Đề Xuất 12/2022 # Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 / 2023 # Top 18 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vị trí của chân mày:

– Vị trí chân mày nằm trên đường thẳng cánh mũi và sống mũi. – Vị trí của đỉnh chân mày nằm trên đoạn 2/3 chân mày, tính từ đầu chân mày. – Vị trí của đuôi chân mày từ cánh mũi đường thẳng đi đuôi mắt, cắt ngang 1/3.

Các hình dạng khuôn mặt:

Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt chuẩn, phần trán trên và phần dưới cằm có hình tròn nhọn, hai má đầy đặn với hình vòng cung. Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của khuôn mặt là 4:3

Hình dạng chân mày phù hợp: tất cả các hình dạng chân mày

Mặt trái xoan rất dễ tạo dáng lông mày

Mặt tròn: Xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung, khuôn mặt đầy đặn, có lớp tương đối dày. Tỷ lệ giữ độ dài và độ rộng của khuôn mặt là nhỏ hơn 4:3

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong nhưng không quá dài, chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt

Lông mày cánh cung chính là điểm nhấn cho gương mặt tròn

Mặt vuông: Góc trán trên và xương hàm trên tương đối rộng, gốc độ chuyển động rõ ràng. Khuôn mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hình bán nguyệt, cánh cung.

Lông mày cánh cung phù hợp gương mặt vuông

Mặt dài: Gò má hóp, không đầy đặn. Tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt không cân đối. Khuôn mặt này nhìn thiếu sức sống, cảm giác u buồn

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày ngang

Mặt dài hợp dáng lông mày ngang

Mặt hình tam giác: Hai bên gò má hẹp, xương hàm quá rộng, góc độ chuyển đổi rõ ràng, cằm dưới và góc xương hàm song song. Phần dưới của khuôn mặt rộng và bằng nhau, tạo cảm giác căng thẳng và nặng nề

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong

Mặt trái tim:

Mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ, 2 má hơi hóp lại.

Đối với mặt trái tim, tạo dáng lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

Dáng lông mày mảnh, cong nhẹ thích hợp với mặt trái tim

Mặt kim cương:

Mặt kim cương là dáng mặt khá xương, rộng ở phần thái dương. Dáng khuôn mặt này không phổ biến nên nhiều người khó hình dung và không biết chọn kiểu lông mày nào thì phù hợp.

Để giúp dáng mặt kim cương mềm mại, bạn nên chọn lông mày cong nhẹ, nhấn một chút ở phần đuôi lông mày và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp “ăn gian” độ rộng phía thái dương, khiến khuôn mặt bạn cân đối hơn.

Mặt kim cương phù hợp với dáng lông mày cong.

Chọn màu sắc phun xăm lông mày phù hợp với nước da:

Bên cạnh việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp, màu sắc phun xăm lông mày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả phun xăm. Bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với nước da của mình.

+ Đối với nước da sáng màu:

Nếu bạn sở hữu nước da sáng màu, bạn không cần lựa chọn màu sắc quá đậm mà có thể lựa chọn gam màu đen và nâu trung tính để làm nổi bật nước da cũng như sự tươi trẻ của bạn.

Làn da sáng có thể chọn màu sắc lông mày nhạt một chút

+ Đối với nước da tối màu – da đen:

Khi bạn sở hữu làn da tối màu, bạn có thể lựa chọn gam màu đậm giúp làn da bạn sáng hơn và đôi lông mày không bị quá nhạt so với tổng thể khuôn mặt.

Làn da tối nên chọn lông mày tông màu đậm

Cách đo, vẽ chân mày chuẩn:

Cách 1:  Sử dụng thước hoặc khuôn chuyên dụng để vẽ chân mày

Chân mày chuẩn: hợp với tất cả các khuôn mặt

Chân mày ngang: hợp với khuôn mặt dài, tam giác đảo

Chân mày hình bán nguyệt: hợp với khuôn mặt vuông, tròn, lục giác

Chân mày hình lưỡi giác: hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan

Chân mày hình dấu ^: hợp với khuôn mặt tròn, cá tính, thích model

Cách 2:

Đánh dấu chân mày: gồm 3 phần Đầu, Đỉnh, Đuôi

Đầu chân mày giữ nguyên, vẩy nhẹ

Chân mày đẹp có 3 sắc độ: đầu Nhạt, giữa Đậm, đuôi Đậm vừa

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày so với sống mũi dao động từ 2.5-3cm

Từ cánh mũi đo vuông góc lên đầu chân mày gọi là đầu chân mày

Từ cánh mũi đo xéo lên lòng con ngươi là đỉnh cung mày

Từ cánh mũi đo xéo giáp đuôi mắt là điểm cuối đuôi chân mày

Vẽ chân mày nhạt, sao cho hài hòa rồi tô đậm

Sau đó vẽ tương tự với bên còn lại

Lưu ý quan trọng dành cho chuyên viên phun xăm:

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung.

