Đề Xuất 12/2022 # #99 Kiểu Tóc Nam ( Undercut ) Đẹp Nhất &Amp; Các Loại ( Sáp ) Nên Dùng / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # #99 Kiểu Tóc Nam ( Undercut ) Đẹp Nhất &Amp; Các Loại ( Sáp ) Nên Dùng / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về #99 Kiểu Tóc Nam ( Undercut ) Đẹp Nhất &Amp; Các Loại ( Sáp ) Nên Dùng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ KIỂU TÓC UNDERCUT LÀ GÌ ?

Nhưng trước hết, bạn cần nên biết rằng tóc undercut, nếu bạn không sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu thì chắc chắn 100% bạn sẽ không thể có được một kiểu tóc đẹp. Mặc khác, bạn sẽ có thể trông rất “hài và dị” với một mái tóc undercut bù xù, chưa được vuốt chỉnh nếp.

Vậy để tạo được các kiểu tóc undercut đẹp, chúng ta nên sử dụng những loại sáp vuốt tóc nào là tốt nhất?

Hoàn thiện tóc trông tự nhiên (không nên dùng gel)

Nếu thích bóng thì bạn có thể dùng pomade

Giữ nếp lâu tầm 10-16 giờ là ok nhất

Dễ tái tạo lại nếp tóc sau khi đội mũ bảo hiểm

Không gây bết, dính, nhờn khi sử dụng

Dễ dàng gội rửa, không gây kích ứng

Nếu được làm từ thành phần tự nhiên thì càng tốt

Bạn có thể tham khảo tất cả các loại sáp vuốt tóc undercut từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới đang được bán tại chúng tôi như: Kevin Murphy, Hanz De Fuko, Blumaan, Apestomen, Liabos, Mister Pompadour, Reuzel… đang có tại chúng tôi (mua online / tới cửa hàng)

Hoặc bạn hãy nhắn tin đến Fanpage của Fremen để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm phù hợp với chất tóc và kiểu tóc của bạn.

2/ NHỮNG KIỂU TÓC UNDERCUT ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Kiểu tóc Short Quiff Undercut

Để có mái tóc Short Quiff, bạn chỉ cần yêu cầu stylist hoặc baber shop đẩy tông đơ sát 2 bên vừa phải, phần phía trên dùng kéo tỉa khoảng 5-7 cm.

Kiểu tóc này chúng ta có thể sử dụng những dòng sáp giữ nếp vừa phải như BluMaan Tê Giác hoặc giữ nếp siêu cao như BluMaan Ngựa Vằn đều có thể tạo form tóc rất tốt.

Kiểu tóc Mordern Pompadour Undercut

Khác với Classic Pompadour hoặc Long Trim Pompadour, Modern Pompadour Undercut sẽ được dọn gọn gàng 2 bên mai bằng tông đơ, bạn có thể chọn cạo theo hướng Disconnect (Không liên kết với lớp trên) hoặc Fade (Đậm dần từ mai lên đỉnh đầu)

Đối với Modern Pompadour, bạn vừa có thể tạo kiểu bằng các loại pomade như Reuzel Pink, Reuzel Blue. Cho đến các loại wax như Hanz de Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger.

Kiểu tóc Side Part Undercut

Ở kiểu tóc Modern Sidepart, phần tóc trên đỉnh sẽ được tỉa theo ngôi 7-3 hoặc 6-4 tùy sở thích, 2 phần mai dĩ nhiên là cắt sát.

Kiểu Sidepart này thường sẽ ít kén sáp, nếu bạn cần độ giữ nếp cao và texture nhiều, ta có thể tìm đến Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, Monarch Matte Paste.

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Người thích để kiểu Side Swept thường sẽ theo phong cách lãng tử, phong trần, bụi bặm. Phần tóc bên trên sẽ được tỉa theo trật tự nhưng sẽ được nuôi dài khoảng 8cm trở lên tùy theo sở thích.

Những kiểu Side Swept Undercut thường dùng sáp không đòi hỏi độ giữ nếp cao nên các dòng cream sẽ phù hợp hơn như BluMaan Hybrid Cream Clay (BluMaan Gấu Hồng), Hanz de Fuko Scheme Cream.

Kiểu tóc Undercut Cổ Điển

Kiểu tóc Man Bun Undercut

Sẽ luôn có nhiều mày râu thích để tóc dài, như vậy để tóc dài như thế nào cho hợp lý và không bị gọi là “dơ” và “xuề xòa”.  Man Bun Undercut chính là lựa chọn “chuẩn men”. 

