Đề Xuất 12/2022 # Bí Quyết Nuôi Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Bí Quyết Nuôi Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Nuôi Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không dùng/tạo Facebook trên một trình duyệt

+ Chrome + Coccoc + Firefox – Mozilla

Nhưng nếu bạn có nhiều tài khoản Facebook và có thói quen sẽ đăng nhập/tạo đăng xuất những Facebook đó trên cùng một trình duyệt. >> Điều này dẫn đến tỷ lệ khóa Facebook mới tạo của bạn rất cao ( hoặc Checkpoit hình ảnh )

Cách khắc phục:

» Tạo ra nhiều tài khoản trong một trình nền tảng trình duyệt. VD : Trên một trình duyệt Chrome ta có thể tạo nhiều tài khoản mới cho từng tài khoản mới tạo. – Sau 3 – 4 ngày hay tạo một tài khoản mới Trên IP Wi-Fi mới

» Việc tạo tài khoản trang thương mại điện tử làm tương tự / (Lưu ý trên di động)

» Nếu kích hoạt nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị thì nên thay đổi IP Wi-fi VD2 : Khi đi link Spam một tài khoản Facebook. Đi xong reset lại Wi-fi hoặc kết nối Wi-fi khác rồi hãy dùng nick tiếp theo để đi Spam Link

Khi mới tạo được một tài khoản mới.

Hãy để cho Facebook mới tạo 1 đến 2 tuần nghỉ ngơi và không làm việc quá sức VD : 2 – 3 ngày đăng 1 bài.+ Đăng status và hình. Không được chia sẻ quá nhiều lần một trang đích ( 1link)/ngày/tuần

Tối ưu tài khoản Facebook mới tạo sau 2 tuần

+ Tạo một trang Fanpage + Tiến hành chạy chi phí nhỏ để kiểm tra. Hoàn hảo hơn hãy tạo tài khoản Doanh nghiệp cho tài khoản Facebook mới tạo đó Hoặc chia sẻ thêm quyền trong một tài khoản doanh nghiệp đối với những tài khoản mới tạo đó >> Điều này sẽ đưa nick bạn thành 1 tài khoản doanh nghiệp đã cho tiêu và tin cậy rất cao. Như thế rất khó để Facebook có thể khóa tài khoản của bạn.

Fake IP trình duyệt.

+ Những điều lưu ý khi Fake IP + Khi Fake IP bạn sẽ phải đăng nhập lại Fb của bạn đã đăng nhập trên trình duyệt đã vừa Fake IP và đồng thời có thể bạn sẽ phải làm thêm 1 số bước sau của Facebook đưa ra: – Facebook cần Xác minh hình ảnh bạn bè – Mật khẩu Nên hạn chế phương pháp Fake IP

Kết Luận

Bí Quyết Tạo Tài Khoản Facebook Không Bị Checkpoint 2022 / 2023

Bị nổ tin nhắn về vấn đề tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint với tràn ngập các câu hỏi sau:

Anh ơi hôm nay em bị checkpoint nguyên dàn tài khoản Facebook Tạo Facebook kiểu gì cũng bị Checkpoint Mình thay đổi 3G rồi những tài khoản facebook vẫn bị Checkpoint

Bên trên là những câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ các anh em đang làm kinh doanh trên Facebook, làm MMO muốn sở hữu 1 dàn nick Facebook “ngon, tươi xanh” nhưng cứ hễ ” tạo là die, tạo là ngủm” là đang rối trí không biết tìm phương án hay cách làm như thế nào để tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint. Thì hôm nay anh em yên tâm rằng là mình sẽ hướng dẫn anh em phương pháp mới nhất 2020 và mình đã test thử hết rồi mới chia sẻ đến anh em. Tốt nhất là anh em nên làm mau để tránh tính trạng Facebook nó Fix lại thì khổ.

Nhưng anh em đừng lo lắng vì cách này là cách được xem như rất ổn định trong tất cả các cách mà mình đã từng tìm hiểu trên Google rồi bạn bè chia sẻ các kiểu.

