Đề Xuất 3/2023 # Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm # Top 9 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài học này, mình sẽ giới thiệu jQuery và hướng dẫn cài đặt phần mềm cần thiết để học jQuery. Chúng ta sẽ tìm hiểu jQuery là gì? Tại sao nên học jQuery? Chúng ta sẽ học bằng công cụ gì? Và cách học như thế nào.

Video – Giới thiệu jQuery và hướng dẫn cài đặt phần mềm

jQuery là gì?

jQuery là một thư viện được xây dựng từ Javascript nhằm giúp lập trình viên xây dựng những chức năng có sử dụng Javascript trở nên dễ dàng hơn. jQuery được tích hợp nhiều module khác nhau từ module hiệu ứng cho đến module truy vấn selector.

Chúng ta nên học jquery vì giúp việc tạo các hiệu ứng cho trang web trở nên nhanh và gọn hơn. Hơn nữa, jQuery tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

Kiến thức nền để học jQuery

"Ra đời, cuộc sống bươm chải, có làm vẫn không có ăn" nên phải gắn QUẢNG CÁO Link đăng ký: NHẬN NGAY ƯU ĐÃI Nếu các bạn mua hosting từ link trên, mình sẽ có một ít tiền để duy trì. Cảm ơn

+ JavaScript cơ bản: cách khai báo biến, khia vấn DOM, xử lý sự kiện event, xây dựng hàm function.

+ Bootstrap: không bắt buộc phải biết Bootstrap trước, vì Bootstrap được xây dựng trên nền của jQuery ở phần js. Tuy nhiên, nếu biết Bootstrap, chúng ta sẽ so sánh việc dùng Bootstrap code sẵn và tự tạo hiệu ứng xem cách nào tối ưu hơn.

Hướng dẫn cài phần mềm cần cài

+ Sublime text với các plugin jQuery

Cài các package mở rộng: package control, jquery, js, bootstrap, emmet, cheat sheet, view in browser

+ Chrome

Chúng ta sẽ sẽ dụng các chức năng của Chrome là Console dùng để dò lỗi, Network: xem gửi nhận file, Element: chỉnh sửa css trực tiếp.

Liên hệ

Giới Thiệu Về Eviews Và Cách Download, Cài Đặt Phần Mềm Eview 7

Phần mềm Eviews là một phần mềm nghiên cứu định lượng để phục vụ cho phân tích và dự báo dự liệu. Chúng tôi cung cấp cho các bạn link download phần mềm eview 7, eview 8, eview 9 và eview 10 cùng bản hướng dẫn cài đặt đầy đủ nhất.

Trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế thông thường thì phương pháp định lượng được người nghiên cứu sử dụng nhiều nhất. Tuy có nhiều phần mềm hỗ trợ xử lý số liệu trong phương pháp này. Nhưng phần mềm Eview được đánh giá là một trong những phần mềm đơn giản, linh hoạt nhưng không kém phần hiệu quả nhất.

+ Download phần mềm SPSS 20 Full và SPSS 22 Full

Giới thiệu về EVIEWS và cách download, cài đặt phần mềm eview 7, 8, 9, 10.

1. Giới thiệu chung

EViews (Econometric Views) là phần mềm thống kê chạy trên Windows. Phần mềm được xây dựng bởi Quantitative Micro Software (QMS), phiên bản 1.0 được phát hành vào tháng 3/1994.

EViews được sử dụng trong thống kê và kinh tế lượng, các chức năng chính là phân tích dữ liệu, chuỗi thời gian và dự báo. Dữ liệu trong EViews được lưu trữ theo định dạng độc quyền, tuy nhiên input và output có hỗ trợ cho nhiều định dạng của các phần mềm khác như Excel, PSPP/SPSS, DAP/SAS, Stata, RATS và TSP. Eviews có thể truy cập dữ liệu qua ODBC. Gretl có thể mở được các tệp dữ liệu của Eviews.

2. Các chức năng chính của EVIEW

EVIEW được sử dụng trong thống kê và kinh tế lượng nhưng chuyên về kinh tế lượng hơn. Nếu đề tài nghiên cứu có sử dụng số liệu thứ cấp là số liệu có sẵn được thu thập theo thời gian ( dữ liệu chuỗi thời gian) hoặc vừa thu thập theo thời gian vừa thu thập theo từng thời điểm ( dữ liệu bảng) thì việc sử dụng phần mềm EVIEWS là phù hợp hơn cả. Những chức năng chính của EVIEWS gồm:

– Phân tích dữ liệu chuỗi thời gian, dữ liệu chéo, dữ liệu mảng

– Thống kê mô tả dữ liệu

– Phân tích sự tác động của các yếu tố này lên các yếu tố khác

– Dự báo cho yếu tố cần nghiên cứu ( ví dụ như dự báo giá xăng dầu, nhu cầu năng lượng, giá vàng,…)

3. Hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm EVIEWS

3.1 Hướng dẫn Download phần mềm Eviews

Tải phần mềm Eviews 7

http://www.mediafire.com/file/9ls6ci5alpedx4o/E7FC.rar

https://www.fshare.vn/file/7KYXDTCK8N?token=1549855544 Download Phần mềm Eviews 8 https://drive.google.com/file/d/0B3GTkmzNP6r6V05mMTduQnBuU2M/view

LINK TẢI PHẦN MỀM EVIEWS 9.5 bản 32 Bit https://drive.google.com/file/d/0B_52qKq_zBz6eU93Q3l3YXlzUmc/view?fbclid=IwAR2MVyg5KguforvdpZrAG2gwQ_BMH0l3C5LNwLJpl_H0DpS_-8HJs6kQTqs https://drive.google.com/file/d/0B_52qKq_zBz6OVJ2d2hVZDNvbDg/view?fbclid=IwAR0nzHU-vq69QgHN9VleIU6eLbbVwQFyxchdpijXazmXytcY8SF73CccNhI

Link download phần mềm EView 10 Enterprise

https://www.fshare.vn/folder/HPUS9JPMPGVT?token=1549855447

3.2 Hướng dẫn cài đặt EViews 10

Lưu ý trước khi cài đặt Eviews. Sau khi tải phần mềm eview về bạn nhớ tắt hết phần mềm diệt virus, tắt mạng internet.

Bước 4. Xong xuôi các bạn không vội chạy chương trình này mà tiến hành làm bước cuối cùng đấy là:copy file chúng tôi trong thư mục REDT mà chúng ta vừa giải nén được vào thư mục cài đặt của chương trình theo đường dẫn sau: C:Program FilesEViews10 (nơi bạn cho cài phần mềm Eviews 10 trong máy)

Khi đó máy có hỏi là bạn có muốn thay thế file chúng tôi đã có sẵn hay không? Nhấn Yes để đồng ý.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bài trên phần mềm SPSS, Eview? Bạn cần đến dịch vụ xử lý dữ liệu để giúp mình xóa bỏ những rắc rối về lỗi gây ra khi không sử dụng thành thạo phần mềm này? Khi gặp khó khăn về vấn đề phân tích kinh tế lượng hay gặp vấn đề về chạy SPSS,Eview hãy nhớ đến Tổng đài tư vấn luận văn 1080, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mà chúng tôi đã từng trải qua.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Idm Vĩnh Viễn

Đôi nét về phần mềm IDM

IDM có tên gọi đầy đủ là phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager. Giống như cái tên của mình, nó có chức năng hỗ trợ việc download trên các thiết bị máy tính diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng hữu ích, IDM nhanh chóng trở nên phổ biến và trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu cho người dùng Windows. Các phiên bản nâng cấp của IDM ngày một nâng cao, hỗ trợ hầu hết các định dạng, loại file như .mp4, .flv,… Nhớ đó, bạn có thể tải game, video dễ dàng.

IDM hiện hỗ trợ bắt link trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox… Đồng thời tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows 7-10.

Các tính năng nổi bật của phiên bản IDM 6.35 (mới nhất):

Tùy chỉnh băng thông

Tải xuống theo lịch

Lưu danh sách tải xuống

Tự động bắt liên kết trên trình duyệt

Download video từ nhiều website

Phục hồi link download dở

​Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm IDM

Download bộ cài

Để tải phiên bản IDM mới nhất bạn truy cập vào đường link sau đây: https://goo.gl/o6Y2Y7. Sau đó bạn tiến hành thực hiện các thao tác download để tải phần mềm về máy tính. Thời gian tải bộ cài đặt sẽ kéo dài trong 5-10 phút tùy thuộc vào phiên bản, kích thước file cũng như tốc độ Internet. Để đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian chờ, bạn nên sử dụng kết nối wifi hoặc 4G.

Cài đặt phần mềm IDM

– Bước 1: Khởi chạy file IDM.exe

– Bước 4: Cài đặt cơ bản ứng dụng

Ở các cửa sổ thông báo tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn Next để đồng ý và cài đặt phần mềm Internet Download Manager.

Thông thường, người dùng được phép dùng thử phần mềm IDM miễn phí trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn bắt buộc phải mua phiên bản PRO (Trả phí). Để “lách luật”, bạn cần tải file Patch IDM chúng tôi tại đường link: https://www.123link.biz/k7zRagB. Trong trường hợp link này không hoạt động, bạn có thể sử dụng file dự phòng: https://goo.gl/mxDm3H.

