Đề Xuất 3/2023 # Bản Vá Quần Jean Do # Top 4 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Bản Vá Quần Jean Do # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bản Vá Quần Jean Do mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

May quần jean

Bản vá quần jean tự làm

Chia sẻ với bạn bè

Người đàn ông hiện đại thường vứt bỏ những thứ đã mất trong bài thuyết trình. Ngay cả khi một đốm nhỏ hoặc một hạt chì nhỏ xuất hiện trên quần áo, nó vẫn thường đi vào thùng rác.

Nhưng có thực sự cần thiết để loại bỏ quần áo tốt có thể kéo dài thêm một vài mùa, nếu khiếm khuyết có thể tự loại bỏ? Rốt cuộc, nhiều người trong chúng ta đã quên rằng quần áo rách có thể bị mờ và vá: điều này sẽ tiết kiệm cho gia đình và ngân sách và không làm lộn xộn tủ quần áo với vô số thứ.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về cách bạn có thể mang quần jean rách thành hình thức phù hợp với các bản vá. Bạn sẽ tìm hiểu một số cách đơn giản và hiệu quả để sửa chữa quần mà ngay cả một người phụ nữ có tham vọng cũng có thể xử lý.

Chúng tôi loại bỏ các lỗ

Công nghệ thực hiện các miếng vá sẽ thay đổi phần nào, tùy thuộc vào nơi quần jean bị rách. Quần thường bị rách ở những nơi có ma sát hoặc kéo dài.

Thông thường nhất là đầu gối và khu vực giữa hai chân. Nếu trong trường hợp đầu tiên, miếng vá đáng chú ý, ngay cả khi nó được thực hiện rất cẩn thận, thì một miếng vá có thể được khâu giữa hai chân để không ai có thể đoán về sự hiện diện của nó.

May miếng vá tốt nhất trên máy may – để bạn có thể thực hiện công việc tốt nhất có thể. Đồng thời, mô hình của đơn vị hoàn toàn không quan trọng – có thể là một máy cơ cũ, được thừa hưởng từ bà của bạn hoặc một thiết bị điều khiển máy tính hiện đại.

Ngoài máy may, bạn sẽ cần:

phù hợp với mảnh denim;

chủ đề để phù hợp;

kéo;

bộ chân an toàn.

Giữa hai chân

Trước khi bạn bắt đầu công việc chính, bạn cần cung cấp cho cái lỗ gọn gàng hơn.

Để làm điều này, cắt từ các cạnh của nó dính các sợi dài. Sau đó, các cạnh của khoảng cách cần phải được quét giữa nhau để nó không tiếp tục tăng kích thước. Làm thủ công. Khâu nên khá thường xuyên, nhưng rộng.

Khâu không chặt: ở vị trí của lỗ không được giữ nếp nhăn của vải hoặc đường may cứng, nhô ra. Các trang web rách cần phải được thực hiện trơn tru và thậm chí có thể.

Tiếp theo bạn cần cắt một miếng vá có hình dạng và kích thước phù hợp. Nó nên là một chút nhiều hơn so với bản thân rip. Chúng tôi sẽ khâu miếng vá ở mặt sau của quần jean để nó ít bị chú ý hơn.

Bạn nên sơ bộ sửa lỗi tại chỗ với sự trợ giúp của ghim – vì vậy bạn không phải liên tục đảm bảo rằng nó không thay đổi trong quá trình làm việc.

Bây giờ bật máy may, điền chỉ và tiến hành điều (đây là tên của quy trình may vá). Chọn chế độ ngoằn ngoèo và đặt các đường trên toàn bộ bề mặt của miếng vá.

Điều cần thiết là cố gắng làm cho các đường càng gần nhau càng tốt. Cách thuận tiện nhất là sử dụng chức năng đảo ngược; nếu bạn không có một đơn vị nào trong đơn vị của mình, bạn sẽ phải bắt đầu dòng từ đầu mỗi lần.

Trên đầu gối

Ở khu vực đầu gối, quần jean thường bị rách bởi những đứa trẻ không ngồi yên trong một phút.Mua quần mới mỗi khi xảy ra phiền toái tương tự sẽ là một sự lãng phí, bởi vì một món đồ bị hư hỏng có thể dễ dàng và nhanh chóng sửa chữa bằng tay của chính bạn.