Trước khi bắt đầu hướng dẫn anh em cách tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint thì mình muốn khai thông tư tưởng anh em cái đã. Chúng ta phải liệt kê rõ ràng ra trước là mình dùng để làm gì đúng không nào ?

Thôi bây giờ vào từng bước nha. Anh em nhớ đọc kỹ để hiểu rõ bản chất vì mọi cơ chế thuật toán đều có thể thay đổi nhưng mà nguyên tắc, bản chất thì nó là ” bất di bất dịch “.

XEM THÊM CÁC KIẾN THỨC MARKETING ĐỈNH CAO

MỤC ĐÍCH TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Làm gì thì trước tiên phải có mục đích trước đúng không anh em ? Thì ở phần này mỗi người 1 mục đích khác nhau, đại khái có 1 vài cái như sau:

Tạo Nick Facebook để bán hàng:

Rõ ràng là trước kia khi anh em sở hữu tầm khoảng 10 tài khoản mà Full cả 5000 nghìn bạn bè rồi bán hàng thì chả cần phải chạy 1 đồng Facebook Ads nào cả. Ngày xưa mọi việc nó rất là đơn giản luôn, lúc trước chả biết Checkpoint là gì mà nếu có Checkpoint thì cũng là các dạng như: ngày sinh, ảnh bạn bè,.. mà những cái này thì mình đã có công cụ Back Up hết cả rồi nên mở trong vòng 5s thôi. Nhưng sau này thì nó ra tùm lum dạng nào là 72h, checkpoint thiết bị, checkpoint trắng nên việc sở hữu được 10 tài khoản mà có thể đăng nhập vào phần mềm rồi kết bạn nuôi như trước là rất khó khăn.

Nhưng khó không phải là không có cách vì Tạo Nick Facebook để bán hàng là anh em dùng thông tin của chính mình ví dụ như: Avatar, tên, tuổi, ngày tháng năm sinh đều hoàn toàn chính chủ cả nên có Checkpoint thì việc mở nó đơn giản hơn rất nhiều nếu tài khoản đã nuôi được 1 thời gian và có độ Trust nhất định nào đó rồi.

Tạo Nick Facebook để SPAM:

Nếu anh em muốn tạo Nick Facebook trắng để Seeding, Share, Spam Group, Spam Comment, Kéo View … thì 1 khi đã die là cho nó die hẳn luôn chứ vô phương cứu chữa loại này vì mình chả có 1 cái info gì về nó cả. Toàn là ảnh Hot Girl, Hot Boy các kiểu

Cho nên đối với dạng này mà anh em ngồi tạo thì rõ mất thời gian. Nó khác với tài khoản Facebook dùng để bán hàng là thông tin chính chủ mình sẽ kỹ lưỡng tạo tay các kiểu, tối ưu các kiểu để tài khoản bán hàng được sống trường tồn.

Loại này thì anh em nên mua sẽ tốt hơn chỉ có khoảng 1-2k/acc thôi anh em thoải mái mà dùng luôn. Mà nhiều khi tài khoản Clone này nó còn trâu hơn cả tài khoản anh em tạo nữa.

Có nhiều anh em hỏi là ủa vậy tại sao không mua tài khoản này rồi về đổi tên chính chủ vừa dễ lại vừa rẻ thì mình xin khẳng định là ông mua về mà đổi tên không ăn Checkpoint ngay tức khắc mình chịu gì cũng chịu (à mà có cao nhân nào biết cách mua clone xong đổi tên các kiểu mà không chết inbox hướng dẫn mình với nha :v )

Lưu ý: anh em muốn mua tài khoản trâu thì Livechat trực tiếp trên Blog mình sẽ hỗ trợ anh em mua với giá tốt nhất nha

SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ VỀ VIỆC TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Có nhiều anh em đã sai từ trong cách suy nghĩ về vấn đề này thì làm sao mà có thể tạo tài khoản Facebook không bị Checkpoint được. Bây giờ mình xin đưa ra 1 vài ý đả thông tư tưởng anh em cái nha

