Đề Xuất 5/2022 # Cách Sử Dụng Deviantart Để Xây Dựng Một Cộng Đồng Trung Thành Trên Blog Của Bạn # Top Like

Xem 33,363

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Deviantart Để Xây Dựng Một Cộng Đồng Trung Thành Trên Blog Của Bạn mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 33,363 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Online Bằng Việc Bán Tranh Ảnh Trên Deviant Art, Artpal
 • Cách Cài Mật Khẩu Thư Mục Cho Macbook Bằng Disk Utility Và Encrypto
 • Tất Tần Tật Về Onedrive Cho Người Mới Sử Dụng
 • 4 Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí Trên Windows Xp/7/8/10
 • Tạo File .iso Có Bản Ghost Đa Cấu Hình, Dùng Để Chạy Trên Máy Ảo.
 • Bạn đã bao giờ cho DeviantART cơ hội làm kênh quảng bá nội dung của mình chưa?

  Điều đó thật đáng tiếc, vì DeviantART (đôi khi tôi sẽ gọi nó là DA trong bài viết này) không chỉ là một trang trưng bày cho các nghệ sĩ. DA là một mạng xã hội từ đầu đến chân, và mặc dù chủ yếu dành cho các nghệ sĩ và tác giả tiểu thuyết, nó cũng mang đến nhiều cơ hội xã hội cho các blogger, bao gồm:

  • Diễn đàn cộng đồng
  • Các phòng chat
  • Bình chọn
  • Blog (tạp chí)
  • Hồ sơ ý kiến
  • Hộp thoại hồ sơ
  • Các liên kết được hỗ trợ trong mô tả và gửi văn bản (được gọi là Độ lệch)

  Khi nào là DeviantART kênh quảng bá phù hợp với bạn?

  Có nội dung của bạn và một cộng đồng trên DA giúp nếu niche blog của bạn rơi vào một trong các lĩnh vực sau:

  Nó có thể làm việc với các lĩnh vực khác nữa, nếu bạn đủ sáng tạo để mang lại những điều tốt nhất của cả hai thế giới (nội dung thích hợp và trực quan của bạn) với nhau.

  Bước 1 – Bạn cần một cộng đồng hiện có

  Tôi đã có một danh tiếng trên DeviantArt như một nghệ sĩ và một nhà văn. Kể từ khi gia nhập cộng đồng trong 2004, tôi đã xây dựng một cộng đồng người hâm mộ xung quanh phòng trưng bày của mình, tất cả những người thực sự bị cuốn hút bởi công việc của tôi và người mà tôi đã xây dựng tình bạn với họ.

  Thân thiện và cởi mở là điều tốt nhất trên DeviantART, bởi vì các nghệ sĩ và nhà văn không sử dụng nền tảng chỉ cho các con số và phê bình, mà là để xây dựng mối quan hệ trên hết.

  Bước 2 – Liên lạc

  Bước tiếp theo là cố gắng khiến họ theo dõi các cập nhật về nội dung yêu thích của họ trên blog của tôi. Sử dụng các mục nhật ký, tôi đã mời cộng đồng của mình xem blog của tôi để biết thêm nội dung so với những gì tôi đã tải lên DeviantART.

  Để làm cho nó rất rõ ràng, việc liên lạc với DA không chỉ là vấn đề cập nhật thông tin phản hồi mà bạn nhận được, mà còn bao gồm việc kiểm tra với người hâm mộ của bạn theo thời gian; ví dụ: bằng cách đọc và nhận xét về bài viết nhật ký mới nhất của họ hoặc tác phẩm nghệ thuật hoặc tác phẩm mới nhất của họ. Tôi sẽ nhận được nhiều hơn cụ thể về điều này sau này trong bài viết này, nhưng nó là đáng nói đến ở đây, quá.

  Ý thức cộng đồng trên DeviantART rất mạnh mẽ; giống như gia đình. Tôi cũng sẽ giải thích sau trong bài viết về cách mọi hành vi vượt qua biên giới với spam và đạo văn được khuyến khích mạnh mẽ trên nền tảng này (và không chỉ DA; chúng tôi hoạt động theo cùng một cách; sử dụng cộng đồng là vấn đề cho và nhận, và một sự cân bằng của hai).

  Tôi đã làm gì để đưa nhiều người hâm mộ hơn vào blog của mình? Tôi đã sử dụng tính năng mạnh mẽ nhất trong hồ sơ DA của mình: Tạp chí Deviant của tôi.