*Lưu ý: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, mua bán nội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôinội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Username:

Password:

Tiêu chuẩn tạo nên một cặp chân mày đẹp:

Ổn định: Cầm máy thật chắc, tạo thế vững vàng thì kim phun mới ổn định không lúc lắc, đường nét sắc sảo

Chuẩn, chính xác: Xác định đúng và chính xác khu vực phải phun xăm, không để lệch, không để bị lem ra ngoài

Đều: Độ sâu của kim phải đều đặn – Lướt đi phải thật đều – Độ loang màu thật đều

Đối xứng: Hai chân mày phải có cùng độ cao, màu sắc giống nhau, mịn đều như nhau.

Khi chuyên viên thiết kế 1 cặp chân mày thì tính đối xứng chỉ được 1-9, 1-10. Không nhất thiết phải vẽ hai chân mày giống nhau 100% mà cần phải xem mỗi bên mặt để thiết kế cho phù hợp vì gương mặt đa số không cân hai bên cho nên tính đối xứng chỉ tương đổi.

Đường chân mày phải nằm ở hốc xương của chân mày nhô ra, chuyên viên cần thiết kế cho đúng. Nếu cao quá hoặc thấp quá thì không tạo nét biểu cảm được cho gương mặt do gương mặt có nhiều trạng thái khác nhau như: nói, khóc, cười…

Vd: Một người khách làm chân mày từ 5-10 năm sau khi tuổi càng lớn gương mặt sẽ thay đối, chính vì thế chuyên viên học cách thiết kế định vị sao cho phù hợp với xu hướng thay đổi của khuôn mặt theo tuổi tác. Từ trẻ đến già có thể da sẽ dịch lên hoặc xuống nhưng cặp chân mày vẫn phù hợp, cân đối với các bộ phận trên gương mặt.

Mẹo nhỏ:

Để định vị chân mày lấy ngón tay cái áp vào hốc mắt lên chân mày thì đầu chân mày bắt đấu từ đó. Cách này sẽ làm cho mắt, mũi, miệng, mày cân xứng, lấy điểm cao nhất của chân mày ta gọi là đỉnh.

Chân mày chia ra làm ba phần: từ đỉnh vào đầu là hai phần, từ đỉnh ra đuôi là một phần.

Đường dưới ôm theo đường trên có thể định vị lên xuống theo gương mặt:

Khi đã xác định được đầu, đỉnh, đuôi mày rồi thì ta sẽ có cách vẽ chân mày nhanh nhất: nối đỉnh ra đuôi, nối đỉnh ra đầu.

Đầu chân mày rất quan trọng. Khi sắc thái cảm xúc thay đổi, đầu chân mày cũng thay đổi, hình dáng chân mày cũng phải phối hợp với hình dáng khuôn mặt. Độ dài cùa chân mày sẽ phụ thuộc vào khóe miệng (đo từ khóe miệng đi qua đuôi mắt).

Một vài thiếu sót phổ biến khiến dáng chân mày không được đẹp hoặc không tự nhiên:

+Thêm quá nhiều chân mày

+Thiếu chân mày

+Không tạo dáng cho chân mày – nhìn lộn xộn, không tạo nét duyên cho khuôn mặt

+Phóng đại vòm chân mày tạo ra nét không tự nhiên – làm trông có vẻ đang ngạc nhiên hoặc đang tức giận

+Đuôi chân mày quá dài tạo ra hiệu ứng già nua

+Đầu chân mày quá đậm và vuông vức sẽ ngay lập tức khiến chúng giả tạo.

Blog Chia Sẻ Tại MissTram Spa

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Học Cách Tạo Dáng Các Kiểu Lông Mày Phù Hợp Với Gương Mặt / 2023

Cặp lông mày không những ảnh hưởng đến nhân tướng học mà còn là bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt. Là điểm gây chú ý nhất và tạo nét hấp dẫn cho đôi mắt. Cùng học cách tạo dáng các kiểu lông mày phù hợp với từng gương mặt để có một đôi mắt hút hồn nhất. 1. Các kiểu lông mày phù hợp cho từng khuôn mặt a. Mặt trái xoan

Mặt trái xoan là dáng khuôn mặt chuẩn có thể để hầu hết với các kiểu lông mày. Dù vậy, để tôn thêm nét mềm mại, sự thanh thoát và duyên dáng cho khuôn mặt thì chân mày ngang, cong nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với những quý cô sở hữu khuôn mặt dài, các kiểu lông mày phù hợp là dáng lông mày ngang giúp rút ngắn khuôn mặt hiệu quả. Đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra dáng lông mày cong cũng rất phù hợp, làm gương mặt thon gọn và hấp dẫn hơn.

