Đề Xuất 12/2022 # Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hallo, Nihao, các bạn =)) Nay mình làm bài này để chỉ các bạn cách lập Weibo 2016 và cách xác nhận sđt cho bạn đã có weibo mà chưa xác nhận :3

Bữa mình đăng kí Weibo cho bạn bằng web mà lại bắt đk sđt ngay tại chỗ mới mở đc tài khoản, nên mình đã tìm tòi nghiên cứu để lập weibo và xác nhận sđt =)))

Mình chia thành 2 phần: Dành cho bạn chưa có Weibo và Bạn đã có rồi cần xác nhận sđt

DÀNH CHO BẠN CHƯA CÓ WEIBO

B1: Các bạn down app weibo về đt và đăng nhập bằng tk FB (Cái này kh khó nên mình kh đăng ảnh chỉ dẫn nha)

B2: Các bạn đang đứng ở màn hình chính Weibo tk của bạn. Của chính bạn đó =)) (Có weibo rồi nhaaa) =)))

DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ CÓ WEIBO VÀ MUỐN XÁC NHẬN SĐT

B1: Bước này mình dùng máy tính để làm sđt giả, chút nữa mình sẽ đưa link của cách down app về đt để lập sđt giả

Mình dùng web Textfree là web giả lập sđt của một nước nào đó

Lúc trước mình cũng có down app về để tạo mà kh biết ăn ở ra sao mà đăng kí hoài kh đc nên mới dùng tới máy tính =)))

Web: https://textfree.us

Sau đó các bạn đk tài khoản của Textfree “SIGN UP”

EMAIL các bạn đăng kí thì các bạn dùng gmail cho dễ làm nha hay YAHOO cũng được

Sau khi ấn đk hoàn tất nó sẽ cho bạn chọn số, những số nó đưa ra là của Mỹ, nên các bạn cứ dùng, đừng dùng zip code để tìm sđt của TQ

Chọn xong các bạn phải xác nhận tài khoản = FB or Gmail

Sau khi Verify xong các bạn sẽ vào màn hình chính của web

Các bạn ấn vào dãy số bên góc trên cùng bên phải và chọn Account Settings

Sau đó về lại màn hình chính của web và thử gửi thư cho chính mình, để chắc chắn rằng mình có thể nhận đc tin nhắn

Bước 4: Quay trở lại đt của mình nha

Thấy chữ settings chứ, ấn vào đó đi =)) Nó sẽ ra như thế này

Ấn vào Security xong sẽ là một bầu trời tiếng Trung dù bạn có cài Eng đi chăng nữa =))

Cứ chọn theo ô màu đỏ mà mình đã đánh dấu nha. Chọn xong nó sẽ ra trang xác nhận sđt. Ấn vào ô màu đó

Nó sẽ ra một số nước và mã vùng của nước đó, nảy lúc mình tạo thì mình đã chọn sđt nước Mỹ nên giờ chọn Mỹ nhaaaa

Đầu số Mỹ là 001 hay +1 nha. Tiếp theo chèn sđt vừa tạo bên trên vào ô. Nảy sđt mình tạo là 1(408)4787745. Khi thêm vào thì các bạn bỏ số 1 và dấu ngoặc đơn ra nha, như hình dưới nè

Điền xong ấn vào ô khoanh đỏ bên dưới để nó gửi mã xác nhận nha. Bạn nào bị hiện lên dấu chấm than màu đen thì out ra làm lại là okay nha tại vì nó chờ lâu quá nên hơi quạo ấy mà =)))

Wei đã gửi tin nhắn đến sđt mình rồi đây này

Mã xác nhận là 879423 nha rồi điền vào ô trống kế bên đi mà chỉ có 60s để các bạn điền thôi nha, làm chớp nhoáng trong 60s là okay kh là phải xác nhận lại

Điền xong các bạn ấn ô màu cam bự để xác nhận nhaa

Hời ơi xong rồi đó =((( xác nhận xong rồi đó chời =((

Xem lại xem weibo đã cập nhật sđt chưa nha

Tadaaaa, vậy là xong rồi đó =)))))))))))))) *Tung bông*

DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN ONL BẰNG MÁY TÍNH

Bước 1: Vào weibo đii

Link nè: http://weibo.com/

Bước 2: Mở đt ra vào ấn vào cái hình xém là hình tròn ngay góc trên phải và chọn QR codeee

Và dí QR code vào phần code trên máy tính của mình (kh phải của tui nhaaa) =)))

Mà cái này phải dí gần lại giống như cái code bao trùm nguyên các màn hình đt v á =)) phải làm hơn 2 lần mới đc, ai hên thì 1 lần là okay rồi hí hí

