Đề Xuất 12/2022 # Cách Nuôi Nick Facebook Ảo Để Bán Hàng / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Nuôi Nick Facebook Ảo Để Bán Hàng / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nuôi Nick Facebook Ảo Để Bán Hàng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách nuôi nick facebook ảo để bán hàng

Chuẩn bị trước khi bắt đầu 

Đầu tiên là bạn phải có một cái tài khoản Facebook (tất nhiên rồi) bạn có thể dùng tài khoản chính của mình hoặc là lập tài khoản facebook Clone để nuôi. Nhưng nếu giờ bạn bắt đầu lập 1 tài khoản Clone để nuôi thì cũng khá mất công, theo mình thì các bạn nên mua lấy tầm 10-20 nick clone (nick này là nick bị hack có nhiều người bán, giao động từ 5.000đ – 10.000đ/1 nick. Nếu các bạn ko tìm được mối mua hoặc là mua ít quá nó ko bán thì có thể mua chung nhau ví dụ 05 người mua mỗi người 20 nick là được 100 nick thì bọn nó mới bán chẳng hạn.

Ok giờ bạn đã có khoảng 20 nick facebook clone, giờ các bạn sẽ phải đăng nhập vào nó thay đổi mấy thứ sau: – Email – Số điện thoại – Pass đăng nhập

Tham gia nhóm facebook bán hàng và quẩy thôi

Về vấn đề Join nhóm thì khi các bạn có nick clone rồi, chỉ cần lưu ý những điểm quan trọng như sau:

Chắc nick nào cũng có tầm 5-10 nhóm sẵn rồi

Trong lúc join nhóm hoặc like ngẫu nhiên các bạn có thể dùng thêm chức năng tương tác với bạn bè cũng đi Like status của bạn bè, chỉ cần Like thôi.

[sociallocker id=”1528″] http://bit.ly/2fkNYTa [/sociallocker]

Công thức chung đó là các bạn làm sao cho facebook nó thấy bạn đang là một người tương tác thực sự chứ ko phải phần mềm. Nếu thực hiện đúng như vậy đảm bảo bạn sẽ hạn chế bị khoá chức năng Join nhóm.

Đọc xong chắc sẽ có bác kêu là thế thì lâu lắm bao giờ mới có nhóm để dùng. Vâng việc nuôi tài khoản FB cũng như nuôi gà đều dựa trên nguyên tắc MUỐN NHANH THÌ CỨ PHẢI TỪ TỪ. Các bạn có 20 nick clone trong lúc nick này nghỉ join nhóm thì có thể lấy nick khác để Join, hoặc chia ra sau đó bắn qua cho nhau. Ví dụ bạn có 1K3 UID share hoặc bạn quét được thì bạn có thể chia ra nick 1 tham gia từ 1-400, nick 2 tham gia từ 2001-400….cứ thế sau đó bạn lại lấy nick 1 bắn nhóm đã tham gia cho nick 2 và ngược lại. Như vậy bạn sẽ có được 3-5 nick có nhiều nhóm. Sau này lấy nick này để bắn nhóm cho các nick clone để đi spam.

Một nguyên tắc nữa là KHÔNG ĐƯỢC LẤY NICK NUÔI NHÓM ĐI SPAM trừ khi bạn đã có nhiều nick để nuôi nhóm.

Bí Quyết Nuôi Nick Facebook Chống Checkpoint Để Bán Hàng Online Và Chạy Quảng Cáo 2022 / 2023

XEM NGAY TẠI ĐÂY!

Bí quyết nuôi nick Facebook chống checkpoint 2020

Tạo tài khoản Facebook

Để tạo tài khoản Facebook, bạn cần có

SĐT để xác nhận

Gmail/Yahoo Mail để làm hộp thư

Mẹo:

Bạn có thể sử dụng các sim sinh viên, sim giá rẻ để reg tài khoản Facebook. ( 1 sim có thể reg được cho nhiều nick)

Các Gmail/Yahoo mới tạo cần phải hoạt động như Email “sống” vì vậy bạn nên đăng ký nhận tin miễn phí từ các website để Google và Facebook thấy đây là một Email dùng mỗi ngày.