Kiểu tóc Man Braid Undercut

Đây là một biến thể của Man Bun nhưng nghệ thuật và công phu hơn Man Bun rất nhiều. Nếu thắt bím tóc khó vào nếp, bạn có thể sử dụng một ít wax có độ kết dính cao và độ giữ nếp trung bình để dễ thắt hơn như Hanz de Fuko Sponge Wax

Kiểu tóc Skin Fade Modern Pompadour Undercut

Kiểu tóc Disconnected Modern Pompadour

Kiểu tóc Buzz Undercut

Kiểu tóc Wavy Undercut

Kiểu tóc Curly Undercut

Kiểu tóc Long Undercut

Kiểu tóc Pompadour Undercut

Kiểu tóc Undercut ngắn

Kiểu tóc Disconnected Undercut

Kiểu tóc Undercut chuốt

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược

Kiểu tóc Undercut dựng

Kiểu tóc Undercut sóng wavy

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc Undercut cột búi

Flat top Undercut

Half Undercut

Low Undercut

Undercut rối

Modern-Quiff Undercut

Rockabilly Undercut

Textured Undercut

Undercut High Fade

Undercut Hipster

Undercut Pompadour

Undercut Side Part

Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Đầu đinh Undercut

High Fade Undercut

Tomboy Undercut

Undercut 1 bên

Undercut 1 mái

Undercut 2 mái

Undercut 5/5

Undercut 6/4

Undercut 7/3

Undercut 8/2

Undercut bổ luống

Undercut Bun

Undercut chải ngược

Undercut dài

Undercut để mái

 

Undercut Disconnected

Undercut Fade

Undercut Hàn Quốc

Undercut Japan

Undercut mái dài

Undercut mái lệch

Undercut mái ngắn

Undercut mái ngố

Undercut mái nhọn

Undercut mái xéo

Undercut ngắn

Undercut ngắn vuốt thẳng

Undercut ngang

Undercut phủ

Undercut Quiff công sở

Undercut Quiff

Undercut rẽ ngôi

Undercut Sport

Undercut thả mái

Undercut thắt bím

Undercut uốn phồng

Undercut vuốt chéo

Undercut vuốt dựng

Undercut Wavy Hair

Undercut cạo

Undercut Mohawk

Undercut kẻ vạch

Undercut xoăn

THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI FREMEN STORE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Fremen Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú, HCM

HOTLINE: 01213 519 519

Bản quyền thuộc về  chúng tôi – nhà phân phối sáp vuốt tóc hàng đầu Việt Nam (Vui lòng giữ lại nguồn khi copy bài viết)

Top 20 Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Nam Đẹp Nhất 2022 / 2023

1/ Kiểu tóc undercut mái ngắn

Vẫn là 1 kiểu cắt sát 2 bên nhưng Khác với kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải ngược về phía trước. Kiểu tóc này mang lại cái nhìn mới mẻ cho kiểu undercut nam tính. Kiểu này thích hợp cho nam mặt dài, góc cạnh và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc.

2/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch

Kiểu tóc này cũng là 1 biến tấu mới cho năm 2017 của kiểu undercut truyền thống: Kiểu tóc này cắt trắng 2 bên tai, để phần đỉnh ngắn đủ để vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích vuốt tóc. Đây là kiểu tóc thích hợp cho nam giới có khuôn mặt tròn và cân đối.

3/ Kiểu tóc undercut ngắn phong cách Âu

Kiểu tóc này có phần mái vuốt ấn tượng, chia tóc thành 2 phần 7/3 và vuốt sang 2 hướng khác nhau. Kiểu tóc này phù hợp cho nam giới bảnh bao nơi công sở và thích hợp cho mọi khuôn mặt.

Cùng nhau so sánh kiểu undercut ngắn bên trái màn hình: kiểu tóc này rất mới, tạo những lọn tóc và vuốt ngược về phía sau, khác biệt hoàn toàn với 2 kiểu xoăn hay uốn còn lại. Cho cái nhìn thật phong cách và lạ mắt. Kiểu tóc này rất thích hợp cho nam giới sở hữu bộ râu quai nón nam tính – mạnh mẽ. Điều nổi bật, đây là kiểu tóc phù hợp cho mọi kiểu gương mặt khác nhau.

