Đề Xuất 12/2022 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iOS 11 với Control Center, App Store được thiết kế lại và nhiều tính năng thú vị khác đáng để bạn nâng cấp và trải nghiệm từ bây giờ. Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt iOS 11 beta để thử phiên bản iOS mới nhất. Nhưng nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển thì sao? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể cài đặt iOS 11 beta trên iPhone hoặc iPad ngay cả khi không có tài khoản nhà phát triển.

Thật thú vị đúng không nào, bạn cũng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy tính để thực hiện quá trình tải xuống phiên bản iOS mới nhất trên iPhone. Tất cả bạn cần làm là tải xuống cấu hình iOS 11 beta trên thiết bị của bạn và sau đó cài đặt nó giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào khác.

Cách tải và cài đặt iOS 11 Beta không cần tài khoản nhà phát triển

Lưu ý

Vì iOS 11 vẫn đang trong giai đoạn beta, nên mình sẽ khuyên bạn nên cài thử trên một thiết bị phụ nào đó. Bạn thường có thể sẽ gặp lỗi như hết pin nhanh, ứng dụng bị lỗi,…

1. Mở Safari trên thiết bị iOS của bạn, sau đó truy cập vào trang web https://beta.thuthuatios.com

2. Nhấn vào nút Tải về trong mục Tải về iOS

3. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng cài đặt để cài đặt cấu hình. Nhấn vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải và nhập mật khẩu của máy (nếu có).

4. Nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải → Nhấn vào Cài đặt (Install) lần nữa từ menu hiện lên.

5. Nhấn vào Khởi động lại (Restart).

6. Sau khi thiết bị iOS của bạn đã khởi động lại, mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn lên và điều hướng đến Cài đặt chung (General).

7. Nhấp vào Cập nhật phần mềm (Software Update).

Lúc này bạn sẽ thấy phiên bản iOS 11 Developer beta xuất hiện ở đây.

Lưu ý: Đôi khi, cần có một chút thời gian thì iOS 11 beta mới xuất hiện. Do đó, hãy chắc chắn là bạn đợi một chút đến khi nó xuất hiện. Trong trường hợp nó không xuất hiện, bạn cần phải khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ, hãy nhấn vào dòng Tải xuống và cài đặt (Download and Install) iOS 11 beta như thường lệ.

Lời kết

Vậy là mặc dù bạn không có tài khoản của nhà phát triển nhưng vẫn có thể tải về và cài đặt iOS 11 beta thông qua hướng dẫn bên trên, một cách dễ dàng.

Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Cho Iphone / 2023

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí để có thể tải game và ứng dụng không mất tiền

– Bạn là một người mới bắt đầu sử dụng iPhone , chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao phải tạo tài khoản Apple và tài khoản này dùng để làm gì , làm sao để tạo được nó.

2, Cách tạo tài khoản Apple ID để tải nhạc,game,ứng dụng miễn phí:

– Bạn có thể xem video hướng dẫn ở cuối bài.

– Để tạo được tài khoản bạn có thể tạo trên điện thoại, nhưng để tiện và đơn giản hơn bạn nên tạo trên iTunes để iTunes đồng bộ điện thoại của bạn cũng như quản lý ứng dụng tốt hơn.

+ iTunes là 1 phần mền được Apple đưa ra giúp bạn quản lý iPhone của mình , hầu hết các thao tác trên điện thoại như: cài nhạc chuông,restore… đều phải thông qua iTunes, cũng như các dòng máy samsung,lg muốn kết nối điện thoại với máy tính đều thông qua 1 phần mền và iPhone thì là iTunes.

+ Bạn có thể tải iTunes về từ trang https://www.apple.com/itunes/download của Apple sau đó cài vào máy tính .

– Sau khi cài iTunes bạn kết nối máy tính với điện thoại iPhone của mình, và chờ đến khi tên iPhone của bạn hiện trên iTunes bạn nhấn vào đó và sẽ thấy như sau

– Sau đó bạn vào như hình rồi nhấn Go to the iTunes Store. Rồi chọn nút Sign in

– Sẽ có 1 bảng thông báo hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút Create App ID.

– Sau đó hiện bảng bên dưới bạn tiếp tục nhấn Continue.

– Tiếp nhấn Agree đồng ý điều khoản sự dụng của Apple.