Các miếng vá trên đầu gối, ngay cả khi nó được thực hiện với kỹ năng tuyệt vời, khi kiểm tra kỹ hơn sẽ gần như chắc chắn sẽ được chú ý. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách để sửa chữa quần jean, trong đó miếng vá trở thành một yếu tố thiết kế thời trang.

Để làm điều này, bạn cần một mảnh denim trong một sắc thái tương phản. Ví dụ, các bản vá denim màu xanh sáng sẽ trông thật ngoạn mục trên quần jean màu đen. Bạn có thể cắt một mảnh phù hợp của đồ denim cũ, mà bạn chắc chắn sẽ không mặc.

Vì vậy, điều đầu tiên cần làm là quyết định kích thước của miếng vá và cắt một mảnh phù hợp.

Miếng vá phải có chiều rộng bằng chân và đủ dài – khoảng 15 cm. Nếu bạn gặp khó khăn khi cắt chi tiết từ lần đầu tiên, hãy tạo một mẫu giấy. Đừng quên thực hiện một khoản trợ cấp viền nhỏ – khoảng 0,5 cm.

Gấp miếng vá xung quanh các cạnh và quét.

Bây giờ bạn có thể may nó vào chân. Cách thuận tiện nhất để làm điều này là trên máy may, nhưng bạn có thể làm bằng tay.

Phương pháp này giả định sự hiện diện của các miếng chèn như vậy trên hai chân – vì vậy kết quả trông đầy đủ và thẩm mỹ hơn. Do đó, làm tương tự trên chân kia.

Nếu bạn có một miếng da lớn, nó cũng có thể được sử dụng như một miếng vá trên đầu gối.

Vật liệu nào có thể được sử dụng cho các bản vá?

Không phải lúc nào cũng có một mảnh denim phù hợp ở nhà, và dành thời gian mua một vài cm denim trong một cửa hàng may hoàn toàn không thực tế.

Tuy nhiên, kim tiêm có kinh nghiệm đã đưa ra một số cách có thể ra khỏi tình huống. Hãy xem xét những điều thú vị nhất của họ.

Sử dụng vải “bản địa”

Cách dễ nhất để tìm một loại vải phù hợp về màu sắc và họa tiết là cắt một mảnh của chiếc quần jean cần sửa chữa. Nhưng bạn cần chọn một nơi mà sự vắng mặt của một mảnh vật liệu sẽ không được chú ý.

Các mảnh quần jean như vậy là dưới túi phía sau. Từ đây bạn có thể mượn một số vật liệu mà không làm mất đi vẻ ngoài tổng thể của sản phẩm.

Thay vì các mảnh cắt, bạn có thể may bất kỳ loại vải nào khác, bởi vì bên trong túi là vô hình với người khác. Điều chính là chọn một chất liệu khá dày đặc và quần jean zashtukovat chắc chắn từ phía sai.

Chúng tôi sử dụng keo

Vải keo, còn được gọi là mạng nhện, chỉ có thể được đưa vào hoạt động khi chúng ta không xử lý thông qua các lỗ, nhưng với những vết trầy xước mạnh sắp biến thành nước mắt.

Cốt truyện của quần jean, phải được tăng cường bằng vật liệu kết dính, trước tiên phải được hấp và ủi tốt.

Sau đó, một mẩu mạng nhện nhỏ được dán với sự trợ giúp của cùng một loại sắt.

Nên khắc phục kết quả bằng cách khâu một vị trí bị mòn trên máy may bằng chỉ khâu ngoằn ngoèo.

Chủ đề nên được chọn để phù hợp với vật liệu chính của sản phẩm.

Làm thế nào để may vá trang trí?

Như chúng tôi đã nói ở trên, bản vá có thể thực hiện không chỉ là một chức năng thực tế: nó còn có thể là một phần của một thiết kế mang lại sự riêng biệt. Điều này đặc biệt đúng với những thứ trẻ em nên đẹp và nguyên bản.

biến lỗ trên đầu gối của bạn thành những con quái vật ngộ nghĩnh;

làm một appliqué dễ thương trên một nơi rách nát;

để sửa chữa nước mắt bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật chắp vá;

may nhiều miếng vá nhỏ thay vì một miếng lớn;

ngụy trang lỗ nhỏ có thêu.

