Đề Xuất 12/2022 # Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel – Bằng Video Và Hình Ảnh / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel – Bằng Video Và Hình Ảnh / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel – Bằng Video Và Hình Ảnh / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong excel bằng hình ảnh

Chắc bạn cũng biết rằng excel là một công cụ rất mạnh trong việc quản lý dữ liệu dưới dạng bảng biểu. Mà bảng biểu thì phải có các dòng tiêu đề. Hầu hết các bảng dữ liệu như:

Bảng lương nhân viên,

Bảng tổng kết điểm thi của một trường,

Báo cáo nghiên cứu thị trường,

Sổ nhật ký chung, chi tiết tài khoản, sổ nhật ký đặc biệt,… trong kế toán

và nhiều loại báo cáo khác

Chúng có một điểm chung: danh sách gồm hàng trăm thậm chí hàng nghìn dòng dữ liệu. Khi in ra bản cứng (giấy) thì danh sách dữ liệu này sẽ trải dài trên nhiều trang A4. Vậy làm thế nào để hiển thị dòng tiêu đề của báo cáo ở mọi trang in.

Cách lặp lại tiêu đề trong excel 2007 (áp dụng được cho excel 2010 2013)

Bước 1: Chọn Page layout trên thanh ribbon

Bước 2: Chọn Print titles

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất việc lặp lại dòng tiêu đề khi in báo cáo trong excel

Cách lặp lại tiêu đề trong excel 2003

Đối với excel 2003 thao tác lặp lại dòng tiêu đề cũng không có gì khó, chỉ hơi khác so với excel 2007 2010 2013 một chút ở phần gọi ra box “rows to repeat at top”.

Bước 2: Chọn thẻ “Sheet” trong cửa sổ Page setup vừa hiện ra

Bước 3: Chọn dòng cần lặp lại trong box “Rows to repeat at top” giống như hướng dẫn ở trên của ad đối với excel 2007.

Bạn thấy không nào, thật quá dễ dàng.

2. Video hướng dẫn cách lặp lại dòng tiêu đề trong excel

Lưu ý:

Sau khi lặp lại dòng tiêu đề bằng tính năng repeat rows at top: Tính năng này chỉ phát huy tác dụng khi in; khi bạn xem báo cáo ở dạng thông thường của excel thì bạn sẽ không thấy sự khác biệt nào.

3. Cách bỏ lặp lại tiêu đề trong excel (xoá dòng tiêu đề)

Rất dễ dàng để xoá bỏ dòng tiêu đề lặp lại trong excel. Các thao tác gần như tương tự với việc bạn tiến hành lặp lại tiêu đề khi in trong excel.

Bước 1: Mở cửa sổ Page setup và chọn thẻ sheet

Bước 2: Xoá phần đang có trong box “rows to repeat at top”

Bước 3: Nhấn ok để hoàn tất việc xoá bỏ dòng tiêu đề lặp lại khi in trong excel

Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel Khi In, Áp Dụng 2022, 2013, 2010, 200 / 2023

Tính năng lặp lại tiêu đề trong Excel khi in thường được áp dụng với khi các loại bảng danh sách yêu cầu có tiêu đề thống nhất, đây tính năng cơ bản được tích hợp trong Excel từ những phiên bản đầu tiên và cả những phiên bản mới nhất hiện nay.

Lặp tiêu đề Excel khi in là một thủ thuật giúp bạn có thể lặp lại tiêu đề ở mỗi trang mà trong lúc soạn danh sách không cần phải làm thế. Việc này sẽ giúp bạn có được những tài liệu, danh sách in ra đúng theo ý mình mà không sợ phải lục lại trang đầu xem tiêu đề của nó cho các cột, hàng đó là gì.

Lặp lại tiêu đề trong Excel khi in

Mặc dù qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng việc lặp tiêu đề Excel 2016, 2013, 2010, 2007 hay 2003 vẫn được sử dụng rất nhiều, cách thức hoạt động không khác nhau nhiều cho lắm và nếu bạn đang sử dụng một trong những phiên bản liệt kê trên đều có thể áp dụng chung được cho các phiên bản khác. Đây cũng là một trong những cách in file Excel mà bạn cần phải biết đặc biệt là giới văn phòng. Với những người hay làm việc với Excel, báo cáo thì cách in Exel kiểu lặp tiêu đề này thường xuyên được sử dụng.