5/ Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Khi mẫu undercut có nguồn gốc Châu Âu về tới các nước Châu Á, nó đã được biến tấu để thích hợp với khí hậu và kiểu mặt. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn thích hợp cho mùa hè nóng bức và cho nam có khuôn mặt dài cằm nhọn.

6/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược

Đây chính là mẫu tóc undercut nguyên bản và không bao giờ lỗi mốt. Cắt ngắn sát 2 bên, phần mái dài vuốt ngược ra sau là những gì cần làm cho kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho mặt dài, mặt vuông hay góc cạnh.

7/ kiểu tóc undercut ngắn nguyên bản

Và đây cũng chính là kiểu nguyên bản, cũng giống như kiểu undercut ngắn số 5, nhưng kiểu này thích hợp cho khuôn mặt tròn hơn. Kiểu tóc này rất nam tính cùng bộ quai nón và làn da ngăm đen.

8/ Kiểu tóc undercut ngắn nam không cắt sát

Một kiểu undercut cắt sát là phổ biến, còn tùy vào kiểu khuôn mặt để chọn cắt cho mình một kiểu phù hợp. Nếu bạn sở hữu kiểu mặt gầy và dài thì kiểu này là phù hợp nhất.

Đây là kiểu ngắn rất thích hợp cho mùa hè tại Việt Nam – kiểu tóc này thích hợp cho mọi khuôn mặt nam. Một điểm lùi của kiểu này là chỉ thích hợp cho nam có tóc cứng hay kiểu tóc rễ tre.

10/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt dựng

Nếu bạn đang sở hữu tóc mền, một kiểu vuốt dựng bằng wax chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Một điểm đặc biệt ở kiểu tóc này là phần 2 bên cắt sát với 2 lớp khác nhau cho vẻ ngoài bảnh bao thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt vuông, má cao và trán cao.

11/ Kiểu tóc undercut ngắn đỉnh dài

Phần đỉnh để dài và vuốt ngược ra sau là những tất cả cho kiểu tóc này. Cũng như hầu hết kiểu undercut đây là kiểu thích hợp cho khuôn mặt dài .

12/ Kiểu undercut ngắn vuốt xéo kẻ vạch

Một kiểu vuốt xéo và tạo thêm điểm nhấn bằng 2 đường kẻ vạch ấn tượng. Thích hợp cho những bạn thích phá cách và cho khuôn mặt trái xoan

13/ Undercut ngắn cho mặt dài

Đây là kiểu cắt trắng xung quanh và đỉnh cắt dài – vuốt mái dựng – phần ngọn tóc vuốt ngược về sau. Thích hợp cho nam mặt dài có cằm nhọn. Nhược điểm là kiểu undercut ngắn này không thích hợp khi đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Một kiểu ưa thích của dân tập gym, kiểu này mang đến vẻ mạnh mẽ và tôn lên những cuộn cơ bắp trên cơ thể. Đây là kiểu mát mẻ mỗi khi đến phòng tập hay chơi thể thao.

15/ Kiểu tóc undercut gắn cho nam trán cao

Đây là kiểu tóc phù hợp nhất cho những bạn đang sử hữu trán cao, một kiểu vuốt lệch và tạo nét bằng 1 đường kẻ trắng chia tóc thành 2 phần và cắ trắng xung quanh tai và gáy. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt má cao – trán cao – cằm nhọ.

16/ Kiểu undercut cắt sát để dài đỉnh

Vẫn là 1 kiểu vuốt ngược nhưng kiểu này có phần gáy cắt ngắn lên gần đỉnh và cạo sát xung quanh rất mát mẻ cho mùa hè mà vẫn mang lại vẻ ngoài nam tính.

17/ Kiểu tóc undercut ngắn cho mặt trái tim

Kiểu tóc undercut ngắn này cắt sát 2 bên + phần gáy và vuốt lệch toàn bộ phần mái sang 1 bên. Thích hợp cho nam giới mặt trái tim – cằm nhọn – trán cao

18/ Kiểu tóc cắt ngắn cho tóc mỏng

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mỏng thì đây là những gì bạn cần: cắt ngắn xung quanh, vuốt ngược mái từ trước ra sau và để chúng chụm lại ở phần gáy.

Vẫn là kiểu tóc cho mùa hè: Kiểu này thích hợp cho khuôn mặt vuông – góc cạnh và có tóc cứng

20/ Kiểu tóc undercut ngắn cho tóc dày

Nếu bạn tóc mái tóc dày và thấy khó chịu trong mùa hè thì đây là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không cắt sát và vuốt mái ngược ra sau tạo nên vẻ lịch lãm cho nam giới khuôn mặt chữ điền.