Tạo một file excel lưu thông tin: Mail, ngày sinh, mật khẩu, SĐT(nếu có) để tiện quản lý

Hình ảnh nick Facebook

Mình đã từng tạo rất nhiều nick Facebook có hình ảnh nữ ở avatar, ảnh bìa. Mặc dù đã lưu thông tin tài khoản backup kỹ lưỡng nhưng nếu đã bị xác minh ảnh Facebook thì dù bạn có mở được thì vài ngày sau sẽ bị tiếp.

Có vẻ như Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam. Điều này là dễ hiểu vì số lượng AE tạo các nick Facebook fake các ca sỹ, hot face nữ ở Việt Nam là rất lớn. Cho nên nếu bạn tạo nick Facebook nữ khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao.

Mẹo

Nên tạo nick Facebook giới tính NAM

Để hình ảnh avatar, ảnh bìa và ảnh nổi bật rõ ràng

Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn ( đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay – đây là kinh nghiệm của mình)

Xây dựng tương tác cho tài khoản

Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật, bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên Facebook. Hãy làm như sau:

Tìm kiếm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook ( các cộng đồng cho teen, hóng biến, ảnh chế, truyện hài…)

Tham gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày ( không được tham gia liên tục sẽ dễ bị checkpoint) (ghim các nhóm chất lên trang chủ)

Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình

Chủ động tag, kết bạn thủ công với các thành viên Page/Nhóm

Link hướng dẫn: https://youtu.be/Ch_Zac47vMk

Xây dựng nội dung cho tài khoản

Thường thì tư duy của các AE kinh doanh là tạo acc xong sẽ tập trung đăng bài bán hàng ngay hoặc share bài từ Page bán hàng của mình. Như vậy vừa thiếu tính chuyên nghiệp lại không thu hút được khách hàng vì nội dung quá nghèo nàn. Vì vậy AE nên đa dạng nội dung trên tường của mình.

Với các AE muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc, hãy làm như sau:

Đăng ảnh tag bạn bè( các nick khác) vào để tăng trust cho nhau

Đăng video hoặc livestream trực tiếp video ( tham khảo các ứng dụng livestream miễn phí như gostream, streambold,…)

Cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng

Kết bạn với các nick đang nuôi khác

Nhắn tin qua lại lẫn nhau

Set các nick này làm liên hệ tin cậy của nhau ( để tạo độ tin cậy và liên kết giữa các tài khoản mới)

Với các công việc trên, mỗi ngày AE chỉ cần dành ra khoảng 15 phút để làm và thực hiện đều đặn trong 7 – 14 ngày. Sau thời gian trên, AE hoàn toàn có thể dùng nó cho hoạt động bán hàng online hay dành cho công việc, gia đình hay bạn bè.

Để tránh tình trạng checkpoint ngay khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn 2 cách sau đây

Tạo tài khoản trên máy tính sau đó nuôi liên tục 7 ngày trên điện thoại ( nhớ dùng 3G/4G để truy cập Facebook)

Tạo trên điện thoại và nuôi trên điện thoại như trên.

Khóa học Facebook Marketing với bộ công cụ ATP Software Nguyên Phong – ATP Software

NHẬN QUÀ TẶNG TỪ ATP SOFTWARE

Cách Bán Hàng Online Trên Nick Facebook Cá Nhân Hiệu Quả / 2023

Vấn đề bán hàng Online trên Facebook đến thời điểm này không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi, giờ người người, nhà nhà đều bán hàng trên Facebook, người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân. Nhưng làm sao để có thể bán hàng hiệu quả thì lại là một thứ khiến khá nhiều chủ shop Online đau đầu.