Miếng dán nhiệt

Có lẽ cách cơ bản nhất để loại bỏ một lỗ trên quần jean là đóng nó bằng một miếng vá nhiệt.

Miếng dán nhiệt, hoặc keo nhiệt là hình ảnh dệt trên nền keo. Chúng có thể được thực hiện dưới dạng động vật, nhân vật hoạt hình, máy móc, chữ khắc và logo khác nhau.

Miếng dán nhiệt được dán rất đơn giản – bạn chỉ cần gắn nó vào nơi bị rách và đi trên nó bằng một chiếc bàn ủi nóng. Nếu bạn sợ rằng các cạnh của lỗ dưới một miếng vá như vậy có thể phân tán, trước tiên hãy củng cố chúng bằng keo.

Miếng dán ren

Một phương pháp ban đầu khác để chơi với các lỗ trên quần jean là trang trí chúng bằng các miếng vải ren. Sự kết hợp giữa quần jean thô và ren mịn trông vô cùng ấn tượng.

Với mục đích này, bạn có thể chọn gu gu của bất kỳ sắc thái nào, nhưng các miếng vá bằng ren trắng trông đẹp nhất nếu quần jean tối màu, hoặc màu đen nếu chúng sáng.

Khâu trên các miếng chèn ren phải giống như các miếng vá thông thường – từ mặt trái của quần. Chỉ quét các cạnh của lỗ là không cần thiết. Bạn thậm chí có thể phá vỡ nó một chút đến kích thước mong muốn và thực hiện ở các cạnh của rìa bất cẩn.

Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans)

Trong chúng ta nhất là người trẻ, ai cũng yêu thích và muốn sở hữu một chiếc quần jeans rách thật “Ngầu” cực kỳ phong cách. Lúc đầu ý tưởng làm rách tơi tả chiếc quần jeans của mình nghe thật ngớ ngẩn. Nhưng rồi các ban nhạc Rock & Roll đã phổ biến chúng cho toàn bộ giới trẻ Mỹ, lan rộng ra toàn cầu, thịnh hành đến tận ngày nay. Một số hãng thời trang nhân xu hướng này đã tung ra rất nhiều mẫu quần jeans rách để thu hút người mua. Nhưng có phải bạn đang:

Không tìm thấy mẫu jeans rách mình muốn?

Bạn cảm thấy bỏ tiền ra mua các loại quần jeans bị cố ý làm rách là không đáng?

Nhà bạn đang có nhiều quần jeans dư không mặc tới?

Bạn đang tìm cách để tự tạo ra một chiếc quần jeans rách chỉ dành riêng cho bản thân mình?

***Tìm hiểu chi tiết xưởng may gia công tại tphcm chuyên may quần áo theo mẫu tại Tphcm

Hướng Dẫn Chọn Vải để May Khẩu Trang và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà.

Quần Jeans Rách (Ripped jeans) là gì?

Hướng Dẫn Cách Làm Quần Jeans Rách – Chi Tiết, Từng Bước Một, Tại Nhà

Hướng dẫn làm quần jean rách – đây là bài viết chi tiết và kiến thức các bạn cần biết để tự tạo cho mình một chiếc quần jeans rách (cách làm quần bò cào) cực kỳ tuyệt với bằng những thứ mình có sẵn ở chính nơi mình đang ở. Bài viết này sẽ giúp đỡ cách làm rách quần jean cho các bạn tại nhà.

1. Tìm hiểu tên và vị trí của các vết rách

Vị trí cơ bản của các vết rách.

Trên quần jeans thường có 4 vị trí cơ bản do nhà sản xuất họ phân ra từ đó giúp họ dễ dàng hơn trong việc thêm vết rách cho quần trong quá trình sản xuất hàng loạt.

***Nên đọc: Thời điểm nào thích hợp để giặt quần Jeans

Loại 1: Lổ Thủng hay còn gọi là Hole.

Đây là loại vết rách to nhất, rách ra một mảng lớn, nhìn xuyên thấu thấy luôn da thịt của người mặc quần. Loại vết rách này thường xuất hiện ở vùng đầu gối, ống của quần.

Loại 2: Vết Xé hay còn gọi là Shreds.

Đây là loại vết rách dạng xé vải. Vết rách xé này sẽ để lại những thớ vải che chắn cho người mặc. Loại này thường xuất hiện ở vùng đùi trước hoặc vùng đùi cao sát mông. Đôi khi nó cũng xuất hiện để kế hợp với lỗ thủng tại phần gối.