Tạo Kiểu Tóc Nam Undercut Với 5 Bước Đơn Giản / 2023

Undercut không phải là một trào lưu gì quá mới lạ, nhưng luôn được xem là một trong những kiểu tóc chuẩn mực của cánh đàn ông bởi dáng vẻ mạnh mẽ, hiện đại của phần tóc được cắt ngắn hai bên nhưng vẫn cực kì chỉn chu, thanh lịch của mái tóc dài bên trên.

Những ngày đầu của phong trào, Undercut dường như chỉ là một kiểu tóc dành riêng cho giới trẻ thích phong cách táo bạo thì hiện nay nó đã trở thành tạo hình phù hợp cho đàn ông ở mọi lứa tuổi và đặc biệt khiến cánh đàn ông trung niên ưa thích (phải nói rõ thêm rằng vào thời kì sơ khai, kiểu tóc này là phong cách chuẩn mực dành riêng cho các quý ông trung niên).

Không cần phải mất công đến tiệm, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một phong cách, cá tính riêng biệt với kiểu tóc này bằng một số dụng cụ cơ bản mà quan trong nhất trong số đó chính là wax.

Những dụng cụ cơ bản để tạo nên một mái tóc đầy quyến rũ:

– Máy sấy tóc

– Lược răng thưa và lược tròn

– Chai xịt pre-styling sea salt spray

– Wax tóc

Nói thêm về wax tóc, đây là item không thể thiếu đối với các kiểu tóc Undercut và có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, nhưng khuyến khích các bạn chọn lựa những sản phẩm đắt tiền từ 300.000 đồng trở lên như của By Vilain, American Crew Fiber, Reuzel Pomade… bởi những sản phẩm kém chất lượng chỉ khiến mái tóc bạn bết và làm hư tóc rất kinh khủng (tiền nào của đó!).

Các bước tạo kiểu tóc:

Bước 2: Dùng khăn lau qua cho đỡ ướt, lưu ý các bạn chỉ nên lau sơ qua thôi vì dùng khăn khô vò mạnh tóc sẽ khiến tóc xơ rối và gãy rụng. Sau khi thấm khô tóc, bạn nên để khô tự nhiên hoặc dùng quạt. Tuyệt đối không sấy ngay lập tức vì sẽ làm tóc mất độ ẩm vốn có.

Bước 3: Đây là một bước đệm nhưng rất quan trọng, sau khi tóc đã khô nhưng vẫn còn giữ độ ẩm nhất định, lấy một lượng sáp bằng khoảng 1/3 lượng thường dùng ra tay, chà đều cho nhuyễn và chải lên tóc. Đây được xem là bước tráng sáp, mục đích là tạo ra một lớp màng mỏng trên tóc, sau khi sấy sẽ giúp định hình mái tóc tốt hơn.

Bước 4: Sau khi xong lớp tráng sáp, dùng các sản phẩm pre-styling sea salt spray với chức năng head protect của hãng By Vilain Sidekick, ngoài việc bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy thì sản phẩm còn giúp dưỡng và tạo độ phồng cho tóc. Khi đã xịt đều lên tóc, bạn bắt đầu sử dụng lược và máy sấy.

Bước 5: Sấy tóc kết hợp với lược, kết hợp vừa sấy vừa chải phớt theo chiều mong muốn. Khi sấy tóc xong, lớp sáp tráng khô lại và tạo được hướng nếp tóc nhẹ nhàng cùng sản phẩm pre-styling giúp mái tóc phồng tự nhiên và giữ nếp lâu hơn so với việc chỉ vuốt wax. Cuối cùng là bôi lên tay lượng wax mong muốn, thoa đều hai lòng bàn tay cho lớp wax nóng lên tạo độ chảy nhuyễn để khi chải lên tóc không bị bết dính.

Đức Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Hình Ảnh 100 Kiểu Tóc Undercut Ấn Tượng Cho Đàn Ông Việt Nam / 2023

Kiểu vuốt ngang này ấn tượng bởi đường kẻ vạch, cắt trắng 2 bên tai và bộ râu quai nón nam tính, thích hợp với khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt xanh, trán xoáy, gò má thấp, cằm chẻ và mũi to.

2/ undercut nam vuốt ngược

Kiểu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ biến phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của người châu âu.

