Đề Xuất 2/2023 # 6 Kênh Bán Hàng Online Mang Lại Nhiều Đơn Hàng Nhất P2 # Top 6 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Kênh Bán Hàng Online Mang Lại Nhiều Đơn Hàng Nhất P2 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Kênh Bán Hàng Online Mang Lại Nhiều Đơn Hàng Nhất P2 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi đã đọc xong phần 1, bạn chắc hẳn đã biết được 3 kênh bán hàng online phổ biến nhất. Trong phần 2 này, bài viết dưới ây sẽ giới thiệu thêm 3 kênh bán hàng nữa cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Có rất nhiều kênh bán hàng online hiện nay, nhưng một trong các số đó là các trang, hay các sàn thương mại điện tử. đây là một trong những kênh giúp bạn phát triển kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

4. Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử

Quan trọng là chất lượng sản phẩm – (Nguồn: lablevalue)

Quan trọng bạn cần phải cam kết đó là về chất lượng sản phẩm và một số điều khoản trong quy trình bán hàng. Với lượng truy cập mua sắm khổng lồ và tiềm năng trên các sàn thương mại điện tử, chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn đến được với khách hàng một cách hoàn toàn đơn giản.

5. Kinh doanh online trên forum, diễn đàn

Ưu điểm của việc bán hàng online trên diễn đàn là không mất chi phí, dễ tiếp cận các đối tượng khách hàng, không bị hạn chế về thời gian và địa điểm. Lợi thế lớn nhất của việc kinh doanh trên các diễn đàn hay forum chính là đối tượng khách hàng rõ ràng, tập trung theo từng chuyên mục, topic riêng. Một số diễn đàn lớn có lượng thành viên khủng và thường xuyên có câu hỏi như webtretho, lamchame, tinhte,… là nơi lý tưởng để bạn kinh doanh online.

Bán hàng trên forum giúp tận dụng tâm lý khách hàng – (Nguồn: oximum)

Hướng dẫn tiến hành

6. Kinh doanh online trên website

Khi xác định đầu tư nghiêm túc cho kinh doanh online, bạn cần xây dựng cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình một website thật sự hấp dẫn.

Website giúp tạo độ chuyên nghiệp và tin cậy – (Nguồn: Foodbay TV)

Vì vậy, đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp trong thời buổi kinh doanh online phát triển như hiện nay vẫn là một trong những khoản đầu tư thông minh nhất, do thông tin trên website – bộ mặt chính thống của doanh nghiệp – vẫn đáng tin cậy hơn là những thông tin tiếp thị bán hàng tràn lan trên các trang rao vặt.

Tags: bán hàng online, việc bán hàng online, bán hàng online bằng website

 M.T

Thiết Kế App Bán Hàng Online

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh về dòng sản phẩm nào đó, hay bạn chỉ là một cửa hàng thời trang đang kinh doanh những mẫu quần áo hiện đại,…và bạn đang tìm cách để đưa thương hiệu đến gần nhất với khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh, thì cách duy nhất chính là sở hữu riêng cho mình một ứng dụng bán hàng trên điện thoại. Hiện nay số lượng người dùng smartphone cực kỳ cao, được ước tính đến 91% người dùng điện thoại thông minh trong 3 năm vừa qua. Và trong đó tỷ lệ người mua sắm trên điện thoại cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà ngày nay số lượng app bán hàng của các nhãn hàng, công ty xuất hiện rất nhiều trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại như CH Play hay App store, và ứng dụng bán hàng nào cũng có lượt tải rất cao. Vậy còn chần chờ gì mà doanh nghiệp bạn không xây dựng riêng cho mình một app bán hàng online?

App bán hàng là gì?

App bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng được lập trình sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động Android, iOS, hay Windows Phone,… Thông thường app bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu như sản phẩm, đơn giá, hình ảnh,…với website bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin, xử lý đơn hàng nhanh chóng. Ngoài ra app bán hàng sẽ góp phần đẩy mạnh năng suất bán hàng, khả năng quản lý, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các tính năng tích hợp như quản lý kho hàng, tự động tính tiền, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo khuyến mãi đến khách hàng,…

Đối với người dùng thì app bán hàng là công cụ tuyệt vời nhất để mua sắm. Chỉ cần có kết nối Internet người dùng có thể dễ dàng truy cập vào app và đặt mua bất cứ thứ gì một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại ( CH Play hoặc App Store) để tìm app, tải về, truy cập vào app và sử dụng.

