Đề Xuất 12/2022 # Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường để tạo một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần có một email hoặc số điện thoại. Và một email, một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đăng ký thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần dùng đến email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook gửi về. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này chúng tôi Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook chúng tôi Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Bước 3: Trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo chúng tôi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở email này.

Rồi chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong email này cho Facebook.

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại.

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời chúng tôi thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang chúng tôi để đăng ký.

3.5

/

5

(

127

bình chọn

)

Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại (Chỉ 5 Bước Đơn Giản) / 2023

Thường nhiều bạn đăng ký tài khoản Facebook sẽ dùng số điện thoại của mình để làm nhưng nếu không có số điện thoại hoặc đã dùng nó đăng ký cái nick Facebook khác thì sao? bạn chỉ cần dùng email của mình để tạo là được.

Trong trường hợp bạn chỉ có một số điện thoại mà muốn tạo nhiều nick Facebook thì ta chỉ cần lấy số điện thoại duy nhất của mình tạo nhiều tài khoảng email rồi dùng email để đăng ký nhiều tài khoản Facebook là được.

Mình cũng dùng cách này để tạo 3 cái nick Facebook. Một cái chính để giữ liên lạc, chat chit với bạn thân và người thân, hai cái còn lại để làm quen, nói chuyện, like, share… thoải mái mà không phải lo lắng gì vì bạn bè không thể biết được mình đang làm gì trên Facebook, điều này giúp mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Lưu ý trước khi đăng ký

Đăng ký bằng tên thật: Khi đăng ký bạn cứ đăng ký bằng tên thật, bạn bịa ra cũng được, đăng ký xong thì ta có thể đổi lại cũng được mà.

5 bước đăng kí Facebook không cần số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn vào chúng tôi sau đó điền thông tin cơ bản và bấm Đăng ký.

Ở đây, thay vì gõ số điện thoại, ta hãy sẽ gõ email vào đó. Còn những thông tin cơ bản như họ tên, mật khẩu, ngày sinh… bạn điền như bình thường.

Facebook sẽ hỏi thêm lần nữa là bạn có muốn tìm kiếm bạn bè ngay bây giờ không, bấm Bỏ qua bước.

Bước 3: Bấm vào nút Xác nhận ngay bây giờ nằm ở phía trên thanh tìm kiếm để xác nhận tài khoản Facebook qua email.

Bước 4: Bạn điền email của mình sau đó bấm Next, tiếp theo điền mật khẩu rồi bấm Log in để đăng nhập vào tài khoản email của mình, nếu đăng nhập sẳn trong máy rồi thì sẽ không có cái này.

Bước 5: Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy cái bảng Đã xác nhận tài khoản, bấm Ok. Giờ ta có thể vào Facebook để kết bạn, tham gia nhóm… được rồi đó.

Việc đăng kí Facebook mà không cần số điện thoại chỉ để làm mấy việc ít quan trọng thôi vì số điện thoại là là thông tin vô cùng quan trọng để ta có thể bảo vệ tài khoản của mình, nếu chẳng may bị mất tài khoản thì bạn có thể dùng nó để phục hồi một cách dễ dàng hoặc ta có thể dùng nó để tạo bảo mật 2 lớp cho Facebook, giúp ta không lo bị hack nửa.

Vài điều cần nói sau khi đăng ký xong

Mình có một lưu ý với nhiều bạn là sau khi đăng ký thì không nên tham gia quá nhiều nhóm hay kết bạn quá nhiều trong 1 ngày vì làm thế rất dễ bị Facebook cảnh báo và yêu cầu đưa số điện thoại xác nhận.

Thủ Thuật Đăng Ký, Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại / 2023

Bạn đang cần một tài khoản Zalo mới nhưng không có số điện thoại để tạo tài khoản? Vẫn có những chiêu thức giúp bạn đăng ký hoặc đăng nhập Zalo không cần số điện thoại.

Đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

Liên kết tài khoản Zalo của bạn với Facebook

Để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào Zalo, đầu tiên chúng ta cần phải liên kết chúng lại với nhau bằng tính năng cấp quyền truy cập Zalo cho tài khoản Facebook. Các bước làm như sau:

Tiếp đến chúng ta sẽ cấp quyền cho Zalo và Facebook được kết nối với nhau, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc chưa đăng nhập thì nó sẽ dẫn bạn đến phần đăng nhập đăng ký. Bấm tiếp tục như hình để hoàn tất các bước trên là thành công.

Ngoài ra nếu bạn không muốn liên kết giữa 2 tài khoản với nhau cũng như không sử dụng các tính năng mà nó mang lại có thể chọn vào mục Hủy liên kết để thực hiện.

Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook

Sau khi hoàn thành các bước từ mục liên kết tài khoản Zalo với Facebook ở trên, nếu sau này rơi vào tình trạng mất SIM, mất số điện thoại thì các bạn sẽ dễ dàng đăng nhập mà không cần phải nhập số điện thoại nữa.