3/ undercut vuốt lệch

Kiểu tóc này phần mái vuốt ngược ra sau lệch về bên trái hoặc phải tùy ý, một đường kẻ vạch sẽ giúp mái tóc có điểm nhấn hơn. Đây là kiểu tóc màu mocha cho khuôn mặt trái tim có cằm nhọn, mắt cận, người béo, gò má cao.

4/ undercut vuốt chéo

Một kiểu tóc undercut để mái 9/1, cạo trắng xung quanh cùng màu nâu hạt rẻ cho anh chàng công sở. Phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, mắt 1 mí, trán vòng cung, người gầy, gò má lép, cằm lẹm và mũi thấp.

Một biến tấu của undercut kết hợp với kiểu rẽ ngôi đầu thập niên 90. Đây là kiểu tóc màu mật ong dành cho khuôn mặt tam giác, mắt bồ câu, trán vồ và cằm v line

6/ tóc undercut quiff

Kiểu tóc màu loang này để phần đỉnh dài và chải về phía trước, thích hợp cho khuôn mặt trái xoan, mắt đeo kính, trán trợt, người bận rộn có má cao và cằm ngắn.

7/ undercut quiff công sở

Một kiểu tóc màu lông chuột ấn tượng cùng với bộ râu đẹp cho anh chàng công sở có khuôn mặt chữ điền, mắt nhỏ, trán tròn, vai rộng, má tròn và cằm vuông.

8/ undercut quăn

Kiểu màu khói đen này hợp với mặt gầy, mắt tròn, trán trái tim, người nhỏ con, má lệch, và cằm bạnh.

9/ undercut phủ

Kiểu tóc màu light brown này để phần đỉnh rất dài hợp với đôi mắt đẹp, trán thấp, mặt nhỏ, người tuổi trung niên, đầu ovan, gò má tròn và cằm dài.

10/ undercut phồng

Một kiểu tóc dành cho tóc dày, vuốt phồng cùng màu nâu lạnh rất phù hợp với khuôn mặt tròn trán cao, đôi mắt đen, trán thẳng, người lùn, gò má đầy đặn và cằm tròn.

11/ undercut phá cách

Những lọn tóc to màu khói vàng uốn thành từng cụm nhỏ, một biến tấu phá cách của kiểu undercut. Phù hợp với người có đôi mắt nai, trán sần sùi, mặt dài và nhỏ, đầu quả lê, má bầu bĩnh và cằm bạnh.

12/ undercut móc lai

Kiểu tóc cắt trắng để đỉnh đầu dài và vuốt lệch tùy sở thích. Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt bự, mắt lồi, trán rộng, người mập, má béo, mũi tẹt và cằm to.

13/ undercut không cạo sát

Kiểu undercut màu khói xám này không cạo sát hai bên phù hợp cho nam giới khuôn mặt hình chữ nhật, mắt dài, trán ra mồ hôi, đầu bằng, má bên to bên nhỏ và cằm bổ đôi.

14/ undercut hai mái

Cắt kiểu undercut để mái 6/4 cùng màu tím đỏ. Phù hợp với gương mặt oval, mắt lươn, trán quả đào, má béo và cằm chữ v.

15/ kiểu tóc undercut đội mũ bảo hiểm

Không phải lo ngại khi phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy khi sở hữu kiểu undercut ngắn màu khói nâu này, kiểu tóc cho khuôn mặt trái lê, mắt lé, trán phú quý, người đầu tròn, má cao voz và cằm lưỡi cày.

16/ undercut đi học

Kiểu undercut màu vàng nâu lãng tử và giúp khuôn mặt sáng hơn. Thích hợp với người có đôi mắt to, trán cao, khuôn mặt gầy nhỏ, má hóp, cằm nhỏ và mũi tẹt.

17/ kiểu tóc undercut đeo kính

Kiểu undercut màu bạc khói cùng cặp kính thời trang cho khuôn mặt to hơn, thích hợp với người trán phồng, răng hô, đầu vuông, má rộng và cằm nhô.

Một kiểu undercut màu vang đồng vuốt ngược phù hợp với khuôn mặt quả lê, trán phẳng, má xệ và cằm chữ U.

19/ undercut châu á

Cắt sát 2 bên, phần đỉnh để dài và vuốt dựng xuôi về phía trước thích hợp cho kiểu mặt xương, trán nhỏ, má không đều và cằm đầy đặn.