Loại 3: Vết cọ hay còn gọi là Scrapes

Đây là loại vét rách, vết sờn vải có kích thước nhỏ, bằng đồng xu hay lổ đạn. Nó thường xuất hiện ở phần phía trên cùng của quần. Đây là nơi quan trọng của cả cái quần cần sự kín đáo và chắc chắn. Nên vết cọ (Scrape), nó được bố trí ở đây giúp tạo điểm nhấn cho quần mà không gây quá hở, không làm giảm chất lượng của quần.

2. Lựa chọn quần nào để làm jeans hay shorts jeans?

Trước khi làm các bạn phải lưu ý là bạn sẽ chọn làm quần dài hay loại quần sọt jeans. Vì khi bắt đầu quá trình đến lúc làm gần xong bạn đổi ý, cắt đi phần ống dài của jeans, vừa gây lãng phí mà nguy cơ hư toàn bộ cả quần là cao. Bạn nên chọn những chiếc quần jeans cũ mà bạn không thích hoặc gần hư chuẩn bị bỏ đi là tốt nhất. Vậy nên hãy cẩn thận trong việc lựa chọn chiếc quần nào bạn sẽ làm.

3. Chuẩn bị dụng cụ sẵn sàng.

Tùy theo ý định bạn đang cần làm là cái gì thì chúng ta sẽ chuẩn bị các loại dụng cụ tương ứng với mục tiêu của bạn.

Dao cạo râu, kéo – Dùng để tạo ra các vết sờn vải nhỏ.

Kéo cắt, dao – Cần thiết để tạo các lổ thủng trên quần jeans.

Nhíp gắp hoặc kẹp chỉ – Cần thiết để móc các sợi vải ra khỏi vết xé.

Giấy nhám – Dùng để tạo ra các vết xước, vết sờn phạm vi rộng.

Một tấm bảng nhỏ – Để lót phía dưới quần khi làm rách.

Phấn, bút chì – Để đánh dấu và thiết kế vết rách trước khi làm.

*** Xưởng may quần jean tại tphcm chuyên nhận may jean nam, nữ, trẻ em

4. Dùng Phấn, bút chì thiết kế các vết rách

Hãy nghĩ xem bạn muốn làm vết rách gì, loại gì, ở đâu đối với chiếc quần jeans của mình. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình làm việc. Vì vậy các bạn hãy cực kỳ cẩn trọng, đọc kỹ lại bước 1 của bài này và nghiên cứu kỹ thêm các mẫu vết rách của những cái quần khác có trên mạng. Khi đã quyết định xong bạn hãy dùng phấn hãy dùng phấn phác họa đơn giản lên trên quần những chỗ bạn muốn làm rách và hình dáng của vết rách.

5. Bắt đầu tạo ra vết rách

Lúc này bạn đã biết vết rách của quần mình là loại nào, nằm ở đâu, hãy bắt đầu tạo ra những vết rách thôi. Mục tiêu của chúng ta là sẽ cùng nhau làm thử vết rách dạng xé (Shreds) kết hợp với các lổ thủng ở vùng đầu gối dành cho jeans nữ. Cách làm chi tiết như sau:

Bước 1: Làm sờn nhẹ vùng cần làm vết rách

Nếu các bạn muốn tạo vết sờn vải nhẹ thì lúc này là thích hợp nhất. Đừng đợi đến khi tạo vết rách xong mới làm sờn. Làm rách quần jean bằng giấy nhám bằng cách lấy giấy nhám đánh nhẹ vào nơi bạn cần làm rách để tạo ra vết sờn vải như ý thích

Bước 2: Tạo vết rách theo dạng “Xé vùng gối”.

Lúc này bạn hãy dùng kéo hoặc dao để cắt theo dường phấn mà bạn đã tạo hình sẵn cho quần jeans rách của mình. Nhớ dùng tấm bảng lót giữa 2 lớp vải quần đề phòng ta cắt xuyên qua mặt sau của vải.

Bước 3: Dùng Nhíp gắp, kim để móc vải.

