Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Fo4 Cho Máy Yếu Không Bị Giật, Lag / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Fo4 Cho Máy Yếu Không Bị Giật, Lag / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Fo4 Cho Máy Yếu Không Bị Giật, Lag / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy tính của bạn cấu hình yếu và khiến cho việc chơi FO4 khó khăn, dễ bị giật lag. Nhưng bạn muốn chơi tốt bạn nên biết cách chơi FO4 cho máy yếu để tránh tình trạng giật lag.

Nguyên nhân khi chơi FO4 dễ bị giật lag

Khi chơi FO4 bạn sẽ thấy được nhiều tình trạng khác nhau và trong đó có giật lag. Khi xuất hiện tình trạng này bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu.

FO4 tựa game bóng đá đặc biệt và được nhiều người quan tâm. Nhưng khi chơi FO4 xuất hiện giật lag sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chơi. Giật, lag sẽ khiến cho bạn cảm thấy ức chế, dẫu biết việc chơi này chỉ để giải trí.

Các pha đứng hình, tình huống đột nhiên ping của bạn lên cao ngút, khiến bạn không thể điều khiển được cầu thủ. Nghiêm trọng hơn, phải kể tới việc những HLV đang hăng máu trong trận đấu căng thẳng, quan trọng, đột nhiên bị thoát ra ngoài. Khi đăng nhập lại, chỉ còn thông báo bị xử thua đầy cay cú.

Hiện nay có nhiều nguyên nhân làm cho FO4 bị giật, lag trong quá trình vận hành. Nguyên nhân chủ yếu nhất do vấn đề về mạng và cấu hình máy yếu.

Đường truyền mạng có thể do đường truyền bị yếu, hay cá mập cắn. Khi gặp tình trạng này bạn phải đợi chờ đường dây cáp khôi phục lại. Đường truyền quá yếu sẽ khiến cho bạn dễ bị tình trạng giật lag.

Cấu hình máy yếu một yếu tố khiến cho việc chơi FO4 ngày càng khó, dễ bị giật lag. FO4 không nằm ngoài guồng quay đấy. Ai cũng biết FO3 tựa game tuyệt vời, thu hút nhiều người chơi do tính hấp dẫn và dung lượng game không quá nặng và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Kiểm tra cấu hình yêu cầu FO4 bạn nên biết tới

Mỗi một trò chơi ra mắt thì phát hành luôn đi kèm với nó chính là yêu cầu về cấu hình. Về sự cài đặt hay phần mềm đi với tối thiểu để chơi. Trò FO4 cũng không ngoại lệ.

Nếu như bạn không bảo đảm yêu cầu cấu hình tối thiểu nhất. Việc trải nghiệm FO4 trên máy cấu hình yếu sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Tình trạng giật lag diễn ra liên tục và không đăng nhập được vào game hay gặp một số lỗi FO4 không giống nhau.

Hệ điều hành OS: Windows Vista /7/8/8.1/10-64 bit.

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).

RAM: 4 GB

Ổ cứng trống: 18 GB

Hệ điều hành: Chính là Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit.

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent).

RAM: 8 GB

Ổ cứng trống: 18 GB

Card màn hình: Đó chính là Geforce GTX 460/ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3 GB.

Với những thông số đó, có thể thấy rằng máy tính để bàn không có VGA chắc không chạy được FO4. Máy cài đặt Windows XP hay những loại máy chỉ sử dụng hệ điều hành 32 bit cũng không thể trải nghiệm FO4.

Do đấy, để chơi FO4 không bị giật lag. Bạn phải chuẩn bị ngay máy tính cấu hình tầm trung hay cao cấp ở những cyber game.

Khi chơi FO4 tại máy yếu bạn sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng. Do tình trạng giật, lag lúc chơi game bạn thấy vô cùng khó chịu lúc trải nghiệm tựa game đặc biệt. Để fix lag bạn nên biết cách chơi FO4 cho máy yếu.