Bước 3: Các bạn dí vào xong rồi nó sẽ hiện lên trang này điền thông tin và chọn mục là okay  rồi (Kh dùng cho các bạn đã tạo wei lâu rồi)

Ở dưới góc phải có cho chọn ngôn ngữ ý mấy bạn =))

Xong xong rồi =))) Viết bài này từ 11h và giờ là 11h55 khuyaaaa =((

Đây là nick Weibo của tớ: 吉淵愛千玺

Đây là FB của tớ: Phan Cát Uyên

Bạn nào làm đc rồi thì Follow tớ rồi nhắn tin cho tớ biết với nhaaaaaaaaa

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản / 2023

Đăng ký tài khoản Alipay dễ hay khó?

Với những lợi ích mà ví điện tử Alipay đem lại thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là rất cần thiết. Thế nhưng theo những điều khoản chặt chẽ mà Alibaba đề ra cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Alipay của mình thì việc tạo tài khoản Alipay đúng cách vẫn đang là một điều khá phức tạp. Hiện nay, Alipay chia ra 2 loại là Alipay nội địa và Alipay quốc tế.

Alipay nội địa tức là là loại tài khoản dành cho người dùng bản địa Trung Quốc. Với một tài khoản Alipay nội địa. Khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng nó thay cho một tài khoản ngân hàng. Phục vụ cho việc thanh toán các chi phí hàng ngày như tiền điện, nước, cước điện thoại,cước internet.. Đặc biệt là thay cho chính chiếc ví dầy cộp của mình khi ngao du khắp Trung Quốc.

Tài khoản Alipay quốc tế là dạng tài khoản Alipay cung cấp cho người ngoại quốc. Dùng để giao dịch trên những website thương mại điện tử quốc tế có áp dụng thanh toán thông qua ví điện tử Alipay. Hiện nay, loại tài khoản này chưa thực sự đem lại lợi ích nhiều dành cho cộng đồng người sử dụng quốc tế do nhiều lý do.

Một trong số những lý do chính vẫn là do kế hoạch phát triển của tập đoàn Alibaba. Tập đoàn chưa thực sự tập trung trong mảng ví điện tử quốc tế. Và Alipay trên trường quốc tế chưa thể vượt qua đối thủ Paypal hay như những ví điện tử tới từ các quốc gia phát triển khác.

Kể từ năm 2015 thì việc sở hữu một tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc trở lên khá khó khăn do chính sách siết chặt ngoại tệ từ chính phủ Trung Quốc. Cũng như việc nâng cao tính bảo mật và xác minh danh tính từ phía Alibaba các điều khoản khi sử dụng dịch vụ Alipay.

Để sở hữu một tài khoản Alipay thì việc tạo tài khoản khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách tạo tại đường link phía dưới trong bài viết này. Nhưng điều chúng ta cần làm là xác thực tài khoản Alipay này. Sau đó mới có thể giao dịch thuận tiện và không bị hạn chế mức thanh toán. Cũng như được mở tối đa các tiện ích trong dịch vụ này.

Cách xác thực một tài khoản Alipay hiện nay thì cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Và một hộ chiếu có dán visa Trung Quốc. Điều này khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu giao dịch với Trung Quốc.

Sở hữu Tài khoản Alipay : – Cách tạo tài khoản Alipay – Cách xác thực tài khoản Alipay – Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay – Cách cài đặt ứng dụng di động Alipay dành cho iOS và Android – Cách sử dụng tài khoản Alipay để mua hàng trên Taobao 1688 Tmall – Cách bảo mật tài khoản Alipay trong giao dịch

Video hướng dẫn tạo tài khoản alipay – xác thực tài khoản

Cách Đăng Ký Tài Khoản Sina Weibo Mới Nhất 2022 / 2023

Sina Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu như bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, thì Weibo là một công cụ rất được khuyên dùng. Bạn có thể đăng một thứ gì đó (như sản phẩm hay dịch vụ) của mình lên Weibo. Nó là một cách thúc đẩy kinh doanh tại Trung Quốc. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Weibo theo từng bước thật chi tiết.

Weibo là gì?

Theo như dữ liệu tài chính được công bố vào tháng 3 năm 2019, số lượng người dùng hằng tháng của Weibo đã tháng 12 năm 2018 đã chạm mốc 462 triệu người, đã vượt qua mạng xã hội Twitter. Rất nhiều người dùng quốc tế đã sử dụng và đăng tải những thông tin doanh nghiệp của mình lên Weibo để thu hút một số lượng lớn người theo dõi Trung Quốc.