Về cơ bạn thì vải quần jeans bạn có các sợi trắng theo chiều ngang và các sợi màu xanh theo chiều dọc. Dùng nhíp gắp để móc các thớ vải của vết xé, loại màu xanh phương thẳng đứng. Hãy sử dụng kim để hỗ trợ việc móc từng sợi vải,việc trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Dùng giấy nhám chà nhẹ hoàn thành

Đây là bước cuối cùng của quá trình làm tạo ra chiếc quần jeans rách dạng xé ( Shreds) ở vùng đầu gối. Lấy giấy nhám chà nhẹ lại cho sợi vải bong thêm một chút cho đến khi vừa ý là được.

Bước 5: Làm sờn vải gấu quần jeans (Tùy chọn)

Đây là bước tùy chọn. Nếu các bạn muốn học cách tạo ra vết sờn vải sao cho đẹp, thì phần gấu quần của chiếc quần jeans mà bạn mới làm xong là một nơi tốt để bạn thử nghiệm cách làm. Cắt gấu quần của bạn ra một chút, dùng nhíp rút bớt các sợi vải ra. Phần tua vải còn lại bạn dùng dao cạo râu hoặc giấy nhám xát nhẹ tạo độ “bông bông” cho vải.

Bước 6: Tạo vết cọ ở túi sau quần (Tùy chọn)

Những vết cọ nhỏ sau túi quần là cách tạo điểm nhấn rất hay. Nó làm cho quần jeans rách của bạn trong phong cách hơn. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ nên sử dụng lớp vải trên cùng của túi quần, cạo bề mặt bằng dao cạo hoặc giấy nhám rồi lấy nhíp loại bỏ một số sợi vải là xong.

6. Cách bảo quản quần Jeans

Không nên giặt nhiều

Không nên giặt nhiều là tiêu chí đầu tiên của chúng ta. Vì quần jeans của bạn đã bị làm hư hại ít nhiều trong quá trình làm rách trên nên chúng ta hạn chế tối đa việc giặt chúng. Chỉ nên giặt sau khi mặc 3 – 5 lần hoặc sau 1 – 2 tuần.

Ưu tiên việc làm sạch khô

Chúng ta nên ưu tiên việc làm sạch theo phương pháp khô không sử dụng nước hay máy giặt sẽ giúp quần jean rách ít hư hại hơn. Cách làm đơn giản như sau:

Lộn hết mặt trái của quần ra ngoài.

Dùng khăn ướt vắt khô phủi bụi trong ngoài quần.

Sau đó kiếm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để phơi quần.

Chỉ nên giặt bằng tay

Quần đã quá bẩn và cách làm sạch khô không còn hiệu quả. Để tránh hư hại thêm quần jeans của bạn thì giặt tay với một ít bột giặt là cách hữu hiệu nhất. Không nên dùng nước tẩy, nó sẽ làm cho quần jeans của bạn bạc màu nhanh hơn, khiến sợ vải dễ bong ra hơn.

Kết lại – Chiếc quần jeans rách chỉ riêng mình có!

Sau những bước này là bạn đã có 1 chiếc quần jean rách bụi bặm rồi đó, các bạn thử làm và tạo ra một chiếc quần jeans rách cực độc mà chỉ có dành riêng cho mình.

Cách Làm Quần Jean Rách: Hô Biến Quần Jean Cũ “Chất” Hơn Theo Cách Bạn Muốn

Cách làm quần jean rách gối “Chất” chỉ trong vài bước

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình một chiếc quần bò vừa vặn, nếu như bạn mới làm lần đầu thì bạn có thể chọn một chiếc quần bò cũ không sử dụng để thử nghiệm trước. Bạn cũng nên chọn những chiếc quần bò sáng màu để khi mài thì màu sắc của quần sẽ trông bụi bặm hơn.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Kéo, dao dọc giấy, bìa cứng hoặc quyển sách, phấn trắng, nhíp

Để có được một phần rách trên quần vừa ý nhất thì đầu tiên bạn phải xác định được vị trí cần làm rách và độ rộng của vết rách. Một mẹ nhỏ cho những bạn lần đầu tiên thực hiện đó là nên chọn làm rách ở phần đầu gối hoặc trên đó một khoảng 5cm hay xuống phía dưới 5cm.

Sau khi đánh dấu được khu vực làm rách, bạn chỉ cần sử dụng một miếng bìa, cuốn sách hay báo cuộn tròn và cho vào ống quần. Bước làm này vừa giúp bạn đảm bảo không làm rách mặt sau của quần, đồng thời giúp bạn dễ cắt quần hơn.