Cách lặp tiêu đề Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 Lặp tiêu đề Excel 2016, 2013, 2010

Trong bài viết chúng ta có một danh sách giả định 80 bạn nhận quà của chúng tôi với tên khác nhau. Vậy làm thế nào để in danh sách này ra mà ở mỗi trang vẫn giữ nguyên tiêu đề ? đó cũng chính là thủ thuật lặp tiêu đề Excel mà chúng tôi muốn nói đến.

– Rows to repeat at top: Lặp lại hàng trong Excel khi in .– Columns to repeat at left: Lặp lại cột trong Excel khi in.

Lưu ý: Nhân vào hình mũi tên đi lên để sử dụng lặp tiêu đề Excel.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cả 2 cách lặp tiêu đề Excel khi in để bạn hình dung rõ hơn.

Và bạn sẽ thấy ngay cả ở số thứ tự 49 (tức là trang thứ 2) thì tiêu đề ở trên vẫn đi theo, không hề bị mất.

Và kết quả khi Print Preview bạn sẽ thấy chỉ có cột được lựa chọn là hiển thị giá trị mà thôi, còn cột còn lại sẽ không được in.

Lặp tiêu đề Excel 2007

Bước 1: Đầu tiên bạn mở file Excel với danh sách cần in lên. Tiếp đến ở tab Page Layout chọn Print Titles.

Bước 4: Nếu muốn xem lại bạn chọn Print Preview.

Sau cùng nhấn OK để hoàn tất.

Lặp tiêu đề Excel 2003

Bước 2: Sau đó bạn thiết lập các thông số theo hướng dẫn ở các làm ở các phiên bản trên là được.

Như vậy là bạn đã có thể lặp tiêu đề Excel 2003 được rồi.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2007 2010 2013 khi in. Phương pháp này thường được áp dụng khi bạn muốn in một danh sách dài thành nhiều trang. Vậy nên nếu tiêu đề được lặp lại, người xem sẽ dễ dàng hiểu được nội dung thay vì phải giở lại trang đầu để xem tiêu đề là gì. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách hủy lệnh in trong Word, Excel 2013, 2010, 2007, 2003. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lap-lai-tieu-de-trong-excel-2007-2010-2013-khi-in-4464n.aspx

Thủ Thuật Snapchat: Cách Lưu Hình Ảnh Và Video, Lấy Lại Điểm Snapstreak / 2023

Việc lưu một snap rất dễ thực hiện, và có nhiều cách khác nhau để lưu được các snap này. Cách dễ dàng nhất là bấm vào nút tải về trước khi gửi nó cho bạn bè. Nút tải về này nằm ở góc bên trái phía dưới màn hình sau khi chụp ảnh hoặc quay video và trước khi bạn chia sẻ chúng.

Đối với những người quên không bấm vào biểu tượng này trước khi gửi, thì họ có thể vào phần My Story, bấm vào biểu tượng menu bên phải, chọn snap muốn mở và sau đó bấm vào biểu tượng tải về trên góc phải phía dưới màn hình. Một khi snap này được mở, thì có hai cách nữa để lưu lại. Người dùng có thể bấm vào biểu tượng menu trên góc phải phía trên của màn hình và bấm vào biểu tượng tải về trên góc trái phía dưới màn hình. Một cách nữa để lưu lại là vuốt lên snap đang mở và bấm vào nút tải về trên góc phải màn hình.

Người dùng có thể lưu toàn bộ Story của họ bằng cách vào My Story và bấm vào biểu tượng tải về trên cùng.

Snapstreak là gì?

Snapstreak là cách để người dùng biết được họ đã tương tác với bạn bè qua Snapchat bao lâu. Biểu tượng cảm xúc emoji được hiển thị bên cạnh tên người bạn khi bạn và bạn của mình gửi cho nhau 1 Snapchat trong 24 giờ trong 3 ngày liên tiếp. Biểu tượng emoji và số nằm cạnh tên người bạn trên Snapchat sẽ hiển thị số ngày mà người dùng đã gửi các snap đi và nhận lại. Snapstreak chỉ hoạt động với các snap, chứ không phải khi người dùng chỉ chat đơn thuần. Để duy trì được một Snapstreak, người dùng sẽ phải gửi snap trong vòng 24 giờ. Những người gần để lỡ khung giới hạn thời gian đó sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ cát cạnh tên người bạn của họ, chỉ thị rằng Snapstreak giữa họ sắp hết thời gian.

