Đề Xuất 12/2022 # Cách Build Hệ Thống Fb Clone Của Newbie =]] / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Build Hệ Thống Fb Clone Của Newbie =]] / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Build Hệ Thống Fb Clone Của Newbie =]] / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào anh em,

# CHUẨN BỊ

# LƯU Ý

Nên dãn cách thời gian tạo khoảng 1-2h / acc. Thời gian trống đấy dùng để làm các việc bên dưới

Mỗi thiết bị nên tạo khoảng 3 acc.

IP dùng khi tạo thì mỗi acc 1 IP. Ở đây mình dùng 3G trên điện thoại, cắm cáp USB hoặc share mạng wifi cho máy tính. Khi đăng ký acc trên điện thoại xong thì dùng chính IP đấy log acc vào trình duyệt trên máy tính. Lưu ý: IP khi log acc trên máy tính phải trùng với IP tạo acc để không bị lỗi truy cập bất thường. Làm sao để cùng IP thì như trên mình đã nói, IP chỉ thay đổi khi ae tắt 3G trên điện thoại. Tạo xong mỗi acc thì reset IP bằng cách tắt 3G hoặc bật tắt chế độ máy bay.

Khi log acc vào trình duyệt thì tuyệt đối ae không log out ra, chỉ khi nào bị Check Point (CP) thì mới login lại.

# THỰC HIỆN

Do mới build nên mình chỉ build 20 acc, làm cho tốt rồi nhân giống lên sau.

# BONUS

Đã nuôi clone thì nhất định phải học cách unlock CP, sẽ bị CP nhiều, và càng CP nhiều, unlock được thì acc càng trust

Thời điểm hiện tại fb đang quét khá gắt, rất nhiều acc bị CP 583, mình cũng làm đủ kiểu mà acc được acc không. Cách tốt nhất hiện tại là vứt cmn đấy, tháng nữa mở lại có khi lại ngon, dành thời gian unlock đấy để build acc mới cho nhanh =))

Do mình build để chơi GA nên mình để kết bạn theo đề xuất, ae muốn kết bạn theo UID để bán hàng online thì mình gợi ý lấy UID như này:

Quét UID của inbox page, đây là khách hàng đã mua hoặc quan tâm sản phẩm, kết bạn rồi sau remarketing sẽ rất chất. AE có thể dùng tool chúng tôi

Hoặc ae có thể dùng chúng tôi để quét UID của Group, tương tác của bài viết trên Page, nhưng cái này đối tượng không được chuẩn như 2 cách trên.

Nuôi 1 thời gian thì ae tiến hành bổ sung email và đá SĐT ra, làm từ từ, mỗi ngày 1-2 acc thôi. Riêng email thì do mình làm web nên mình sẽ tạo email với tên miền riêng. AE vào Canh Me săn coupon, tên miền ở thời điểm hiện tại rất rẻ, có khi còn free. Sau đấy tạo email tên miền riêng theo bài hướng dẫn này: Tạo email tên miền riêng miễn phí với Yandex. Các email bổ sung cho clone thì mình dùng định dạng “viết tắt họ và tên clone” + [email protected] (VD: [email protected]).

HAVE FUN !

Bạn có muốn nhận tin?

Để lại email nếu bạn muốn nhận thông tin sớm nhất.

Nhị Thứ Nguyên Ảo Tưởng Hệ Thống / 2023

“Mỹ thực tiết?”

Nhìn Asuna trên mặt tràn trề khó có thể che giấu ý cười, Mộ Phàm ngẩn người, tựa hồ ngoại trừ âm nhạc cùng với game trong, chỉ còn dư lại trù nghệ có thể làm cho Yuuki Asuna vui vẻ như vậy .

Có thể cái này mỹ thực tiết rốt cuộc là thứ gì?

Asuna tuy rằng yêu thích trù nghệ, thế nhưng đối với ăn phương diện không có Honoka như vậy kẻ tham ăn thuộc tính chứ?

Mộ Phàm mang theo kinh ngạc hỏi: “Cái gì mỹ thực tiết, cùng chúng ta có quan hệ sao?”