Bạn dùng dao dọc giấy cắt từng đường vào vùng đánh dấu trước đó. Bạn nên cắt từ từ, cắt khoảng cách đều nhau và không nên để đường cắt lên xuống. Trong lúc cắt bạn phải dùng tay cố định để quần luôn căng ra sẽ dễ cắt hơn.

Sau khi cắt quần để tạo đường rách xong, bạn dùng tay tách từng sợi chỉ theo chiều vết cắt, bạn nên rút hết những sợi chỉ đã cắt ra để chiếc quần trông giống với quần rách thật hơn. Bạn chỉ cần làm tuần tự rút chỉ ở các vết rách là bắt đầu có được chiếc quần rách ưng ý rồi đó.

Sau khi rút hết chỉ, để chiếc quần bò có độ rách chuẩn và giống nhất bạn hãy sử dụng một chiếc nhíp lôi từng sợi chỉ theo hướng bạn mong muốn. Cách làm này sẽ giúp vết rách có độ bông giống với chiếc quần rách ngoài hiệu.

Chỉ cần ít phút thực hiện với 5 bước đơn giản là bạn đã có ngay cách làm quần jean rách đẹp như mua mới. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc quần jean cũ của mình thành một chiếc quần jean mới với chất lừ như ý muốn.

Cách làm quần jean rách gấu: Top 3 mẫu quần jean rách gấu siêu sành điệu

1. Quần jean rách gấu sờn cá tính

Hottrend quần jean gấu sờn cá tính luôn không ngừng nâng cao độ hot của mình suốt thời gian qua. Là một tín đồ của quần jean rách thật thiếu sót nếu như bạn không biến tấu chiếc quần cũ của mình thành chiếc quần sành điệu này.

Cách làm quần gấu sờn này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đem chiếc quần cũ ra tiệm cắt bớt gấu hoặc trực tiếp dùng kéo cắt ngay tại nhà. Sau đó bạn dùng giấy ráp chà qua phía gấu quần rồi dùng nhíp rút chỉ ra ngoài. Chỉ mất vài phút bạn đã sở hữu cho mình chiếc quần jean sờn gấu cực cool.

2. Quần jean lệch gấu phá cách

Điểm tên một hottrend nữa trong năm nay mà bạn cần sở hữu đó chính là chiếc quần jean lệch gấu. Cách làm quần jean rách lệch gấu ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi không phải rinh một em hàng trăm, hàng triệu đồng ngoài cửa hàng về.

Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc kéo để thực hiện cách làm này. Đầu tiên bạn phải xác định chiều dài ống quần để cắt, bạn chỉ cần cắt phần đằng trước lên cao hơn phía sau khoảng 5cm là đẹp. Sau khi cắt xong bạn có thể sử dụng nhíp tiếp tục rút chỉ để tạo tua rua cho chiếc quần. Mix quần với một đôi sneaker là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

3. Quần jean gấu xẻ tà sang chảnh, mới lạ

Quần jean xẻ tà gấu quần không những hiện đại, sang chảnh mà còn giúp bạn trông thật fashion khi kết hợp chung với nhiều bộ đồ. Kiểu quần jean này được nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới ưa chuộng sử dụng. Vậy sao bạn không “biến tấu” chiếc quần jean của mình theo phong cách này?

Cách làm quần jean rách xẻ gấu tà cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng “trợ thủ đắc lực” là chiếc kéo sắc nhọn cắt một đường dọc gấu quần từ 10 – 20 cm. Sau đó bạn chỉ cần đem đi giặt là đã có ngay một chiếc quần jean mới lạ rồi đó.

Mẹo Chữa Quần Jean Bị Rách

Có thể bạn đã rất giữ gìn chiếc quần jean của bản thân luôn đẹp nhưng lại vô tình va đập vào đâu đó làm cho chiếc quần bị bục, bị rách. Vậy phải làm thế nào để chữa quần jean bị rách? Chả nhẽ lại bỏ chiếc quần vẫn còn mới, còn đẹp hay vừa mới mua? Thật khiến chúng ta phải đau đầu!