Cách lấy lại Snapstreak trên Snapchat

Trong trường hợp một Snapstreak vô tình bị mất đi, thì người dùng cần phải điền vào một mẫu trên trang Snapchat. Người dùng có thể tìm thấy mẫu này ở trang Contact Us và bấm vào “My Snapstreaks disappear”. Một tin nhắn sẽ được hiển thị phía dưới hướng dẫn về tính năng này. Người dùng vào tùy chọn “Still Need Help” và bấm vào “Yes”.

Mẫu này điền rất đơn giản. Chỉ yêu cầu các câu hỏi như là tên người dùng, địa chỉ email, số điện thoại và loại điện thoại mà ứng dụng này được cài đặt vào. Người dùng cũng sẽ phải trả lời một số thông tin về Snapstreak mà họ được yêu cầu. Người dùng Snap cũng sẽ phải nêu rõ tên người bạn khi Snapstreak bị mất, nếu họ thấy một biểu tượng đồng hồ cát và các thông tin khác. Sau khi điền đầy đủ vào mẫu này, người dùng có thể bấm vào mục gửi và đợi Snapchat trả lời. Sẽ mất khoảng 24 giờ để Snapchat trả lời bạn.

Người dùng cũng cần phải biết rằng các snap được gửi kèm các Memories và các Spectacles tới những người dùng snapchat khác là không hợp lệ cho Snapstreak. Tính năng này cũng không hoạt động với chat nhóm

Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools / 2023

Với itools, bạn hoàn toàn có thể sao chép các file dữ liệu từ máy tính cá nhân vào iphone ipad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chép hình ảnh, nhạc và video vào iphone bằng itools 

Chuẩn bị

– Kết nối thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính cá nhân bằng dây cable. Ở bài viết này mình sẽ sử dụng iPhone 8Plus.

Sử dụng itools trên máy tính cá nhân

Đầu tiên, bạn cần giải nén file vừa tải. Mở thư mục và chạy file iTools.exe.

iTools đang cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ cần thiết

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, mình sẽ nhìn thấy các thông tin của chiếc iPhone 8Plus được hiển trị trên itools. Okie, bước đầu vậy là ngon rồi đấy :)) Giờ chuyển sang bước tiếp theo.

Thông tin về iPhone được hiển trị trên itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file nhạc vào iphone

Lưu ý

– Chạy phần mềm itools. – Trên menu ngang, chọn tab Music ⇒ tìm đến mục Music ở cột bên trái – ngay bên dưới tên thiết bị iphone của bạn.

Chép nhạc vào iphone bằng itools 

Ngoài chức năng sao chép, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác quản trị khác như xuất file (Export), xóa, tạo nhạc chuông bằng itools …

Chép nhạc vào iphone bằng itools

– Sau khi hoàn tất việc chọn file, nhấn OK để itools tiến hành sao chép các bài hát vào iphone của bạn. Đơn giản đúng không anh em ?

Sử dụng itools để copy – sao chép file video vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Video ⇒ tìm đến mục Video ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Chép video vào iphone bằng itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file ảnh vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Photos ⇒ tìm đến mục Photos ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Lưu ý : – Mình đã test thử vài lần và nhận thấy tính năng xuất file ảnh ra máy tính trên itools không thực sự ổn định. Ảnh rất hay bị lỗi và thường xuyên xuất hiện vết đen trên ảnh.

Chép hình ảnh vào iphone bằng itools

Từ khóa tìm kiếm :

chép hình vào iphone bằng itools 3

chép hình vào iphone bằng itools 4

chép video vào iphone bằng itools 4

chép nhạc vào iphone bằng itools

itools tải nhạc cho iphone

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 4

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 3

phần mềm chép nhạc vào iphone không cần itunes

cách copy video từ iphone vào máy tính bằng itools

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel – Bằng Video Và Hình Ảnh / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!