Để khắc phục được tình trạng trải nghiệm FO4 giật lag, bạn hãy thiết lập chất lượng hình ảnh xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, bạn cần tắt những hiệu ứng không cần thiết đi. Như:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào phần Setting FO4, bạn chọn phần cài đặt hình ảnh.

Bước 2: Sau đấy, bạn hãy điều chỉnh mức độ đồ họa tại mức thấp nhật với độ phân giải 1280×720 và chuyển sang MSAA sang chế độ tắt. Hơn nữa, bạn có thể để tại chế độ toàn màn hình là cửa sổ. Sau kích vào xác nhận để lưu lại.

Cài đặt tốc độ khung hình khá dễ, bạn chỉ cần thực hiện:

Chọn tab cài đặt khung hình trong phần cài đặt game. Sau chuyển sang trạng thái ở phần khan giản. Kích vào xác nhận để lưu những thiết lập lại.

Bạn muốn chơi FO4 cấu hình yếu, bạn hãy tắt hết những trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, …. Lúc vào game do chúng tiêu tốn nhiều RAM. Đây như cách chơi FO4 mượt cho máy yếu hiệu quả nhất.

Nếu như bạn để màn hình chính tại chế độ Side Show hãy tắt nó đi ngay.

Nếu như bạn sử dụng Windows 8 hay 10, hãy kiểm tra đã tắt Cortana hay chưa. Nếu như chưa tắt hãy disable nó để đỡ tốn tài nguyên máy.

Hơn nữa, những tiện ích như Unikey, Vietkey, phần mềm nghe nhạc … cũng cần phải tắt đi.

Bạn nhấn ngay Ctrl + Alt + Delete vào Task Manager – vào Startup, chuyển hết những mục không cần thiết sang trạng thái Disabled. Một số điều cần thiết bạn hãy tắt tính năng tự động update của Windows hay Drivers đi.

Bạn thực hiện làm theo đường dẫn sau: Vào Control Panel – kích Hardware and Sound – lựa chọn Power Options.

Sau đó, kích vào High Performance. Bình thường chọn mặc định Balanced hay Power Saver.

Bạn chọn Maximum Processor State là 100% Plugged in + On Battery.

Cuối hãy điều chỉnh priority là High.

Cấu hình card rời:

Điều chỉnh từ Intergrated Graphics thành High-Performance NVIDA processor.

Sau đó chỉnh Setting thành High/ Maximum Performance.

Cách giảm lag FO4 hiệu quả bạn nên dùng mạng dây thay cho Wifi. Bạn nên để máy tính của mình gần bộ Wifi để không bị tình trạng giật lag khi chơi FO4. Nếu bạn sử dụng mạng tại nhà hãy tắt kết nối Wifi tại điện thoại, máy tính bảng. Do đôi lúc những thiết bị này tự động cập nhật làm cho mạng bị giật lag.

Do đấy, bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể mở rộng bộ nhớ áo Page File để tăng hiệu suất máy.

Bước 2: Sau chọn Advanced system settings tại khung bên trái.

Cấu hình của máy là nguyên nhân chính gây nên lỗi này. Cụ thể là card màn hình của bạn không đáp ứng nổi tiêu chuẩn chạy game.

Thường thì những loại card màn hình không hỗ trợ Pixel shader 3.0 sẽ gặp lỗi này. Bạn có thể nâng cấp hoặc chọn giải pháp sau.

