Đề Xuất 2/2023 # Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay # Top 9 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 2/2023 # Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bỏ túi ngay 9 thủ thuật Microsoft Outlook

1. Thay đổi số dòng hiển thị trong phần Message Preview

Mặc định, bạn sẽ chỉ thấy được 1 dòng của email được preview trong cột giữa của Outlook như thế này:

2. Chọn thư mục mặc định khi mở Outlook

Mặc định trong Outlook khi mở lên bạn sẽ đứng ở thư mục Inbox tổng. Nếu muốn bạn có thể ẩn bớt thông tin trong mục Inbox. Bạn hãy thực hiện theo bước sau: File / Options / Advanced / Outlook start and exit sau đó chọn tới thư mục mặc định mà bạn muốn thấy khi mở lên.

3. Tạo thư mục tìm kiếm

Nếu có nhu cầu tách các mail chưa đọc (Unread), bạn có thể tạo Search Folder để dễ dàng tìm kiếm và áp dụng tips 2 ở trên.

4. Clean up Folder

5. Cài lịch gửi email

Outlook cho phép bạn lên lịch gửi mail trước vào tương lai, nên bạn có thể lên lịch gửi một email đã soạn từ trước.Để thực hiện tính năng này, bạn vào cửa sổ soạn email, chọn thẻ Options, chọn Delivery Options và cài đặt thời gian trong chỗ “Do not deliver before…”

Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm gửi và sẽ thấy thư được chạy vào thư mục Outbox trong hàng đợi.

6. Sử dụng Quick Steps

7. Mở nhiều cửa sổ Outlook

Trong Outlook bạn có thể nhiều cửa sổ 1 lúc, mục đích của việc này có thể giúp cho bạn sử dụng song song 2 account trên 2 cửa sổ hoặc một cửa sổ duyệt mail, 1 cửa sổ mở Calendar…

8. Thay đổi tên trên tài khoản Outlook

9. Khởi chạy Outlook bằng lệnh

Outlook cho phép bạn có thể chạy được nhiều tác vụ bằng các câu lệnh mà không cần phải thao tác trực tiếp trên giao diện GUI.

Ví dụ bạn cần gửi một email tới địa chỉ abc@dammaynho.vn, bạn chỉ việc mở Run lên và gõ vào

outlook.exe /c chúng tôi /m abc@dammaynho.vn

hoặc nếu bạn muốn gửi kèm attachment thì bạn dùng câu lệnh sau:

outlook.exe /c chúng tôi /m bathi@dammaynho.vn /a "D:attachment.xlsx"

Những Thủ Thuật Xử Lý Cột Trong Microsoft Word

1. Cách tạo đường viền cột văn bản:

Khi tạo thêm những đường viền bao quanh ở một cột nội dung văn bản, người đọc và cả người chỉnh sửa nội dung có thể dễ dàng nhận biết văn bản thuộc vị trí cột nào, từ đó thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa.

Bước 1:

Trong Word 2007, trước hết tại giao diện văn bản chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng Office và sau đó nhấn Word Options.

Bước 2:

Tiếp đến, người dùng nhấn chọn vào mục Advanced trong danh sách menu bên trái. Nhìn sang giao diện bên phải, chọn tới phần Show Document Content rồi tích chọn vào Show text boundaries. Cuối cùng nhấn OK để có thể tạo được đường viền cho cột văn bản.

2. Truy cập nhanh hộp thoại xử lý cột Columns:

3. Điều chỉnh kích thước, độ rộng cột:

Tùy theo từng yêu cầu của cột văn bản trong nội dung mà người dùng có thể điều chỉnh kích thước độ rộng của các cột. Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Columns theo cách làm phần 2 bên trên. Tại giao diện hộp thoại Colums, để có được độ rộng của cột bằng nhau, chúng ta tích chọn vào Equal column width.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự điều chỉnh lại khoảng cách giữa của cột thì có thể bỏ dấu tích tại Equal column width. Tiếp đến điều chỉnh kích thước độ rộng của cột tại phần Width và khoảng cách giữa các cột tại Spacing.