Một chiếc quần jean có thể phù hợp với phong cách của mỗi người đã là những cuộc tìm kiếm và lựa chọn tốn không ít thời gian. Vậy mà chỉ vì vô tình, chẳng hạn như mắc vào thanh sắt, bị ngã xe, quệt phải vật nhọn,… mà đã làm chiếc quần mình ưng ý bị hỏng. Thật đáng tiếc!

THIÊN ĐƯỜNG QUẦN JEAN NAM ĐẸP ELLCCI

GIAO HÀNG NHANH – MUA ĐÚNG GIÁ – MẶC ĐÚNG CHẤT!

Cơ sở 1: Kiot 5 Nơ 6 Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 59A, 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: 29A/109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Uy tín. Chất lượng. Hàng đẹp. Đẳng cấp.

ELLCCI luôn đồng hành cùng bạn

Cách 1 – May vá với những miếng vá quần jean

Đối với cách này, bạn cần có tay nghề may vá một chút hoặc cần tới máy may và máy vắt sổ để có thể sửa một cách chắc chắn nhất. Nếu không, cũng có thể may bằng kim – chỉ nhưng khó có thể chắc chắn và bền lâu được. Vậy hãy mang ra tiệm sửa chữa quần bò gần nhà bạn hoặc địa điểm uy tín.

Đầu tiên, các bạn cần đặt mua những miếng vá, có thể đặt trên shopee, lazada, tiki, sendo, fanpage facebook, v.v… Hầu hết, người bán hàng sẽ bán theo bộ khoảng 10 miếng đến 20 miếng, giá sản phẩm này khoảng từ 45.000 trở lên, tùy theo từng loại vải bò tốt hay thường.

Sau khi chúng ta đã sở hữu cho mình miếng vá quần bò như trên rồi, tiếp đến là bắt tay vào công đoạn sửa chữa thôi nào!

Bước 1 : Cắt chỗ rách thành hình vuông hoặc bất kì hình thù gì mà bạn muốn.

Bước 2 : Lộn ngược quần trong ra ngoài.

Bước 3 : Đặt miếng vá vào phần rách đã cắt gọn gàng ( Lưu ý: Các bạn hãy chú ý tới mặt trong và mặt ngoài của miếng vá để không bị lệch lạc và mất công).

Bước 4 : May/ Khâu lại theo viền đường cắt của bạn.

Bước 5 : Tạo kiểu tùy ý.

Với sự khéo léo cộng thêm độ tinh tế trong thời trang của bạn, ELLCCI tin chắc với cách làm này sẽ giúp bạn biến hóa chiếc quần jean bị rách thành chiếc quần jean cá tính và độc nhất, giúp bạn mặc đẹp hơn và chất hơn.

Cách 2 – Chèn những tấm sticker đẹp và chất

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với những sticker ngộ nghĩnh đáng yêu hay cực ngầu và chất rồi. Vậy hãy tìm mua chúng, hãy chọn cho mình những chiếc sticker phù hợp nhất.

Hầu hết, những chiếc sticker này sẽ được sử dụng bằng cách là ủi hoặc cũng có một số loại có keo dính sẵn. Khi chúng ta sử dụng sticker, hãy tùy thuộc vào điểm rách mà chọn số lượng sticker cho mình.

Một số gợi ý như sau:

Nếu vết rách gần phần đầu gồi hoặc phần cẳng chân, hãy nên dùng nhiều sticker khoảng 3 chiếc để tạo phong cách cho chiếc quần jean của chúng ta.

Nếu vết rách ở phần bắp đùi thì rất đơn giản, có thể dùng 1 sticker là đẹp. Cũng không nên dùng quá nhiều sẽ bị lòe loẹt không cần thiết.

Nếu vết rách ở đằng sau hãy chọn sitcker dạng hình chữ nhật ngang, có chiều ngang phù hợp để tạo kiểu dễ dàng hơn.

Bên trên là một số mẫu quần jean nam logo sticker để giúp các bạn tham khảo về kiểu thiết kế sẵn, hi vọng có thể làm cho các bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn để sửa chữa chiếc quần jean bị rách đẹp nhất có thể.

THIÊN ĐƯỜNG QUẦN JEAN NAM ĐẸP ELLCCI

ELLCCI luôn đồng hành cùng bạn

HOTLINE: 093.48.48.481

Tư vấn: 0817444448 – 0819444448 – 0916782655

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bản Vá Quần Jean Do trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!