  Tôi đã viết một mục mới, nơi tôi đi vào chi tiết về những gì người hâm mộ của tôi sẽ tìm thấy trên blog viễn tưởng của tôi và liệu họ có muốn cho tôi biết họ nghĩ gì về nó không và liệu họ có muốn tham gia một thư riêng tư đặc biệt danh sách cho những người hâm mộ “khó tính” cũ hơn.

  1. Mục tạp chí

  2. Ghi chú (Tin nhắn cá nhân)

  Đối với những người mà tôi biết sẽ không đọc tạp chí của mình vì bất kỳ lý do gì, tôi đã gửi một Ghi chú (một tin nhắn riêng tư trên DA) với tin tức và tôi đã yêu cầu phản hồi.

  Tôi đảm bảo sử dụng giọng điệu nhiệt tình trong các tin nhắn của mình, vì đó đã là giọng điệu thông thường cho tất cả các cuộc trò chuyện công khai và riêng tư của chúng tôi.

  Đây là cách tôi nhận được 10 + đăng ký vào danh sách gửi thư riêng dành cho người hâm mộ của tôi dành cho blog tiểu thuyết.

  KHAI THÁC. Độ lệch (Đệ trình nghệ thuật & viết)

  Một cách khác để quảng bá nội dung của bạn là Sai lệch. Chỉ cần tải lên một phần nội dung của bạn (trích đoạn, cắt hình ảnh hoặc video clip ngắn) liên kết tới phiên bản đầy đủ trên blog của bạn.

  Tôi đã làm điều này với truyện ngắn của tôi Loại bỏ. Bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình bên dưới:

  Để thêm thông tin – bao gồm giấy phép tùy chỉnh cho nội dung của tôi – tôi đã sử dụng trường mô tả trong biểu mẫu gửi của mình:

  Bước 4 – Tận dụng các cuộc khảo sát

  Sau một vài tháng mà người hâm mộ của tôi biết về blog, tôi cần phản hồi cụ thể hơn về nó và nội dung, vì vậy tôi đã sử dụng tạp chí một lần nữa để chia sẻ một cuộc khảo sát. Tôi cũng đã sử dụng DeviantART Notes để gửi liên kết đến khảo sát tới những người tôi biết sẽ không đọc tạp chí của mình.

  Đầu in 2022, tôi đã đăng một mục tạp chí khác để yêu cầu thêm phản hồi về nội dung của tôi và blog, vì DA Polls không hoạt động tốt với tôi. Đây là cách mục nhập:

  Số Đếm trên DA?

  Giống như trên Kingged, bạn không thể vừa đi vừa spam. Bạn phải tạo mối quan hệ thực sự, từ trái tim, từ niềm đam mê đối với nội dung của bạn và niềm vui được chia sẻ nó với người khác. Nói cách khác, bạn phải là một “nghệ sĩ có tâm”, ngay cả khi bạn không phải là nghệ sĩ trong nghề nghiệp của mình hoặc bạn không viết blog về nghệ thuật.

  KHAI THÁC. Nuôi dưỡng mối quan hệ bằng cách đọc các mục nhập nội dung và tạp chí mới của người theo dõi bạn

  Điều này đúng với bất kỳ nền tảng nào bạn sử dụng, nhưng đặc biệt là DA. Ngoài ra, nội dung của người hâm mộ của bạn có thể truyền cảm hứng cho bạn để sản xuất nhiều nội dung hơn và tốt hơn.

  2. Trả lời mọi nhận xét bạn nhận được

  Hãy để người hâm mộ của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến những gì họ nói. Đổi lại, họ sẽ gắn bó với bạn lâu hơn và cởi mở với bất kỳ ý tưởng mới nào bạn tạo ra trong tương lai.

  Cốt lõi của cộng đồng DA là mong muốn đích thực để gặp gỡ những người mới và xây dựng mối quan hệ xung quanh nghệ thuật và văn bản. Đừng bán hàng, đừng spam: đó là những cách chắc chắn để mất người theo dõi ( người quan sát) hoặc để báo cáo cho nhân viên DA về spam.

  Bán hàng không hoạt động trên DA. Các nỗ lực quảng bá của bạn phải thực sự, dựa trên mối quan hệ, bạn phải cho thấy rằng bạn thực sự tin vào những gì bạn làm (và bạn CÓ tin vào blog và nội dung của mình, phải không?). Đây không phải là một số thủ thuật SEO thiếu trí óc mà các quản trị viên web đã sử dụng trong quá khứ – đây là về con người giữa con người.

  4. Giúp khách truy cập và người theo dõi dễ dàng tìm hiểu thêm về nội dung và ý tưởng của bạn

  Tất nhiên, việc thêm liên kết vào nội dung của bạn trên blog là cách tốt nhất, nhưng “làm cho nó dễ dàng” không chỉ là liên kết – bạn phải khuyến khích người hâm mộ của mình nhấp vào và để đạt được điều đó, bạn phải đảm bảo rằng họ cảm thấy an toàn làm như vậy.