“Đương nhiên là có quan hệ!”

Yuuki Asuna mở ra ba lô, từ bên trong lấy ra một cái màu trắng tinh cứng nhắc máy vi tính.

Mở ra một cái website, chỉ vào mặt trên ( Tokyo mỹ thực tiết ) quay về Mộ Phàm cười nói: “Mỹ thực tiết là mỗi năm một lần, nhưng năm nay xác thực đặc thù mỹ thực tiết.”

” đặc thù?”

Mộ Phàm mới vừa tới đến cái này thế giới, cũng không hiểu mấy năm trước mỹ thực tiết cùng năm nay có cái gì không giống nhau.

Asuna đã sớm rõ ràng Mộ Phàm đối với những tin tức này không rõ ràng, nhưng cũng không vội vã, chỉ là cười tủm tỉm giải thích: “Năm nay cùng với nói là mỹ thực tiết, không bằng nói là liệu lý đại hội, Nhật Bản các nơi liệu lý đại sư đều sẽ tới tham gia lần này đại hội, chỉ cần có thể ở lần này đại hội trong bộc lộ tài năng, liền có thể có được 1 ức đồng yên tài chính, cùng với thu được một lần cưỡi chuyên dụng du thuyền đi cạnh biển hòn đảo lữ hành bảy ngày cơ hội, lại có thể thu được liệu lý giới minh tinh tên gọi, được người tôn kính.”

“Asuna ý tứ chính là lần này mỹ thực tiết, không đơn thuần hạn chế ở mỹ thực thưởng thức, mà là đã biến thành liệu lý giới cường giả lẫn nhau luận bàn, cuối cùng quyết ra thắng bại liệu lý giới minh tinh đại hội?”

Mộ Phàm chỉ vào mặt trên ( mỹ thực tế ) ba chữ lớn hỏi.

“Ừ.”

Yuuki Asuna kích động cười nói: “Lần này nhưng là có không ít nước ngoài du khách sẽ đến đến Tokyo quan sát mỹ thực tiết đầu bếp trù nghệ, là ba năm qua chính thức nhất một lần mỹ thực tiết .”

“Asuna dự định tham gia lần này liệu lý đại hội?”

Nhìn thấy Asuna kích động dáng dấp, Mộ Phàm hỏi.

“Ừm.”

Yuuki Asuna gật gật đầu: “Tuy rằng ta biết lấy tài nấu nướng của chính mình ở cuộc tranh tài này lý rất khả năng không xếp hạng tới thứ tự, nhưng ta như trước hi vọng tham gia một lần thi đấu để chứng minh chính mình, chí ít. . . . . Muốn lưu lại ở ta đi công ty làm việc thời điểm làm đầu bếp dấu chân.”

“Mộ Phàm ngươi cũng sẽ tham gia đúng không?”

Nói xong, Yuuki Asuna một mặt ước ao nhìn về phía Mộ Phàm hỏi.

Mộ Phàm do dự một chút, trên mặt lộ ra vẻ khó khăn.

Nói thật, hắn không thế nào yêu thích loại này nhiều người trường hợp, làm một cái trạch nam, luôn cảm giác này lý khắp nơi tràn ngập dối trá, hắn duy nhất có thể tiếp thu chính là Akihabara, này loại tất cả đều là ACG văn hóa cùng Anime yêu quý giả, hắn ở nơi đó đúng là có thể thả lỏng rất nhiều.

Có thể ở mỹ thực tiết trên. . . . .

Tựa hồ nhận ra được Mộ Phàm làm khó dễ, Hatsune âm thanh đột nhiên ở Mộ Phàm trong đầu vang lên: “Ca ca, sau bảy ngày đi mỹ thực tiết đi, tuy rằng được một ít quý giá mỹ thực vật liệu, hệ thống lý đều có, nhưng một khi thắng lợi nhưng là sẽ thu được trăm vạn fans tăng vọt, ngươi hội thu được rất nhiều ảo tưởng trị giá. Mặt khác, ngươi không phải là muốn đem ba ba phòng ăn mở lên sao? Này không phải là một cái tuyên truyền thời cơ tốt sao?”