20/ kiểu undercut châu âu

Kiểu tóc undercut màu vàng hạt rẻ này thích hợp với người trán nhăn, mặt lệch, gò má bầu, và cằm lồi.

21/ tóc undercut hàn quốc

Đây là kiểu tóc undercut màu sám dành cho nam trán ngắn, mặt gầy dài, gò má lõm, và cằm nhô.

22/ undercut bất đối xứng

Kiểu tóc undercut màu vàng ánh kim này phù hợp với nam giới có mái tóc dài, trán lõm, khuôn mặt béo và có gò má đẹp.

23/ kiểu tóc undercut ngắn đỉnh đầu

Đây là kiểu tóc màu socola phù hợp với khuôn mặt thon gọn, trán hẹp, gò má cao 1 bên và cằm nhô.

24/ tóc undercut cột

Kiểu tóc màu nâu xám cắt ngắn xung quanh để dài đỉnh đầu và cột lại ở phần sau của đỉnh đầu mang lại cái nhìn lãng tử cho khuôn mặt dài và nhỏ, trán lẹm, gò má cao vừa và cằm lồi.

25/ tóc undercut 7/3

Kiểu tóc 7/3 là kiểu tóc nam màu rêu vàng thích hợp để làm cho mặt nhỏ lại.

26/ kiểu tóc undercut uốn

Uốn tóc đỉnh đầu mang lại sự mới mẻ – ấn tượng cho kiểu undercut nam tính

27/ undercut uốn xoăn

kiểu tóc này cắt trắng sát xung quanh, sau gáy cắt nhọn và đỉnh uốn xoăn, thêm 1 đường kẻ dài từ trước tới gáy để thu hút ánh nhìn, thích hợp với mặt trán lệch.

Vẫn là phong cách uốn, kiểu tóc màu xám tro này sẽ tạo một mái tóc dày rất thích hợp cho nam giới có khuôn mặt hình trái tim có trán đầy đặn, gò má bầu và cằm rộng.

Đây là kiểu undercut màu nâu trầm chải về phía trước, thích hợp cho nam giới tóc cứng và mặt dài, trán lạnh, gò má cao một bên.

30/ kiểu tóc undercut phong cách eclectic

Đây kiểu tóc undercut màu rêu đen vuốt dựng, tạo rối phần đỉnh đầu phù hợp cho người trán dô, đầu to và má nhọn

31/ kiểu tóc undercut marco reus

Một kiểu tóc màu vàng tây cầu kì cho những dịp quan trọng và cho khuôn mặt trán chữ m. Nếu bạn đang tìm 1 kiểu tóc khác biệt thì đây chính là điều bạn đang tìm.

32/ kiểu tóc pompadour và undercut

Kết hợp giữa tóc pompadour và undercut tạo nên 1 kiểu tóc nam ấn tượng hơn tất cả. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt dài hoặc kết hợp với bộ râu quai nón hoàn hảo.

33/ kiểu tóc undercut dựng

Cắt ngắn xung quanh và nuôi tóc mái dài sẽ tạo nên kiểu tóc undercut dựng hoàn hảo. Đây chính là 1 kiểu không thể bỏ qua mỗi mùa hè đến.

34/ undercut cho tóc mềm

Với tóc mềm, không nên dùng wax để vuốt, khi đó tóc của bạn sẽ có cảm giác mỏng và không cân đối với khuôn mặt

35/ undercut tóc thưa

Nhiều người nói undercut không thích hợp với tóc thưa, điều đó là sai khi xuất hiện kiểu tóc undercut này

36/ undercut tóc rối

Tạo rối phần đỉnh kết hợp màu đỏ mang đến sức hút mạnh mẽ cho những anh chàng điệu đà. Kiểu tóc này rất ưa chuộng bởi sự tinh tế và rất dễ phối đồ.

37/ undercut tóc rễ tre

Tóc rễ tre là điều kiện tuyệt vời nhất để cắt kiểu undercut đẹp cho nam. Nếu bạn sở hữu mái tóc rễ tre thì qua là may mắn đấy.

38/ undercut tóc dày

Tóc dày cắt kiểu undercut cũng rất phù hợp và đẹp nhưng 1 điểm lùi là cần thêm thời gian mỗi ngày để chăm chuốt và tạo kiểu cho nó.

39/ undercut tóc dài

Kiểu tóc này dành cho bạn đang sở hữu mái tóc dài, trán dài mà lỡ yêu mến kiểu undercut. Bạn có thể tạo kiểu tóc buộc chỏm nếu muốn thay đổi phong cách – khá dễ dàng phải không nào.