  Giải thích cách mọi thứ hoạt động trên trang web của bạn, rằng bạn sẽ không xâm phạm quyền riêng tư của họ, rằng trang web của bạn an toàn để duyệt và dành thời gian. Ngoài ra, hãy liên kết nội dung bạn sản xuất với các ý tưởng khác mà bạn biết họ đã quan tâm. Ví dụ: nếu họ đánh giá cao ảnh thiên nhiên và bạn có ảnh hoặc blog du lịch, hãy cho họ biết về những ảnh đẹp và tạp chí du lịch mà bạn có Blog. Đưa ra lý do bạn cho rằng họ sẽ thích những yếu tố này trong blog của bạn.

  5. Thực hiện Thỏa thuận Tốt về Nội dung của bạn Trực quan và Mở rộng hoặc bổ sung cho Nội dung Văn bản

  Đó là một ý tưởng tốt để luôn luôn bắt đầu với hình ảnh trên DA. Ví dụ: bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật hoặc một infographic ngắn minh họa bài đăng trên blog của bạn: thêm tiêu đề vào đó và tải lên dưới dạng tác phẩm nghệ thuật hoặc văn bản với hình ảnh xem trước / biểu ngữ và sau đó nhập chi tiết trong mô tả Độ lệch hoặc phần thân văn bản của bạn.

  Làm tương tự với các mục nhật ký. Luôn bắt đầu bằng hình ảnh, sử dụng ảnh và tác phẩm nghệ thuật bổ sung và bổ sung cho văn bản của bạn.

  Những gì cần tránh trên DeviantART?

  KHAI THÁC. Đừng bỏ qua các nghi thức

  Có nhiều loại nội dung không được phép trên nền tảng DeviantART theo nghi thức, chẳng hạn như đồ họa và văn bản người lớn rõ ràng.

  Cũng như bất kỳ nền tảng nào, mọi nội dung khuyến khích phân biệt đối xử và bạo lực đều không được phép theo luật quốc gia.

  2. Hãy cẩn thận với bất kỳ nhiếp ảnh cổ nào bạn sử dụng

  DeviantART nhân viên (và người dùng của họ) thường xuyên trên Lookout cho vi phạm bản quyền và nền tảng có một quy tắc chống lại nhiếp ảnh bị đánh cắp (xem liên kết nghi thức trong điểm trước đó).

  Bạn có thể được yêu cầu tài liệu chứng thực bạn thuộc quyền của bạn để sử dụng ảnh bạn đang sử dụng. Nếu bạn không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào, nội dung của bạn sẽ bị gỡ xuống.

  Nếu bạn không thể sử dụng hợp pháp một số loại hình ảnh chứng khoán, tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Creative Commons hoặc Public Domain.

  3. Hãy cẩn thận với công việc “được truyền cảm hứng quá mức”

  Một số nghệ sĩ DA và nhà văn rất nhạy cảm khi nói đến công việc phái sinh, vì vậy nếu bạn gặp phải bất kỳ loại nội dung nào đã truyền cảm hứng cho bạn, hãy đảm bảo bạn có quyền tạo tác phẩm phái sinh.

  Cảm hứng không phải là bản quyền, nhưng đạo văn là. Giữ đường ngang để tránh các vấn đề pháp lý hoặc đạo đức.

  4. Spam nhận xét tích cực

  Tôi đã nói điều đó sớm hơn trong bài đăng này và tôi sẽ nói lại: đừng spam, vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn, đặc biệt là trên DA.

  Sử dụng tốt các thống kê DeviantART

  Bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua về cách tóm tắt thống kê nhìn vào trang người dùng DA trong ảnh ở đây bên phải: menu thả xuống Thống kê hiển thị trên trang hồ sơ của người dùng để mọi người nhấp vào và xem, đồng thời hiển thị hoạt động cơ bản và số lượng phổ biến của tài khoản. Bản thân nút này là một bảng thống kê nhỏ, trước khi nó biến thành “Thống kê” bằng các ký tự lớn, như trong ảnh. Ngay bây giờ, nút của tôi hiển thị:

  Độ lệch 166

  18,238 Comments

  Số lần truy cập 98,442

  Bằng cách nhấp vào nút “Số liệu thống kê khác” bên dưới bảng thống kê ngắn, bạn sẽ được đưa đến trang số liệu thống kê thu thập tất cả thông tin chi tiết. Xem bên dưới:

