Đề Xuất 11/2022 # 6. Hướng Dẫn Tải Nhạc Để Làm Nhạc Chuông Ngay Trên Iphone, Ipad Của Bạn / 2023 # Top 14 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # 6. Hướng Dẫn Tải Nhạc Để Làm Nhạc Chuông Ngay Trên Iphone, Ipad Của Bạn / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6. Hướng Dẫn Tải Nhạc Để Làm Nhạc Chuông Ngay Trên Iphone, Ipad Của Bạn / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không cần phải chi tiền để mua nhạc trên iTunes hay Apple Music, cũng không cần phải cắm vào máy tính phiền phức, những gì bạn cần chỉ là GarageBand và ứng dụng quản lý file Document hoàn toàn miễn phí trên App Store để có thể tải nhạc về và tạo nhạc chuông theo ý thích cho chiếc iPhone của mình.

Yêu cầu thiết bị của bạn chạy iOS 11 trở lên để chạy được GarageBand. Và bạn phải sử dụng iCloud trên máy để tiện lưu file nhạc tải về từ ứng dụng Document.

Tải về GarageBand: tại Đây

Tải về Document by Readdle: tại Đây

1. Tải nhạc về iPhone bằng Document by Readdle

Bước 1: Mở Document lên và chọn phần trình duyệt web, tải bài hát bạn yêu thích rồi lưu lại.

Bước 2: Sau khi tải xong file nhạc sẽ lưu vào trong thư mục Tải về của ứng dụng Document. Tiếp theo di chuyển qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GaragaBand.

2. Cài đặt bài hát tải về làm nhạc chuông bằng GarageBand

Bước 1: Mở ứng dụng GarageBand lên, chọn dấu + rồi vuốt chọn Bộ thu âm thanh.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng như hình bên dưới, nhập bài hát từ iCloud để xử lý.

Bước 3: Khi đã chọn được bài hát cần, bạn ấn giữ vào nó, kéo lên phía trên màn hình, đoạn nhạc sẽ được đưa vào màn hình chỉnh sửa.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể cắt nhạc theo ý thích, ấn nút Play để nghe thử cho đến khi nào thấy ưng ý thì thôi. Sau khi đã chỉnh sửa ưng ý, ở góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác, ấn vào dòng Bài hát của tôiđể lưu lại. Ấn giữ vào bài hát vừa chỉnh sửa, sẽ hiện ra một số tùy chọn, hãy nhấn vào Chia sẻ.

Bước 5: Lúc này một bảng chọn sẽ hiện ra, chọn Nhạc chuông. Máy sẽ hỏi bạn có muốn dùng nó làm nhạc chuông luôn hay không và bạn cứ bấm vào là xong. Bạn cũng có thể chọn làm âm thanh tin nhắn hoặc gán những bản nhạc đặc biệt cho những người khác nhau danh bạ.

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Ngay Trên Điện Thoại / 2023

[Hướng dẫn] Cài nhạc chuông trên iPhone

Như các bạn cũng đã biết, việc cài nhạc chuông theo sở thích của mình trên iPhone là hết sức khó khăn đối với những người không biết, hoặc những người không có thời gian để mày mò cách làm thế nào để tải nhạc chuông, cài nhạc chuông trên iPhone cả.

Hôm nay chúng tôi sẽ [Hướng Dẫn] cách cài nhạt chuông, cấu hình nhạc chuông, làm nhạc chuông trên iPhone đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bình thường muốn cài nhạc chuông trên iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6splus, 7, 7plus, 8, 8plus, iPhone X thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm iTunes do Apple cung cấp. Cách làm này tương đối rườm rà, yêu cầu bạn phải có cọng cáp kết nối và 1 chiếc máy tính có cài phần mềm iTunes đồng thời bạn cần có 1 chút trình độ cũng như am hiểu cách sử dụng của nó.

Nhân bài viết này, Hướng Dẫn A-Z sẽ chỉ cho các bạn cách làm nhạc chuông trên ngay chính chiếc iPhone của bạn đang sử dụng mà không cần phải kết nối với iTunes hay bất kỳ chiếc máy tính nào!

[Hướng Dẫn] Cách cài nhạc chuông trên iPhone đơn giản nhất ngay trên điện thoại bạn đang sử dụng:

Bước 1: Bạn cần tài ứng dụng Documents (App Store).

Bước 2: Bạn cần tải ứng dụng GarageBand cho iPhone (Vào App Store).

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Documents để tiến hành tải bài hát yêu thích cần để tạo nhạc chuông

Bước 4: Nhấp vào dấu la bàn (góc phải bên dưới) để vào trình duyệt tải nhạc

Bước 5: Nhập vào đường dẫn chúng tôi để tải nhạc (mp3, nhaccuatui phải có phần mềm mới tải được)

Bước 6: Sau khi tìm được bài hát yêu thích thì bấm vào “Download” (chọn download 128kb sẽ được miễn phí)

Bước 7: Sau khi chọn download sẽ xuất hiện nơi lưu bài nhạc (Hãy bấm chọn Documents/Download/iTunes)

Bước 9: Nhấp vào biểu tượng như hình trên

Bước 10: Chọn biểu tượng Loop (hình omega)

Bước 12: Lướt qua tệp âm thanh, bài hát bạn mới tải sẽ có trong đây, chỉ việc nhấn giữ bài hát và kéo thả ra ngoài

Chờ nhạc load lên

Bước 13: Tiến hành cắt nhạc theo ý bạn, tùy chỉnh độ dài theo sở thích

Ấn giữ vào bài hát và chọn Share

Chọn Share vào nhạc chuông

Bước 16: Sau khi nhạc được chia sẻ, thông báo sẽ hiện như hình.