App bán hàng khác gì với Website bán hàng? 

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao phải làm app bán hàng trong khi đã có website bán hàng. Vậy app bán hàng khác gì với Website bán hàng? Khác chứ, website bán hàng chỉ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên các thiết bị như máy tính, laptop. Còn đối với điện thoại hay máy tính bảng thì thường không được hỗ trợ hoặc có nhưng khả năng hiển thị kém, load chậm,…Nếu khách hàng dùng điện thoại cố truy cập vào website bán hàng của doanh nghiệp sẽ gặp một số hiện tượng như: giật lag, chạy chậm, thông tin hiển thị không cân xứng (quá to hoặc quá nhỏ), một số hình ảnh không thể hiển thị do quá lớn, không thể truy cập vào một số tab,…

Ngược lại app bán hàng là công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất trên các thiết bị điện thoại di động, thông tin hình ảnh thiết kế phù hợp với giao diện thiết bị, người dùng dễ dàng truy cập (chỉ cần tải app, không cần nhớ đường link web) mỗi khi cần, theo dõi sản phẩm, có thể trao đổi trực tiếp với người bán, tích điểm, phương thức thanh toán đa dạng và dễ dàng liên kết,…

Vì sao phải lập trình app bán hàng?

Tiếp cận khách hàng

Hiện nay tỷ lệ người dùng smartphone đang ngày càng phát triển, một nghiên cứu cho thấy tới 63% dân số lựa chọn smartphone để truy cập vào các website mua sắm, và con số này sẽ còn tăng rất nhiều trong nhiều năm sau do sự phổ biến mạnh mẽ của nền công nghệ ngày nay. Chính vì lẽ ấy, các doanh nghiệp cần phải biết tận dụng, nắm lấy cơ hội để tạo ra các app bán hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng. Khi tỷ lệ người dùng mua sắm trên điện thoại ngày càng cao thì khả năng bán hàng qua app sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tăng trải nghiệm khách hàng:

Bên cạnh những tính năng tiện ích của ứng dụng, để nâng cao trải nghiệm khách hàng, các doanh nghiệp phải đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của app, tốc độ tải cao, hình ảnh sắc nét, font chữ rõ ràng,… Vì vậy, doanh nghiệp cần phải luôn kiểm tra, cập nhật, và khắc phục các vấn đề trong ứng dụng thường xuyên để không vô tình gây ra bất cứ trải nghiệm xấu nào cho khách hàng.

Tăng doanh thu

Vì xu hướng mua sắm trên di động ngày càng tăng, chính vì vậy số lượng hàng hoá được bán qua app cũng ngày càng đẩy mạnh. Nhờ có app bán hàng mà nhiều người dùng có thói quen mua sắm trên app, bất cứ nhu cầu mua hàng nào cũng được thực hiện trên app đầu tiên. Ví dụ, họ muốn mua một chiếc áo, tất nhiên họ sẽ lên app gõ tìm kiếm xem có chiếc áo họ cần hay không, nếu có họ sẽ mua ngay trên này và không cần phải chạy đi đâu tìm mua nữa. Với sự tiện lợi của ứng dụng bán hàng, nhu cầu mua hàng của người dùng sẽ ngày càng được thúc đẩy, và doanh thu của doanh nghiệp sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Ứng dụng bán hàng là cơ hội giúp bạn có thể nổi bật giữa đám đông. Có được một app bán hàng nghĩa là bạn đã có thể tiếp cận được nhiều khách hàng theo một cách tối ưu nhất, và bạn đã đang phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn khẳng định vị trí của mình, mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người. Khi đó rất có thể đối thủ của bạn sẽ xây dựng app bán hàng riêng. Chính vì vậy bạn cần phải luôn cập nhật, đi đầu, và xây dựng app của mình ngày càng hoàn thiện để duy trì sự cạnh tranh và đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của bạn.

