Đề Xuất 12/2022 # Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quay phim màn hình iPhone không hề dễ khi điện thoại chưa Jailbreak. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng quay video màn hình.

1Quay màn hình là gì? Tại sao lại cần thiết

Quay màn hình trên điện thoại là việc quay lại video quá trình sử dụng của người dùng trên điện thoại qua việc ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình.

Việc quay lại màn hình iPhone rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn có thể ghi lại màn hình của mình để chỉ cho bạn bè hoặc thành viên gia đình cách để thực hiện một điều gì đó trên iPhone.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một blog nơi bạn đăng các video hướng dẫn ngắn cho iOS. Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu kênh YouTube của riêng mình với đầy đủ các video hướng dẫn của iPhone.

2Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 và iOS 13

1. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12

Một trong những tính năng mới trong iOS 11 đó là cho phép người dùng quay lại màn hình của mình. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 thực hiện như sau:

Kích hoạt công cụ quay màn hình Screen Recording Tool

Để sử dụng công cụ ghi lại màn hình trên iOS, trước tiên bạn cần phải bật nó trong Control Center của mình bằng cách sau:

Mở Settings và chọn Control Center.

Nhấn Customize Controls.

Cuộn xuống bên dưới More Controls và bạn sẽ thấy mục Screen Recording. Chạm và kéo nó lên trên cùng cho đến khi nhìn thấy tiêu đề Include.

Mở Control Center. Với các dòng iPhone X trở lên, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình để thực hiện việc này. Trên các mẫu trước đó, hãy vuốt lên từ dưới màn hình của bạn.

Bắt đầu quay màn hình của bạn

Chạm vào nút Screen Recording và máy bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi điện thoại của bạn bắt đầu quay màn hình.

Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh trong khi ghi lại màn hình của mình, nhấn và giữ nút này rồi nhấn biểu tượng microphone đang tắt để bật.

Trong quá trình quay, thanh ở đầu màn hình của bạn sẽ có màu đỏ.

Để dừng ghi âm, bạn có thể nhấn vào thanh màu đỏ ở trên cùng và xác nhận bạn muốn kết thúc ghi âm bằng cách nhấn Stop. Ngoài ra, bạn có thể nhấn lại nút Screen Recording trong Control Center.

Dừng quay màn hình

Khi bạn dừng ghi, bạn sẽ thấy một thông báo rằng bản ghi màn hình đã được lưu vào ứng dụng Photos của máy.

2. Cách quay màn hình trên iOS 13

Trước khi ghi màn hình iOS 13, trước tiên phải thêm tính năng ghi màn hình vào Control Center của iPhone:

Nhấn vào Settings trên thiết bị iOS 13 của bạn.

Lướt màn hình xuống cho đến khi bạn thấy Control Center và chạm vào nó.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Customize Controls.

Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Screen Recording và chỉ cần nhấn biểu tượng dấu cộng để thêm chức năng.

Kích hoạt chức năng quay màn hình

Vuốt lên Control Center. Nhấn giữ nút Screen Recording cho đến khi cửa sổ tùy chọn bật lên. Sau đó, chạm vào Start Recording để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn cũng muốn ghi âm trong khi quay, chỉ cần nhấn biểu tượng micrô đăng tắt bên dưới menu tùy chọn là được.

Bắt đầu quay màn hình

Để hoàn tất ghi màn hình iOS 13, bạn có thể nhấn vào thanh nhấp nháy màu đỏ ở trên cùng và nhấn nút Stop Recording. Hoặc, bạn có thể quay lại Control Center và chọn Screen Recording. Và các tập tin ghi lại sẽ được tìm thấy dưới thư viện ảnh của máy.

3Các quay màn hình iPhone bằng cách dùng ứng dụng

Tải về ứng dụng AirShou bằng cách vào Safari mở link: http://iemulators.com/airshou

Nhấn vào Install để cài đặt.

Bước 1: Tải ứng dụng

Chọn tiếp Cài đặt

Sau khi tải xong, các bạn chưa thể sử dụng được ngay mà phải cấp quyền cho ứng dụng bằng cách:

Vào Cài đặt.

Vào Cài đặt chung.

Kéo xuống dưới và chọn Quản lý thiết bị.

Nhấn vào “Beijing Microchild Technology Co…”

Chọn Tin cậy Beijing Microchild Technology Co…

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Quay về màn hình Home, các bạn mở ứng dụng lên.

Tiếp tục, bạn bấm vào Record.

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn quay phim theo chiều nào và chọn độ phân giải cho video. Hãy nhấp vào lựa chọn mà mình muốn.

Ra ngoài lại, vuốt từ dưới lên chọn AirPlay.

Chọn Phản chiếu. Vậy là xong ngay lập tức iPhone sẽ tiến hành quay video màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng

Sau khi quay xong, bạn vào lại ứng dụng, ấn Stop.

Tại đây bạn sẽ thấy file video mà bạn vừa quay xong, nhấn vào video và chọn Save to camera Roll để lưu vào máy.

