Đề Xuất 1/2023 # Bạn Muốn Hẹn Hò # Top 7 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Bạn Muốn Hẹn Hò # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Muốn Hẹn Hò mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính năng hẹn hò trên Facebook có tên gọi là Facebook Dating, vừa được ra mắt tại Việt Nam cách đây vài ngày. Hôm nay, Di Động Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về tính năng này và cách mở nó.

Facebook Dating là một tính năng riêng biệt trong ứng dụng của Facebook. Tính năng này giúp bạn dễ dàng trò chuyện với những người có cùng sở thích theo một cách an toàn. Vậy cần những điều kiện gì và làm cách nào để mở tính năng này?

Những điều kiện để sử dụng Facebook Dating:

Smartphone của bạn phải chạy Android hoặc iOS.

Smartphone của bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Trong trường hợp smartphone của bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook, bạn phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Facebook của bạn phải được cập nhật ảnh đại diện.

Bước 1: Truy cập vào tính năng hẹn hò trên ứng dụng Facebook

Mở ứng dụng Facebook của bạn lên, nhấn vào nút 3 sọc ngang ở trên cùng bên góc phải màn hình. Sau đó nhìn vào danh sách sổ xuống xem đã có tùy chọn “Hẹn hò” hay chưa?

Bước 2: Cài đặt quyền riêng tư (Nếu thấy các thiết lập Facebook an toàn, bạn hãy bỏ qua bước này)

Trong bước này, Facebook khuyên bạn nên bật GPS để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn một cách chính xác hơn.

Bước 3: Lựa chọn giới tính của bạn và đối tượng bạn muốn hẹn hò

Bước 4: Chọn hình Avatar ấn tượng nhất của bạn

Bước 5: Xác nhận lại và hoàn thiện hồ sơ cá nhân của bạn

Bước 6: Giao diện của Facebook Dating đã hiển thị. Bạn lựa chọn đối tượng hẹn hò, nếu không thích có thể bỏ qua.

Nếu thích thì nhấn vào “Like” và đối tượng đáp lại thì bạn mới có thể bắt đầu trò chuyện. Cả hai sẽ không biết tài khoản Facebook chính thức của nhau.

Một tính năng khác được chú ý bên trong Facebook Dating là Secret Crush. Khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ thêm 9 người mà mình muốn chinh phục. 9 người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Việc thêm 9 người này hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết.

Di Động Việt.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022

Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí có tên là Facebook Dating, và bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay trên tài khoản Facebook của mình.

Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

Facebook hiện đang quảng bá cho dịch vụ hẹn hò (Facebook Dating) mới của mình nhằm giúp cho người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như là sở thich, hội nhóm. Tính năng này sẽ giúp cho nhiều người dùng Facebook không cần sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và thêm nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bài đăng từ Instagram vào hồ sơ hẹn hò của Facebook và thêm bạn bè Facebook hay người theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì việc tìm kiếm một người để hẹn hò là điều riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là online. May mắn rằng, bạn có thể sử dụng tính năng chặn hay report một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn, video nếu họ làm phiền bạn.

Facebook Dating có miễn phí không?

Có – chỉ trong thời điểm này.

Lúc này, khi sử dụng tính năng Facebook Dating thì bạn sẽ không bị tính phí, tuy nhiên không chắc là sau này khi phát triển thành một tính năng hoàn hảo thì liệu có thu phí hay không.

Facebook cho biết rằng họ đã có ý tưởng về tính năng này trong nhiều năm trước và bắt đầu tiến hành vào năm 2017. Họ cho rằng mọi người khi sử dụng Facebook với mục đích là làm quen với nhiều người bạn mới, vì thế tính năng Facebook Dating đã ra đời là việc tất nhiên.

Có thể bạn muốn xem:

Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

Để sử dụng tính năng Facebook Dating khá dễ dàng! Bởi vì trong Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy được ngay tính năng này ngay tại đầu màn hình.

Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook cực kỳ đơn giản, tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và Bumble.

Bạn sẽ cần lựa chọn giới tính của mình và giới tính của những người mà bạn muốn hẹn hò.