  • “Tổng số lần xem trang” cho bạn biết bạn có bao nhiêu Lần xem trang cho đến nay
  • “Đã xem X lần” cho bạn biết số lần (tổng thể) Các sai lệch trong thư viện của bạn đã được xem
  • “X Deviants watch” hiển thị số lượng người dùng DA (deviants) theo (đồng hồ đeo tay) bạn
  • “Đã nhận được X nhận xét” là số nhận xét (tổng thể) bạn nhận được về Sai lệch của mình
  • “Được thêm vào mục yêu thích của người lệch lạc X lần” là số lần Sai lệch của bạn được yêu thích (đánh dấu trang / thích)
  • “Đã cho X nhận xét mỗi 10 nhận xét” là trung bình các nhận xét mà bạn đã đăng về tác phẩm của người khác cho mỗi 10 nhận xét mà bạn nhận được về của bạn (con số này càng cao, bạn càng tương tác nhiều hơn qua nhận xét)
  • “Độ lệch có nhiều nhận xét nhất là…” cho biết Độ lệch nhận được nhiều nhận xét nhất trong thư viện của bạn. Đây là một chỉ báo tốt về những gì khán giả của bạn trên DeviantART thích và tìm kiếm trong thư viện của bạn
  • “Yêu thích nhất, với X yêu thích” cho bạn biết độ lệch nào của bạn được yêu thích nhất và số lượt yêu thích nó nhận được
  • “Độ lệch được xem nhiều nhất là…” cho bạn biết độ lệch nào trong số các Độ lệch của bạn nhận được nhiều lượt xem trang nhất và có bao nhiêu
  • “X lượt yêu thích cho mỗi 10 nhận xét” là số lượt yêu thích bạn nhận được cho mỗi 10 nhận xét bạn nhận được về tác phẩm của mình (trung bình)
  • Số liệu thống kê tải lên trung bình của bạn, bao gồm số ngày vượt qua giữa các lần gửi (trung bình) và vào ngày nào trong tuần, theo thống kê
  • Danh sách số liệu thống kê trung bình, bao gồm nhận xét trung bình, lượt xem và số lượt thích trên mỗi độ lệch và mỗi ngày và lượt xem trang mỗi ngày.

  Người dùng miễn phí trên DeviantART chỉ có quyền truy cập vào Tổng kết trong trang thống kê, trong khi các thành viên trả tiền (Core) cũng có quyền truy cập vào các tab khác, cung cấp thông tin và thống kê chi tiết hơn, bao gồm các biểu đồ.

  Ngay cả với tư cách là người dùng miễn phí, bạn có thể chọn giữa các tùy chọn xem 3 cho Tóm tắt của mình: Tất cả thời gian, Năm ngoái6 tháng cuối. Điều này hữu ích khi so sánh hiệu suất tổng thể của bạn với hoạt động gần đây nhất.

  Triển khai Google Analytics

  DeviantART cho phép người dùng trả tiền (thành viên cốt lõi) thêm mã Google Analytics vào tiểu sử của họ để tận dụng tối đa cả hai thế giới: phân tích lưu lượng truy cập nền tảng và phân tích Google.

  Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút ” Tôi có thể tìm ID theo dõi của mình ở đâu? “Bên cạnh trường nhập.

  Lấy đi

  Đây là những điều cần thiết từ bài viết này!

  • Sử dụng DeviantART nếu blog của bạn là về hình ảnh, hàng thủ công, tiểu thuyết, nuôi dạy con và các nội dung khác mà bạn có thể sản xuất cá nhân.
  • Đảm bảo rằng bạn thích tham gia vào cuộc sống của cộng đồng của mình, bởi vì chính những tương tác thực sự mới tạo nên thành công trên DA.
  • Xây dựng cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt xung quanh nội dung bạn tải lên và đảm bảo họ biết cách họ có thể khai thác nhiều hơn nội dung đó trên blog của bạn.
  • Tận dụng lợi thế của số liệu thống kê DeviantART và tích hợp chúng với Google Analytics.

  DeviantART là một nền tảng bị bỏ qua có thể giúp bạn phát triển thêm lưu lượng truy cập trang web của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Thủ Thuật Sử Dụng File Pdf Hữu Ích Mà Bạn Nên Biết
 • Trộn Thư Và Gửi Email Tự Động Đến Nhiều Người Với Mail Merge Trong Gmail
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tiện Ích Mở Rộng Mail Merge Cho Gmail
 • 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Chưa Bao Giờ Hết Thời
 • 3 Cách Tạo Dòng Kẻ Trên Giấy A4 Như Vở Kẻ Ngang Trong Word
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Deviantart Để Xây Dựng Một Cộng Đồng Trung Thành Trên Blog Của Bạn trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100