Đề Xuất 12/2022 # Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phải làm thế nào để người khác không thể xem được album ảnh trên iPhone của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần khóa album ảnh là được. Khi bạn khóa album ảnh, bất kỳ ai muốn truy cập vào album ảnh của bạn đều cần phải điền mật khẩu, mật khẩu này do chính bạn thiết lập và chỉ bạn biết mà thôi.

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên điện thoại iOS iPhone

1. Cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone vào mục Ảnh.

Bước 2: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn cài đặt mật khẩu khóa hình ảnh bằng mật khẩu rồi chọn mục Chia sẻ.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tìm và chọn mục Thêm vào ghi chú.

Bước 4: Bạn hãy đặt tên cho ghi chú (1) này rồi chọn mục Lưu (2).

Bước 5: Trở lại màn hình chính của điện thoại iPhone và chọn vào mục Ghi chú .

Bước 6: Trong mục Ghi chú chọn vào mục Ghi chú vừa tạo.

Bước 7: Trong mục Ghi chú này sẽ có những hình ảnh mà bạn muốn đặt mật khẩu và bạn tiếp tục chọn mục Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 8: Rồi tìm và chọn mục Khóa ghi chú.

Bước 9: Đặt mật khẩu và xác minh mật khẩu và đặt gợi ý mật khẩu (1) phòng cho trường hợp bạn quên rồi chọn mục Xong (2).

Bước 10: Khi đã đặt mật khẩu cho xong bạn hãy chọn mục Khóa để khóa toàn bộ hình ảnh này lại.

Bước 11: Bây giờ bạn hãy trở lại với mục Ảnh trên iPhone và chọn Xóa đi những hình ảnh đã được khóa lại ở mục Ghi chú.

Làm đến bước này là bạn đã khóa thành công hình ảnh trên điện thoại iPhone bằng mật khẩu rồi đó. Bây giờ muốn xem lại những hình ảnh mà bạn đã khóa bằng mật khẩu thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

2. Cách mở khóa mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn giấu hình ảnh trên iPhone đơn giản nhất

Bước 1: Bạn chỉ cần vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone và chọn vào ghi chú mà bạn đã khóa, Nhập mật khẩu để mở khóa ghi chú là bạn có thể xem được hình ảnh mà bạn đã khóa bằng mật khẩu.

Bước 2:  Tiếp tục, nếu bạn muốn lưu lại vào mục Ảnh trên iPhone thì tiếp tục chọn mục Chia sẻ.

Bước 3: Trong mục Chia sẻ bạn hãy tìm và chọn mục Lưu (số) hình ảnh.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy vào mục Ảnh trên iPhone là thấy các hình ảnh được giấu đi đã được xuất hiện trở lại rồi đó.

3. Tóm tắt cách thực hiện cài đặt mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả hai bên

Về cơ bản trong có vẻ nhiều bước phức tạp nhưng thực chất cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục hình “Ảnh” trên iPhone chia sẻ những hình ảnh cần giấu sang mục “Ghi chú” và đặt mật khẩu cho mục ghi chú này rồi xóa đi những hình ảnh cũ trong mục “Ảnh”. Khi cần xem lại thì chỉ bạn chỉ cần vào mục “Ghi chú” và nhập lại mật khẩu để mở xem.

3.8

/

5

(

10

bình chọn

)

Cách Cài Mật Khẩu Cho Album Ảnh Trên Android / 2023

Cài mật khẩu cho album ảnh trên Android là việc làm cần thiết nếu như thiết bị smartphone của bạn đang sử dụng đang lưu trữ những hình ảnh chứa những thông tin, dữ liệu quan trọng, bạn đã biết cách đặt mật khẩu cho thư mục Ảnh trên điện thoại như thế nào chưa?

Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất Cách cài Sony Album phiên bản mới trên máy Android khác Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic trên Android Tạo album ảnh chuyên nghiệp trên InstaMag Cách xóa Album ảnh Picasa trên các thiết bị Android

Trên một số dòng smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn chức năng cài mật khẩu cho thư mục ảnh ngay trên máy. Trong trường hợp smartphone của bạn không có chức năng này thì cũng đừng nên lo lắng quá, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 giúp bạn có thể cài mật khẩu cho album ảnh trên Android dễ dàng. Ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn sau đây sẽ là 1 ví dụ điển hình

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho thư viện ảnh trên điện thoại Android

Cách cài mật khẩu cho album ảnh trên Android

Bước 1: Trên trình duyệt điện thoại đang truy cập, các bạn đi tới địa chỉ sau để tải ứng dụng hỗ trợ cài mật khaair cho album ảnh trên Android

Download: Smart AppLock cho Android

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng Smart AppLock, bạn chọn vào biểu tượng chiếc khóa.

Quay trở lại ứng dụng, 1 thông báo hiện lên, bạn kích chọn vào dòng chữ tiếng Thái . Sau đó tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khá c.

Như vậy là bạn đã cài mật khẩu cho Album ảnh trên Android thành công. Lúc này, khi truy cập vào thư mục Album ảnh hay mục Thư viện thì cần phải nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập lúc trước mới có thể truy cập vào được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập câu hỏi bảo mật để phòng trong trường hợp chẳng may quên mật khẩu thì khi nhập đúng câu hỏi và câu trả lời thì bạn vẫn có thể truy cập vào bên trong ứng dụng.

Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Folder Giúp Bảo Mật Cho Thư Mục / 2023

Video hướng dẫn cách cài đặt pass cho folder:

Để các bạn dễ hiểu và hình dung cách đặt pass khóa folder, Đỗ Bảo Nam Blog cũng đã chuẩn bị sẵn một video hướng dẫn rất chi tiết, thao tác chính xác cụ thể để các bạn có thể làm theo. Nếu bạn nào chưa biết cách làm, các bạn có thể xem hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho thư mục tại video sau:

Cách 01: Đặt mật khẩu folder bằng cách nén file

Cách 02: Cách đặt pass folder bằng câu lệnh

Cách đặt mật khẩu cho folder không dùng phần mềm

Cách 01: Nén folder và đặt mật khẩu cho file nén

Đây được coi là một giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ thư mục của bạn. Với phương pháp này bạn chỉ cần nén thư mục cần được bảo vệ bằng winrar – một phần mềm rất phổ biến để nén và giải nén mà máy tính nào cũng cần có. Các bướcđặt pass cho file nén Winrar các bạn làm như sau:

Bước 01: Chuẩn bị sẵn một thư mục chứa các tài liệu cần được bảo mật thông tin

Như vậy các bạn đã đặt pass cho folder thành công, các bạn có thể xóa folder cũ đi. Khi cần mở hoặc xem các file bên trong thư mục đó, các bạn hãy giải nén và nhập pass mà bạn thiết lập cho folder đó.

Cách 02: Đặt pass cho folder bằng cách sử dụng câu lệnh.

Trên một số các diễn đàn, cũng có những bạn chia sẻ những cách khóa folder tuy nhiên nếu thực hiện theo cách đó bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm nữa vào máy tính. Việc tải và cài đặt những phần mềm này nếu không cẩn thận có thể sẽ khiến máy tính của bạn bị lây nhiễm virus. Vì thế, một giải pháp hữu hiệu hơn để các bạn đặt pass cho folder giúp bảo vệ tất cả các file trong thư mục đó là các bạn không cần dùng bất kỳ phần mềm lạ nào. Để làm được như vậy các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 01: Tạo một thư mục chứa các tập tin cần được bảo vệ. Nếu có sẵn các thư mục này các bạn có thể bỏ qua bước 01.

Bước 03: Mở tập tin vừa tạo ra, sau đó dán đoạn văn bản sau vào và thay thế PASSWORD CUA BAN bằng mật khẩu bạn muốn đặt cho thư mục đó. (Nhớ bỏ dấu ” ở đầu và cuối).