“Quan trọng nhất chính là, lại có thể hoàn thành Asuna tâm nguyện , chúng ta cũng không thể lão dựa vào Asuna đi nàng hải cảnh phòng du lịch chứ? Như vậy Asuna tỷ tỷ đều đi qua địa phương là sẽ không khai tâm, cưỡi du thuyền mang theo Asuna du lịch, Asuna tỷ tỷ vịnh hành trang nha.”

Vịnh hành trang nha. . . . . Vịnh hành trang nha…

“Vịnh hành trang?”

Hatsune phía trước, Mộ Phàm hầu như đều không cẩn thận nghe, nghe được phía sau hắn Asuna vịnh hành trang nha, đột nhiên trong lòng hiện ra một luồng trước nay chưa từng có nhiệt huyết.

Đó là đến từ tâm lấy tử trạch nam không chịu cam lòng hiện trạng gia nhập FFF đoàn gào thét.

MD Aqua, vì Asuna vịnh hành trang cùng nàng tiểu đảo lữ hành, khô rồi!

Tất cả những thứ này không vì tiền, không vì ảo tưởng trị giá, liền vì nhìn thấy Asuna như vậy vóc người vịnh hành trang!

Chính là đơn giản như vậy thô bạo!

“Mộ Phàm, ngươi dự định đi không?”

Asuna thấy Mộ Phàm không nói lời nào, sờ môi hỏi lần nữa, làm một cái Mộ Phàm bên người tuỳ tùng, một cái kiến tập tiểu đầu bếp, Asuna hay vẫn là hi vọng chính mình trong nội tâm dựa vào Mộ Phàm có thể bồi tiếp nàng đi.

Dưới cái nhìn của nàng, ở trù nghệ trên, chỉ cần Mộ Phàm ở đây, nàng liền có thể thu được không ít dũng khí.

Chí ít, chính mình nhưng là từ Mộ Phàm này lý học được trù nghệ.

“Ân, ta hội đi.”

Mộ Phàm cười cợt, ánh mắt kiên định nói nói: “Mặt khác, lần này mục tiêu của ta là đoạt được quán quân!”

Tuy rằng nói như vậy cuối cùng rất khả năng thất bại mà về, dù sao Mộ Phàm trù nghệ đẳng cấp hiện nay chỉ có tứ cấp, lần này không biết đến tột cùng sẽ xuất hiện bao nhiêu cái liệu lý giới cường giả.

Nhưng coi như như vậy, Mộ Phàm cũng tuyệt đối sẽ không chịu thua, chính mình máy nói dối hệ thống đều có, còn muốn đối với chính mình không tự tin?

Huống hồ, không đệ nhất, Asuna vịnh hành trang có thể rất khó coi đến.

Lúc này mới là trọng điểm a!

“A?”

Asuna bị cả kinh không rõ, không nhịn được kinh hô: “Mộ Phàm mục tiêu của ngươi đã vậy còn quá đại sao?”

“Đương nhiên, nếu như không đạt được xuất sắc đi tham gia lại có ý nghĩa gì.”

Mộ Phàm nói thật.

“Không lấy xuất sắc làm mục đích, đi tham gia mỹ thực tiết lại có ý nghĩa gì?”

Asuna không khỏi trầm mặc lại, trong miệng niệm mấy lần câu nói này, sau đó ngẩng đầu lên trên mặt lộ ra nụ cười: “Ân, ta cũng sẽ cố gắng thu được mười người đứng đầu, như vậy mới không thẹn cho Mộ lão sư giáo dục mà!”

“Gọi ta Mộ Phàm là tốt rồi.”

Mộ Phàm khóe miệng co giật hai lần, không biết vì sao, nói chuyện đến lão sư hắn tổng nhớ tới trước thế võng bàn trong lão sư.

“Asuna, chúng ta lúc nào đi báo danh?”

“Thứ bảy này là có thể . Này đến lúc đó chúng ta cùng đi chứ.” Asuna cười nói nói.

“Ừm.”