Làm thế nào để có được một app bán hàng chuyên nghiệp

Đảm bảo App hoạt động tốt trên các hệ điều hành của điện thoại, tốc độ tải mượt, không giật lag

Thiết kế đơn giản, đẹp, độc đáo, bố trí thông tin giúp người dùng dễ dàng theo dõi

Phát triển ứng dụng thân thiện với người dùng, giao diện chuẩn UI/UX để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, bảo vệ tính riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng

Tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra nhiều gợi ý sản phẩm tương tự, lựa chọn lọc tìm sản phẩm theo nhu cầu cá nhân (giá tiền, kích thước, ngày đăng,…), thông báo các sản phẩm mà khách hàng quan tâm đang được khuyến mãi,…

Bổ sung thêm các tính năng đặt câu hỏi trực tiếp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, bình chọn số sao cho sản phẩm, chức năng trò chuyện trực tiếp với người bán,…

Hình ảnh hiển thị sắc nét rõ ràng, thông tin miêu tả đầy đủ cụ thể, hiển thị giá tiền sản phẩm đầy đủ,…

Sử dụng công nghệ lập trình bậc cao, luôn cập nhật kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng.

Một số mẫu app bán hàng 

1. Shopee 

2. Amazon 

3. Thương hiệu thời trang Zara

chúng tôi

6. Ebay shopping

Tự lập trình app bán hàng bằng các nền tảng hỗ trợ lập trình ứng dụng 

1.Terapp.net 

Đây được xem là nền tảng xây dựng app tốt nhất tại Việt Nam. Nền tảng Teraapp xây dựng ứng dụng di động chạy trên điện toán đám mây nên bạn không cần phải tải hoặc cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần truy cập vào web, chọn mẫu giao diện, và thực hiện lựa chọn các tuỳ biến khác theo nhu cầu.

2. Appteng.vn

Appteng cũng là một nền tảng sản xuất ứng dụng dựa trên điện toán đám mây. Với giao diện khổng lồ, nhiều module đa năng, nhiều ngôn ngữ tuỳ chọn, thời gian dùng thử lên đến 99 năm chắc chắn sẽ không hề giới hạn khả năng sử dụng và sáng tạo app của bạn.

3. Shopapp 

Shopapp là nền tảng di động thông minh cho phép bất kỳ ai đều có thể tạo ra ứng dụng bán hàng riêng. Với Shopapp bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn phù hợp với hệ thống kinh doanh của mình từ miễn phí đến cao cấp.

4. Vn.ehubly.com 

Tương tự các nền tảng trên, Ehubly là website tạo ứng dụng bán hàng trên ios, android, đồng bộ hoá dữ liệu với website bán hàng của bạn. Cung cấp nhiều tính năng tích hợp giúp bạn dễ dàng quản lý, và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Thuê người hoặc công ty lập trình app bán hàng

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình, và muốn xây dựng một ứng dụng bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp, chất lượng để có thể phát triển doanh nghiệp/ cửa hàng dài lâu thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các lập trình viên, các freelancer hoặc các công ty phát triển ứng dụng di động.

Thuê Freelancer: Nghĩa là bạn thuê một cá nhân nào đó để gíup bạn phát triển ứng dụng bán hàng. Tuy nhiên việc thuê một freelancer thường không an toàn và dễ dàng. Rất khó để thuê được một người freelancer có đủ toàn bộ kỹ năng phù hợp để hiểu được ý tưởng ứng dụng của bạn. Phương pháp này tương đối rẻ, nhưng lại có khả năng tốn kém nếu bạn thuê nhiều người cho mỗi giai đoạn công việc khác nhau. Vì không phải người biết phát triển ứng dụng nào cũng biết thiết kế, và vì vậy bạn phải thuê thêm người thiết kế nữa. Bạn có thể tìm kiếm freelancer cho dự án của mình bằng thông qua các Group freelancer chuyên về lập trình ứng dụng trên Facebook, hoặc liên lạc trực tiếp qua các trang web như: chúng tôi chúng tôi freelancerviet.vn,…