“Nhưng tính năng này chỉ có trên các phiên bản Zalo cho máy tính, do vậy mà bạn cần tải về phiên bản mới nhất dành cho máy tính mới được hỗ trợ.”

Từ giao diện chính của Zalo trên máy tính, sẽ có chức năng Đăng nhập với Facebook, nhấp vào hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt mặc định trên máy của bạn để truy cập vào mạng xã hội Facebook, bạn chỉ cần bấm chấp nhận.

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã kết nối với một tài khoản trên Zalo thì chắc chắn sẽ đăng nhập thành công.

Đăng ký Zalo không cần số điện thoại

Mỗi tài khoản được đăng ký bằng một số điện thoại độc lập. Do đó, nếu người dùng muốn sở hữu nhiều tài khoản Zalo khác nhau, thì phải có nhiều số điện thoại. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn trong việc sử dụng và quản lý, thông thường một khách hàng chỉ duy trì 1 đến 3 số điện thoại.

Có một cách để mọi người “lách luật”, dù không có số điện thoại vẫn đăng ký được Zalo. Đó chính là sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký.

Để tạo được số điện thoại ảo, cần cài đặt một phần mềm có tên “Nextplus” – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng cho điện thoại.

Nextplus là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này phổ biến tại Mỹ, tuy nhiên còn hạn chế tại Việt Nam. Với dung lượng tương đối nhẹ, chạy được trên cả 2 hệ điều hành cơ bản là iOS và Android, ứng dụng này trở thành chìa khóa cắt mã khởi tạo số điện thoại ảo.

Sau khi cài đặt thành công, lần đầu mở ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để đăng nhập sử dụng lâu dài.

Tiếp đến, bạn có thể tiến hành đăng ký số điện thoại ảo. Từ giao diện chính của ứng dụng, bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên phải góc màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

Chú ý bên dưới dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện hai mục:

Select your State: chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo

Select your area code: chọn mã bang theo yêu cầu.

Để đăng ký Zalo, bạn chọn dòng Select your State là “United States”. Còn dòng Select your area code là “+1” để thuận tiện cho việc đăng ký.

Sau khi hoàn tất, bấm nút xanh “GET A CUSTOM NUMBER” để nhận số điện thoại ảo.

Tiếp theo, đăng ký tài khoản Zalo

Sử dụng số điện thoại ảo vừa tạo lập để đăng ký tài khoản Zalo một cách thông thường.

Ngay sau đó, một tin nhắn chứa 4 chữ số được gửi về hòm thư của ứng dụng Nextplus, đó chính là mã số để điền vào bước xác minh. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt mật khẩu cho tài khoản, như vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo không cần số điện thoại.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Weibo Không Cần Số Điện Thoại / 2023

Weibo là trang mạng xã hội dạng tiểu blog của Trung Quốc, nó không quá nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng với những người đã, đang sốt với ứng dụng ghép mặt vào clip – Doupai thì việc tạo một tài khoản Weibo là điều kiện bắt buộc phải có. Tuy nhiên, cũng chính vì không phổ biến và cũng không được phát triển ở Việt Nam như các ứng dụng OTT khác (Zalo, Viber, Line, Skype…) nên việc lập tài khoản Weibo cũng có khá nhiều khó khăn với nhiều người.

Một trong những vấn đề lớn nhất của quá trình này chính là việc đăng ký số điện thoại (vì Weibo sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại ấy) nhưng trang này lại không chấp nhận số điện thoại của Việt Nam. Vậy phải làm sao?

Cách này chỉ có tác dụng với các phiên bản cũ, hiện nay đã không thể thực hiện được nữa. TCN sẽ cập nhật các thông tin mới nhất ngay khi có thể!

Cách đăng ký tài khoản Weibo không cần số điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lập tài khoản Weibo đơn giản và nhanh nhất, đó là sử dụng tài khoản email.

Bước 2: Tại giao diện mới, lần lượt làm theo hướng dẫn sau:

Chọn thẻ thứ hai (đăng ký tài khoản weibo bằng email).

Ô đầu tiên: Nhập email đang sử dụng.

Ô thứ hai: Nhập mật khẩu của email đó.

Ổ thứ ba: Tick vào một ô bất kỳ.

Ô cuối cùng: Nhập mã captra.

Tick vào ô màu xanh dưới cùng để hoàn tất.

Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện, thông báo việc đăng ký tài khoản Weibo thành công.

Bước 5: Trang chủ chúng tôi hiện ra với thông tin khai báo và trạng thái đã đăng nhập.

Chọn xong nhấp vào mục màu vàng để kết thúc

Bước 7: Quay trở lại hộp thư đến của địa chỉ email đã đăng ký và nhấp vào đường link xác nhận lần cuối. Sau bước này, có thể sử dụng tài khoản để đăng nhập vào Doupai tiếng Trung nếu muốn lưu lại clip hoặc chia sẻ clip vừa thực hiện.

CHÚ Ý:

Hiện nay, việc tạo tài khoản Weibo theo cách này đã không thể thực hiện được nữa, bài viết chỉ mang tính tham khảo. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!