Để cài đặt Patch IDM bạn thực hiện tuần tự theo hướng dẫn:

Thoát Internet Download Manager (Đảm bảo phần mềm đã được tắt hoàn toàn, không còn chạy ẩn).

Copy file Patch chúng tôi theo đường dẫn:

Máy 32 bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Máy 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Chạy file chúng tôi và chọn mục “Patch”.​

Bật ổ C lên và tìm file IDMan theo đường link bạn đầu đã lưu.

Giờ là lúc bạn tận hưởng thành quả. Thoải mái download và tải các video từ youtube hay mọi website bạn yêu thích.

Hướng dẫn thiết lập cơ bản phần mềm IDM

Sau khi thực hiện theo các bước tải và cài đặt phần mềm IDM nêu trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng. Đầu tiên, để sử dụng ứng dụng, bạn cần thực hiện một số thiết lập cơ bản. Bước này sẽ giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

Bạn tìm đến Start menu, mục All programs và bật Internet Download Manager nằm trong danh sách ứng dụng. Lúc này, màn hình desktop sẽ hiện lên bảng điều khiển (Hình bên dưới). Để thực hiện thiết lập cơ bản, bạn chọn icon Options.

Tại Tab General có các mục với các chức năng:

Launch IDM on startup: Cài đặt IDM thành ứng dụng khởi động mặc định. Điều này có nghĩa là khi mở máy, ứng dụng sẽ tự động khởi động cùng Windows. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên chọn mục này để tránh máy khởi động chậm.

Run module for monitoring in IE-based….: Đây là mục mặc định, hiển thị icon download của phần mềm trên trình duyệt web, cho phép người dùng download video.

Automatically start downloading…: Tự động download khi copy liên kết.

Tích hợp lựa chọn trên trình duyệt. Khi chọn cái này bạn có thể làm như hình dưới.

Đây là khu vực cài đặt định dạng định dạng file cho phép IDM download. Theo đó, để tải các file IDM không tự động bắt link, bạn chỉ cần thêm định dạng của chúng vào ô màu đỏ (Đánh dấu như hình dưới). Sau đó nhấn OK để lưu lại cài đặt.

Show download complete dialog (Tùy chọn): Nếu chọn mục này, khi bạn yêu cầu tải video, phần mềm sẽ hiện lên cửa sổ thông báo như hình dưới:

Show minimized: Bảng thu nhỏ.

Don’t show: Không hiển thị tiến trình tải file.

Minimized to system tray: Bảng hiển thị sẽ được thu nhỏ thành dạng biểu tượng nằm ở khay hệ thống.

Thiết lập cho tab Connections

Để đẩy nhanh tốc độ, giúp quá trình download diễn ra nhanh hơn, bạn thực hiện theo hướng dẫn:

Sau khi tải và cài đặt phần mềm IDM, bạn đã có thể tải video trên trình duyệt. Hiện, IDM tương thích với hầu hết trình duyệt phổ biến như Firefox, Google Chrome hoặc IE. Để sử dụng, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Chọn video cần tải về

Bật trình duyệt web (Firefox, Google Chrome, IE) và truy cập vào website, chọn video bạn muốn tải về máy tính. Tại góc trên bên trái video sẽ xuất hiện biểu tượng download của IDM. Bạn chọn định dạng, chất lượng của video cần tải.

Cuối cùng nhấn vào mục Start Download để bắt đầu quá trình tải video. Thời gian tải phụ thuộc vào kích thước và tốc độ Internet.

Để bật video ở dạng Offline, bạn truy cập vào thư mục lưu trữ. Giờ hãy tận hưởng thành quả đi nào.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ivms 4500

Để sử dụng phần mềm này bạn phải lắp đặt hoàn thành một hệ thống camera của Hikvison. Lắp đặt cho hoành tráng vào, kết nối với tivi và kết nối đầu ghi vào mạng internet nhà bạn ổn đinh. Rồi chúng ta tiến hành cài đặt xem camera trên điện thoại Iphone, Android, Samsung… Nhưng trước tiên bạn phải biết được tên miền và HTTP Port (cổng). Cái này bạn liên hệ bên lắp đặt người ta sẽ cung cấp cho bạn. Cứ yên tâm.

I. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM IVMS 4500 TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, MÁY TÍNH BẢNG IPAD.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn có thể bấm OPEN hoặc MỞ ngay trên Appstore. Hoặc ra màn hình điện thoại để mở lên.

Bước 4: Qua bước 3 bạn sẽ thấy một giao diện phần mềm như bên dưới.