Mộ Phàm gật gật đầu, nếu thứ bảy báo danh, vậy thì còn có một quãng thời gian có thể chuẩn bị, bất quá duy nhất một điểm chính là cần tìm Hiratsuka Shizuka xin nghỉ .

Asuna cuộc thi lần này có vẻ như là lớp thứ nhất, ở cả lớp cũng là ba người đứng đầu tồn tại, vì lẽ đó xin nghỉ lại như Gabriel xin nghỉ như thế, lão sư nhất định sẽ chấp thuận.

Về phần mình, tìm xem Hiratsuka Shizuka ăn ngay nói thật hẳn là cũng có thể làm được, dù sao hắn ở mỹ thực bộ sự tình, toàn trường học hầu như đều biết chuyện này.

Buổi trưa hết bận, nhìn chịu khó rửa chén Asuna, Mộ Phàm suy nghĩ một chút, hỏi: “Asuna, ngươi có thể đi vào một ít quý giá nguyên liệu nấu ăn sao?”

“Quý giá nguyên liệu nấu ăn?”

Yuuki Asuna ngẩn người, hỏi: “Cái gì quý giá nguyên liệu nấu ăn?”

“A5 cấp Kobe thịt bò.”

Mộ Phàm nói nói.

Tuy rằng hắn không tìm được loại này nguyên liệu nấu ăn, nhưng lấy Asuna thân phận hẳn là có thể tìm được .

“A5 cấp Kobe thịt bò?”

Yuuki Asuna nhíu nhíu mày: “Như vậy nguyên liệu nấu ăn toàn bộ Nhật Bản một năm cũng sản không được bao nhiêu chứ? Bất quá, ta có thể thử xem.”

” cảm ơn ngươi, Yuuki đồng học.”

“Không khách khí.”

Asuna khẽ mỉm cười, hỏi: “Này Mộ Phàm ngươi tại sao muốn chấp nhất ở A5 cấp Kobe thịt bò đâu?”

Thời gian dài như vậy hiểu rõ, Mộ Phàm đối với thiện lương Asuna là không có cái gì ẩn giấu sự tình, thẳng thắn ăn ngay nói thật nói: “Kỳ thực là bởi vì Sawamura vẫn đang cố gắng học tập chế tác bò bít tết, nhưng nhưng vẫn làm không được, vì lẽ đó lần này ta nghĩ dựa vào A5 cấp Kobe thịt bò, làm ra một đạo chân chính bò bít tết, làm cho nàng hảo hảo thưởng thức một tý bò bít tết trong mỹ vị.”

“Như vậy a.”

Yuuki Asuna vui mừng nở nụ cười: “Ngươi đối với Sawamura thật sự rất tốt đây.”

“Tuy rằng đứa bé kia thỉnh thoảng sẽ sái điểm tiểu hài tử tính khí, nhưng cho tới nay đều rất kiên cường, đều ở quan tâm người ở bên cạnh, nhưng thủy chung vẫn luôn ở một cái người yên lặng nỗ lực, ta hy vọng có thể trợ giúp cho nàng một ít. . . . .” Hồi tưởng từ khi biết Sawamura đến hiện tại sự tình, Mộ Phàm khẽ cười nói.

Theo Mộ Phàm, Sawamura cùng Asuna đều là Đại tiểu thư, nhưng hai người phương thức sống nhưng hoàn toàn khác nhau, nhưng không thể phủ nhận chính là, này hai nữ sinh tâm địa đều ẩn giấu đi thiện lương cùng ôn nhu.

“Ta rõ ràng .”

Tuy rằng người đàn ông này ở trước mặt chính mình làm khích lệ khác một người nữ sinh loại này chuyện vô lý, nhưng Mộ Phàm có thể như thế thẳng thắn nói ra câu nói này, lại làm cho Yuuki Asuna vui mừng không ngớt, trên mặt lộ ra một vệt nụ cười ôn nhu nói: “Này Mộ Phàm sử dụng A5 cấp Kobe thịt bò liền giao cho ta đi, ta hội tận lực tìm tới!”