Thuê công ty phát triển ứng dụng: Đây là giải pháp tương đối tốn kém nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả về chất lượng lượng sản phẩm. Sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng của công ty nghĩa là bạn đã sử dụng trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, phát triển, trải nghiệm để xây dựng nên một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần lựa chọn một công ty phát triển ứng dụng, trao đổi trực tiếp với họ với nhu cầu, ý tưởng của bạn, mọi việc còn lại công ty ấy sẽ lo và sau đó bạn sẽ nhận lại một sản phẩm ứng dụng ưng ý nhất

Nếu bạn đang lựa chọn phương án thuê một công ty lập trình, và băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ của công ty nào thì Mona Media là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Vì sao? Vì Mona Media là một trong những công ty lớn mạnh nhất hiện nay về phát triển ứng dụng, phần mềm ở Việt Nam. Công ty sở hữu một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ 24/24, nhằm tiếp thu và phục vụ trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Quy trình thiết kế App bán hàng ở Mona Media

Ở Mona Media, các quy trình đều được sắp xếp, thực hiện đầy đủ, rõ ràng, đúng thời hạn để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nghiên cứu hoạt động kinh doanh, phân tích, tư vấn và báo giá

Hợp đồng và đặt cọc

Thiết kế toàn bộ màn hình. Trong đó Mona Media sẽ thiết kế toàn bộ theo layout wireframe khách hàng yêu cầu

Thiết kế và cấu trúc database.

Nhận phản hồi về giao diện app từ khách hàng và hoàn thiện

Tiến hành lập trình toàn bộ giao diện app

Tích hợp API, Webservice

Hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm

Xây Dựng App Bán Hàng Online Cực Kì Đơn Giản

Theo thống kê tại thị trường Việt Nam, hiện nay có đến khoảng 50 triệu smartphone đang hoạt động và việc mua sắm thông qua ứng dụng di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Minh chứng cho việc đó chính là sự gia tăng doanh số của hàng loạt các kênh thương mại điện tử lớn, nhà bán lẻ, hộ kinh doanh cá thể… Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp/ chủ shop hoặc đơn giản là muốn đưa sản phẩm của mình tới nhiều người hơn thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc xây dựng app bán hàng thông qua các hướng dẫn sau đây.

Tại sao bạn cần xây dựng app bán hàng?

Trong thời đại 4.0, người tiêu dùng đánh giá cao sự tiện lợi. So với các phương tiện truyền thông khác thì rõ ràng ứng dụng di động có lợi thế hơn hẳn về mặt tiện lợi. Chỉ với 2 giây mở ứng dụng là người dùng đã có thể tiếp cận ngay với những sản phẩm mà họ muốn. Do đó, việc tạo ứng dụng bán hàng online sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

Nâng tầm thương hiệu

Một thương hiệu được đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh, website, ứng dụng… thì chắc chắn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, việc làm app bán hàng sẽ giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu dễ hơn.

Thực tế cho thấy rằng app mobile là phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm nhất giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Thay vì đầu tư một lượng lớn tiền vào các dự án marketing, quảng bá… không hiệu quả thì bạn có thể tập trung xây dựng app bán hàng, cải thiện sản phẩm để vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình.

Thu hút khách hàng mục tiêu

Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi sản phẩm, mua hàng mọi lúc – mọi nơi, thay đổi đơn hàng tuỳ thích, đặt hàng nhanh chóng… chính là những ưu điểm của app mobile giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu. Hầu hết khách hàng hiện nay đều thích trải nghiệm, và họ sẽ không tiếc 30 giây tải ứng dụng của bạn về để việc mua sắm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn.

Đẩy mạnh doanh thu

Như một lẽ tất yếu, khi thương hiệu của bạn đã ở một vị trí nhất định, thu hút được khách hàng mục tiêu và nắm được xu thế thị trường thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng trưởng. Nhờ việc xây dựng app bán hàng online, hàng triệu doanh nghiệp/ cá nhân đã đạt doanh thu vượt trội trong năm 2020. Và đây chính là lúc bạn tạo bước đệm bứt phá cho thương hiệu mình!

