Đề Xuất 11/2022 # Các Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Windows Phone / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Các Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Windows Phone / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Windows Phone / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu như máy tính có khá đẩy đủ các công cụ hỗ trợ tải video YouTube từ phần mềm Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader, IDM tới các dịch vụ tải video trực tuyến thì trên Android cũng tương tự như vậy, thậm chí, người dùng còn có thể tải video YouTube tiện hơn trên máy tính rất nhiều.

Cách 2: Tải video Youtube trên Android bằng Youtube Go

Để tải video Youtube cho điện thoại Android chúng ta sử dụng ứng dụng Youtube Go, một ứng dụng cho phép tải và xem các video ở chế độ Offline. Không những thế chúng ta có thể lưu các video này lên thẻ nhớ và sao chép sang các thiết bị khác hoàn toàn bình thường.

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải và cài đặt Youtube Go bạn vào ứng dụng này và tìm lấy kiếm một video bất kỳ để tải. Như trong Ví dụ bài viết chúng tôi tìm tải video Youtube của Zaidap.com.

Bước 2: Tại đây thay vì bấm vào video để xem thì Youtube Go sẽ hiện lên giao diện download cho người dùng với 3 mức chất lượng khác nhau và bạn chỉ nhấn chọn rồi tải xuống. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể xem video đó trước nếu muốn.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy các video này có dấu tích V, điều đó chứng tỏ bạn đã hoàn tất việc tải video Youtube cho điện thoại Android, và từ giờ bạn có thể xem nó ở chế độ Offline của mình.

Bước 4: Bạn có thể xem video Youtube này trong phần Video tải xuống của ứng dụng Youtube Go hoặc là trong phần Download trên điện thoại của bạn

Cách 2: Tải video Youtube trên iPhone, iPad bằng Documents 5

Việc tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad có phần hạn chế hơn so với các thiết bị Android nhưng nói thế không có nghĩa là chúng ta không thể làm được. Và cách sau đây cũng là một phương pháp giúp bạn tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Documents 5 trên iPhone để giúp bạn đọc có thể tải video Youtube cho điện thoại iPhone, iPad một cách dễ dàng,

Bước 1: Trước tiên hãy cứ vào ứng dụng Youtube trên máy tính của bạn, tìm một video bất kỳ và nhấn vào nó. Ở đây bạn lựa chọn chia sẻ video.

Bước 2: Sau đó nhấn chọn sao chép liên kết và mở ứng dụng Documents 5 lên. Tại giao diện của Documents 5 háy nhấn vào biểu tượng trình duyệt ở góc phải ứng dụng.

Bước 3: Tiếp đó bạn gõ địa chỉ chúng tôi vào thanh trình duyệt và dán liên kết này vào như hình dưới. Ngay lập tức giao diện tải video Youtube cho điện thoại iPhone sẽ hiện ra, ở đây bạn có thể lựa chọn độ phân giải cho video rồi nhấn vào Download.

Một số cách tải video trên Youtube khác 1. Ứng dụng tải video Youtube trên Windows Phone

Tải video YouTube trên Windows Phone là một trong số rất nhiều những thủ thuật khó, đặc biệt khi hệ điều hành Windows Phone không phải dễ dàng có thể tải video YouTube như Android hoặc iOS. Người dùng sẽ cần tham khảo một số phần mềm hỗ trợ tải video YouTube trên Windows Phone như YouTube HD for Windows Phone, Youtube Plus for Windows Phone hay YouTube Downloader Free for Windows Phone.

2. Tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web

Cách tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web có sự tiện lợi hơn so với việc phải tải về các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube hiện nay, đặc biệt khi người dùng chỉ cần truy cập trình duyệt web và thực hiện một số thủ thuật nhỏ với tên miền trình duyệt để chuyển sang trang dịch vụ hỗ trợ tải video và bắt đầu quá trình tải video YouTube trên điện thoại bằng dịch vụ web.