4. Cách thêm nhiều cột nội dung Word:

Tại hộp thoại Columns, chúng ta có thể tạo thêm các cột cho nội dung văn bản tùy ý, với số lượng cột có sẵn ở mục Presets, hoặc chia bố cục cột sang phải và sang trái. Hoặc tự thêm số lượng cột nội dung văn bản trong mục Number of columns.

Khi bạn tích chọn vào Line between sẽ xuất hiện đường kẻ để ngăn cách giữa các cột, tạo bố cục rõ ràng hơn cho nội dung đang xử lý.

5. Chèn tiêu đề văn bản trong cột sau khi định dạng cột:

Khi chúng ta chèn thêm tiêu đề cho từng cột trong nội dung văn bản, người dùng có thể nắm bắt nội dung của một cột, cũng như các cột nhanh hơn, nhất là với những nội dung được chia thành nhiều cột.

Bước 1:

Trên cột cần đặt tiêu đề, tại dòng đầu tiên nhập tiêu đề cột, hãy bôi đen đoạn đó.

Bước 2:

Tiếp đến, tích chọn vào tab Page Layout, tích tiếp vào mục Columns và chọn One.

6. Ngắt cột văn bản nhanh hơn trong Word:

Để ngắt cột trong nội dung văn bản, chúng ta sẽ nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter, hoặc nhấn Enter nhiều lần để có thể xuống trang và chuyển sang cột kế. Tuy nhiên, nếu muốn ngắt cột nhanh hơn người dùng có thể thực hiện theo thao tác đơn giản sau.

Đầu tiên, đặt trỏ chuột tại đầu văn bản muốn chuyển sang cột kế bên, rồi nhấn tiếp vào Breaks rồi nhấn Column.

7. Canh đều nội dung giữa các cột văn bản:

Trong quá trình chia cột nội dung văn bản sẽ xuất hiện hiện tượng cột dài, cột ngắn. Điều này là do số lượng chữ trong nội dung của từng cột cũng như độ rộng của từng cột khác nhau. Điều này sẽ khiến bố cục của toàn bộ nội dung văn bản không đồng nhất. Để xử lý vấn đề này, với những cột có nội dung dài, chúng ta có thể thực hiện thao tác ngắt cột như cách làm phần 6 bên trên.

Như vậy, nội dung trong cột dài đó sẽ được chuyển sang cột kế tiếp. Tùy theo nội dung của từng cột và bố cục của từng bài mà người dùng lựa chọn vị trí nội dung để ngắt cột sao phù hợp nhất.

Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay

Cách download driver dell laptop và cài đặt chuẩn nhất, tìm driver dell trên trang chủ vostro, insprion

Dell là 1 trong những dòng laptop được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nổi tiếng với sự “trâu” ổn định và bền, dell lại có mức giá khả phù hợp với nhiều người. Ngoài ra các dòng laptop của dell cũng có thiết kế khá đẹp.

Không giống như một số dòng laptop hay máy tính khác, dell không có đĩa driver đi kèm khi mua laptop mới mà cung cấp cho người dung driver ở trên trang chủ chính thức của Dell. Vì thế khi mua laptop mới các bạn nên nhờ kỹ thuật viên chép driver vào ổ đĩa D hoặc E của máy tính để lần sau cài máy tính không phải download lại.

dell.com/support/home/us/en/19/Products/?app=drivers

Và nhập thông tin vào nhấn Submit, Dell sẽ biết được dòng laptop của Sercive Tag này

Trong trường hợp máy tính laptop không còn dòng Service Tag trên thì có thể download phần mềm này về để tìm đúng dòng laptop Sau khi tìm được đúng dòng laptop, trang download driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng dòng laptop đang sử dùng win 7 8 32bit hay 64 bit và kéo xuống phía dưới để download

Loại Driver Tên chức năng các driver

1. System Utilities Dell System Software

2. Chipset Chipset driver

3. Security PCMCIA and/or Smartcard drivers

4. Serial ATA Intel Matrix Storage Manager

5. Audio Audio driver

6. Video Video driver

7. Network Network interface card or Ethernet drivers

8. Control Point ControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, and ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. Network Wireless network drivers

11. Network Bluetooth drivers Lưu ý: Nếu Driver này không được hỗ trợ, và bluetooth không khả dụng thì tiếp tục cài đặt theo list phía dưới sẽ tự động được cài vào.