Bước 6: Từ cửa sổ bạn chọn DEVICES, xuất hiện một cửa sổ tiếp theo bạn chọn vào dấu + ở góc trên bên phải rồi chọn gán thủ công (nếu tiếng Anh là Manual Add).

Bước 7: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn điền các thông tin như sau:

B1: Chọn chế độ IP/Domain

+ Alias: Bạn thích ghi gì tùy bạn. Nếu bạn lắp camera nhiều chi nhánh thì bạn nên đặt cái tên cho dễ phân biệt.

+ Register Mode: IP/Domain

+ Camera No: Để nguyên không chỉnh

B2: Chọn chế độ HiDDNS:

+ Alias – Đây là điền tên ( Điền gì cũng được, nếu ta lắp ở nhiều nơi đây là tên để dễ quản lý hơn)

+ Register Mode – HiDDNS (chúng ta đang thêm bằng kiểu HiDDNS mà )

+ User Name – Username mặc định là admin, Nếu bạn đã đổi thì đánh user theo tên bạn đã đổi

+ Password – Là Pass của đầu ghi hình. (Pass mặc định ở VN thường là hd543211)

+ Camera No. – Mục này tự động chúng ta không cần điền thêm gì cả.

Xong xuôi nhấn vào vòng tròn có biểu tượng đĩa từ bên trong để lưu. Và đây là kết quả

Bước 1: Trên giao diện chính chúng ta sẽ chọn mục Remot e Playback để xem lại.

Bước 2: Đây là giao diện chính của mục xem lại camera khi chọn Remote Playback.

Bước 3: Tiếp tục bạn bấm vào dấu + ở giữa một cửa sổ khác xuất hiện.

From: Khoảng thời gian bắt đầu muốn xem lại

To: Khoảng thời gian kết thúc xem lại

Trong phần xem lại còn có thêm một số chức năng sau

+ Chụp lại hình ảnh

+ Cắt một đoạn hình ảnh ra

+ Dừng hình ảnh lại

+ Tua nhanh hình ảnh

+ Và dừng phát video

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng vào mục Device,

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải để cập nhật thay đổi.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM IVMS 4500 TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID NHƯ SAMSUNG.

Bước 1. Tải phần mềm ivms 4500 về điện thoại Android

Bước 2: Bắt đầu cài đặt xem camera trên phần mềm ivms 4500.

Trên giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái để thêm camera vào để xem nha.

Cũng tương tự như hệ điều hành IOS chổ chế độ đăng ký sẽ có nhiều mục để chọn như Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain, IP Server. Mỗi chế độ sẽ có một công dụng khác nhau và mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 kiểu thông dụng nhất đó là HiDDNS và IP/Domain.

B1.1. Cài đặt tên miền miễn phí HiDDNS trên phần mềm IVMS 4500.

6, Số camera ( tự nhận ) Mục này giữ nguyên

7, Lưu lại bằng cách nhấn biểu tượng vòng tròn cái đĩa mềm góc trên bên phải màn hình

8, Xem, nếu lên hình là đã thành công.

B1.2 Cài đặt tên miền camera bằng chế độ đăng ký IP/Domain trên ivms 4500

+ 1, Mục Alía bạnđiền tên nơi đặt camera. Nói chung điền gì cũng được, nếu lắp lắp nhiều nơi điền địa chỉ để phân biệt đỡ nhầm lẫn.

+ 2, Mục Register Mode thì tất nhiên là chọnIP/DOMAIN

+ 3, Mục Address bạn chọn đánhtên miền hoặc địa chỉ IP tĩnh của các bạn để sử dụng xem từ xa. Nếu chưa có tên miền LH 0989 352 251 để mua tên miền với giá 400.000đ/1 năm. Đã bao gồm phí cài đặt.

+ 7, Camera No. 4 kệ nó tự nhân. Mục này không phải chỉnh gì hết

+ 8, Lưu lại bằng cách nhấn biểu tượng vòng tròng cái đĩa mềm

+ 9, Xem thử. Nếu lên hình là bạn đã biết sử dụng phần mềm ivms 4500 trên điện thoại rồi đó.

III. CÁCH XEM LẠI CAMERA TRÊN PHẦN MỀM IVMS 4500.

Từ giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái chọn Remote Playback, một giao diện 4 ô vuông xuất hiện.

Bạn chọn 1 ô vuông để xem lại camera

From: Ngày tháng năm, giời bắt đầu xem

To: Ngày tháng năn, giời kết thúc.

Chọn tài khoản muốn xem và chọn camera nào cần xem lại. Ở đây bạn có thể xem một lúc nhiều camera bằng cách chọn vào các ô vuông tương ứng.

Và đây là kết quả!

Nguồn: https://lapdatcameraip.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!