1. Tại sao nên bán hàng trên tài khoản cá nhân?

Với những người mới tập kinh doanh online thì bán hàng bằng tài khoản cá nhân Facebook là một lựa chọn tối ưu. Nói như vậy bởi nó có những ưu điểm sau:

Độ hiển thị cao hơn so với Fanpage (Reach) – Với nick cá nhân tỉ lệ hiển thị bài viết tới khách hàng sẽ cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bài viết trên Fanpage (ở đây mình xét reach tự nhiên, tuy nhiên ta có thể kéo Reach lên bằng khá nhiều cách, cái này mình sẽ nói sau).

Có độ tin tưởng hơn so với Fanpage. – Điều này là dễ hiểu, bởi với tài khoản cá nhân của bạn thì sẽ có những người bạn của bạn, gia đình, thầy cô, anh chị em, họ hàng, … nhờ đó sẽ tăng độ tin tưởng hơn rất nhiều so với Fanpage.

Vậy làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trên Profile cá nhân đây? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh online trên Facebook.

2. Làm sao để bán hàng trên tài khoản cá nhân một cách hiệu quả.

2.1. Tạo tài khoản, tăng số lượng bạn bè và lượt Follow.

Đầu tiên nick Facebook của bạn cần có một lượng bạn bè nhất định tầm vài nghìn người (không quá 5000 bạn). Khi bạn đăng một bài viết lên trên tường thì chỉ những ai là bạn bè của bạn thì mới trực tiếp thấy được bài viết đó.

Nếu FB của bạn đang ít Friends thì hãy bắt tay vào việc đầu tiên là đi kết bạn. Tuy nhiên cần phải biết được đối tượng nào sẽ là người mua hàng của bạn để add friends. Bạn không thể bán đồ công sở mà đi kết bạn với học sinh, sinh viên được. Vì những người này thì làm gì có nhu cầu về sản phẩm của bạn. Đúng không nào?

Có nhiều bạn inbox hỏi mình tại sao bài viết của em không hiệu quả, không có ai xem Like hay Share, đến lúc kiểm tra thì té ra bạn bè có khoảng vài trăm người, kết bạn thì toàn những người không có nhu cầu, hỏi sau có tương tác với bán sản phẩm được.

Những nơi bạn có thể chọn lọc đối tượng để kết bạn:

Một cách khác nữa là hãy vào trang bạn bè của những người mà bạn đã kết bạn. Hãy kết bạn với những người bạn của họ mà có cùng sở thích hay mối quan tâm giống họ.

Nếu bạn đã có một file data SDT và email đối tượng bạn nhắm đến thì cũng có thể dùng cái này để add friends.

Lưu ý khi bán hàng bằng nick cá nhân:

Một ngày nên kết bạn một lượng vừa phải tránh bị FB khóa nick.

Hãy cập nhật toàn bộ thông tin để khách hàng có thể biết được bạn là ai.

Chú ý ảnh avatar nên để ảnh của bạn, và ảnh bìa nên để sao cho đẹp mắt.

Một nhược điểm của nick cá nhân đó là chỉ được làm bạn bè với 5000 người từ đó bị giới hạn số người biết đến FB của bạn.

Tuy nhiên có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách tăng lượt follow (theo dõi).

Để tăng được lượt follow này thì có 2 cách:

Một là họ trực tiếp nhấn vào nút follow trên trang cá nhân.

Hai họ kết bạn với nick cá nhân nhưng chưa được đồng ý.

Có những người, nick cá nhân của họ rất nhiều lượt follow nên bán hàng cực kỳ hiệu quả. Một trong những cách họ hay dùng để tăng lượt follow đó là thực hiện các chương trình khuyến mãi, minigame (tặng quà) kết hợp live stream giới thiệu sản phẩm…

Để thực hiện chương trình minigame hiệu quả bạn cần lưu ý:

Chương trình thực hiện không quá ngắn cũng không nên quá dài tầm 3-5 ngày là ổn.

Chương trình minigame có thể thực hiện thường xuyên, xen kẽ với việc bán hàng để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Sau khi đã xây dựng được một nick cá nhân khá ổn rồi thì bắt tay vào bán hàng thôi nào.