12. Mouse, Keyboard & Input Devices Mouse, keyboard, touchpad and input device drivers

13. Chipset Intel vPro or AMT (Nếu có)

14. Network Dell wireless mobile broadband card drivers (Nếu có)

15. Modem/Communications Modem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard & Input Devices Dell Digitech touch screen driver (Nếu có)

Các bạn chỉ cần cần cài đặt theo thứ tự của loại driver trên danh sách trên để không bị lỗi

Bỏ Túi Ngay Cách Nấu Nước Dùng Nấu Cháo Cho Bé

Cách nấu nước dùng nấu cháo cho bé:

1. Nấu nước dùng rau củ

1 đoạn mía khoảng 50cm, 1 củ cải, 1 bắp ngô ngọt

Rau củ màu xanh: bí xanh, su su, bắp cải, su hào…

Rau củ màu vàng: 1 miếng bí đỏ, 1 củ cà rốt, 1 quả cà chua…

Các nguyên liệu bạn nên chọn theo mùa, vì rau quả đúng mùa thì giá thành hợp lí mà lại ít thuốc hóa học. Cần đủ cả 3 nhóm rau củ trên khi nấu nước dùng nhưng mỗi nhóm bạn chọn loại rau củ mà bạn sẵn có hay dễ kiếm, dễ mua không cần y hệt như mình vừa viết ở trên.

Mía bỏ vỏ, chẻ đôi chẻ tư, rồi cắt thành các đoạn để cho vào được vừa nồi đun. Các loại rau củ khác rửa sạch, gọt vỏ nếu cần gọt vỏ, thái miếng thái đoạn vừa phải. Cho mía và ngô ngọt vào nồi, thêm khoảng 4 lít nước vào, đun sôi thì cho các loại củ cứng như củ cải, su su, bí… Khi nồi nước sôi lại thì cho tiếp các loại rau quả mềm như mướp, bắp cải… Khi nước sôi lại lần nữa thì vớt các loại rau củ đã chín ra, để riêng. Nước dùng chia ra làm hai phần: một phần dùng để cho vào rau củ khi xay và một phần cho vào khay trữ đông để dự trữ cho bé ăn những bữa sau.

2. Cách nấu nước dùng từ xương

Xương mua vể rửa sạch, nếu cẩn thận thì bạn nên trần qua nước sôi rồi cho xương vào ninh, khi nồi xương ninh sôi thì dùng thìa vớt các bọt nổi lên bỏ đi. Khi xương mềm thì cho cà rốt, cần tây và hành tây vào ninh ( cà rốt gọt vỏ thái miếng vừa, cần tây nhặt sạch chỉ lấy thân cắt đoạn, hành tây bóc vỏ thái nhỏ). Ninh đến khi rau củ mềm và thịt xương mềm là được. Sau khi ninh xong ta vớt xương và rau củ ra, chắt lấy nước để làm nước dùng nấu cháo cho bé. Nếu không dùng hết ngay thì các mẹ cho vào khay trữ đông để chế biến những lần sau cho bé.

Trên là một số cách nấu nước dùng nấu cháo cho bé, mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Sau khi nấu xong nước dùng thì ta sẽ dùng nước dùng để nấu bột hay các món cháo ăn dặm cho bé. Các mẹ có thể nấu một nồi cháo trắng, sau đó trữ đông rồi khi nấu thì mang nước dùng, cháo đun sôi lại thêm rau củ, thịt trứng là được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!