Cách chơi fifa không cần card màn hình:

Đầu tiên nấu muốn chơi được fifa thì các bạn phải có được card màn hình.Nếu máy bạn không có card màn hình thì mình xin chỉ ( chỉ treo thôi )

Bước 1 : Các bạn tải SwiftShader

Bước 2: Các bạn giải nén file raCopy file trong thư mục x86Cast và đường dẫn sau(Tệp chứa fifa )Game DataApps

Bước 3: Vào lại games fifa và tận hưởng

Hướng dẫn siêu tốc cách chơi FO4 mượt cho máy yếu

Bước 1 [Tối quan trọng]: Hạ cấu hình in-game xuống thấp nhất có thể:

Độ phân giải: 1280 x 720 (16:9)MSAA: TắtĐồ họa: Rất thấp. Khán giả: TắtNếu máy được 30 FPS trung bình, chơi không giật lag là ok.

Bước 2 [Cách để tăng thêm 3-4 fps nữa]: Chỉnh trong window những chỗ sau

– Tắt hết các ứng dụng khác, ngầm. – Tắt superfetch để ko dính lỗi 100% memory, set RAM ảo lên.

Cách chơi FO4 cho máy yếu sẽ dành cho ai yêu thích trò FO4 nhưng máy yếu. Bạn chỉ cần biết cách việc chơi của bạn sẽ dễ dàng hơn và trải nghiệm tốt nhất.

Cách Chơi Fifa Online 4 Không Bị Giật, Lag Cho Máy Yếu / 2023

Cách chơi FIFA Online 4 không bị giật, lag cho máy yếu: Sau khi Nexon công bố cấu hình để chơi game FIFA Online 4, sẽ có kha khá quán net cỏ ở Việt Nam phải nâng cấp dàn máy nếu muốn đáp ứng điều kiện tối thiểu để chơi FIFA Online 4 mà không giật, lag. Cụ thể cấu hình mà Nexon đưa ra thông báo trên trang chủ của Garena, nhà phân phối FIFA Online 4 tại Việt Nam như sau:

Cấu hình để chơi FIFA Online 4

Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

– Bộ vi xử lý: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent)

– RAM: 4GB

– Ổ cứng còn trống: 18GB

– Card màn hình: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB

Cấu hình đề nghị

– Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

– Bộ vi xử lý: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)

– RAM: 8GB

– Ổ cứng còn trống: 18GB

– Card màn hình: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB

Như vậy với cấu hình nêu trên, các máy tính laptop đời cổ hoặc máy tính để bàn không có VGA rời sẽ chắc chắn không thể chạy được FO4. Các máy cài Windows XP hoặc chỉ dùng hệ điều hành 32-bit cũng sẽ không có cửa để chơi FO4. Ngoài ra, để chạy mượt mà FO4 đòi hỏi một cỗ máy tính cấu hình tầm trung hiện nay, nhưng sẽ là máy cấu hình cao cấp ở các cyber game (có giá giờ chơi từ 10.000đ/tiếng trở lên).

Nắm được tình hình này, Game Vui 24h sẽ chia sẽ cách chơi FO4 mượt không bị lag cho máy yếu để các game thủ có thể thoải mái trải nghiệm siêu phẩm FIFA Online 4 này.

Cách chơi FIFA Online 4 không bị giật, lag cho máy yếu

Độ phân giải: 1280 x 720 (16:9) MSAA: Tắt Đồ họa: Rất thấp. Khán giả: Tắt

Nếu máy được 30 FPS trung bình, chơi không giật lag là ok.

Bước 2 [Cách để tăng thêm 3-4 fps nữa]: Chỉnh trong window những chỗ sau

Với bài viết “Cách chơi FIFA Online 4 không bị giật, lag cho máy yếu” này, hi vọng sẽ giúp các game thủ có thể trải nghiệm chơi FIFA Online 4 một cách thoải mái nhất.

(Nguồn: Nguyễn Văn Hùng)

Cách Chơi Fo4 Cho Máy Yếu Cực Đơn Giản Và Chi Tiết Cho Gamer / 2023

Kiểm tra cấu hình yêu cầu FIFA Online 4

Mỗi một game ra mắt thì nhà phát hành luôn đi kèm với nó là những yêu cầu về cấu hình, về những cài đặt hay phần mềm đi kèm tối thiểu để chơi. Fifa Online 4 cũng không ngoại lệ.