Cách Tạo Hệ Thống Lưới Tùy Chỉnh Trong Photoshop / 2023

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách tạo hệ thống lưới tùy chỉnh trong Photoshop Tạo lưới trong Photoshop sẽ chia giao diện thành những ô kích thước bằng nhau, hoặc không theo bất cứ kích thước nào mà do bạn tự chọn lựa.

1. Tạo lưới Photoshop dạng tự do

Tạo lưới tự do là khi bạn không càng phải có kích thước, khoảng cách giữa các ô mà chỉ cần tạo lưới để lấy mốc. Nhấn Ctrl + R để hiển thị thanh thước kẻ rồi nhấn giữ chuột trái vào thanh thước đo và kéo xuống khung làm việc . Lặp đi lặp lại thao tác trên để được những đường lưới khác. Chúng ta thực hành tựa như với đường lưới ngang và đường lưới dọc.

2. Tạo lưới theo vị trí thước kẻ

Trong tình huống bạn mong muốn tạo lưới theo như đúng quy luật, đúng vị trí thì cần dựa vào thanh thước kẻ nằm ngang và nằm dọc trong giao diện Photoshop.

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

3. Tạo lưới Photoshop chia hình ảnh đều nhau

Nếu trong Photoshop CC thì bạn chỉ cần nhấn vào New Guide Layout… để thiết lập, nhưng với CS6 thì chúng ta càng phải cài thêm công cụ bổ trợ là GuideGuide.

Trước tiên, bạn phải cài đặt GuideGuide, một tiện ích mở rộng Photoshop để tạo các đường chuẩn, được chỉ định cụ thể để tạo lưới dễ dàng hơn. Để cũng đều có thể cài đặt GuideGuide, cần tối thiểu là Photoshop CS4.

Tiện ích mở rộng Photoshop cũng đều có thể được cài đặt thông qua Adobe Extension Manager, như sau.

Tính toán kích cỡ lưới

Trước khi thiết lập các đường chuẩn trong Photoshop, ta cần tính toán kích cỡ lưới, bao gồm tổng chiều rộng, bề rộng cột, số cột và khoảng cách giữa các cột. Chúng có thể được thực hành dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ Gid Calculator của chúng tôi (tham khảo tại: http://gridcalculator.dk/).

Trong ví dụ này, bài viết chỉ định tổng chiều rộng là 1000px, khoảng cách giữa các cột là 30px và số lượng cột là 10. Công cụ này sau kia sẽ tự động tạo chiều rộng nội dung thực tế cũng giống chiều rộng cột thích hợp.

Bạn cũng có thể có thể tải xuống lưới CSS được tạo.

Tạo lưới

Điền vào các trường trong bảng điều khiển GuideGuide – Column Gutter, Column Width và Column Numbers – theo những trường trong Grid Calculator.

Sau đó, trong bảng điều khiển GuideGuide, chuyển đến tab Sets. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy Outline được đặt trước để tạo các đường chuẩn ở cạnh của canvas.

Mọi thao tác đã xong xuôi và đây là lưới tùy chỉnh, sẵn sàng để sử dụng khi thiết kế trang web.

Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều chỗ trống ở bên trái và bên phải của canvas bằng cách tăng thêm chiều rộng của nó, sau đó thêm hình chữ nhật trong những layer mới để tạo một trình trợ giúp trực quan cho các cột trong lưới.

Photoshop, mẹo Photoshop, cách dùng Photoshop, hệ thống lưới tùy chỉnh, tạo hệ thống lưới tùy chỉnh, tạo hệ thống lưới tùy chỉnh trong Photoshop

Nội dung Cách tạo hệ thống lưới tùy chỉnh trong Photoshop được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Hướng Dẫn Cách Làm Hệ Thống Aquaponics Pvc Đơn Giản / 2023

Bạn đang có ý định tự làm một hệ thống aquaponics chi phí thấp trong không gian chật hẹp, hoặc đơn giản chỉ để thử nghiệm thì hệ thống aquaponics pvc mini là giải pháp phù hợp nhất. Hệ thống aquaponics này phù họp với các bạn nuôi cá với diện tích nhỏ.

Tại sao lại thiết kế hệ thống aquaponics PVC mà không phải là hệ thống kiểu khác?

