Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Bắt Đầu Sử Dụng Uber Nếu Bạn Haven Đã Sử Dụng Nó Trước Đây ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Bắt Đầu Sử Dụng Uber Nếu Bạn Haven Đã Sử Dụng Nó Trước Đây ❣️ Top Like

Xem 8,217

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Bắt Đầu Sử Dụng Uber Nếu Bạn Haven Đã Sử Dụng Nó Trước Đây mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,217 lượt xem.

Hướng Dẫn Và Một Số Lưu Ý Khi Cài Office Cho Mac.

Cách Lưu Nội Dung Trang Web Vào File Word Để Xem Sau

3 Cách Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn 100% Tốt Nhất 2022

Download Warcraft Iii Frozenthrone Full Version

Download Warcraft 3 Frozen Throne – Link Hiện Nay

Trái với niềm tin phổ biến, Uber không phải là dịch vụ taxi. Nó có một dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để di chuyển trong khi ở nước ngoài tuyệt vời và một cách tuyệt vời để kiếm một số tiền ở bên nếu bạn có một chiếc xe dự phòng. Nhưng về cơ bản, nó là một dịch vụ thuê xe được quản lý hoàn toàn bởi một ứng dụng điện thoại thông minh.

Không giống như taxi thông thường của bạn, các tài xế Uber có thể đón người trên đường và mời họ đi xe. Các tài xế cũng không yêu cầu bất kỳ giấy phép đặc biệt nào để bắt đầu làm việc cho Uber.

Đơn giản là họ chỉ cần trên 18 tuổi (21 tuổi ở Hoa Kỳ) và có xe hơi cá nhân. Vì các tài xế bắt đầu sử dụng Uber dễ dàng hơn, nên ứng dụng này trở thành một ứng dụng thay thế tuyệt vời cho bất kỳ dịch vụ taxi nào khác mà bạn sẽ tìm thấy trong thành phố của mình. Nó dễ sử dụng hơn, và quan trọng nhất là nó rẻ hơn.

Uber hiện đang hoạt động tại hơn 700 thành phố trên khắp thế giới và thậm chí còn có dịch vụ giao đồ ăn riêng có tên Ăn Uber. Vì vậy, nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng này trước đây, thì đây là hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ với tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu sử dụng Uber.

Cách bắt đầu sử dụng Uber

Để bắt đầu sử dụng Uber, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng cho iOS hoặc Android.

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản Uber. Ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang web Uber cho nó. Bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết như tên của bạn, số điện thoại làm việc, địa chỉ email và tạo mật khẩu để hoàn tất quy trình đó.

Khi bạn quay lại ứng dụng và đăng nhập, Uber sẽ yêu cầu bạn truy cập vị trí của thiết bị để đặt bạn trên bản đồ. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm trước khi đặt hàng chuyến đi Uber đầu tiên của mình là chọn phương thức thanh toán.

Cách đặt chuyến đi Uber đầu tiên của bạn

Thực hiện theo các bước sau để đặt chuyến đi Uber đầu tiên của bạn.

Khi đặt mua xe Uber, điều đầu tiên bạn sẽ làm là chọn loại xe bạn muốn thuê. Có năm loại khác nhau để lựa chọn, rẻ nhất và phổ biến nhất là UberX. Bạn sẽ thấy rằng ở các thành phố khác nhau, Uber sẽ cho bạn thấy các loại dịch vụ xe hơi khác nhau. Ví dụ: ở một số nơi bạn có thể chọn Uber Pool – chia sẻ chuyến đi của bạn và tiết kiệm một số tiền.

Khi bạn đã chọn loại xe, bạn sẽ cần cung cấp địa điểm đón của mình. Bạn có thể chọn thủ công bằng cách nhập nó vào hoặc sử dụng vị trí GPS của bạn để làm cho nó tự động.

Bây giờ, tất cả những gì còn lại phải làm là xác nhận đơn đặt hàng của bạn.

Cách thanh toán cho chuyến đi Uber của bạn

Khi bạn xác nhận đơn hàng, ứng dụng sẽ đưa bạn đến các tùy chọn thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Google Pay, PayPal hoặc tín dụng Uber. Bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán trước hoặc trong khi đi xe và bạn sẽ được tính phí tương ứng khi chuyến đi của bạn kết thúc.

Bạn có thể theo dõi tài xế của mình bằng hệ thống GPS Uber GPS. Trong khi chờ đợi cho chuyến đi của bạn, bạn cũng sẽ thấy thời gian chờ trung bình, cũng như các chi tiết về tài xế của bạn, chẳng hạn như tên, ảnh và loại xe bạn cần chú ý. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi đi xe của bạn đến địa điểm đón.