3. Tải video Youtube trên iPhone, iPad

Trên iPhone, iPad người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm download video YouTube có sẵn trên App Store để tìm và tải video YouTube về máy tính một cách dễ dàng. Đáng tiếc là những phần mềm như vậy không hỗ trợ người dùng có thể thể tải nhiều video YouTube trên iPhone hoặc iPad mà chỉ có thể tải từng video.

Phần mềm được chúng tôi giới thiệu tới bạn nhằm phục vụ cho việc tải video YouTube trên iPhone, iPad đó là Video Downloader cho iPhone. Đây là một phần mềm khá mạnh với khả năng tải video YouTube tốc độ cao và tùy chỉnh độ phân giải, vị trí lưu trữ.

4. Tải video YouTube trên Android

Giống như cách tải video YouTube trên iPhone, iPad, hệ điều hành Android cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng có thể tải video YouTube cho Android chỉ thông qua phần mềm, ví dụ như YouTube Downloader, OG YouTube, TubeBox Free, Tubemate.

Mặc dù vậy cách tải video YouTube nhanh nhất không phải là sử dụng phần mềm đó là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tải video YouTube trên Android trực tuyến. Những công cụ hỗ trợ tải video YouTube trực tuyến có ưu điểm không chỉ thực hiện được trên máy tính mà còn có thể ứng dụng được với điện thoại.

5. Tải video từ Youtube bằng Tubemate

Trên điện thoại Android cũng có một phần mềm cho phép bạn có thể tải video YouTube chỉ trong nháy mắt, bạn có thể tùy chọn độ phân giải, chọn vị trí tải cùng rất nhiều thông số khác của video YouTube sau khi tải về.

Mặc dù không có nhiều phần mềm download video youtube hiệu quả nhất như trên máy tính nhưng bù lại, tải video YouTube trên điện thoại có lợi thế là gọn nhẹ và tiện lợi, chỉ với một số phần mềm hỗ trợ tải video YouTube trên điện thoại như TubeMate hoặc YouTube Downloader hoặc sử dụng các dịch vụ tải video YouTube trực tuyến là bạn đã có thể tải về video mong muốn.

Trong trường hợp phải tải nhiều video hoặc muốn xem kỹ hơn video, bạn nên tải video YouTube bằng Bchrome, hoặc tải video YouTube bằng Cốc Cốc, vừa gọn nhẹ và mà rất nhanh chóng, tất nhiên có thể cài IDM, Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader và tải nhiều video YouTube cùng lúc đều được.

Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Android, Iphone, Windows / 2023

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Bạn đang lướt Facebook và tình cờ xem được một video rất hay và ý nghĩa, bạn muốn tải về máy? Nhưng bạn không biết cách tải video trên Facebook về chiếc điện thoại của mình? Bạn băn khoăn vì chưa biết phải làm thế nào?.?.?

Đừng lo lắng!

Hôm nay,  chúng tôi xin chia sẻ cách để các bạn có thể tải video trên Facebook về điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem Thêm: – Download Facebook về máy iPhone – Tải Facebook Miễn phí cho điện thoại Android – Cách thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android – Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại Android – Tải Fb cho Java

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại Android, Iphone, Windows Phone

1. Tải video facebook về điện thoại Android

Tải video facebook cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android rất tiện lợi. Bạn chỉ cần dùng trình duyệt Google Chrome là có thể download video từ Face book ngay trên trình duyệt này.

Điều bạn cần làm tiếp theo là chờ đợi video được tải về điện thoại và bật lên xem thôi.

2. Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone, iPad

Để tải video trên mạng xã hội Facebook về máy IPhone, Ipad hệ điều hành IOS, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào AppStore và tải ứng dụng “Video Social Downloader” về máy.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vào “Login With Facebook“.

Bước 3: Đây là giao diện của ứng dụng khi bạn đăng nhập tài khoản vào, sau đó bạn ấn vào mục “Public Viral“.

3. Tải video Facebook về điện thoại Windows Phone

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone, việc tải video Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Hy vọng những mẹo nhỏ này hữu ích với bạn.

Đánh giá bài viết:

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

3.36

(

11

đánh giá )

Đánh giá bài viết:

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại (Android &Amp; Iphone) / 2023

Cách tải video trên Youtube về điện thoại đơn giản nhất bao gồm cả trên 2 nền tảng hệ điều hành lớn nhất hiện nay là android và iphone/ ipad.

