các phiên bản Windows theo ý muốn để update Windows, cài mới hay là tạo USB flash drive làm công cụ cài đặt trên các thiết bị khác.

Cách Tải File Windows 7 8 10 Chính Gốc Từ Microsoft / 2023

Có thể bạn đã biết rằng cứ mỗi khi một phiên bản mới của Windows được xuất ra thì những phiên bản cũ hơn của Windows sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft. Vì lí do đó mà ở thời điểm hiện tại bạn sẽ không tải được những phiên bản cũ của Windows như Win 7, 8 hay 8.1 một cách trực tiếp được.

Việc chặn hoặc xóa phiên bản cũ của Windows trên trang chủ của Microsoft có thể vẫn chưa nhanh hơn được việc các thành viên trên những diễn đàn tin học đã kịp thời tải và upload phiên bản lên server khác để chia sẻ với mọi người. Mặc dù vậy, cũng chưa thể chắc chắn rằng file Set up có thực sự không bị chỉnh sửa gì không phải không nào. Thật khó để đặt lòng tin chắc chắn vào những file được chia sẻ này phải không, vì có thể bản Windows bạn tải về sẽ không đúng là phiên bản mới nhất mà bạn cần. Như bạn đã biết, mỗi phiên bản Windows thường khá là nặng ( trên 2GB), khi mạng khỏe thì không có gì để nói nhưng khi mạng yếu thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tải được bản Windows chuẩn hoàn tất.

Tuy nhiên, ngay lúc này bạn có thể ném ngay những lo lắng vì những điều được chúng tôi nói bên trên đi được, vì mới đây Wzor – một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực Windows đã biết cách tải các phiên bản Windows chính gốc, chuẩn nhất và mới nhất từ trang Tech Bench ( đây là một trang chuyên cung cấp link tải phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft). Và việc này có một ý nghĩa tuyệt vời đó là sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải được các phiên bản cũ của Windows và được cập nhật mới nhất từ MS.

Một số phiên bản Windows có thể tải

Windows 7 Ultimate N SP1.

Windows 7 Home Basic SP1.

Windows 7 Professional KN SP1.

Windows 7 Professional SP1.

Windows 7 Home Premium SP1.

Windows 7 Ultimate SP1.

Windows 7 Professional K SP1.

Windows 7 Professional N SP1.

Windows 7 Home Premium K SP1.

Windows 7 Home Premium N SP1.

Windows 7 Starter SP1.

Windows 7 Home Premium KN SP1.

Windows 7 Ultimate KN SP1.

Windows 7 Ultimate K SP1.

Windows 8.1.

Windows 8.1 Professional LE KN

Windows 8.1 Single Language.

Windows 8.1 K.

Windows 8.1 KN.

Windows 8.1 Professional LE

Windows 8.1 Professional LE K

Windows 8.1 Professional LE N

Cách tải Windows trực tiếp từ Microsoft

Để thực hiện việc tải file Windows chính gốc trực tiếp từ Microsoft không quá phức tạp. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 7 bước cụ thể rõ ràng để giúp các bạn thực hiện việc tải được chi tiết nhanh chóng và thành công nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web của Microsoft: chúng tôi . Khi đã truy cập thành công, lướt suốt bên dưới bạn sẽ thấy phiên bản Windows để tải. Tuy nhiên MS chỉ cho phép chúng ta tải phiên bản Windows mới nhất hiện nay thôi, vậy nên bạn chỉ có thể tải Win10.

Bước 3: Tại bước này, bạn sẽ phải mở chức năng Console trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng lên.

Tải Photoshop 2022 Cho Macbook Trực Tiếp Từ Adobe / 2023

Hi, Bạn đang tìm cách tải Photoshop 2021 cho MacBook? Ok, hiện nay có rất nhiều người chia sẻ cách tải Photoshop 2021. Nhưng đa số là những bản cũ, đã qua chỉnh sửa và kèm theo những thứ không mong muốn. Đôi khi sẽ gây hại cho máy tính kèm thông tin cá nhân của bạn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách tải Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe. Để Photoshop hoạt động ổn định, đủ tính năng và an toàn nhất.

Đăng ký tài khoản Adobe ID

Mình thử nghiệm và nhận thấy Photoshop 2021 chạy tốt trên MacBook Pro 2012/2018. Cho nên, chúng ta không cần quan tâm tới cấu hình máy tính chạy Photoshop. Nên mình đi tới phần đăng ký tài khoản Adobe luôn nha. 😛

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập trang chủ Adobe để tải Adobe Creative Cloud. Hoặc có thể nhấn vào đây tải Adobe Creative Cloud của mình. Phần này mình Up lại để các bạn tải nhanh hơn thôi. 😋

Chúng ta chọn thư mục Download rồi nhấn Save để bắt đầu tải về. Đây là phần mềm quản lý ứng dụng của Adobe nên có dung lượng khá nhẹ. Sau khi tải xong, bạn hãy nhấn chuột phải vào tập tin và chọn Open để bắt đầu cài đặt.

Chúng ta nhấn Creative an account trong giao diện Adobe Creative. Để đăng ký tài khoản Adobe, thường gọi là Adobe ID. Tài khoản này giúp bạn tải được phiên bản mới nhất của Photoshop 2021 cho MacBook. Ngoài ra, tài khoản này có thể dùng cho nhiều máy khác nhau. Bạn chỉ cần đăng nhập lên máy đó là tải được phiên bản mới nhất, tương thích với hệ điều hành đang sử dụng. 😜

Chúng ta nhập thông tin được Adobe yêu cầu. Bao gồm địa chỉ email, tên và nơi sinh sống. Bạn cần mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tất nhiên phải dài từ 8 ký tự trở lên và không chứa email. Sau đó nhấn Create account để đăng ký. Sau đó vào trong email để nhận thư kích hoạt tài khoản.

Tải Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe

Quay trở lại giao điện của Adobe Creative, chúng ta nhấn vào Sign In. Tiếp tục nhập email và mật khẩu đã đăng ký ở bước đầu tiên.

Sau đó nhấn Continue

Nhập mật khẩu và Continue thêm lần nữa. Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Adobe.

Trong giao diện Adobe Creative, chúng ta chọn All Apps rồi tìm đến Photoshop 2021. Bạn hãy nhấn vào chữ Install nằm phía dưới Photoshop để bắt đầu cài đặt.

Adobe Creative sẽ kết nối với máy chủ Adobe và tải phiên bản mới nhất xuống máy tính. Cách này giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro và trải nghiệm những tính năng mới nhất. Bởi vì bộ cài hoàn toàn nguyên bản từ Adobe. Không phải lo người khác chỉnh sửa, bơm tùm lum vào trong. Những chuyện rất nhỏ như vậy có thể làm máy tính hoạt động kém ổn định. Kèm khả năng mất thông tin cá nhân.

Ok, như vậy chúng ta vừa tải xong Photoshop 2021 cho MacBook rồi. Bên cạnh Photoshop sẽ hiện chữ Open. Bạn hãy nhấn vào đây để hoàn tất quá trình cài đặt và tận hưởng những tính năng mới.

Máy tính sẽ kiểm tra thêm một lần nữa trước khi cài Photoshop 2021. Bạn chỉ việc đợi cho đến khi hoàn tất. 😇

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!