Tìm ra được 1 phương pháp tạo nào đó là nhồi 1 ngày vài chục thậm chí vài trăm acc luôn. Sai quá sai anh em ơi ! Vì có thể anh em được share cách đổi IP mạng rồi muốn tạo bao nhiều thì tạo nhưng anh em nghĩ là Facebook nó chỉ có thể moi được IP mạng từ anh em thôi sao ? Ngoài ra còn có cả địa chỉ MAC, Device,… tùm lum nữa cho nên là đổi IP mạng là chính xác nhưng không nên quá lạm dụng là được. Mỗi ngày chỉ nên tạo tầm 3-5 acc thôi là đẹp rồi

Nuôi vài chục hoặc vài trăm nick Facebook trên cùng 1 thiết bị: về vấn đề này không ít anh em gặp phải thì giải pháp ở đây là anh em có thể tạo máy ảo bằng VPS hoặc VMware (mình sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết)

Dùng tool hỗ trợ là bị checkpoint: thật ra là không phải đâu anh em ơi, kể mà dùng tool mà bị checkpoint thì Tool tạo ra bán cho ai đúng không ? Cho nên là Tool là công cụ hỗ trợ mọi việc nhanh và tiết kiệm thời gian hơn còn việc sử dụng thế nào là ở tư duy của anh em.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN KHÔNG BỊ CHECKPOINT MỚI NHẤT 2020

Anh em có thể xem video cho nhanh hoặc muốn đọc để làm kĩ hơn thì đọc

Rồi rồi ! tới bước quan trọng rồi đây. Anh em hãy đọc kĩ và sẵn sàng chiến đâu nha.

Sim thuê (tùy số lượng anh em cần)

1 trình duyệt Firefox có thể tạo được nhiều User (hướng dẫn cuối bài viết)

Proxy

Đồ nghề chỉ thế thôi quá đơn giản đúng không nào =)) bây giờ bắt đầu các bước triển khai thực hành thôi

THỰC HÀNH TẠO ACC FACEBOOK KHÔNG CHECKPOINT

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thành công và anh em sẽ vào được trang chủ như bên dưới

Bước 4: anh em chọn muc thuê sim cho dịch vụ

Bước 5: chọn vào nút THÊM YÊU CẦU ở phía trên và xuất hiện ra Pop up như hình

Bước 6: tại bước này anh em làm như sau

Mục dịch vụ: chọn Facebook

Số lượng SMS nhận: chọn số lớn nhất

Chọn nhà mạng: nên dùng Viettel hoặc Mobile sẽ ổn định hơn

thuê sim trên trang này nó giới hạn thời gian tầm khoảng 8 phút nên anh em hãy đọc hết bài viết để nắm rõ cách làm rồi mới thuê sim nha. Tránh thuê xong lọ mọ nó hết giờ thì phí tiền thuê lại

Bây giờ anh em truy cập vào đây để thuê Proxy nha: Thuê Proxy giá rẻ ( Coupon giảm 5%:

Bước 8: Khi truy cập vào anh em cũng đăng ký tài khoản (khoảng 5s) và vào đến trang chủ

Bước 10: Anh em bắt đầu tiến hành thanh toán ( do dịch vụ này ở bên Nga nên nó tính đơn vị của Nga anh em đừng hiểu lầm sao chọn $5 mà nó kêu Pay 280 P nha vì đơn vị này của Nga quy đổi ra là $5 đó)

Bước 11: Sau khi nạp tiền là sẽ được cộng tiền ngay tức khắc và chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành thuê Proxy được rồi. Anh em truy cập vào mục BUY PROXY

Lưu ý quan trọng: ở đây sẽ có 3 sự lựa chọn cho anh em thì mình sẽ giải thích cho anh em từng loại 1 luôn nha. Thì trước tiên sẽ có 2 loại Proxy đó là IPv6 và IPv4.