Người sở hữu khuôn mặt tròn có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Do đó, các kiểu lông mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những đường nét góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và có cảm giác dài hơn.

Khuôn mặt này khiến nữ giới tự ti bởi nó thiếu đi nét nữ tính. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn biết cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp là có thể thay đổi được khuyết điểm không mong muốn đó. Với kiểu mặt này, dáng lông mày ngang hơi cong phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày. Kiểu lông mày này sẽ giúp làm thon gọn ở phần xương quai hàm và cân bằng những đường nét trên khuôn mặt.

e. Mặt trái tim

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn thì điều chỉnh độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 bộ phận này.

2.Tạo dáng lông mày chuẩn

Để có dáng lông mày chuẩn phù hợp với khuôn mặt, dịch vụ phun thêu Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ vào tầng hạ bì, gẩy từng sợi mày mỏng và nhuyễn lên chân mày tạo nên những nét mày sống động, tự nhiên như thật. Tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy.

Mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, lên màu chuẩn nét, không phai giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm. Với đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân người Hàn Quốc, các bạn sẽ được sở hữu ngay cặp lông mày thanh tú quý phái phù hợp với gương mặt mình.

Tạo Dáng Lông Mày Cho 6 Kiểu Khuôn Mặt Thường Gặp / 2023

Các bước tạo dáng lông mày

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Trước hết, dù bạn để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì chúng ta đánh dấu 3 điểm chuẩn trên khuôn mày sau đây:

Đầu tiên ta đánh dấu điểm ấn đường: giũa trán

– Điểm đầu mày: Dùng thước đo từ giũa cánh mũi thẳng lên đầu mày( điểm A)

– Điểm đuôi mày: để thước từ cánh mũi chéo đến đuôi mắt thẳng đến đuôi mày( điểm C)

– Điểm đỉnh: để thước từ cánh mũi chéo lên giữa nhãn cầu thẳng lên đỉnh mày( phần cao nhất của khuôn mày) ( điểm B)

* Nếu bạn muốn kẻ khuôn mày thật chính xác hãy dùng kem che khuyết điểm bằng cọ tô theo đường lông mày bên dưới chân lông mày thì bạn sẽ nhận thấy điểm lệch để chỉnh sửa đồng thời tạo độ sắc nét cho đôi lông mày.

Bước 2: Các dáng kẻ lông mày

Sau khi đã biết cách xác định được những điểm quan trọng, bạn có thể bắt đầu tiến hành chọn dáng lông mày cụ thể phù hợp với khuôn mặt của mình cụ thể như sau:

1. Tạo dáng lông mày cho Khuôn mặt oval ( mặt trái xoan)

Là dáng mắt khá hoàn hảo,lý tưởng, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh sẽ làm bật lên sự sắc nét , hài hòa cho gương mặt.

Với những quý cô sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là 1 gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả. Lúc này, đừng quên dáng thời thượng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông bớt dài hơn.

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung với phần đỉnh hơi cao nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

5 . Khuôn mặt trái tim( mặt nhọn)

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày thanh mảnh, cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

6. Tạo dáng lông mày cho khuôn mặt kim cương ( mặt nhiều góc cạnh)

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm “giảm” độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn tạo dáng lông mày trên, các bạn sẽ luôn tạo được lông mày và phun xăm một đôi lông mày ưng ý, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ cơ bản hoặc nây cao hãy liên hệ ngay với Chuyên gia phun xăm Thủy Heli. Người có kinh nghiệm 15 năm trong phun xăm – mối mi uy tín tại Hà Nội. Cũng như có nhiều bí quyết kinh nghiệm xử lý các lỗi trong phun xăm lông mày trổ hỏng để được tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật.

Mọi thắc mắc và tư vẫn xin liên lạc Hotline Mrs Thủy Heli 0904.39.36.39

Facebook: thuyheli1980

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dáng Lông Mày Phú Quý Và Cách Tạo Dáng Lông Mày Cho Từng Khuôn Mặt / 2023

Từ xưa, theo phong thủy, người ta có thể xem tướng số qua một số bộ phận trên cơ thể người, trong đó có lông mày. Vậy dáng lông mày phú quý là gì và cách tạo dáng như nào chuẩn nhất cho từng khuôn mặt?

