Đề Xuất 3/2023 # Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lmht Khi Update Phiên Bản Lỗi # Top 5 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lmht Khi Update Phiên Bản Lỗi # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lmht Khi Update Phiên Bản Lỗi mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi khi những phiên bản mới kèm theo những thay đổi mới thú vị hơn khiến bạn muốn lao vào game và trải nghiệm ngay lập tức. Thế nhưng sự hào hứng của bạn lại bị chặn đứng bởi vì game cập nhật mãi chẳng xong, càng chờ đợi càng bực bội. Những lúc như vậy, hãy bình tĩnh và hít thở thật sâu, chúng tôi sẽ có những cách giải quyết tốt nhất cho các bạn.

Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

Thông thường thì các game thủ hay đăng nhập bằng Garena, cập nhật trực tiếp phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại qua Garena. Đa số mọi người đều ít nhất dính phải trường hợp đang cập nhật trơn tru thì đến một khoảng % nhất định nào đấy sẽ bị đứng hình, không tiếp tục nữa. Lắm lúc chờ đến 2-3 tiếng nó vẫn cứ đứng im một chỗ nhìn có sốt ruột không cơ chứ.

Nguyên nhân lỗi cập nhật LMHT

Thường sẽ có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi cập nhật LMHT. Thứ nhất là do bạn chưa tắt tường lừa (firewall). Thứ hai là do dung lượng của ổ chứa game Liên Minh Huyền Thoại bị đầy, không thể tiếp tục cập nhật do không có đủ dung lượng trống.

Xem Thêm: Tổng hợp tất cả các lỗi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi cập nhật LMHT

Mở Control Panel, đi tìm dòng chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả 2 ô để tiến hành tắt tường lửa để cập nhật game.

Kiểm tra dung lượng ổ chứa của máy tính

Nhiều bạn có thể lưu game tại ổ C hoặc ổ D. Nhiều khi không để ý mà quên mất cái ổ chứa game LMHT xuất hiện vạch đỏ lòm, báo hiệu việc hết dung lượng bộ nhớ dẫn đến không update nổi. Cách giải quyết rất đơn giản, chỉ cần dọn dẹp ổ chứa miễn là đủ không gian để có thể cập nhật game.

Bạn cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LMHT bằng thao tác thủ công. Bản cập nhật LMHT thường không nặng lắm nên việc download về máy để update cũng không có gì khó khăn.

Bước 1: Vào trang https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: Tải về bản cập nhật mới nhất tương ứng. Một lưu ý khi tải phiên bản cập nhật một cách thủ công, hãy download đúng vào thư mục chứa game LMHT của bạn. Tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” game ổ D nhưng lại tải bản update vào ổ C là bị báo lỗi đó.

Nếu tất cả cách trên vẫn không làm bạn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thành công thì bạn có thể kiên nhẫn chờ sang ngày hôm sau và thử update lại một lần nữa. Nếu như không khả quan thì bạn vẫn còn có một cách khác, đó là xóa game đi và tải lại từ đầu, kiểu gì cũng vào được game.

Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Windows Sau Khi Cập Nhật Lmht

Các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn tham khảo sau để khắc phục

1/ Khởi động lại máy, đồng thời nhấn liên tiếp phím F8 để vào Advanced Boot Options

2/ Sau đó chọn Safe Mode

3/ Sau khi vào Windows ở Safe Mode, vào thư mục C:windowssystem32drivers và xóa chúng tôi , khởi động lại máy. File bị xóa là file lỗi, sau này khi vào game, LMHT sẽ tự động tải file chuẩn về lại cho các bạn.

4/ Sau khi vào được Windows, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R , gõ cmd rồi chọn Ok

Ở màn hình cmd gõ vào dòng lệnh sau rồi nhấn Enter

bcdedit /set testsigning on

5/ Khởi động lại máy.

Lưu ý 2: Trường hợp làm các cách trên vẫn không vào được Windows, ở bước 2 hãy chọn Disable Driver Signature Enforcement

Windows 8/10:

1/ Nhấn giữ phím Shift trước rồi khởi động lại máy, vẫn luôn giữ Shift để vào Advanced Boot Options

2/ Vào được Advanced Boot Options thì chọn Troubleshoot

3/ Chọn Advanced Options

5/ Sau khi khởi động lại máy sẽ hiện bảng này, nhấn F4 để chọn Enable Safe Mode.

6/ Sau khi vào Window ở Safe Mode, hãy vào thư mục C:windowssystem32drivers và xóa gaprotect.sys. Khởi động lại máy. File bị xóa là file lỗi, sau này khi vào game, LMHT sẽ tự động tải file chuẩn về lại cho các bạn.

7/ Sau khi vào được Windows, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R , gõ cmd rồi chọn OK.

Ở màn hình cmd gõ vào dòng lệnh sau rồi nhấn Enter

bcdedit /set testsigning on

8/ Khởi động lại máy.

Lưu ý 2: Trường hợp làm các cách trên vẫn không vào được Windows, ở bước 2 hãy chọn Disable Driver Signature Enforcement

Chân thành cảm ơn nguồn ảnh từ trang Anhdv Blog.

Xin chân thành gửi lời xin lỗi tới các bạn bị ảnh hưởng bởi lỗi nghiêm trọng này. Liên Minh Huyền Thoại đã ngăn chặn việc cập nhật liên phiên bản lỗi này.