Bây giờ bạn có thể sử dụng làm nhạc chuông được rồi

Gửi Phản Hồi

Bài Viết Liên Quan Đến

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại

Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone Dùng Làm Nhạc Chuông Không Cần Pc / 2023

Chẳng cần phải tốn tiền mua ứng dụng, cũng không phải cắm vào máy tính, những gì bạn cần làm để tải nhạc về và tạo nhạc chuông mới cho iPhone chỉ là GaraeBand và 1 ứng dụng quản lý file. Đây là tính năng được Apple nâng cấp từ phiên bản iOS 11.

Bạn có thể tải nhạc từ các ứng dụng nghe nhạc hoặc Apple Music,… Tuy nhiên, để dùng nó làm nhạc chuông bạn cần phải có phần mềm quản lý file. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng Document.

Bước 1: Tạo một Project trong GarageBand

Sau đó bạn hãy mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy 2 tab, một là Rencent hai là Browse. Bạn hãy ấn vào dấu cộng ở góc bên phải. Sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau về nhạc cụ. Nhưng nếu bạn đang muốn tạo nhạc chuông thì đừng quan tâm, hãy chọn vào mục Recorder.

Sau khi nhấn vào, một bảng công cụ sẽ hiện ra, bạn hãy ấn vào biểu tượng như hình.

Bước 2: Để bản nhạc bạn thích có trong bộ nhớ máy, tốt nhất bạn lên mạng và tải nó về.Bạn hãy dùng phần mềm Document để tìm và tải bài hát về. Nếu bản nhạc bạn cần đã có trên iCloud thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Để Import nhạc, bạn hãy bấm vào biểu tượng Loop như hình, chuyển sang tab Files là bài hát đã được tải về thành công

Chọn bài hát cần tìm và ấn giữ, sau đó kéo lên phía trên màn hình, đoạn nhạc sẽ được đưa vào màn hình chỉnh sửa. Lúc này, bạn có thể cắt nhạc ở đoạn mà bạn thích.

Để kéo dài bài hát, bạn hãy nhấn vào dấu cộng nhỏ phía trên thanh công cụ, một bảng Song Sections sẽ hiển thị, bạn ấn vào Sections A và Automatic.

Bước 3: Xuất nhạc

Sau khi bạn đã có một bản nhạc ưng ý. Ở phía góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược. Sau đó ấn vào My Songs để lưu lại.

Tiếp đó, ở màn hình bên ngoài, nhấn giữ vào bài hát mà bạn vừa chỉnh sửa, đổi tên cho nó dễ chọn ở khâu chọn nhạc chuông, sau đó bấm Share L. Tại đây một cái bảng sẽ hiện ra, bạn chọn Rlngtones, máy sẽ hỏi bạn có muốn dùng nó làm nhạc chuông luôn không, bạn hãy lựa chọn là xong.

Sau này nếu muốn thay đổi bản nhạc làm nhạc chuông bạn hãy vào Setting, mục Sounds & Haptics và chọn bài hát mà mình cần thôi.

Tạo Nhạc Chuông Ngay Trên Iphone Không Cần Itunes / 2023

Hỗ trợ bạn tạo nhạc chuông ngay trên iPhone chỉ với một vài thao tác cực tiện nghi mà không cần nhờ đến iTunes.

Tạo nhạc chuông ngay trên iPhone không cần iTunes

Bước 1: Tải hoặc chép bài hát mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông vào Music Library. Bạn cần thực hiện bước này thì bài nhạc mới xuất hiện trong ứng dụng GarageBand

Bước 2: Mở ứng dụng GarageBand. Bạn có thể tải ứng dụng này về App Store với giá 4.99$.

Bước 3: Chuyển bài hát bạn muốn vào mục bảng nhạc cụ (instrument section) sau đó nhấn vào nút view và nhấn tiếp vào Loop Browser.

Bước 4: Tiếp theo, mở thẻ Music và tìm bài hát mà bạn muốn. Những bài hát có màu xám sẽ không thể thêm vào GarageBand.

Bước 5: Kéo và thả bài hát để thêm vào GarageBand. Vì độ dài mặc định của bài hát khá ngắn nên bạn cần chỉnh sửa một chút để ưng ý hơn. Nhấn biểu tượng “+ ” để thêm các khung thời gian cho bài hát, càng thêm nhiều thì nhạc chuông càng dài.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt bớt thời lượng bài hát lại nếu thích hoặc cho nó lặp lại. Vì đang chỉnh sửa nhạc chuông nên bạn có thể lựa chọn đoạn nhạc nào thích hợp nhất với mình.

Bước 6: Khi đã cảm thấy hài lòng với đoạn nhạc của mình, bạn nhấn chọn vào nút mũi tên và chọn My Songs. Nhạc chuông mà bạn vừa tạo ra sẽ được lưu lại dưới tên là My Songs. Bạn có thể đổi lại tên khác nếu muốn bằng cách nhấn vào tên của đoạn nhạc.

Bước 7: Nhấn giữ vào biểu tượng bài nhạc và menu sẽ xuất hiện. Nhấn chọn nút Share rồi sau đó nhấn vào biểu tượng RingTone.

Đặt tên cho đoạn nhạc rồi nhấn chọn Export.

Sau khi đã export xong thì bạn nhấn vào dòng Use Sound as, và chọn sẽ sử dụng nhạc chuông cho việc gì.

Lặp lại các bước này tương tự nếu muốn đổi qua các bài nhạc chuông yêu thích khác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6. Hướng Dẫn Tải Nhạc Để Làm Nhạc Chuông Ngay Trên Iphone, Ipad Của Bạn / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!