Tuy nhiên việc tải video trên Youtube về thiết bị của mình thì không phải ai cũng biết, bởi Youtube chưa chính thức tích hợp tính năng download video trên mạng xã hội của họ. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết về cách tải video trên Youtube về điện thoại (android & iphone/ ipad).

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo bài viết: cách tải video trên Youtube về máy tính

Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Cách tải video trên Youtube về điện thoại trực tiếp trên App Youtube

Với cách này bạn đọc có thể áp dụng chung cho điện thoại chạy hệ điều hành android (samsung, HTC, SONY, LG, XIAOMI…. ) và iphone/ ipad.

Bước 1: Tải và cài đặt App Youtube, truy cập CH Play (nếu dùng android), App store (nếu dùng iphone/ ipad).

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube và tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

Lưu ý: Với cách tải video trên Youtube về điện thoại kể trên có 1 nhược điểm là không phải video nào Youtube cũng cho phép bạn tải về, mà sẽ có những video bạn sẽ không tải về được do thiết lập của người đăng tải video không cho phép người dùng tải xuống.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online

Với cách này sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của cách được chia sẻ ở trên đó là bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ video nào bạn muốn. Để có thể tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online bạn thực hiện như sau:

Bước 6: Chọn độ phân giải, định dạng video và nhấn download để video bắt đầu tải xuống.

Cuối cùng bạn truy cập vào bộ sưu tập để mở video đã tải về.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại iphone/ ipad bằng công cụ online

Đối với trên các thiết bị như iphone/ ipad để tải video trên Youtube bạn làm như sau:

Bước 10: Chọn All Photos.

Bây giờ bạn vào thư viện ảnh của máy kiểm tra và mở video lên tận hưởng được rồi đó.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Windows Phone / 2023

Các cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone

Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách đơn giản để tải video:

Cách 1: Cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone bằng ứng dụng Tube Pro

Trước tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Tube Pro cho máy từ kho ứng dụng Tube Pro.

Link ứng dụng: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/tube-pro-best-client-for-youtube/9wzdncrfhvhw?rtc=1

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và thực hiện như sau:

Tại giao diện ứng dụng, các bạn tìm video cần tải về.

Bấm Download.

Video được lấy thông tin và tải về sau đó.

Video được download về nằm ở mục My Download trong ứng dụng Tube Pro. Bạn có thể bấm vào để xem hoặc xóa.

Cách 2: Tải bằng trình duyệt Internet Explorer

Trên trình duyệt Internet Explorer bạn truy cập vào YouTube. Tìm video cần tải về và bấm vào.

Tiếp đó, bấm vào thanh URL, xóa chữ m và dấu chấm.

Thêm ss vào giữa http:// và youtube rồi bấm NEXT.

Trình duyệt sẽ chuyển đến server trang chúng tôi và hiển thị các định dạng video có thể tải về như: FLV, MP4, 3GP…

Các bạn bấm vào định dạng video muốn tải về, trình duyệt sẽ tự động tải xuống cho đến khi hoàn tất.

Như vậy là hoàn tất cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone với trình duyệt Internet Explorer.

Video tải về sẽ nằm trong thư mục videos trên bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ.

Cách 3: Sử dụng trình duyệt UC Brower

Điện thoại bạn cần cài đặt ứng dụng trình duyệt UC Brower trên kho Windows Store. Truy cập YouTube bằng trình duyệt này rồi tìm video muốn tải về.

Bấm vào video muốn tải.

Tại đây, bạn sẽ thấy một icon video màu xanh như hình dưới và bấm vào đó.

Xuất hiện Tab với các thông số chất lượng và vị trí lưu trữ video tải về. Bấm Xem Offline để tiến hành Download.

Video tải về sẽ nằm trong thư mục UCDownload.

Vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn tới các bạn 3 cách nhanh chóng để tải video. Hi vọng qua bài viết trên, mọi người đã biết cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone cho mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Windows Phone / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!