Cách Quay Màn Hình Iphone Ios 9 Khi Chưa Jailbreak Đơn Giản Nhất / 2023

Quay màn hình là cách giúp bạn có thể lưu lại những thao tác đáng lưu ý hoặc những trò chơi thú vị để chia sẻ với mọi người. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách quay màn hình iPhone iOS 9 khi chưa jailbreak.

Cách quay màn hình iPhone iOS 9 khi chưa jailbreak đơn giản nhất

Bạn đã bao giờ thử chơi game hoặc muốn thể hiện tại năng của mình trong việc thể hiện thao tác trên màn hình điện thoại và muốn ghi lại những khoảnh khắc ấy để khoe với bạn bè và người thân hay chưa? Nếu như bạn có thể quay lại màn hình điện thoại iPhone thì từ giờ, việc khoe chiến tích game không chỉ còn gói gọn ở mức độ ảnh chụp màn hình mà còn có cả các video quay màn hình nữa đấy.

Điều kiện để có thể quay màn hình iPhone

Với thiết bị chưa jailbreak, để có thể quay màn hình iPhone, bạn cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ có tên là Shou. Điều kiện để có thể cài đặt ứng dụng này là bạn phải tải về từ Safari thay vì từ kho ứng dụng và điện thoại của bạn phải được kết nối wifi hoặc 3G thì quá trình tải mới có thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone bằng emu4ios.net

Đầu tiên, để tải và sử dụng Shou, bạn sẽ vào Safari, tìm đến địa chỉ website có tên chúng tôi Sau đó tải và cài đặt emu4ios. Đây là ứng dụng khá “dễ tính” khi nó không yêu cầu bạn jailbreak thiết bị hoặc đăng nhập tài khoản Apple.

Sau khi ứng dụng emu4ios đã tải về điện thoại, bạn sẽ vào màn hình chính, chọn mở ứng dụng vừa cài đặt, nếu có thông báo hỏi thì bạn cứ chọn Trust, sau khi vào, bạn sẽ nhìn thấy Shou, bạn chọn vào và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể phải sử dụng tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập

Sau đó, bạn có thể quay màn hình iPhone của mình bằng cách chọn vào Start Recording, để ngừng bạn chọn vào banner màu đỏ trên màn hình. Bạn cũng có thể xem hoặc xóa các video đã tạo bằng cách mở chúng trong ứng dụng xem video thông thường của điện thoại.

Cách Sửa Lỗi Không Quay Màn Hình Trên Ios 11 Được / 2023

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11 Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile bị văng ra ngoài màn hình chính trên iOS 14 Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Sau khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad thành công chúng ta có rất nhiều các tính năng thú vị để trải nghiệm trong đó có thể kể đến tính năng quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad đã được chúng tôi cập nhật trước đó. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn phản ánh với chúng tôi rằng thiết bị của họ gặp phải lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được.

Hướng dẫn sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad như sau:

1. Thiết lập lại tính năng Quay video màn hình trên Trung tâm điều kiển

Đây là thao tác đầu tiên giúp bạn có thể kiểm tra tính năng quay video màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad có gặp sự cố hay không.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Trung tâm kiểm soát (Control Centrel).

Nếu như tính năng này hoạt động bình thường ngay lập tức nút biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đỏ.

2. Khởi động lại thiết bị iPhone

Trong trường hợp bạn đã ấn chọn kích hoạt tính năng Screen Recording Quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad mà tính năng này không chuyển sang màu đỏ cũng như trạng thái quay video màn hình các bạn chỉ cần thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị của mình.

Các bạn ấn chọn và giữ vào nút Nguồn (Power) trên thiết bị, khi màn hình xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt thiết bị , chúng ta thả tay ra.

Sau đó vuốt biểu tượng này sang bên phải. Ngay lập tức thiết bị sẽ tiến hành tắt máy. Khi quá trình này hoàn tất, các bạn tiếp tục ấn và giữ nút Nguồn để khởi động lại iPhone , iPad của mình.

3. Khắc phục lỗi Quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng

Đây là điều người dùng dễ gặp phải trong quá trình chuẩn bị thực hiện tính năng quay video màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad. Để khắc phục điều này chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình thiết bị iPhone, chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên như hình dưới để gọi bảng trung tâm điều khiển thiết bị.

Tại đây để khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng trên iPhone, iPad các bạn ấn chọn và giữ vào chức năng Quay màn hình – Screen Recording như hình trên.

Bước 2 : Sau vài giây ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ là màn hình thiết lập tính năng quay video màn hình trên iPhone.

Tại đây chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Âm thanh Micro ở phía dưới màn hình và kích hoạt nó. Khi biểu tượng này chuyển sang màu đó là chúng ta đã khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng thành công rồi đấy.