Hướng dẫn xây dựng app bán hàng online hiệu quả

Trang bị kiến thức lập trình, thiết kế nền tảng để đảm bảo ứng dụng tuân thủ đúng quy tắc bố cục, quy tắc màu sắc, quy tắc nội dung… một cách hài hoà gây ấn tượng với người dùng.

Đảm bảo các tính năng vừa đủ, không quá phức tạp, như vậy người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với ứng dụng của bạn hơn.

App hoạt động tốt trên các hệ điều hành của điện thoại như Android, iOs, tốc độ tải mượt, không giật lag, không bị out ra trong quá trình sử dụng.

Tăng trải nghiệm người dùng bằng tính năng gợi ý sản phẩm tương tự hoặc bộ lọc theo nhu cầu khách hàng.

Trang bị khả năng bảo mật thông tin cao cho khách hàng để họ yên tâm sử dụng app.

Hình ảnh, video, font chữ,… cần hiển thị rõ ràng, sắc nét và đầy đủ.

Nếu có thể, bạn nên bổ sung thêm các tính năng đặt câu hỏi trực tiếp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, đánh giá số sao cho sản phẩm, chức năng chat trực tiếp với người bán,…

Liên tục cập nhật và sửa lỗi để hoàn thiện sản phẩm.

Thuê freelancer hoặc sử dụng dịch vụ của các công ty lập trình

Vậy nếu bạn muốn tạo ứng dụng bán hàng thông qua một bên trung gian thì sao nhỉ? Hiện nay trên thị trường có 2 loại hình cung cấp dịch vụ lập trình chủ yếu là Freelancer và công ty lập trình.

Việc thuê những lập trình viên với vai trò cá nhân (freelancer) thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và có thể hoàn thành app trong thời gian nhanh chóng hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng khi thuê freelancer bạn nên làm hợp đồng để có ràng buộc pháp lý, trong trường hợp phát sinh sự cố bạn có thể dễ dàng khắc phục hơn.

Do freelancer là hình thức thuê cá nhân làm việc nên tính bảo mật và bảo hành dự án là không cao. Bởi vậy, hầu hết các doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ của công ty lập trình.

Những công ty này sẽ xây dựng app bán hàng theo yêu cầu của bạn, hỗ trợ tư vấn tính năng, công nghệ và bảo hành/ nâng cấp sản phẩm trọn đời. Bởi thế, nếu muốn tự làm app mobile bán hàng online nhanh chóng, tiết kiệm nhất thì bạn nên thuê công ty phần mềm. Tuy chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra có thể hơi cao nhưng so với những giá trị bạn nhận được thì đây là khoản đầu tư đáng giá!

Quy trình tạo ứng dụng bán hàng tại BMD Solutions

BMD Solutions là đơn vị cung cấp giải pháp lập trình hàng đầu TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cho mọi lĩnh vực như thiết kế web, tạo ứng dụng di động, tư vấn thiết kế nền tảng thương mại điện tử, hỗ trợ giải pháp công nghệ marketing… Tại BMD Solutions, tất cả quy trình đều minh bạch và chuyên nghiệp theo các bước:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Phân tích và tư vấn tính năng.

Đưa giải pháp tối ưu cho dự án và báo giá chi tiết kèm theo deadline cụ thể.

Làm hợp đồng và đặt cọc.

Phát triển dự án theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện/ sửa chữa theo tình hình thực tế.

Hướng dẫn cách sử dụng và bàn giao sản phẩm.

Trên hết, BMD Solutions cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0357 415 495 để được hỗ trợ xây dựng app bán hàng online hiệu quả nhất!

Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Bán Hàng Online Mới Nhất 2022

Bạn đã nghe nhiều người nói muốn bán hàng online thì việc trước tiên là bạn phải có một Fanpage Facebook nhưng bạn không biết nó là gì?

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách tạo một trang Fanpage để giúp bạn bán hàng online hiệu quả.

Fanpage Facebook là gì ?

Fanpage Facebook là Trang Facebook đại diện cho một cá nhân hoặc một tổ chức, doanh nghiệp.