2. Cách bán hàng trên nick cá nhân

– Tiếp theo bạn sẽ đăng hình các sản phẩm bạn muốn bán lên.

– Lưu ý: Không đăng quá nhiều bài viết về bán hàng trong một ngày. Điều này dễ thấy ở những người bán quần áo và mỹ phẩm. Khi bạn đăng quá nhiều như vậy người ta sẽ thấy bị làm phiền và có thể bỏ theo dõi bạn hay thậm chí unfriend.

Hạn chế lấy hình có sẵn trên mạng. Hãy cố gắng tự chụp lấy sản phẩm của mình. Tuy nó không được đẹp lung linh nhưng bù lại những hình ảnh chân thực nhất và đặc biệt là nó không đụng hàng. Mình dám cá rằng với sản phẩm bạn đang bán đó thì có tới hơn một nữa người kinh doanh đang sử dụng hình có sẵn rồi. Sự khác biệt đến từ điều đơn giản nhất.

Nếu được thì với mỗi bài đăng hãy cố gắng làm seeding để tạo hiệu ứng và tin tưởng cho khách hàng. Đâu có ai muốn đi mua hàng ở một chỗ “vắng như chùa bà đanh” đúng không?

Chỉ như vậy thôi là bạn có thể bán được hàng rồi. Tuy nhiên để bán được nhiều thì bạn cần phải tạo cho khách hàng sự tin tưởng nữa. Một số cách để tạo sự tin tưởng là:

Đăng ảnh hậu trường. VD hàng về kho như thế nào, bạn đi ship hàng ra làm sao ….

Các review, feedback của KH đã sử dụng sản phẩm là một trong những cái hiệu quả nhất khi xây dựng lòng tin.

4.1

9

đánh giá

Đánh giá

Cách Tạo Nick Facebook Ảo Hàng Loạt Nhanh Nhất Bằng Max Reg Clone / 2023

Phần mềm giúp bạn tạo tài khoản facebook số lượng lớn.

Tự động tạo nick fb các nước theo địa chỉ fake ip.

Tính năng của TOOL MAX REG CLONE:

Nhận được otp Simthue

Tùy chọn giới tính khi đăng ký tài khoản fb

Tính năng tự động bật bảo mật 2 lớp (2fa) sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động đổi tên tiếng Việt sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động tạo profile/portable (tương thích với Max Care, K49 và Ninja care) sau khi đăng ký thành công

Tính năng tự động đổi IP bằng Express VPN

Tính năng tự động đổi IP bằng SSH

Không xác minh

Có xác minh (NÊN DÙNG )

Xác minh qua simthue.com

Xác minh qua mail yahoo

Change IP: HMA/ Dcom/ Pass

Mặc định (do người dùng đặt)

Random (do tool tự sinh)

Đăng ảnh đại diện

Get Token

Tên Đăng Ký (Theo Quốc Gia)

Thêm tính năng verify tempmail

Thêm tính năng get token clone noveri

Thêm change ip bằng hotspot

Sửa các lỗi cũ còn tồn đọng

Cập nhật số điện thoại ảo để đăng ký noverify (Dùng cho mọi quốc gia)

Thêm một số tùy chọn mail ảo để đăng ký noveri (Dùng cho mọi quốc gia)

Thêm tính năng xác minh qua Hotmail

Thêm tính năng tự động cập nhật thông tin sau khi đăng ký thành công

Thêm tính năng tự động thay ảnh bìa sau khi đăng ký thành công

Fix lỗi không thay đổi được avatar

Tích hợp tự động change IP NordVPN (Đổi IP full quốc gia)

Thêm tùy chọn server Raisim

Nâng cấp tính năng tự động change IP Hostpot Shield (Có tùy chọn đổi IP full quốc gia hoặc chỉ trong 1 quốc gia đang chọn)

Fix lỗi không tạo được 2fa khi reg bằng sdt

Có thêm tùy chọn đặt tên tài khoản: sử dụng tên tự nhiên hoặc lấy tên mail làm tên tài khoản

