Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để ❣️ Top Like

Xem 21,483

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 21,483 lượt xem.

Mách Bạn Cách Tải Game Line 98 Cho Máy Tính Bàn Cực Nhanh

Tính Năng, Cách Sử Dụng, Mẹo Sử Dụng Oppo F1S Cho Người Mới

#1 Cách Tải Video Từ Youtube Về Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android

Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Tải Zalo Cho Samsung J7 Pro

IPad đã được coi là trình đọc truyện tranh tuyệt đỉnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cho nó chạy bằng tiền với Kindle. Đây là cách tối ưu hóa và chuyển truyện tranh và truyện tranh của bạn sang Kindle.

Chắc chắn, máy tính bảng có thể có màn hình lớn đầy màu sắc, chắc chắn là tốt hơn cho hầu hết các cuốn truyện tranh. Nhưng màn hình e-ink của Kindle có chỗ đứng. Bạn có thể đọc nó vào ban đêm mà không bị mỏi mắt, bạn có thể đọc nó ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, và pin của nó hoàn toàn là kẻ giết người. Màn hình của nó có thể nhỏ, nhưng đối với truyện tranh và truyện tranh đen trắng khác, nó là một thiết bị nhỏ hoàn hảo.

Thật không may, Kindle không thể đọc các tệp CBR và CBZ phổ biến ngoài hộp. Tuy nhiên, có một công cụ tiện dụng có tên Kindle Comic Converter trên Windows, macOS và Linux có thể chuyển đổi truyện tranh của bạn sang định dạng thân thiện với Kindle và tối ưu hóa chúng để bạn có được trải nghiệm đọc tốt nhất có thể. (Lưu ý: mặc dù tên của nó, Kindle Comic Converter cũng có thể tối ưu hóa sách cho Kobo, Nook và các công cụ viết khác.)

Bước một: Chuyển đổi tập tin CBR và CBZ của bạn cho Kindle

Để bắt đầu, hãy tải xuống Kindle Comic Converter và khởi động nó trên máy tính của bạn. Để thêm tệp CBR / CBZ (hoặc nhóm tệp), nhấp vào nút Thêm tệp Thêm.

Chọn tập tin của bạn từ danh sách. Bạn có thể giữ Ctrl hoặc Shift để chọn nhiều tệp.

Bạn sẽ thấy một danh sách các tệp đã sẵn sàng để được chuyển đổi trong cửa sổ của chương trình.

Từ đó, chọn trình phát của bạn từ danh sách thả xuống bên trái (Tôi đang sử dụng Kindle Paperwhite 3) và nó sẽ chọn trước các tùy chọn cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh một số thứ nhất định nếu bạn cần (như Chế độ Manga Manga, nếu truyện tranh đang được đọc từ phải sang trái). Chỉ cần di chuột qua bất kỳ tùy chọn nào khác để xem những gì họ làm.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Chuyển đổi.

Việc chuyển đổi có thể mất một lúc tùy thuộc vào số lượng tệp bạn đã chọn. Sau khi kết thúc, bạn sẽ tìm thấy các tệp đã chuyển đổi của mình trong cùng thư mục với các tệp nguồn.

Bước hai: Sao chép truyện tranh của bạn vào Kindle của bạn

Nếu bạn đã từng sao chép một cuốn sách vào Kindle trước đó, bước tiếp theo sẽ quen thuộc. Cắm Kindle vào máy tính của bạn bằng cáp USB. Mở File Explorer trên máy tính của bạn và điều hướng đến ổ đĩa Kindle mới được gắn.

Chỉ cần kéo các tập tin truyện tranh mới của bạn (có thể sẽ ở định dạng MOBI hoặc AZW3, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ xóa khác) vào thiết bị của mình – trên Kindle của tôi, tôi đã đặt chúng vào thư mục Tài liệu trên đường. Đẩy Kindle của bạn ra và bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trong danh sách đọc của bạn!

LƯU Ý: Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như Calibre để sao chép truyện tranh của mình vào Kindle, giống như bất kỳ cuốn sách nào khác. Đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có nhiều sách địa phương để tổ chức!

Đây là những gì bạn có thể mong đợi truyện tranh trông giống như trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đã chọn Scott Pilgrim bởi vì nghệ thuật đường nét cực kỳ đơn giản và có độ tương phản cao được sử dụng trong sê-ri là một chỉ báo tốt về tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Manga, nói chung, sẽ trông như thế nào:

Trông thật tuyệt phải không? Thật dễ đọc, nghệ thuật vẽ đường và bong bóng hộp thoại rất rõ nét. Và Kindle càng mới, bạn sẽ càng nhìn tốt hơn.

Để so sánh, đây là một trang từ Thoát khỏi xứ sở thần tiên:

Với độ chi tiết và độ bão hòa màu của tác phẩm nghệ thuật gốc, đây là một chuyển đổi thực sự tốt đẹp, mặc dù bạn bỏ lỡ rất nhiều điều làm cho cuốn sách trở nên tuyệt vời. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách để đọc trên máy tính bảng, nhưng thật tuyệt khi biết nó vẫn hoạt động được trên Kindle.

Hướng Dẫn 2 Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính Nhanh Nhất

Cách Tải Auto Fo3M Đơn Giản Chi Tiết Nhanh Chóng Nhất

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại (Android & Iphone)

Tải Army Men Strike Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Mở Camera Trên Laptop Dùng Windows 7, 8, 10 Đơn Giản

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2365 / Xu hướng 2465 / Tổng 2565 thumb
🌟 Home
🌟 Top