Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính ❣️ Top Like

Xem 11,187

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,187 lượt xem.

Cách Tải Video Từ Web Về Điện Thoại Iphone

Hướng Dẫn Tải Autocad Cho Macbook Của Bạn

#1 : Cách Tải Liên Quân Đài Loan

Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ

Bỏ Túi Cách Tải Audition Về Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Khác với các dòng điện thoại Android, việc tải nhạc trên iPhone khá phức tạp và thường đòi hỏi có sự hỗ trợ của máy tính và phần mềm iTunes dành riêng cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, giờ đây người dùng có thể tải nhạc cho iPhone không cần iTunes với cách tải nhạc cho iPhone chất lượng cao và hiệu quả sẽ được giới thiệu sau đây.

Cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính

Thông thường người dùng có thể sử dụng máy tính hoặc các ứng dụng hỗ trợ tải nhạc về máy, tuy nhiên chất lượng không cao chỉ ở mức 128 kbps. Nếu muốn trải nghiệm nhạc ở chất lượng cao hơn yêu cầu người dùng cần nâng cấp gói cước tải nhạc. Để giải quyết thách thức này, ứng dụng quản lý file Documents by Readdle sẽ hỗ trợ người dùng tải nhạc nhanh chóng và chất lượng cao ngay trên iPhone mà không cần dùng hay ứng dụng iTunes.

Trước khi tiến hành tải nhạc chất lượng cao về điện thoại iPhone, người dùng cần download phần mềm Documents 6 cho iOS .

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng Documents 6 cho iPhone, người dùng tiến hành kích hoạt ứng dụng và chọn mục Swipe tại giao diện chính của ứng dụng. Bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu ứng dụng Documents 6 không quá quan trọng.

Bước 3: Tiếp đó một trình duyệt khác sẽ được chuyển sang bên cạnh, người dùng nhấn vào thanh địa chỉ trên website ở trên cùng rồi nhập địa chỉ.

Bước 4: Địa chỉ cần nhập tại ô địa chỉ chính là website chúng tôi Hiện trang web chúng tôi luôn không ngừng cập nhật và cho phép chia sẻ những bài hát thịnh hành nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam và quốc tế.

Để tải nhạc cho iPhone miễn phí người dùng chỉ cần nhấn chọn bài hát và chọn Tải (Download) ngay trong trình phát nhạc của bài hát đó.

Tại mục download nhạc, người dùng có thể lựa chọn các chất lượng nhạc tải về mong muốn với những kích thước phổ biến là 128kbps, 320kbps, 500kbps và Lossless là cao nhất. Bạn chỉ cần nhấn chọn chất lượng tương ứng và nhấn Done để bắt đầu quá trình tải nhạc. Lưu ý, bản nhạc có chất lượng càng cao sẽ càng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Một ưu điểm khác của việc tải nhạc và trình phát nhạc trên iPhone của ứng dụng Document 6 chính là khả năng thay đổi tốc độ phát nhạc (1.00x). Tại thanh menu phát nhạc, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như Xóa, Upload, chia sẻ hay gửi nhạc qua email.

Có thể thấy cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính hay iTunes mà chỉ cần duy nhất công cụ Document 6 cho iOS là bạn đã có thể dễ dàng tải và trải nghiệm chơi nhạc hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động. Người dùng cũng có thể lựa chọn những bản nhạc yêu thích để làm nhạc chuông cực độc cho chiếc iPhone.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Tik Tok Về Máy Tính

Tải Simsimi Tiếng Việt Cho Máy Tính, Pc Windows 7/10 Miễn Phí

Cách Tải Minecraft Bản Quyền Trên Pc Và Pe

Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone, Khôi Phục Danh Bạ Điện Thoại Iphone, Ipad

Clash Of Clans Hack Mod Apk V13.0.31 Cho Android

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2200 / Xu hướng 2300 / Tổng 2400 thumb
🌟 Home
🌟 Top