Bất kỳ thay đổi thông tin nào trên Facebook Dating sẽ không ảnh hưởng tới thông tin tài khoản trên Facebook chính, và ngược lại. Đồng nghĩa với việc khi bạn xóa bất cứ hình ảnh nào trên tài khoản Facebook chính thì có thể nó vẫn còn ở trên tài khoản Facebook hẹn hò.

Chỉ có những người sử dụng tính năng hẹn hò mới thấy được hồ sơ hẹn hò của bạn, và nó cũng sẽ không hiển thị trên newsfeed.

Ngay cả bạn bè trên tài khoản Facebook cũng sẽ không thấy được hồ sơ hẹn hò. Đặc biệt, với những người mà bạn đã chặn tài khoản của họ, cũng sẽ không được đề xuất trên Facebook Dating.

Cách tích hợp Instagram vào Facebook Dating

Chúng ta cũng có thể tích hợp Instagram Stories vào profile của Facebook hẹn hò, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về mình cho những đối tượng phù hợp. Nhưng trước khi bạn tích hợp, thì bạn hãy chắc chắn rằng những Instagram có thể thu hút được đối phương.

Để tích hợp tài khoản Instagram với Facebook hẹn hò, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải ứng dụng.

Bước 2: Nhấn Cài đặt chung để đi tới cửa sổ quản lý cài đặt.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, và xác thực liên kết.

Bạn có thể kiểm soát những nội dung mà Instagram chia sẻ với những đối tượng của mình trên Facebook hẹn hò, và những người mà bạn đã chặn cũng sẽ không thấy được chúng.

Tích hợp Instagram vào Facebook Dating là một ý tưởng rất hay, giúp cho bạn chia sẻ những nội dung được cẩn thận hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để những người được match sẽ hiểu hơn về cá tính, thói quen, sở thích của bạn làm cho các cuộc gặp trực tiếp được diễn ra thuận lợi hơn.

Và bây giờ hãy tìm kiếm một số người để hẹn hò thôi nào!

Hướng dẫn bắt đầu hẹn hò với Facebook Dating

Đầu tiên, bạn chỉ việc mở trang chính của Facebook Dating giống như bất kỳ hoạt động của Facebook.

Trong đây, có ba vị trí mà bạn có thể tìm được các đối tượng phù hợp:

Đề xuất cho bạn (Suggested For You) ở đầu ứng dụng.

Sự kiện chung hay nhóm chung (Groups/Events).

Crush bí mật (Sercet Crush).

Khi thấy ai đó bắt mắt, bạn có thể nhấn vào nút Like bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở phía dưới của màn hình.

Nếu được họ phản hồi, bạn sẽ thấy cuộc hội thoại được tạo trong mục Cuộc trò chuyện (Conversations). Tại đây chúng ta cũng sẽ thấy được những người muốn tương tác với mình.

Cách Hẹn Giờ Báo Thức Trên Điện Thoại Oppo

Hướng dẫn cách hẹn giờ báo thức, tải ứng dụng báo thức cho điện thoại OPPO Joy Plus, Joy 3, OPPO Neo 3, Neo 5, A37 (NEO 9), A39 (Neo 9s), OPPO Find 5, Find 5 Mini, Mirror 3, OPPO R5 , R7 Plus, R7s, Find 7a, F1, F1s, F3, F3 Plus…

Kể từ khi thời đại điện thoại di động lên ngôi thì chiếc điện thoại di động gần như đã thay thế dần cho việc sử dụng đồng hồ để hẹn giờ báo thức theo cách truyền thống vì trên tất cả các máy điện thoại hiện nay đề có chức năng hẹn giờ báo thức sẵn ngay trong máy. Bạn chỉ cần vào đặt thời gian cần hẹn giờ và chọn một bản nhạc chuông mà bạn yêu thích để đánh thức bạn dậy là xong.

Hướng dẫn cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại OPPO

Cách 1: Sử dụng tính năng hẹn giờ có sẵn trong máy Oppo

Để hẹn giờ báo thức trên máy Oppo rất đơn giản. Trên mà hình chính của điện thoại, trong danh sách các ứng dụng bạn hãy tìm và chọn biểu tượng hình Đồng hồ. Xem hình dưới:

Đa phần mọi người đều hẹn giờ thành công bằng cách 1 trên nhưng vì một lý do nào đó mà không thực hiện được. Nếu vậy thì bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng hẹn giờ báo thức của bên thứ 3 và ” Alarm Clock for Me free ” là một trong các ứng dụng đó. Bạn có thể tải ứng dụng hẹn giờ báo thức này về .