Như vậy chỉ với 5 bước ở trên, bạn đã có thể đặt pass cho folder một cách đơn giản nhanh chóng mà không cần dùng phần mềm. Đây chính là một phương pháp rất tối ưu cho những ai đang muốn bảo mật folder để bảo vệ các tài liệu quan trọng của mình.

Mở folder sau khi đã cài đặt mật khẩu bảo vệ

Với các bước ở trên bạn đã đặt mật khẩu cho thư mục giúp bảo vệ an toàn cho các file bên trong, vậy khi cần mở để lấy các tập tin bên trong hoặc chỉnh sửa các file ở bên trong folder này thì chúng ta làm như nào? Thao tác thực hiện khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Cách Đặt Mật Khẩu File Trên Win10. / 2023

Để an toàn, hãy dùng thử một lần bằng cách sử dụng tệp không quan trọng, vì vậy bạn có thể đảm bảo nó hoạt động cho bạn. Ngoài ra, có, các tập tin FolderLocker có thể được đảo ngược thiết kế bởi một người hiểu quá trình, nhưng điều này không có nghĩa là để giữ cho folks hiểu biết công nghệ cao, chỉ cần nosy thành viên gia đình những người bạn không tin tưởng.

Mình đã nhận được nhận xét về các vấn đề mà đa số các bạn đã gặp phải với cách thực hiện này. Vì vậy, mình đã quay trở lại và thực hiện nhiều vòng kiểm tra đi kiểm tra lại, và bây giờ có thể xác nhận rằng sau quá trình này chặt chẽ, từng bước, nên làm việc.

1. Nhấp chuột phải vào thư mục chứa các tệp bạn muốn bảo vệ. Thư mục bạn muốn ẩn thậm chí có thể nằm trên màn hình của bạn.

2. Chọn “new” từ contextual menu.

3. Chọn “Text Document.”

4. Nhấn Enter. Nó không ảnh hưởng đến những gì tập tin sẽ được đặt tên. Bạn có thể xóa tệp văn bản này sau khi thư mục có thể khóa được tạo.

5. Bấm đúp vào tệp văn bản để mở nó.

6. Dán văn bản bên dưới vào document mới tạo:

cls

@ECHO OFF

title Folder Locker

if EXIST “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}” goto UNLOCK

if NOT EXIST Locker goto MDLOCKER

:CONFIRM

echo Are you sure u want to Lock the folder(Y/N)

if %cho%==Y goto LOCK

if %cho%==y goto LOCK

if %cho%==n goto END

if %cho%==N goto END

echo Invalid choice.

goto CONFIRM

:LOCK

ren Locker “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

attrib +h +s “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

echo Folder locked

goto End

:UNLOCK

echo Enter password to Unlock folder

if NOT %pass%==Your-Password-Here goto FAIL

attrib -h -s “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

ren “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}” Locker

echo Folder Unlocked successfully

goto End

:FAIL

echo Invalid password

goto end

:MDLOCKER

md Locker

echo Locker created successfully

goto End

:End

7. Trên dòng vừa paste trên bạn tìm chỗ nào có chứa từ “Your-Password-Here”

8. Thay thế “Your-Password-Here” bằng mật khẩu bạn muốn khóa file.

10. Nhấn “Select Save As…”

11. Nhấp vào thanh trình đơn “Text Documents (*.txt)” bên cạnh “Save as type:”

12. Chọn “All Files”

13. Thay đổi tên tệp thành “FolderLocker.bat”

15. Bấm đúp FolderLocker.

Cách đặt mật khẩu File trên Win10 đã được tạo.

16. Điền vào thư mục Locker với các mục bạn muốn bảo vệ.

17. Mở tệp FolderLocker, vì đã đến lúc khóa thư mục đó!

18. Nhập “Y” vào màn hình.

19. Nhấn Enter và cửa sổ Folder Locker sẽ biến mất cùng với thư mục Locker! đặt mật khẩu File trên Win10 đã xong!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!