4. Lỗi video quay màn hình trên iOS 11 không xuất hiện

Lỗi video quay màn hình trên iOS 11 không xuất hiện, hay thậm chí xuất hiện trong Album Video trên iPhone nhưng lại không có thời gian, đây là một trong những lỗi thường gặp trên các thiết bị iPhone có bộ nhớ thiết thiết bị thấp, và nguyên nhân chính là bộ nhớ thiết bị iPhone, iPad của bạn đã tới giới hạn lưu trữ.

5. Lỗi không kích hoạt được tính năng quay màn hình trên iOS 11

Khi bạn gặp phải trường hợp không thể ấn chọn kích hoạt tính năng kích hoạt quay màn hình trên iOS 11, rất có thể các bạn đã bật giới hạn cho tính năng này, điều cần làm lúc này là thực hiện các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị sau đó ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Tại đây các bạn ấn chọn vào tính năng Giới hạn (Restrictions)

Bước 2 : Sau đó các bạn tiến hành nhập mật khẩu để truy cập vào tính năng Giới hạn (Restrictions) này, và tìm kiếm tính năng Ghi Màn hình như hình dưới.

Nếu như tính năng Ghi màn hình (Screen Recording) này đang bị tắt đi các bạn hãy kích hoạt lại tính năng này để có thể tiếp tục sử dụng quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad khi đang sử dụng trình Giới hạn trên thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Quay Video Màn Hình Trên Iphone 6, 6S, 6 Plus / 2023

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S là bộ ba smartphone được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng hiện nay. Trong quá trình sử dụng những mẫu smartphone này, bên cạnh việc tải, cài đặt các ứng dụng, app nạp tiền điện thoại, Mua thẻ game online, các ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng chụp ảnh, quay camera… tiện ích, người dùng còn muốn biết cách quay video màn hình iPhone 6, cách quay màn hình trên iPhone 6S, quay màn hình iPhone 6 Plus như thế nào… để có thể quay phim lại các thao tác thực hiện trên màn hình iPhone gửi tới bạn bè, người thân.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 6

– Bước 1: Mở trình duyệt trên iPhone lên, truy cập vào chúng tôi rồi nhấn vào Install AppValley

– Bước 2: Vào Cài đặt chọn Cài đặt chung chọn Quản lý Thiết bị của iPhone và bấm vào nút Tin cậy

– Bước 1: Mở Cài đặt trên máy lên, chọn mục Trung tâm kiểm soát

– Bước 2: Chọn mục Tùy chỉnh điều khiển, vuốt màn hình xuống dưới, bấm vào nút cộng cạnh mục Ghi màn hình

– Bước 3: Quay trở lại mục Trung tâm kiểm soát, mở widget Ghi màn hình lên và quay màn hình iPhone 6. File ghi hình sẽ được tự động lưu vào Thư mục video của máy.

Nếu bạn muốn biết cách quay màn hình iPhone 6 có tiếng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Ghi màn hình trên Trung tâm kiểm soát, sau đó chọn nút hình micro để bật ghi âm giọng nói là xong.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 6S

– Nếu iPhone 6S của bạn chạy hệ điều hành iOS 10 thì bạn sử dụng phần mềm quay video màn hình iPhone 6S AirShou từ nhà cung cấp AppValley

– Nếu iPhone 6S của bạn đã được cập nhật, update lên iOS 11 thì để quay màn hình cho iPhone 6S, bạn chỉ cần vào mục Control Center, chọn widget Screen Recording là được.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 6 Plus

1. Cách quay màn hình iPhone 6S Plus iOS 10

– Bước 1: Vào chúng tôi cài đặt AppValley cho điện thoại,

– Bước 4: Nhấn chọn ứng dụng AirShou, chọn Cài đặt, nhấn vào nút Agree

– Bước 5: Mở AirShou lên, nhấn chọn icon quay màn hình và thiết lập cấu hình video

– Bước 6: Bạn mở Control Center, chọn AirPlay để quay màn hình. Sau đó, bạn vào AirShou, nhấn vào nút bên phải để chọn video clip đã quay rồi bấm nút vào tùy chọn thứ 3 từ dưới đến lên để lưu video là xong.

2. Cách quay video màn hình iPhone 6 Plus iOS 11

– Bước 1: Mở Settings trên máy lên, chọn mục Control Center

– Bước 2: Chọn mục Customize Controls, vuốt màn hình xuống dưới, bấm vào nút cộng cạnh mục Screen Recording

– Bước 3: Quay trở lại mục Control Center, mở widget Screen Recording lên và quay màn hình. File ghi hình sẽ được tự động lưu vào Thư mục video của máy.

Với hướng dẫn cách quay video màn hình trên iPhone 6, 6S, 6 Plus trong bài viết này, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến các phần mềm quay màn hình iPhone 6, phần mềm quay video màn hình cho iPhone 6S, ứng dụng quay màn hình iPhone 6 Plus như trước nữa. Thật đơn giản phải không nào?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!