Weibo, ban đầu được biết đến với tên gọi China Twitter, cho đến nay vẫn là một trong những nền tảng/ứng dụng truyền thông xã hội lớn và phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó được ra mắt bởi tập đoàn Sina vào ngày 14 tháng 8 năm 2009. Phiên bản mới nhất của Weibo, không chỉ là một bản sao chép của Twitter mà dường như nó đã trở thành một công cụ truyền thông xã hội được dùng để chia sẻ thông tin và tài nguyên đa phương tiện, cũng như giao tiếp trực tuyến giữa con người với nhau.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Sina Weibo, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể tạo lập tài khoản Weibo ngay bây giờ.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng có 2 ứng dụng khá nổi tiếng đó là Wechat và QQ, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa của họ thì không thể bỏ qua hai dịch vụ nhắn tin trực tuyến này.

Truy cập Weibo trên máy tính hoặc ứng dụng di động

Bạn có thể truy cập vào trang web chúng tôi và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản trên PC. Hoặc bạn có thể lấy điện thoại di động ra, sau đó download và cài đặt ứng dụng Weibo. Có hai loại ứng dụng Weibo, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản quốc tế.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại

Các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo này được thực hiện trên nền tảng PC.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Sina Weibo. Tìm kiếm và truy cập vào chúng tôi Nhấp vào phía trên bên phải và tìm kiếm văn bản liên kết là “立即注册”, nếu như giao diện web của bạn đang được hiển thị bằng tiếng Trung Quốc. Văn bản này có ý nghĩa là “Sign up now!”. Hãy nhấn vào nó và đi đến trang đăng ký.

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ hiển thị thành tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy một Menu thả xuống nằm ở dưới cùng bên phải của trang. Nhấn vào đó và chọn ngôn ngữ Tiếng Anh nếu bạn muốn.

Đăng ký tài khoản Sina Weibo mới nhất 2020 với giao diện Tiếng Anh

Bước 3: Điền tài khoản Email mà bạn có (Outlook, Gmail), và điền mật khẩu, ngày sinh và nhấn “Sign up now”.

Thông tin ngày sinh giúp bạn có thể nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè trên Weibo và chắc chắn chỉ có một mình bạn mới có thể thay đổi thông tin này. Sau đó sẽ có một tin nhắn được gửi đến số điện thoại đăng ký, bạn hãy nhập đoạn mã có trong tin nhắn để xác minh tài khoản.

Sau khi bạn đã xác minh thành công, thì… XIN CHÚC MỪNG, và đừng quên một bước cuối cùng bên dưới.

Bước 4: Điền thông tin hồ sơ cá nhân của bạn. Nhập các thông tin cá nhân như Tên họ, giới tính, vị trí và sở thích của bạn.

Các lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Weibo (Update)

Lỗi nhấn Sign Up Now lâu, mã xác nhận không về

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách tạo tài khoản Weibo qua video hướng dẫn bên dưới:

Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Weibo Qua Facebook / 2023

Hướng Dẫn Đăng Nhập tài khoản Weibo Qua Facebook

*Chú ý: cách này chỉ sử dụng được trên ứng dụng weibo của smartphone “không sử dụng được trên trình duyệt” và chỉ chấp nhận những tài khoản facebook có đăng kí bằng email Bước 1: Download app weibo trên cửa hàng và cài đặt !… Android thì tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sina.weibo wp hoặc ios thì lên app store và tìm “weibo”

Bước 2: Trên app facebook của bạn phải được đăng nhập bằng 1 tài khoản email.

Bước 3: Mở app weibo lên và chọn “Me”… sau đó nhấn vào biểu tượng fb “login with facebook”

Bước 4: Nhấn “ok” hết tất cả khi được hỏi

Bước 5: Follow idol và vào ngắm giai đẹp 

- Weibo là trang mạng xã hội dạng tiểu blog của Trung Quốc, nó không quá nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng với những người đã, đang sốt với ứng dụng ghép mặt vào clip – Doupai thì việc tạo một tài khoản Weibo là điều kiện bắt buộc phải có. Tuy nhiên, cũng chính vì không phổ biến và cũng không được phát triển ở Việt Nam như các ứng dụng OTT khác (Zalo, Viber, Line, Skype…) nên việc lập tài khoản Weibo cũng có khá nhiều khó khăn với nhiều người.

– Đây là một trong những trang phổ biến nhất tại Trung Quốc, thu hút trên 30% người dùng mạng, với một mức thâm nhập thị trường cũng giống như những gì Twitter đã tạo dựng ở Mỹ. Nó được tập đoàn SINA ra mắt ngày 14 tháng 8 năm 2009 và có 503 triệu người dùng đăng ký tính đến tháng 12 năm 2012.

- Liên hệ SĐT : 0962.555.110 ,  Địa chỉ : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!