Điều kiện tốt nhất để cắt một kiểu undercut và vuốt ấn tượng chính là mái tóc cứng. Kiểu tóc này càng tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ cho anh chàng cơ bắp.

41/ undercut tóc xoăn

Đôi khi mang trên mình 1 kiểu tóc xoăn cũng tạo nên sự khác biệt, nhưng muốn có vẻ ngoài như vậy thì bạn phải đánh đổi bằng thời gian chăm sóc kiểu tóc undercut này hàng ngày.

42/ undercut xoăn nhẹ

Một kiểu ưng ý cho nam giới ưa thích kiểu tóc xoăn nhẹ

43/ undercut anchor tóc xoăn

Kiểu tóc này rất thích hợp với mùa hè nóng bức hoặc khi chơi thể thao

44/ undercut nam ngắn

Không phải vuốt nhưng vẫn rất ấn tượng bởi những họa tiết và màu nâu trên kiểu tóc này

45/ undercut nam dài

Buộc tóc để thêm phần lãng tử, đây là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt bầu bĩnh

46/ undercut cho tóc thẳng

Kiểu vuốt ngược chính là sự chọn lựa thích hợp với mái tóc thẳng

47/ undercut cho nam tóc mỏng

Kiểu undercut nam này sẽ giúp mái tóc mỏng trông dày và đẹp hơn

48/ tóc undercut tomboy

Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt bầu dục

49/ tóc undercut side part

Một kiểu tóc vuốt ngược lịch sự với phần trán cạo sạch và tạo thành 1 đường thẳng ngang cho anh chàng đeo kính. Phù hợp với khuôn mặt bầu và gò má to.

50/ tóc undercut sóng wavy

Mỗi người sở hữu kiểu undercut lại thích vuốt ngược phần mái của mình theo phong cách riêng

51/ tóc undercut reus

Một kiểu màu nâu đỏ ưa thích cửa người gầy mặt dài

Kiểu tóc này khá cầu kì trong tạo kiểu, bù vào đó bạn sẽ thật lôi quấn

53/ kiểu tóc undercut nguyên bản

Không thể phủ nhận vẻ đẹp nguyên bản của mọi kiểu tóc nam. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và to

54/ kiểu tóc undercut mới

Luôn luôn có sự thay đổi để phù hợp với sở thích và xu hướng thời trang

55/ kiểu tóc undercut học sinh

Học sinh nam luôn cần sự lịch lãm mỗi ngày đến trường khi cắt kiểu undercut 3/4 không cạo sát xu hướng Hàn Quốc này

56/ kiểu undercut vuốt ngược cắt trắng 2 bên

Một kiểu tóc mát mẻ vào mùa hè khi thời tiết khô nóng cho khuôn mặt hình kim cương

57/ kiểu tóc disconnected undercut

Kiểu tóc này không vuốt ngược theo 1 đường mà tạo những lọn tóc. Thích hợp với mọi kiểu gương mặt khác nhau

58/ undercut tóc búi

Kiểu tóc này ấn tượng với búi tóc đỉnh đầu và những kẻ trắng tạo nét với những đường cong xung quanh

59/ undercut nam mặt vuông

Mặt vuông hay góc cạnh là kiểu khuôn mặt phù hợp để cắt tóc undercut nhất

60/ kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

Mặt tròn hợp với undercut ngắn và cắt sát 2 bên cho khuôn mặt hình to

61/ kiểu tóc undercut cho nam mặt dài

Nam mặt dài rất phù hợp với kiểu undercut vuốt ngược ra sau, một bộ râu quai nón mang lại vẻ nam tính quấn hút các nàng

62/ tóc undercut xéo

Một kiểu undercut vuốt xéo lệch toàn bộ đỉnh sang 1 bên tùy ý thích. Phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan

63/ kiểu tóc undercut của tuấn hưng

Kiểu undercut vuốt ngược hoàn hảo cho khuôn mặt tròn của Tuấn Hưng

64/ kiểu tóc undercut của sơn tùng

Nam ca sĩ Sơn Tùng M- TP không chỉ tài năng ca hát mà rất điển trai trong kiểu undercut màu trắng khói này

65/ tóc undercut noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh mang đến phong cách undercut hàn quốc cực đẹp và thích hợp với dáng người Việt