Nên xem: Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại OPPO

Hai cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại OPPO như OPPO Joy, OPPO Joy Plus R1011, OPPO Joy 3, OPPO Neo 3 R831K, OPPO Neo 5, OPPO A37 (NEO 9), OPPO A39 (Neo 9s), OPPO YoYo, OPPO Find 5 Mini R827, OPPO Find 5 Mini, OPPO Mirror 3, OPPO Mirror 5, OPPO R1K R8001, OPPO R1, OPPO R5 Gilded, OPPO R5, OPPO R7 Lite, OPPO R7 Plus,OPPO R7s, OPPO Find 7a, OPPO N1 Mini, OPPO F1, OPPO F1s, OPPO F3, OPPO F3 Plus…

Lão Sư Ta Là Học Bá Chương 155: Ước Hẹn

Tô Tịch: “Cố lão sư, buổi tối đi ra vừa cơm hả!”

Cố Luật: “Tối nay?”

Tô Tịch: “Đúng vậy, ngươi quên, ta còn thiếu ngươi một bữa cơm đây. Lần này đến phiên ta mời khách, Cố lão sư nhất định phải cho mặt mũi hả!”

Cố Luật trầm ngâm mấy giây, truyền vào tin tức, “Được, thời gian địa điểm phát ta, nhất định đúng lúc chạy tới.”

Sáu giờ tối.

Cố Luật đi ra Yến đại cửa trường, gọi một chiếc xe taxi.

“Sư phó, Maxim phòng ăn.”

Maxim phòng ăn, ở vào Yến Kinh Sùng Văn môn phụ cận, là lịch sử tương đối đã lâu một tiệm cơm Tây.

Ở Yến kinh ẩm thực lĩnh vực rất nổi danh, thường xuyên ổn định ở phòng ăn tây xếp hạng thứ mười vị trí.

Nhưng giá cả cũng không tính là quá đắt.

Một bữa cơm, nhân đều tiêu phí chỉ có năm trăm nguyên trái phải, đối với tiểu tư tình kiểu thành phần trí thức môn mà nói hay lại là hưởng thụ lên.

Tô Tịch đã sớm ở bên trong phòng ăn đặt xong vị trí.

Hơn nữa ở ước định thời gian nửa giờ sau liền thật sớm chờ ở chỗ này.

Ở người hầu dưới sự hướng dẫn, Cố Luật gặp được ngồi ở bên cạnh bàn ăn, một cái tay xử đến cằm, một cái tay buồn chán quét điện thoại di động Tô Tịch.

“Tới sớm như vậy?” Cố Luật nhẹ nhàng cười cười, mang áo khoác cởi xuống, ngồi ở Tô Tịch đối diện.

“Hả, ngươi đã đến rồi.” Nghe được Cố Luật thanh âm của, Tô Tịch kinh ngạc vui mừng ngẩng đầu, tiếp lấy cười trả lời Cố Luật nghi ngờ, “Có phải hay không ở đàn ông các ngươi trong mắt, nữ nhân chúng ta tới trễ là lại cũng chuyện không quá bình thường.”

“Ây… Đúng là như vậy.” Cố Luật không có chối.

“Nhưng ta cùng các nàng có thể không giống nhau.” Tô Tịch nhấc giơ tay lên, gọi tới phục vụ viên, một đôi sáng trông suốt con ngươi nhìn chằm chằm Cố Luật, “Ta chưa bao giờ sẽ để cho ta để ý nhân chờ lâu.”

Cố Luật ho nhẹ một tiếng, “Gọi thức ăn đi.”

Tô Tịch cũng tựa hồ giống như là cái gì phát sinh qua như thế, cầm thực đơn lên báo cáo tên món ăn, “Hai phần âm nhạc thịt bò bít tết, hai phần chocolate que kem, một phần dã Nấm bơ súp nấm, một phần cây nghệ tây tôm bự, trở lại một chai rượu nho trắng…”

Maxim phòng ăn chủ đẩy là thức ăn Pháp.

Hơn nữa phòng ăn bố trí cũng là nước Pháp lãng mạn phong cách, là cực kỳ thích hợp tình nhân địa điểm ước hẹn.