Fanpage Facebook tương tự như tài khoản Facebook cá nhân, nhưng nó cung cấp các công cụ độc đáo để quản lý, tìm kiếm và theo dõi mức độ tương tác với khách hàng tiềm năng.

Bây giờ, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách tạo ra một Trang Fanpage Facebook nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn tạo trang Fanpage Facebook nhanh chóng và đầy đủ

Bạn bấm vào nút bên dưới để truy cập vào phần tạo Trang.

Hoặc ở trang chủ Facebook, bạn bấm vào dấu + kế bên hình đại diện của bạn.

Cửa sổ tạo trang Fanpage Facebook sẽ hiện ra như hình dưới, bạn chú ý vào cột Thông tin về Trang bên trái sẽ gồm 2 phần:

(1) Tên trang: là tên của cửa hàng hoặc thương hiệu của bạn (ví dụ: Quần Áo Nữ Giá Rẻ), đây sẽ là cái tên sẽ đi liền với trang Fanpage của bạn nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, vì sau này sẽ rất khó để thay đổi.

(2) Hạng mục: là ngành bạn đang kinh doanh, có thể là nhà thuốc, siêu thị, hay là ca sĩ (trong ví dụ là Mua sắm và bán lẻ).

(3) Mô tả: đây là thông tin mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp, mô tả càng chi tiết thì càng đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

(1) Thêm Ảnh đại diện: là hình ảnh đại diện cho fanpage của bạn, hãy thêm hình ảnh logo với kích thước 500×500 pixel sẽ giúp hình ảnh đại diện của bạn trông chuyên nghiệp.

(2) Thêm Ảnh bìa: là mặt tiền đại diện cho fanpage của bạn, hãy để hình ảnh sản phẩm và các thông tin cửa hàng sẽ giúp khách hàng chú ý, chú ý hình phải có kích thước 2050×780.

Sau khi bạn đã thêm hình ảnh, Fanpage của bạn sẽ có hình dạng như bên phải, sau đó nếu bạn chấp nhận hãy bấm Lưu để tiến đến bước tiếp theo.

Tiếp theo Fanpage của bạn cần một địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Facebook.

Hãy bấm vào dòng chữ tạo tên người dùng nằm dưới tên cửa hàng.

Cửa sổ Tạo tên người dùng của Trang xuất hiện, bạn hãy điền tên người dùng ở ô bên dưới, sau đó bấm nút Tạo tên người dùng.

Tên người dùng đã được tạo, khi khách hàng hỏi Fanpage Facebook của cửa hàng bạn là gì hãy gửi nói họ tìm kiếm tên thì sẽ xuất hiện Fanpage của bạn (ví dụ: QuanAoNuGiaReNhatVN).

Cách mời bạn bè thích Trang Fanpage Facebook

Bấm vào nút Xem tất cả bạn bè.

Sau đó chọn những người bạn trên Facebook thích Fanpage của bạn và bấm nút Gửi Lời Mời.

Cuối cùng, hãy hoàn thiện các thông tin chi tiết cho trang fanpage facebook.

Ở cột bên trái bạn chọn Cài đặt trang.

Sau đó bạn chọn Thông tin trang.

Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn để khách hàng có thể liên hệ bao gồm số điện thoại, email, trang web hoặc landing page (nếu có).

Cách tạo Landing Page chi tiết

Tiếp theo bạn hãy điền địa chỉ cửa hàng, tình và thành phố, mã Zip (thường là 700000 nếu bạn ở TP HCM).Bạn có thể tra cứu mã Zipcode theo tỉnh thành TẠI ĐÂY

Sau đó bạn cập nhật Giờ mở cửa.

Và cuối cùng là tình trạng cửa hàng của bạn trong tình hình virus Corona hiện nay. Nếu không có gì thay đổi hãy chọn Hoạt động như thường trong Thay đổi tạm dịch vụ và Không hiển thị trong Thông tin mới về Virus Corona.

Mình đã hướng dẫn cho bạn cách tạo trang Fanpage Facebook thành công.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Kênh Bán Hàng Online Mang Lại Nhiều Đơn Hàng Nhất P2 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!