Dáng lông mày phú quý là gì?

Trong nhân tướng học, hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn tới số phận, vận mệnh của một người. Dáng mày phú quý là những dáng mày đem lại nét mặt thanh thoát cho thân chủ. Hài hòa về khuôn mặt, ngũ quan của người sở hữu nó. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày phú quý thì cuộc sống sẽ cực kì viên mãn và hạnh phúc.

Tổng hợp các dáng lông mày phú quý

Lông mày lá liễu dáng lông mày phú quý

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên. Trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho dáng lông mày phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ thuần Á Đông. Với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu cũng đồng thời là những người rất thông minh, hoạt bát. Đặc biệt có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Đối với những người phụ nữ này, họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

Lông mày ngang

Không phải ngẫu nhiên mà dạo gần đây các cô nàng rộ lên mốt lông mày ngang Hàn Quốc. Dáng mày này không những đem lại sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp các cô gái có được vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung.

Không chỉ thế, lông mày ngang còn cho thấy đó là những người phụ nữ thông minh, am hiểu rộng, nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang thường cá tính hơn người. Đặc biệt là có phần ngang bướng. Chính sự thông minh, cá tính của những cô nàng này lại là điểm thu hút rất lớn. Đồng thời cũng giúp họ thăng tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, như ý.

Lông mày chếch hình chữ V

Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi, quyền lực và trách nhiệm. Trước khi đưa ra quyết định gì họ luôn cân nhắc rất kỹ. Bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ này thường rất được tin tưởng và giao phó trọng trách.

Không những thế, đây còn là một mẫu phụ nữ rất lý tưởng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phụ nữ với tướng lông mày chếch chữ V thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà. Với những công việc quản lý tài chính, vun vén chồng con. Bởi thế mà không chỉ giàu sang, tài lộc. Những người phụ nữ này còn có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.

Lông mày cách xa nhau

Nếu hai đầu lông mày của chị em cách xa nhau khoảng 1,5cm thì xin chúc mừng. chị em đang sở hữu một tướng lông mày phụ nữ rất đẹp. Bởi theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) mà rộng thì chứng tỏ người phụ nữ đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

Lông mày trăng non

Lông mày trăng non là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng. Dài quá mắt. Sợi mày đen mịn, rõ nét. Đây là tướng lông mày phụ nữ đẹp, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang. cả đời bình an hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

Lông mày tằm (mày ngài)

Lông mày tằm là tên gọi để chỉ dáng mày nằm ngang. Dáng lông mày phú quý đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang lông mày to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng”. Vóc dáng người mảnh khảnh, thanh nhã thì sẽ là tướng lông mày phụ nữ đẹp. Cho thấy chủ nhân đó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Ngược lại, nếu mắt mũi vô thần, lông mày mảnh thì cho thấy đó là kẻ đồng bóng, tính cách khó lường

Thông thường, phụ nữ có dáng mày tằm là người khéo léo, dễ được lòng người khác. Mặc dù dễ thành đạt, giàu sang. Những người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có. Không nên quá ham danh vọng mà chỉ làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

Cách tạo dáng mày phú quý cho từng khuôn mặt

Có thể nói, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Vậy các bước tạo dáng mày phú quý cho từng khuôn mặt thế nào?

Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Kẻ lông mày

Mặt oval

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Mặt tròn

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày phú quý hình cánh cung. Nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên và xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn, cảm giác dài hơn.

Mặt vuông

Cũng giống như khuôn mặt tròn. Mặt vuông cũng cần dáng lông mày phú quý cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên chị em nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau. Để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Mặt trái tim

Mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn. Chị em tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mách nhỏ cho dáng lông mày phú quý

Nếu bạn muốn tự nhổ lông mày thật chuẩn xác, hãy dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ.

Lông mày nên được để cùng màu với màu tóc. Vì vậy, hãy sử dụng mascara màu cho lông mày nếu tóc của bạn được nhuộm màu quá sáng.

Phun thêu lông mày phú quý tại Black Peony Spa

Đó chính là tiêu chí của Black Peony Spa. Tại đây khách hàng sẽ được hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và làm việc lâu năm tại các spa ở Hàn Quốc.

Công nghệ Phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tạo ra những sợi lông mỏng, mềm mịn như thật. Từng sợi lông mày giả đan xen với lông mày thật. Điều này đảm bảo dáng lông mày của bạn giữ được nét tự nhiên nhất có thể. Khiến cho người đối diện sẽ rất khó có thể phát hiện.

Mực xăm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Xem quy trình và giá dịch vụ ở đây: phun thêu lông mày

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 037.3133333

Email: info@blackpeony.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!