Đề Xuất 3/2023 # Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải # Top 3 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2020

Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

Sử dụng mã code tải file Google Drive

Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

let jspdf = document.createElement("script"); jspdf.onload = function () { let pdf = new jsPDF(); let elements = document.getElementsByTagName("img"); for (let i in elements) { let img = elements[i]; if (!/^blob:/.test(img.src)) { continue; } let can = document.createElement('canvas'); let con = can.getContext('2d'); can.width = img.width; can.height = img.height; con.drawImage(img, 0, 0); let imgData = can.toDataURL("image/jpeg", 1.0); pdf.addImage(imgData, 'JPEG', 0, 0); pdf.addPage(); } pdf.save(document.title.split('.pdf - ')[0]+".pdf"); }; jspdf.src = 'https://raw.githubusercontent.com/tranquocdai/pdf-google-drive/master/jspdf.debug.js'; document.body.appendChild(jspdf);

Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

5

1

vote

Đánh giá bài viết

Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống 2022

Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2020

Nguồn bài viết: https://gdrive.vip/cach-tai-file-pdf-tren-google-drive-khi-bi-chan-tai-xuong/

Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

# Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

# Cách 2: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

# Cách 3: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

# Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

# Cách 4: Mở giao diện nguồn trang Google Drive (đã bị lỗi)

Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

Và thế là bạn đã có thể tải file

Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Tải Mới Nhất Với Công Cụ Urlgd.com

Hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn cách xem hoặc in nội dung của tệp PDF bị chặn tải. Có hai loại tệp PDF bị chặn tải xuống: do người dùng khóa, có nghĩa là bạn cần mật khẩu để xem nội dung và bị khóa bởi chủ sở hữu, có nghĩa là bạn cần mật khẩu để sao chép, in hoặc sửa đổi nội dung của PDF. Mặc dù việc mở khóa PDF do người dùng khóa mà không có mật khẩu là không thể, nhưng bạn có thể mở khóa PDF do chủ sở hữu khóa với công cụ online https://urlgd.com/vi

Hướng dẫn download file bị chặn tải xuống

Để giải quyết vấn đề này, trước đây chúng ta có rất nhiều cách xử lý ví dụ như Sử dụng mã code tải file Google Drive, hay Mở giao diện nguồn trang Google Drive. Điểm chung của những cách này là đều có thể tải về những tệp PDF bị chặn nhưng có một nhược điểm là khá phức tạp, mất khá nhiều bước và khó nhớ khiến mỗi lần muốn tải file PDF về máy của bạn trở thành một nỗi ngán ngẩm.

Hiện nay, một công cụ mới đã ra đời giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình tải file của bạn đó chính là trang web PDF Google Drive Downloader. Đây là một trang web giúp bạn download PDF bị chặn khá hay, chỉ với một vài bước hướng dẫn đơn giản.

Bước 1: Mở file PDF cần tải trong Google Drive.

Ở đây mình đã chuẩn bị sẵn 1 file PDF bị chặn download để mọi người test thử:

https://drive.google.com/file/d/1qPEsDZAc9t5ZwNaPj-Q8Az2Zl909lfeL/view

Bước 2: Truy cập link download file PDF bị chặn tại link:

​Sau đó bạn dán link cần tải vào ô như hình bên dưới và bấm “Start”

Hướng dẫn tải file PDF bị chặn tải nhanh nhất

Bước 3: Quá trình tải sẽ được tiến hành, bạn chỉ cần chờ đợi từ 5 -15 phút hệ thống sẽ đưa vào hàng đợi và tải cho bạn. Tùy vào dung lượng của file tải, quá trình tải sẽ nhanh hay chậm.

Tải PDF bị chặn tải với công cụ trực tuyến

Bấm “Download” khi quá trình hoàn tất. Với file PDF này chỉ với 4 trang thì quá trình Download gần như là tức thì.

Nguồn: chúng tôi

Cách Sửa Lỗi Không Tải Được File Trên Google Drive Hiệu Quả!

data-full-width-responsive=”true”

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí và phổ biến hàng đầu hiện nay, cung cấp cho người dùng 15 GB lưu trữ dữ liệu cho mỗi tài khoản, và có lẽ bạn đã biết thì đây là một dịch vụ của Google LLC.

Và chắc hẳn là bạn đã từng có lúc gặp phải lỗi rất khó chịu khi sử dụng link tải của dịch vụ này, đó là không thể tải về được file lưu trên Google Drive, mặc dù bạn đã có đủ quyền để tải file hay thậm chí bạn là người upload, là chủ sở hữu của tập tin đó.

#1. Đăng xuất khỏi tài khoản Google hoặc đổi tài khoản khác

Kích vào Avatar của bạn ở góc trái màn hình.

Hoặc nếu muốn đổi sang tài khoản khác thì kích vào tài khoản mà bạn muốn đổi sang là được.

#2. Xóa cache, cookies của trình duyệt

Cách thực hiện trên Trình duyệt Google Chrome:

data-full-width-responsive=”true”

Trên trình duyệt Chrome bạn nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DEL.

Chuyển sang tab Advanced, trong cửa sổ Clear browsing Data vừa mới hiện lên.

Phần Time Range bạn hãy chuyển thành All time, trong hình mình quên chỉnh lại nên nó mặc định là Last hour.

Cuối cùng kích vào Clear Data và chờ một lúc để toàn bộ dữ liệu được xóa. Việc xóa dữ liệu nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng dữ liệu của bạn ít hay nhiều.

Sử dụng tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DELđể mở cửa sổ xóa toàn bộ lịch sử trên Firefox

Chỗ Khoảng thời gian để xóa bạn chọn Mọi thứ ,hay là Every thing nếu bạn để tiếng Anh

Bạn để nguyên dấu tích ở các mục như mặc định rồi Xóa ngay

Chờ cho dữ liệu được xóa rồi khởi động lại trình duyệt.

#3. Tải xuống bằng cách sử dụng Tab ẩn danh trên trình duyệt

Đôi khi bạn sẽ gặp phải những link Google Drive với thông báo như sau:

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này. Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống.

Với lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo bài hướng dẫn này là được: Làm thế nào để download khi Google Driver giới hạn lượt tải?

Okay, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ để sửa lỗi không tải được file trên Google Drive rồi đó.

Hy vọng là những thủ thuật mà mình vừa giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về tải tập tin từ Google Drive.

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!