Cái này mình giải thích đơn giản dễ hiểu và các bạn chỉ cần quan tâm như vậy thôi là IPv6 bị giới hạn truy cập rất nhiều trang vì đây là loại IP mới được nâng cấp từ IPv4 nên chỉ có các trang lớn mới hỗ trợ truy cập được như: Facebook, Instagram, Gmail, Youtube,… còn lại là không truy cập được

Còn IPv4 là loại mà anh em vẫn thường hay dùng hàng ngày có thể truy cập các loại trang cho nên Proxy IPv4 sẽ đắt hơn Proxy IPv6.

Còn loại thứ 3 là loại IPv4 nhưng nó chia sẻ cho 3 người dùng cùng lúc nên anh em sẽ tạo Acc bị hạn chế (thay vì mua cái thứ 2 là 1 mình anh em sử dụng có thể tạo và nuôi 5 acc thì cái thứ 3 chỉ đươc 2 cái mà thôi)

Về cá nhân mình khuyên anh em nên chọn loại 1 và loại 2 nha (nếu anh em chỉ dùng để tạo tài khoản Facebook và lưu trữ trên đó thì dùng loại 1 còn nếu để truy cập website các kiểu mà cho an toàn thì nên dùng loại 2 nha)

Sau đó anh em chọn mục COUNTRY (lựa chọn nước muốn Fake IP: tốt nhất là Mỹ và Nhật) bấm vào BUY

Bước 12: Lúc này sẽ hiện ra Form mua hàng và anh em lưu ý chọn vào HTTPS nha và ấn Continue là xong

Sau khi mua thành công sẽ hiển thị ra như thế này

Thông tin sẽ bao gồm:

3 thông tin này anh em sẽ dùng để Add vào FireFox theo các bước bên dưới nha

Vậy là quá trình thuê sim và thuê Proxy đã xong. Như vậy đã đi được 80% chặng đường rồi, cố lên anh em ơi vì bài dài mình sợ anh em lười đọc nhưng hãy cố gắng vì phương pháp mình đã bỏ rất nhiều công sức và nghiên cứu mới tìm ra cũng như ngồi viết cho anh em đọc thế này thì việc đọc của anh em chẳng thấm vào đâu cả. Muốn thành công mà lười thì bó tay luôn nha anh em.

Để tạo được Firefox chứa nhiều user thì anh em làm theo các bước sau: Nhấp chuột phải vào icon Firefox ngoài desktop chọn Propeties

Như vậy là tạo thành công Firefox có nhiều Profile

Bước 15: Lúc này đã mở trình duyệt và ta bắt đầu Add Proxy vào nha : chúng ta sẽ chọn dấu 3 gạch góc trên bên phải và chọn vào tùy chọn

Bước 16: kéo xuống và bấm vào mục cuối cùng ( cài đặt mạng) sẽ hiển thị lên 1 pop up để điền Proxy vào

Anh em bắt đầu điền thông tin như yêu cầu nha (khi mua Proxy là nhà cung cấp Proxy6 đã có đầy đủ thông tin bao gồm IP: Port: User: Password cả rồi) thì các bước làm như sau:

Chỗ Proxy HTTP: anh em dán IP đã mua vào

Chỗ Cổng (Port): anh em cũng dán vào luôn

Tích chọn ô Đồng thời sử dụng proxy này cho FTP và HTTPS

Sau đó nhấn OK

Lúc này nó sẽ hiển thị 1 cái bảng điền User và Password thì anh em cứ coppy bên Proxy6 rồi dán vào thôi nha

Điền xong anh em bấm OK là xem như xong, chúng ta hoàn thành rồi.

Bây giờ anh em truy cập vào Facebook rồi dùng sim thuê để đăng ký tài khoản Facebook mới không bị Checkpoint nha.