Nếu các bạn còn gặp lỗi, xin vui lòng để lại thông tin tại ĐÂY để chúng tôi hỗ trợ. Mong các bạn thông cảm về sự cố ngoài ý muốn này.

Cập Nhật Phiên Bản Mới Nhất

Cùng tải Minecraft PC miễn phí để khám phá thế giới ảo bất tận, xây dựng cho mình những ngôi nhà đơn giản cho tới những lâu đài hùng vĩ hay tái hiện lại cảnh quan thế giới theo cách của bạn.

Minecraft là gì?

Minecraft là game sắp xếp các khối hình và thực hiện những chuyến phiêu lưu tuyệt vời!

Minecraft được thiết lập trong vô vàn thế giới do người chơi tạo ra với hàng loạt địa hình mở – núi băng giá, ao đầm lầy lội, đồng cỏ rộng lớn và nhiều hơn thế nữa – chứa đầy bí mật, kỳ quan và nguy hiểm!

Tải Minecraft PC miễn phí

Video hướng dẫn tải Minecraft free

Cấu hình yêu cầu của tựa game Minecraft

Minecraft là tựa game 2D đồ họa đơn giản. Chính vì vậy cấu hình yêu cầu cũng không quá cao, ngay cả đối với những máy tính cũ chúng ta vẫn có thể trải nghiệm được tựa game này khá ổn mặc dù không được mượt mà lắm.

Cấu hình tối thiểu

▪️ CPU: Intel P4/NetBurst Architecture or its AMD Equivalent (AMD K7)▪️ CPU Speed: Info▪️ RAM: 2 GB▪️ Hệ điều hành: Windows XP or better▪️ Card màn hình: Intel GMA 950 or AMD Equivalent▪️ Card âm thanh: Có▪️ Khoảng trống bộ nhớ: 200 MB

Cấu hình đề nghị để chơi mượt Minecraft

▪️ CPU: Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz▪️ CPU Speed: Info▪️ RAM: 4 GB▪️ Hệ điều hành: Windows XP hoặc cao hơn▪️ Card màn hình: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3▪️ Card âm thanh: Yes▪️ Khoảng trống bộ nhớ: 1 GB

5 Cách Cơ Bản Để Update, Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

1. Cập nhật driver bằng câu lệnh

Thường thì người dùng sẽ không thể biết chính xác driver trên máy tính của mình đang sử dụng là phiên bản bao nhiêu và chúng gồm những driver nào. Tuy nhiên nếu muốn biết chi tiết những thông tin này trước khi cập nhật thì rất đơn giản: Bấm tổ hợp phím Windows+R để khởi động cửa sổ Run rồi gõ cmd sau đó nhấn phím Enter để kích hoạt cửa sổ dòng lệnh.

Sử dụng Command – CMD để update driver

Tiếp đến nhập vào lệnh driverquery và nhấn Enter, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống cùng với thông tin chi tiết về phiên bản, modul, thời gian cài đặt …

Lưu và sử dụng tập tin này là khá quan trọng, nó giúp bạn biết chính xác driver nào đã cũ và cần cập nhật, đồng thời khi nâng cấp hệ thống bạn cũng có thể sử dụng để tìm bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành mới của mình.

2. Cập nhật driver thông qua Device Manager

Dùng Device Manager để quản lý, cập nhật Driver của máy tính

Để xem liệu thiết bị đó đã có bản cập nhật driver mới hay chưa, chỉ cần bấm nút Update Driver. Bạn có thể tìm kiếm driver tự động thông qua tuỳ chọn Search automatically for updated driver software hoặc duyệt trên máy tính nếu bạn đã tải về bản cập nhật đó. Nếu Windows tìm thấy bản cập nhật driver cho thiết bị đó nó sẽ tự động tải về và bạn thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt.

Cập nhật driver tự động

3. Cập nhật driver bằng Windows Update:

Theo mặc định, Windows sẽ tự động cập nhật trình điều khiển của bạn mỗi khi trình điều khiển đó có bản cập nhật mới hoặc cũng có thể thông qua các bản cập nhật của hệ điều hành.

Cập nhật driver bằng tính năng Windows Update

4. Cập nhật driver thông qua website của nhà sản xuất

Ngoài hai giải pháp trên thì người dùng cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang web của nhà sản xuất thiết bị phần cứng trên máy tính để cập nhật driver cho máy tính của mình. Ví dụ card đồ hoạ mà bạn đang sử dụng là NVIDIA GeForce GT 720M thì nên truy cập trực tiếp vào trang web http://www.nvidia.com/ rồi tìm đúng model mà mình sử dụng để tải về và cập nhật cho thiết bị của mình.

5. Tìm, tải và cài driver bằng các phần mềm cập nhật driver

Giải pháp cuối cùng là sử dụng các phần mềm cập nhật driver của bên thứ ba, khi đó bạn sẽ phải cài đặt các phần mềm này trên hệ thống, sau đó phần mềm sẽ quét hệ thống để từ đó thông báo cho bạn biết những driver nào đã cũ và cần cập nhật. Một số phần mềm tiêu biểu như Driver Booster 2, SlimDrivers, Driver Magician Lite, Driver Easy …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lmht Khi Update Phiên Bản Lỗi trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!