Nếu bạn không đảm bảo yêu cầu cấu hình tối thiểu. Việc trải nghiệm game Fifa Online 4 trên máy cấu hình yếu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tượng giật lag xảy ra liên tục và thậm chí còn có thể không đăng nhập được vào game hoặc gặp một số lỗi Fo4 khác.

Cấu hình Fifa Online 4 tối thiểu cho máy yếu

Hệ điều hành OS: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent)

Ổ cứng trống: 18 GB

Card màn hình: Geforce GT 730/ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1 GB

Cấu hình đề nghị để chơi Fifa Online 4 không giật lag

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10-64 bit

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)

Ổ cứng trống: 18 GB

Card màn hình: Geforce GTX 460/ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3 GB

Với các thông số trên, có thể thấy rằng máy tính để bàn không có VGA chắc chắn sẽ không chạy được FO4. Thậm chí máy cài Windows XP hay các loại máy chỉ dùng hệ điều hành 32 bit cũng không thể chơi FO4. Do đó, để có thể chơi game FO4 không bị giật/lag. Bạn cần phải chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình tầm trung hoặc cao cấp ở các cyber game.

Khắc phục lỗi chơi FIFA Online 4 bị lag

Làm thế nào để chơi Fifa online không giật là mối quân tâm của mọi gamer. Bởi tình trạng giật, lag khi chơi game khiến người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Để fix lag FIFA Online 4 hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách chơi FO4 cho máy yếu sau đây:

Thiết lập trong game FIFA Online 4

Để khắc phục tình trạng chơi FO4 giật, lag, bạn hãy thiết lập chất lượng hình ảnh xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, bạn cần tắt các hiệu ứng không cần thiết đi. Cụ thể:

Cài đặt hình ảnh trong game

Cài đặt tốc độ khung hình

Tắt các phần mềm không cần thiết

Để chơi FIFA Online 4 cấu hình yếu, bạn hãy tắt hết các trình duyệt web như: Chrome, Cốc Cốc, FireFox… khi vào game vì chúng tiêu tốn khá nhiều RAM. Đây là cách chơi FO4 mượt cho máy yếu cực hiệu quả.

Nếu bạn để ảnh nền màn hình chính ở chế độ Slide Show thì hãy tắt nó đi.

Nếu bạn dùng Windows 8 hoặc 10 thì kiểm tra xem đã tắt Cortana chưa. Nếu chưa tắt thì hãy disable nó để đỡ tốn tài nguyên máy.

Ngoài ra, các tiện ích như Unikey, Vietkey, phần mềm nghe nhạc,… cũng cần phải tắt đi.

Một điều quan trọng nữa là bạn hãy tắt tính năng tự động update của Windows hoặc Drivers đi.

Điều chỉnh Power Options và cấu hình card rời

Power Options

Cấu hình card rời

Bạn điều chỉnh từ Intergrated Graphics thành High-Performance NVIDA processor

Tiếp đến là chỉnh Settings thành High / Maximum Performance

Bạn hãy lựa chọn Maximum Processor State là 100% Plugged in + On Battery

Cuối cùng là điều chỉnh priority là High

Cách để giảm lag khi chơi Fo4 là sử dụng mạng dây thay vì Wifi

Nếu như bạn sử dụng mạng ở nhà thì hãy tắt kết nối wifi ở điện thoại, máy tính bảng đi. Bởi đôi khi các thiết bị này sẽ tự động update khiến mạng chậm và lag, giật kihi bạn chơi FO4.

RAM bị quá tải khiến chơi Fifa Online 4 bị giật

Khi bạn sử dụng một số phần mềm chiếm RAM lớn Google Chrome mà RAM của bạn không có quá nhiều bộ nhớ để tải thêm FO4 thì bạn sẽ gặp hiện tượng giật hoặc treo máy khi chơi game. Cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp RAM máy tính của bạn, nhưng cách này khá tốn kém.

Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mở rộng bộ nhớ ảo Page File để tăng hiệu suất sử dụng máy, chấm dứt tình trạng FO4 lag khi đang chơi.

Bước 2: Tiếp tục chọn Advanced system settings tại khung bên trái.

Máy tính bị nhiễm Virus

Trong quá trình sự dụng máy tính không thể tránh khỏi việc bị dính virus nếu không có phương pháp bảo mật an toàn. Virus sẽ ăn mòn dữ liệu, làm chậm máy tính và thậm chí có thể gây tê liệt hệ thống của bạn.

Cách Chơi Minecraft Không Bị Lag / 2023

Cách chơi minecraft không bị lag: Từ những ngày đầu tiên trong thời đại của game online, Giật Lag đã là một nỗi ám ảnh không của riêng ai. Nó có thể biến một game online xuất sắc trở thành một “thảm họa”, khiến những người chơi bình tĩnh nhất cũng phải “đập bàn phím” và chửi rủa, đôi khi là quit game. Vậy Lag là gì mà nghe có vẻ ghê gớm vậy? Làm thế nào để chống Lag khi chơi Minecraft? Tất cả sẽ có trong bài hướng dẫn ngày hôm nay với tên gọi: Hướng dẫn giảm Giật Lag khi chơi Minecraft.

“Giật Lag” là gì?

Giật Lag có thể được hiểu theo cách đơn giản và phổ thông nhất chính là những trục trặc xảy ra khi truyền tải và xử lý dữ liệu game, gây ảnh hưởng tiêu cực tới trải nghiệm của người chơi. Tình trạng Giật Lag thì lại có rất nhiều loại và nhiều nguyên nhân khác nhau, kể sơ qua một 2 loại Lag thường gặp nhất:

FPS Lag (còn gọi là sụt khung hình):

Bắt bệnh giật lag:

Khi bạn chơi Minecraft, hãy vào world và nhấn nút F3, một đống những dòng chữ loằng ngoằng sẽ hiện ra, các bạn hãy để ý dòng chữ 19 fps ở hình dưới, đó chính là số lượng khung hình trên giây mà máy bạn hiện đang tải.

Hiểu nôm na thì FPS càng cao càng tốt, nếu FPS tụt xuống dưới 60 và dao động ở khoảng 40 – 50, hiện tượng giật khung hình nhẹ sẽ xảy ra.

Nếu FPS tụt xuống dưới 40, đôi khi là 30 hoặc 20 thì hiện tượng giật sẽ xảy ra cực kì rõ, ảnh hưởng rất nặng nề đến trải nghiệm khi chơi.

Nguyên nhân chơi minecraft bị giật lag:

Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này thường là do máy tính của các bạn đang dùng có cấu hình đã quá cũ, không thể “cân” nổi Minecraft nếu không tùy chỉnh lại cấu hình game cho nhẹ bớt.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz

RAM: 2GB

GPU: Intel HD Graphics hoặc AMD (formerly ATI) Radeon HD Graphics (OpenGL 2.1)

GPU (Discrete): Nvidia GeForce 9600 GT or AMD Radeon HD 2400 with OpenGL 3.1

HDD: Tối thiểu 200MB

Cấu hình đề nghị :

CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz

RAM: 4GB

GPU: GeForce 2xx Series hoặc AMD Radeon HD 5xxx Series (OpenGL 3.3)

HDD: 1GB

Đa số máy tính được lắp ráp từ năm 2013 2014 trở về sau thì đều có thể chơi được Minecraft một cách tạm ổn, vì đây là game không nặng lắm về đồ họa, do đó nếu máy bạn thuộc hàng “trâu bò” có thể max setting các game offline kinh khủng như GTA V hay đại loại vậy, thì còn một nguyên nhân nữa, các bạn cài nhầm phiên bản Java rồi!