Lần tới mình sẽ hướng dẫn mẹo nuôi tài khoản Facebook sao cho hiệu quả cũng như ít Checkpoint nhất vì tạo xong là 1 chuyện còn nuôi nó là 1 chuyện khác nữa nha. By : Digishare.Online

Cách Tạo Nick Facebook Mới &Amp; Nuôi Acc Fb An Toàn Để Không Bị Khóa Checkpoint / 2023

Đây có thể nói là công đoạn KHÓ KHĂN NHẤT dành cho ai muốn sở hữu 5-10 nick Facebook có full 5000 bạn bè từ việc ứng dụng phần mềm của ATP hỗ trợ. Thông thường anh em sẽ bị khóa từ những bước đầu tiên khi chưa sử dụng đến phần mềm, và công đoạn này rất “khó chịu” khiến anh em mất thời gian, chán nản & bỏ cuộc…

NHƯNG, mình đã nhắc đi nhắc lại điều này. Rất nhiều anh em khác đang làm tốt, tại sao anh em không cố gắng để vượt qua??? Và điều quan trọng là ae cần KHÉO LÉO LÀM ĐÚNG & KIÊN NHẪN THỬ LẠI NẾU BỊ KHÓA, khi đã có CÔNG THỨC ĐÚNG vượt qua được bước này chắc chắn ae sẽ gặt hái những kết quả rất tốt khi ứng dụng KHAI THÁC BÁN HÀNG TRÊN TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK.

Lúc này, thay vì trước đây anh em chỉ có 1000-2000 bạn bè, bây giờ con số đó có thể x10-20 lần. Khả năng tiếp cận đúng khách tiềm năng & bán hàng từ profile cũng thế. Và quan trọng hơn anh em sẽ bớt phụ thuộc khi kinh doanh bán hàng trên các kênh khác…

1. CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP NHẤT KHI NUÔI NICK FACEBOOK TRUST BAN ĐẦU:

– Tạo mới quá nhiều nick trong ngày. Chỉ nên tạo 1 nick/ngày & nếu muốn nuôi thêm hãy để 2,3 ngày sau rồi tạo mới

– Một trình duyệt website, hay điện thoại đã tạo hay đăng nhập quá nhiều tài khoản trước đây

– Cho rằng bị khóa nick là do dùng phần mềm. Mình nhắc lại, anh em chưa dùng đến phần mềm thì vẫn bị khóa khi tạo mới (bản chất TOOL & THAO TÁC TAY là như nhau, tool đang giúp ae tối ưu thời gian & làm một số hoạt động tay không thể làm được. Đó là lý do vì sao ae nuôi nick cần phải sài tool)

– Mong muốn có quá nhiều nick, có những KH đang nuôi vài chục đến cả trăm nick trên 1 thiết bị. (Điều này vẫn có thể được, tuy nhiên xác suất dàn nick của ae bị die hàng loạt là rất lớn. Với các ae không có kinh nghiệm xử lý IP & mở khóa thì không nên làm điều này. Chỉ nên nuôi 3-5nick, sau đó quá quen rồi nâng lên ngưỡng 5-10 nick & tập trung focus tối ưu với mỗi nick đã giúp ae bán hàng quá thành công rồi) – …

2. VẬY CÔNG THỨC ĐÚNG NUÔI NICK LÀ GÌ? (theo phương pháp mình & ATP Team đã nuôi được hàng trăm nick thành công)

– Bước 2: Đồng bộ dành bạ & kết bạn với một số nhóm bạn bè quen & tiềm năng ban đầu. Kết bằng BẰNG TAY

– Bước 3: Tiếp tục đi săn các post từ (friends, group, page) có khách hàng tiềm năng của mình. Kết bạn bằng tay với những ai like post đó cho đến khi full 1000 requests (Chú ý chỉ kết bạn với nhóm CÓ BẠN CHUNG, và 200-300 lượt/lần).

+ Tối ưu tỷ lệ chấp nhận bạn bằng cách thông tin trang cá nhân chuẩn + kết bạn lúc giờ cao điểm, kết bạn với nhóm tương tác với các post gần đây vừa đăng+ Thường full 1000 requests đầu tiên chỉ mất 1-2 ngày là đã full. Sau đó nick có lượng bạn ~300-500 bạn bè. Đây là kết quả đạt được của những ai không dùng tools. Và nếu sử dụng tools thì lượng bạn bè sẽ lên 5000 dễ dàng hơn