– Tại bảng này bạn sẽ nhập thông tin đăng ký của mình, bạn hãy ghi nhớ nó vì sau này có thể dùng nó để tạo tài khoản iCloud rất quan trọng nếu bị khóa iCloud .

– Ở màn hình này bạn chỉ cần nhấn vào nút Done để từ chối các yêu cầu nhập visa thanh toán là đã có thể có 1 tài khoản miễn phí.

– Sau đó bạn sẽ nhận được bảng báo rằng cần xác nhận tài khoản của mình bằng Email.

– Sau đó bạn sẽ thấy thông báo sau, là bạn đã tạo thành công tài khoản Apple ID miễn phí.

– Bạn chỉ cần nhấn vào nút bên trái như hình là đã có rất nhiều game và ứng dụng có thể tải về.

– Sau khii tải bạn chỉ cần làm theo hình để có thê đồng bộ toàn bộ ứng dụng vừa tải với điện thoại là điện thoại đã có ứng dụng đó.

– Cách tạo tài khoản apple không cần visa cho iphone

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Cho Iphone 11 / 2023

XEM THÊM: 5 cách khắc phục iPhone Xs Max không nhận sạc mới nhất năm 2020

iCloud là gì ?

iCloud là tài khoản lưu trữ dữ liệu như ảnh, tệp, ghi chú… trên tất cả thiết bị Apple của bạn. Bạn sẽ có 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí và có thể thêm dung lượng với các mức phí khác nhau.

XEM THÊM: BẢNG GIÁ MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 2020

Khi bạn tải ứng dụng mới hoặc thêm dữ liệu trên một thiết bị, các thiết bị khác cũng sẽ xuất hiện tất cả những bổ sung đó.

iCloud dùng để làm gì ?

Lưu trữ ảnh

iCloud tự động lưu trữ tất cả ảnh, video trong album ảnh và cập nhật chúng trên tất cả các thiết bị Apple khác của bạn. Điều này giúp giảm dung lượng cho iPhone của bạn và đem lại sự gọn gàng hơn.

XEM THÊM: Face ID là gì ? iPhone X bị mất Face ID có sửa được không ?

Luôn cập nhật Mail, Danh bạ, Lịch, Ghi chú, Lời nhắc và Tin nhắn

iCloud luôn cập nhật Mail, Danh bạ, Lịch, Ghi chú, Lời nhắc và Tin nhắn trên tất cả các thiết bị Apple của bạn. Nếu bạn thay đổi bất kỳ dữ liệu nào trên một thiết bị, những bổ sung đó sẽ được cập nhật ở các thiết bị còn lại. Ví dụ, bạn đang nhắn tin trò chuyện trên iPhone thì bạn có thể kết thúc cuộc trò chuyện trên iPad; hoặc khi bạn tạo ghi chú mới ở Macbook, ghi chú đó cũng sẽ được cập nhật trên iPhone của bạn.

Khi bạn kết nối Wifi, iCloud có thể tự động sao lưu thiết bị Apple. Bạn có thể sử dụng bản sao lưu iCloud để khôi phục thiết bị iOS của mình hoặc thiết lập một thiết bị mới.

Xác định vị trí thiết bị của bạn hoặc của bạn bè

Khi thiết bị Apple của bạn bị mất, bạn có thể sử dụng Find my để theo dõi vị trí hoặc xóa thiết bị từ xa. Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và gia đình và xem vị trí của họ trên bản đồ.

Một chức năng vô cùng tiện lợi cho người dùng Apple, đó là chia sẻ nhạc, sách, ứng dụng với gia đình với tối đa 6 thành viên. Bạn có thể chia sẻ các giao dịch mua iTunes Store, App Store và Apple Books của mình cho gia đình mà không cần cung cấp tài khoản cho họ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chia sẻ dung lượng iCloud, ảnh, lịch, lời nhắc, vị trí…

Thông qua một số thông tin về iCloud ở trên, bạn có thể thấy một tài khoản iCloud đem lại rất nhiều hữu ích. Nếu bạn chưa có tài khoản iCloud, đây là các bước bạn cần thực hiện:

? ▷ Cách Tạo Tài Khoản Khách Mới Trên Pubg Mobile (Không Cần Root &Amp; Root) / 2023

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!