Tuy vậy Aquaponics PVC có nhược điểm là thiếu hiệu quả, vi khuẩn khó phân hủy amoniac thành nitrate nên ít được ứng dụng trong hệ thống lớn.

Tham khảo một số mẫu thiết kế aquaponics hiệu quả

Lịch sử và nguyên tắc hoạt động

Với đa số các quan điểm thì làm vườn là một công việc tẻ nhạt, ít hiệu quả và tốn thời gian. Tuy nhiên, một số người đã sáng tạo ra một hệ thống tự động không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc nhưng vẫn hiệu quả trong không gian hạn chế – đó là hệ thống Aquaponics Aquaponics nói chung là một cách thức trồng cây sử dụng chất thải từ cá hoặc các loại động vật dưới nước làm chất dinh dưỡng. Aquaponic PVC đơn giản là dùng ống PVC để làm giá đỡ trồng cây.

Các dụng cụ cần thiết

Các vật dụng cho hệ thống Aquaponics PVC rất đơn giản bạn có thể mua ở cửa hàng bán đồ điện hoặc vật liệu xây dựng.

2 Bể cá( có thể dùng thùng nhựa lớn cắt đôi).

4 Ống PVC, 4 cái nắp chụp, 4 Co ống 90độ, keo dán ống PVC, nên chọn ống có đường kính lớn hơn miệng ly, số lượng nên mua dư vì làm khâu này khó nhất.

2 bơm hồ cá( mua ở chỗ bán cá cảnh).

Vài chục cái ly nhựa.

Kệ gỗ hoặc sắt.

Máy khoan tay, mũi khoan 8mm, mũi khoét theo đường kính của miệng ly, đầu bắn vít, đinh vít.

Cây và cá, thức ăn cho cá…

Nên chuẩn bị gỗ pallet và cưa gỗ, cưa lọng máy là tốt nhất, còn không thì cưa tay( phê)

Cơ bản chỉ có vậy, thiếu thì đi mua tiếp.

Ý tưởng là dùng bơm đẩy nước từ bể cá lên ống PVC rồi chỉnh độ dốc của ống để nước chảy ngược về hồ cá, tương tự như Hydroponics PVC

Các bước thực hiện

Đợi khoảng 10 phút khi keo khô hẳn thì bắt đầu khoét lỗ, bước này làm sau khi dán keo thì vị trí lỗ khoan chuẩn hơn.

Khoan lỗ vào đít ly.

Bịt lỗ ống PVC

Khoan 1 lỗ trên để cấp nước và một lỗ dưới để thoát nước.

Lắp bơm vào hồ cá cấp nước, nếu bơm quá nhanh không kịp thoát nước thì khoan lỗ thoát to ra, kiểm tra thấy nước không bị chảy ra ở các mối nối là OK.

Khi nuôi cá cần bơm đầy nước cho cá nhanh lớn, bỏ thêm đá để tảo phát triển làm nguồn thức ăn cho cá.

Đây là một hệ thống aquaponics đơn giản nên việc xử lý chất thải của các có thể không đạt được mục tiêu như bạn muốn. Nếu sau 1 thời gian bạn sử dụng hệ thống này và thấy nước hồ cá không trong thì có thể làm thêm một thùng vi sinh để xử lý phân cá trước khi cho nước vào hệ thống ống. Với lại hệ thống đơn giản nên bạn cũng chọn các loại cây trồng cần ít chất dinh dưỡng để phù hợp với hệ của mình.

Với những bạn không có đều kiện và vật dụng để xây dựng một hệ thống aquaponics PVC có thể liên hệ với Shop397 để shop có thể tư vấn thêm. Hiện tại Shop397 có làm theo đơn đặt hàng các loại tank nhựa nuôi cá với hệ thống Aquaponics PVC bên trên giúp bạn không tốn công đi mua vật tư aquaponics và công khoan, dán keo,…

Vậy là bạn đã làm được hệ thống Aquaponics đơn giản để sau này có thể thiết kế một hệ thống lớn hơn cho cả gia đình.

Theo vrijbuitersnest.nl

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Build Hệ Thống Fb Clone Của Newbie =]] / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!