Ngay cả khi bạn đã chọn phương thức thanh toán trực tuyến, bạn vẫn có thể trả tiền cho tài xế của mình khi kết thúc chuyến đi.

Tìm hiểu về hack Uber cần thiết

Nhận tín dụng Uber miễn phí để thanh toán cho các cuộc đua của bạn

Có hai cách để nhận tín dụng Uber miễn phí. Một là bằng cách sử dụng mã bạn bè của bạn khi bạn đăng ký ứng dụng lần đầu tiên. Thứ hai là bằng cách khiến người khác đăng ký Uber bằng mã giới thiệu của bạn.

Nghe Spotify trong Uber

Một trong những tính năng mới nhất mà Uber tung ra là hợp tác với Spotify. Bây giờ bạn có thể nghe danh sách phát Spotify trong Uber của bạn bằng hệ thống âm thanh Driver Driver. Nhược điểm duy nhất là tính năng thú vị này được giới hạn cho người dùng Spotify Premium và chưa có sẵn ở mọi thành phố với Uber.

Không phù hợp với Trình điều khiển xấu

Nếu bạn gặp phải một cuộc gặp gỡ khó chịu với một trong những tài xế Uber, bạn có thể đảm bảo ứng dụng không bao giờ chỉ định họ để lái xe bạn một lần nữa. Để làm điều đó, hãy đợi cho đến khi chuyến đi của bạn kết thúc và cho họ xếp hạng 3 sao trở xuống. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bị khớp trên Uber nữa.

Trên hết, nếu bạn tin rằng chuyến đi của bạn không an toàn hoặc bạn không hài lòng với nó vì một số lý do khác, bạn có thể gửi khiếu nại tới Hỗ trợ Uber. Nếu đó là một yêu cầu hợp lệ, Uber sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các chuyến đi trong tương lai.

Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Uber, hãy truy cập Chi tiết chuyến đicủa bạn và cuộn xuống phần Trợ giúp. Sau đó chọn lý do tại sao bạn không hài lòng với chuyến đi của bạn và điền vào các chi tiết.

Thường xuyên kiểm tra xếp hạng hành khách của bạn

Nếu bạn thấy rằng thường mất nhiều thời gian trước khi bạn được chỉ định lái xe trên Uber, có thể đáng để kiểm tra đánh giá hành khách của riêng bạn. Giống như bạn có thể đánh giá tài xế của mình, họ cũng có thể đưa ra đánh giá cho bạn sau khi kết thúc chuyến đi. Sau đó, các tài xế Uber khác sẽ thấy xếp hạng đó khi họ quyết định có nhận đơn đặt hàng của bạn hay không.

Để tìm hiểu xếp hạng hành khách của bạn, hãy đăng nhập vào ứng dụng Uber và nhấn vào ba dòng ở góc trên bên trái. Bạn sẽ tìm thấy đánh giá cá nhân của bạn ngay dưới tên của bạn trong menu thả xuống. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng Uber, xếp hạng won đã xuất hiện, vì bạn cần phải là người dùng Uber thường xuyên để có được nó.

Sử dụng Uber trực tuyến

Vào những dịp hiếm hoi khi bạn cần đi xe và điện thoại của bạn đã chết, bạn vẫn có thể đặt hàng Uber bằng cách sử dụng trang web di động. Chỉ cần tìm một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để truy cập internet và đặt hàng trực tuyến của bạn.

Thời gian đặt hàng Uber đầu tiên của bạn

Mặc dù điều này là đủ để bạn bắt đầu với Uber, nhưng có nhiều hơn nữa cho ứng dụng này và các dịch vụ mà nó cung cấp. Nếu bạn hoàn toàn mới đối với Uber, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem hướng dẫn chính thức của họ cho Cách sử dụng Uber trên trang web của công ty.

Related posts:

Chèn Video Youtube Responsive Vào Website WordPress

Cách Tải Và Cài Đặt The Sims 4

Hướng Dẫn Cài Teamviewer 14 Miễn Phí Trên Windows 7, 8 Và 10

Cách Sử Dụng Skype Cho Windows 8 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Hướng Dẫn Cách Tải Skype Cho Win 7 Đơn Giản Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Bắt Đầu Sử Dụng Uber Nếu Bạn Haven Đã Sử Dụng Nó Trước Đây trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2632 / Xu hướng 2732 / Tổng 2832 thumb
🌟 Home
🌟 Top