Java có phiên bản dành riêng cho máy tính chạy Windows 32bit và 64bit, vì thế nếu như bạn đang sử dụng Windows 64bit nhưng lại cài 32bit thì chắc chắn là có xung đột phần mềm và dẫn tới Lag rồi!

Chữa bệnh chơi minecraft bị giật lag:

Đối với hiện tượng Lag FPS do không đủ cấu hình (tức là máy bạn không “cân” nổi Minecraft) thì giải pháp tạm thời sẽ là cài đặt những Mod hỗ trợ về tinh chỉnh cấu hình, giúp game nhẹ bớt và tăng FPS (VD: OptifineHD Mod), còn giải pháp lâu dài và hiệu quả nhất vẫn là… đi lắp một bộ máy tính mới! Nếu như cấu hình máy bạn “khủng” nhưng vẫn Lag thì hãy thử gỡ cả Minecraft lẫn Java rồi sau đó cài đặt lại đúng phiên bản Java theo hướng dẫn SAU:

Lag mạng:

Bắt bệnh lag mạng:

Bạn đã bao giờ chơi ở một server nước ngoài (hoặc server trong nước) chưa? Nếu rồi thì chắc hẳn bạn cũng đã từng được trải nghiệm những pha chặt sạch cả thân cây nhưng gỗ thì vẫn… tàng hình, sau đó bỗng dưng cả tá gỗ rơi rào rào xuống chỗ đó…

Một ví dụ nữa cho chắc chắn thì chính là hiện tượng khi mà bạn đang đi bỗng dưng bị khựng lại rồi dịch chuyển tức thời về vị trí trước đó vài giây. Đây là loại Lag khá khó khắc phục nhưng nếu làm quen được thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người chơi (gọi là kỹ năng “Sống chung với Lag”).

Cách check thì rất dễ, các bạn chỉ vào khung biểu thị tín hiệu màu xanh với biểu tượng 5 cột sóng ở cạnh số người chơi của server, 1 con số sẽ hiện ra: Từ 1-100ms là chơi được, không Lag, từ 100-200ms là có Lag nhẹ, từ 200ms trở lên thì tôi khuyên là các bạn không nên chơi ở server này, tránh đập nhiều hỏng bàn phím.

Nguyên nhân giật lag mạng:

Tên là Lag mạng thì chắn chắn nguyên nhân phải do đường truyền mạng rồi! Hiểu đơn giản thì là khi các bạn chơi game trên một server trực tuyến, dữ liệu sẽ được load từ máy chủ về, truyền qua đường dây internet tới máy bạn, rồi máy bạn lại gửi dữ liệu lên máy chủ qua con đường đó.

Theo logic thì đường càng xa, thời gian đi sẽ càng lâu, vì vậy mà khi chơi ở server nước ngoài, ping (độ trễ khi truyền dữ liệu) sẽ cao hơn khi bạn chơi ở server trong nước, dẫn tới Lag.

Chữa bệnh chơi minecraft bị giật lag:

Nếu các bạn cảm thấy quá ức chế và khó chịu thì cách dễ nhất là… chuyển sang chơi server khác.

Còn nếu như server nào cũng Lag, ping quá cao, các bạn hãy kiểm tra lại đường truyền của mình (có thể cáp quang đang bị đứt,…).

Giải pháp lâu dài và tối ưu thì vẫn là nâng cấp gói mạng của mình lên cáp quang (trong trường hợp các bạn vẫn đang dùng cáp đồng).

Ngoài ra thì có một vài server ping khá ngon nhưng vẫn Lag thì đó là do chủ server “keo kiệt” không chịu nâng cấp RAM cho server hoặc không biết cách tinh chỉnh cấu hình server sao cho tối ưu thôi, không phải do mạng của bạn đâu!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Fo4 Cho Máy Yếu Không Bị Giật, Lag / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!