Trong nhà ăn, để một trận Đàn dương cầm.

Một vị mặc Tuxedo người trình diễn đánh đàn lãng mạn du dương ca khúc.

“Tiên sinh ngài khỏe chứ, đây là ngài điểm âm nhạc thịt bò bít tết.”

Một vị người hầu mang 7 phần chín thịt bò bít tết khách khí đặt ở Cố Luật trước mặt.

“Âm nhạc thịt bò bít tết?” Cố Luật khẽ di một tiếng.

Tô Tịch mở miệng vị Cố Luật giải thích, “Tiệm ăn này thịt bò bít tết tuyển dụng cùng ngưu, tiến hành nuôi dưỡng thời điểm, sẽ mời chuyên môn âm nhạc gia tiến hành âm nhạc trình diễn, thông qua âm nhạc khiến cho trâu thể xác và tinh thần càng vui thích, cố xưng là âm nhạc thịt bò bít tết.”

“Kia làm như vậy mùi vị tốt hơn sao?” Cố Luật hỏi.

“Không, như vậy sẽ quý hơn!” Tô Tịch trả lời.

Cố Luật: “…”

Cắt một khối nhỏ thịt bò bít tết, dùng nĩa Uy vào trong miệng.

Cố Luật cẩn thận nhai thưởng thức xuống.

Quả nhiên…

Cùng thông thường thịt bò bít tết không có bất kỳ vị trên đường khác biệt.

Cố Luật cùng Tô Tịch vừa ăn cơm, một bên câu được câu không trò chuyện.

Tô Tịch chủ yếu cùng Cố Luật nói đúng môn điếm lắp ráp chuyện.

Hiện nay, Ngũ gia tân môn điếm đã sắp yếu cơ bản sửa chữa xong, chờ qua khoảng thời gian này, môn điếm khai trương, Tô Tịch vị này Yến Kinh địa khu kinh lý liền có thể buông lỏng rồi.

“Đúng rồi, Cố Luật, ngươi khoảng thời gian này đang bận rộn gì đây? Giáo sư đại học chương trình học không phải là rất thanh nhàn sao?” Tô Tịch mặt đầy tò mò nhìn Cố Luật.

Tô Tịch biết Cố Luật rất bận, cũng không biết Cố Luật đang bận rộn gì.

“Nghe không hiểu.” Tô Tịch tỉnh tỉnh lắc đầu một cái.

“Ngươi là học chứng khoán xuất thân, nghe không hiểu những thứ này số học danh từ chuyên môn rất bình thường. Còn là nói xuống…” Cố Luật lời vừa nói ra được phân nửa, lại nghe thấy bên trong phòng ăn du dương tiếng nhạc đột nhiên dừng lại.

Cố Luật hướng trong nhà ăn bày chiếc kia Đàn dương cầm nhìn lại, 1 vị trẻ tuổi cùng vị kia mặc Tuxedo nam nhân nhỏ giọng trò chuyện với nhau.

Tiếp lấy Tuxedo nam nhân đứng dậy, là người thanh niên kia tránh ra vị trí.

Thanh niên ngồi xuống, lớn tiếng đối với bên trong phòng ăn mọi người mở miệng, “Hôm nay là bạn gái của ta sinh nhật, một bài “yêu chi mộng” hiến tặng cho nàng!”

Một cái trên bàn ăn, một cái buộc viên tóc hình, dáng dấp có chút bụ bẩm nữ sinh mắc cở cúi đầu.

Phòng ăn tây ngoái đầu nhìn khách rất là phối hợp vỗ tay.

Thanh niên hít sâu một hơi, mười ngón tay đặt ở trên phím đàn đen trắng.

Tiếp đó, du dương tiếng nhạc vang lên.

Thanh niên rõ ràng cho thấy cái nghiệp dư Đàn dương cầm người yêu thích, đánh đàn tài nghệ rõ ràng không bằng mới vừa rồi vị kia Tuxedo.

Nhưng vẫn là khó khăn hoàn chỉnh đánh đàn xuống dưới.

Mọi người lần nữa đáp lại khích lệ tiếng vỗ tay.

Thanh niên đối với mọi người cúi người ngỏ ý cảm ơn, tiếp lấy đi tới cái đó tiểu nữ sinh bên người.