Kiểu tóc cho bạn nam không có quá nhiều thời gian chăm sóc tóc

67/ tóc undercut gdragon

Ngôi sao k-pop Hàn trong kiểu tóc undercut vuốt ngược đẹp

68/ tóc undercut david beckham

Một điển hình cho mẫu tóc undercut nam tính của thế giới

69/ kiểu tóc undercut ronaldo

Tài năng và điển trai là những gì CR7 mang lại cho giới bóng đá

70/ kiểu tóc undercut ngô kiến huy

Một biến tấu mới của kiểu undercut với 2 lớp ngắn khác nhau trên tai của Kiến Huy

71/ kiểu tóc undercut của mạnh quân

Mạnh Quân là điển hình cho kiểu undercut vuốt dựng của giới trẻ Việt

72/ kiểu tóc undercut hairstyle

Đây là những style undercut mới nhất và phù hợp với tất cả các khuôn mặt không đều

73/ undercut nam trán cao

Một kiểu vuốt phồng cho nam giới mặt dài trán cao

74/ kiểu tóc chuốt và undercut

Đây là kiểu tóc undercut cắt ngắn xung quanh và để dài phần đỉnh, chia tóc 7/3. Kiểu tóc này thích hợp cho nam giới có tóc cứng

75/ tóc undercut mái xéo

Kiểu mái xéo cho nam đeo kính

76/ tóc undercut mái ngố

Đây là kiểu cắt trắng 2 bên dành cho khuôn mặt gầy góc cạnh, một sự mát mẻ vông cùng là những gì bạn có thể cảm nhận được.

Một kiểu undercut đơn giản nhưng lại cho vẻ ngoài khỏe khoắn, rất thích hợp với những người năng động và ưa thích thể thao.

78/ tóc undercut mái đức

Kiểu mái vuốt về trước mang thương hiệu Đức, thêm 1 đường kẻ vạch ngang kết thúc phần gáy bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn đó.

79/ tóc undercut mái dài

Vẫn là mái Đức cho kiểu undercut nam tính nhưng kiểu mái này thực sự là khó để cũng như chăm sóc, nếu bạn có kiểu tóc cứng thì là điều kiện tốt nhất để sở hữu kiểu mái này

80/ tóc undercut biến tấu

Một kiểu vuốt bóng bẩy về sao hoàn toàn, kiểu này chia tóc thành 7/3. Một đường kẻ vạch phân cách cũng dùng làm điểm nhấn đặc biệt cho kiểu tóc này.

81/. undercut để đỉnh dài

Kiểu undercut này để dài cả phần đuôi tóc và vuốt ngược từ phần mái theo 1 đường về cuối gáy, việc này cần sự tỉ mỉ vậy nên khá tốn thời gian đấy.

82/ undercut màu khói

83/ undercut xanh rêu

Màu xanh rêu cũng có điều tương tự kiểu khói, vẻ ngoài thật ấn tượng – nổi bật. Tất cả những anh chàng có mái tóc màu xanh rêu luôn tạo được những cái nhìn mới mẻ tớ mọi người.

84/ undercut bạch kim

Kiểu màu đang thịnh hành hơn tại các nước phương Tây, hiện nay ngày càng nhiều bạn trẻ thích phong cách màu tóc này.

85/ undercut màu đỏ

Một kiểu màu rất dễ phối đồ và đang phổ biến tại Hàn Quốc. Màu đỏ luôn luôn nổi bật cho dù nó kết hợp với bất kì kiểu tóc nào.

86/ undercut màu vàng

Sơn Tùng hay G Dragon luôn có những màu tóc đi đầu xu hướng và đây là kiểu undercut màu vàng kim ấn tượng.

87/ undercut màu tím

undercut màu tím cho anh chàng thích sự lãng mạn, đôi khi đây chính là một điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn xung quanh bạn.

Màu nâu vàng thích hợp cho tất cả bởi sự nhẹ nhàng của nó. Màu tóc này phù hợp với tất cả lứa tuổi, vậy nên nếu bạn yêu thích màu tóc này thì còn chần chừ gì nữa – nhuộm ngay thôi.

89/ kpop undercut

K -POP luôn là xu hướng thời trang của giới trẻ châu á vậy nên cũng không lạ khi kiểu tóc undercut cũng là 1 thương hiệu tại Hàn Quốc

Bạn đang đọc nội dung bài viết #99 Kiểu Tóc Nam ( Undercut ) Đẹp Nhất &Amp; Các Loại ( Sáp ) Nên Dùng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!