Thêm tùy chọn reg bằng hotmail đã reg sẵn

Tích hợp lại API mới của Raisim

Thiết lập thời gian chờ nhập otp sau khi đã lấy được otp

Fix lỗi không lấy được mã otp từ hotmail

Fix lỗi khi nhấn nút Mở cấu hình

Fix lỗi email có dấu tiếng việt khi chọn đặt tên tiếng việt

Fix một số lỗi nhỏ khác…

Đa dạng trình duyệt facebook: chúng tôi chúng tôi mbasic.fb

Tích hợp fake user agent

Có tùy chọn ẩn ảnh khi mở trình duyệt để giảm dung lượng và tăng tốc độ web

Tùy chọn định dạng xuất cookie mong muốn

Tự động lấy token full quyền sau khi đăng ký tài khoản (Lấy được cả tài khoản chưa xác minh + đã xác minh)

Tích hợp nhiều phần mềm fake ip như: HMA, DCOM, ExpressVPN, Hotspot Shield, NordVPN

Tích hợp nhiều tùy chọn xác minh tài khoản: simthue, raisim, chúng tôi chúng tôi chúng tôi hotmail,…(Để có hotmail sẵn có, bạn có thể tham khảo qua tool tự tạo mail Max Reg Mail)

Tùy chọn tên đăng ký là tên việt hoặc tên nước ngoài

Tự động bật 2fa sau khi đăng ký thành công(nếu bạn muốn tạo 2fa sau thì có thể dùng tool free Max Create 2FA hoặc chức năng create 2fa trong Max Care)

Tự động thay avatar sau khi đăng ký thành công

Tự động thay ảnh bìa (nghệ thuật) sau khi đăng ký thành công

Tự động cập nhật thông tin (do người dùng tự cấu hình) sau khi đăng ký thành công

Tự động cập nhật tiểu sử (mô tả) sau khi đăng ký thành công

Tự động đổi sang tên tiếng việt (nếu trước đó chọn tên nước ngoài để đăng ký)

Tự động đổi ngôn ngữ (tích hợp toàn bộ quốc gia)

Tự động tạo profile sau khi đăng ký thành công

Tự động kết bạn gợi ý

Tự động kết bạn theo tệp uid

Tự động tham gia group

Và còn nhiều tính năng nhỏ lẻ khác…

Fix lỗi fake ip trên các máy win 7

Thêm tính năng sử dụng Mail Domain để nhận mã xác minh từ facebook.

Thêm tính năng ẩn trình duyết khi chạy

Thêm tính năng bắn request trực tiếp lên API

Fix chạy mượt hơn.

Fix lỗi tạo nick không xác minh do facebook thay đổi thuật toán

Tăng tốc độ tạo tài khoản facebook

Thêm tính năng thêm cookie mồi khi đăng ký

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo nick facebook ảo hàng loạt Max Reg Clone

Bước 1: Bật thiết bị fake ip mà bạn muốn sử dụng ( ví dụ: HMA, 911, SSH, VPN) hoặc bạn có thể không fake ip

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình:

Bước 3: Ấn “Bắt đầu” tạo tài khoản facebook

Video chi tiết hướng dẫn sử dụng TOOL MAX REG CLONE:

3. Tải về và cài đặt phần mềm Max Reg Clone

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM REG CLONE – TỰ ĐỘNG TỰ ĐỘNG TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK SỐ LƯỢNG LỚN

Gói 1 : Sử dụng 1 tháng giá 2.000.000 VNĐ

Khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên và sử dụng hoàn toàn bình thường.

Nếu việc cài đặt phần mềm có vấn đề thì bạn có thể liên hệ lại khung chat bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp page MIN Software của chúng tôi.

Tham gia cộng đồng MIN Software để cập nhập tin tức mới nhất: https://bit.ly/2B4dbg0

Download Max Reg Clone – Phần mềm tự động tạo tài khoản Facebook số lượng lớn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nuôi Nick Facebook Ảo Để Bán Hàng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!