Viên đầu tiểu nữ sinh đương nhiên là cảm động không được không được, tại chỗ cho người thanh niên kia một cái to lớn ôm.

Tiếp lấy…

Tiếp theo chính là không thích hợp thiếu nhi hình ảnh.

Tô Tịch nâng cằm lên, tràn đầy hâm mộ nhìn bên kia trên bàn ăn vành tai và tóc mai chạm vào nhau một đôi tình nhân nhỏ, than thở một tiếng, “Thật là lãng mạn hả!”

“Cố lão sư, ngươi sẽ đàn dương cầm sao?” Tô Tịch cặp mắt sáng trông suốt nhìn chằm chằm Cố Luật.

“Hơi chút biết một chút.” Cố Luật trên dưới quan sát Tô Tịch liếc mắt, nghi ngờ giọng, “Ngươi… Ngươi muốn làm gì?”

“Đi lên đàn một bản chứ sao.” Tô Tịch cười tủm tỉm nhìn Cố Luật.

Cố Luật lắc đầu một cái, “Ta piano đàn rất món ăn.”

“Ta không quan tâm.”

“Hơn nữa, ta biết rồi khúc dương cầm loại nhạc khúc, có chút kỳ quái.”

“Không sao.” Tô Tịch hướng dẫn từng bước, “Đi lên đàn một bản đi, Cố lão sư.”

“Ta đây đi ngay?”

“Đi đi, đi đi, cố gắng lên, ta sẽ vì ngươi vỗ tay.”

Cố Luật đứng dậy, chỉnh sửa quần áo một chút, ở đó vị Tuxedo người trình diễn còn chưa ngồi về vị trí trước, đáp lời áy náy cười cười, ngồi ở trước dương cầm.

Tuxedo đàn ông đối với Cố Luật làm một xin cứ tự nhiên đích thủ thế.

Gặp lại có người ngồi ở trước dương cầm, bên trong phòng ăn khách hàng hay lại là rất hơi kinh ngạc, chuyện như vậy vốn chính là tiểu xác suất, nhưng không nghĩ tới trong vòng một ngày có thể đụng phải hai lên.

“Một bài khúc dương cầm, đưa cho bằng hữu của ta Tô Tịch.”

Tô Tịch cười ngọt ngào.

“Fur Elise” cao như vậy độ khó khúc dương cầm nàng không dám hy vọng xa vời, coi như là Cố Luật đàn một bản đơn giản nhất “sinh nhật vui vẻ” bài hát, nàng cũng sẽ khai tâm không được.

Cố Luật mười ngón tay nhấn phím đàn, tiếng nhạc vang lên.

Meo sỉ phát sỉ vèo…

Cố Luật đạn đến rất lưu loát.

Nhưng là, mọi người nghe, lại có một loại rất cảm giác quỷ dị.

Âm nhạc không tính là khó nghe, nhưng… Bọn họ chính là cảm thấy rất quỷ dị.

Rất nhiều mảnh đoạn cũng tan tành, không chút nào liên tục cảm giác.

Tựa hồ… Đó cũng không phải một bài khúc dương cầm.

Hơn nữa, bài hát này, mọi người hoàn toàn không có nửa điểm cảm giác quen thuộc.

Bài hát này, tên gì?

Mọi người trong lòng nghi ngờ.

Một khúc xóa bỏ, Cố Luật trở lại Tô Tịch bên người.

“Bài hát này tên gì?” Tô Tịch nhìn Cố Luật, mang trên mặt vô hình ý.

Cố Luật trả lời, “”π””

“π?” Tô Tịch có chút mộng.

Cố Luật gật đầu, vẻ mặt thành thật giọng, “Đây là đang nước ngoài một vị sư huynh dạy ta. Đơn giản mà nói, chính là mang số Pi π, gần 3. 1415 926 những chữ số này, đối ứng đến hòa thanh cười nhỏ thang âm, cũng phổ thành cầm phổ, cũng diễn tấu. Bất quá giới hạn khúc dương cầm thường xuyên nguyên nhân, chỉ có thể mang số lẻ sau con số chính xác đến 300 vị.”

Tô Tịch: “…”

Các ngươi số học gia, cũng nhàm chán như vậy mà!

Giao diện cho điện thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Muốn Hẹn Hò trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!