– Bước 4: Lúc này mới bắt đầu đăng nhập nick vào TRÌNH DUYỆT MÁY TÍNH. Lấy Cookie và nhập vào phần mềm để chạy HỦY LƯỢT KẾT BẠN ĐÃ GỬI đi. (Bạn có thể sử dụng Simple Account, Simple FB Mobile hay Simple Facebook đều được)

3. LIỆU CÓ NÊN SỬ DỤNG NICK CHÍNH VỚI PHẦN MỀM???

Điều này cũng khá quan trọng, hiện nay các công cụ như Simple Facebook, Simple Account sẽ phát huy nhiều sức mạnh hơn với việc bạn sử dụng để NUÔI TƯƠNG TÁC NICK CHÍNH. Nó có nghĩa là anh em hãy mạnh dạn sử dụng tool cho nick chính của mình…

Tại sao anh em không nên lo lắng khi sử dụng nick chính của mình với các công cụ của ATP???

– Cơ chế đăng nhập hiện tại theo dạng COOKIE TRÌNH DUYỆT. Điều này có nghĩa nick của anh em đang nhập trên trình duyệt, và khi copy nhập vào phần mềm sẽ tương tự nhau (an toàn 100%) – Những cơ chế thao tác của tools không khác gì so với thao tác tay trên trình duyệt hay mobile thông thường, nó hoàn toàn an toàn.

TUY NHIÊN, nếu quá lạm dụng chức năng, tốc độ của công cụ thì ae vẫn sẽ bị khóa nick hay hạn chế chức năng. Đừng trách lỗi do tools, dù anh em có thao tác tay thì nó vẫn khóa tương tự với cách làm đó. Hãy thay đổi lại cách thức làm để không bị khóa chức năng nữa (bằng cách giảm thời gian & hạn chế sử dụng nhiều tính năng đồng thời với 1 nick)

NOTE: Thường với nick chính ae sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Nick đã sử dụng lâu & trust sẵn, các trường hợp bị khóa đa số là bắt xác minh bạn bè hay đổi password. Quá trình mở lại khá đơn giản & kết quả khai thác chuyển đổi sẽ luôn cao hơn so với các nick phụ khác

4. NHỮNG GỢI Ý NUÔI NICK THEO CÁCH LÀM KHÁC

– Cách 1: Mua nick cổ có sẵn trên thị trường (không khuyến khích)

Những “nick cổ” này thường đã được tạo lâu & sử dụng như các nick chính của anh em. Do đó nếu dùng các loại nick này thì quá trình nuôi & kết bạn với phần mềm sẽ dễ dàng hơn

– Cách 2: Nuôi nick trên máy ảo

Cách làm này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cài đặt máy ảo, quá trình tạo & thao tác nick sử dụng trên máy ảo sẽ khó khăn hơn. Nó thường phù hợp với những ai nuôi số lượng lớn nick Facebook. Còn lại nếu ae chỉ nuôi 3-5 nick thì chỉ cần sử dụng điện thoại nuôi trên app là quá ổn rồi

Tạo Nhiều User Google Chrome Để Nuôi Tài Khoản Facebook / 2023

Nếu bạn mua tài khoản Facebook số lượng nhiều mà không biết cách quản lý như nào cho phù hợp.

Hôm nay DH MEDIA sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhiều user Google Chrome để quản lý tài khoản facebook dễ dàng nhất, bạn không phải đănh nhập đăng xuất nhiều tài khoản facebook trên cùng một trình duyệt nữa, vì như thế sẽ rất phiền toái và nick sẽ dễ bị khóa xác minh vì Facebook phát hiện gian lận của bạn với việc đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt.

Cách tạo nhiều user người dùng Google Chrome

Bước 3 : Ấn Thêm người

Bước 4 : Điền thông tin của user Chrome theo ý của bạn. Để dễ dàng cho việc quản lý, nuôi nick Facebook thì bạn nên đặt tên user Chrome là tên của nick Facebook đó ! Như hình trên mình có tạo.

Và cuối cùng là thành quả !! Các bạn có một list các user Google Chrome vừa tạo để dùng cho các tài khoản Facebook của bạn.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Nuôi Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!